10 เตียงผู้ป่วย ยี่ห้อไหนดี 2024 แข็งแรง ใช้ดี ปรับระดับได้ ราคาถูก

เตียงผู้ป่วย

สารบัญ

เตียงผู้ป่วยจำเป็นต้องใช้เมื่อมีผู้ป่วยต้องให้ดูแล โดยที่ไม่ได้ทำการรักษาในโรงพยาบาล แต่เป็นการดูแลรักษาโดยญาติที่บ้าน อาจเป็นผู้สูงอายุที่มีอายุมาก ช่วยเหลือตัวเองไม่ค่อยได้ หรือเป็นผู้ป่วยติดเตียงต้องใช้ค่ารักษาพยาบาลสูง และรักษาอย่างยาวนานถ้าทำการรักษาตัวที่โรงพยาบาล โดยที่ค้ดมาในบทความนี้จะเป็นเตียงหลากหลายประเภท ที่มีความแข็งแรง ทนทาน ใช้ดี ปรับระดับได้ และราคาไม่แพง

ยังมีเฟอร์นิเจอร์อื่นๆ ที่น่าสนใจ ยกตัวเอย่างเช่น ประตูบานเลื่อน , ชั้นวางทีวี , เก้าอี้พับนอน , เก้าอี้โยก , เตียงพับ , Bean bag , เก้าอี้สำนักงาน , โซฟาเดี่ยวปรับนอน , โต๊ะข้างเตียง , โต๊ะกลางโซฟา , โต๊ะรับแขก , โต๊ะญี่ปุ่น , โต๊ะหมู่บูชา , ผ้าคลุมโซฟา , ตู้ยา

สำหรับหมวดหมู่เพื่อสุขภาพที่เราคัดมา ได้แก่ เชือกกระโดด ,เก้าอี้โยก , เครื่องนวดเท้า , เทียนหอม , เครื่องดื่มชูกำลัง , เครื่องฟอกอากาศ , สปอร์ต บรา , ดัมเบล , ไบโอติน , วิตามินซี , ขิงผง , หมอนขนเป็ด , หน้ากากอนามัยทางการแพทย์ , วิตามินบำรุงสายตา , น้ำมันมะพร้าว , นมผึ้ง , แผ่นลดไข้ , โสมเกาหลี , คอลลาเจน , grape seed , แมสเกาหลี , ยาสีฟันฟันขาว , face shield , หมอนรองคอ , เข็มขัดพยุงหลัง , เก้าอี้ ergonomic ถ้าท่านผู้อ่านสนใจรายละเอียดเพิ่มเติม 10 อันดับ สามารถกดดูได้ที่ลิ้งค์สีชมพูได้เลยจ้า

เตียงผู้ป่วย คือ

เตียงผู้ป่วย คืออะไร

เป็นเตียงที่ถูกออกแบบและสร้างขึ้นมาเพื่อใช้สำหรับผู้ป่วยที่จำเป็นหรือต้องการที่จะรักษาผู้ป่วยที่ต้องดูแลรักษาอย่างต่อเนื่องที่บ้าน รวมไปถึงผู้สูงอายุ หรือผู้ที่มีข้อจำกัดทางร่างกาย ซึ่งต้องนอนพักรักษาตัวอยู่บนเตียงจะช่วยให้การดูแลผู้ป่วยง่ายขึ้น

เนื่องจากเป็นเตียงที่ถูกออกแบบสำหรับผู้ป่วยโดยเฉพาะจึงมีความปลอดภัยมีที่กั้นซึ่งสามารถปรับระดับได้ เพื่อป้องกันผู้ป่วยตกจากเตียง มีที่นอนที่ช่วยให้นอนได้อย่างสบายสามารถปรับระดับของเตียงได้ ทำให้ผู้ป่วยสามารถนั่ง หรือพิงได้แบบสบายโดยที่ผู้ที่คอยดูแลไม่ต้องออกแรงยกผู้ป่วย ซึ่งการยกผู้ป่วยนั้นอาจจะทำให้ทั้งผู้ป่วยและผู้ดูแลได้รับบาดเจ็บได้

เตียงผู้ป่วยจะมีฟังก์ชั่นต่างๆ ซึ่งเรียกได้ว่ามีความพิเศษมากกว่าเตียงนอนทั่วไป เพื่อตอบโจทย์การรักษาสำหรับผู้ป่วยและคนดูแล ซึ่งปัจจุบันมีให้ได้เลือกซื้อมากมาย ทั้งที่เป็นแบบมือหมุน ที่ต้องใช้แรงในการหมุนเพื่อปรับระดับของเตียง และแบบไฟฟ้า ซึ่งปรับระดับได้ด้วยมอเตอร์ไฟฟ้าทำให้เตียงปรับระดับแบบอัตโนมัติโดยที่คนดูแลไม่ต้องออกแรง

เตียงผู้ป่วย ประเภท ทำมาจากอะไร

เตียงผู้ป่วย ประเภท

1. เตียงแบบมือหมุน

ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับผู้ป่วย ผู้สูงอายุ หรือผู้พิการ รวมไปถึงผู้ที่ไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ ผู้ป่วยสามารถปรับท่าทางต่างๆ ได้ในขณะที่อยู่บนเตียง เพราะเตียงคนไข้แบบมือหมุนนั้น สามารถปรับความสูงต่ำของเตียง ปรับให้สามารถพิงหลังได้ สามารถปรับได้ทั้งส่วนหัวและส่วนท้ายของเตียง ซึ่งการปรับระดับนั้นต้องใช้มือหมุนหรือออกแรงเพื่อช่วยในการปรับเตียง

2. เตียงระบบไฟฟ้า

เป็นเตียงที่สามารถปรับระดับได้ด้วยมอเตอร์ไฟฟ้า มีฟังก์ชั่นการทำงานที่ง่าย สะดวกสบาย มีรีโมทคอนโทรล สามารถปรับระดับเตียงได้ว่าจะเอียงกี่องศา หรือจะตั้งเพื่อนั่ง สามารถปรับได้ทั้งส่วนหัวและส่วนท้าย ทำให้ง่ายในการดูแลผู้สูงอายุ เนื่องจากมีระบบที่ผู้ป่วยหรือผู้สูงอายุสามารถปรับเตียงตามความต้องการเองได้

3. เตียงแบบที่สามารถใช้ได้ทั้งมือหมุนและไฟฟ้า

สามารถใช้งานได้ทั้ง 2 แบบ โดยใช้ได้ทั้งแบบมือหมุนและแบบไฟฟ้า ก็คือจะปรับระดับต่างๆ ของเตียงด้วยการออกแรงหมุนปรับเตียง หรือจะปรับด้วยระบบไฟฟ้าก็ได้ จะมี 2 ฟังก์ชั่นให้ได้เลือกใช้แล้วแต่ความถนัดของผู้ใช้ สามารถใช้ได้กับผู้ป่วยหลายรูปแบบ ซึ่งหากผู้ป่วยที่ไม่สามารถขยับตัวได้มากก็จะสะดวกใช้แบบไฟฟ้า ซึ่งเมื่อไฟฟ้ามีปัญหาก็สามารถปรับโดยใช้มือหมุนได้

เตียงผู้ป่วย กับวิธีการใช้

เตียงผู้ป่วย กับวิธีการใช้

ขั้นตอนการปรับเตียง

ขั้นตอนการปรับเตียง
ตัวอย่างภาพเป็นเตียงผู้ป่วยปรับไฟฟ้า ภาพจาก nowoxygen.com

1. ศึกษาวิธีการใช้เตียง

ในปัจจุบันมีหลากหลายรูปแบบให้เลือกใช้ได้ตามความต้องการซึ่งเตียงแต่ละแบบนั้นจะมีคู่มือที่อธิบายวิธีการใช้งานรวมไปถึงฟังก์ชั่นต่างๆแจ้งไว้ ก่อนที่จะปรับเตียงคุณต้องศึกษาวิธีการ ตรวจสอบดูจุดที่จะปรับและทำความเข้าใจเสียก่อนที่จะเริ่มทำการปรับเตียง จะได้ไม่เสียเวลาและปลอดภัยต่อผู้ป่วย

2. แจ้งผู้ป่วยให้ทราบก่อน

ก่อนจะทำการปรับระดับต่างๆ ของเตียง ต้องแจ้งให้ผู้ป่วยทราบเสียก่อน เพราะหากผู้ป่วยหลับอยู่หรือไม่ทราบมาก่อนว่าจะทำการปรับเตียง อาจจะทำให้ผู้ป่วยตกใจ หรือรุนแรงถึงขั้นช็อคได้ ขึ้นอยู่กับอาการป่วย โดยอาจจะพูดบอกผู้ป่วย หรือกระซิปบอกข้างหูว่า คุณจะปรับระดับเตียงให้สูง หรือลดระดับเตียงลง เพื่อที่ขั้นตอนต่อไปคุณจะทำอะไร ผู้ป่วยจะได้ทราบล่วงหน้า

3. เริ่มปรับเตียง

เมื่อแจ้งให้ผู้ป่วยทราบแล้ว ก่อนที่จะเริ่มปรับเตียงต้องดูอุปกรณ์ต่างๆ ที่อยู่บนเตียง หรือบริเวณรอบๆ จากนั้นค่อยๆ ปรับขนาดของเตียงให้ตรงตามความต้องการของผู้ป่วย โดยหากเป็นแบบใช้มือหมุนให้ค่อยๆ หมุนปรับไปเรื่อยๆ จนปรับได้ตามต้องการ หากเป็นแบบรีโมทก็เลือกระดับได้เองแบบง่ายๆ ไม่ควรปรับเตียงเล่นขึ้นลงไปมา เพราะจะทำให้ผู้ป่วยเวียนศีรษะ

4. สอบถามผู้ป่วย

เมื่อปรับเตียงให้ได้ตามความต้องการแล้ว ให้สอบถามผู้ป่วยว่าการปรับในระดับนี้พอดีแล้วหรือไม่ นอนแล้วรู้สึกสบาย หรืออึดอัดตรงส่วนใดไหม เพราะควรปรับเตียงให้ผู้ป่วยอยู่ในท่าที่รู้สึกสบาย หากผู้ป่วยรู้สึกว่าการปรับในระดับนี้ยังไม่พอดี ให้ค่อยๆ ปรับพร้อมกับสอบถามผู้ป่วยด้วยว่าระดับที่ปรับอยู่นั้นพอดีแล้วหรือไม่

วิธีเลือกซื้อเตียงผู้ป่วย แบบไหนดี

1. เลือกซื้อจากประเภทของเตียง

ก่อนอื่นเลยต้องดูก่อนว่าจะเลือกซื้อเตียงเพื่อวัตถุประสงค์อะไร เช่น ดูแลผู้สูงอายุ ดูแลผู้ป่วยติดเตียง หรือผู้พิการที่ไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ จากนั้นก็เลือกซื้อจากประเภทของเตียงและฟังก์ชั่นการใช้งานที่ตรงตามความต้องการ เพราะผู้ป่วยแต่ละคนมีสรีระร่างกายแตกต่างกัน เมื่อรู้ว่าผู้ป่วยตรงตามกับลักษณะของเตียงคนไข้แบบไหนแล้วจึงง่ายต่อการเลือกซื้อ

2. ฟังก์ชั่นการทำงานของเตียง

เตียงผู้ป่วยนั้นมีฟังก์ชั่นต่างๆ มากมายที่ตอบโจทย์ตามความต้องการในการใช้งาน จะมีฟังก์ชั่นอะไรบ้างนั้นมาดูกัน

 • เตียงแบบ 1 ไกร์
เตียงผู้ป่วย 1 ไกร์
ภาพจาก thaisunsport.com
 • เป็นเตียงในยุคแรกๆ และยังมีฟังก์ชั่นในการใช้งานได้ไม่มากนัก ลักษณะของเตียงประเภทนี้จะสามารถปรับได้แค่บริเวณส่วนที่เป็นหัวเตียงเพื่อพิงหลังได้เท่านั้น ส่วนอื่นๆ จะไม่สามารถปรับได้เลย เหมาะกับคนที่ใช้พักฟื้นเพียงไม่นานมากนัก หรือเป็นการผ่าตัดที่ไม่ใหญ่ และไม่ต้องนอนอยู่บนเตียงเป็นเวลานาน
 • เตียงแบบ 2 ไกร์ เตียงประเภทนี้พัฒนามาอีกขั้นต่อจากเตียงแบบ 1 ไกร์ โดยสามารถปรับระดับได้ 2 ส่วนคือ บริเวณส่วนหัวเตียง ปรับสำหรับนั่งหรือพิงหลังให้ผู้ป่วยสามารถนั่งได้แบบไม่เมื่อย และสามารถปรับบริเวณส่วนท้ายเตียงได้ สำหรับผู้ป่วยที่ต้องนอนยกขา หรือต้องการเปลี่ยนท่านอนให้ผ่อนคลายยิ่งขึ้น แต่จะไม่สามารถปรับระดับสูงต่ำของเตียงได้
 • เตียงแบบ 3 ไกร์
เตียงผู้ป่วยไฟฟ้า 3 ไกร์
ตัวอย่างภาพเป็น เตียงไฟฟ้า 3 ไกร์ ภาพจาก fascino.co.th
 • สามารถปรับระดับต่างๆ ของเตียงได้เพิ่มมากขึ้น โดยพัฒนาให้สามารถปรับระดับความสูงต่ำได้ ทำให้สามารถปรับระดับเตียงได้ตามต้องการ และยังสามารถปรับส่วนหัวเตียงให้สามารถนั่งพิง นั่งเล่นได้ และก็ยังสามารถปรับท้ายเตียงให้ผู้ป่วยสามารถยกขา ยกเข่า ทำให้ไม่เมื่อยเมื่อต้องนอนบนเตียงเป็นเวลานานๆ
 • เตียงแบบ 4 ไกร์ สามารถปรับหัวเตียงให้อยู่ในระดับต่างๆ ได้ตามความต้องการเพื่อความสบายของผู้ป่วย สามารถปรับระดับเตียงให้มีความสูงต่ำได้ตามต้องการ รวมไปถึงยังสามารถปรับส่วนท้ายเตียงให้สามารถขันเข่า ยกขา ได้อีกด้วย ทำให้ผู้ป่วยรู้สึกสบายยิ่งขึ้น และไม่เบื่อเมื่อต้องอยู่บนเตียงนานๆ เนื่องจากสามารถเปลี่ยนอิริยาบถได้ เหมาะสำหรับผู้ป่วยที่ต้องใช้เวลาพักฟื้นอยู่บนเตียงเป็นระยะเวลานาน
 • เตียงแบบ 5 ไกร์
เตียงผู้ป่วย 5 ไกร์
ตัวอย่างภาพเป็น เตียงมือหมุน 5 ไกร์ ภาพจาก ภาพจาก elderlife.co.th
 • ถือว่าเป็นเตียงที่มีฟังก์ชั่นครบมากกว่ารุ่นอื่น ๆ จึงทำให้มีราคาแพงกว่ารุ่นอื่นๆ เช่นกัน เนื่องจากสามารถปรับได้ทุกส่วนของเตียง ทั้งส่วนหัวเตียงก็สามารถปรับระดับต่างๆ ให้สามารถนั่งพิงนั่งพักได้ สามารถปรับส่วนท้ายได้เหมือนกับรุ่นอื่นๆ ได้เช่นกัน และสามารถปรับระดับความสูงต่ำของเตียงได้ตามความต้องการของผู้ดูแล หรือผู้ป่วยเอง

3. ความแข็งแรงทนทานของเตียง

ผู้ป่วยบางคนมีน้ำหนักตัวที่ค่อนข้างมาก ดังนั้นเตียงจึงต้องมีความแข็งแรง นอนพักได้อย่างสบาย ไม่รู้สึกปวดหลังหรืออึดอัดสามารถรับน้ำหนักตัวผู้ป่วยได้ดี อุปกรณ์ต่างๆ มีความแข็งแรง ไม่ว่าจะเป็นที่กั้นต้องแข็งแรงและป้องกันผู้ป่วยตกเตียงได้ดี ล้อสามารถเคลื่อนที่ได้อย่างแข็งแรงไม่หลุดง่าย ซึ่งเมื่อต้องการเคลื่อนย้ายผู้ป่วยจะได้สามรถเคลื่อนย้ายได้อย่างปลอดภัยและรวดเร็ว

4. ตรวจสอบระบบความปลอดภัย

เตียงควรมีระบบการทำงานที่ได้มาตรฐาน รั้วกันของเตียงต้องมีความแข็งแรงทนทาน ล้อสามารถล็อกได้อย่างดี รีโมทที่ใช้ปรับระดับต่างๆ ต้องมีคุณภาพ ไม่รวนจนทำให้กับปรับเตียงให้ผู้ป่วยไม่ได้ตามที่ต้องการ และอาจเป็นอันตรายได้

5. เลือกซื้อจากแหล่งที่ได้มาตรฐาน

โดยควรเลือกซื้อจากบริษัทหรือตัวแทนที่เป็นที่ยอมรับ เป็นที่รู้จัก และเป็นที่นิยมในวงการแพทย์ ซึ่งการเลือกซื้อเตียงจากแหล่งที่ได้มาตรฐานนั้นจะช่วยให้มั่นใจ และทำให้ผู้ป่วยรู้สึกปลอดภัยเมื่อนอนพักรักษาตัวอยู่บนเตียงนั้นเป็นระยะเวลานาน

6. ซื้อตามงบประมาณที่มี

บางครั้งอาจจะมีข้อจำกัดอยู่ที่งบประมาณในการซื้อ เพราะเตียงคนไข้นั้นค่อนข้างมีราคาสูง ซึ่งหากเลือกเตียงที่มีฟังก์ชั่นเยอะ หรือมีครบทุกอย่าง ก็จะมีราคาที่แพงมาก แต่ถ้าหากไม่ได้มีงบประมาณที่มากขนาดนั้น ก็เลือกเตียงที่มีฟังก์ชั่นที่พอใช้งานได้ และตรงตามความต้องการของผู้ป่วย จะได้ไม่ต้องสิ้นเปลืองงบประมาณมากนัก

7. รองรับน้ำหนักผู้ป่วยได้มากแค่ไหน

ผู้ป่วยส่วนมากมีน้ำหนักตัวมากน้อยไม่เท่ากัน ดังนั้นสำหรับคนที่มีน้ำหนักตัวที่ค่อนข้างมาก จึงต้องเลือกเตียงที่สามารถรองรับน้ำหนักตัวได้ดี เมื่อต้องนอนพักรักษาตัวเป็นระยะเวลานานจะได้ไม่รู้สึกอึดอัด หรือปวดเมื่อตามร่างกาย

8. ผู้ป่วยสามารถเคลื่อนที่ได้หรือไม่

เตียงผู้ป่วยจะสามารถเคลื่อนย้ายได้โดยจะมีล้ออยู่ด้านล่าง เพื่อให้การเคลื่อนย้ายผู้ป่วยสะดวก และรวดเร็ว เมื่อเกิดเหตุฉุกเฉินจะได้ไม่ล่าช้าจนเกิดอันตรายต่อชีวิตของผู้ป่วย ดังนั้นจึงควรเลือกเตียงที่เคลื่อนย้ายผู้ป่วยได้จริง ล้อมีความแข็งแรงคงทน เมื่อเคลื่อนย้ายสามารถใช้งานได้ดี สามารถพับเก็บได้ง่าย และล้อสามารถล็อกได้จริง เพื่อความปลอดภัยของผู้ป่วย

เทคนิคการเลือก เตียงผู้ป่วย

ขอบคุณช่องยูทูป หมอบงเพื่อผู้ป่วยติดเตียง และญาติ

สรุป

เตียงผู้ป่วยถือเป็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับผู้ป่วยและคนดูแลเป็นอย่างมาก ช่วยให้ผู้ป่วยสามารถปรับอิริยาบถต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย ไม่ปวดเมื่อยกับการนอนอยู่บนเตียงท่าเดียวเป็นเวลานานๆ ซึ่งเตียงสำหรับผู้ป่วยต้องมีความแข็งแรง สามารถใช้งานได้ดี ปรับได้หลายระดับ ในปัจจุบันก็มีให้เลือกซื้อหลากหลายรูปแบบ มีทั้งแบบราคาถูกไปจนถึงราคาแพง อย่างไรก็ตามควรเลือกตามความเหมาะกับผู้ป่วยแต่ละคน

อ้างอิง

เตียงปรับระดับไฟฟ้า และฟังก์ชันในการจัดท่าผู้ป่วย มีประโยชน์มากกว่าที่คุณคิด : allwellhealthcare.com

การเลือกซื้อเตียงผู้ป่วย : healthathome.in.th

โมเม้นลาซาด้า

แบบที่ 1

– เตียงพยาบาลสำหรับผู้สูงอายุ ผู้ป่วยติดเตียง
– ขนาดสินค้ากว้าง 90 ซม.ยาว 200 ซม. สูง 50 ซม.
– รับน้ำหนักได้ถึง 200 Kg.
– มีล้อ 4 ล้อ สามารถล๊อคล้อได้ทั้ง 4 ล้อ
– สามารถเคลื่อนย้ายสะดวกสบาย

แบบที่ 2 Fasicare รุ่น FB-301A

ฟาสิแคร์ รุ่น FB-301A
– แบบไฟฟ้า ปรับระดับได้ 5 ไกร์
– ปรับตะแคงซ้าย ขวา ขึ้น ลง
– นั่งถ่ายและสระผมได้
– ไกร์มือหมุน สำหรับกรณีไฟดับ
– แถมเสาน้ำเกลือ ถาดใส่อาหาร ถังรองถ่าย

แบบที่ 3

– เตียงผู้ป่วยพลิกตัวได้, พนักหลังและขา ปรับได้
– ขนาดเตียง กว้าง 115 ซม. ยาว 208 ซม. สูง 50 ซม.
– รับน้ำหนักได้ถึง 400 Kg.
– หัวเตียงและปลายเตียงทำจากเหล็กหุ้มพลาสติก ABS
– พร้อมเบาะรองนอน ถาดอาหาร เสาน้ำเกลือ

แบบที่ 4 EAZYCARE รุ่น Eco

อีซี่แคร์
– แบบมือหมุน 2 ไกร์
– ขนาดเตียงกว้าง 96 ซม. ยาว 204 ซม. สูง 50 ซม.
– สามารถรับน้ำหนักได้ถึง 240 กก.
– โครงสร้างผลิตจากเหล็กคุณภาพสูง เคลือบสีป้องกันสนิม

แบบที่ 5 BMED รุ่น BM001

บีเม็ด รุ่น BM001
– เตียง 2 ไกร์ มือหมุน พร้อมที่นอน 4 ตอน
– ขนาดเตียง กว้าง90*200*60 ซม.
– โครงสร้างทำจากเหล็กระแนง พน่สีฝุ่นอีบล็อกซี่อย่างดี

แบบที่ 6 PDK รุ่น A2K

พีดีเค รุ่น A2K
– เตียงแบบมือหมุน 2 ไกร์
– ขนาดเตียง 90 x 205 x 50 เซนติเมตร (กxยxส)
– รับน้ำหรักสูงสุด 200 กก.
– หัว-ท้ายเตียงทำจากพลาสติก ABS

แบบที่ 7 Bcosmo

บีคอสโม
– เตียงแบบมือหมุน 3 ไกร์
– ขนาดเตียง กว้างxยาวxสูง =105x220x55-80ซม.
– ปรับระดับสูง-ต่ำได้ประมาณ 50-82 ซม.
– ล้อมีขนาด 5 นิ้ว ระบบล็อคล้อแบบล็อคทีละล้อ
– น้ำหนักเตียง 120 กก.

แบบที่ 8 NS 3 ไกร์ SP3

เอ็นเอส
– เตียงมือหมุน 3 ไกร์
– พร้อมเบาะรองนอน โต๊ะอาหาร ถาดรองอาหาร
– ขนาดเตียง ยาว 2080 กว้าง 930 สูง 70 ซม.
– รับน้ำหนักได้ถึง 160 กิโลกรัม
– ปรับระดับหลังได้ไม่น้อย 75 องศา

แบบที่ 9 WN รุ่น MK-D-04

ดับเบิ้ลยูเอ็น รุ่น MK-D-04
– เตียงไฟฟ้า พร้อมแบตเตอรี่ เบาะรองนอน
– ขนาดเตียง 210*97*48 (กว้าง*ยาว*สูง)
– รับน้ำหนักสูงสุด 200 กก.
– พื้นเตียงเป็นโครงปั๊ม พื้นเรียบ มีรูระบายอากาศ
– ระบบล้อ เป็นล้ออย่างดี ชนิด ABS แข็งแรง

แบบที่ 10 รุ่น PP0017-1

– เตียงไฟฟ้ามัลติฟังก์ชั่น
– พร้อมที่รองสระผม, ถาดรองขับถ่าย, เบาะรองนอน, ถาดวางอาหารและเสาน้ำเกลือ
– ขนาดของเตียง ( 205x96x50cm )
– รับน้ำหนักสูงสุดได้ 220 กก.

Best Choice ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุ้กกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า