ผ้าคลุมโซฟา 10 อันดับ แบบไหนดี 2024 กันฝุ่น กันขนแมว แบบมินิมอล

ผ้าคลุมโซฟา แบบไหนดี

สารบัญ

เมื่อกลับมาจากที่ทำงาน ที่โรงเรียนหรือกลับมาจากข้างนอก ซึ่งทั้งเหนื่อยล้าและอากาศร้อน รวมไปถึงมลภาวะต่างๆ ที่ต้องพบเจอมาในแต่ละวัน การกลับมาที่บ้านแล้วได้นั่งพักบนโซฟาที่นุ่มสบายพร้อมกับแอร์เย็นๆ จะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลาย สบายใจ โซฟาเป็นเฟอร์นิเจอร์ในบ้านที่ทุกบ้านจะต้องเลือกซื้อมาติดบ้านไว้ เป็นมุมพักผ่อนที่หลายหลายคนโปรดปราน ไม่ว่าจะเป็นพ่อแม่หรือว่าลูกๆ หรือแม้แต่สัตว์เลี้ยงก็ตาม

การที่เรากลับมาจากข้างนอกนั้นเสื้อผ้าอาจจะปนเปื้อนมลพิษ ฝุ่นควัน คราบเหงื่อใคล และเมื่อไปนั่งบนโซฟาอาจทำให้สิ่งสกปรกเหล่านั้นเปื้อนที่โซฟาได้ และหากโซฟามีรอยเปื้อนหรือสกปรกแล้วนั้นการทำความสะอาดก็จะเป็นเรื่องที่ยากเช่นกัน เพราะโซฟาเป็นเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่ การทำความสะอาดจะยุ่งยากและใช้เวลาพอสมควร

คนส่วนใหญ่มักจะใช้เวลาพักผ่อนอยู่บนโซฟาไม่ว่าจะเป็นการกินขนม นอนดูหนัง ดูทีวี นอนคุยโทรศัพท์หรือเด็กๆ ก็มักจะเล่นกันบนโซฟา ซึ่งในบางครั้งอาจจะทำให้เปื้อนคราบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นคราบขนม คราบอาหาร ของเล่น สี รวมไปถึงขนและรอยเล็บของสัตว์เลี้ยง ที่ติดอยู่ตามโซฟา และรอยขีดข่วนนั่นจะไม่สามารถลบออกไปได้ เมื่อปล่อยไว้นานๆ อาจทำให้โซฟาดขาดได้

ปัญหาเหล่านี้จะทำให้โซฟาตัวโปรดของคุณมีทั้งรอยเปื้อน มีกลิ่นเหม็นและทำความสะอาดได้ยาก วันนี้เรามีวิธีง่ายๆ ที่จะช่วยให้คุณช่วยถนอมและรักษาโซฟาตัวโปรดให้สวย น่านั่งอยู่ตลอด นั่นก็คือการใช้ผ้าคลุมโซฟา ซึ่งจะเป็นตัวช่วยสำคัญที่จะทำให้โซฟาตัวโปรดของคุณทั้งสวยและดูใหม่อยู่ตลอดเวลา

ในบทความนี้เราจึงจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับผ้าใช้คลุมโซฟา มีกี่ชนิด ควรจะเลือกซื้ออย่างไร รวมทั้งจะได้ทราบถึงประโยชน์และวิธีการจัดการให้โซฟาของคุณดูใหม่สวยน่าใช้อยู่ตลอดเวลา เมื่อพร้อมแล้วก็ไปอ่านเนื้อหากันได้เลย

ผ้าคลุมโซฟาคืออะไร

ผ้าคลุมโซฟาคืออะไร

ผ้าที่ใช้คลุมโซฟา เป็นผ้าที่ออกแบบมาเพื่อให้สำหรับคลุมโซฟาโดยเฉพาะ เพื่อให้โซฟาที่ใช้อยู่เป็นประจำนั้นให้ดูสวยและใหม่อยู่เสมอ โดยผ้าใช้คลุมโซฟานั้นจะมีขนาดพอๆ กับโซฟา สามารถยืดหยุ่นได้ดีเมื่อคลุมโซฟาแล้วจะช่วยในการป้องกันคราบต่างๆ ฝุ่น รอยเปื้อนและช่วยปกปิดรอยขาดหรือรอยชำรุดที่อยู่บนโซฟา ทำให้ไม่ต้องไปซื้อโซฟาตัวใหม่ให้สิ้นเปลือง

ส่วนมากผ้าที่ใช้ผลิตผ้าคลุมของโซฟานั้นจะเป็นผ้าที่ให้ความยืดหยุ่นได้ดี เนื่องจากต้องใช้ดึงคลุมโซฟาเพื่อที่ให้เนื้อผ้าชิดกับโซฟา โดยที่ใช้ผลิตส่วนมากนั้นจะเป็นผ้าสแปนเด็กซ์หรือเส้นใยโพลีเอสเตอร์ มีคุณสมบัติแบบสวมทับกระชับกับโซฟาได้เป็นอย่างดี ทำให้นั่งได้สบาย ในขณะนั่งโซฟาผ้าคลุมจะไม่หลุดรุ่ยและยับยู่ยี่ และเมื่อนั่งไปนานนานแล้วถ้าจะไม่ขาดง่าย ระบายอากาศได้ดี ทำให้นั่งแล้วรู้สึกสบายและไม่ร้อน

ในปัจจุบันนี้ผ้าคลุมโซฟาถูกออกแบบมาหลากหลายรูปแบบด้วยกัน เพื่อแก้ปัญหาโซฟาเก่า ปิดรอยขาด ทำให้โซฟาใหม่อยู่เสมอและทำความสะอาดได้ง่าย มีขายทั่วไป ผลิตมาจากวัสดุที่หลากหลาย และมีสีให้เลือกมากมาย ตามสไตล์และเข้ากับสีบ้าน

โดยจะมีทั้งที่เป็นสีพื้นซึ่งเป็นที่นิยมเพราะเข้ากับบ้านทุกแบบ เช่น สีครีม สีเทา สีดำ สีน้ำตาล เป็นต้น อีกทั้งยังถือว่าเป็นสีที่มีความมินิมอล ดูแล้วสบายตาเข้ากับสีบ้านทุก ๆ สีได้อีกด้วย

นอกจากจะมีสีพื้นแล้วยังมีการผลิตลวดลายต่างๆ ออกมา ไม่ว่าจะเป็นลายกราฟิก ลายดอกไม้ ลายสัตว์ ลายทะเล และลายแฟชั่นต่างๆ มากมายให้ได้เลือกซื้อ ซึ่งการเปลี่ยนผ้าคลุมสำหรับโซฟาแค่ผืนเดียว ก็ช่วยเปลี่ยนบ้านของคุณให้ดูดีขึ้นได้ง่ายๆ เปลี่ยนโซฟาตัวเดิมให้ดูหรูหราขึ้นมา สามารถเปลี่ยนได้ตามสไตล์การจัดห้องให้เข้ากันได้หลากหลายอีกด้วย และสามารถเปลี่ยนได้บ่อยตามต้องการทำให้บ้านดูไม่น่าเบื่อ

ประโยชน์ของผ้าคลุมโซฟา

ประโยชน์ของผ้าคลุมโซฟา

1. ช่วยให้โซฟาดูใหม่อยู่เสมอ

เฟอร์นิเจอร์หรือเครื่องใช้ต่างๆ ภายในบ้านเมื่อใช้ไปนานๆ แล้วก็ย่อมมีเก่าและทรุดโทรมตามการใช้งาน ไป โซฟาก็เช่นกัน การใช้ผ้ามาคลุมโซฟาไว้ จะช่วยให้โซฟาดูใหม่ สวย สีสันสดใส น่านั่ง ทำให้ห้องเดิมๆ ที่เห็นเป็นประจำดูหรูหราและมีสไตล์ขึ้นมาได้ โดยที่คุณไม่ต้องไปซื้อโซฟาใหม่ให้สิ้นเปลือง เพียงแค่ซื้อผ้าคลุมที่ถูกใจมาเท่านั้น

2. ช่วยป้องกันฝุ่นไม่ให้มาจับโซฟา

โซฟาถือเป็นเครื่องใช้ภายในบ้านที่เราใช้อยู่เป็นประจำ ไม่ว่าจะก่อนออกจากบ้านหรือหลังเลิกงานที่กลับเข้ามาในบ้าน และในแต่ละวันที่ต้องออกไปข้างนอกนั้นมีทั้งฝุ่นควันและมลพิษต่างๆ รวมไปถึงคาบเหงื่อไคล หรือแม้แต่ภายในบ้านเองก็มีทั้งฝุ่นต่างๆ ที่ทำให้โซฟานั้นดูเก่าและยังเป็นที่สะสมของแหล่งเชื้อโรคได้อีกด้วย ซึ่งการทำความสะอาดนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เพราะฉะนั้นการเลือกซื้อผ้ามาคลุมโซฟานั้นจะช่วยลดปัญหาฝุ่นเหล่านี้ไปได้

3. ช่วยให้บ้านดูสวยขึ้น

การเลือกใช้ผ้าคลุมโซฟาที่เหมาะกับบ้านไม่ว่าจะเป็นสี สไตล์ ความทันสมัย หรือรูปแบบที่ออกแบบมาให้ดูเป็นตัวเองมากที่สุด จะช่วยให้บ้านของคุณดูสวยและหรูหราเพิ่มขึ้น จากเดิมที่เป็นโซฟาธรรมดาๆ ที่มองไปแล้วไม่ได้เกิดความสะดุดตาอะไร แต่หากเปลี่ยนผ้าคลุมสำหรับโซฟาใหม่ที่ดูสวย ทันสมัย มีความมินิมอล จะช่วยให้บ้านของคุณดูสวยและสดใสขึ้นมาได้อีกครั้ง

4. ปกป้องโซฟา

โซฟาบางรุ่นมักจะดูดสีของผ้า เช่น สีของกางเกงยีนส์เมื่อเรานั่งไปแล้วสีที่กางเกงยีนส์อาจจะไปติดกับโซฟาได้ รวมไปถึงบางบ้านที่มีการเลี้ยงสัตว์เลี้ยง ซึ่งอาจจะมีขนของสัตว์เลี้ยงที่ไปติดตามซอกหรือบนโซฟา รวมถึงรอยข่วนต่างๆ ทั้งจากเล็บของสัตว์เลี้ยงหรือจากการเล่นต่างๆ ของเด็กๆ ที่เล่นกันในบ้าน อาจทำให้โซฟานั้นมีรอยเต็มไปหมด หากใช้ผ้ามาคลุมโซฟาแล้วปัญหาเหล่านี้จะไม่เกิดขึ้นกับโซฟาตัวโปรดของคุณ

5. ทำความสะอาดได้ง่าย

การทำความสะอาดโซฟาที่มีขนาดใหญ่และบางครั้งโซฟาก็ผลิตมาจากผ้า ซึ่งจะเป็นแหล่งสะสมของฝุ่นและเชื้อโรคต่างๆ ดังนั้นการทำความสะอาดจึงเป็นเรื่องที่ค่อนข้างยุ่งยาก แต่หากเราใช้ผ้ามาคลุมโซฟาไว้ จะปกป้องฝุ่นละอองได้ดี แต่แนะนำให้เลือกซื้อที่สามารถซักทำความสะอาดได้ง่าย หรือใช้เครื่องดูดฝุ่นในการทำความสะอาดก็จะช่วยให้คุณประหยัดแรงและประหยัดเวลาได้มากขึ้น

ชนิดผ้าของผ้าคลุมโซฟา

ชนิดผ้าของผ้าคลุมโซฟา

โซฟา เป็นเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้านที่มีให้เลือกซื้อมากมายหลายรูปแบบ แล้วแต่ความชอบและความเหมาะสมของแต่ละบ้าน ไม่ว่าจะเป็น โซฟาเดี่ยวปรับนอน , โซฟา 2 ที่นั่ง , โซฟาหนัง เป็นต้น ดังนั้นผ้าที่ใช้คลุมโซฟาก็มีหลากหลายชนิดแตกต่างกันออกไปเช่นกัน จะมีอะไรบ้างมาดูกันเลย

1. ผ้าใช้คลุมโซฟาแบบผ้าฝ้าย

ผ้าใช้คลุมโซฟาชนิดนี้จะผลิตจากผ้าฝ้าย 100% จะมีคุณสมบัติช่วยในการระบายอากาศได้ดี เมื่อนั่งพักผ่อนที่โซฟาจะทำให้ไม่รู้สึกร้อนที่ผิว ตัวผ้าจะสามารถคลุมไปทั่วทั้งโซฟา โดยการตัดเย็บนั้นจะตัดเย็บให้เข้ากับตัวโซฟาเพื่อที่จะได้รัดพอดี ซึ่งจะมีสีสันที่สวยงามแตกต่างกันออกแล้วแต่ลายและสีที่คุณเลือกนอกจากนี้การเลือกใช้ผ้าคลุมชนิดผ้าฝ้ายจะช่วยห้องดูอบอุ่น ละมุน สบายตาและที่สำคัญทำความสะอาดง่าย สามารถซักมือหรือซักเครื่องก็ได้

2. ผ้าคลุมโซฟาที่ช่วยป้องกันรอยขีดข่วนจากสัตว์เลี้ยง

หลายๆ บ้านมักมีสัตว์เลี้ยงที่น่ารักอย่างเช่น น้องหมาและน้อง นอกจาก ที่นอนแมว หรือ ที่นอนสุนัข แล้ว มักจะชอบไปเล่นหรือนอนบนโซฟา ทำให้เกิดรอยขีดข่วน การกัดแทะ หรือคราบสกปรกจากการนำขนมหรือของเล่นไปเล่นบนโซฟา ผ้าคลุมชนิดที่ช่วยป้องกันรอยขีดข่วนจากสัตว์เลี้ยงนี้ ยังช่วยป้องกันไม่ให้โซฟาขาดและการทำความสะอาดก็ง่าย โดยการใช้ผ้าชุบน้ำหมาดๆ มาเช็ดที่ตัวผ้าคลุม ก็สามารถกำจัดขนและรอยข่วนได้แล้ว

3. ผ้าใช้คลุมโซฟาแบบอเนกประสงค์

ผ้าใช้คลุมโซฟาแบบอเนกประสงค์สามารถใช้ได้กับโซฟาทั่วไป เพราะสามารถคลุมโซฟาได้แทบทุกรุ่น มีทั้งแบบสีพื้นและแบบที่เป็นลวดลายสีสันสดใสให้ได้เลือกซื้อตามสไตล์ที่ต้องการของผู้ใช้ อีกทั้งผ้าคลุมชนิดนี้ยังมีเนื้อผ้าจะกระชับเข้ากับโซฟาได้เป็นอย่างดี เนื่องจากเป็นผ้ามีความยืดหยุ่นและสามารถระบายอากาศได้ดี ซึ่งส่วนมากจะผลิตจากผ้าสแปนเด็กซ์ เมื่อนั่งจะทำให้รู้สึกสบายและผ้าไม่หลุดในขณะที่นั่งโซฟา

4. ผ้าใช้คลุมโซฟาแบบผ้ากำมะหยี่

ผ้ากำมะหยี่เป็นผ้าที่ให้สัมผัสที่นุ่มละมุนมาก ทำให้เมื่อนำมาใช้คลุมโซฟาจะนั่งสบาย นุ่ม ชวนให้น่านอนและยังช่วยเปลี่ยนให้ห้องของคุณดูหรูหรามากขึ้นได้ง่าย ๆ เพียงแค่ใช้ผ้าคลุมเพียงผืนเดียวเท่านั้น ผ้ากำมะหยี่สามารถยืดหยุ่นและระบายอากาศได้ดี มีความแข็งแรงจึงสามารถใช้งานได้นาน และยังช่วยทำให้โซฟาดูใหม่อยู่เสมอ ช่วยปรับสไตล์ห้องของคุณให้ดูหรูหราและน่าค้นหาอีกด้วย

5. ผ้าใช้คลุมโซฟาแบบเส้นใยโพลีเอสเตอร์

ผ้าใช้คลุมโซฟาแบบเส้นใยโพลีเอสเตอร์ จะมีคุณสมบัติที่สามารถยืดหยุ่นได้เยอะ มีแถบกันลื่น จึงสามารถใช้กับโซฟาได้หลายรูปแบบ เป็นผ้าที่ระบายอากาศได้ดี ป้องกันคราบสกปรก ฝุ่น และขนของสัตว์เลี้ยง ทั้งยังสามารถทำความสะอาดได้ง่าย ไม่ว่าจะเป็นการซักมือหรือซักเครื่องก็ได้ ไม่ต้องกังวลในเรื่องของสีผ้าที่จะซีดจางลง ทำให้โซฟาของคุณดูใหม่อยู่ตลอดเวลา

วิธีเลือกซื้อผ้าคลุมโซฟา

การซื้อผ้าคลุมโซฟา

1. เลือกผ้าคลุมที่มีขนาดเหมาะสมกับโซฟา

ก่อนเลือกซื้อโดยถ้าไม่ได้ไปเลือกเองต้องดูรายละเอียดสินค้าอย่างละเอียด และทำการบ้านมาเป็นอย่างดีในการวัดขนาดโซฟาว่ามีขนาดเท่าไร่ อย่างไร เพื่อป้องกันการซื้อมาแล้วสวมใส่ไม่ได้

ผ้าคลุมโซฟาที่ถูกขนาดจะสวมใส่ได้อย่างพอดี ไม่แน่นเกิน หรือหลวมไป จะช่วยทำให้โซฟาเรามีลักษณะเหมือนใหม่อยู่ตลอดเวลา

2. เลือกผ้าคลุมที่กันน้ำและกันฝุ่นได้ดี

ผ้าคลุมกันน้ำและกันฝุ่นได้ดีควรเป็นปัจจัยแรกๆที่ใช้ในการพิจารณาต่อจากสี และขนาดของสินค้า เพราะด้วยคุณสมบัตินี้จะช่วยให้โซฟาเราใหม่อยู่เสมอ ไม่ทรุดโทรดลงไปเพราะฝุ่น และน้ำ

3. เลือกผ้าคลุมที่ทำความสะอาดได้ง่าย

เฟอร์นิเจอร์ชิ้นอื่นๆ ในบ้าน เช่น เบาะรองหลัง , ปลอกหมอน และ ผ้านวม ผ้าห่มต่างๆ และโซฟาจะถูกใช้งานบ่อยๆ การเลือกผล้าคลุมต้องเลือกผ้าคลุมที่เราสามารถปัด กวาด เช็ด ถู ทำความสะอาดได้ง่าย ฝุ่นไม่จมลงไปในเนื้อผ้าคลุมโซฟา ซึ่งทำให้เช็ดออก หรือทำความสะอาดลำบาก ซึ่งลายผ้าลึกๆมีผลด้วย

4. เลือกผ้าคลุมที่เหมาะกับสไตล์ของห้อง

อันนี้จะเป็นเรื่องของสีสันของผ้าคลุม ที่จะต้องเลือกให้เมาะสมกับสีของห้องโดยถ้าเลือกมาอย่างดีแล้วจะช่วยส่งเสริมกันและกันให้โดดเด่นขึ้นมา สวย น่าใช้สำหรับผู้ที่พบเห็น ซึ่งการเลือกสีและสไตล์มีอยู่ 2 แบบ คือ เลือกซื้อให้สีมันกลมกลืนกับห้อง หรือ เลือกซื้อให้สีมันตัดกันโดดเด่นอย่างมีสไตล์

5. เลือกผ้าคลุมโซฟาตามวัสดุที่ใช้ทำ

เนื้อผ้าของผ้าคลุมโซฟามีความสำคัญมาก เนื้อผ้าที่มาจากวัสดุที่ดีมีคุณภาพจะช่วยยืดอายุโซฟาของเรา เและยังสามารถใช้งานผ้าคลุมโซฟาได้อย่างยาวนาน วัสดุที่ถูก สามารถใช้ได้ไม่กี่ครั้งก็ต้องทิ้งเนื่องจากพอใช้ไปสักพักสีของเนื้อผ้าอาจซีดจาง พอนำไปซัก 1 – 2 ครั้ง เนื้อผ้าจะไม่เหมือนเดิม

วิธีทำความสะอาดผ้าคลุมโซฟา

วิธีทำความสะอาดผ้าคลุมโซฟา

1. ซักทำความสะอาด

ผ้าคลุมสำหรับโซฟาบางชนิด อย่างเช่นผ้าคลุมที่ผลิตมาจากเส้นใยโพลีเอสเตอร์ สามารถซักทำความสะอาดได้ทั้งแบบซักมือและซักด้วย เครื่องซักผ้า โดยที่สีไม่ตก ไม่ทำร้ายผ้าคลุมให้ฉีกขาด ซึ่งเป็นการทำความสะอาดผ้าคลุมที่ง่ายและรวดเร็วโดยไม่เปลืองแรง เป็นการช่วยประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายในการทำความสะอาดโซฟาได้มากเลยทีเดียว

2. ใช้เครื่องดูดฝุ่นดูดสิ่งสกปรก

การทำความสะอาดผ้าคลุมสำหรับโซฟา ไม่ว่าจะเป็นไรฝุ่นหรือสิ่งสกปรกเล็กๆ ที่ติดอยู่กับโซฟานั้น สามารถใช้ เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย ดูดสิ่งสกปรกออกจากโซฟาได้ ถือเป็นวิธีทำความสะอาดที่รวดเร็ว แต่ต้องดูก่อนว่าผ้าคลุมชนิดนั้น ทำมาจากผ้าชนิดใด สามารถใช้เครื่องดูดฝุ่นดูดได้หรือไม่ เพราะมีผ้าคลุมบางชนิดที่หากเป็นเครื่องดูดฝุ่นที่เป็นลมร้อนจะทำให้ผ้าคลุมเกิดความเสียหายได้

3. ใช้สเปรย์ทำความสะอาด

ใช้สเปรย์ทำความสะอาดผ้าคลุมโซฟา สามารถใช้ได้กับผ้าคลุมที่เป็นผ้าและกำมะหยี่ จะช่วยในการลดรอยเฉพาะจุดและคราบที่ฝังแน่นต่างๆ ได้ดี การทำความสะอาดก็ง่ายเพียงแค่ฉีดสเปรย์ทำความสะอาดลงไป แล้วทิ้งไว้ให้แห้งหรือว่าใช้เครื่องดูดฝุ่นเป่าลมให้แห้งก็ได้ จะเป็นการทำความสะอาดที่รวดเร็วและเฉพาะหน้า แต่ไม่ควรทำเป็นประจำ เพราะอาจจะทำให้เชื้อแบคทีเรียหรือสิ่งสกปรกต่างๆ ยังคงฝังอยู่ในผ้าคุมโซฟา

4. ใช้ผ้าชุบน้ำ

หากเป็นผ้าคลุมแบบหนังให้ใช้ผ้าชุบน้ำหรือน้ำอุ่นมาเช็ดเพื่อทำความสะอาดจากนั้น ใช้ผ้าแห้งหรือทิชชู่เช็ดให้แห้งอีกครั้ง และหากต้องการให้ผ้าคลุมดูใหม่สามารถใช้น้ำยาขัดเงาหรือน้ำยาทำความสะอาดหนังทำความสะอาดอีกครั้ง จะช่วยให้โซฟาในห้องดูใหม่ หรูหรา น่านั่ง และยังเป็นการฆ่าเชื้อโรคต่างๆ ที่อาจติดอยู่กับโซฟาได้

3 วิธีในการเลือกซื้อ ผ้าคลุมโซฟา

ขอบคุณช่องยูทูป ZEE FURNISH

สรุป

ของใช้ภายในบ้านรวมถึงเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ หากใช้งานไปนานก็ย่อมเสื่อมสภาพหรือดูเก่าลงตามการใช้งานดังนั้นหากต้องการเปลี่ยนโซฟาตัวเดิมที่เก่า ที่มีรอยขาด รอยขีดข่วน และคราบต่างๆ หรือหากต้องการรักษาโซฟาของคุณให้ดูใหม่และน่าใช้งานอยู่เสมอ ควรเลือกใช้ผ้าคลุมโซฟา

ซึ่งในปัจจุบันมีหลากหลายรูปแบบให้ได้เลือกซื้อ โดยส่วนมากจะผลิตมาจากเนื้อผ้าที่มีความกระชับยืดหยุ่น ทำให้นั่งหรือนอนได้อย่างสบายและป้องกันคราบต่างๆ ป้องกันฝุ่นและสิ่งสกปรกที่อยู่กับโซฟา ทั้งสามารถถอดมาซักทำความสะอาดได้ง่ายด้วย

ผ้าคลุมโซฟา Maisy Daisy

ผ้าคลุมโซฟา เมซี่ เดซี่
-วัสดุทำมาจากเส้นใย Polyester Microfiber
-ขนาด 2 ที่นั่ง 145 ซม. x 185 ซม.
-มีความยืดหยุ่น ทนทานต่อการใช้งาน
-รักษาดูแลและทำความสะอาดง่าย
-ทำมาจากเนื้อผ้ากันน้ำ

ผ้าคลุมโซฟา Vodca

ผ้าคลุมโซฟา วอดก้า
-วัสดุทำมาจากเส้นใย Polyester มีความยืดหยุ่น
-ขอบผ้าเป็นยางยืด สามารถรัดมุมโซฟาได้
-ขนาด Size M 145 ซม. x 185 ซม.
-น้ำหนักเบา ระบายอากาศได้ดี

ผ้าคลุมโซฟา Feiyana

ผ้าคลุมโซฟา เฟญ่าน่า
-วัสดุทำมาจากเส้นใย Polyester
-ขนาด Size M 145 ซม. x 185 ซม.
-ดีไซน์ทันสมัย เรียบหรู เนื้อผ้านุ่มนิ่ม
-สามารถถอดซักได้ ไม่ระคายเคืองผิว

ผ้าคลุมโซฟา สไตล์กระโปรง

ผ้าคลุมโซฟา เบทส์ช้อยท์
-วัสดุทำมาจากเส้นใย Polyester 92% spandex 8%
-ขนาดของสินค้า 4 ที่นั่ง 235 ซม. x 300 ซม.
-ทนทานต่อการใช้งาน ดีไซน์สวยงาม
-ระบายอากาศได้ดี ไม่อับชื้น

ผ้าคลุมโซฟา สไตล์นอร์ดิก

ผ้าคลุมโซฟา มิมสโตร์ สไตล์นอร์ดิก
-วัสดุทำมาจากเส้นใยผสม ผ้าฝ้าย+โพลีเอสเตอร์
-ขนาดของสินค้า 180 ซม. x 340 ซม.
-สามารถนำไปใช้งานได้หลากหลาย
-ดีไซน์หรูหรา สไตล์นอร์ดิก

ผ้าคลุมโซฟา thenaturalhouse

ผ้าคลุมโซฟา เดอะเนสชอรัลเฮาท์
-วัสดุผลิตจากผ้าฝ้าย 100%
-ขนาด 110 ซม. x 210 ซม.
-ดูแลรักษาทำความสะอาดง่าย
-ระบายอากาศและความร้อนได้ดี
-สีไม่ตก ทนความร้อนได้สูง

ผ้าคลุมโซฟา สไตล์โบฮีเมี่ยน

ผ้าคลุมโซฟา ท็อปโฮมมอลล์ สไตล์โบฮีเมี่ยน
-ขนาดของสินค้า 3 ที่นั่ง 180 ซม. x 340 ซม.
-วัสดุทำมาจากเส้นใยผสม ผ้าฝ้าย+โพลีเอสเตอร์
-ผ้าคลุมมีลายทั้ง 2 ด้าน สามารถใช้ได้ทั้งสองด้าน
-สามารถถอดออกมาซักได้ ดีไซน์สวยงาม สไตล์โบฮีเมียน

ผ้าคลุมโซฟา ผ้าลินิน

ผ้าคลุมโซฟา แซดพีไลฟ์ ผ้าลินิน
-ขนาดของสินค้า 2 ที่นั่ง 175 ซม. x 205 ซม.
-สามารถระบายความร้อนได้ดี ป้องกันไรฝุ่น
-วัสดุทำมาจากเส้นใยผสม ผ้าฝ้าย+ผ้าลินิน
-ดีไซน์ทันสมัย ตัดเย็บละเอียด ปราณีต

ผ้าคลุมโซฟา พิมพ์ลาย

ผ้าคลุมโซฟา ดีเอ็นเอฟแซด พิมพ์ลาย
-วัสดุทำมาจากเส้นใยผสม Polyester + spandex
-ขนาดของสินค้า 1 ที่นั่ง 90 ซม. x 140 ซม.
-มีความยืดหยุ่นสูง สามารถซักเครื่องได้
-ปกป้องคราบสกปรกและฝุ่นละออง

ผ้าคลุมโซฟากันลื่น

ผ้าคลุมโซฟา กันลื่น
-วัสดุทำมาจากเส้นใย Polyester
-ขนาด 2 ที่นั่ง 130 ซม. x 195 ซม.
-ป้องกันไรฝุ่นและขนสัตว์เลี้ยง
-ซักทำความสะอาดง่าย ผ้าแห้งเร็ว
-สไตล์เรียบง่าย ลวดลายสวยงาม

Best Choice ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุ้กกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า