เครื่องอบเล็บเจล 10 อันดับ ยี่ห้อไหนดี 2024 ของแท้ อย่างดี เล็บแห้งเร็ว

เครื่องอบเล็บเจล ยี่ห้อไหนดี

สารบัญ

เรื่องความสวยความงาม ถือว่าเป็นสิ่งที่คู่กับผู้หญิงทุกคนอย่างไม่ต้องสงสัย ไม่ว่าจะเป็นหน้า ผม รูปร่าง การแต่งตัว รวมไปถึงส่วนที่หลายคนอาจมองว่า ไม่เป็นที่สังเกตของใคร และเป็นส่วนที่ไม่จำเป็นที่จะต้องดูแล หรือเสริมแต่งอะไรมากมายก็ได้ อย่างเล็บของเราทุกคน

แต่แท้ที่จริงแล้ว ส่วนที่เรายิ่งคิดว่า เป็นจุดที่มองไม่เห็น หรือไม่ได้สำคัญอะไร แต่กลับมีความสำคัญมาก เพราะเล็บถือว่าเป็นอวัยวะส่วนหนึ่ง ที่บอกได้ทั้งความมีสุขภาพที่ดี ความสะอาด และรวมไปถึงความมีเสน่ห์ของผู้หญิงแต่ละคนได้แบบไม่น่าเชื่อเลยทีเดียว

ผู้หญิงเราอาจจะแบ่งได้จากการดูแลเล็บของแต่ละคน ซึ่งผู้หญิงบางคนอาจจะเพียงแค่ ดูแลเล็บให้สะอาด ด้วยตัดเล็บ และตะไบให้ได้รูปสวยงามเพียงเท่านั้น การทาน้ำยาเคลือบเล็บแบบใส ก็ถือว่าเป็นอีกทางหนึ่ง ที่นอกจากจะทำให้ตัวเล็บดูมีสุขภาพที่ดี สะอาดแล้วนั้น ยังช่วยให้เกิดความน่ามอง

พื้นผิวภายนอกของเล็บ มีความเงา ที่จะช่วยเพิ่มความน่าสนใจขึ้นได้ แต่อีกทางหนึ่งผู้หญิงอีกหลายคน ก็ชื่นชอบในการทาสีเล็บ ที่ถือว่าเป็นส่วนหนึ่งในการปรับเปลี่ยน ทั้งให้ตัวเองดูไม่น่าเบื่อ รวมถึงยังถือว่าเป็นหนึ่งในการแต่งตัว ให้เข้ากับเสื้อผ้า และเครื่องประดับในแต่ละวันอีกด้วย


เราคงเห็นการแต่งตัวของผู้หญิงทำงานในยุคนี้ ที่ไม่เพียงแต่การเข้าชุด หรือจัดเฉดสีเสื้อผ้าให้เข้ากันได้เพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังหมายถึงการแต่งตัวในวันนั้นๆ ตลอดทั้งตัวไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า เครื่องประดับ การแต่งหน้า

สุดท้ายหมายรวมถึงการทาสีเล็บ ที่ทุกอย่างจะต้องเป็นเฉดสี หรือให้อารมณ์ไปในทางเดียวกัน ซึ่งนอกจากจะสร้างสีสัน และความแปลกใหม่ให้กับตัวเองแล้ว ยังสร้างความน่าสนใจ และความน่าตื่นเต้นให้กับผู้ที่พบเห็นอีกด้วย ซึ่งทั้งหมดนี้หมายรวมถึง บุคลิกภาพทั้งหมดของตัวผู้หญิงคนนั้น ที่มีผลกระทบต่อภาพลักษณ์ภายนอกที่ผู้อื่นได้เห็น ไม่ว่าจะเป็นในแบบ ความประทับครั้งแรกที่ได้พบ หรือเป็นแบบการจดจำบุคลิก ลักษณะที่ดูดีไปตลอดก็ตาม

ตรงนี้ทำให้เราได้มองเห็นว่า เล็บ หรืออวัยวะในส่วนที่อาจไม่ได้มองเห็นในทันที แต่หากเราดูแลเอาใจใส่อย่างดียิ่งแล้ว กลับมีผลต่อความประทับที่มีต่อผู้อื่น และเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่จะช่วยเพิ่มความมั่นใจ ให้กับผู้หญิงคนนั้นๆ ซึ่งความมั่นใจก็จะส่งผลถึงทุกอย่างทั้งในเรื่องการงาน และการดำเนินชีวิตในทุกๆ เรื่อง

รวมถึงการดูแลเล็บสำหรับผู้หญิงในยุคสมัยนี้ เพียงแค่การตัดเล็บ ตะไบเล็บ และทาสีเคลือบเล็บแบบใส อาจจะไม่พออีกต่อไป เพราะเมื่อสุขภาพเล็บดีแล้ว เราก็ควรที่จะเพิ่มความน่ามองให้กับตัวเล็บ ในการเลือกสีในการทาเล็บ ซึ่งการพัฒนาตัวสินค้าของยาทาเล็บนั้น ได้ตัดเอาข้อเสียในหลายๆ เรื่องของน้ำยาทาเล็บ ให้เปลี่ยนเป็นยาทาเล็บเจลแทน ซึ่งตรงนี้ก็จะทำให้การใช้ตัวน้ำยาล้างเล็บที่แตกต่างกันตามไปด้วย

เครื่องอบเล็บเจล

ประเภทของยาทาสีเล็บเจล

จากที่เราเกริ่นนำในข้างต้นแล้วว่า ยาทาเล็บที่เป็นไอเทมตัวใหม่ในวันนี้นั้น ออกมาในรูปแบบของยาทาเล็บแบบเจล ที่มีการปรับเปลี่ยนและแก้ไขจุดบกพร่องจาก ยาทาเล็บในแบบเดิมๆ ที่สีของยาทาเล็บจะอยู่บนเล็บได้เพียงแค่ 2-3 วันเท่านั้น ทำให้เราต้องเสียเวลาในการล้างสียาทาเล็บเดิมออก และทาสียาทาเล็บใหม่บ่อยๆ

อีกทั้งการทำแบบนี้ ยิ่งเป็นการทำลายผิวชั้นนอกของเล็บ ที่จะมีปัญหาเรื่องเล็บแห้ง และฉีกขาด ในทางกลับกัน ยาทาสีเล็บเจลนั้น กลับตอบโจทย์ในการยืดอายุสียาทาเล็บ ได้นานมากขึ้นได้ถึง 2-3 เดือนเลยทีเดียว นอกจากนั้นตัวสีที่มีทั้งเฉดสีให้เลือกในกลุ่มสีใหม่ๆ

อีกทั้งแนวการทาสีเล็บเจลแบบเกาหลี ก็มีการลงสีในแบบที่ต้องใช้สีเฉพาะของ ยาทาสีเล็บเจลเท่านั้น ด้วยความที่ตัวสีเล็บเจลนั้น ทำจากอะคริลิก นอกจากจะช่วยให้มีคุณสมบัติช่วยให้ สีเล็บติดทนนานแล้ว ยังมีความสวยงามของพื้นสีหลังสีแห้งอีกด้วย เรามาดูกันว่า สีเล็บเจลนั้น ยังสามารถแบ่งประเภทออกไปได้ คือ

1.ยาทาสีเล็บเจลแบบ UV

ตัวเนื้อสียาทาเล็บมีความเป็นเจล แต่หลังขั้นตอนการทาสีบนเล็บเรียบร้อยแล้ว หากเราเลือกยาทาสีเล็บแบบนี้ เราจำเป็นต้องเลือกใช้เครื่องอบเล็บเจล ในแบบที่มีระบุว่าเป็นแสงไฟ UV หรือตัวเครื่องใช้หลอดไฟแบบฟูลออเรสเซนต์ ในการทำให้สีเจลบนเล็บแห้ง ดังนั้นหากเราเลือกยาทาเล็บเจลแบบยูวี เราควรที่จะใช้เครื่องทำให้เล็บแห้งแบบ ยูวีด้วยเช่นกัน

2.ยาทาสีเล็บเจลแบบ LED

สำหรับยาทาเล็บเจลอีกแบบคือ การระบุที่ขวดยาทาเล็บเจลว่า เป็นแบบ LED นั่นคือที่เราจะเข้าใจได้ง่ายๆ ว่า เมื่อทายาทาเล็บเจลแบบนี้แล้ว เครื่องที่เราจะใช้เพื่อให้สีเล็บแห้ง ควรที่จะเลือกเครื่องที่เป็นแบบหลอดไฟ LED  เท่านั้น เพราะหากเราเลือกใช้เครื่องที่เป็นหลอดไฟแบบ UV สีเล็บจะไม่แห้ง

อ้างอิง : การทำเล็บ

สีเล็บเจลเสริมดวง

สีเล็บเจล

ผู้หญิงนอกจากเรื่องการใส่ใจในความสวยงามแล้วนั้น สิ่งที่มาคู่กับเราทุกคนก็คือ ความสนใจในเรื่องของดวงชะตา ราศี และสีที่เป็นมงคลในชีวิต ไม่ว่าจะเป็นสีของกระเป๋าเงิน สีเสื้อผ้าที่เราต้องใส่ในแต่ละวัน หรือแม้กระทั่งสีเล็บที่เหมาะกับดวงของเราแต่ละคนด้วย เพราะเรื่องพวกนี้ สำหรับบางคนอาจจะไม่มีความเชื่อสักเท่าไหร่ แต่อย่างน้อยก็เชื่อไว้ก่อนจะดีที่สุด

สีที่ได้รับการดูไว้แล้วว่า เหมาะกับคนที่เกิดวันไหนบ้างนั้น นอกจากจะเป็นในเรื่องของดวงแล้ว ยังเป็นในเรื่องของฮวงจุ้ยของแต่ละบุคคลอีกด้วย ที่นำความสดชื่น สดใสทางอารมณ์ และมีผลต่อการดำเนินชีวิตในแต่ละวันให้เป็นไปในทางที่ดีอีกด้วย

ดังนั้นเรามาเริ่มจากผู้หญิงที่เกิดในวันอาทิตย์กันก่อน และตามด้วยอีก 6 วัน ว่ามีบุคลิกลักษณะแบบไหน และควรที่จะเลือกสียาทาเล็บเจลแบบไหนกันดี

1.ผู้หญิงเกิดวันอาทิตย์

ลักษณะบุคลิก และนิสัยเป็นผู้หญิงที่ไม่ชอบอยู่นิ่งอยู่กับที่ รวมถึงการมีความคิดที่สร้างสรรค์ มีความชอบในเรื่องท้าทายความสามารถของตัวเอง เมื่อไม่รู้สิ่งไหนเลือกที่จะ ค้นคว้าหาคำตอบด้วยตัวเองอยู่เสมอ จึงเรียกได้ว่าเป็นผู้หญิงที่เฉลียว และฉลาดรอบตัว ดังนั้นจึงมักจะเข้าใจในทุกสิ่งรอบตัวได้วแบบง่ายๆ สีของยาทาเล็บเจลที่ควรเลือกใช้ก็คือ สีเขียว และสีม่วง ส่วนสีที่ควรหลีกเลี่ยงในการนำมาทาเล็บก็คือ สีฟ้า และน้ำเงิน

2.ผู้หญิงเกิดวันจันทร์

ลักษณะบุคลิก และนิสัยเป็นผู้หญิง ที่มองโลกในแง่ดี มีความเป็นผู้ใหญ่สูง รวมถึงการเป็นคนที่มีความรับผิดชอบในทุกๆ ด้าน ดังนั้นสีของยาทาเล็บเจล ที่ควรจะเลือกใช้ก็คือ สีฟ้า และสีครีม สีที่ควรหลีกเลี่ยงคือ สีแดง

3.ผู้หญิงเกิดวันอังคาร

ลักษณะบุคลิก และนิสัยเป็นผู้หญิง ที่มีความมุ่งมั่น และรับผิดชอบสูง มีการแสดงออกที่ตรงไปตรงมา หากคิดทำสิ่งใดแล้วจะมีความอดทนไปจนถึงที่สุด ไม่เกรงกลัวอะไรง่ายๆ สามารถควบคุมตัวเองได้ในสถานการณ์ที่มีขีดจำกัด รวมถึงเมื่อไหร่ที่จำเป็นต้องช่วยเหลือผู้อื่น ก็พร้อมที่จะช่วยเหลือแบบทุ่มเท ดังนั้นผู้หญิงที่เกิดในวันอังคารนี้ จึงเหมาะกับยาทาเล็บเจลสี ส้ม สีดำ และสีเทา และควรหลีกเลี่ยง สีเหลือง

4.ผู้หญิงเกิดวันพุธ (กลางวัน)

ลักษณะบุคลิก และนิสัยเป็นผู้หญิง ในแบบใครที่ได้เป็นภรรยา หรือแม่ของลูกต้องบอกได้คำเดียวว่า โชคดี เพราะเป็นผู้หญิงที่รักครอบครัวเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังมีความเป็นผู้นำ พร้อมด้วยความรับผิดชอบ มีความเป็นผู้นำสูง

พร้อมกับศิลปะในการพูดจาไม่เป็นรองใคร ทำให้สามารถไปได้ดีกับเรื่องงานที่เกี่ยวกับ เรื่องเงินๆ ทองๆ ธุรกิจ และการติดต่อรับซื้อ ขายต่อ สียาทาเล็บเจล สำหรับผู้หญิงที่เกิดในวันนี้ควรจะใช้คือ สีเทา สีดำ และสีฟ้า รวมถึงสีที่ควรหลีกเลี่ยงคือ สีชมพู

4.ผู้หญิงเกิดวันพุธ (กลางคืน)

ลักษณะบุคลิก และนิสัยของผู้หญิงที่เกิดในวันพุธ แต่เป็นเวลากลางคืนนั้น อาจมีความคล้ายกับผู้หญิงที่เกิดในวันพุธ กลางวัน คือมีความเป็นคนรอบคอบ คิดสิ่งใดมักจะคิดแล้วคิดอีก ให้ถี่ถ้วน และไตร่ตรองจนรอบคอบ แล้วจึงตัดสินใจ

และมักจะตัดสินใจไม่พลาด คิดในสิ่งที่อยู่ในหลักเหตุและผล ชอบที่จะพัฒนาตัวเองไปข้างหน้าอยู่เสมอ ดังนั้นสียาทาเล็บเจล สำหรับผู้หญิงที่เกิดในวันพุธ เวลากลางคืน ก็คือ สีเหลือง สีขาว สีเนื้อ รวมถึงสีที่ควรหลีกเลี่ยงคือ สีส้ม

5.ผู้หญิงเกิดวันพฤหัส

ลักษณะบุคลิก และนิสัยจะเป็นผู้หญิง ที่มีความเฉลียวฉลาด ยึดในความเป็นเหตุผล และชอบอ่านเพื่อหาความรู้ให้กับตัวเอง รวมถึงเป็นผู้หญิงที่ชอบความตรงไปตรงมา คิดอะไรจะพูดออกมาอย่างนั้น และเอื้ออาทรต่อผู้อื่น สียาทาเล็บเจล ที่เหมาะกับผู้หญิงที่เกิดในวันนี้ก็คือ สีเหลือง ส่วนสีที่ควรหลีกเลี่ยงคือ สีม่วง

6.ผู้หญิงเกิดวันศุกร์

ลักษณะบุคลิก และนิสัยจะเป็นผู้หญิง ที่มีความฉลาดรอบตัว มีความรักในธรรมชาติ ชอบการท่องเที่ยวในที่ๆ คนไม่ค่อยจะไป ไม่กลัวความลำบาก มีความละเอียดอ่อน ไม่กลัวปัญหาที่เข้ามา

และถือว่าเป็นหนึ่งในผู้หญิงที่มีความเป็นระเบียบ จัดการทุกอย่างในชีวิตได้อย่างเป็นระบบ และขั้นตอนก่อนหลังได้อย่างดีเยี่ยม ดังนั้นสียาทาเล็บเจล ที่เหมาะกับผู้หญิงที่เกิดในวันนี้ก็คือ สีชมพู สีเขียว และสีที่ควรหลีกเลี่ยงคือ สีดำ และสีเทา

7.ผู้หญิงเกิดวันเสาร์

ลักษณะบุคลิก และนิสัยจะเป็นผู้หญิง ที่มีความเด็ดเดี่ยวในการตัดสินใจ โดยเฉพาะเรื่องยากๆ ที่คนอื่นผ่านไปไม่ได้ แต่เธอจะสามารถมีมุมมอง และแนวคิด หลักการ ที่ทำให้ผ่านปัญหายุ่งยากไปได้

รวมถึงเป็นคนที่คิดอะไรได้ลึกซึ้ง และเก็บรายละเอียดได้มากกว่าคนอื่นๆ ทำให้เธอสามารถที่จะก้าวหน้าทั้งในเรื่องการงาน และความสัมพันธ์กับผู้อื่นได้เป็นอย่างดี สีเล็บเจลที่เหมาะกับผู้หญิงในวันนี้ก็คือ สีฟ้า ส่วนสีที่ควรหลีกเลี่ยงคือ สีเทา และสีดำ

ประเภทของเครื่องอบเล็บเจล

เมื่อเรารู้ในชนิดของยาทาเล็บเจลแบบคร่าวๆ กันแล้ว สิ่งสำคัญคือ เครื่องที่ช่วย ในการทำให้สีเล็บเจลของเราแห้งได้แบบสวยงาม และมีพื้นผิวสีบนเล็บ ที่เรียบ สวยงาม น่ามอง เครื่องอบเล็บเจล จะมีการแบ่งออกเป็นประเภท ได้ดังนี้คือ

1.เครื่องอบเล็บเจลแบบ UV

เครื่องอบเล็บเจลแบบยูวี

เป็นเครื่องที่ใช้หลอดไฟธรรมดาแบบ ฟลูออเรสเซนต์ที่เราใช้ติดตั้งตามห้อง ที่ให้ความสว่างในรูปแบบเดิมๆ ที่เราเห็นกันมา ดังนั้นหากเราเลือกใช้ยาทาเล็บเจล ที่ระบุข้างขวดว่า เป็นยาทาเล็บเจลแบบ UV เราควรที่จะเลือกใช้เครื่องที่ทำให้สีเล็บแห้งในแบบนี้เท่านั้น

แต่สำหรับเครื่องแบบนี้ เราสามารถที่จะอบสีเล็บเจลในแบบ LED ได้ เพียงแต่อาจจะต้องใช้เวลานานกว่า การเลือกใช้เครื่องอบเล็บเจลในแบบ LED โดยเฉพาะนั่นเอง

2.เครื่องอบเล็บเจลแบบ LED

เป็นเครื่องที่ใช้หลอดไฟด้านในเป็นหลอดแบบ LED ดังนั้นสิ่งที่ผู้ใช้จะได้ นอกจากสีเล็บจะแห้งแล้วนั้น ยังเป็นการถนอมผิวหนังหลังมือ ในขณะที่เรายื่นมือเข้าไปอบสีเล็บภายในตัวเครื่อง

และสิ่งที่สำคัญคือ หากเราเลือกใช้ยาทาเล็บเจล ที่มีระบุเฉพาะว่า LED จำเป็นที่เราต้องใช้เครื่องอบเล็บเจลแบบ LED เพียงเท่านั้น เพราะหากใช้ไม่ตรงกับการใช้งานที่ระบุไว้ นอกจากสีเล็บจะไม่แห้งแล้ว ยังอาจทำให้ต้องเสียเวลาล้าง และทาสีเล็บใหม่อีกรอบอีกด้วย

ความแตกต่างของเครื่องอบเล็บเจลแต่ละประเภท

มาถึงตรงนี้แล้ว เราหลายคนคงอยากรู้กันแล้วว่า แล้วในความไม่เหมือนกันที่ลงลึกในรายละเอียด สำหรับเครื่องอบเล็บเจลในแบบ UV และ LED นั้นมีความแตกต่างที่เห็นได้ชัดอะไรบ้าง

1.เครื่องแบบ UV จะสามารถใช้ได้ทั้งการอบสีเล็บเจลในแบบ UV และ LED เพียงแต่หากเป็นการอบสีเล็บเจลแบบ LED นั้นอาจจะต้องใช้เวลานานกว่า การใช้เครื่อง LED แบบเดียวกับยาทาเล็บเจล ซึ่งถ้าเป็นเครื่องแบบ LED จะสามารถใช้ได้กับแค่ ยาทาสีเล็บเจล LED เท่านั้น

2.เครื่องแบบ UV จะใช้เวลาในการทำอบสีเล็บให้แห้งนานกว่า เครื่องแบบ LED โดยประมาณ เครื่องแบบ UV จะมีเวลาในการอบสีเล็บเจลให้แห้งอยู่ที่ 2-3 นาที ส่วนเครื่องแบบ LED จะใช้เวลาเพียงแค่อย่างมาก 60 วินาทีเท่านั้นเอง

3.เครื่องแบบ UV หลอดไฟด้านในตัวเครื่อง จะทำให้มือได้รับความร้อน และมีสีผิวหลังมือที่คล้ำมากขึ้น หากใช้งานติดต่อกันเป็นระยะเวลานานๆ ต่างจากเครื่องแบบ LED ที่ไม่ส่งผลทั้งความร้อน หรือการเปลี่ยนสีผิวที่มือ อีกทั้งในบางรุ่นที่ออกมาใหม่ ยังช่วยเพิ่มความสว่าง กระจ่างของผิวมากขึ้นอีกด้วย

วิธีเลือกซื้อเครื่องอบเล็บเจล

1.ควรเลือกซื้อเครื่องอบเล็บเจลอย่างดี ให้ตรงกับชนิดของยาทาเล็บเจล ที่เรามักจะซื้อเป็นประจำ ไม่ว่าจะเป็นแบบ UV หรือ LED ก็ตาม

2.ตรวจสอบดูด้านในของตัวเครื่อง ที่เป็นจุดติดหลอดไฟ ไม่ว่าจะเป็นหลอดแบบ UV หรือแบบ LED ก็ตาม ควรมีการติดกระจายให้ทั่ว อย่างเช่น ด้านข้างต้องติดให้ครบเท่ากัน ทั้งฝั่งซ้าย และขวา ด้านบนควรมีการกระจายของ หลอดไฟให้เท่าๆ กัน ซึ่งจะส่งผลดีในการอบสีเล็บเจล ให้แห้งเสมอกันทุกนิ้ว

3.ฟังค์ชั่นเสริมที่ควรจะมีก็คือ การตั้งเวลาในการปิดเครื่อง เมื่อครบเวลาอบในแต่ละครั้ง อย่างเช่น การอบสีเล็บเจลแบบ LED สำหรับเครื่องอบเล็บเจลแบบ LED ที่จะอยู่ในช่วงเวลา 30-60 วินาที เครื่องจะมีการตั้งปิดอัตโนมัติอยู่ที่ 10-30-60 วินาที

เครื่องอบเล็บเจล ใช้แบบไหนดี

ขอบคุณช่องยูทูป Color Love

สรุป

ถึงแม้อย่างที่เราได้พูดกันในตอนต้นว่า ความสวยความงามเป็นสิ่งที่คู่มากับ ผู้หญิงในแบบที่แยกกันไม่ออกก็ตาม แต่หากอุปกรณ์ หรือเครื่องมือที่ช่วยในการเติมแต่งสีสัน หรือช่วยให้ผู้หญิงสวยขึ้นนั้น มีการใช้งานที่ยุ่งยาก หรือลำบากเกินไปก็อาจจะไม่สามารถ ช่วยให้ความสวยงามนั้นสมบูรณ์ได้

ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของเครื่องสำอาง หรือแม้กระทั่งในเรื่องของยาทาเล็บเจล และเครื่องอบเล็บเจล เพราะอย่างที่เรารู้ๆ กันว่าทุกวันนี้ เวลาเป็นสิ่งสำคัญมาก และการดูแลความสวยความงามของผู้หญิง ก็เป็นสิ่งที่สำคัญกับผู้หญิงมากเช่นกัน

รวมถึงจะดีแค่ไหน หากเราสามารถดูแล แต่งเติมความสวยงามได้ ภายในข้อจำกัดที่ใช้เวลาไม่มากจนเกินไป กับเครื่องทำให้สีเล็บเจลแห้งได้ในแบบทั้ง UV และ LED เพราะเพียงเวลาไม่กี่วินาที หรือไม่กี่นาทีเท่านั้น ในการช่วยทำให้สีเล็บเจลแห้ง

หลังจากนั้นเราสามารถที่จะ หันไปดูแลความสวยความงามในเรื่องๆ ได้อีก ไม่ว่าจะเป็น การหา ครีมหมักผม , ครีมหมักผมเคราติน พร้อมกับใช้ หมวกอบไอน้ำ เพื่อช่วยในการบำรุงเส้นผมในช่วงวันหยุด จากนั้นหลังสระผมเสร็จเรียบร้อยแล้ว การทา แฮนด์ครีม แล้วนั่งแช่เปิด แอร์อินเวอร์เตอร์ หรือ แอร์ตั้งพื้น เพื่อให้รางวัลกับชีวิต และเป็นการชาร์ทแบต ให้มีแรงที่จะทำงานในวันต้นสัปดาห์ต่อไป

สุดท้ายสิ่งที่ลืมไม่ได้คือ การเลือกหา ไบโอติน อาหารเสริมที่จะช่วยบำรุง และซ่อมแซมทั้งในเรื่องของเส้นผม และเล็บให้มีสุขภาพที่ดี ลดการหลุดร่วงของเส้นผม ช่วยสร้างเส้นผมใหม่ รวมถึงการสร้างความแข็งแรง ให้กับเนื้อเล็บ ที่มีความสำคัญ และช่วยให้การทาเล็บในครั้งต่อๆ ไป มีความสวยงาม และน่ามอง ทั้งหมดนี้ถือว่าเป็นการหาวิธีพักผ่อน และดูแลตัวเองในแบบง่ายๆ ที่ผู้หญิงอย่างเราทุกคน สามารถที่จะทำกันได้ในทุกครั้งที่เป็นวันหยุด หรือวันพักผ่อนของตัวเอง

เครื่องอบเล็บเจล L’UGX ไร้สาย

เครื่องอบเล็บเจล แอลยูจีเอ็กซ์
-สามารถตั้งเวลาได้ 4 ระดับ ดีไซน์เรียบ รูปทรงสวยงาม
-มีความแข็งแรงเป็นพิเศษ ทนทานต่อการใช้งาน
-น้ำหนักเบา ขนาดกะทัดรัด เคลื่อนย้ายสะดวก

เครื่องอบเล็บเจล SUN รุ่น X5 Max

เครื่องอบเล็บเจล ซัน
-กำลังไฟ 120 วัตต์ ดีไซน์ทันสมัย รูปทรงสวยงาม
-ขนาดของสินค้า 220 ซม. x 185 ซม. x 90 ซม.
-สามารถตั้งเวลาได้ 4 ระดับ ขนาดกะทัดรัด ประหยัดพื้นที่

เครื่องอบเล็บเจล Star

เครื่องอบเล็บเจล สตาร์
-กำลังไฟ 36 วัตต์ หลอด LED 24 ดวง
-ไฟสามารถปิดอัตโนมัติเมื่อเอามือออก
-สามารถตั้งเวลาได้ 4 ระดับ หน้าจอแสดงผล Digital

เครื่องอบเล็บเจล MOJI

เครื่องอบเล็บเจล โมจิ
-แรงดันไฟฟ้า 100 – 220 โวลต์ กำลังไฟ 48 วัตต์
-สามารถตั้งเวลาได้ 3 ระดับ น้ำหนักสินค้า 75 กรัม
-ขนาดของสินค้า 150 มม. x 190 มม. x 85 มม.
-ครอบคลุม 180 องศา แห้งเร็ว แห้งไว

เครื่องอบเล็บเจล P50

เครื่องอบเล็บเจล พีห้าศูนย์
-กำลังไฟ 168 วัตต์ น้ำหนักเบา ไม่เทอะทะ
-ฐานสามารถถอดออกทำความสะอาดได้ง่าย
-ขนาดของสินค้า 23 ซม. x 25 ซม. x 11 ซม.

เครื่องอบเล็บเจล F6

เครื่องอบเล็บเจล เอฟหก
-สามารถตั้งเวลาได้ 4 ระดับ
-สามารถใช้งานได้ทั้งเล้บมือและเล็บเท้า
-กำลังไฟ 86 วัตต์ หน้าจอแสดงผล Digital
-มีระบบเซ็นเซอร์ไฟปิดอัตโนมัติเมื่อเอามือออก

เครื่องอบเล็บเจล CBQ รุ่น 08

เครื่องอบเล็บเจล ซีบีคิว
-ขนาดของสินค้า 30.5 ซม. x 27.5 ซม. x 12 ซม.
-แรงดันไฟฟ้า 100 – 240 โวลต์ กำลังไฟ 96 วัตต์
-ฐานรองมือซิลิโคน นิ่ม ไม่ระคายเครื่องผิว
-ขนาดกำลังดี ประหยัดพื้นที่การใช้งาน

เครื่องอบเล็บเจล Biaowang

เครื่องอบเล็บเจล เบียวหวัง
-แรงดันไฟฟ้า 100 โวลต์ กำลังไฟ 36 วัตต์
-ขนาด 236 มม. x 210 มม. x 117 มม.
-ฐานรองสามารถถอดทำความสะอาดได้ง่าย
-สามารถตั้งเวลาได้ 2 ระดับ ไม่ร้อนมือ ไม่แสบตา

เครื่องอบเล็บเจล LED Nail Lamp รุ่น Aurora Lamp

เครื่องอบเล็บเจล แอลอีดีเนลแลมป์
-แรงดันไฟฟ้า 100 – 240 โวลต์ กำลังไฟ 86 วัตต์
-ขนาด 20 ซม. x 20 ซม. x 10.7 ซม.
-ด้านบนมีปุ่มเปิดปิด ระบบเซ็นเซอร์
-สามารถตั้งเวลาได้ 4 ระดับ

เครื่องอบเล็บเจล Sunshine

เครื่องอบเล็บเจล ซันไชน์
-แรงดันไฟฟ้า 220 – 240 โวลต์ กำลังไฟ 36 วัตต์
-ขนาด 100 มม. x 224 มม. x 264 มม.
-ใช้งานง่าย แห้งเร็ว แข็งแรง ทนทาน
-สามารถตั้งเวลาได้ 3 ระดับ

Best Choice ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุ้กกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า