ครีมรกแกะ 10 อันดับ ยี่ห้อไหนดี 2024 ใช้ดีมาก บำรุงผิว นุ่มเด้ง มีออร่า

ครีมรกแกะ ยี่ห้อไหนดี

สารบัญ

ครีมรกแกะที่ผลิตจากรกแกะแบบบริสุทธิ์จะช่วยทั้งในเรื่องการเพิ่มความชุ่มชื่น, ส่วนประกอบต่างๆ ในรกแกะ ที่มีความเข้มข้นมากพอ ที่จะสามารถทั้งบำรุง และช่วยฟื้นฟูสภาพผิวหน้า ให้มีความเนียนนุ่มฟูเด้ง และมีความอ่อนกว่าวัย อีกทั้งผลิตภัณฑ์ครีมที่ทำจากรกแกะที่ดี ก็ควรที่จะมาจากประเทศออสเตรเลีย ที่ได้ชื่อว่าเป็นต้นกำเนิดของการผลิตครีมรกแกะนี้

ประวัติความเป็นมาของครีมรกแกะ

ส่วนประกอบหลักของ ครีมรกแกะนั้น คงต้องบอกว่ารกแกะถือว่าเป็นส่วนสำคัญ ที่ช่วยให้คุณสมบัติของครีมช่วยให้ ผิวของเรามีความนุ่มเด้ง, มีน้ำมีนวล, ผิวขาว นุ่ม อีกทั้งยังช่วยบำรุงฟื้นฟูผิวส่วนที่เสียไป มีการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิวใหม่ขึ้นมาร่วมด้วย แต่ทำไมรกแกะถึงได้มีผลต่อการบำรุงผิวพรรณ โดยเฉพาะผิวกาย และผิวหน้าเราได้มากขนาดนี้

รกแกะ ถือว่าเป็นแหล่งรวมของโปรตีน ที่สามารถเรียกได้ว่า บริสุทธิ์ 100% รกแกะนั้นก็คือ ส่วนที่ช่วยในการหุ้มตัวอ่อนของแกะ ที่อยู่ในครรภ์ของแม่แกะ และเป็นส่วนที่สะสมทั้งโปรตีน, สารอาหารที่มีประโยชน์ และออกซิเจน ในการช่วยให้ลูกแกะตัวนั้นๆ ได้เจริญเติบโตเต็มที่ จนถึงกำหนดคลอดออกมา

ตัวรกแกะนั้นจะได้มาในวันที่แม่แกะ ได้คลอดลูกแกะออกมา ตัวรกก็จะออกมาพร้อมกับตัวลูกแกะด้วย และอย่างที่ได้กล่าวข้างต้นแล้วว่า เป็นแหล่งสะสมอาหารที่มีประโยชน์ ในการช่วยให้ตัวอ่อนลูกแกะ เติบโตจนคลอดออกมา โปรตีนที่ว่านี้ไม่เพียงแต่จะช่วยให้ลูกแกะเติบโต ในขณะที่อยู่ในครรภ์ของแม่แกะเท่านั้น

แต่ตัวรกแกะนี้ ด้วยคุณสมบัติในการสร้างเซลล์มีชีวิต เพื่อประโยชน์ในการเติบโตของตัวอ่อนลูกแกะนั้น  ยังส่งผลให้มีประโยชน์ในเรื่องการฟื้นฟูสภาพผิวหนัง และผิวหน้าให้กับเราอีกด้วย สิ่งสำคัญคือ ตัวโมเลกุลเล็กๆ ที่อยู่ในรกแกะ หรือโปรตีนนนี้ มีส่วนคล้ายกับของคน ที่ประกอบไปด้วย

ฮอร์โมนเอสโตรเจน (Estrogen)

หรือฮอร์โมนตัวนี้ที่มีอยู่ในเพศหญิงด้วยเช่นกัน เป็นฮอร์โมนที่เป็นเหมือนตัวกำหนด ความเป็นเพศหญิง หรือเป็นเครื่องหมายสัญลักษณ์ความเป็นผู้หญิง นั่นคือ ช่วยให้เกิดการมีประจำเดือนขึ้น ซึ่งฮอร์โมนชนิดนี้ ก็มีในตัวแม่แกะด้วย ในขณะที่แม่แกะมีการตั้งครรภ์ขึ้น ฮอร์โมนชนิดนี้จะมีอยู่ในรก ที่เป็นตัวเชื่อมต่ออาหารและอากาศเข้าไปสู่ตัวอ่อนของลูกแกะในครรภ์

เราจะเห็นได้ว่า ฮอร์โมนเอสโตรเจนนี้จากแกะนั้น ได้มีการนำไปรักษาผู้หญิงที่อยู่ในวันที่หมดประจำเดือนแล้ว ที่จะมีอาการร้อนวูบวาบ, หนาว หรือร้อนไม่เสมอกันทั้งวัน และมีความเครียด หงุดหงิดง่ายมากกว่าเดิม หากเปรียบเทียบกับช่วงที่มีประจำเดือน

โปรเจสเตอโรน (Progesterone)

โปรเจสเตอโรน

เป็นฮอร์โมนที่มีส่วนในการตั้งครรภ์ของแม่แกะ รวมถึงการเกิดตัวอ่อนของลูกแกะในครรภ์ร่วมด้วย ซึ่งทั้งโปรเจสเตอโรน และเอสโตรเจนนั้น เป็นส่วนสำคัญในการเกิดของตัวอ่อนลูกแกะ และเป็นส่วนประกอบที่สำคัญในรกแกะ ที่ช่วยผิวหน้าแห้ง และมีการสูญเสียน้ำหล่อเลี้ยงใต้ผิว ทำให้ผิวได้รับการฟื้นฟู และมีสภาพกลับมาเนียนเด้งฟูได้เหมือนเดิม

ครีมรกแกะที่ได้รับการเชื่อถือและมีความนิยมใช้กันมาก มาจากประเทศออสเตรเลีย แหล่งที่มีทั้งสภาพภูมิประเทศ และภูมิอากาศ ที่เหมาะกับการเลี้ยงแกะ จะทำให้แกะมีสภาพร่างกายที่สมบูรณ์ ที่จะสามารถผลิตกรดไขมันที่ดี และโปรตีนได้จำนวนมาก ที่จะนำมาทำเป็นครีมทาหน้า ที่ไม่เพียงเน้นตอบโจทย์ผู้ที่มีปัญหาผิวหน้าเท่านั้น แต่ช่วยในการบำรุงผิวให้มีน้ำมีนวลเพิ่มขึ้น

สเต็มเซลล์ (Stem Cell)

เป็นเซลล์ที่เกิดจากธรรมชาติ ที่อยู่ภายในทั้งร่างกายของคน, พืช และรวมถึงสัตว์ด้วย เซลล์นี้มีจุดเริ่มต้น หรือจุดกำเนิดเพียงแค่เซลล์เดียว โดยเมื่อเกิดการผสมพันธุ์กันขึ้นมา ทำให้ขยายเซลล์ๆ เดียวนี้ กลายเป็นหลายเซลล์ รวมถึงการสร้างอวัยวะต่างๆ ขึ้นมาภายในร่างกายของคน, มีส่วนทำให้พืชได้เจริญเติบโต และสัตว์ที่เจริญเติบโต เซลล์ตัวตั้งกำเนิดจึงเรียกว่า สเต็มเซลล์นั่นเอง

เพราะจากการที่สิ่งมีชีวิตทั้งหมด เจริญเติบโตขึ้นได้นั้น ต้องเกิดจากการผสมจากไข่ของแม่ และสเปิร์มอของผู้เป็นพ่อ จนเกิดเป็นการสร้างอวัยวะต่างๆ ให้เติบโตขึ้น เมื่อเกิดการฝังตัวอ่อนของการผสมพันธุ์ เซลล์ต้นกำเนิด หรือสเต็มเซลล์นี้ จะมีการสร้างนอกจากอวัยวะต่างๆ แล้ว ยังมีการสร้างเซลล์ในส่วนของเนื้อเยื่อต่างๆ ทั่วทั้งร่างกายของสิ่งมีชีวิต ได้มากกว่า 200   ชนิดทีเดียว

ทำให้เราได้รู้ว่าสเต็มเซลล์นั้น นอกจากมีส่วนในการสร้างอวัยวะต่างๆ แล้วนั้น ยังมีส่วนที่สร้างเซลล์ รวมถึงเนื้อเยื่อในส่วนต่างๆ ของร่างกาย โดยที่สเต็มเซลล์จะมีการกระจายไปอยู่ตามอวัยวะต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นอวัยวะทุกส่วน หรือไขกระดูก อย่างเช่น หากเป็นสเต็มเซลล์ที่อยู่ในไขกระดูก ก็จะมีหน้าที่ในการผลิตเม็ดเลือด อย่างที่เราเคยได้ยินว่า มีการปลูกถ่ายเซลล์ต้นกำเนิด เพื่อใช้ในการรักษาโรคต่างๆ ที่ไม่มีทางรักษาให้หายได้ในคนเรา เช่น โรคมะเร็งบางอวัยวะ

ซึ่งสำหรับในแกะ ก็มีความเหมือนกับคนเรา ทั้งในส่วนของสเต็มเซลล์ของแกะนั้น มีส่วนสร้างทั้งตัวอ่อนของลูกแกะ ในการเจริญเติบโต, สร้างเซลล์ต่างๆ และสร้างอวัยวะทุกส่วนในร่างกายของแกะ ด้วยปัจจัยที่สำคัญนี้นี่เอง ที่ทำให้รกแกะ จึงได้รับความไว้ใจนำมาผลิตเป็นครีมรกแกะ เพื่อมีส่วนช่วยในการบำรุงฟื้นฟูผิวหน้า, ช่วยให้มีผิวขาว นุ่ม และมีน้ำมีนวล ได้อย่างเป็นธรรมชาติ ซึ่งนอกจากโปรตีนในรกแกะแล้ว ก็ยังมีสเต็มเซลล์ที่มีคุณสมบัติไม่แพ้กัน

ไฮยาลูโรนิค

ไฮยาลูโรนิค

เป็นสารธรรมชาติที่ผลิตออกมาจากร่างกายของแกะ ที่มีโมเลกุลที่เรียกว่า โพลีแซคคาไรด์ หรือ Polysaccharide มีกระจายอยู่ตามเนื้อเยื่อของร่างกายแกะ เหมือนกับสเต็มเซลล์ และโปรตีนที่แกะสร้างขึ้นเองตามธรรมชาติ และสารตัวนี้มีส่วนสำคัญ เมื่อนำมาผลิตเป็นครีมทาหน้านั้น มีส่วนสำคัญอย่างยิ่ง ในการช่วยให้ผิวหน้าสามารถเก็บกักน้ำ และความชุ่มชื้นไว้ใต้ผิวหน้า, ช่วยบำรุงผิวให้มีความนุ่มเด้ง มีน้ำมีนวล รวมถึงช่วยให้ผิวขาว นุ่มน่าสัมผัส

กรดไขมัน

ส่วนประกอบของครีมที่ผลิตมาจากรกแกะ อีกหนึ่งตัวซึ่งไม่ได้มีความสำคัญยิ่งหย่อนไปกว่า ส่วนประกอบข้างต้นเลย เพราะกรดไขมันที่ได้จากรกแกะนั้น เป็นน้ำมันที่ได้มาจากธรรมชาติที่ผลิตในร่างกายของตัวแกะนั่นเอง ที่มีส่วนในการช่วยบำรุงขนแกะ มาจากต่อมไขมัน หรือที่เรียกว่าSebaceous Glands ของแกะ และต่อมไขมันนี้จะมีการผลิตน้ำมันชนิดหนึ่ง ที่เรียกว่า ลาโนลิน หรือ Lanolin

ซึ่งเราอาจจะแปลกใจก็ได้ว่า ทำไมแกะที่ส่วนใหญ่จะถูกเลี้ยงในเมืองหนาวนั้น ขนภายนอกจึงไม่มีความแห้งกรอบเลย ก็เพราะได้น้ำมันที่เรียกว่า ลาโนลิน มาช่วยเคลือบขนภายนอก ให้สามารถทนต่ออากาศหนาวเย็นได้ อีกทั้งยังเป็นน้ำมันที่มีความบริสุทธิ์ 100% ที่เรียกได้ว่า มีคุณประโยชน์อย่างมากมายต่อผิวหน้า เมื่อนำมาทำเป็นครีม จึงสามารถตอบโจทย์คนที่มีปัญหาผิวหน้า และช่วยให้ผิวหน้ามีความนุ่มเด้ง และช่วยบำรุงฟื้นฟูผิว ที่มีปัญหาริ้วรอยได้

ทำไมถึงบอกว่ากรดไขมัน หรือตัวลาโนลินนี้ มีคุณสมบัติต่อผิวหน้าได้ดีมากมายขนาดนี้ เพราะสารสกัดชนิดนี้ที่ได้จากต่อมไขมันของแกะนั้น ด้วยความที่เป็นไขมันบริสุทธิ์ จึงเรียกว่าเป็นสารบำรุงผิวหรือ มอยส์เจอร์ไรเซอร์ ที่นอกจากจะช่วยบำรุงผิว ยังช่วยให้ผิวมีความยืดหยุ่น หรือนุ่มเด้งนั่นเอง โดยเฉพาะครีมรกแกะที่ได้รับการยอมรับว่า มีคุณภาพที่ดีเยี่ยมนั้น ต้องมาจากประเทศออสเตรเลีย ที่มีการเลี้ยงแกะไว้สำหรับด้านต่างๆ โดยเฉพาะด้านเกษตรกรรม

ออสเตรเลียต้นกำเนิดครีมรกแกะ

ออสเตรเลียต้นกำเนิดครีมรกแกะ

ประเทศออสเตรเลียนั้น ถือได้ว่าเป็นประเทศหนึ่ง ที่มีการเลี้ยงแกะ ไว้เพื่อเป็นอุตสาหกรรมเป็นจำนวนมาก เนื่องมาจากมีพื้นที่เป็นทุ่งหญ้าโล่งมากมาย ที่เหมาะกับการเลี้ยงฝูงแกะ ไม่ว่าจะเป็นการเลี้ยงแกะเพื่อตัดขนไปขาย ในการผลิตเครื่องนุ่งห่ม, ผ้าห่ม หรือเส้นใยในการทอเป็นผ้า และนอกจากนั้นแล้ว ยังสามารถเลี้ยงไว้ในการอุปโภค บริโภค การเลี้ยงแกะในการตัดขนไปขายนั้น ที่ฟาร์มแต่ละที่จะมีการเลี้ยงแกะเป็นจำนวนมาก

โดยเฉพาะแกะสายพันธุ์เมอริโน หรือ Merino โดยที่ตัวผู้มีน้ำหนักมาถึง 75 กิโลกรัม และตัวเมียมีน้ำหนัก 65 กิโลกรัม ที่ถือว่ามีน้ำหนักมาก และตัวใหญ่ เหมาะที่จะเลี้ยง เพื่อเป็นประโยชน์ในการตัดขนไปขาย

ซึ่งต้องเป็นสายพันธุ์เมอริโนออสเตรเลียแท้เท่านั้น จึงจะให้น้ำหนักตัวมาก, ขนหนา มีความละเอีด รวมถึงด้วยขนาดตัวที่ใหญ่นั้น จึงสามารถนำไปขายในการบริโภค และสกัดโปรตีน, กรดไขมัน จากรกแกะได้เป็นจำนวนมากร่วมด้วย

นอกเหนือจากนั้นแล้ว เมื่อมีแม่แกะที่กำลังตั้งครรภ์ และคลอดลูกแกะออกมานั้น ยังช่วยให้ได้รกแกะที่ภายในมีส่วนประกอบที่มีค่ามาก สำหรับการนำมาผลิตเป็นเครื่องสำอาง หรือเรียกว่าเป็นครีมบำรุงผิวหน้า ที่ทำมาจากรกแกะ ที่มีคุณสมบัติในการดูแล และบำรุงผิวหน้า เหมือนอย่างผลิตภัณฑ์อื่นๆ อย่างเช่น ครีมลดริ้วรอย , โคลนพอกหน้า , โฟมล้างหน้าลดสิว , ครีมกระชับรูขุมขน , เซรั่มหน้าใส , น้ำตบ , เซรั่มเกาหลี , วิตามินบำรุงผิว , ฮาดาลาโบะ , ครีมบำรุงผิวหน้า

ออสเตรเลียได้มีจุดเด่นในเรื่องการเกษตรกรรม และหนึ่งในนั้นก็คือ การเลี้ยงแกะ จึงก่อเกิดเป็นอุตสาหกรรมที่กว้างมากขึ้น จนกลายเป็นการตั้งผู้ผลิตขนแกะแห่งประเทศออสเตรเลีย รวมกับผู้ผลิตแกะในประเทศออสเตรเลีย ร่วมด้วย

เราจะได้เห็นทั้งการนำขนแกะมาทำเป็นผลิตภัณฑ์ต่าง และเสื้อผ้าต่างๆ รวมถึงการนำเนื้อแกะมาบริโภค แต่ทั้งนี้ก็ยังมีอีกหนึ่งธุรกิจที่มีความสำคัญ และมีชื่อเสียงมากก็คือ การนำรกแกะมาผลิตเป็นครีมทาหน้า

ครีมรกแกะที่มีความเข้มข้นในตัวกรดไขมัน, โปรตีน, กรดอะมิโน และสารประกอบต่างๆ ที่เป็นอาหารผิว ที่เน้นในเรื่องการช่วยให้ผิวมีความนุ่มฟูเด้ง รวมถึงยังช่วยในการแก้ปัญหาผิวหน้า ให้กับผู้ที่มีปัญหาผิวแห้ง

ที่หากเป็นครีมทาหน้าที่ทำจากรกแกะที่ได้คุณภาพนั้น ควรพิจารณาเลือกดูที่ แหล่งผลิตเป็นสำคัญ ต้นกำเนิดต้องมาจากประเทศออสเตรเลีย จึงจะได้มาตรฐาน และปลอดภัยต่อผิวหน้าของเรา

ครีมรกแกะ คืออะไร

ครีมรกแกะ คืออะไร

คือ ครีมที่มีส่วนประกอบหลัก หรือสกัดมาจากรกแกะ ที่เมื่อลูกแกะคลอดออกมาแล้วนั้น จะมีรกออกมาด้วย และรกแกะตรงนี้ ที่เป็นเสมือนตัวกลาง ในการเชื่อมต่อส่งอาหารที่มีประโยชน์จากแม่แกะ ไปสู่ลูกในเวลาที่เป็นตัวอ่อนลูกแกะ

จนเจริญเติบโตในครรภ์ และคลอดออกมา ส่วนประกอบของรกตรงนี้นั้น อย่างที่ได้เกริ่นไว้ข้างต้นไว้ถึงประโยชน์ของทั้ง ฮอร์โมนต่างๆ, กรดไขมัน, โปรตีน, ไฮยาลูโรนิค และอีกหลายส่วนประกอบ

โดยที่ได้มีการคิดค้นแล้วว่า มีประโยชน์ต่อผิวหน้าอย่างยิ่ง ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิง ผู้ชาย หรือผู้ที่อยู่ในวัยใดก็ตาม สามารถใช้ครีมที่ทำมาจากรกแกะนี้ ในการบำรุงผิวหน้า หรือช่วยในการฟื้นฟูเซลล์ผิวให้กลับมาดูมีน้ำมีนวลกว่าเดิม

ด้วยความเข้มข้นของกรดไขมัน, โปรตีน และสเต็มเซลล์ของรกแกะ ที่มีคุณสมบัติเห็นผลในการใช้ได้จริง และเป็นที่เชื่อถือต่อผู้ที่มีประสบการณ์การใช้จริงแล้วว่า สามารถช่วยดูแลผิวหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ

อีกส่วนหนึ่งที่เป็นส่วนประกอบที่สำคัญที่สุด ไม่แพ้โปรตีนเข้มข้น และกรดไขมันในรกแกะเลยก็คือ ฮอร์โมนที่เรียกว่า โกรทฮอร์โมน หรือ Growth Hormone นั่นเอง

ที่มีส่วนสำคัญในการสร้างให้ ตัวอ่อนของลูกแกะ มีการเจริญเติบโตในเซลล์เนื้อเยื่อ จนถึงอวัยวะทุกส่วนอย่างครบถ้วน และ เป็นส่วนประกอบที่สกัดออกมาทำเป็นครีมรกแกะ ที่นอกจากจะกระตุ้น และซ่อมแซมเซลล์ผิวที่แห้งเสียแล้วนั้น ยังช่วยให้ผิวหน้าเนียนนุ่ม และลดเลือนริ้วรอยบนผิวหน้า

สรรพคุณของครีมรกแกะ ประโยชน์ที่มีต่อผิว

สรรพคุณของครีมรกแกะ

ครีมที่ทำมาจากรกแกะนั้น เราได้รู้กันแล้วว่า มีคุณสมบัติและส่วนที่ดึงดูดใจ ในการพิจารณาใช้บนผิวหน้าของเรานอกจากเรื่องการช่วยให้ผิวหน้าของเรา มีการกักเก็บน้ำ และความชุ่มชื้น, ผิวนุ่มฟูน่าสัมผัส และยังช่วยซ่อมแซมผิวหน้าในส่วนที่แห้ง หรือลดรอยริ้วรอยได้ เรามาดูกันว่ามีสารสกัด หรือประโยชน์จากส่วนประกอบของรกแกะอะไร และมีส่วนช่วยเรื่องผิวหน้าเราอะไรกันบ้างดังนี้ คือ

ผิวขาวเด้งนุ่ม

เป็นประโยชน์ของตัวเปปไทด์ หรือ Peptide ซึ่งเป็นตัวสำคัญในการกระตุ้น เพื่อให้เกิดการผลิตคลอลาเจน ที่เราต่างรู้ดีว่ามีสรรพคุณในเรื่อง การสร้างความยืดหยุ่นให้กับชั้นผิวหนัง โดยผิวหน้าของเราจะไม่มีริ้วรอบ และมีความเด้งนุ่ม และมีความขาวออร่า มีสุขภาพผิวที่ดีอีกด้วย

มีน้ำมีนวล

วิตามินอีนอกจากจะมีประโยชน์ ในเรื่องของการต้านอนุมูลอิสระแล้วนั้น ยังสามารถช่วยคงความชุ่มชื่นให้กับผิวหน้า หรือกักเก็บความชุ่มชื่นให้กับผิวหน้าของเรา เพื่อให้ดูมีน้ำมีนวลอยู่เสมอ

บำรุงฟื้นฟู

โกรทฮอร์โมนที่ช่วยในการเจริญเจริญเติบโต ของตัวอ่อนลูกแกะ ที่เป็นส่วนช่วยให้เกิดการฟื้นฟูผิวหน้าที่มีความแห้งเสีย ให้มีการผลิตเซลล์ผิวหนังใหม่ขึ้นมา และทำให้เซลล์ผิวใหม่มีความนุ่ม รวมถึงยังช่วยในการบำรุงผิว

วิธีเลือกซื้อครีมรกแกะในแบบที่ดีที่สุด

วิธีเลือกซื้อครีมรกแกะ

1.ผลิตจากรกแกะบริสุทธิ์

เราควรตรวจสอบรายละเอียด ส่วนประกอบของตัวครีมนั้นๆ ว่ามีการสกัดจากรกแกะ 100% หรือไม่ รวมถึงส่วนประกอบอื่นๆ ที่ผลิตมาเป็นครีม เพราะหากเป็นรกแกะบริสุทธิ์แล้วนั้น จะมีความเข้มข้นของตัวเนื้อครีมทาหน้า ที่สามารถบอกได้เลยว่า เป็นอาหารสำหรับผิวหน้า และช่วยฟื้นฟูให้ผิวขาว นุ่ม ลดริ้วรอยอย่างได้ผล

2.ส่วนประกอบของลาโนลิน

เป็นส่วนที่ช่วยเสริมความชุ่มชื่น และปรับสภาพผิวหน้า รวมถึงบำรุงและฟื้นฟูให้เนียนนุ่ม เป็นสิ่งที่เป็นมาต่อมไขมันจากแกะแบบธรรมชาติ และมีความเข้มข้นสูง ซึ่งลาโนลินในปัจจุบันนี้ ได้มีการนำมาเป็นส่วนประกอบ ในเครื่องสำอาง หรือครีมหลายตัว โดยเน้นในเรื่องการลดการระคายเคือง และเหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวบอบบาง และแพ้ง่าย แต่สามารถช่วยให้ผิวมีน้ำมีนวล รวมถึงสามารถแก้ไขปัญหาผิวหน้าแห้งและเสียได้

3.แหล่งผลิต

นอกจากที่เราจะรู้ว่า ประเทศออสเตรเลียนั้นเป็นประเทศที่มีการเลี้ยงแกะเป็นจำนวนมากแล้ว ยังเป็นประเทศต้นกำเนิด ในการผลิตครีมที่ทำมาจากรกแกะขึ้นมา ที่ได้คุณภาพ และเป็นที่รับรองในเรื่องความปลอดภัย ใช้ได้สำหรับผิวหน้าที่แพ้ง่าย อีกทั้งสายพันธุ์แกะที่ได้รับการคัดเลือกในการเลี้ยง เพื่อให้ได้รกแกะที่มีคุณภาพนั้น ก็เป็นสายพันธุ์ที่มีขนาดตัวที่ใหญ่ สามารถให้ทั้งไขมัน และโปรตีน ที่เป็นประโยชน์ต่อผิวในปริมาณที่มาก

ครีมรกแกะ Placenta ประสบการณ์การใช้ เพื่อผิวสวยใส

ขอบคุณช่องยูทูป แพทย์พูนทวี กุมารแพทย์ผสมผสาน แพทย์ฝังเข็ม แพทย์จัดกระดูก

สรุป

ที่จริงแล้วรกแกะนั้น ได้มีการนำมาเป็นส่วนประกอบหลัก ในการผลิตครีมที่ช่วยดูแลผิวหน้ามานานแล้ว และยังเป็นที่นิยม และยอมรับกันอยู่จนถึงวันนี้ ด้วยประโยชน์ และการใช้งานจริง ที่ไม่เพียงแต่ปราศจากการระคายเคืองผิวหน้า

และไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ ยังสามารถช่วยปรับสุขภาพผิวหน้าของเราให้ดีขึ้นได้ในแบบง่ายๆ และที่สำคัญนั้นคือ ครีมรกแกะที่ได้คุณภาพ มีต้นกำเนิดจากประเทศออสเตรเลีย ที่ช่วยตอบโจทย์ทั้งคนที่มีปัญหาผิวหน้า และดูแลบำรุงผิวหน้าให้มีสุขภาพผิวที่ดีอย่างสม่ำเสมอ

ครีมรกแกะ Careline

ครีมรกแกะ แคร์ไลน์
-ปริมาณสุทธิของสินค้า 100 มิลลิลิตร
-ช่วยลดเซลล์ลูไลต์บริเวณต้นขาและสะโพก
-ช่วยลดเลือนริ้วรอย จุดหมองคล้ำ และจุดด่างดำ

ครีมรกแกะ DARIN

ครีมรกแกะ ดาริน
-ปริมาณสุทธิของสินค้า 50 มิลลิลิตร
-ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นยาวนาน รุขุมขนเล็กลง
-ลดเลือนริ้วรอย ฝ้า กระ จุดด่างดำ อย่างเห็นได้ชัด

ครีมรกแกะ Nora

ครีมรกแกะ โนรา
-ปริมาณสุทธิของสินค้า 80 มิลลิลิตร
-อุดมไปด้วยสารบำรุงผิว ลดเลือนริ้วรอย เหี่ยวย่น
-ช่วยลดปัญหาท้องลาย น่องลาย ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย

ครีมรกแกะ FABEO

ครีมรกแกะ ฟาบีโอ้
-ปริมาณสุทธิของสินค้า 30 มิลลิลิตร
-ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ลดการเกิดฝ้า หลุดสิวตื้นขึ้น
-สูตรนมผึ้ง สารสกัดนำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย

ครีมรกแกะ Healthy care

ครีมรกแกะ เฮลท์ตี้ แคร์
-ปริมาณสุทธิของสินค้า 100 กรัม มีให้เลือกถึง 5 สูตร
-ช่วยปรับสภาพให้เผยผิวกระจ่างใสและเรียบเนียนขึ้น
-ช่วยสมานแผลเป็นบนผิวหน้าและกักเก็บความชุ่มชื้นของผิว

ครีมรกแกะ Catherine

ครีมรกแกะ แคทเธอรีน
-ปริมาณสุทธิของสินค้า 100 มิลลิลิตร
-เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ช่วยเพิ่มความตึงกระชับ
-ช่วยให้หน้าขาวและลดอาการท้องลายจากการตั้งครรภ์

ครีมรกแกะ An Nice

ครีมรกแกะ แอนนิเซ่
-ปริมาณสุทธิของสินค้า 100 มิลลิลิตร
-สูตรพิเศษหน้าขาวกระจ่างใส เหมาะกับทุกสภาพผิว
-ช่วยให้ผิวหน้าตึงกระชับ ลดริ้วรอย ดูอ่อนกว่าวัยเสมอ

ครีมรกแกะ Nature's Beauty

ครีมรกแกะ เนเจอร์บิวตี้
-ช่วยชะลอริ้วรอย เพิ่มความกระชับเรียบเนียน กระจ่างใส
-ปริมาณสุทธิ 50 กรัม สินค้าจากประเทศนิวซีแลนด์
-เนื้อซึมซาบเร็ว สารสกัดจากธรรมชาติ

ครีมรกแกะ Lavender Australia

ครีมรกแกะ ลาเวนเดอร์ออสเตรเลีย
-ปริมาณสุทธิของสินค้า 100 มิลลิลิตร
-ช่วยบำรุงหน้า ลดเลือนริ้วรอย รอยแผลเป็นจากสิว
-สูตรพรีเมี่ยมเข้มข้น เหมาะกับทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่าย

ครีมรกแกะ Plarry

ครีมรกแกะ Plarry
-สูตรผสมคอลลาเจน ปริมาณสุทธิของสินค้า 100 มิลลิลิตร
-ช่วยลดความหมองคล้ำ เสริมสร้างความแข็งแรงให้กับผิว
-ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวหน้า ลดริ้วรอย เหี่ยวย่น

Best Choice ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุ้กกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า