ต้องตำ 10 เซรั่มปลูกคิ้ว ยี่ห้อไหนดี 2024 ใช้ดี คิ้ว หนวดขึ้นเร็ว ได้ผลจริง

เซรั่มปลูกคิ้ว

สารบัญ

เซรั่มปลูกคิ้ววจะช่วยกระตุ้นให้ ขนคิ้วงอกขึ้นเร็ว, มีความหนาและความเข้มมากกว่าเดิม รวมถึงสามารถใช้ได้ทั้งกับผมที่หลุดร่วง, จอนผมที่หงอก หรือช่วยให้หนวดขึ้นเร็ว นอกจากช่วยกระตุ้นให้เกิดการงอกใหม่ของขนคิ้วได้เร็วแล้ว ยังช่วยบำรุงเซลล์รากขน ให้มีความแข็งแรง และหลุดร่วงยาก สามารถใช้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง

ก่อนอื่นเราขอแนะนำผลิตภัณฑ์ในหมวดหมู่สุขภาพของเส้นผมมีดังนี้ ครีมหมักผม , แชมพูลดผมมัน , แชมพูลดผมร่วง , ครีมนวดผม , ยาสระผมแก้ผมร่วง , ยาสระผมแก้ผมมัน , น้ำยาดัดผม , ยาสระผมแก้รังแค , แชมพูปลูกผม , ครีมกำจัดขน , ทรีทเม้นท์ผม , แชมพูออแกนิค , ครีมกัดสีผม , แชมพูสำหรับผมดัด , ครีมยืดผม , น้ำยายืดผม , ครีมจับลอน , ครีมเปลี่ยนสีผมชั่วคราว , โฟมเปลี่ยนสีผม , มูสไส่ผม , ครีมหมักผมเคราติน

สำหรับอุปกรณ์ต่างๆที่ใช้กับเส้นผม มีดังนี้ หมวกอบไอน้ำ , เครื่องม้วนผม , ที่หนีบผม , ไดร์เป่าผม , ปัตตาเลี่ยน , ที่ม้วนผม , กรรไกรตัดผม , โรลม้วนผม , กรรไกรซอยผม , หวีไฟฟ้า

อาหารเสริมสำหรับการบำรุงผม เช่น วิตามินบำรุงผม , วิตามินแก้ผมร่วง ถ้าท่านผู้อ่านสนใจรายละเอียดเพิ่มเติม 10 อันดับ สามารถกดดูได้ที่ลิ้งค์สีชมพูได้เลยจ้า

เซรั่มปลูกคิ้ว คืออะไร

เซรั่มปลูกคิ้ว คืออะไร

คือ ผลิตภัณฑ์ที่ใช้สำหรับการปลูกขนคิ้วให้เพิ่มความหนา, มีความเข้ม และดกดำมากขึ้น อีกทั้งยังช่วยให้หนวดขึ้นเร็ว และเพิ่มความหนาให้กับพื้นที่ๆ ผมหลุดร่วง ด้วยส่วนประกอบของสารสกัดจากธรรมชาติ ในการกระตุ้นการเกิดใหม่ของขนคิ้ว รวมถึงบำรุงขนคิ้ว, ผม และหนวดให้มีโครงสร้างที่แข็งแรง ไม่เกิดการหลุดร่วงง่าย  

เซรั่มปลูกคิ้วที่ใช้ดีมีคุณสมบัติอย่างไร

ช่วยเพิ่มความเข้ม

สำหรับผู้ที่มีขนคิ้ว แต่คิ้วมีความบางจนผู้ชายและผู้หญิงหลายคน ต้องอาศัยการเขียนคิ้ว ซึ่งทำให้เสียเวลา โดยอาจเกิดจากสีขนคิ้วที่ไม่เข้ม การใช้เซรั่มจะช่วยเพิ่มความหนา และดกดำมากขึ้น รวมถึงเสริมด้วยการเกิดใหม่ของเส้นขน สามารถใช้ร่วมได้กับผม และทำให้หนวดขึ้นเร็วอย่างได้ผลจริง คล้ายกับการปลูกหนวด แต่ง่ายและสะดวกกว่า

โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์ที่มีสารสกัดจากดอกอัญชัน, น้ำมันมะพร้าว และสารสกัดจากมะกรูด จะช่วยเพิ่มความเข้มและดกดำ ให้ทั้งกับเส้นขนคิ้ว, ผม และหนวด รวมถึงเส้นผม หรือขนคิ้วที่มีการหลุดร่วงไป จะได้รับการกระตุ้นให้เกิดขึ้นมาใหม่ และปรับโครงสร้างเซลล์รากขน ให้มีความแข็งแรงมากกว่าเดิม

ขนคิ้วขึ้นเร็ว

ขนคิ้วขึ้นเร็ว

หลายคนที่เจอกับปัญหาขนคิ้วหลุดร่วง และขึ้นใหม่ข้า ซึ่งหากเป็นปัญหาที่เกิดกับเด็ก ผู้ใหญ่จะเน้นการใช้พืชสมุนไพรธรรมชาติอย่าง ดอกอัญชันมาตำให้เกิดน้ำออกจากดอก แล้วนำมาทาตั้งแต่หัวคิ้วจนถึงหางคิ้วให้กับเด็ก แต่ในปัจจุบันนี้ เน้นความสะดวกสบายมากขึ้น ดังนั้นในผลิตภัณฑ์บางตัว จะมีส่วนประกอบของ สารสกัดอัญชันที่เน้นการกระตุ้นการงอกขึ้นใหม่ ของขนคิ้ว รวมถึงเส้นผมและหนวด ให้เร็วขึ้น

ใช้ร่วมกันได้ทั้งคิ้ว, ผม และหนวด

แท้ที่จริงแล้วในกลุ่มผลิตภัณฑ์นี้ สามารถใช้ร่วมกันได้ทั้งส่วนคิ้ว, หนวด และบริเวณเส้นผมที่เกิดการหลุดร่วงมากเป็นพิเศษ มีความปลอดภัย และไม่เป็นอันตรายใดๆ ไม่ว่าจะเป็นผู้ที่มีขนคิ้วไม่งอกใหม่, ขนคิ้วงอกช้า หรือขนคิ้วและเส้นผมเริ่มมีการหงอกให้เห็นบ้างแล้ว สามารถใช้ได้เป็นการสร้างความแข็งแรงให้กับโครงสร้างเซลล์ขนเหล่านี้ และช่วยให้เพิ่มความเข้ม และดกดำกับขนคิ้ว เส้นผม และหนวดอย่างได้ผลจริง โดยส่วนใหญ่เราจะเห็นเนื้อของผลิตภัณฑ์ที่เป็นเซรั่ม มีความเข้มข้นกึ่งกลางระหว่างของเหลว และความมีเนื้อเป็นน้ำมัน สามารถทาทิ้งไว้ข้ามคืน และล้างออกในเช้าวันรุ่งขึ้นได้

เห็นผลเร็ว

ผลิตภัณฑ์ที่มีการระบุหน้าบรรจุภัณฑ์ ถึงระยะเวลาในการใช้ที่เห็นผลได้จริง เป็นการการันตีถึงคุณภาพของส่วนประกอบของสารสกัดทั้งหมด ที่มีอยู่ในตัวผลิตภัณฑ์ ซึ่งบางผลิตภัณฑ์ระบุในการเห็นผลภายในครั้งแรกที่ใช้ หรือเห็นผลภายใน 7 วัน อย่างเช่น สารสกัดจากพืชสมุนไพรธรรมชาติบางตัว ที่มีน้ำมันสกัดออกมา ไม่ว่าจะเป็น ขิง, น้ำมันมะพร้าว, น้ำมันเมล็ดอัลมอนด์, น้ำมันละหุ่ง, มะกรูด หรือน้ำมันมะกอก โดยเน้นคุณประโยชน์ในเรื่อง ให้ขนคิ้วยาวเร็ว เป็นต้น

ไม่เกิดการแพ้

ด้วยความเข้มข้นจากน้ำมันสกัดจากพืชสมุนไพรข้างต้น และสารสกัดสมุนไพรจากธรรมชาติอื่นๆ แล้ว ยังช่วยให้ผู้ใช้ได้มั่นใจในความปลอดภัยด้วยว่า ไม่ว่าจะเป็นผู้ที่เกิดอาการแพ้ได้ง่าย หรือการใช้ที่สัมผัสโดนกับหนังศีรษะ, คิ้ว และบริเวณที่หนวดขึ้นโดยตรง ก็จะไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ หรือขึ้นผื่นใดๆ

ขนคิ้วนุ่ม

ผลพลอยได้จากสารสกัดพืชสุมนไพรธรรมชาตินี้ นอกจากความปลอดภัยในการใช้ข้างต้นแล้ว ยังช่วยในเรื่องเส้นขนที่เกิดใหม่ ไม่ว่าจะเป็นขนคิ้ว หรือแม้กระทั่งเส้นผม และหนวดมีความนุ่ม ด้วยการบำรุงและสร้างรากเซลล์ขนให้แข็งแรงแล้ว ช่วยให้เส้นขนที่เกิดใหม่ มีความนุ่มมากกว่าเดิม ที่เราสังเกตได้ง่ายๆ คือขนคิ้วที่เกิดขึ้นใหม่นั้น มีการงอกขึ้นของขนคิ้วในทิศทางเดียวกัน ไม่มีลักษณะขนคิ้วที่ขึ้นรกแบบคนละทิศคนละทาง

เสริมเซลล์รากขนคิ้วให้แข็งแรงและไม่หลุดร่วงง่าย

หลังการใช้เราจะเห็นผลจากการใช้ ผลิตภัณฑ์น้ำยาปลูกคิ้วคือ เมื่อเกิดขนคิ้วใหม่ขึ้น จะไม่หลุดร่วงง่ายเหมือนเดิม อีกทั้งสามารถนำไปใช้กับเส้นผมที่หลุดร่วงไป รวมถึงหนวดก็จะมีลักษณะเดียวกันคือ รากขนที่แข็งแรง ไม่หลุดร่วงง่าย โดยที่มีความเข้มและดกดำเพิ่มมากขึ้นอีกด้วย

วิธีเลือกซื้อเซรั่มปลูกคิ้ว

วิธีเลือกซื้อเซรั่มปลูกคิ้ว

ส่วนประกอบ

ส่วนประกอบที่เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ สำหรับผลิตภัณฑ์ปลูกคิ้วนี้ ถือว่าเป็นส่วนประกอบที่สำคัญทีเดียว นอกจากจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการงอกใหม่ของขนคิ้วแล้ว ยังมีคุณสมบัติในหลากหลายด้าน โดยบางผลิตภัณฑ์มีส่วนประกอบของพืชสมุนไพรมากกว่า 1 ชนิด เป็นการเสริมคุณประโยชน์ ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มความหนา, เพิ่มความเข้มและดกดำ ให้ทั้งกับขนคิ้ว, ผม และหนวด รวมถึงการสร้างเซลล์ขนที่เกิดใหม่ ให้เกิดความแข็งแรงร่วมด้วย

 • สารสกัดมะกรูด ช่วยให้ขนคิ้วดกดำ และมีการงอกใหม่ได้เร็วมากขึ้น
 • น้ำมันมะพร้าว ช่วยให้ขนคิ้วหนา และมีความดกดำ, ขนคิ้วนุ่มและเงางาม
 • สารสกัดจากขิง เสริมสร้างเซลล์รากขนคิ้วแข็งแรง ลดการหลุดร่วม และกระตุ้นการงอกใหม่ของขนคิ้ว
 • สารสกัดจากดอกอัญชัน เพิ่มความหนาและความดกดำให้กับขนคิ้ว
 • สารสกัดจากโสม เพิ่มความแข็งแรงให้เซลล์รากขนคิ้ว, เร่งการงอกใหม่ให้กับขนคิ้ว
 • สารสกัดจากลูกหม่อน เพิ่มความดกดำให้กับขนคิ้ว
 • สารสกัดจากว่านหางจระเข้ เพิ่มความแข็งแรงให้กับขนคิ้ว และเพิ่มการงอกใหม่ของขนคิ้ว
 • สารสกัดจากน้ำมันละหุ่ง ลดการขาดร่วงและกระตุ้นการงอกใหม่ให้กับขนคิ้ว
 • สารสกัดจากดอกโคลเวอร์ เพิ่มความหนาและสร้างเซลล์ขนคิ้ว ให้มีความแข็งแรงมากขึ้น
 • สารสกัดจากใบบัวบก เหมาะสำหรับผู้ที่มีขนคิ้วบางเป็นพิเศษ เพิ่มความหนาและดกดำให้กับขนคิ้ว และลดการหลุดร่วงขนคิ้ว

รูปแบบบรรจุภัณฑ์

ขวดหัวลูกกลิ้ง

ลักษณะที่เป็นขวดขนาดเล็ก มีหัวเป็นลูกกลิ้งคล้ายกับผลิตภัณฑ์โรลออน ช่วยให้การใช้งานได้สะดวกและง่ายดายมากขึ้น เพียงแค่ทาในบริเวณคิ้ว, หนวด หรือจอนผม  ช่วยเพิ่มความหนา และความเข้มให้กับขนคิ้ว และส่วนที่ทาไม่ว่าจะเป็นบริเวณผมที่งอก, ร่วง หรือมีความบาง และช่วยให้หนวดขึ้นเร็ว

ขวดหัวกด

ด้วยตัวเนื้อของผลิตภัณฑ์ปลูกคิ้ว ส่วนใหญ่จะเป็นเนื้อเซรั่ม ที่มีความกึ่งกลางระหว่างของเหลวและความเข้มข้น ดังนั้นการออกแบบบรรจุภัณฑ์ให้เป็นรูปแบบขวด ที่เป็นหัวกด สามารถควบคุมการกดให้ออกมาเป็นหยด ช่วยให้การทาได้ง่ายและไม่เน้นปริมาณที่มาก เพราะด้วยตัวผลิตภัณฑ์มีความเข้มข้นในตัวเองอยู่แล้ว

ขวดแบบหยอด

แบบขวดขนาดเล็ก มีลักษณะเหมือนขวดน้ำยาหยอดตา หรือ Eye Drops เน้นการหยดเซรั่มเพียงเล็กน้อยเท่านั้น คล้ายกับขวดแบบหัวกด เพื่อให้สามารถกำหนดปริมาณการใช้ได้ดี ในการกดครั้งหนึ่ง สามารถใช้ทาคิ้วได้ทั้ง 2 ข้างเลยทีเดียว

ขวดหัวจุ่มพู่กัน

รูปแบบบรรจุภัณฑ์ของเซรั่มปลูกคิ้ว

ลักษณะจะเป็นขวดเรียวยาว เมื่อเปิดฝาขวดจะมีแปรงติดออกมาด้วย หัวแปรงจะคล้ายกับแปรงปัดมาสคาร่า หรือแปรงปัดขนคิ้ว โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์ที่ผลิตออกมา สำหรับเด็กโดยเฉพาะจะเน้นการออกแบบให้มีหัวแปรงพู่กันแบบนี้ เพื่อให้สะดวกใการทาบนคิ้วให้กับเด็กได้ง่าย และไม่ทำให้เยิ้ม

ระยะเวลาเห็นผล

การสร้างความน่าเชื่อถือ และการยืนยันถึงผลการใช้ โดยมีการระบุไว้หน้าบรรจุภัณฑ์ หรือในส่วนรายละเอียดของผลิตภัณฑ์ ซี่งบางผลิตภัณฑ์ก็จะยืนยันผลการใช้ที่ 7 วัน, 2 อาทิตย์-3 อาทิตย์ หรือ เห็นผลภายในวันแรกที่ใช้ ทั้งหมดนี้ก็ขึ้นอยู่กับสารสกัดที่มีอยู่ในผลิตภัณฑ์นั้นๆ ว่ามีความเข้มข้น และความมีประสิทธิภาพที่แตกต่างกัน

ไม่มีสารกระตุ้นอาการแพ้

นอกจากผลิตภัณฑ์น้ำยาปลูกคิ้ว ที่มีการระบุเฉพาะว่า เป็นสูตรอ่อนโยน หรือเหมาะสำหรับเด็ก ยังจำเป็นที่จะต้องมีการควบคุม ส่วนประกอบอื่นๆ ที่ไม่เป็นตัวเร้าหรือกระตุ้นให้เกิดอาการแพ้ต่อผู้ใช้ร่วมด้วย ถึงแม้ว่าผลิตภัณฑ์นั้นๆ จะไม่ได้ระบุว่า เฉพาะสำหรับเด็ก หรือสูตรอ่อนโยนก็ตาม เพราะสำหรับการใช้ทั้งตำแหน่งคิ้ว, หนวด หรือผม ก็จำเป็นที่จะต้องหลีกเลี่ยงสารเคมี และส่วนประกอบดังนี้

 • พาราเบน สารกันเสียของผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง และผลิตภัณฑ์ที่ช่วยในการปลูกคิ้ว
 • แอลกอฮอล์ อาจสร้างความระคายเคืองให้กับผิวหนัง และผู้ที่แพ้โดยเฉพาะ
 • น้ำหอม กลิ่นอาจทำให้ผู้ใช้เกิดอาการแพ้ ทั้งการสูดดม และสัมผัส

สูตรอ่อนโยนเฉพาะเด็ก

เป็นเซรั่มปลูกคิ้วที่เน้นผลิต มาเพื่อสำหรับให้เด็กโดยเฉพาะ นอกจากที่จะมีส่วนประกอบที่เป็นสารสกัดจากพืชสมุนไพรธรรมชาติแล้ว ยังไม่มีส่วนประกอบที่ก่อให้เกิดอาการแพ้ และเน้นการระบุที่หน้าบรรจุภัณฑ์ว่า เป็นสูตรอ่อนโยน, เฉพาะสำหรับเด็ก หรือมีรูปหน้าเด็กไว้ที่หน้าบรรจุภัณฑ์ เพื่อย้ำว่าสามารถใช้กับเด็กได้อย่างปลอดภัยแน่นอน

อุปกรณ์เสริม

ในหลายผลิตภัณฑ์จะมีการให้อุปกรณ์เสริม ไม่ว่าจะเป็นแปรงหวี ในการใช้ควบคู่กับตัวเซรั่ม เพื่อให้ขนคิ้วที่งอกมาใหม่ มีลักษณะเส้นขนที่นุ่ม และสวยงาม งอกขึ้นในทิศทางเดียวกัน โดยเฉพาะขนคิ้วที่ถือว่า เป็นโหงวเฮ้งสำคัญส่วนหนึ่งบนใบหน้าคนเรา หากมีขนคิ้วที่เรียงตัวสวยงาม, มีลักษณะเส้นขนคิ้วที่นุ่ม และขึ้นในทิศทางเดียวกัน จะช่วยเสริมในเรื่องดวงชะตา และความราบรื่นของชีวิตอีกด้วย

วิธีธรรมชาติที่ทำให้คิ้วเข้ม ขึ้นเร็ว ยาวเร็ว ใช้เสริมคู่กับเซรั่มปลูกคิ้ว

นอกจากที่น้ำยาปลูกคิ้วจะช่วยในการเพิ่มการเกิดใหม่ของ ขนคิ้ว, ผม และหนวด ซึ่งเทียบได้กับการปลูกคิ้ว หรือปลูกหนวดในแบบง่ายและสะดวก โดยเซรั่มที่ใช้ในการปลูกคิ้วนี้ จะช่วยให้หนวดขึ้นเร็วอย่างได้ผลจริง และยังช่วยเพิ่มความหนาให้กับขนคิ้ว และผมในตำแหน่งที่หลุดร่วงมากแล้ว

โดยผลิตภัณฑ์เซรั่มสำหรับปลูกคิ้วนั้น ส่วนใหญ่จะมีส่วนประกอบที่เป็นสารสกัดจากธรรมชาติหลากหลายอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็น น้ำมันมะพร้าว, ว่านหางจระเข้, ดอกอัญชัน, โสม หรือขิง เป็นต้น ซึ่งพืชสมุนไพรเหล่านี้มีส่วนช่วยให้ขนคิ้วงอกได้เร็ว และขึ้นดกดำ โดยเฉพาะหากใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์น้ำยาปลูกคิ้ว จะทำให้ได้ผลจริง เพิ่มความหนาของเส้นขน ไม่เพียงแต่ขนคิ้วเท่านั้น กับผู้ที่มีปัญหาผมร่วง หรือผู้ที่ต้องการให้หนวดขึ้นเร็ว และเพิ่มความเข้มได้พร้อมกัน

ว่านหางจระเข้

ว่านหางจระเข้

วิธีที่ 1

 • ปอกเปลือกด้านนอกว่านหางจระเข้ออก
 • เฉือนเอาเนื้อว่านหางจระเข้ออกมา และนำไปล้างยางสีเหลืองให้หมด
 • บดให้มีความเหลว และป้ายทาที่คิ้วให้ทั่วบริเวณ
 • หลังจากป้ายทาแล้ว ครึ่งชั่วโมง หรือ 30 นาทีให้ล้างออกด้วยน้ำอุ่น
 • ใช้กับบริเวณตำแหน่งของผม, หนวด และคิ้วได้ คล้ายกับการปลูกคิ้ว หรือปลูกหนวด

วิธีที่ 2

 • นำเอาเนื้อว่านหาง ที่ได้มาจากวิธีที่ 1
 • มาผสมกับน้ำมันมะพร้าว แล้วทาป้ายที่คิ้ว และในจุดที่ต้องการ
 • หลังจากนั้น 30 นาทีให้ล้างออกด้วยน้ำอุ่น และซับให้แห้ง
 • ทำเป็นประจำจะได้ขนคิ้วที่ขึ้นดกมากขึ้น และมีสีเข้มกว่าเดิม
 • ใช้กับบริเวณหนวด หรือผมในตำแหน่งที่ต้องการให้มีการขึ้นดกดำ และเพิ่มสีความเข้มมากขึ้นได้

น้ำมันมะพร้าว

น้ำมันมะพร้าว
 • นำก้านสำลี หรือ Cotton Bud จุ่มที่น้ำมันมะพร้าว
 • ทาให้ทั่วบริเวณคิ้วตั้งแต่หัวคิ้วจนถึงหางคิ้ว
 • สามารถทาทิ้งค้างคืน และล้างออกในตอนเช้า
 • ทาอย่างต่อเนื่องทุกวัน จะได้ขนคิ้วที่มีสีเข้ม, ดกดำ และขึ้นยาวกว่าเดิม
 • สามารถใช้ได้กับผู้ที่ต้องการให้หนวด มีความดกดำ และมีความเข้ม

น้ำมันมะกอก

 • นำน้ำมันมะกอกมาป้ายที่หัวคิ้วจนถึงหางคิ้ว เพื่อให้การขึ้นสม่ำเสมอกัน
 • สามารถป้ายทิ้งได้จนถึงเช้า แล้วค่อยล้างออก
 • หากในกรณีไม่อยากป้ายน้ำมันมะกอกที่คิ้วข้ามคืน สามารถทิ้งไว้ 30 นาทีแล้วล้างออก
 • นอกจากจะได้ขนคิ้วที่งอกเร็ว และมีความนุ่ม ยังช่วยให้คิ้วมีความดกดำ ใกล้เคียงกับการปลูกคิ้วเลยทีเดียว
 • ผู้ที่ต้องการเพิ่มความหนาของผม   หรือหนวดสามารถใช้น้ำมันมะกอกได้เช่นเดียวกัน

ดอกอัญชัน

ดอกอัญชัน

วิธีที่ 1

 • นำเอาดอกอัญชัญมาบดหรือตำ ใช้ดอกประมาณ 5-8 ดอกต่อการใช้
 • จะได้น้ำจากการบดหรือตำ
 • นำก้านสำลี หรือนิ้วป้ายที่หัวคิ้วจนถึงหางคิ้ว
 • จะได้แถบเป็นสีน้ำเงินเข้มไปทางม่วง
 • ทิ้งค้างไว้ตอนเช้าค่อยล้าง
 • สามารถใช้ได้กับทั้งขนคิ้ว, ผมในตำแหน่งที่ต้องการ อย่างเช่น จอน หรือโคนผม และหนวด

วิธีที่ 2

 • นำเอาดอกอัญชันมาบดหรือตำเข้ากับน้ำมันมะพร้าว
 • จะได้น้ำมันที่ออกมามีสีน้ำเงินเข้มแกมม่วง
 • ป้ายน้ำมันที่ได้จากการบดนั้น ลงบนขนคิ้วให้ทั่วตั้งแต่หัวคิ้วถึงหางคิ้ว
 • สามารถใช้ร่วมได้กับ บริเวณที่ต้องการเพิ่มความหนาของคิ้ว, หนวด หรือผม
 • ช่วยให้ผม, ขนคิ้ว และหนวดขึ้นเร็ว และมีความเข้มในแบบได้ผลจริง หากใช้ร่วมกันกับน้ำยาปลูกคิ้ว

เซรั่มปลูกคิ้วก่อนและหลังใช้

ขอบคุณช่องยูทูป KHAW OAT CHANNEL

สรุป

เซรั่มปลูกคิ้วช่วยปัญหาสำหรับผู้ที่มีขนคิ้วบาง, ขนคิ้วหลุดร่วงง่าย  หรือขนคิ้วที่งอกขึ้นช้า ที่เน้นคุณสมบัติในเรื่อง การเพิ่มความหนาและดกดำ รวมถึงกระตุ้นให้เกิดการงอกใหม่ของขนคิ้วที่หลุดร่วงไป อีกทั้งยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถใช้ร่วมได้ทั้งกับ คิ้ว, หนวด และผมได้อย่างปลอดภัย และมีประสิทธิผล

ลาซาด้า9บาท

ยี่ห้อ T-ser

ทีเซอร์
-ปริมาณสุทธิของสินค้า 25 มิลลิลิตร
-สามารถใช้ได้ทั้งปลูกและบำรุงในขวดเดียว
-ช่วยในการเร่งการเจริญเติบโตของเส้นขนได้เป็นอย่างดี

ยี่ห้อ Cute Serum

คิวท์เซรั่ม
-สามารถใช้ได้ทั้งผู้หญิงเเละผู้ชาย
-ปริมาณสุทธิของสินค้า 10 มิลลิลิตร
-ช่วยกระตุ้นหนวดและคิ้วให้ดกดำขึ้น ยาวขึ้น

ยี่ห้อ Genive

จีนีวี่
-ปริมาณสุทธิของสินค้า 10 มิลลิลิตร
-ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงทำให้หนาและเข้มขึ้น
-ช่วยกระตุ้นการใหลเวียนบริเวณต่อม จอน-หนวด-เครา-คิ้ว

ยี่ห้อ Legano

ลีกาโน่
-ปริมาณสุทธิของสินค้า 10 มิลลิลิตร
-ช่วยทำให้เส้นขนแข็งแรงมีน้ำหนักขึ้น
-ช่วยลดปัญหาการหลุดร่วงของเส้นขน

ยี่ห้อ Maxx

-ปริมาณสุทธิของสินค้า 5 มิลลิลิตร
-กลิ่นหอมอ่อนๆ ช่วยบำรุงคิ้วและหนวดให้ดกดำ
-สามารถใช้ได้ทั้งผม คิ้ว เครา หนวด ไรผม ขนตา

ยี่ห้อ FIRM

-ปริมาณสุทธิของสินค้า 2 มิลลิลิตร
-ช่วยบำรุงให้คิ้วดกหนาสวยงามแลดูมีสุขภาพดี
-สามารถใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย แบบไม่ต้องล้างออก

ยี่ห้อ Bio Lashes

ไบโอแลชเชส
-ปริมาณสุทธิของสินค้า 6 มิลลิลิตร
-สามารถนำไปใช้กับคิ้ว หนวด จอน ไรผม
-ช่วยฟื้นฟูรากขนให้แข็งแรงมากขึ้น ลดการหลุดร่วง

ยี่ห้อ Jordan

จอร์แดน
-ช่วยในการปลูกเส้นขนใหม่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ
-ปริมาณสุทธิของสินค้า 10 มิลลิลิตร / 30 มิลลิลิตร
-มีสารสกัดจากสมุนไพร กลิ่นไม่แรง ไม่แสบระคายเคือง

ยี่ห้อ iHERB

ไอเฮิร์บ
-เหมาะสำหรับผม คิ้ว หนวดจอน
-สูตรกัญชง กลิ่นไม่แรง ไม่แสบ ไม่ระคายเคือง
-ปริมาณสุทธิของสินค้า 10 มิลลิลิตร / 30 มิลลิลิตร

ยี่ห้อ Real hair

เรียลแฮร์
-ปริมาณสุทธิของสินค้า 12 มิลลิลิตร
-สูตรปลูกบำรุง อ่อนโยนใช้ได้กับคิ้ว ขนตา ไรผม
-ช่วยลดการหลุดร่วงและเสริมสร้างเส้นขนให้เกิดขึ้นใหม่

Best Choice ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุ้กกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า