10 มาร์คหน้าเกาหลี ยี่ห้อไหนดี 2024 หน้าขาวใส ลดรอยสิว ผิวชุ่มชื่น

มาร์คหน้าเกาหลี

สารบัญ

มาร์คหน้าเกาหลีเป็นมาส์กจะช่วยทำให้ผิวหน้าของคุณเนียนใส ลดรอยสิว ให้ความชุ่มชื้นกับผิวหน้า มีหลายสูตรเช่น สูตรบำรุงผิวหน้าเด้ง สูตรกระชับรูขุมขน สูตรลดเลือนริ้วรอย สูตรลดการเกิดสิว ซึ่งแต่ละสูตรขึ้นอยู่กับสภาพผิวหน้าของแต่ละคน

สำหรับสาว ๆ ที่ต้องการให้ผิวหน้าเนียนใส ขาวกระจ่างใส การใช้แผ่นมาร์คเป็นทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจไม่น้อย เพราะสาว ๆ ส่วนใหญ่รักการบำรุงผิว

ผลิตภัณฑ์เสริมความงามหมวดหมู่สกินแคร์อื่นๆที่น่าสนใจ ได้แก่ กระดาษซับมัน , วิตามินซีทาหน้า , คลีนซิ่งออย , ครีมกันแดดหน้า , ครีมกันแดดผู้ชาย , ครีมกันแดดผู้หญิง , เซรั่มหน้าใส , น้ำแร่ฉีดหน้า , โคลนพอกหน้า , โฟมล้างหน้าลดสิว , น้ำตบ , ฮาดะลาโบะ , ลิปมัน

เท่านั้นยังไม่พอเรายังคัดเลือกสินค้าดีๆในหมวดนี้มาอีก ได้แก่ สบู่ล้างหน้า , มาร์คใต้ตา , ครีมบำรุงผิวหน้า , เจลว่านหางจระเข้ , กันแดดสำหรับคนเป็นสิว , โฟมล้างหน้าผิวแพ้ง่าย , เจลล้างหน้า , ลิปแก้ปากดำ , เจลแต้มสิว , เครื่องนวดหน้า , คอลลาเจน , วิตามินซี , เซรั่มเกาหลี , เครื่องดูดสิว , ครีมลดริ้วรอย , ครีมกระชับรูขุมขน , ครีมลดถุงใต้ตา , ครีมรกแกะ , มาร์คหน้าเกาหลี ถ้าท่านผู้อ่านสนใจรายละเอียดเพิ่มเติม 10 อันดับ สามารถกดดูได้ที่ลิ้งค์สีชมพูได้เลยจ้า

ทำไมคนเกาหลีหน้าใส

คนเกาหลีหน้าใส

สาเหตุที่คนเกาหลีมีผิวเนียนใส เกิดจากยีนพันธุกรรมที่ส่งต่อมาจากบรรพบุรุษ ทำให้คนเกาหลีมีผิวที่ขาวซะส่วนใหญ่ ด้วยสภาพภูมิอากาศที่หนาวและเย็น จึงช่วยให้ผิวไม่มีความมัน เลยทำให้ผิวหน้าเนียนใส

ไม่มันเยิ้มเหมือนสภาพอากาศบ้านเรา แล้วคนเกาหลีไม่ว่าจะชายหรือหญิงจะใช้ครีมบำรุงผิวหน้า Skin care กันแทบทุกคน เพราะจากงานวิจัยคนเกาหลีหมดเงินไปกับครีมบำรุงผิวหน้าเป็นจำนวนมาก

มาร์คหน้าเกาหลี คืออะไร

มาร์คหน้าเกาหลี คืออะไร

คือ มาร์คแบบแผ่นหรือเป็นแบบแผ่นสำลีที่มีส่วนผสมที่มีประสิทธิภาพในการฟื้นฟูผิว ใช้ครั้งเดียวแล้วทิ้งเลย ซึ่งเป็นมาสก์หน้าแบบเต็มหน้าได้รับการออกแบบมาให้เหลือส่วนโค้งของใบหน้า

มาร์คหน้าเกาหลีมีกี่แบบ

ประเภทของมาร์คเกาหลี

1.มาร์คผง Powder Mask

ต้องผสมกับน้ำสะอาดค่อยนมานวดกับหน้าอย่างเบามือ ให้พอกทิ้งไว้ 5 นาที ซึ่งมาส์กผงส่วนใหญ่สกัดจากสมุนไพรธรรมชาติ จะช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว หลุดออกอย่างเป็นธรรมชาติ

2.มาร์คเจล Gel Mask

เจลมีลักษณะบางเบา จึงเหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย มาส์กเจลมีสูตรแบล็คเคอเร้นมีส่วนผสมของ AHA ซึ่งเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคนเป็นสิว หรือ สูตรวิตามินซี ที่มีส่วนผสมของไวท์เทนนิ่ง รวมถึงเป็นสารแอนตี้ออกซิเดนท์ ช่วยกระตุ้นให้ผิวขาวสว่างใส วิธีการใช้มาส์กเจลจะทาทิ้งไว้ตอนกลางคืนแล้วล้างออกด้วยน้ำเปล่าในตอนเช้า

3.มาร์คครีม Cream Mask

ให้ทำความสะอาดผิวก่อนเป็นการเตรียมผิวหน้าขั้นแรก โดยการเช็ดโทนเนอร์ล้างเครื่องสำอางออกให้หมด ต่อด้วยโฟมล้างหน้า และสุดท้ายมาส์กหน้า โดยแบบครีม แบ่งเป็น 2 ประเภทได้แก่

3.1 มาร์คครีม แบบทิ้งไว้ 30 นาทีแล้วล้างออก

อันดับแรกให้ทำความสะอาดผิวให้เรียบร้อยก่อน ซึ่งการมาส์กหน้าครีมแบบนี้ให้ทิ้งไว้ 30 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำเปล่า จะช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสียให้ค่อย ๆ หลุดออก โดยผู้ที่มีรูขุมขนกว้าง ด้วยวิธีนี้จะสามารถทำความสะอาดได้หมด ช่วยให้รูขุมขนเล็กลง ผิวเรียบเนียน เผยผิวใหม่ที่เนียนกระชับขึ้น

3.2 มาร์คครีมพอกหน้า แบบทิ้งไว้ทั้งคืน

การมาส์กหน้าครีมพอกหน้าให้ทิ้งไว้ทั้งคืน วิธีนี้จะเน้นการบำรุงผิวปรับสมดุลให้ผิวชุ่มชื้น สามารถใช้ควบคู่ครีมบำรุงผิวหน้าตอนกลางคืนได้ ผลักดันให้ครีมค่อย ๆ ซึมเข้าผิวหนัง กระตุ้นให้ครีมบำรุงผิวตอนกลางคืนให้มีประสิทธิภาพ ตอนเช้าค่อยล้างออก ซึ่งการมาส์กครีมแบบนี้คือแบบ Sleeping mask ในขั้นตอนล้าง ต้องล้างออกให้หมด

4.มาร์คบับเบิ้ล Bubble Mask

เป็นมาส์กที่มีลักษณะเป็นฟอง วิธีใช้ให้นวดหน้าเบา ๆ แล้วพอกทิ้งไว้บริเวณที่เป็นสิวบ่อย ๆ จมูก หน้าผาก หรือทั่วใบหน้า จะช่วยขจัดสิ่งตกค้างบนใบหน้า ทำให้ผิวสะอาด สดชื่น ลดปัญหาการเกิดสิว รวมถึงริ้วรอย เหมาะสำหรับคนผิวมัน หรือใช้ครีมรองพื้นบ่อย ๆ

5.มาร์คแบบลอก Peel Mask

เป็นมาส์กเนื้อเจลใส วิธีนี้ให้ทาทิ้งไว้บาง ๆ จนแห้ง และลอกออกมาก จะช่วยลอกสิวเสี้ยน ทำความสะอาดสิ่งสกปรกที่ตกค้างในรูขุมขนได้อย่างหมดจด รวมถึงช่วยกำจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกอย่างดี

6.มาร์คชีท Sheet Mask

เป็นมาส์กชีทที่ได้รับความนิยมสูง เป็นแผ่นมาส์กหน้าสำเร็จรูปที่พอกับใบหน้าเรา จะเคลือบเซรั่ม สารสกัดบำรุงผิวนานาชนิดบนแผ่นมาส์ก ช่วยสร้างความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ดี ผิวเรียบเนียนขึ้น ริ้วรอยจางลง วิธีใช้เพียงฉีกมาส์กชีทลงหน้าได้ทันที

7.มาร์คโคลนพอกหน้า Mud Mask

เป็นมาส์กเหมือนโคลน มีเนื้อสัมผัสเป็นเนื้อครีม โดยมาส์กตัวนี้จะดูดซับเอาน้ำมันส่วนเกินที่ตกค้างบนใบหน้า ทำให้ใบหน้าตึงกระชับ เมื่อมาส์กเสร็จจะทำให้ผิวหน้าสบายสดชื่น เหมาะสำหรับสาวที่เป็นสิวบ่อย และผู้ที่มีผิวมันมากให้พอกหน้าด้วยโคลนพอกหน้าอาทิตย์ละ 1-2 ครั้ง

วิธีใช้มาร์คหน้าเกาหลี

แผ่นมาร์คหน้าเกาหลีจะทำให้ผิวรู้สึกชุ่มชื้น และสดชื่นขึ้นในเวลาไม่กี่นาที เพียงแค่ทำความสะอาดใบหน้าด้วยน้ำสะอาดปรับโทรผิวให้เรียบร้อย แล้วค่อยคลี่แผ่นมาส์กออก แล้ววางลงบนใบหน้าของคุณ ทิ้งไว้ประมาณ 10-20 นาที นำแผ่นมาส์กหน้าออก แล้วนวดด้วยซีรั่มที่เหลือบนผิวเบา ๆ เพื่อให้ผิวดูดซึมได้อย่างเต็มที่

วิธีดูวันหมดอายุของมาร์คหน้าเกาหลี

ตามหลักสากลทั่วโลกจะใช้ format เดียวกันหมดคือ YYYY/MM/DD หรือ ปี ค.ศ. / เดือน / วัน  ซึ่งบางผลิตภัณฑ์ก็จะเดาออกได้ง่ายถ้าหากมีวันที่มาให้สองชุด ทั้งวันที่ผลิต และวันหมดอายุ ซึ่งวันเดือนปที่มากกว่าคือ วันหมดอายุ

ขั้นตอนการมาร์ค

วิธีใช้มาร์คหน้าเกาหลี

1.ล้างหน้าให้สะอาด ด้วยการใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า

2.การมาส์กหน้า ควรทามาส์กให้ทั่วบริเวณผิวหน้า โดยให้เว้นบริเวณริมฝีปาก และผิวหนังรอบดวงตา

3.บางชนิดอาจต้องใช้การนวดหน้าเข้าร่วมด้วยกัน โดยสามารถค่อย ๆ นวดโดยใช้เครื่องนวดหน้า หรือใช้นิ้วกลางและนิ้วนางค่อย ๆ นวดวนบริเวณผิวหน้า โดยให้นวดวน ๆ ยกผิวหน้าจากล่างขึ้นบน

4.การมาส์กหน้าที่มีส่วนผสมของน้ำมันให้มาส์กทิ้งไว้ประมาณ 15-20 นาที จะช่วยในเรื่องความชุ่มชื้นของผิวหน้า สามารถมาส์กทิ้งไว้ได้นานกว่านั้น ส่วนมาส์กแบบ Sleeping Mask สามารถมาส์กและนอนได้เลยโดยไม่ต้องล้างออก

5.ล้างหน้าให้สะอาด โดยการใช้น้ำอุ่นล้างหน้า แล้วใช้ผ้าขนหนูซับน้ำออกจากหน้าเบา ๆ

ทำความเข้าใจกับการมาร์คหน้าอย่างถูกวิธี

1.ล้างหน้าให้สะอาดก่อนมาร์ค

ก่อนจะมาส์กหน้า ต้องทำความสะอาดผิวหน้าก่อนเสมอ เพื่อเป็นการกำจัดสิ่งสกปรก ความมันออกที่อยู่ตามร่องผิวและรูขุมขนออกให้หมด โดยการเตรียมผิวให้พร้อมสำหรับสาร บำรุงผิว ในมาส์กได้อย่างเต็มที่ ถ้าทำแบบไม่ล้างหน้าก่อนจะทำให้เป็นสิวได้ง่ายกว่าเดิม

2.แปะแผ่นมาร์คให้กระชับกับผิว

ถึงขั้นตอนการแปะ แผ่นมาสก์ ลงบนผิวหน้ามีความสำคัญ จะทำแบบง่าย ๆ แกะซองแล้วดึงมาส์กหน้ามาวางแปะ ๆ เฉย ๆ แบบนี้ไม่ได เพราะตัวเซรั่มในแผ่นมาสก์จะไม่ถูกใช้ได้เต็มที่ ซึ่งวิธีที่ถูกต้องคือคลี่แผ่นมาสก์ออกให้หมดทุกมุม วางให้แนบกระชับกับผิวหน้า ลูบเกลี่ยแผ่นมาส์กให้ตึงไม่มีรอยย่น

3.ใช้มาร์คอย่างเข้มข้น

ควรเลือกสูตรมาส์กหน้าให้เหมาะสมกับผิวหน้าของตัวเอง จะได้บำรุงผิวได้ตรงสภาพผิว หากเลือกใช้สูตรเซรั่มเข้มข้น เพื่อแก้ปัญหาผิวหลาย ๆ อย่างในคราวเดียวได้เลย เช่น สูตร 3in1 ไม่ต้องทาครีมบำรุงเพิ่มแล้วนะ เพราะใช้มาส์กแผ่นเดียวก็เพียงพอแล้ว และไม่ควรทิ้งไว้นานเกินเวลาที่ฉลากแนะนำเพราะอาจเกิดอาการแพ้ได้

4.ถ้ามาร์คไม่เข้มข้น ต้องใช้บำรุงเพิ่ม

หากสาว ๆ เลือกใช้มาส์กหน้าสูตรเพิ่มความชุ่มชื้น หรือจำพวกเติมน้ำให้ผิว มาส์กแบบนี้จะทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น แต่ไม่สามารถแก้ปัญหาผิวอย่างอื่นได้ กรณีมีปัญหาสิว ฝ้า กระ ก็สามารถเพิ่มการบำรุงผิวได้อีก

5.นวดหน้าหลังมาร์คหน้าด้วย

มาส์กหน้าเสร็จแล้ว ปกติจะรู้สึกว่ามีเนื้อเซรั่ม หรือครีมบำรุงเคลือบผิวอยู่ ดังนั้นไม่ควรปล่อยให้แห้งไปเอง แต่ควรใช้นิ้วมือนวดหน้า หรือ ใช้น้ำตบ ตบเบา ๆ หรือ ใช้ น้ำแร่ฉีดหน้า เพิ่มเข้าไปหลังนวดหน้าเสร็จ จะเพิ่มความชุ่มชื้นได้อย่างใสสะอาด

6.ไม่ควรทิ้งมาร์คจนแห้ง

สิ่งสำคัญมากเลย หากทิ้งแผ่นมาส์กไว้บนหน้าเกินเวลากำหนด หรือ ทิ้งไว้จนแผ่นมาส์กแห้งคาใบหน้า แทนที่สารบำรุงจะช่วยบำรุงผิว แต่มันกลับดึงน้ำออกจากผิวหน้า ย้อนกลับคือไปซะงั้น ดังนั้นอย่าเผลอวางแผ่นมาส์กติดผิวหน้าจนแห้ง

7.เหลือเซรั่มอย่าเพิ่งทิ้ง

หลังจากใช้แผ่นมาสก์เสร็จ จะเห็นว่ายังมีเซรั่มบำรุงผิวเหลือค้างในซอง ถ้าคุณเสียดายของให้เทหรือควักเอาเซรั่มที่เหลืออยู่นั้นมาทำลำคอ แขนหรือขาก็ได้ เพิ่มการบำรุงผิวได้ทั้งตัวเลย

วิธีเลือกซื้อมาร์คหน้าเกาหลี

การเลือกซื้อมาร์คหน้าเกาหลี

เลือกซื้อตามประเภทของมาร์ค

ส่วนมากแผ่นมาส์กหน้าจะแบ่งออกเป็น 2 แบบด้วยกัน คือ แบบที่ใช้มาส์กโดยมีระยะเวลา กล่าวคือ ให้มาร์คหน้าระยะเวลาหนึ่งดดยประมาณส่วนมากจะตก 20นาทีต่อครั้ง อีกแบบหนึ่งเรียกว่า sleeping mask แบบนี้คือให้มารืคหน้าแล้วนอนหลับไปเลย ตื่นมาค่อยเอาออก

โดยแบบนี้จะสะดวกสบายมากกว่าแบบแรก ให้เราเลือกว่าเราชอบแบบไหน แบบไหนถูกจริตกับเรามากกว่ากันแล้วเลือกแบบนั้น

เลือกตามส่วนผสมของแผ่นมาร์คหน้า

 • ประเภทให้ความชุ่มชื้น จะมีไฮยาลูโรนิก แอซิด Hyaluronic acid, น้ำผึ้ง Honey ว่านหางจระเข้ Aloe vera, สารสกัดจากแตงกวา Cucumber extract, คอลลาเจน Collagen และเมือกหอยทาก Snail Secretion
 • ประเภทให้การบำรุงผิวกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ จะมีส่วนผสมวิตามินซี Vitamin C, โคจิกแอซิค Kojic acid, ทราเนซามิค แอซิด Tranexamic acid, แอสฟ่า อาร์บูติน Alpha arbutin, สารสกัด Pomegranate exreact.
 • ประเภทการบำรุงลดริ้วรอย จะมีส่วนผสมของกลุ่มต้านอนุมูลอิสระต่าง ๆ เช่น โคเอ็นไซม์คิวเท็น Coenzyme Q10, วิตามินอี Tocopherol, เรสเวราทรอล Resveratrol.
 • ประเภทการลดการเกิดสิว  จะมีส่วนผสมของซาลิไซลิค Salicylic acid, กรดแลคติค Lactic acid. แต่แผ่นมาส์กประเภทนี้จะไม่เหมาะกับผิวแห้ง
 • ประเภทกระชับรูขุมขน จะมีส่วนผสมของชาร์โคล หรือถ่าน ที่ช่วยดูดซับสิ่งสกปรกตกค้างในรูขุมขนได้ แถมยังช่วยลดการเกิดสิวได้ด้วย
 • แผ่นมาส์กหน้าประเภทให้ผิวหน้าดูอ่อนเยาว์ จะมีส่วนผสมของ Coenzyme Q10 ก็สามารถช่วยเข้าไปกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และเส้นในอิลาสตินใต้ชั้นผิว ให้ผิวกระชับ และดูอ่อนเยาว

เลือกตามประเภทผิวหน้าของเรา

 • แผ่นมาส์กที่มีส่วนผสมของกรดไฮยาลูโรนิก ว่านหางจระเข้ เชียร์บัตเตอร์ จะเหมาะกับผู้ที่มีผิวบอบบาง ระคายเคืองได้ง่าย
 • แผ่นมาส์กที่มีส่วนผสมของ ชาร์โคล ชาเขียว ขมิ้น จะเหมาะสำหรับคนที่มีผิวมัน เป็นสิวง่าย
 • แผ่นมาส์กที่มีส่วนผสมของวิตามินซี มันฝรั่ง โสม ข้าว มะนาว หรือนม จะเหมาะกับคนที่ต้องการให้ผิวสว่าง เปล่งปลั่ง กระจ่างใส
 • แผ่นมาส์กที่มีส่วนผสมของทับทิม คอลลาเจน กรดไฮยาลูโรนิก บลูเบอร์รี่ จะเหมาะกับคนที่ต้องการฟื้นฟูและต่อต้านวัย

คำถามที่พบบ่อยของมาร์คเกาหลี

มาร์คหน้าบ่อยๆ หรือทุกวันดีไหม

คำตอบคือโดยปกติแล้วเราควรจะมาส์กหน้าอาทิตย์ละครั้ง แต่ด้วยสภาพผิวของแต่ละคนที่แตกต่างกัน บางสภาพผิวจะได้ประโยชน์จากการทำเป็นประจำ ทั้งนี้หากสาว ๆ ต้องการทำทุกวัน ก็ต้องคำนึงถึงชนิดของมาส์กที่สาว ๆ ใช้กันด้วยว่าเหมาะที่จะทำทุกวันหรือเปล่า

มาร์คหน้าตอนไหนดี

เหมาะมากที่สุดคือมี 2 ช่วงเวลาคือ ก่อนอาบน้ำ และ หลังอาบน้ำ โดยส่วนใหญ่ควรให้เวลากับผิวหน้าได้ดูดซึมสารอาหารที่ดีต่อผิวได้อย่างเต็มที่

ควรมาร์คหน้ากี่นาที

การมาส์กหน้าเวลาที่เหมาะสมอยู่ที่ 15-20 นาทีเพียงพอ ไม่ควรต่อเวลาแม้จะเห็นว่ายังมีความชุ่มชื้นบนแผ่นมาส์กอยู่ก็ตาม ซึ่งหากต่อเวลาจะทำให้ความชุ่มชื้นที่จะเข้าสู่ผิวถูกดึงกลับมาสู่แผ่นมาร์ค

หลังมาร์คหน้าต้องล้างหน้าไหม

ต้องดูว่าผลิตภัณฑ์ที่ใช้เป็นประเภทไหน และการล้างหน้าต้องใช้น้ำเปล่าล้างเท่านั้น เพื่อไม่ให้สารบำรุงถูกล้างออกไปด้วย ซึ่งประเภทที่ควรล้างหลังมาส์กเสร็จแล้ว เช่นมาส์กโคลน มาส์กครีม แบบร้อน แบบน้ำมัน หรือ มาส์กธรรมชาติ

นอกเรื่อง

เราขอแนะนำที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ ไป-กลับสะดวก หรือจะไปนอนค้างก็ดีเพื่อให้จุใจดื่มดำบรรยากาศดีด้วยราคาที่ไม่แพง คือ ที่เที่ยวจังหวัดสมุทรสงคราม ใครสนใจสามารถกดดูได้ที่ลิ้งเลยจ้า เราคัดไว้ให้แล้วเป็นอย่างดี

สาวเกาหลีมาร์คหน้ายังไง?​

ขอบคุณช่องยูทูป Lazy summer 1926

สรุป

มาร์คหน้าเกาหลีที่ดีและมีประสิทธิภาพ ไม่ใช่เพียงแค่คุณภาพของมาร์คเท่านั้นแต่ยังขึ้นกับการเลือกมาร์คให้ถูกกับผิวหน้าด้วย ซึ่งเชื่อได้ว่าหากทำอย่างถูกวิธี ถูกต้องเพื่อให้เหมาะกับสภาพผิวจะทำให้มีผิวหน้าที่สวยกระจ่างใสได้มากกว่าอย่างแน่นอน

ลาซาด้า9บาท

ยี่ห้อ BANOBAGI

บาโนบากิ
-น้ำหนักสุทธิของสินค้า 30 มิลลิลิตร / ซอง มีให้เลือก 7 สูตร
-อ่อนโยน ปลอดภัย ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ ไม่ระคายเคืองผิว
-เนื้อเจลลี่บางเบา ซึมง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะผิว

ยี่ห้อ Dr.Jart

ดร.จาร์ท
-ปริมาณสุทธิของสินค้า 25 กรัม / ซอง มีให้เลือก 2 สูตร
-ช่วยลดการระคายเคือง ผื่นคัน จากอาการแพ้ผิวไหม้แดดได้
-ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวและกักเก็บความชุ่มชื้นบนผิวหน้า

ยี่ห้อ seoulyoung

โซลยัง
-มาสก์หน้าไฮโดรเจล อุดมด้วยวิตามินนานาชนิด
-เหมาะสำหรับผิวทุกประเภทที่เป็นสิวง่ายและผิวแพ้ง่ายใช้ได้
-เน้นเติมน้ำให้ผิวชุ่มชื้น อิ่มฟู ลดรอยแดง ช่วยให้ผิวกระจ่างใส

ยี่ห้อ Mediheal

เมดิฮีล
-ปราศจากพาราเบน ไม่มีน้ำมันแร่ ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีสี
-ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ซ่อมแซมผิว ลดรอยดำ จำพวกฝ้า กระ
-เหมาะกับผิวมีปัญหาสิว แพ้ง่าย ใช้ได้ไม่ระคายเคือง

ยี่ห้อ Lululun

ลูลูลุน
-สูตรลูกพีช เหมาะกับทุกสภาพผิว อ่อนโยน ใช้ได้ทุกวัน
-ช่วยฟื้นบำรุงผิว ลดเลือนริ้วรอยและลดเม็ดสีเมลานิน
-ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นได้ยาวนานให้ผิวแลดูกระชับเรียบเนียน

ยี่ห้อ Skin1004

-ปริมาณสุทธิของสินค้า 25 มิลลิลิตร บรรจุ 5 ซอง
-ช่วยฟื้นบำรุงผิวอย่างเร่งด่วน อ่อนโยน ไม่ระคายเคืองผิว
-เหมาะกับทุกสภาพผิว สารสกัด Centella Asiatica 51 %

ยี่ห้อ Abib

เอบิบ
-ปริมาณสุทธิของสินค้า 30 มิลลิลิตร / ซอง
-ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนๆทำให้ผิวหน้ากระจ่างใส
-เนื้อสัมผัสหนานุ่ม สบายผิว เซรั่มซึมเร็ว ช่วยให้ผิวมีสุขภาพดี

ยี่ห้อ B'YESWO

-เนื้อสัมผัสบางเบา เซรั่มซึมง่าย ไม่เหนอะหนะผิว
-ช่วยกระชับรูขุมขน ลดฝ้า กระ ริ้วรอย และจุดด่างดำ
-ช่วยให้ผิวเรียบเนียน สว่างกระจ่างใส อุดมไปด้วยวิตามิน

ยี่ห้อ Innisfree

อินนิสฟรี
-ปริมาณสุทธิ 20 มิลลิลิตร / ซอง มีให้เลือกมากถึง 18 สูตร
-บำรุงผิวอย่างมีประสิทธิภาพ เหมาะกับทุกสภาพผิว
-แผ่นเซลลูโลสธรรมชาติ 100 % ไม่ฉีกขาดง่าย

ยี่ห้อ Leaders

ลีดเดอร์ส์
-ปริมาณสุทธิ 25 มิลลิลิตร / ซอง มีให้เลือกมากถึง 4 สูตร
-ทุกสูตร ปราศจากพาราเบน,น้ำมันแร่,แอลกอฮอล์ และน้ำหอม
-ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย ดูแลปัญหารูขุมขน และริ้วรอย

Best Choice ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุ้กกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า