ลิปกันแดด 10 อันดับ ยี่ห้อไหนดี 2024 แก้ปากดำ ขอบปากแห้ง บำรุงปาก

ลิปกันแดด ยี่ห้อไหนดี

สารบัญ

ในแต่ละวันเราต้องออกไปพบเจอกับสิ่งต่างๆ มากมายนอกบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแสงแดด ลม ฝน และมลภาวะในอากาศ ซึ่งสิ่งเหล้านี้ล้วนส่งต่อผลต่อสุขภาพร่างกาย ผม ผิวพรรณ และริมฝีปาก ซึ่งเป็นส่วนที่มีความบอบบางกว่าส่วนอื่นๆ ในร่างกาย ทำให้เกิดปัญหาริมฝีปากแห้งแตก ลอกเป็นขุย ขาดความชุ่มชื้นและริมฝีปากดำตามมา

ซึ่งปัญหาเกี่ยวกับริมฝีปากเป็นเรื่องที่ต้องให้การดูแลและใส่ใจเป็นพิเศษ เนื่องจากบริเวณริมฝีปากของเรานั้นเป็นจุดที่มีความบอบบาง หากไม่ได้รับการบำรุง การปกป้องและการรักษา อาจเกิดปัญหาริมฝีปากแห้งแตกจนเป็นแผล และเมื่อไปเจอทั้งแสงแดด ทั้งลมและฝุ่นอาจจะติดเชื้อ หรือรักษาผิดวิธีจะเกิดแผลและทิ้งรอยดำที่แก้ยากไว้ได้

หลายๆ คนคงกำลังมองหาวิธีแก้ปัญหาริมฝีปากแห้งแตก ลอกเป็นขุย แก้ปากดำ ขอบปากแห้ง และการบำรุงรักษาให้ปากของคุณดูชุ่มชื้น ดูเรียบเนียนน่าสัมผัสกันอยู่ใช่ไหม ซึ่งการบำรุงริมฝีปากนั้นมีหลากหลายวิธีด้วยกัน ทั้งวิธีที่บำรุงแบบธรรมชาติ ที่ค่อนข้างใช้เวลาแต่ผลลัพธ์ที่ได้คุ้มค่า หรือจะเป็นการใช้ลิปกันแดดเพื่อให้ความชุ่มชื้น และช่วยบำรุงปากแบบง่ายๆ

นอกจากการบำรุงริมฝีปากแล้ว การปกป้องริมฝีฝากก็เป็นเรื่องที่สำคัญเช่นกัน เพราะปัญหาหลักที่ก่อให้เกิดขอบปากแห้ง ปากดำหมองคล้ำ ก็คือแสงแดด ดังนั้นลิปกันแดดจึงเป็นตัวช่วยที่สำคัญในการปกป้องปากของเราเป็นอย่างดี

ซึ่งวันนี้เรามีเคล็ดลับดีๆ เกี่ยวกับวิธีการใช้ลิปกันแดดในการแก้ปากดำ ขอบปากแห้ง และบำรุงปากไปในตัวมาฝากกัน รวมไปถึงวิธีการเลือกซื้อ และประโยชน์ของลิปบำรุงปากตัวนี้กัน เพื่อให้สาวๆ นำไปเลือกซื้อเลือกใช้ได้อย่างถูกต้องกันมากที่สุด

ลิปกันแดด คืออะไร

ลิปกันแดด คืออะไร

ปัจจุบันสาวๆ มีตัวช่วยเรื่องความสวยมากมาย ลิปก็เช่นกันมีให้เลือกใช้ตามความต้องการของสาวๆ ส่วนเจ้าลิปกันแดดตัวนี้ก็คือ ลิปที่ผสมสารกันแดด ซึ่งมีค่า SPF มีส่วนช่วยในการปกป้องและป้องกันแสงแดดที่ก่อให้เกิดปัญหาปากดำ หมองคล้ำ และริมฝีปากแห้งได้ ซึ่งนอกจากจะป้องกันแล้วยังสามารถบำรุงริมฝีปากได้อีกด้วย

ลิปกันแดด ที่เหมาะกับริมฝีปากของเราควรมีค่า SPF ประมาณ 15-20 และมี PA++ เนื่องจากริมฝีปากของเรามีความบอบบาง การใช้ลิปสำหรับกันแดดที่มีค่า SPF และ PA++ ก็ถือว่าเพียงพอที่จะช่วยปกป้องผิวบริเวณริมฝีปากจากแสงแดด ทั้งช่วยแก้ปากดำ ปากหมองคล้ำได้ด้วย ซึ่งมีหลายรูปแบบให้เลือกซื้อไม่ว่าจะเป็นแบบแท่ง แบบหลอด หรือแบบกระปุก สามารถพกพาไปได้ทุกที่ ต่อให้แดดแรงแค่ไหนก็ไม่หวั่น

ลิปกันแดดช่วยอะไร ประโยชน์

ลิปสติกที่เราใช้อยู่ในปัจจุบันมีหลากหลายชนิดและเป็นไอเทมที่สาวๆ แต่ลิปประเภทที่ขาดไม่ได้เลยก็คือลิปกันแดด เพราะเป็นตัวช่วยในการปกป้องริมฝีปากของเราจากการถูกแสงแดด ไม่ให้เกิดความหมองคล้ำได้เป็นอย่างดี ซึ่งเจ้าลิปนี้จะมีประโยชน์ต่อปากของเราอย่างไรบ้างมาดูกัน

1. ปกป้องริมฝีปาก

ลิปกันแดดมีส่วนผสมของสารกันแดดที่มีส่วนช่วยในการปกป้องริมฝีปากจากแสงแดดที่เราต้องเจอในทุกๆ วัน ซึ่งหากเราเลือกใช้ลิปแบบทั่วไป จะทำให้ผิวบริเวณปากของเราได้รับความร้อน และรังสีจากแสงแดดโดยตรง ซึ่งปากของเรานั้นมีความบอบบางมากกว่าส่วนอื่นๆ และจะเกิดปัญหาต่างๆ ตามมาได้ เช่น ปากดำ ริมฝีปากแห้ง ลอกเป็นขุย และขาดความชุ่มชื้น เป็นต้น

2. บำรุงริมฝีปากแห้ง

เนื่องจากการใช้ชีวิตโดยปกติเราก็ต้องแสงแดด ลม สภาพอากาศต่างๆ รวมไปถึงพฤติกรรมที่ส่งผลให้ริมฝีปากของเราแห้งแตก เช่น การเลียบริเวณริมฝีปาก การดื่มแอลกอฮอล์ การดื่มน้ำไม่เพียงพอ หรือพักผ่อนน้อย นอกจากลิปกันแดดจะมีค่า SPF ที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดแล้ว ยังสามารถฟื้นฟูบำรุงปากที่แห้ง ลอกเป็นขุย ให้กลับมาชุ่มชื้นได้อีกด้วย

3. ป้องกันและแก้ปากดำ หมองคล้ำ

ลิปกันแดดช่วยอะไร ประโยชน์

การทาลิปที่ช่วยกันแดดก่อนออกจากบ้านเป็นประจำ จะช่วยป้องกันแสงแดดได้ดี เช่นเดียวกับการที่เราทาครีมกันแดดที่ใบหน้าและลำตัวเป็นประจำ ลิปประเภทนี้จะช่วยให้ปากที่ดำและมีความหมองคล้ำ ให้กลับมาเป็นสีที่เป็นธรรมชาติ อมชมพูและดูสุขภาพดี ซึ่งแต่ละยี่ห้อก็จะมีค่า SPF ที่ต่างกัน ดังนั้นหากต้องออกไปนอกบ้านควรเลือกที่มีค่า SPF ที่สูงเพราะบ้านเราแดดค่อนข้างแรง

4. ให้ความชุ่มชื้น ไม่ให้ริมฝีปากแห้ง

การที่เราแต่งหน้าและทาลิปสติกในทุกๆ วันนั้น โดยที่ไม่มีการบำรุงริมฝีปากเลย จะส่งผลให้ปากขาดความชุ่มชื้น ริมฝีปากแห้งกร้าน ทาลิปสติกไม่ติดทน และเป็นรอยแตกที่ปากหรือเป็นขุยได้ง่าย ลิปกันแดดนอกจากจะลดความหมองคล้ำ แก้ปากดำแล้ว การทาเป็นประจำยังช่วยให้ปากมีความชุ่มชื้นมากขึ้น โดยเฉพาะคนที่ทำงานหรือนอนในห้องแอร์ปากจะแห้งง่าย จึงควรมีติดกระเป๋าไว้ เพื่อให้ปากดูชุ่มชื่นอยู่เสมอ

5. ทำให้ปากเรียบเนียนและเงาวาว

ลิปประเภทสำหรับกันแดดจะช่วยป้องกันแสงแดดให้ริมฝีปาก และหากทาเป็นประจำปากจะมีความชุ่มชื้น ทำให้ปากเรียบเนียนดูสวยสุขภาพ เมื่อยิ้มจะไม่เห็นรอยแตกลอก และเพิ่มความสวยให้ตัวคุณเพราะมีความเงาวาว ทำให้ปากดูอวบอิ่มและฉ่ำวาวน่าหลงใหลเข้าไปอีก มีกลิ่นให้เลือกมากมายและตอนนี้มีแบบให้ความรู้สึกเย็นเมื่อทาทำให้รู้สึกสดชื่นขึ้นอีกด้วย

ทำไมต้องใช้ลิปกันแดด

บนโต๊ะเครื่องแป้งของผู้หญิงหลายคน เชื่อว่าจะต้องไม่มีเครื่องสำอางหรือสกินแคร์แค่เพียงอย่างเดียวอย่างแน่นอน โดยเฉพาะเครื่องสำอางที่มีส่วนช่วยบำรุงทั้งผิวหน้าและบำรุงผิวกาย ไม่ว่าจะเป็น ครีมลดถุงใต้ตา , แป้งพัฟคุมมัน , เซรั่มปลูกคิ้ว , น้ำแร่ฉีดหน้า , สเปรย์กันแดด , คลีนซิ่งอาย , เจลแต้มสิว , มาร์คหน้าเกาหลี , ครีมทาผิววาสลีน เป็นต้น

นอกจากนี้ยังรวมไปถึงการใช้ ลิปแก้ปากดำ และ ลิปประเภทกันแดดได้ ที่จะช่วยให้ริมฝีปากไม่หมองคล้ำ บำรุงปากให้มีชุ่มชื้นอยู่เสมอ หลายคนมีคำถามที่ว่าทำไมเราจึงต้องใช้ลิปกันแดด ในเมื่อลิปปกติทั่วไปก็ให้ความชุ่มชื่นได้เหมือนกัน อย่างเช่นลิปมัน แต่อย่าลืมว่าทุกวันนี้โลกของเรามีภาวะแสงแดดที่ร้อนขึ้น

ผิวหน้าและผิวกายยังต้องทาครีมกันแดดเพื่อช่วยป้องกัน แล้วริมฝีปากของเราที่บอบบางกว่าส่วนอื่นนั้น ก็ต้องได้รับการปกป้องแลดูแลมากกว่าส่วนอื่นๆ ดังนั้นหากต้องเลือกลิปสักแท่งต้องต้องเป็นลิปกันแดด เพราะนอกจากจะกันแดดยังให้ความชุ่มชื่น เรียกว่าสวยครบจบในแท่งเดียวกันเลย

วิธีเลือกซื้อลิปกันแดด

การเลือกซื้อลิปกันแดด

1. เลือกซื้อจากส่วนผสม

การเลือกซื้อลิปสักแท่งสิ่งแรกที่ควรดูก็คือส่วนผสม เพราะต้องมีส่วนผสมที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดได้ทั้ง UVA และ UVB มีสารสกัดที่ช่วยบำรุงริมฝีปาก เช่น วิตามิน C และสารต้านอนุมูลอิสระ ที่ช่วยฟื้นฟูริมฝีปากที่แห้งแตก ให้กลับมาดูอ่อนเยาว์ สวยอมชมพู เผยรอยยิ้มที่สดใสได้อย่างมั่นใจไร้กังวล

2. เลือกซื้อจากคุณภาพ

ในข้อนี้คงสงสัยใช่ไหมว่า หากยังไม่ได้ลองใช้เราจะรู้ได้อย่างไรว่า ลิปกันแดดตัวนี้มีคุณภาพที่ดีหรือไม่ วิธีง่ายๆ ก็คือลองอ่านรีวิวของลิปในแต่ละยี่ห้อดูว่าคุณภาพ มีความแตกต่างกันอย่างไร ทั้งนี้ก็ต้องขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคนด้วย เพราะลิปสำหรับกันแดดแต่ละตัว มีคุณภาพที่แต่ละคนอาจใช้แล้วเห็นผลต่างกันก็เป็นได้

3. เลือกซื้อจากค่า SPF

การดูค่า SPF เป็นเรื่องที่สำคัญ เพราะค่า SPF ที่สูง ย่อมจะช่วยปกป้องและป้องกันปากของเราจากแสงแดดได้ดี ซึ่งบางลิปบางแท่งจะป้องกันได้เพียง UVA หรือ UVB เท่านั้น จะดีกว่าไหมหากมีลิปที่ช่วยปกป้องได้ทั้ง 2 ชนิดในแท่งเดียว อย่างไรก็ตามต้องดูด้วยว่าในชีวิตประจำวันเราอยู่ในสภาพอากาศหรือพบเจอแสงแดดมากน้อยเพียงใด

4. เลือกซื้อจากกลิ่นและสี

ปัจจุบันลิปกันแดดมีสีสันที่สวยงามน่าใช้ รวมไปถึงมีกลิ่นหอมน่าดึงดูด แต่ส่วนผสมเหล่านี้เราต้องดูว่ากลิ่นที่หอมนั้นมาจากอะไรเพราะถ้าเป็นน้ำหอม หรือกลิ่นที่แต่งขึ้นไม่ได้มาจากธรรมชาติอาจทำให้เกิดอาการแพ้ระคายเคืองได้ และสีที่เติมลงไปในลิปนั้นอาจทำให้ปากของเราหมองคล้ำได้ การใช้สารสกัดที่มาจากธรรมชาติจะช่วยลดอาการแพ้และฟื้นฟูปากที่ดำหมองคล้ำ

5. เลือกซื้อที่มีสารให้ความชุ่มชื้น

ลิปที่มีคุณสมบัติกันแดดที่ดีนอกจากจะช่วยป้องกันผิวจากแสงแดดแล้ว ยังต้องให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวที่บอบบางอย่างริมฝีปากด้วย ซึ่งส่วนประกอบที่สำคัญที่ต้องดูก็คือ Shea Butter และ Natural Oil ซึ่งมีส่วนช่วยในการฟื้นฟูริมฝีปากแห้ง แตกลอก ให้กลับมาชุ่มชื้น ดูอวบอิ่ม แก้ปากดำสวยสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติได้อย่างยาวนานตลอดทั้งวัน

6. เข้าดูรีวิวก่อนเลือกซื้อ

ปัจจุบันสาวๆ ที่มีปัญหาเกี่ยวกับปากคล้ำ ปากดำ และมองหาตัวช่วยที่จะแก้ปัญหาเหล้านี้ได้อย่างไม่ยุ่งยาก นั่นก็คือการเลือกซื้อลิปกันแดด ซึ่งมีให้เลือกหลากหลายยี่ห้อ วิธีที่จะช่วยในการตัดสินใจซื้ออีกทางหนึ่งก็คือการอ่านรีวิว ที่มีสาวๆ มาแชร์ประสบการณ์ในการใช้มาแล้ว ว่าแต่ละยี่ห้อมีข้อดีข้อเสีย และช่วยแก้ปัญหาได้จริงไหม อีกทั้งยังช่วยให้ไม่ต้องซื้อแบบลองผิดลองถูกอีกด้วย

การใช้ลิปกันแดดที่มีค่า SPF ดีอย่างไร

ค่า spf ในลิปกันแดด

ลิปกันแดดเปรียบเสมือนเกราะที่คอยปกป้องริมฝีปากของเราจากแสงแดด ความร้อน ความเย็นและมลภาวะต่างๆ ในอากาศ ซึ่งมีประโยชน์เป็นอย่างมากสำหรับสาวๆ ดังนั้นการเลือกลิปกันแดดจึงต้องดูที่มีค่า SPF เป็นสำคัญ เรามาดูกันดีกว่าค่า SPF นั้นมีประโยชน์อย่างไรบ้าง

1. ไม่ให้ริมฝีปากถูกทำลายจากแสงแดด

ปัจจุบันต้องยอมรับว่าแสงแดดมีส่วนที่ทำให้ปากของเราหมองคล้ำ แห้งกร้าน แตกลอกไม่เรียบเนียน เพราะผิวส่วนที่โดนแสงแดดจะกระตุ้นให้ร่างกายสร้างเมลานินเพื่อใช้ในการดูดซับรังสีอัลตราไวโอเลต ซึ่งลิปกันแดดนั้นเป็นตัวช่วยที่สำคัญในการป้องกันปากของเราจากแสงแดดตัวร้ายที่มาทำให้ปากดำ หมองคล้ำ

2. ป้องกันความหมองคล้ำ

ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดที่มี UV ส่งผลให้ปากของเราดำ หมองคล้ำ ไม่เปล่งปลั่งเป็นธรรมชาติแบบที่ควรจะเป็น ซึ่งหากเราทาลิปที่มีส่วนผสมสารกันแดด จะช่วยป้องกันการเกิดปากดำ ปากหมองคล้ำได้ ควรทาลิปสำหรับกันแดดเป็นประจำก่อนออกจากบ้าน เพราะปัญหาปากดำนั้น หากเกิดแล้วการแก้ไขจะยุ่งยากมากกว่าการป้องกัน

3. เพิ่มระดับคอลลาเจนภายในริมฝีปาก

ริมฝีปากชุ่มฉ่ำ

คอลลาเจนเป็นสิ่งที่ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว ซึ่งหากริมฝีปากของเรามีคอลลาเจนก็จะช่วยให้ปากดูอวบอิ่ม เรียบเนียน การใช้ลิปกันแดดจะช่วยรักษาคอลลาเจนที่มีในริมฝีปากไม่ให้ถูกทำลายโดยแดด และมลภาวะทางอากาศต่างๆ ทำให้ปากชุ่มชื้นอยู่เสมอ ที่สำคัญคือยังช่วยลดการระคายเคืองบริเวณริมฝีปากได้อีกด้วย เพาะการทาลิปสำหรับกันแดดนั้น จะป้องกันการแห้งแตกของปากที่เป็นสาเหตุเริ่มต้นของการระคายเคือง

4. ปกป้องมะเร็งผิวหนัง

ในแสงแดดมี UV ที่เป็นอันตรายต่อผิวของเราเป็นอย่างมาก ซึ่งในช่วงกลางวันที่สภาพอากาศร้อนมาก จะมี UV ที่เป็นสารก่อตัวให้เกิดมะเร็งผิวหนังได้ โดยเฉพาะผิวหนังที่อ่อน และมีความบอบบางกว่าส่วนอื่นๆ ก็คือริมฝีปากนั่นเอง การทาที่มีส่วนผสมสารกันแดด จึงเป็นตัวช่วยในการปกป้องมะเร็งผิวหนังได้อีกหนึ่งวิธีที่ทำได้แบบง่ายๆ

5. ช่วยให้ปากอมชมพู

ลิปกันแดดช่วยลดความหมองคล้ำและปัญหาปากดำที่เกิดจากแดดและมลภาวะ เมื่อป้องกันแล้วก็ยังช่วยให้ปากกลับมาดูเรียบเนียน สุขภาพริมฝีปากดี ทำให้ปากกลับมาดูสวยอมชมพูอย่างเป็นธรรมชาติ ดูสดใสยิ่งขึ้นเมื่อเราจัดการกับปัญหาเหล่านี้ได้ ก็จะทำให้มีความมั่นใจในการเผยใบหน้าและปากที่สวยโดดเด่นได้อย่างมั่นใจ

วิธีกู้ปากคล้ำให้กลับมาอมชมพู

เรารู้จักวิธีป้องกันและปกป้องริมฝีปากจากแสงแดดกันพอสมควรแล้ว และหากคุณเป็นอีกคนที่ไม่เคยทาลิปกันแดดทำให้ปากกำ ปากคล้ำ เราจะแก้ปัญหาเหล่านี้ได้อย่างไร มาดูวิธีกู้ปากคล้ำให้กลายมาเป็นริมฝีปากอันอวบอิ่ม ชมพูเป็นธรรมชาติกันดีกว่า

1. สืบหาสาเหตุก่อนว่าปากคล้ำจากอะไร

ก่อนอื่นต้องทราบสาเหตุก่อนว่าปัญหาปากคล้ำปากดำของเรามีสาเหตุมาจากอะไร อย่างเช่น ทำงานหรือนอนในห้องแอร์ ชอบเลียริมฝีปาก ดื่มน้ำน้อย ดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ พักผ่อนไม่เพียงพอ ทานยารักษาโรคบางชนิดที่ส่งผลที่ริมฝีปาก เหล่านี้เป็นต้น เมื่อทราบสาเหตุแล้วจะได้จัดการกับปัญหา และเลือกใช้ลิปกันแดดได้อย่างถูกต้อง

2. สครับริมฝีปาก

ลิปสครับ

การสครับริมฝีปากเปรียบเสมือนการมาร์คหน้าเพื่อฟื้นฟูสภาพผิวหน้าของเรา ซึ่งการสครับริมฝีปากนั้นมีทั้งวิธีทางธรรมชาติ เช่น ใช้น้ำแตงกวา น้ำผึ้ง น้ำตาล โยเกิร์ต หรือจะเป็นมาร์คที่วางขายตามท้องตลาดทั่วไปก็มีให้เลือกซื้ออย่างหลากหลาย การสครับริมฝีปากจะใช้วิธีการนวดรอบๆ ริมฝีปาก เพื่อให้ปากที่แห้ง ลอกเป็นขุยหลุดออก หรือเป็นการผลัดเซลล์ผิวที่ปาก ให้ริมฝีปากแห้งกลับมามีความชุ่มชื้นอีกครั้ง

3. ทำเลเซอร์ปากชมพู

ปัจจุบันการทำเลเซอร์เป็นวิธีที่ได้รับความนิยมกันอย่างแพร่หลาย เป็นเป็นวิธีที่ง่าย สะดวกรวดเร็วและเห็นผลได้อย่างเด่นชัด ซึ่งนอกจากปากจะหายดำ ไม่หมองคล้ำแล้ว ยังเปลี่ยนเป็นสีชมพู เนียนนุ่มกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ โดยที่ไม่ต้องเหนื่อยกันเลย และในปัจจุบันการทำเลเซอร์ปากชมพูยังมีราคาที่ไม่แพงสาวๆ อย่างเราสามารถจับต้องได้อย่างสบายกระเป๋ากันเลย

4. เลือกใช้ลิปสติกที่ได้คุณภาพ

การเลือกซื้อลิปสติกที่มีคุณภาพได้รับการรับรอง จะช่วยเพิ่มความมั่นใจในการใช้ได้ว่าปากของคุณจะได้รับการปกป้องและดูแลอย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งสามารถเปรียบเทียบจากการดูรีวิวต่างๆ ได้ว่ายี่ห้อไหนที่มีคุณภาพที่ดี สามารถรักษาปากคล้ำปากดำได้ดี เหมาะกับปัญหาที่คุณพบเจอและบำรุงให้ปากให้กลับมาอมชมพูได้อีกครั้ง

5. ปกป้องด้วยลิปกันแดด

การใช้ลิปที่มีส่วนผสมของสารกันแดดเป็นประจำก่อนออกจากบ้าน จะช่วยเสริมสร้างเกราะในการปกป้องริมฝีปากจากรังสี UV ต่างๆ ที่คอยมาทำร้ายผิวบริเวณริมฝีปากของเราในแต่ละวัน ช่วยลดปัญหาปากดำ ปากหมองคล้ำจากแดด และรังสี UV ต่างๆ ทำให้ปากไม่แห้งกร้าน และสุขภาพผิวปากของเราแข็งแรง สามารถสร้างคอลลาเจนได้ดี ทำให้ปากเรียบเนียน อมชมพู

6. ดื่มน้ำเยอะๆ 

น้ำเป็นส่วนสำคัญที่ให้ความชุ่มชื่นแก่ร่างกาย ผิว และริมฝีปาก การดื่มน้ำอย่างน้อยวันละ 8 แก้วจะช่วยให้ผิวเปล่งปลั่ง สดใส ลดการแห้งกร้าน การแตกลอกของริมฝีปาก สร้างความชุ่มชื้น ทำให้ปากเรียบเนียน อวบอิ่ม ลดความหมองคล้ำ และลดปัญหาปากดำได้อีกด้วย รู้แบบนี้แล้วหันมาดื่มน้ำให้เยอะ เพื่อสุขภาพที่ดีและมีริมฝีปากที่สวย

รีวิวลิปกันแดด เปลี่ยนปากคล้ำเป็นอมชมพู 

ขอบคุณช่องยูทูป Happy Nucha

สรุป

รอยยิ้มที่สดใส ย่อมเป็นจุดดึงดูดความสนใจของคนที่เข้ามาพูดคุยและพบเจอ ดังนั้นการดูแลริมฝีปากให้ดูสวย อวบอิ่ม ไม่แห้งแตก น่ามอง มีความอมชมพูอย่างเป็นธรรมชาติ จึงเป็นสิ่งที่สำคัญ นอกจากการป้องกันและการดูแลจากภายนอกแล้ว

การดูแลร่างกายจากภายในก็มีส่วนช่วยทำให้ร่างกายดูสวยสุขภาพดี อย่างไรก็ตามควรทานอาหารที่มีประโยชน์ ดื่มน้ำเยอะๆ และพักผ่อนให้เพียงพอ ก็เป็นวิธีที่จะช่วยให้ปากของคุณดูสวย ที่สำคัญอย่าลืมเลือกซื้อลิปกันแดดไว้สักแท่ง ทาก่อนออกจากบ้าน ปกป้องไม่ให้ริมฝีปากดำได้

ลิปกันแดด Honei V

ลิปกันแดด Honei V
-ช่วยให้ริมฝีปากเนียนนุ่ม ชุ่มชื่นแลดูมีสุขภาพดี
-ปริมาณสุทธิของสินค้า 4.5 กรัม มีให้เลือก 5 กลิ่น
-ช่วยดูดซับน้ำและกักเก็บความชุมชื่นให้กับริมฝีปาก

ลิปกันแดด Obuse

ลิปกันแดด Obuse
-เนื้อสัมผัสบางเบา กันแดด SPF 15
-อุดมด้วยมอยเจอร์ไรเซอร์ สีสวยเป็นธรรมชาติ
-ช่วยบำรุงยาวนานตลอดวันพร้อมด้วยกลิ่นผลไม้

ลิปกันแดด Ustar

ลิปกันแดด ยูสตาร์
-ปริมาณสุทธิของสินค้า 4.5 กรัม
-ช่วยลดเลือนความหมองคล้ำให้แลดูจางลง
-ช่วยบำรุงเข้มข้นด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ

ลิปกันแดด Maybelline

ลิปกันแดด เมย์เบลลีน
-ปริมาณสุทธิของสินค้า 4 กรัม
-ช่วยปกป้องริมฝีปากจากแสงแดดด้วย SPF 16
-ช่วยเติมสีสันอ่อนระเรื่อให้ริมฝีปากแลดูสดใสน่าจุ๊บส์

ลิปกันแดด SOS

ลิปกันแดด SOS
-ปริมาณสุทธิของสินค้า 2.7 กรัม
-เนื้อบางเบา ช่วยบำรุง 2 ชั้น ชุ่มชื้นยาวนาน
-ช่วยปกป้องริมฝีปากจาก UVA/UVB SPF30 PA ++

ลิปกันแดด Mistine

ลิปกันแดด มิสทีน
-ปริมาณสุทธิของสินค้า 2.5 กรัม
-ช่วยให้ริมฝีปากไม่แห้งแตกลอกเป็นขุย
-ช่วยให้ริมฝีปากเนียนนุ่มและกันแดด SPF25

ลิปกันแดด Carmex

ลิปกันแดด คาร์เม็กซ์
-ปริมาณสุทธิของสินค้า 4.25 กรัม
-ช่วยให้ริมฝีปากไม่แห้ง แตก ดำ
-ช่วยป้องกันแสงแดดพร้อม SPF15

ลิปกันแดด Blistex

ลิปกันแดด Blistex
-ปริมาณสุทธิของสินค้า 4.25 กรัม
-ช่วยปกป้องจากแสงแดด ด้วย SPF50
-ช่วยป้องกันน้ำได้ถึง 80 นาที และมีกลิ่นหอมอ่อนๆ

ลิปกันแดด Oriental Princess

ลิปกันแดด Oriental Princess
-ปริมาณสุทธิของสินค้า 2.2 กรัม
-ช่วยให้ริมฝีปากหมองคล้าแลดูจางลง
-ช่วยลดปัญหาริมฝีปากแห้งแตก ลอก เป็นขุย

ลิปกันแดด DHC

ลิปกันแดด ดีเอชซี
-ปราศจากน้ำหอม ปราศจากสี ปราศจากพาราเบน
-ช่วยป้องกันการเกิดริ้วรอย รอยย่นบริเวณริมฝีปาก
-ช่วยปกป้องจากแสงแดด ด้วย SPF20 PA+

Best Choice ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุ้กกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า