เตารีดไอน้ำแบบยืน 10 อันดับ ยี่ห้อไหนดี 2024 ใช้ดี เรียบนาน ถนอมผ้า

เตารีดไอน้ำแบบยืน ยี่ห้อไหนดี

สารบัญ

เสื้อผ้าเครื่องแต่งกายถือว่า เป็นสิ่งหนึ่งที่จะบอกถึง บุคลิกและลักษณะของคนๆ หนึ่งได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังมีผลต่อคนที่พบเห็น ในภาพจำครั้งแรก หรือครั้งต่อๆ ไป ดังนั้นจึงไม่แปลกใจที่จะมีคนบอกเอาไว้ว่า เราไม่สามารถรู้จักใครได้ในครั้งแรกที่เห็น แต่การแต่งกายและเสื้อผ้า สามารถบอกความเป็นตัวตนของคนๆ นั้นได้เป็นอย่างดี

ดังนั้นไม่ว่าจะเป็นขั้นตอนการเลือกซื้อเสื้อผ้า การดูแลเก็บรักษาเสื้อผ้า การแต่งกาย รวมถึงการรีดเสื้อผ้า ถือว่าเป็นเรื่องสำคัญที่เราทุกคน ไม่ควรที่จะละเลย หรือมองข้ามไป เพราะการแต่งกายด้วยเสื้อผ้า ที่ดูเหมาะสมกับตัวเรา ถูกโอกาส และสถานที่ รวมถึงความเรียบร้อยของเสื้อผ้าที่เราใส่ สามารถนำเราให้ไปสู่ความสำเร็จอย่างไม่น่าเชื่อ และเสื้อผ้า การแต่งกายยังเป็นอีกจุดเล็กๆ จุดหนึ่งที่จะทำให้เรา มองเห็นคุณค่า และการทำให้ตัวเองดูดีขึ้นได้

น้ำยารีดผ้าที่เรามักจะเพื่อให้เสื้อและกระโปรงจับจีบอย่างสวยงาม เปลี่ยนมาเป็นรูปแบบที่เบา และมีหัวเตารีดที่สามารถเข้าถึงมุม หรือช่องกระดุมได้ จนล่าสุดการพัฒนามาเป็นเตารีดไอน้ำ ที่ไม่เพียงผลิตให้เตารีดมีน้ำหนักเบา การเข้าได้ถึงมุมของเสื้อผ้าได้ทุกจุดแล้ว การนำเอาความคิดในการใช้ไอน้ำ เพื่อเป็นตัวทำให้รีดเสื้อผ้าได้เรียบ แทนการนำพาจากความร้อน ที่ใช้ในการรีดเสื้อเพียงอย่างเดียว เหมือนเตารีดในอดีตที่ผ่านมา

เตารีดไอน้ำแบบยืน คืออะไร

เตารีดไอน้ำแบบยืน คืออะไร

คือ เตารีดที่มีการผลิต และคิดค้นออกมาในรูปแบบใหม่ ตั้งแต่ตัวโครงที่ใช้วิธีแขวนเสื้อผ้า ในแนวตั้งไม่ว่าจะเป็นเสื้อ กางเกง หรือกระโปรง ที่ทำให้ผู้ใช้งานสามารถที่จะมองเห็นในจุดยับของผ้า และช่วยให้หน้าเตารีดเข้าถึงได้ทุกมุมของเสื้อผ้า อีกทั้งหน้าเตารีด และรูปแบบการใช้งานที่ให้ผู้ใช้ เป็นผู้จับหน้าเตารีด ที่ด้านนอกจะมีรูพ่นไอน้ำออกมา

โดยที่ผู้ใช้สามารถกำหนด ระยะใกล้ หรือไกลระหว่าง ตัวเสื้อผ้า และหน้าเตารีดได้ตามที่ต้องการ โดยเฉพาะผ้าที่มีความหนา และเรียบยาก เราสามารถที่จะ แนบหน้าเตารีดให้ใกล้กับเนื้อผ้า เพื่อให้ไอน้ำสัมผัสกับเนื้อผ้าได้ใกล้มากขึ้น

รวมถึงสายท่อที่ต่อจากหม้อต้มด้านล่าง ส่งต่อไอน้ำขึ้นมายังหน้าเตารีด ที่ยังมีความคล้ายกับเตารีดไอน้ำในแบบเดิมอยู่ การใช้งานหากใครที่เคยใช้เตารีดไอน้ำมาก่อนแล้ว ก็จะเคยชินกับการเปลี่ยนมาใช้เตารีดไอน้ำแบบยืน

ข้อดีของการใช้เตารีดไอน้ำแบบยืน

ข้อดีของเตารีดไอน้ำแบบยืน

หลายคนที่ยังคงคุ้นเคยกับการใช้เตารีดไอน้ำแบบทั่วๆ ไปกันอยู่ และมองว่า เตารีดไอน้ำในรูปแบบยืนนั้น คงมีรูปแบบการใช้ และประสิทธิภาพที่เหมือนๆ กัน รวมถึงความกังวลว่า หากเปลี่ยนไปใช้แล้ว จะสามารถใช้ได้ดีเท่าแบบเดิมหรือไม่ และอีกหลายคำถาม ตรงนี้จะเป็นข้อดีที่ได้เปรียบเมื่อเทียบกับเตารีดไอน้ำ ในแบบที่ต้องใช้ที่รองรีด

1.รีดผ้าได้เรียบ

ด้วยความได้เปรียบของการปรับเปลี่ยนรูปทรงเตารีด ให้เป็นแบบแนวตั้ง .โดยมีโครงแขวนเสื้อผ้า เพื่อให้สะดวกในเวลารีดได้มากกว่า การวางเสื้อผ้าลงแนวราบบนที่รองรีด ที่อาจสร้างปัญหาให้กับผู้ที่ไม่ถนัดในการรีดเสื้อ และทำให้บางครั้งการรีดเสื้อ กลายเป็นการทำให้เสื้อผ้าเรายับยิ่งกว่าเดิมอีก

รวมถึงรูปแบบการใช้งานของตัวเตารีด ที่เราสามารถแนบหน้าเตารีดได้ใกล้หรือไกล ตามความต้องการของเรา หรือตามเนื้อผ้า พลังไอน้ำจากหน้าเตารีด ที่มีความแรงเทียบเท่า หรือมากกว่าในบางรุ่น

และบางยี่ห้อของเตารีดไอน้ำ ซึ่งเสื้อผ้าที่มีการรีดที่เรียบ ก็ถือว่าเป็นส่วนหนึ่ง ที่ช่วยเสริมให้เรามีการแต่งกายที่ดูดีขึ้น ดังนั้นเราคงเห็นในรูปแบบการรีดเสื้อเดิมๆ ในอดีต ไม่ว่าจะเป็นการพัฒนาของตัวเตารีด ที่ใช้รีดเสื้อ จากขนาดที่ใหญ่ มีน้ำหนักมาก ต้องใช้ ที่รองรีดผ้า และ น้ำยาอัดกลีบผ้า

2.ไม่ต้องใช้เทคนิคในการรีดผ้า

จุดดีในเรื่องนี้อาจจะเป็นการตอบโจทย์ ได้ตรงกับความต้องการ ของผู้ใช้หลายคนทีเดียว เพราะในแต่ละครั้งของการรีดผ้าในรูปแบบเดิมๆ เราจะต้องกังวลในการวางเสื้อผ้า ลงบนที่รองรีด และต้องวางในรูปแบบไหน การรีดส่วนไหนก่อน ถึงจะไม่ทำให้ส่วนอื่นของเสื้อผ้ายับ

แต่ด้วยโครงสร้างของตัวเตารีดไอน้ำแบบยืน ที่เน้นโครงแขวนในแนวตั้ง ดังนั้นไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าในรูปแบบไหนก็ตาม เราสามารถรีดได้ทั่วทั้งชุด โดยที่ไม่ทำให้ส่วนไหนของเสื้อผ้ายับซ้ำซ้อนได้อีก โดยเฉพาะการชุดราตรี หรือชุดที่มีการกลีบรอบตัว อย่างกระโปรงอัดพลีท เป็นต้น

3.ใช้เวลาน้อย

ด้วยความที่มีการใช้งานที่ง่ายกว่า ทำให้ช่วยลดเวลาสำหรับเสื้อผ้าที่รีดยากๆ ซึ่งรวมถึงการใช้ไฟที่น้อยลง ใช้เวลาน้อยกว่า แต่ได้จำนวนเสื้อผ้าที่รีดเท่าเดิม หรือมากกว่าเดิมอีกด้วย

4.เหมาะกับชุดที่รีดยาก

หากใครที่เคยผ่านไปร้านขายเสื้อผ้าแบบส่ง หรือร้านขายเสื้อผู้หญิงแบบ ชุดเดรส หรือชุดราตรีก็ตาม เราจะเห็นว่าร้านเหล่านี้มีการนำเอา เตารีดไอน้ำในรูปแบบยืนนี้เข้ามาใช้แทนที่ เตารีดแบบใช้ที่รองรีด

เพราะนอกจากรูปแบบชุดเสื้อผ้า ที่รีดยากทั้งการเข้ารีตถึงมุมตามจุดต่างๆ ของเสื้อผ้าแล้ว ตัวเนื้อผ้าของเสื้อผ้าผู้หญิง ที่ส่วนใหญ่จะมีทั้ง ความหนา และเรียบยากอย่าง ผ้าลินิน หรือเนื้อผ้าที่บางมากอย่าง ชีฟอง ซึ่งการที่จะทำให้เรียบ และไม่เป็นอันตรายต่อเนื้อผ้า หากเป็นการใช้เตารีดไอน้ำแบบเดิม ก็อาจจะทำให้รีดได้ช้า และไม่เรียบเท่ากับเตารีดไอน้ำในแบบยืน

5.แผ่นหน้าเตารีดไม่เกิดคราบ

เป็นผลดีจากการเปลี่ยนรูปแบบการใช้ จากที่ต้องวางหน้าเตารีดทับกับตัวเนื้อผ้า มาเป็นการที่ผู้ใช้งานจับ และปล่อยไอน้ำในแนวตั้งโดยตรงกับตัวเนื้อผ้า และอีกปัจจัยหนึ่งที่ช่วยเลี่ยงการเกิดคราบบนหน้าเตารีดได้คือ การที่เตารีดไอน้ำรุ่นนี้ ไม่จำเป็นที่จะต้องใช้น้ำยารีดเสื้อ หรือน้ำยาอัดกลีบอีกต่อไป

ถึงแม้บางรุ่นของเตารีดไอน้ำในรูปแบบยืนนี้ จะระบุว่าสามารถใช้ได้ก็ตาม เพราะด้วยพลังไอน้ำที่มีอย่างต่ำ 30 กรัมต่อนาที และสามารถปรับเพิ่มระดับได้อีก รวมถึงกำลังไฟที่ขั้นต่ำอยู่ที่ 1600 วัตต์นั้น สามารถทำให้เสื้อผ้าเรียบได้แบบง่ายๆ โดยไม่ต้องพึ่งน้ำยารีดเสื้อให้เรียบ

ปัญหาในการใช้เตารีดไอน้ำแบบยืน

1.คอยปรับระดับความร้อน 

ในการใช้งานปกตินั้น เราคงรู้กันอยู่แล้วว่า ทั้งในเตารีดไอน้ำแบบเดิม และเตารีดไอน้ำในแบบยืนนี้ เราจะรู้ระดับความร้อนที่ควรใช้ในแต่ละเนื้อผ้ากันอยู่แล้ว อย่างเช่น เนื้อผ้าบางมาก อย่างผ้าชีฟอง ก็ควรใช้ระดับความร้อนเริ่มต้น หรือผ้ายีนส์ก็ควรเพิ่มระดับความร้อนมากขึ้น

แต่สำหรับเตารีดไอน้ำในแบบยืน หากมีการเติมน้ำที่หม้อต้มในปริมาณที่เกินครึ่งหม้อ ในช่วงแรกของการรีดผ้า ระดับความร้อนจะเป็นตามที่เราตั้งไว้ แต่ด้วยปริมาณน้ำที่มาก อาจทำให้เกิดความร้อนที่เพิ่มมากขึ้นได้

ตรงนี้ผู้ใช้จึงควรระวัง และคอยดูปริมาณไอน้ำที่ออกมาจากหน้าเตารีด ว่ามีทั้งความร้อน และตัวไอน้ำที่มากขึ้นหรือไม่ หากใช่ควรที่จะปรับลงระดับความร้อนลงมา

2.ความจำกัดในการเคลื่อนย้ายขณะรีดผ้า

ข้อนี้อาจจะเป็นสำคัญรวมถึงข้อที่ผู้ใช้ควรระวังร่วมด้วย ถึงแม้จะดูว่าเป็นข้อจำกัดของการใช้งาน เตารีดไอน้ำในรูปแบบนี้ก็ตาม ในการใช้งานเตารีดไอน้ำแบบใช้ ที่รองรีดผ้า นั้น เราอาจจะมีการเสียบเตารีดไอน้ำ

กับ รางปลั๊กไฟ และสามารถที่จะเคลื่อน หรือเลื่อนตัวที่รองรีดได้บ้าง ตามความยาวของสายเตารีดไอน้ำ แต่ในขณะที่เราเปลี่ยนมาใช้เตารีดไอน้ำในรูปแบบยืนแล้วนั้น เราไม่สามารถที่จะเคลื่อนย้ายโครงที่แขวนเสื้อผ้า

ในขณะที่เตารีดไอน้ำทำงานอยู่ได้ ซึ่งการใช้งานในรูปแบบนี้ อาจส่ผลเสีย และอันตรายต่อผู้ใช้งานได้ ถึงแม้ผู้ใช้อาจจะไม่คุ้นเคย แต่การปลอดภัยไว้ก่อนจะเป็นการดีที่สุด

3.ความยาวของสายท่อที่มีจำกัด

หากจะเปรียบเทียบสายท่อส่งไอน้ำ ที่เชื่อมต่อหม้อต้มด้านล่าง กับหน้าเตารีดของเตารีดไอน้ำในรูปแบบยืน กับเตารีดไอน้ำในแบบเดิม อาจจะมีความสั้นกว่า ซึงในความที่สายท่อสั้นกว่านี่เอง ที่จะทำให้หลายคนอาจจะยังไม่คุ้นชิน

และเหมือนในการรีดแต่ละครั้งสายท่อจะตึง ซึ่งไม่เหมือนสายเตารีดไอน้ำแบบใช้ที่รองรีด ที่มีความยาวกว่า และสามารถเคลื่อนย้ายตัวที่รองรีดได้บ้าง และความจำกัดในเรื่องนี้นี่เอง ที่ทำให้ในขณะใช้งานเตารีดไอน้ำรูปแบบยืน จึงไม่ควรที่จะเคลื่อนย้ายโครงแขวนเสื้อ และตัวเตารีดร่วมด้วย

วิธีเลือกซื้อเตารีดไอน้ำแบบยืน

การเลือกซื้อเตารีดแบบยืน

1.เลือกขนาดของหม้อต้ม

เราสามารถที่จะกะปริมาณ หรือจำนวนในการรีดเสื้อผ้าในแต่ละครั้ง ซึ่งการเลือกขนาดของหม้อต้ม ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ใช้ในการพิจารณเลือกซื้อ หากเรามีการรีดเสื้อต่อครั้งในจำนวนที่มาก หรือใช้เวลาในการรีดเกิน 1 ชั่วโมง หรือใกล้เคียง การเลือกซื้อขนาดของหม้อต้มตั้งแต่ 1.7 ลิตรขึ้นไป ก็เป็นขนาดที่เหมาะสมกับการใช้งาน และสะดวกที่จะไม่ต้องคอยเติมน้ำลงหม้อต้มเรื่อยๆ อีกด้วย

2.พลังความแรงของไอน้ำ

หลายคนจากที่เคยใช้เตารีดไอน้ำในรูปแบบเดิมๆ นั้น คงมีคำถามกับเรื่องของ การใช้งานเตารีดไอน้ำในรูปแบบยืนนั้น จะรีดเสื้อได้เรียบหรือไม่ จุดสำคัญคือ การเลือกดูที่พลังไอน้ำ ที่ส่วนใหญ่แล้ว เตารีดไอน้ำในรูปแบบนี้ จะเริ่มต้นที่ความแรงของไอน้ำในระดับ 30 กรัมต่อนาที หรือมีความสามารถที่จะช่วยให้เสื้อเรียบได้เร็วมากขึ้น ก็เลือกซื้อที่การให้พลังไอน้ำในระดับ 35 กรัมต่อนาที ก็ถือว่าอยู่ในระดับที่สูงเพียงพอแล้ว

3.กำลังไฟ

โดยปกติแล้วการที่จะให้เสื้อผ้าเรียบนั้น สำหรับเตารีดไอน้ำขึ้นอยู่ที่ปัจจัย 2 อย่างคือ พลังไอน้ำ และกำลังไฟที่ใช้ในการให้ความร้อน และสิ่งที่ผู้ซื้ออาจจะต้อง พิจารณาในการเลือกซื้อเตารีดไอน้ำในรูปแบบนี้ ควบคู่ไปกับการพิจารณาพลังไอน้ำไปด้วยก็คือ กำลังไฟ หรือจำนวนวัตต์นั่นเอง ส่วนใหญ่แล้วในระดับมาตรฐานจะเริ่มต้นที่ 1600 วัตต์ หรือถ้าต้องการให้มากขึ้นก็จะอยู่ที่ 1800-2000 วัตต์ ซึ่งถือว่าอยู่ในระดับที่ใช้ได้ดีเลยทีเดียว

คำถามที่พบบ่อยของเตารีดไอน้ำแบบยืน FAQS

คำถามของเตารีดไอน้ำแบบยืน

เตารีดไอน้ำแบบยืนใช้ดีไหม

การปรับเปลี่ยนหน้าเตารีด และวิธีการใช้ของเตารีด ที่เป็นในรูปแบบตั้ง และเราสามารถที่จะจับหัวเตารีด เพื่อกะไอน้ำให้ออกมาใกล้เสื้อผ้าได้เท่าไหร่ เป็นรูปแบบที่ทำให้การใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความสะดวกสบายในการรีดผ้า

ที่ไม่จำเป็นต้องกางเสื้อผ้าบนที่รองรีดอีกต่อไป รวมถึงในอดีตเราอาจจะมีความกังวล เรื่องการซักผ้าผ่าน เครื่องซักผ้า , เครื่องซักผ้าฝาหน้า หรือ เครื่องอบผ้า นั้น

ความกังวลทั้งหมดเหล่านี้ จะทำให้เกิดการยับบนเนื้อผ้ามาก และทำให้การรีดเสื้อยากมากขึ้น แต่สำหรับผู้ที่ใช้เตารีดไอน้ำในรูปแบบแนวตั้ง ทำให้ไม่ต้องกังวลเรื่องความยับของเสื้อผ้า ว่าจะมีมากน้อยแค่ไหน

เพราะการปรับเปลี่ยนรูปแบบของตัวเตารีด ให้เป็นการแขวนเสื้อผ้ากับโครงแนวตั้งแทน ที่จะวางราบบนที่รองรีด ทำให้สอดคล้องกับไอน้ำที่ออกมา และช่วยให้เนื้อผ้าเรียบได้ง่ายกว่าการรีดผ้าด้วยเตารีดไอน้ำในแบบเดิมๆ

เตารีดไอน้ำแบบยืนรีดผ้าเรียบไหม

ด้วยความเคยชินของการใช้งานเตารีดไอน้ำ ในรูปแบบเดิมที่ต้องมีที่วางรีดเสื้อ และใช้การกดทับของเตารีดร่วมกับ ตัวไอน้ำที่ออกมาเพื่อช่วยให้เสื้อผ้าเกิดความเรียบขึ้นนั้น ทำให้เราคิดว่า การรีดเสื้อในรูปแบบแนวตั้ง จะทำให้เสื้อเรียบได้อย่างไร หรือเรียบแต่อาจจะเรียบได้ไม่เท่ากับการรีดเสื้อ โดยใช้เตารีดไอน้ำในแบบเดิมๆ

โดยเฉพาะสำหรับเสื้อผ้าบางตัว ที่เป็นเนื้อผ้าที่บางอย่างชีฟอง ที่มีความบางมาก ความระวังในการใช้ความร้อนก็ต้องมีมากตามไปด้วย และผ้าที่เนื้อหนา เรียบยากอย่างลินิน ก็ต้องอาศัยเทคนิคในการรีดเฉพาะตัว ชุดเดรส หรือชุดราตรี ที่เป็นชิ้นเดียวกันทั้งตัว ปัญหาในการวางพาดบนที่วางรีดในแบบเดิมๆ ก็จะเกิดปัญหาที่เกิดรอยยับใหม่ขึ้นเรื่อยๆ ที่รีดไม่เสร็จเสียที

แม้แต่เสื้อผ้าที่เรามองว่า เป็นแบบเสื้อผ้าที่รีดได้ง่ายๆ อย่าง กางเกงสแล็ค , ผ้ากันเปื้อน หรือผ้าคลุมให้นม ก็ตาม ก็อาจต้องใช้เวลาในการรีดกว่าที่จะเรียบได้ ปัญหาที่เกิดจากรูปแบบการรีดเสื้อ และเตารีดแบบเดิมๆ ทำให้เกิดการคิดค้น และผลิตเตารีดไอน้ำแบบใหม่ขึ้นมา ที่ในวันนี้ความกังวล ไม่ว่าจะเป็นของคนทำงาน หรือแม่บ้าน จะหมดไปในทันที

เพราะในความจริงแล้ว เตารีดไอน้ำแบบยืนนั้น มีพลังไอน้ำที่มีระดับพลังไอน้ำอย่างต่ำอยู่ที่ 30 กรัมต่อนาที และยังสามารถปรับระดับเพิ่มขึ้นได้ ตามเนื้อผ้าที่มีความหนา และเรียบยาก อีกทั้งกำลังไฟที่มีค่าอย่างต่ำอยู่ 1600 วัตต์

ซึ่งขึ้นอยู่กับรุ่น และยี่ห้อของเตารีดไอน้ำในรูปแบบยืน รูปแบบเตารีด ที่เราสามารถจับ ให้ไอน้ำพ่นใกล้ หรือไกลห่างจากตัวเสื้อผ้าได้ที่เราต้องการ สิ่งเหล่านื้คือ ส่วนสำคัญ ที่เตารีดไอน้ำในรูปแบบใหม่นี้มีเพิ่มมากขึ้นจากเตารีดไอน้ำแบบเดิม และเป็นสิ่งที่ช่วยให้การรีดผ้าได้เรียบ และง่ายกว่าเดิม

เตารีดไอน้ำแบบยืนไม่ค่อยร้อนเท่าเตารีดไอน้ำแบบอื่นหรือไม่

โดยปกติแล้วหน่วยวัดความร้อน หรือพลังไอน้ำของเตารีดไอน้ำจะวัดกันเป็นหน่วยต่อนาที และสำหรับเตารีดไอน้ำในรุ่นทั่วๆ ไปนั้น จะมีระดับการให้ไอน้ำเริ่มต้นอยู่ที่ประมาณ 20 กรัมต่อนาที

แต่สำหรับเตารีดไอน้ำในรูปแบบยืนนั้น จะมีการให้พลังไอน้ำเริ่มต้นที่ 30 กรัมต่อนาทีเป็นอย่างน้อย ที่สำคัญมีตัวปรับระดับ หรือ volume ได้มากถึง 5 ระดับเลยทีเดียว ดังนั้นปัญหาเรื่องความไม่ร้อนในขณะรีดเสื้อ หรือให้พลังไอน้ำได้ไม่ร้อนเท่าเตารีดไอน้ำแบบทั่วไป จึงไม่เป็นเรื่องจริง

เตารีดไอน้ำแบบยืนมีราคาแพงกว่าเตารีดไอน้ำรูปแบบอื่นๆ หรือไม่

หากเราเปรียบเทียบราคากัน จะรู้เลยว่าราคาเทียบเท่า หรืออยู่ในระดับเดียวกัน ในบางรุ่น และยี่ห้อของเตารีดไอน้ำรูปแบบธรรมดา จะมีราคาที่สูงกว่าเตารีดไอน้ำแบบยืนอีกด้วย

โดยส่วนใหญ่แล้ว ระดับราคาสำหรับเตารีดไอน้ำในแบบนี้ จะอยู่ระดับที่หลัก 2,000-4,000 โดยส่วนใหญ่ ที่ถือว่าเป็นระดับกลางๆ ที่ไม่แพงมากเกินไป และในส่วนของเตารีดไอน้ำแบบทั่วๆ ไป ที่มียี่ห้อก็จะอยู่ในระดับราคาเท่านี้เช่นเดียวกัน

รีวิวเตารีดไอน้ำแบบยืน Philips gc558

ขอบคุณช่องยูทูป TumPichet

สรุป

เราคงเคยมองดูว่า งานรีดผ้าเป็นงานที่ใครหลายคนต้องบอกว่า ไม่ใช่เรื่องถนัด เพราะไม่เพียงแต่ต้องรีดให้เรียบแล้ว การรีดให้จับจีบ มีความเรียบทั่วเสมอกันทั้งตัวเสื้อ กางเกง และกระโปรงนั้น ถือว่าเป็นงานละเอียด ที่ต้องอาศัยประสบการณ์ และความชำนาญเฉพาะ

เพราะในวันนี้ไม่ว่าจะเป็นเนื้อผ้าที่รีดยากแค่ไหน หรือรูปแบบเสื้อผ้าที่ต้องอาศัยความชำนาญในการรีด เราสามารถให้เตารีดไอน้ำแบบยืน เข้ามาเป็นผู้ช่วยและจัดการทุกปัญหาการรีดเสื้อให้หมดไปได้

เตารีดไอน้ำแบบยืน Simplus รุ่น GTJH002

เตารีดไอน้ำแบบยืน Simplus รุ่น GTJH002
-แรงดันไฟฟ้า 220 โวลต์ กำลังไฟฟ้า 1800 วัตต์
-สามารถปรับความแรงไอน้ำได้ 10 ระดับ
-ดูแลรักษาง่าย ทนทานต่อการใช้งาน
-รีดผ้าแบบเรียบหรือแบบแขวนก็ได้
-สามารถป้องกันการเผาไหม้

เตารีดไอน้ำแบบยืน MY HOME รุ่น IR031SP

เตารีดไอน้ำแบบยืน MY HOME รุ่น IR031SP
-หน้าเตารีดผลิตจากวัสดุอะลูมิเนียมคุณภาพสูง เกรด A
-แรงดันไฟฟ้า 220 โวลต์ กำลังไฟฟ้า 2000 วัตต์
-หัวแปรง 2 แบบ แบบเรียบกับแบบแปรงขน
-ขนาด 29 ซม. x 26.5 ซม. x 28 ซม.
-ขนาดกะทัดรัด ประหยัดพื้นที่ใช้สอย

เตารีดไอน้ำแบบยืน Jimmy รุ่น GT306

เตารีดไอน้ำแบบยืน Jimmy รุ่น GT306
-แรงดันไฟฟ้า 230 โวลต์ กำลังไฟฟ้า 1600 วัตต์
-ทำความร้อนเพียง 40 วินาที ใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก
-ขนาดของสินค้า 540 มม. x 350 มม. x 375 มม.
-มีระบบปิดอัตโนมัติ เมื่อไม่มีน้ำในแท็งก์

เตารีดไอน้ำแบบยืน ELECTROLUX รุ่น E5GS1-55DB

เตารีดไอน้ำแบบยืน ELECTROLUX รุ่น E5GS1-55DB
-หน้าเตารีดอะลูมิเนียม ทนความร้อนสูง รูปล่อยไอน้ำ 9 รู
-ขนาด กว้าง 246 มม. x ยาว 380 มม. x 1,635 มม.
-กำลังไฟฟ้า 1,300 วัตต์ ความจุน้ำ 2.3 ลิตร
-ล้อ 4 ล้อ แข็งแรง ทนทานต่อการใช้งาน
-ทำความร้อนเพียง 45 วินาที

เตารีดไอน้ำแบบยืน Oxygen รุ่น BG-507

เตารีดไอน้ำแบบยืน Oxygen รุ่น BG-507
-กำลังไฟฟ้า 1500 วัตต์ ความจุน้ำ 1.8 ลิตร
-เหมาะสำหรับผ้าชีฟองและผ้าใยสังเคราะห์
-สามารถใช้งานต่อเนื่องได้สูงสุด 50 นาที
-ที่แขวนสามารถหมุนได้ 360 องศา

เตารีดไอน้ำแบบยืน Easy Steamer รุ่น SMALL XYL-338S

เตารีดไอน้ำแบบยืน Easy Steamer รุ่น SMALL XYL-338S
-หน้าเตารีดผลิตจากวัสดุอะลูมิเนียมคุณภาพสูง
-สามารถปรับความแรงไอน้ำได้ 2 ระดับ
-น้ำหนักเบา ขนาดเล็ก ประหยัดพื้นที่
-อายุการใช้งานยาวนานถึง 8 ปีขึ้นไป
-กำลังไฟฟ้า 800 – 1,500 วัตต์

เตารีดไอน้ำแบบยืน KONKA

เตารีดไอน้ำแบบยืน KONKA
-แรงดันไฟฟ้า 220 โวลต์ กำลังไฟฟ้า 1800 วัตต์
-ขนาดของสินค้า 150 ซม. x 27 ซม. x 20 ซม.
-ใช้งานง่าย เคลื่อนย้ายสะดวก ประหยัดพื้นที่การใช้งาน
-สามารถปรับความแรงไอน้ำได้ 8 ระดับหัวฉีดไอน้ำแผง 8 รู

เตารีดไอน้ำแบบยืน Tefal รุ่น IT3440

เตารีดไอน้ำแบบยืน Tefal รุ่น IT3440
-กำลังไฟฟ้า 1800 วัตต์ ความจุน้ำ 1.8 ลิตร
-สามารถปรับความแรงไอน้ำได้ 3 ระดับ
-ใช้งานต่อเนื่องได้นานสูงสุด 40 นาที
-สามารถทำความร้อนเพียง 45 วินาที

เตารีดไอน้ำแบบยืน Xiaomi

เตารีดไอน้ำแบบยืน Xiaomi
-กำลังไฟฟ้า 2200 วัตต์ ความจุน้ำ 2 ลิตร
-มีระบบป้องกันความปลอดภัย 6 ชั้น
-ความร้อนสม่ำเสมอไม่ทำลายเนื้อผ้า
-ใช้งานต่อเนื่องได้นานสูงสุด 40 นาที

เตารีดไอน้ำแบบยืน AJ รุ่น IR-999

เตารีดไอน้ำแบบยืน AJ รุ่น IR-999
-แรงดันไฟฟ้า 220 – 240 โวลต์ กำลังไฟฟ้า 2000 วัตต์
-ความจุน้ำ 1.5 ลิตร มีระบบป้องกันความร้อนเกิน
-สามารถใช้งานต่อเนื่องได้นานสูงสุด 40 นาที
-มีปุ่มควบคุมและไฟแสดงสถานะการใช้งาน

Best Choice ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุ้กกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า