พัดลมเล็ก 10 อันดับ ยี่ห้อไหนดี 2024 ตัวเล็ก ลมแรง พกพาสะดวก

พัดลมเล็ก ยี่ห้อไหนดี

สารบัญ

พัดลมเล็กเป็นพัดลมขนาดย่อมๆ 4 – 10 นิ้ว โดยมีจุดประสงค์คือพกพาง่าย สะดวกต่อการใช้งาน พัดลมเล็กอย่างดีลมจะแรง มีแบบชาร์จแบต บางรุ่นส่ายได้ ให้ลมเย็นได้ดีระดับหนึ่งกันเลย

พัดลมเล็กจะช่วยระบายความร้อนออกจากตัวเราได้มากเลย แถมส่งลมเย็นให้กับเราได้ชื่นใจหายเหนื่อยกันได้ระดับหนึ่งกันเลย ที่ดีไปกว่านั้นคือ สามารถพกพาไปกับเราได้ทุกที่

ซึ่งตัวพัดลมเล็กเองก็มีหลายประเภทให้เราได้เลือกใช้ ไม่ว่าจะแบบมือถือ แบบตั้งโต๊ะ แบบหนีบ แบบ USB แบบปรับความยาวได้ แต่ละประเภทก็มีลักษณะการทำงานที่เหมือนกัน ต่างกันที่รูปทรง และ พลังงานที่จ่ายไฟ หากขนาดเล็กมากก็จ่ายพลังงานได้น้อยหน่อย

ดังนั้นวันนี้เราจะมาพูดถึงเกี่ยวกับพัดลมเล็กกันว่ามีรายละเอียดอย่างไรบ้าง พัดลมเล็กมีคุณลักษณะเด่นอย่างไร พัดลมเล็กมีกี่ประเภท พลังงานที่จ่ายไฟคือแบตเตอรี่ลิเธียมไอออน คืออะไร มีลักษณะการทำงานของมอเตอร์พัดลมอย่างไร

ประโยชน์ของพัดลมเล็ก ข้อดีข้อเสีย รวมถึงวิธีการเลือกซื้อพัดลมเล็กที่ได้นำมาฝากกัน หากใครกำลังมองหาพัดลมเล็กไว้ใช้สักเครื่องไว้พกติดตัวเวลาอยู่นอกบ้าน ลองอ่านบทความของเราก่อนว่าจะเลือกซื้ออย่างไร จะได้ซื้อมาใช้ได้อย่างคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไป

พัดลมเล็ก คืออะไร

พัดลมเล็ก คืออะไร

เครื่องใช้ไฟฟ้าชนิดหนึ่งที่มีขนาดเล็กทำงานโดยให้มอเตอร์ขับเคลื่อนใบพัดให้หมุน แล้วพัดพาลมเข้ามา สามารถระบายความร้อน ส่งลมเย็นเข้ามาได้ดี โดยพัดลมถือเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าทีใช้กันอย่างแพร่หลายในบ้านเรา เรียกได้ว่า

แทบจะทุกบ้านจะต้องมีพัดลมอย่างน้อยบ้านละ 2-3 เครื่องกันเลย ด้วยคุณสมบัติการทำงานที่ให้ลมเย็นได้ดี ช่วยคลายความร้อนได้มาก มีพัดลมไว้ใช้กันทุกบ้านในราคาไม่แพง

แบตเตอรี่ Li-ion คือ

แบตเตอรี่ Li-ion คือ

แบตเตอรี่ลิเธียมไอออน Lithium-Ion Battery เป็นแบตเตอรี่คุณภาพสูง สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ ปัจจุบันมีใช้กันอย่างแพร่หลายในเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ต้องมีการเก็บประจุไฟมากมาย เช่น หุ่นยนต์เช็ดกระจกหุ่นยนต์ดูดฝุ่นโน๊ตบุ๊ค dell

โน๊ตบุ๊ค Lenovoโน๊ตบุ๊ค HP , เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย แก้วปั่นพกพา หรือ กลัองวงจรปิดไร้สาย  โดยมีคุณสมบัติหลักคือการจ่ายไฟที่มีความแรงสูง คงที่อยู่ตลอดเวลา แม้ไฟแบตเตอรี่ใกล้หมดแต่ยังมีระยะเวลาการชาร์จไฟจนเต็มความจุที่รวดเร็วกว่าแบตเตอรี่อื่น ๆ แถมยังใช้งานได้นานอีกด้วย

โดยอายุการใช้งานแบตเตอรี่ลิเธียมไอออน ในระยะที่เต็มประสิทธิภาพอยู่ระหว่าง 1.0-1.5 ปี ขึ้นกับปริมาณการใช้งานว่ามากน้อย รวมถึงการดูแลรักษา จากนั้นจะเสื่อมสภาพลง แม้ว่าจะเก็บแบตเตอรี่ไว้เฉย ๆ แบตเตอรี่ก็สามารถเสื่อมประสิทธิภาพลงได้

ด้วยปัจจุบันอุปกรณ์ต่าง ๆ มักเปลี่ยนมาใช้แบตเตอรี่ลิเธียมไอออนแทนแบตเตอรี่แบบเดิม ๆ กัน ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์มือถือ แบตเตอรี่กล้อง แบตเตอรี่พัดลม แบตเตอรี่รถกอลฟ์ แบตเตอรี่พกพา อุปกรณ์งานด้านไอที

มอเตอร์พัดลม ทำหน้าที่อย่างไร

คือมอเตอร์ไฟฟ้าที่ติดเข้ากับใบพัดของพัดลม ทำหน้าที่ระบายลม ผ่านช่องระบายอากาศของระบบทำความร้อน ส่วนมากมอเตอร์พัดลมมักถูกติดตั้งไว้ที่บริเวณใจกลางของระบบ HVAC เพื่อจุดประสงค์การใช้งานหลักของมอเตอร์พัดลม คือ เพื่อเป็นการระบายลมร้อน หรือลมเย็น ซึ่งขึ้นกับการตั้งค่าการควบคุมของอุณหภูมิ ซึ่งพัดลมมอเตอร์มีหลายประเภทแตกต่างกัน แต่ส่วนมากมักประกอบไปด้วยมอเตอร์ DV ตัวต้านทานมอเตอร์พัดลม และรีเลย์มอเตอร์พัดลม

การทำงานของมอเตอร์พัดลม

ลักษณะการทำงานค่อนข้างเรียบง่าย ด้วยกระแสไฟฟ้าที่เข้าสู่มอเตอร์ไฟฟ้าทำให้ใบพัดหมุน ลมที่วิ่ง่ผ่านมอเตอร์พัดลมจะถูกนำเข้าสู่แกนเครื่องทำความร้อน ซึ่งทำหน้าที่เพิ่มอุณหภูมิให้แก่ลม แล้วส่งออกผ่านช่องระบายอากาศ

นอกจากนั้นยังมีการควบคุมประเภทอื่นที่เกี่ยวข้องกับการทำงานของมอเตอร์พัดลม โดยเราสามารถลดเพิ่มความเร็วมอเตอร์ได้ โดยใช้ตัวด้านมอเตอร์และรีเลย์มอเตอร์ ซึ่งหมายถึงสวิตซืควบคุมพลังงานที่ทำหน้าที่ตัดและจ่ายไฟให้แก่มอเตอร์พัดลมอย่างต่อเนื่อง

พัดลมเล็กเหมาะกับใคร

พัดลมเล็กมีขนาดเล็ก ทำให้เหมาะกับการใช้งานในพื้นที่เล็ก ๆ จึงเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการพกพา ติดรถขายของ ติดมอเตอร์ไซค์ หรือสำหรับการเดินทางนอกสถานที่ รวมถึงผู้ที่ต้องการความสะดวกและความเย็นในเวลาเดียวกัน

คุณสมบัติของพัดลมเล็ก

 • พัดลมขนาดเล็ก พกพาสะดวก
 • ใช้มอเตอร์
 • แบตเตอรี่อัลคาไลน์ แบตเตอรี่ Li-ion
 • มีน้ำหนักเบา
 • ใช้กับไฟบ้าน 220 V.
 • ใบพัดขนาด 4 นิ้ว 6 นิ้ว 8 นิ้ว 10 นิ้ว
 • ปรับความแรงลมได้หลายระดับ
 • ปรับระดับก้มเงยได้
 • สามารถใช้ได้ทั้งการตั้งบนพื้น ตั้งโต๊ะ แขวนผนัง

ประโยชน์ของพัดลมเล็ก

ประโยชน์ของพัดลมเล็ก

1.ช่วยลดความร้อน

เวลาออกนอกบ้านมักจะเจอกับอากาศที่ร้อนมากในประเทศไทย ทำให้เหงื่อไหลออกมาตัวเหนียวเหนอะหนะขณะอยู่นอกบ้านส่งกลิ่นเหม็นให้กับคนรอบข้างได้ แต่จะดีกว่าไหมถ้าเราพกพาพัดลมเล็กติดตัวไปด้วย

เพราะพัดลมเล็กจะช่วยขจัดปัญหาด้วยการส่งลมเย็นให้กับเราได้ทุกที่ที่ต้องการ ช่วยคลายความร้อนให้กับเราได้ในระดับหนึ่งกันเลย ด้วยการดีไซน์ให้มีด้ามจับเพื่อความสะดวกในการใช้งานที่ง่ายดาย บางรุ่นออกแบบใบพัดเหมือนพัดลม บางรุ่นมีไอน้ำเล็ก ๆ ช่วยเพิ่มความเย็นให้มากขึ้น

2.ขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวก

ขึ้นชื่อว่าพัดลมเล็ก ย่อมมีขนาดเล็ก ขนาดกะทัดรัด ทำให้พกพาได้สะดวก ใส่กระเป๋าพกพาไปได้ทุกที่โดยไม่รู้สึกหนักหรือเกะกะ เหมือนนำเครื่องทำความเย็นติดตัวไปด้วยตลอด บางรุ่นสามารถวางตั้งโต๊ะได้

โดยการทำงานแบบใช้ถ่าน AA ไม่ต้องมีสายไฟให้ยุ่งยาก แล้วเวลาออกนอกบ้านก็ไม่มีปลั๊กไฟให้เราได้เสียบอยู่แล้ว พัดลมขนาดเล็กนี้เพียงเสียบชาร์จแบตเตอรี่เตรียมไว้ล่วงหน้า ก็ใช้งานได้สะดวกทุกที่ แล้วบางรุ่นก็ยังสามารถเสียบได้กับ พาวเวอร์แบงค์ หรือ สมาร์ทโฟนได้อีกด้วย นับว่าเป็นความสะดวกสบายได้ทุกที่จริง ๆ

3.ราคาเล็ก ไม่แพง

สำหรับราคาพัดลมเล็กนั้น ถือว่าไม่แพงเลยแค่หลักร้อยต้น ๆ เมื่อเทียบกับคุณประโยชน์ของพัดลมเล็กที่ส่งลมเย็นออกมาได้ดีระดับหนึ่งกับราคาหลักร้อย ถือว่าคุ้มค่ามาก ๆ หากเลือกรุ่นที่สูงหน่อยก็จะส่งลมเย็นมาให้กับเราได้มากขึ้น แต่ยังไงราคาก็ยังหลักร้อยต้น ๆ อยู่ดี

พัดลมเล็กมีแบบไหนบ้าง

พัดลมเล็กมีกี่แบบ

1.พัดลมแบบมือถือ

ส่วนใหญ่การออกแบบพัดลมแบบมือถือจะมีลักษณะของความน่ารัก ความสวยงาม สีสันสดใส หรือเป็นสีพาสเทล รูปแบบทรงที่น่ารัก ๆ เหมาะกับการจับถือได้สะดวก หรือจะปรับให้เป็นขาตั้งสำหรับวางตั้งบนโต๊ะ หรือแบบห้อยลงมาก็ทำได้สบาย บางรุ่นมีปุ่มปรับความแรงของตัวพัดลมได้อีก เหมาะสำหรับคนที่ต้องออกนอกบ้านอยู่บ่อย ๆ และด้วยพลังงานที่จ่ายออกมาก็ใช้งานได้ต่อเนื่องถึง 1-2 ชั่วโมงกันเลย เรียกได้ว่าพกพาสะดวกและให้ความเย็นได้ถึงใจกันเลย

2.พัดลมเล็กแบบหนีบ

เป็นพัดลมตั้งโต๊ะแบบหนีบ ผลิตจากวัสดุคุณภาพเยี่ยม สามารถปรับแรงลมได้ถึง 2 ระดับ ขนาดเล็ก กะทัดรัด แต่มีความทนทานสูง สามารถใช้งานได้ดีในพื้นที่ร้อนอบอ้าวมาก ๆ อีกทั้งยังปรับตำแหน่งของพัดลมได้ด้วยการหนีบตามโต๊ะ ตามผนังได้อีกด้วย

3.พัดลมเล็กแบบพกพา

เป็นพัดลมขนาดเล็ก พกพาสะดวก ด้วยใบพัดเพียง 4 นิ้ว สามารถถือไปใช้งานได้ทุกที่โดยไม่ต้องง้อ ปลั๊กไฟอัจฉริยะ เหมาะกับการระบายความร้อนส่วนตัว ด้วยหน้าพัดลมที่สามารถปรับเงยขึ้นได้ถึง 90 องศา และมีสายคล้องเพื่อความสะดวกสบายให้กับการใช้งานได้อีกด้วย

4.พัดลมเล็กตั้งโต๊ะ

เป็นพัดลมตั้งโต๊ะขนาดเล็ก ขนาดใบพัด 10 นิ้ว ที่ปรับแรงลมได้อย่างต้องการถึง 3 ระดับ  เห็นพัดลมเล็ก ๆ แบบนี้แต่ได้รับการออกแบบมาอย่างมีมาตรฐาน ทนทาน คุ้มค่ากับการใช้งาน เลือกทิศทางในการเป่าลมเย็นได้อย่างง่ายดาย เรามักจะเห็นตั้งพัดลมเล็กตามโต๊ะทำงาน ให้ลมเย็นได้ดีในระดับหนึ่ง

5.พัดลมแบบ USB

เป็นพัดลมเล็กที่ชาร์จ USB ขนาดกะทัดรัด 7×6.6×6 ซม. พกพาสะดวก ชาร์จแบตเตอรี่ได้ 1000 mAh  ชาร์จไฟผ่าน USB ใช้เวลาชาร์จไฟ 4-6 ชั่วโมง ปรับแรงลมได้ถึง 3 ระดับ ปรับคอพัดลมขึ้นลงได้

6.พัดลมแบบปรับความยาวได้

เป็นพัดลมที่พับได้  โดยรวบรวมความสะดวกต่อการใช้งานไว้ เริ่มจากเป็นพัดลมแบบพับได้ ใบพัดมีขนาด 6 นิ้ว  สะดวกต่อการพกพาไปไหนมาไหน ปรับความสูงได้มากถึง 90 เซนติเมตร สามารถปรับิทศทางลมได้แบบพลิกหน้าพลิกหลังถึง 180 องศา แรงลมปรับได้ถึง 3 ระดับ มีน้ำหนักเบา เพียงแค่ 800 กรัม ไม่ค้องคอยหาที่เสียบปลั๊กไฟ เพราะมีแบตเตอรี่ในตัว รองรับการชาร์จแบบ USB สามารถถอดออกมาล้างน้ำทำความสะอาดได้ เรื่องของเสียงที่ทำงานได้เงียบดี ตัวเครื่องมีคุณภาพเกรดพรีเมี่ยม

7.พัดลมเล็กแบบออกแคมป์ปิ้ง

เป็นพัดลมเล็กประเภทตั้งพื้น ตั้งโต๊ะ มักเห็นตามแคมป์ปิ้ง มีฟังก์ชันพิเศษโดยมีไฟ LED ช่วยให้แสงสว่างมากถึง 18 ดวง มีไฟฉาย มีช่องเสียบ USB ไว้ชาร์จกับสมาร์ทโฟนได้ เป็นได้ทั้งพัดลม ด้วยขนาดใบพัด 8 นิ้ว จำนวน 3 ใบ สามารถปรับแรงลมได้ถึง 2 ระดับ ไฟฉายให้ความสว่างได้ดี น้ำหนักเพียง 2 กิโลกรัม ชาร์จแบตเตอรี่ได้นานประมาณ 15 ชั่วโมง เหมาะกับการไปออกแคมป์ปิ้ง

ข้อดีของพัดลมเล็ก

ข้อดีของพัดลมเล็ก

1.พัดลมเล็กมีน้ำหนักเบา ขนาดเล็ก พกพาสะดวก พกติดรถขายของ

2.พัดลมเล็ก แต่ให้ลมแรงใช้งานได้ดี แรงลมค่อนข้างเงียบ

3.ประหยัดไฟฟ้า อยู่หอพัก ค่าไฟฟ้าแพง ใช้พัดลมเล็กจะช่วยประหยัดเงินได้ไม่น้อย

4.สายไฟยาว พกพาไปยังจุดต่าง ๆ ได้ง่ายสะดวก

5.สามารถแขวนกับผนังได้ สะดวกต่อการติดตั้ง

6.ใช้วัสดุที่แข็งแรง ทนทาน ไม่แตกหักง่าย

7.สวิทซ์ควบคุมแรงลมคุณภาพดี สามาถรเปิดปิดได้บ่อยตามต้องการ

วิธีเลือกซื้อพัดลมเล็ก

พัดลมเล็กมีความสะดวกในการพกพาไปไหนมาไหนได้ง่าย ด้วยประสิทธิภาพที่ใช้งานได้ดี และการออกแบบรูปทรงที่หลากหลาย ตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างดี สำหรับใครที่กำลังมองหาพัดลมเล็ก แต่ไม่รู้ว่าจะเลือกซื้อยังไง ลองมาดูวิธีการเลือกซื้อพัดลมเล็กกัน

1.การออกแบบประเภทของพัดลม

พัดลมเล็กมีหลายประเภทที่ออกแบบมาเพื่อการใช้งานแบบเดียวกันทั้งสิ้น คือใช้ในการระบายความร้อนออก ส่งลมเย็นออกมาให้ได้ในระดับหนึ่ง บางยี่ห้อออกแบบมาให้เท่ากับขนาดพาวเวอร์แบงค์ เพื่อง่ายต่อการพกพา โดยการออกแบบมาให้มีโครงสร้างที่แข็งแรงกว่า มีประสิทธิภาพในการให้ลมเย็นได้ดี

2.แหล่งพลังงาน

ส่วนใหญ่พัดลมเล็กจะออกแบบมาให้ใช้งานโดยพลังงานจากแบตเตอรี่อัลคาไลน์ หรือแบตเตอรี่ Li-ion เพื่อความสะดวกกว่าการใช้งานแบบชาร์จด้วยปลั๊กไฟ ดังนั้นพลังงานในพัดลมเล็กเป็นสิ่งสำคัญจากแบตเตอรี่ที่ชาร์จด้วยสาย USB

3.คุณลักษณะพิเศษ

พัดลมเล็ก ถูกออกแบบมาด้วยคุณลักษณะเฉพาะคือการระบายความร้อน ส่งลมเย็น แต่ก็มีบางยี่ห้อที่มีคุณลักษณะเด่นพิเศษเสริมขึ้นมาด้วยฟังก์ชันการพ่นไอน้ำแบบละอองฝอยเบา ๆ ซึ่งบางเครื่องก็มีไฟฉาย ไฟ LED เสริมขึ้นมาในการเพิ่มความสว่างได้ในตัว รวมถึงการเพิ่มระดับความเร็วของลมที่สามารถปรับได้ถึง 5 ระดับขึ้นมาเลย

4.ความแข็งแกร่งของพัดลม

ควรพิจารณาถึงความแข็งแกร่งของพัดลมเล็กด้วย จะต่องมีความทนทาน สามารถใช้งานได้นาน โดยเลือกจากวัสดุที่แข็งแรง เช่น โลหะ ABS แต่แนะนำให้เลือกพัดลมเล็กที่ทำจากพลาสติก ABS เพราะจะมีความทนทาน

5.เสียงการทำงานของเครื่อง

ควรคำนึงถึงคุณภาพเสียง การทำงานของเครื่องพัดลมเล็กด้วย นอกจากให้ความเร็วแรงลม แล้วยังต้องมีเสียงการทำงานของมอเตอร์ที่เบาหรือเงียบ เพื่อไม่ให้รบกวนระหว่างการพักผ่อน

รีวิวพัดลมเล็กพกพา ชาร์ตไฟได้ ตัวเล็กแต่ลมแรง

ขอบคุณช่องยูทูป Yippy Yippy Channel

สรุป

กับสภาพอากาศที่ร้อนจัดในบ้านเมืองเรา อาจส่งผลให้ร่างกายของเราอ่อนล้าได้ หากในระหว่างเดินทางอาจทำให้เราสลบเพราะแดดร้อนจัดได้ ดังนั้นการคลายความร้อนในขณะนั้นเป็นสิ่งจำเป็นมาก นั่นหมายถึงการใช้พัดลมเล็กพกพา

พกติดตัวไว้เพื่อคลายความร้อนออกทันที ด้วยคุณสมบัติอันชาญฉลาดของพัดลมเล็กสามารถส่งลมเย็นออกมาให้เราได้หายเหนื่อยได้ในระดับหนึ่งเลย ดังนั้นจะออกจากบ้านอย่าลืมพกพัดลมเล็กติดกระเป๋าไปด้วย เพื่อไม่ให้เราเป็นลมในระหว่างการเดินทาง

พัดลมเล็ก AIKO รุ่น AVF-006

พัดลมเล็ก AIKO รุ่น AVF-006
-ขนาดของสินค้า 6 นิ้ว มีให้เลือก 3 สี ดำ ขาว ชมพู
-ใบพัดลมทำมาจากอลูมิเนียม โครงเหล็ก แข็งแรง ทนทาน
-สามารถปรับความแรงได้ 2 ระดับ ปรับองศาได้ 180 องศา

พัดลมเล็ก Agate

พัดลมเล็ก Agate
-ขนาดของสินค้า สูง 23.5 ซม.xกว้าง 21.5 ซม.xหนา 10 ซม.
-สามารถปรับความแรงได้ 3 ระดับ ชาร์จด้วย USB
-ไม่มีเสียงรบกวน สามารถปรับหมุนได้ 240 องศา

พัดลมเล็ก Xiaomi รุ่น Solove F5

พัดลมเล็ก Xiaomi รุ่น Solove F5
-ขนาดของสินค้า 134 มม. x 180 มม. x 310.5 มม.
-ใช้งานได้นานสูงถึง 4 ชั่วโมง ปรับความแรงได้ 3 ระดับ
-วัสดุทำมาจาก PC และ ABS รูปทรงกะทัดรัด พกพาสะดวก

พัดลมเล็ก Seki

พัดลมเล็ก Seki
-ขนาด 6 นิ้ว / 8 นิ้ว มีให้เลือก 3 สี สีฟ้าน้ำทะเล น้ำเงิน ขาว
-ดีไซน์ทันสมัย ขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบา สะดวกต่อการพกพา
-สามารถปรับหมุนได้ 360 องศา และปรับความแรงได้ 2 ระดับ

พัดลมเล็ก LongZhanShi

พัดลมเล็ก LongZhanShi
-เสียงรบกวน 40 เดซิเบล อายุการใช้งานแบตเตอรี่ยาวนาน
-สามารถพับเก็บได้ พกพาสะดวก ประหยัดพื้นที่การใช้งาน
-สามารถปรับหมุนได้ 180 องศา และปรับความแรงได้ 3 ระดับ

พัดลมเล็ก ZMI รุ่น AF218

พัดลมเล็ก ZMI รุ่น AF218
-ขนาดของสินค้า 182 มม. x 136 มม. x 92 มม.
-ดีไซน์เรียบง่าย สไตล์มิ​นิมอล ปรับองศได้หลายระดับ
-สามารถใช้งานได้นานสูง 18 ชม. พอร์ตชาร์ทType-C

พัดลมเล็ก Minifan

พัดลมเล็ก Minifan
-ขนาดของสินค้า 162 มม. x 80 มม. x 17 มม.
-ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี เกรดพรีเมี่ยม ใช้งานง่าย
-สามารถปรับความแรงได้ 3 ระดับ จะคล้องคอหรือตั้งโต๊ะก็ได้

พัดลมเล็ก MEIGOO

พัดลมเล็ก MEIGOO
-เสียงรบกวน 36 เดซิเบล สวิตช์สัมผัส ใช่้งานง่าย
-ขนาดของสินค้า 131 มม. x 44 มม. x 168 มม.
-สามารถปรับความแรงได้ 3 ระดับ ถังเก็บน้ำขนาดใหญ่

พัดลมเล็ก Midea รุ่น FG18-19ER

พัดลมเล็ก Midea รุ่น FG18-19ER
-ขนาดของสินค้า 35 ซม.x 26 ซม.x 24 ซม. หน้ากว้าง 7 นิ้ว
-ปรับความแรงได้ 3 ระดับ และตั้งเวลาทำงานได้ถึง 7 ชั่วโมง
-ควบคุมการทำงานผ่านระบบสัมผัสและรีโมทคอนโทรล

พัดลมเล็ก Basike

พัดลมเล็ก Basike
-ขนาด 255 มม. x 168 มม. x 146 มม. น้ำหนัก 331 กรัม
-ความจุแบต 1800mAH เวลาชาร์จประมาณ 2.5 ชั่วโมง
-เสียงเบา พกพาสะดวก สามารถถอดทำความสะอาดได้ง่าย

Best Choice ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุ้กกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า