แนะนำใส่ดี 10 อันดับ กางเกงสแล็ค ยี่ห้อไหนดี 2024 ทรงสวย ใส่สบาย

กางเกงสแล็ค

สารบัญ

กางเกงสแล็ค ที่นอกจากจะมีการใส่ไปทำงานแล้วนั้น ยังสามารถนำมาปรับใส่ได้ในหลายโอกาส ทั้งที่ต้องแต่งตัวในแบบสุภาพ ทรงสวยใส่สบายๆดูดี ซึ่งมีหลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นทรงขากระบอกตรง, ทรงขากระบอกเล็ก และทรงเดฟที่มีการเน้นปลายขาพอดี หรือเกือบรัดรูป

เราขอแนะนำสินค้าน่าใช้สำหรับหมวดหมู่เสื้อผ้า แฟชั่น ยกตัวอย่างเช่น กระเป๋าคาดอกผู้ชาย , กระเป๋าสตางค์ , กางเกงทำงานผู้หญิง , เสื้อครอป , ชุดเดรส , รองเท้าแตะผู้ชาย , รองเท้าคัทชู , รองเท้าหนังผู้ชาย , รองเท้าส้นสูง , รองเท้ารัดส้น , ผ้าคลุมไหล่ , เสื้อขนเป็ด , รองเท้าสลิปออนผู้หญิง

หรือใส่คู่กับกระเป๋าแบรนด์เนมดังๆอย่าง กระเป๋า Longchamp , กระเป๋า Boyy , กระเป๋า celine , กระเป๋า bao bao , กระเป๋า Freitag ยิ่งส่งเสริมให้ดูดียิ่งขึ้น

นอกจากนี้ยังมีหมวดหมู่เครื่องสำอางที่เราอยากแนะนำใช้ดี ได้แก่ ลิปแก้ปากดำ , แปรงปัดแก้ม , กล่องเก็บเครื่องสำอาง , มาสคาร่า , บลัชออน , ไพรเมอร์ , รองพื้น , แป้งฝุ่น , ที่ดัดขนตา , ขนตาปลอม , ลิปแมท , ลิปกันแดด , ysl ลิป ถ้าท่านผู้อ่านสนใจรายละเอียดเพิ่มเติม 10 อันดับ สามารถกดดูได้ที่ลิ้งค์สีชมพูได้เลยจ้า

กางเกงสแล็ค คืออะไร

กางเกงสแล็ค คืออะไร

คือ กางเกงที่สามารถใส่ได้ทั้งในรูปแบบทางการ หรือใส่ได้สวยๆ ตามแฟชั่นฮิต โดยมีทั้งแบบสำหรับผู้ชายผู้หญิง มีความนิยมใส่กันบ่อยเพราะมีหลายทรง และหลายเนื้อผ้าให้เลือก อย่างเช่น ผ้าซาติน, ผ้าเวสปอยท์, ผ้าฝ้าย และผ้ายืดสแปนเด็กซ์ เป็นต้น

ชนิดของเนื้อผ้ากางเกงสแล็ค มีกี่แบบ

1.ผ้าฝ้าย (Cotton Fabric)

ข้อดีสำหรับเส้นใยฝ้ายนี้ก็คือ หากนำมาตัดเย็บเป็นเสื้อผ้า สามารถระบายอากาศ และระบายความชื้นได้ดี รวมถึงในเรื่องของการดูแลรักษา และการซักรีดก็ทำได้อย่างง่ายๆ แต่หากพูดถึงการยืดหยุ่นตัวนั้น อาจไม่เท่ากับผ้าใยสังเคราะห์

2.ผ้าสแปนเด็กซ์ (Spandex Fabric)

เป็นเนื้อผ้ายืดยางใยสังเคราะห์ ที่มีคุณสมบัติยืดหยุ่นตัวได้สูงถึงแม้จะเป็นทรงเข้ารูปก็ตาม ผ้าสแปนเด็กซ์นี้จึงถือว่า เป็นอีกเนื้อผ้าหนึ่งที่มีความนิยม ในการนำมาตัดเป็นกางเกงสแล็คทั้งสำหรับผู้หญิงผู้ชาย อีกทั้งยังมีการซักรีดที่สะดวก แห้งเร็ว และไม่ยับง่าย

3.ผ้าไนลอน (Nylon Fabric )

เนื้อผ้าไนลอน

ถือว่าเป็นเนื้อผ้าที่อยู่ในกลุ่มของเส้นใยสังเคราะห์แบบเดียวกับโพลีเอสเตอร์ ตัวเนื้อผ้ามีความทรงตัว และอยู่ตัวเหมาะที่จะนำมาตัดเย็บไม่ว่าจะเป็นกางเกงทำงานทรงไหนก็ตาม มีทั้งกางเกงที่เป็นผู้ชายและผู้หญิง

4.ผ้าเรย่อน (Rayon Fabric)

เป็นกลุ่มของผ้าใยสังเคราะห์ ที่มีลักษณะเด่นคือ ทนต่อการใช้งานและซักรีด, ให้ความเงาในเนื้อผ้า รวมถึงการดูดซับน้ำ และระบายความร้อนได้ดี ซึ่งถือว่าเป็นอีกหนึ่งเนื้อผ้า ที่ให้ความดูดี และมีระดับในแบบใกล้เคียงกับผ้าซาตินเลยทีเดียว

5.ผ้าเวสปอยท์ (Westpoint Fabric)

ส่วนใหญ่เนื้อผ้าเวสปอยท์นี้จะมาจากเนื้อผ้าลินิน มีเนื้อผ้าที่หนา เน้นการใช้งานที่ทน และไม่ต้องดูแลมาก ระบายอากาศได้ดี แต่มีความยับง่าย, เนื้อผ้าหดตัวในการซักครั้งแรกๆแต่ก็ยังเป็นที่นิยมใส่กันอยู่สำหรับกลุ่มผู้ชายทำงาน ที่เน้นการใส่ที่ให้ความสบาย และระบายความร้อนได้ดี

6.ผ้าซาติน (Satin Fabric)

โดยเนื้อผ้านั้นให้ความรู้สึกเย็นสบายเมื่อได้สวมใส่ และผ้าซาตินนิยมนำไปตัดเย็บกางเกงทำงานทรงขาบานเพราะด้วยตัวเนื้อผ้าด้วย จะทำให้ทรงกางเกงมีบางเบา และเนื้อผ้ามีความพลิ้วไหว เป็นเนื้อผ้าที่ช่วยเสริมบุคลิกผู้สวมใส่ให้ดูดีมากขึ้น

ทรงกางเกงสแล็ค มีทรงไหนบ้าง

1.ทรงขากระบอก หรือทรงตรง (Straight Slacks)

ความสวยของทรงกางเกงนี้ก็คือ มีการออกแบบให้สมดุลกับรูปร่างทั้งในส่วนของ เอวและสะโพกได้อย่างพอดี ไม่รัดรูปจนเกินไป และไม่มีความหลวมจนไม่คล่องตั

รูปร่างของผู้หญิงที่เหมาะในการเลือกใส่ รูปทรงนี้ก็คือ รูปทรงแอปเปิ้ล, รูปทรงลูกแพร์ ที่เน้นการปรับช่วงสะโพก และช่วงขาให้มีความยาวเพิ่มขึ้น

2.ทรงขากระบอกเล็ก (Slim Fit Slacks)

นิยมนำมาใส่เป็นกางเกงใส่ทำงานกันมาก ด้วยความที่ช่วยให้เกิดความคล่องตัว และช่วยให้ใส่สบายได้ตลอดทั้งวันทำงาน อีกทั้งยังเป็นรูปแบบที่ทรงสวย มีการเน้นความเรียวที่ช่วงขา ความแตกต่างของ Slim Fit  หรือทรงขากระบอกเล็ก กับทรงขากระบอก หรือทรงตรง ก็คือ ความเข้ารูปของ Slim Fit ที่มีมากกว่าทรงขากระบอก หรือทรงตรง

กางเกงทรงนี้สามารถใส่เข้าคู่ได้กับ เสื้อครอป , กางเกงทำงานผู้หญิง , รองเท้าหนังผู้ชาย , รองเท้าส้นสูง , รองเท้าคัทชู

ผู้หญิงที่มีรูปร่างเหมาะกับการเลือกกางเกงใส่ทำงานทรง Slim Fit นี้ก็คือ ผู้หญิงที่มีหุ่นทรงลูกแพร์ และรูปทรงแอปเปิ้ลเพื่อเพิ่มความเรียวให้กับส่วนสะโพก และช่วงขาให้มีความเรียวยาว และสูงมากขึ้น

3.ทรงขาบาน (Wide Leg Slacks)

ความแตกต่างของกางเกงทำงาน ทรงขาบาน หรือ Wide Leg กับทรงBoot Cut คือ หากเป็นทรงขาบาน จะค่อยๆ เพิ่มความกว้างจากส่วนบนของกางเกง คือส่วนเอวมาถึงส่วนปลายกางเกง ไม่เหมือนกับทรง Boot Cut ที่เน้นเพียงปลายขากางเกงบานตั้งแต่เข่าลงมาเท่านั้น

ดังนั้นกลุ่มเป้าหมายสำหรับผู้หญิง ที่มีหุ่นรูปทรงเหมาะกับการเลือกใส่ กางเกงในทรงขาบานนี้ก็คือ หุ่นรูปทรงสามเหลี่ยมคว่ำ หรือตัววี และรูปทรงกระบอก หรือตัวเอช โดยกางเกงขาบานนี้ จะช่วยเสริมส่วนสะโพก มาจนถึงปลายขาให้ดูมีความกว้างมากขึ้น

4.ทรง Boot Cut (Boot Cut Slacks)

เป็นทรงกางเกงที่มีลักษณะเฉพาะ และแตกต่างไปจากกางเกงสแล็ค ที่มีลักษณะปลายขาที่ตรง โดยเน้นต้นขาที่มีความพอดี หรือเข้ารูป จนถึงช่วงเข่าและปลายกางเกงบาน โดยหากเป็นกางเกงใส่ทำงานแบบสแล็คแล้วนั้น จะมีความบานไม่มาก

โดยผู้หญิงที่เหมาะที่จะใส่กางเกงทรง Boot Cut นี้นั้น จะเป็นผู้หญิงหุ่นรูปทรงสามเหลี่ยมคว่ำ หรือตัววี และหุ่นรูปทรงตัวเอช โดยเน้นเสริมความกว้างที่ปลายขา ให้สมดุลกับช่วงบนที่เป็นไหล่ และหน้าอก รวมถึงเน้นสัดส่วนมากขึ้น กางเกงทรง Boot Cut จะมีเนื้อผ้าให้เลือกตั้งแต่ ผ้าสแปนเด็กซ์, ผ้าโพลีเอสเตอร์ และไนลอน เป็นต้น

5.ทรงบอลลูน (Peg Top Slacks)

รูปแบบของทรงกางเกง จะเน้นไปที่การตัดเย็บเพื่อช่วงสะโพกให้พอง และมีปลายขาที่เล็กลงจากช่วงสะโพก ผู้หญิงที่เหมาะกับการใส่กางเกงทรงบอลลูนนี้ ในแบบทรงสวยๆ ก็คือ ผู้หญิงที่มีหุ่นรูปทรงนาฬิกาทราย และรูปทรงตัวเอช

สามารถใส่สบายด้วยเอวที่เป็นยางยืด มีเนื้อผ้าให้เลือกที่หลากหลาย ทั้งผ้าโพลีเอสเตอร์, ผ้าไนลอน, ผ้าเรย่อน และผ้าฝ้าย เป็นต้น สาวๆ คนไหนที่ชอบรูปแบบที่กึ่งทางการของกางเกงทรงนี้ สามารถเลือกได้ทั้งแบบขายาว และแบบขาลอยที่เน้นการใส่สบายๆ โดยกางเกงทรงนี้ ถือว่าเริ่มมาแรง และมีความนิยมใส่กันมากขึ้น

วิธีเลือกซื้อกางเกงสแล็ค

วิธีเลือกซื้อกางเกงสแล็ค

1.ดูทรงกางเกง

ไม่เพียงแต่ดูแค่ทรงขากระบอก, ทรงตรง หรือทรง Slim Fit เท่านั้น แต่ยังต้องดูขากางเกงร่วมด้วย ที่มีหลากหลายแบบ เพื่อเลือกให้เหมาะทั้งกับเสื้อส่วนบน และรูปร่างของผู้สวมใส่ร่วมด้วย

2.รูปร่าง

ส่วนนี้ผู้หญิงจะมีรายละเอียดในการเลือกมากกว่า ผู้ชาย เพราะด้วยรูปร่างและสัดส่วนของผู้หญิงจะมีรายละเอียด ทั้งในส่วนของไหล่, หน้าอก, เอว, สะโพก และช่วงขา

3.วัสดุเนื้อผ้า

โดยหลักๆ แล้วกางเกงทั้งในส่วนของผู้หญิงและผู้ชาย จะมีความเน้นไปที่เนื้อผ้ามีความยืดได้ สามารถใส่สบาย และสวยงาม เข้ารูปในเวลาเดียวกัน ซึ่งไม่ว่าจะเป็นทรงนิยมอย่าง ทรงกระบอก หรือ Slim Fit นอกจากเนื้อผ้าที่ต้องมีความใส่สบายแล้วนั้น ก็มีออฟชั่นให้เลือกหลากหลาย อย่างเช่น เอวยืด, ขาลอย เป็นต้น

กางเกงต้องยาวแค่ไหนถึงดูดี

ขอบคุณช่องยูทูป FaraDise

สรุป

กางเกงสแล็ค เป็น กางเกงทำงาน หรือกางเกงที่เราสามารถใส่ได้ทุกโอกาส ตามเทรนด์แฟชั่นฮิต ทั้งผู้ชายและผู้หญิง มีหลากหลายรูปแบบให้เลือกไม่ว่าจะเป็นรูปทรงกระบอก และทรง Slim Fit รวมถึงยังมีการออกแบบที่เพิ่มมากขึ้น เพื่อตอบโจทย์ให้กับผู้สวมใส่ การเลือกสวมใส่กางเกงแบบนี้จะช่วยเสริมบุคลิกภาพของเราให้ดูดีขึ้นได้แบบง่ายๆ อีกด้วย

โมเมนลาซาด้า

ยี่ห้อ ARROW

แอร์โร่ว์
-วัสดุทำมาจากเส้นใยสังเคราะห์ Polyester
-มีความยืดหยุ่น ทนทานต่อการใช้งาน
-น้ำหนักเบา สบาย ระบายอากาศได้ดี
-ขนาดสินค้า Size 30 นิ้ว – 38 นิ้ว

ยี่ห้อ Progress รุ่น Super Skinny

-ขนาดของสินค้า Size 30 นิ้ว – 34 นิ้ว
-เนื้อผ้ายืด สวมใส่สบาย ไม่อึดอัด
-วัสดุทำมาจากผ้าคุณภาพดี
-ตัดเย็บดี งานประณีต

ยี่ห้อ OASIS

โอเอซิส
-ขนาดของสินค้า Size 30 นิ้ว – 36 นิ้ว มีกระเป๋า 4 ช่อง
-วัสดุทำมาจากผ้าคอนตอน 97% และสแปนเด็กซ์ 3%
-เอวสูง มีกระดุมและซิปด้านหน้า

ยี่ห้อ Morgan Homme รุ่น Payton

มอร์แกนฮอมมี่
-ขนาด Size 30 นิ้ว – 36 นิ้ว
-วัสดุทำมาจากผ้าเกรดพรีเมี่ยม
-กางเกงทรงสกินนี่ ดีไซน์ทันสมัย สวยงาม

ยี่ห้อ Razway

ราซเวย์ สเตชั่น
-วัสดุทำมาจากเส้นใยผสม Cotton + Spandex
-ขนาด Size 28 นิ้ว – 46 นิ้ว
-กางเกงเข้ารูปทรงกระบอกเล็ก
-ผ้ายืด สัมผัสนุ่ม ใส่สบาย

ยี่ห้อ ICON

ไอคอน
-วัสดุทำมาจากเส้นใยผสม Cotton + Spandex
-ขนาด Size 30 นิ้ว – 36 นิ้ว
-ดูแลรักษาทำความสะอาดง่าย
-มีกระเป๋ากางเกง 4 ช่อง

ยี่ห้อ era-won

เอราวอน
-วัสดุทำมาจากเส้นใย Cotton 97% Polyurethane 3%
-เนื้อผ้าเบา สวมใส่สบาย กางเกงทรงกระบอกเล็ก
-ขนาดของสินค้า Size 29 นิ้ว – 36 นิ้ว

ยี่ห้อ G2000

จีทูเทาซัน
-วัสดุทำมาจากเส้นใยผสม Cotton + Poly + Spandex
-สามารถซักเครื่องได้ เนื้อผ้าไม่หดตัว
-ขนาด Size 30 นิ้ว – 36 นิ้ว
-กางเกงเข้ารูปทรง Slim Fit

ยี่ห้อ GQ รุ่น Cool Wool Blend

-วัสดุทำมาจากผ้า Wood น้ำหนักเบา ทรงสลิม
-ขนาดของสินค้า Size 29 นิ้ว – 38 นิ้ว
-ดีไซน์หรูหรา ตัดเย็บละเอียด ประณีต
-เนื้อผ้าสะท้อนน้ำ ระบายอากาศได้ดี

ยี่ห้อ S'fare

เอส แฟร์
-วัสดุทำมาจากเส้นใยผสม Cotton + Spandex
-ขอบกางเกงเอวยืดได้ ใส่แล้วไม่อึดอัด
-ขนาด Size 30 นิ้ว – 38 นิ้ว
-ดีไซน์สวยงาม ทันสมัย

Best Choice ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุ้กกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า