เครื่องดูดไรฝุ่น 10 อันดับ ยี่ห้อไหนดี 2024 กำจัดไรฝุ่น ใช้ดี พลังดูดเยอะ

เครื่องดูดไรฝุ่น ยี่ห้อไหนดี

สารบัญ

การดูแลทำความสะอาดที่นอนบ่อย ๆ จะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดในการกำจัดตัวไรฝุ่น ไม่ว่าจะเป็นการซักที่นอน ปลอกหมอน ผ้าปูที่นอน หรือ การใช้เครื่องดูดไรฝุ่น อันทรงประสิทธิภาพที่มีแรงดูดอย่างทรงพลัง ช่วยกำจัดตัวไรฝุ่นออกมาได้อย่างง่ายดาย

เพราะการทำความสะอาดที่นอนที่ไม่เพียงพอ ไม่ถูกวิธี ไม่สม่ำเสมอ ย่อมก่อให้เกิดโรคภัยตามมา ไม่ว่าจะโรคภูมิแพ้ โรคหวัด จาม ไอ มีน้ำมูก ที่สามารถเกิดขึ้นได้อย่างแน่นอน ดังนั้นการทำความสะอาดที่นอนจึงเป็นเรื่องสำคัญที่พ่อบ้านแม่บ้านควรทำความสะอาดที่นอนกันอย่างน้อยเดือนละครั้งหรือเดือนละสองครั้งก็ถือว่าใช้ได้

ว่าแต่วันนี้เราจะมาพูดถึงในเรื่องของการกำจัดตัวไรฝุ่นกัน ว่าจะมีวิธีไหนบ้างในการกำจัดหรือฆ่าตัวไรบนที่นอนแบบได้ผลลัพธ์ที่ดี ง่ายและสะดวกในการทำความสะอาด คือการใช้เครื่องดูดไรฝุ่น ซึ่งเป็นเครื่องกำจัดไรฝุ่น และเครื่องใช้ไฟฟ้าชนิดหนึ่งที่ออกแบบมาเพื่อกำจัดตัวไรฝุ่นโดยเฉพาะ ด้วยประสิทธิภาพในแรงดูดอันล้ำลึกทรงพลัง สามารถดูดตัวไรฝุ่นที่เกาะติดแน่นบนที่นอนออกมาได้อย่างง่ายดาย แถมในตัวเครื่องดูดไรฝุ่นยังมีแสงยูวีในการฆ่าเชื้อโรคได้อย่างมีประสิทธิภาพสูง

ฉะนั้น เราก็ไปดูกันต่อถึงเครื่องกำจัดไรฝุ่น คืออะไร ทำงานอย่างไร มีตัวแผ่นกรองอากาศ HEPA คืออะไร ประโยชน์ของเครื่องดูดไรฝุ่น วิธีการเลือกซื้อเครื่องดูดไรฝุ่นให้คุ้มค่า เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเรามาเริ่มกันที่คำว่าฝุ่นคืออะไร ตัวไรฝุ่นคืออะไรกันก่อนได้เลย

ตัวไรฝุ่น คืออะไร

ตัวไรฝุ่น คืออะไร

ตัวไรฝุ่น เป็นแมลงที่มีขนาดเล็กมากจนมนุษย์อย่างเราแทบมองไม่เห็นได้ด้วยตาเปล่า ตัวไรบนที่นอน ตัวไรฝุ่นจะมีขนาด 0.1-0.3 มิลลิเมตร มีขา 8 ขา มักจะอาศัยบนทุกๆที่ เช่น เตียง 2 ชั้น  , ที่นอนยางพารา  , ผ้าปูที่นอน  , ผ้าม่าน หากไม่ได้ทำความสะอาดด้วยการฆ่าด้วยความร้อนอาจทำให้ตัวไรฝุ่นไม่สามารถตายได้

โดยจะอยู่ปะปนกับฝุ่นภายในบ้าน โดยตัวไรฝุ่นจะกินผิวหนังของมนุษย์ที่ถูกผลัดออกมาเป็นอาหาร กินรังแค เติบโตได้ดีในอุณหภูมิประมาณ 25 องศา และชอบอากาศชื้น มักอาศัยบนที่นอนโซฟาด้านในอย่างล้ำลึก ซึ่งเราไม่สามารถมองเห็นได้

โรคภูมิแพ้ไรฝุ่นคืออะไร

ภูมิแพ้ไรฝุ่น

เป็นโรคที่เกิดจากการที่ร่างกายได้รับสารก่อภูมิแพ้เข้าไปในร่างกาย เข้าไปกระตุ้นให้ร่างกายสร้างภูมิคุ้มกันต่อสารก่อภูมิแพ้ขึ้นมาเมื่อได้รับสารก่อภูมิแพ้ในภายหลัง โดยภูมิคุ้มกันจะกระตุ้นให้ร่างกายมีความไวต่อสารก่อภูมิแพ้มากเกินไป

อาการของโรคภูมิแพ้ไรฝุ่นมีอะไรบ้าง

อาการที่เห็นเด่นชัดของภูมิแพ้อาการคือ อาการคัน คัดจมูก จาม น้ำมูกไหล ขยี้ตาเป็นอาการที่เห็นได้ชัดเจน ซึ่งอาการคัดจมูกจะแน่นทั้งสองข้างแต่สลับกันไปมา และมีอาการจามติด ๆ กันเป็นชุด ๆ และมีน้ำมูกไหล ซึ่งอาการส่วนใหญ่เกิดในช่วงเวลาเช้าหลังตื่นนอน

 • อาการคัดจมูก จาม น้ำมูกไหล
 • อาการคันตา แสบตา เคืองตา น้ำตาไหล
 • อาการคันคอ ไอ
 • อาการคันผิวหนัง เป็นผื่น

การป้องกันโรคภูมิแพ้ไรฝุ่นเบื้องต้นทำได้อย่างไร

1.ทำความสะอาดบ้าน ที่นอนเป็นประจำ โดยแนะนำให้ใช้เครื่องดูดฝุ่นเพื่อป้องกันการฟุ้งกระจายของฝุ่น

2.ใช้เครื่องดูดฝุ่นไรฝุ่นที่ออกแบบมาเพื่อการดูดไรฝุ่นโดยเฉพาะ

3.เปิดเครื่องกรองอากาศ เครื่องฟอกอากาศ ที่มี HEPA Filter สูง

4.ใช้เครื่องนอนที่ทำมาจากผ้ากันไรฝุ่นโดยเฉพาะ มีรูห่างของผ้าทอเล็กมาก ลดการเล็ดลอดของไรฝุ่นออกมาได้

5.หลีกเลี่ยงการนำสัตว์เลี้ยงเข้าห้องนอน

6.หลีกเหลี่ยงการใช้พรมที่เป็นแหล่งสะสมของไรฝุ่น

วิธีกำจัดไรฝุ่น

วิธีกำจัดไรฝุ่น

1.หมั่นทำความสะอาดบ้านที่นอนหมอนมุ้งเป็นประจำอย่างสม่ำเสมอ

โดยเฉพาะในห้องนอนให้ใช้ผ้าชุบน้ำเช็ดข้าวของเครื่องใช้ต่าง ๆ สิ่งของเล็กน้อยที่มีเส้นใย เช่น ตุ๊กตา และถูบ้านทุกวันเป็นประจำ

2.ใช้เครื่องดูดฝุ่นที่มีแผ่นกรองเป็นแบบ HEPA Filter

เลือกใช้แผ่นกรองแบบมีถุงเก็บฝุ่น 2 ชั้น เพื่อป้องกันการฟุ้งกระจายของสารก่อภูมิแพ้

3.การซักผ้าปูที่นอนทุกอาทิตย์

จากการวิจัยพบว่า ไรฝุ่น พบมากที่สุดบนที่นอนประมาณ 1000000 ตัว ซึ่งเรานอนบนที่นอนนานถึง 8 ชั่วโมง ซึ่งวิธีกำจัดไรฝุ่นบนที่นอน คือการซักผ้าปูที่นอนทุกอาทิตย์และควรซักด้วยน้ำร้อนที่อุณหภูมิ 60 องศา

4.ใช้ผ้าปูที่นอนกันไรฝุ่น

ให้เลือกใช้ผ้าปูที่นอนกันไรฝุ่นที่ได้มาตรฐานคลุมเครื่องนอนก่อนหนึ่งชั้น แล้วปูผ้าปูที่นอนธรรมดาเพื่อลดการสัมผัสและสูดดมสารก่อภูมิแภ้จากไรฝุ่น

5.นำผ้าปูที่นอนปลอกหมอนตากแดด

การนำผ้าปูที่นอนปลอกหมอนตากแดดบ้าง ช่วยฆ่าไรฝุ่นได้ เพราะความร้อนจากแสงแดดจ้าจะช่วยฆ่าไรฝุ่นได้

เครื่องดูดไรฝุ่นคือ

เครื่องดูดไรฝุ่นคือ

เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน มีขนาดไม่ใหญ่มาก ถูกออกแบบมาเพื่อดูดตัวไรฝุ่น กำจัดไรฝุ่น ออกจากเนื้อผ้าโดยเฉพาะ ด้วยประสิทธิภาพการดูดไรฝุ่นดีกว่าเครื่องดูดฝุ่นทั่วไป บางรุ่นมีระบบฆ่าเชื้อดรคด้วยรังสียูวี UV เพื่อทำให้การกำจัดไรฝุ่นได้ผลดียิ่งขึ้น

เครื่องดูดไรฝุ่นมีสองลักษณะคือ ที่ใช้เฉพาะจุด เหมาะกับการใช้งานกับพวกผ้าม่าน ตุ๊กตา ที่นอน เป็นแบบอเนกประสงค์ ขนาดกะทัดรัด พกพาไปดูดไรฝุ่นออกได้ทั่วทุกพื้นที่ที่ต้องการ

เครื่องดูดไรฝุ่น กับ เครื่องดูดฝุ่น

เครื่องดูดฝุ่นคือ อุปกรณ์ทำความสะอาดที่ใช้ในการดูดสิ่งสกปรกทั่วไป ทั้งเศษกระดาษ เศษอาหาร ฝุ่นละออง เศษไม้ เศษขยะต่าง ๆ  สามารถกำจัดฝุ่นและสิ่งสกปรกออกให้หมดได้อย่างง่ายดาย เพียงแค่ถือเครื่องแล้วดูดไปตามที่ต่าง ๆ ที่ต้องการทำความสะอาด โดยไม่ต้องออกแรงใด ๆ เลย

ตัวอย่างคุณสมบัติของเครื่องดูดไรฝุ่นที่ดี

 • ผลิตจากวัสดุ ABS คุณภาพดี
 • ทำงานด้วยมอเตอร์ DC ทองแดง ให้พลังการทำความสะอาดและพลังดูดที่ทรงพลัง
 • มีพลังดูดแรง และการสั่นสะเทือนสูง 8000 ครั้งต่อนาที
 • ช่องดูดไรฝุ่น กำจัดไรฝุ่น กว้าง
 • สามารถฆ่าเชื้อโรคด้วยแสงยูวี กำจัดไรฝุ่นได้
 • แผ่นกรอง HEPA แบบสองชั้นสำหรับการกรองฝุ่นและไรฝุ่น
 • สามารถถอดกล่องเก็บฝุ่นและตัวกรองมาทำความสะอาดได้ง่าย
 • ใช้งานง่าย
 • ออกแบบด้ามจับมาได้อย่างถูกหลักสรีรศาสตร์ ถือนาน ๆ แล้วไม่รู้สึกเมื่อย

การทำงานของ HEPA Filter ในเครื่องดูดไรฝุ่น

ที่กรอง HEPA Filter

แผ่นกรองอากาศ HEPA Filter (High-efficiency particulate air filter) คือแผ่นกรองอากาศคุณภาพสูง ทำจากเส้นใยไฟเบอร์กลาส ถ้าทอจนมีขนาดเล็กมากจนมีความสามารถในการกรองฝุ่นละอองขนาดเล็กมาก ๆ ได้อย่างดี

HEPA เป็นตัวช่วยในการสร้างอากาศบริสุทธิ์ อยู่ในอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าต่าง ๆ เช่น หุ่นยนต์ดูดฝุ่น , เครื่องปรับอากาศ  , แอร์เคลื่อนที่  , แอร์อินเวอร์เตอร์  , แอร์เพดาน , เครื่องฟอกอากาศ

เป็นการดูดฝุ่นละอองที่มีประสิทธิภาพสูง สามารถดูดฝุ่นในอากาศได้สูงถึง 99% สามารถดูดสิ่งสกปรกขนาดเล็กระดับ 0.3 ไมโครเมตร เล็กกว่าฝุ่น PM2.5 ได้อย่างน้อย 99.97% ด้วยวัสดุที่ทำจากเทคโนโลยีเส้นใยขั้นสูง ทำให้มั่นใจได้ว่าฝุ่นที่มีขนาดเล็กมาก ๆ รวมถึงสิ่งสกปรกอื่น ๆ เช่น ละอองเกสร ควัน แบคทีเรีย และเชื้อราที่ลอยในอากาศก็จะถูกดักจับไว้

หลักการทำงานของแผ่นกรอง HEPA Filter

คือเมื่อมีอากาศที่กำลังจะผ่านแผ่นกรองไป เส้นใยทำการผสานกันอย่างหนาแน่นก็จะทำหน้าที่เป็นเหมือนกำแพงหลาย ๆด้านเพื่อไม่ให้สิ่งที่ปนเปื้อนมากับอากาศหลุดรอดไป แต่ขึ้นกับขนาดของสิ่งสกปรกที่ปนเปื้อนมากับอากาศด้วย

ประโยชน์ของเครื่องดูดไรฝุ่น

 • .ใช้ดูดไรฝุ่นโดยเฉพาะซึ่งช่วยป้องกันสาเหตุของการเกิดภูมิแพ้จากไรฝุ่น
 • เครื่องดูดไรฝุ่นสามารถกำจัดไรฝุ่นและเชื้อแบคทีเรียจากฝุ่นได้มากกว่าการทำความสะอาดทั่วไป แถมช่วยให้การทำความสะอาดเป็นไปอย่างรวดเร็วมากขึ้น
 • จะช่วยให้การดูดไรฝุ่นได้รวดเร็ว สามารถดูดได้เฉพาะจุด สะอาดทุกซอกทุกมุม ซึ่งนอกจากจะดูดไรฝุ่นได้แล้วยังสามารถดูดพวกขนสัตว์ เส้นผมที่อยู่บนพรมต่าง ๆ ได้อีกด้วย
 • สามารถดูดผิวหนังที่ตายแล้วในขณะที่เรานอน ซึ่งเศษผิวหนังเราเป็นอาหารของไรฝุ่นกันเลย เครื่องจะดูดออกจากที่นอนได้ ช่วยลดความเสี่ยงจากการแพ้ไรฝุ่นได้อย่างดี

คำถามที่พบบ่อยสำหรับเครื่องดูดไรฝุ่น

คำถามที่พบบ่อยสำหรับเครื่องดูดไรฝุ่น

แรงดูด pa คืออะไร

เครื่องดูดฝุ่นมากับแรงดูดด้วยกันเสมอ โดยจะใช้คำว่า PA และกำลังวัตต์เป็นหลัก แรงดูด PA ควรมีตั้งแต่ 8000-27000 PA ยิ่งค่า PA มากก็จะมีแรงดูดสิ่งสกปรกหรือเศษฝุ่นเส้นผมขนสัตว์ได้ง่ายกว่า ส่วนกำลังวัตต์เป็นแบบไร้สายก็จะประมาณ 150-700 วัตต์

เครื่องดูดไรฝุ่นใช้ดีไหม

เพราะตัวไรฝุ่นมักจะอาศัยบนที่นอนที่เราต้องนอนอยู่เป็นเวลาอย่างน้อย 8 ชั่วโมงกัน หากตัวไรฝุ่นสะสมในที่นอนเป็นจำนวนมากไม่ได้เอาออกเลย เราจะเป็นโรคภูมิแพ้ไรฝุ่นได้ ซึ่งไม่ดีต่อร่างกายเลย

ดังนั้นการกำจัดตัวไรฝุ่นที่ได้ผลเร็วและง่ายที่สุดคือการใช้เครื่องดูดไรฝุ่นที่ออกแบบมาให้มีแรงดูดที่ทรงพลัง สามารถดูดไรฝุ่นได้อย่างง่ายดาย ที่สำคัญมีแสงยูวี ความร้อนในการฆ่าเชื้อโรค เชื้อแบคทีเรีย และตัวไรฝุ่นได้อย่างมีประสิทธิภาพ ดังนั้นเครื่องนี้จึงเป็นอุปกรณ์ไฟฟ้าที่สำคัญมากที่แทบทุกบ้านต้องมีติดไว้

วิธีเลือกซื้อเครื่องดูดไรฝุ่น

วิธีเลือกซื้อเครื่องดูดไรฝุ่น

1.มองที่กำลังดูดของเครื่องดูดไรฝุ่น

 • เครื่องควรมีกำลังของมอเตอร์ที่มากกว่าสองหมื่นรอบ/นาทีเป็นต้นไป 20,000 rpm.
 • เครื่องดูดฝุ่นโดยทั่วไปใช้มอเตอร์มีขนาดกลางถึงใหญ่ เพราะไม่สามารถบรรจุไว้ในเครื่องขนาดเล็กได้ ทั่วไปมอเตอร์ที่ทำมาจากแม่เหล็กไฟฟ้ามีไข้ขดลวดแปรงถ่าน วิธีสังเกตคือ
 • สามารถเปิดใข้งานได้ต่อเนื่องโดยไม่ต้องปิด 6-8 ชั่วโมง ต่างจากเครื่องทั่วไปที่เปิดไม่เกิน 1-2 ชั่วโมง ด้วยกำลังดูดที่มากกว่า
 • สามารถขจัดสิ่งสกปรกในที่นอน หรือโซฟาได้มากกว่า

2.เครื่องดูดไรฝุ่นที่มีฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย

เพื่อการกำจัดไรฝุ่น การฆ่าเชื้อฝุ่นด้วยรังสียูวี การตรวจจับฝุ่นที่มองไม่เห็น เมื่อแรงดูดที่ดีแล้ว กระบวนการทำความสะอาดที่นอนจะดีมากยิ่งขึ้นเมื่อมีแรงตีควบคู่ไปด้วย เพราะฉะนั้นเครื่องกำจัดไรฝุ่นต้องมีการทำงานในลักษณะมีแกนทุบหรือตีพื้นผิวของที่นอนด้วย

3.เครื่องดูดไรฝุ่นที่มีน้ำหนักเบา

ลักษณะทั่วไปจะมีน้ำหนักเบา สามารถจับแบบมือถือได้สะดวก เพราะเมื่อใช้ไปนาน ๆ อาจทำให้เกิดอาการปวดเมื่อยขึ้นได้ จึงควรเลือกเครื่องที่มีน้ำหนักไม่เกิน 2 กก.

4.เลือกเครื่องดูดไรฝุ่นจากการเก็บฝุ่น

การเก็บฝุนแต่ละรุ่นแตกต่างกันไป ในการเลือกซื้อเราควรดูวิธีการเก็บฝุ่นก่อนสามวิธีการเก็บฝุ่น

4.1 เครื่องดูดไรฝุ่นที่นอนประเภทถุงเก็บฝุ่น

 • ถุงเก็บฝุ่นง่ายต่อการกำจัด เพราะมีถุงเก็บฝุ่นกระดาษ
 • ฝุ่นไม่ฟุ้งกระจาย
 • สิ้นเปลืองค่าใช้จ่ายในการซื้อถุงเก็บฝุ่นใบใหม่

4.2 เครื่องดูดไรฝุ่นประเภทตัวกรองฝุ่น

 • ที่เก็บฝุ่นประเภทตัวกรอง หาง่ายราคาถูก
 • ต้องทำความสะอาดบ่อย
 • เมื่อฝุ่นหนาในระดับหนึ่ง ความดันในการดูดฝุ่นจะลดน้อยลง

4.3เครื่องดูดไรฝุ่นที่นอนประเภทไซโคลน

 • เครื่องสามารถเก็บฝุ่นไว้ในกล่องทำให้ฝุ่นไม่ไปติดตัวกรอง
 • ทำความสะอาดง่าย ราคาสูง

5.เสียงเครื่องทำงานรบกวนน้อย

เสียงเครื่องทำงานเบา ทำให้สนุกไปกับการดูดไรฝุ่น

6.เลือกด้ามจับขนาดเล็ก จับได้ง่าย

เครื่องดูดไรฝุ่นเป็นแบบด้ามจับที่มีขนาดตัวเครื่องไม่ใหญ่ เพราะการใช้งานต้องหยิบจับได้สะดวก สามารถทำความสะอาดได้ง่ายและมีประสิทธิภาพ หยิบจับทำความสะอาดได้ทุกที่

7.เลือกสายไฟที่มีมาตรฐาน

 • สายไฟควรได้มาตรฐาน มอก. มาอย่างมีคุณภาพ
 • ความยาวของสายไฟเครื่องดูดไรฝุ่นควรอยู่ที่ 5-6.1 เมตร
 • สายไฟที่ไม่ยาว จะทำให้สามารถเก็บอุปกรณ์ได้ง่าย

รีวิวเครื่องดูดไรฝุ่น iSUPER H1 Max

ขอบคุณช่องยูทูป MUNK TV

สรุป

มาถึงตรงนี้แล้ว เราอยากเห็นสุขภาพร่างกายของทุกคนแข็งแรงได้ตลอดเวลา ได้นอนบนที่นอนที่สะอาดปลอดไรฝุ่น เพราะเราเชื่อว่าการทำความสะอาดที่นอนในแต่ละครั้งอาจจะยุ่งยากเกินไปสำหรับบางครอบครัว หรือคนที่อยู่หอพัก คอนโด คงไม่สามารถยกที่นอนลงมาตากแดดได้ หรือบางบ้านอาจไม่สะดวกเพราะอยู่เพียงลำพัง

ดังนั้นการทำความสะอาดที่นอนเพื่อกำจัดตัวไรฝุ่นด้วยการใช้เครื่องดูดไรฝุ่นจึงเป็นไอเท็มที่สำคัญที่ทุกคนควรมีติดไว้กันเลย ด้วยประสิทธิภาพการทำงานที่มีแรงดูดอันทรงพลัง ช่วยดูดตัวไรฝุ่นที่ติดเกาะบนเส้นใยที่นอนออกมาได้อย่างง่ายดาย

และเครื่องก็สามารถทำงานได้อย่างง่ายดายเพราะมีน้ำหนักน้อย สามารถหยิบพกพาไปดูดตามซอกที่นอนได้ทุกจุด เครื่องทำงานเงียบ ไม่รบกวนการนอนหลับพักผ่อนของสมาชิกในครอบครัวแน่นอน หากใครยังไม่มีเครื่องดูดไรฝุ่นต้องรีบไปหาซื้อกันเลยนะ

เครื่องดูดไรฝุ่น Jimmy BX5

เครื่องดูดไรฝุ่น จิมมี่บีเอ็กซ์ห้า
-ขนาดของสินค้าปากดูดกว้าง 245 มิลลิเมตร
-พลังดูดสูง15000PA อัตรากำจัดไร ฝุ่น 99.99%
-แปรงลูกกลิ้ง2in1ดูดไรฝุ่นได้ลึกถึงชั้นในดูดลึก35ซม.

เครื่องดูดไรฝุ่น Anitech รุ่น S305

เครื่องดูดไรฝุ่น แอนิเทคเอสสามศูนย์ห้า
-กำลังไฟฟ้าสูงสุด 400 วัตต์
-ขนาดความจุที่เก็บฝุ่น 0.6 ลิตร
-ระดับเสียงรบกวนน้อยกว่่าหรือเท่ากับ 65 เดซิเบล

เครื่องดูดไรฝุ่น Xiaomi

เครื่องดูดไรฝุ่น เสียวมี่
-ขนาดของสินค้า 24.8 ซม. × 22.2 ซม. × 13.9 ซม.
-แรงดูด12000PA มอเตอร์ 10000รอบ/นาที
-แรงดันไฟฟ้า 21.6V 50Hz กำลังไฟ 330W

เครื่องดูดไรฝุ่น Deerma รุ่น CM800

เครื่องดูดไรฝุ่น เดียร์ม่าซีเอ็มแปดศูนย์ศูนย์
-ขนาดของสินค้า 37 ซม. x 24 ซม. x 18 ซม.
-อัตรากำจัดไรฝุ่นและไรแสงอัลตราไวโอเลต 99.9%
-แรงดูด13000PA ความถี่ 8000 ครั้ง/นาที

เครื่องดูดไรฝุ่น Homu

เครื่องดูดไรฝุ่น โฮมุ
-ขนาดของสินค้า 360 มม. x 200 มม. x 335 มม.
-กำลงไฟ 400W แรงดูดมากกว่า 10000PA
-ที่บรรจุเก็บฝุ่น0.5ลืตร น้ำหนัก1.75กิโลกรัม

เครื่องดูดไรฝุ่น IRIS OHYAMA รุ่น IC-FAC2

เครื่องดูดไรฝุ่น ไอริสโอยามะ ไอซีเอฟเอซีสอง
-ขนาดของสินค้า 25 ซม. x 45.9 ซม. x 21.2 ซม.
-ช่วยกำจัดแมลงตัวเล็ก ซากแมลงและไรฝุ่น
-เซ็นต์เซอร์ตรวจจับปริมาณฝุ่นและแสดงสถานะ

เครื่องดูดไรฝุ่น Pery Smith รุ่น Xtreme Series V10

เครื่องดูดไรฝุ่น เพอรี่สมิธเอ็กซ์ตรีมซีรีย์สิบ
-แรงดูด 15,000 PA ความถี่ 10,000 รอบ/นาที
-แผ่นกรอง HEPA ขนาดเล็ก 0.25 ไมครอน
-เซ็นเซอร์ตรวจับอัจฉริยะ สายไฟยาว 5 เมตร

เครื่องดูดไรฝุ่น Hafele

เครื่องดูดไรฝุ่น เฮเฟเล่
-ขนาดของสินค้า 220 มม. x 215 มม. x 195 มม.
-ใช้งานและทำความสะอาดง่าย กระบอกเก็บฝุ่นถอดล้างได้
-ระบบตีฝุ่นด้วยการสั่นอย่างมีประสิทธิภาพ

เครื่องดูดไรฝุ่น PANDO รุ่น D1

เครื่องดูดไรฝุ่น แพนโด้ ดีวัน
-ขนาด กว้าง 27 ซม. x ยาว 29.5 ซม. x สูง 11.5 ซม.
-พลังดูด12000PAสามารถดูดไรฝุ่นได้ลึก30เซนติเมตร
-ดีไซน์ด้ามจับแบบพิเศษ ช่วยให้จับถนัดมือมากยิ่งขึ้น

เครื่องดูดไรฝุ่น SCE รุ่น MR1

เครื่องดูดไรฝุ่น เอสซีอีเอ็มอาร์วัน
-ขนาดของสินค้า 224 มม. x 253 มม. x 138 มม.
-ระบกรองHEPA กรองสิ่งสกปรกได้อย่างมีประสิทธิภาพ
-การออกแบบใช้งานง่าย ลดการออกแรงหนักขณะใช้งาน

Best Choice ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุ้กกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า