แนะนำ 10 ฮาดะลาโบะ สีไหนดี 2024 ใช้ดี ช่วยบำรุงหน้า ลดหน้าหมองคล้ำ

ฮาดะลาโบะ

สารบัญ

ฮาดะลาโบะสกินแคร์ที่มีคุณสมบัติพิเศษในการดูแลผิวหน้าอย่างได้ผลดี ซี่งมีหลายสูตรให้เลือกใช้ ช่วยบำรุงผิวหน้าเนียน นุ่มเด้ง ลดความหมองคล้ำจากผิวที่ถูกทำลาย เลือกใช้สีตามความแตกต่างของสภาพผิวหน้าของแต่ละคน แล้วเราจะรู้เลยว่า การมีผิวหน้าที่ดี และฉ่ำน้ำนั้น ไม่ได้เป็นเรื่องยากกันเลย

ผลิตภัณฑ์เสริมความงามหมวดหมู่สกินแคร์อื่นๆที่น่าสนใจ ได้แก่ กระดาษซับมัน , วิตามินซีทาหน้า , คลีนซิ่งออย , ครีมกันแดดหน้า , ครีมกันแดดผู้ชาย , ครีมกันแดดผู้หญิง , เซรั่มหน้าใส , น้ำแร่ฉีดหน้า , โคลนพอกหน้า , โฟมล้างหน้าลดสิว , น้ำตบ

เท่านั้นยังไม่พอเรายังคัดเลือกสินค้าดีๆในหมวดนี้มาอีก ได้แก่ สบู่ล้างหน้า , มาร์คใต้ตา , ครีมบำรุงผิวหน้า , เจลว่านหางจระเข้ , กันแดดสำหรับคนเป็นสิว , โฟมล้างหน้าผิวแพ้ง่าย , เจลล้างหน้า , ลิปแก้ปากดำ , เจลแต้มสิว , เครื่องนวดหน้า , คอลลาเจน , วิตามินซี , เซรั่มเกาหลี , เครื่องดูดสิว , ครีมลดริ้วรอย , ครีมกระชับรูขุมขน , ครีมลดถุงใต้ตา , ครีมรกแกะ , มาร์คหน้าเกาหลี ถ้าท่านผู้อ่านสนใจรายละเอียดเพิ่มเติม 10 อันดับ สามารถกดดูได้ที่ลิ้งค์สีชมพูได้เลยจ้า

ฮาดะลาโบะ คืออะไร

คือ ผลิตภัณฑ์สกินแคร์ที่ช่วยในการดูแลผิวหน้ามีลักษณะเป็นน้ำที่สามารถเรียกได้ว่าเป็นเอสเซ้นต์ หรือน้ำตบ โดยสิ่งที่น่าสนใจก็คือ การที่ผลิตภัณฑ์สกินแคร์ยี่ห้อ Hadalabo นี้มีการแยกสีแบ่งตามสูตร ที่เหมาะสมกับสภาพผิวหน้า และปัญหาของผิวหน้าของแต่ละคนได้อย่างละเอียด

ในแต่ละสูตร หรือแต่ละสีนั้นจะมีส่วนประกอบที่เน้นเฉพาะในการแก้ปัญหาผิวหน้า อย่างเช่น ผู้ที่มีปัญหาเรื่องความมัน หรือการเกิดสิวได้ง่าย ควรที่จะเลือกใช้สูตรขวดสีเขียว, ผู้ที่มีปัญหาฝ้า, กระ, จุดด่างดำ และปัญหาที่เกิดจากการเจอแดดอยู่เป็นประจำอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ควรที่จะเลือกสูตรขวดสีฟ้า หรือสีน้ำเงิน หรือผู้ที่มีวัยเลย 30 ปีขึ้นไป และมีปัญหาริ้วรอย ควรที่จะเลือกสูตรขวดสีแดง เป็นต้น

มีการทำออกมามีหลายสูตร และแต่ละสูตรนั้น ก็มีการแบ่งสีขวดที่แตกต่างกัน รวมถึงการพิจารณาเลือกใช้ สำหรับผิวหน้าที่แตกต่างกันร่วมด้วย โดยเฉพาะสียอดนิยม ที่มีคนเลือกใช้กันมากได้แก่ สีทอง, สีเขียว และสีขาว เป็นต้น

สี สูตรของฮาดะลาโบะ

สีทอง

ฮาดะลาโบะ สีทอง
รูปจากเพจ We Love Hada Labo

ไอเท็มขวดสีทองตัวนี้ของ Hadalabo จัดว่าเป็นตัวพรีเมี่ยมเหมาะสมกับผู้ที่ต้องการบำรุงผิวหน้าอย่างเร่งด่วน, ผิวหน้าแห้ง หรือขาดการบำรุงมานาน รวมถึงคุณสมบัติที่สามารถลดความหมองคล้ำ ได้ในระดับที่ดีมากๆ อีกด้วย

มีส่วนประกอบของ ไฮยาลูโรนิค หรือกรดไฮยาลูโรนิค (Hyaluronic Acid) ที่มีหน้าที่ทั้งเก็บกักน้ำ และอุ้มน้ำใต้ผิวหน้าของเรา ซึ่งสามารถเปรียบเทียบภาพให้เห็นเหมือนต้นไม้ที่มีการรดน้ำอยู่เป็นประจำ ความชุ่มชื่น, ผิวอิ่มน้ำ และมีความนุ่มเด้ง อีกทั้งยังสามารถช่วยลดหน้าหมองคล้ำ ให้เราเห็นความแตกต่างอย่างชัดเจน

ส่วนประกอบของผลิตภัณฑ์สูตรสีทองนี้ คือ การใส่ส่วนประกอบกรดไฮยาลูโรนิค ในสูตรเข้มข้มพรีเมี่ยมสีทองนี้ ทั้งหมด 5 ตัวด้วยกันคือ

 • Hyaluronic Acid
 • Super Hyaluronic Acid
 • Nano-Hyaluronic Acid
 • 3D Hyaluronic Acid
 • Absorption Type Hyaluronic Acid

Hadalabo สำหรับสูตรสีทองมีการระบุบนผลิตภัณฑ์สกินแคร์โดยเน้นคำว่า Gokujyun Premium Hyaluronic Milk Lotion ซึ่งหมายถึงส่วนประกอบที่เป็นกรดอะมิโนในโคจิ และส่วนประกอบ Milk Lotion ที่มาจากข้าวหมักญี่ปุ่น ที่เป็นการผลิตของสาเก มีคุณสมบัติให้ผิวหน้าเนียนนุ่ม และเมื่อผิวหน้ามีการกักเก็บน้ำอย่างสมบูรณ์แล้ว ก็จะช่วยให้ผิวหน้ามีความเด้งฟู เหมือนกับผิวหน้าของเด็ก และช่วยปรับสภาพผิวหน้าให้กลับมาดีขึ้นในเวลาอันรวดเร็ว

สีเขียว

ฮาดะลาโบะขวดสีเขียว
รูปจากเพจ We Love Hada Labo

เสน่ห์และสิ่งที่น่าดึงดูดของสูตรสีเขียวนี้ก็คือ การนำเอาส่วนประกอบที่มาจากธรรมดชาติ ไม่ว่าจะเป็น Hatomugi, Houttuynia Cordata Extract และ Chamomile Extract เข้ามาเป็นส่วนประกอบหลัก ในการช่วยยับยั้ง และลดการเกิดสิวสำหรับผู้ที่เป็นสิวง่าย และผิวหน้ามันโดยเฉพาะ ซึ่งคุณสมบัติที่น่าสนใจของส่วนประกอบเหล่านี้ก็คือ

ฮาโตมูกิ (Hatomugi)

ที่เป็นสารสกัดธรรมชาติ จากเม็ดลูกเดือย และข้าวบาร์เลย์

โฮตูเนีย (Houttuynia Cordata Extract)

หรือเป็นสมุนไพรพื้นบ้านที่บ้านเราเรียกกันว่า พลู นั่นเอง โดยมีคุณสมบัติในการยับยั้งผิวหนังอักเสบที่หมายรวมถึงผิวหน้าที่มีปัญหาในเรื่องสิว ที่เกิดจากเชื้อแบคทีเรียที่ทำให้สิวที่เกิดขึ้นมานั้นมีความอักเสบอยู่ภายใต้รูขุมขน

สารสกัดคาโมมายล์ (Chamomile Extract)

สารสกัดคาโมมายล์จะช่วยในเรื่องการลดรอยแผลเป็นที่เกิดจากสิว และปรับสภาพผิวหน้าให้มีความเรียบเนียนมากขึ้นร่วมด้วย รวมถึงการบำรุงให้เซลล์ผิวหน้ามีความแข็งแรง และลดหน้าหมองคล้ำ ด้วยการเพิ่มความชุ่มชื่นไว้ใต้ผิวหน้า ใครที่มีผิวมันไม่ควรพลาดสูตรสีเขียวขวดนี้

สีฟ้า

ฮาดะลาโบะขวดสีฟ้า
รูปจากเพจ We Love Hada Labo

เหมาะกับผู้ที่มีผิวขึ้นกระ, ฝ้า หรือมีผิวที่เจอแดดบ่อย ซึ่งไอเท็มตัวนี้มีคุณสมบัติเด่น ในเรื่องของการลดหน้าหมองคล้ำ โดยลดการสร้างเม็ดสีของตัวเมลานิน  ในเวลาที่เราออกไปเจอกับแดด หรือความร้อนภายนอก ขวดสีฟ้าจะช่วยในเรื่องการปรับสีผิวหน้าให้กระจ่างใสมากขึ้น

ผู้หญิงที่ประเทศญี่ปุ่นมีความนิยมใช้สูตรนี้กันมาก ด้วยไม่ว่าจะผิวหน้าแบบไหนก็สามารถใช้ได้ และยังเพิ่มคุณสมบัติในการซ่อมแซมเซลล์ผิวหน้า ที่มีปัญหาทั้งเรื่องกระ, ฝ้า, รอยด่างดำ และรวมถึงลดหน้าหมองคล้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพ และเห็นผลได้เร็วอีกด้วย ซึ่งเรามาดูส่วนประกอบที่สำคัญ สำหรับสูตรสีฟ้านี้กันว่า แต่ละส่วนประกอบมีความสำคัญอย่างไร

อาร์บูติน (Arbutin)

เป็นสารที่สกัดมาจากธรรมชาติ โดยได้มาจาก แครนเบอร์รี่ (Cranberry), แบร์เบอร์รี่ (Bearberry), บลูเบอร์รี่ (Blueberry) และแพร์ (Pear) ที่มีส่วนสำคัญอย่างมาก ในการดูแลผิวที่เกิดปัญหาเรื่องฝ้า, กระ, รอยด่างดำที่เกิดจากสิว และผิวที่เกิดจากการโดนแสงแดด

เมื่อเราใช้ผลิตภัณฑ์ Hadalabo ขวดสีฟ้านี้ ที่เข้าไปควบคุมการทำงานของเมลานิน และลดการเปลี่ยนเม็ดสีผิว อันเนื่องจากการเจอแดด และความร้อนจากสิ่งแวดล้อมภายนอก ด้วยตัวสารสกัดอย่างอาร์บูตินนี้ จึงทำให้สูตรสีฟ้า หรือสูตรที่เน้นเรื่องลดหน้าหมองคล้ำ, ลดรอยด่างดำ และลดปัญหาการเกิดฝ้าและกระร่วมด้วย สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวหน้า

สารสกัดวิตามินซี (Vitamin C Extract)

ช่วยในการเรื่องการลดริ้วรอยที่เกิดจากแดด และความร้อน ส่วนสำหรับผู้ที่เป็นสิว ที่สามารถเลือกสูตรขวดสีฟ้านี้ใช้ร่วมกับขวดสีเขียวก็คือ จะมีคุณสมบัติในการรักษาแผล ที่เกิดจากสิว, ช่วยให้เซลล์ผิวหน้ามีความแข็งแรง และลดการอักเสบในขณะที่เป็นสิวอักเสบร่วมด้วย

สารสกัดวิตามินอี (Vitamin E Extract)

ช่วยในเรื่องการลดรอยแผลเป็นต่างๆ บนใบหน้า โดยเฉพาะรอยแผลเป็นที่เป็นหลุมสิว ที่มักจะเกิดหลังจากที่สิวอักเสบหายแล้ว ยังมีผลในการรักษาริ้วรอยต่างๆ บนใบหน้าได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

สีน้ำเงิน

ฮาดะลาโบะขวดสีน้ำเงิน
รูปจากเพจ We Love Hada Labo

ระบุเน้นเฉพาะว่าเป็นตัว Premium มีคุณสมบัติหลักยืนพื้นในเรื่องของการลดรอยด่างดำ, ฝ้า, กระ และลดการทำงานของเม็ดสีผิวอย่าง เมลานิน มีการเติมส่วนประกอบของทั้ง สารสกัดวิตามินซี, สารสกัดวิตามินอี, กรดไฮยาลูโรนิค, ไฮยาลูโรนิคในแบบนาโน และกรดทรานซามิค หรือ Tranexamic Acid

กรดทรานซามิค (Tranexamic Acid)

โดยคุณสมบัติหลักๆ ที่ช่วยในการลดการทำงานของเมลานิน ที่จะทำให้เกิดผิวหน้าคล้ำ ลดการเกิดของฝ้า, กระ และลดการเกิดของจุดด่างดำ, รอยดำหลังสิวหายแล้ว รวมถึงช่วยลดหน้าหมองคล้ำที่มีสาเหตุจากแสงแดด

กรดนาโนไฮยาลูโรนิค (Nano-Hyaluronic Acid)

มีความแตกต่างจากกรดไฮยาลูโรนิครูปแบบธรรมดาตรงที่ โมเลกุลที่มีขนาดเล็กกว่า และสามารถแทรกซึมลึกเข้าสู่ชั้นใต้ผิวหน้าได้ดีกว่าในรูปแบบธรรมดา จึงทำให้ผิวหน้ามีความชุ่มชื่น และที่เราเรียกกันติดปากในสมัยนี้กันว่า ผิวที่มีสุขภาพที่ดี ต้องมีความฉ่ำน้ำนั่นเอง 

สีขาว

ฮาดะลาโบะขวดสีขาว
รูปจากเพจ We Love Hada Labo

เหมาะสำหรับผู้ใช้ที่มีผิวแพ้ง่าย และผิวหน้าบอบบาง โดยการเติมส่วนประกอบ ที่ถือว่าเป็นแม่เหล็กดึงดูด สำหรับสกินแคร์ยี่ห้อนี้ คือ กรดไฮยาลูโรนิค ทั้ง 4 ชนิดเข้าไป พร้อมด้วยการเน้นเป็นพิเศษ ด้วยการไม่เติมสารต่างๆ ที่ไปเน้นให้เกิดการระคายเคือง หรืออาการแพ้ใดๆ ที่จะเกิดขึ้นบนผิวหน้าได้ เช่น Mineral Oil, สารเติมกลิ่นต่างๆ หรือ แอลกอฮอล์ โดยสูตรสีขาวนี้ สามารถที่จะซื้อเป็นตัวเลือกใช้คู่กับสูตรอื่นๆ ได้เหมือนกับสูตรขวดสีฟ้า ที่เหมาะกับทุกสภาพผิว แต่สำหรับสูตรสีขาว จะมีการเน้นสำหรับผู้มีผิวแพ้ง่าย สามารถใช้ได้อย่างปลอดภัย โดยที่ไม่ต้องกังวลเลยว่า จะมีสิว หรือผื่นแพ้ใดๆ เกิดขึ้น

สีแดง

ฮาดะลาโบะ สีแดง
รูปจากเพจ We Love Hada Labo

จะมีการเติมส่วนประกอบที่ถือว่าเป็นการคิดค้นขึ้นมาโดยเฉพาะในการเน้นกลุ่มผู้ใช้ที่มีอายุ 30 ปีขึ้นไป สำหรับการลดเลือน และแก้ไขปัญหาริ้วรอย  หรือความเหี่ยวย่นต่างๆ ที่เกิดขึ้นบนใบหน้า ที่นอกจากจะมีตัวกรดไฮยาลูโรนิค ช่วยเติมความชุ่มชื่น และกักเก็บน้ำภายใต้ผิวหน้าด้วยแล้ว

มีส่วนประกอบหลัก ที่แตกต่างไปจากสูตรอื่นคือ ตัวElasgrow ที่สร้างตัวคอลลาเจน และอิลาสติน เพื่อช่วยให้ผิวหน้ามีความยืดหยุ่น และเด้งฟูเหมือนผิวของเด็ก และเป็นสูตรที่มีความเข้มข้น สามารถเห็นผลการใช้งานได้อย่างรวดเร็ว และถือว่าเป็นสูตรที่มีผู้นิยมพิจารณาเลือกใช้กันมาก ไม่แพ้สูตรขวดสีฟ้าเลยทีเดียว

วิธีเลือกซื้อฮาดะลาโบะ

1.เลือกตามลักษณะผิวหน้าและตามสูตรสี

โดยที่เราสามารถจำสี และสูตรได้ง่ายๆ อย่างเช่น หากเรามีผิวมัน และมีปัญหาสิว สามารถเลือกสูตรสีเขียว, ปัญหาเรื่องวัยที่เพิ่มมากขึ้น พร้อมกับริ้วรอยที่ตามมา สูตรสีแดงก็จะมีความเหมาะสมมากที่สุด, ผู้ที่มีปัญหาในเรื่องรอยด่างดำ, ฝ้า, กระ หรือการเจอแดดเป็นประจำ ควรที่จะเลือก สีฟ้า หรือสีน้ำเงิน หรือผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย ควรเลือกสีขาว ที่มีความอ่อนโยน และไม่เติมสารที่ก่อให้เกิดการแพ้ อีกทั้งไม่ว่าจะเป็นสูตรสีฟ้า หรือสีขาว ทุกสภาพผิวหน้าก็สามารถใช้ได้

2.เลือกสูตรธรรมดา หรือระดับความเข้มข้นแบบ Premium

เราสามารถที่จะเลือกลงลึกไปได้ว่า ต้องการให้เกิดการเห็นผลที่ชัดเจนหรือไม่ ในการดูแล และแก้ไขปัญหาผิวหน้า ที่มีรอยด่างดำ, การเกิดของฝ้า และกระ ซึ่งเราสามารถเลือกในสูตรขวดสีน้ำเงิน Premium ได้ หรือในสูตรที่คล้ายกับ Anti Agint คือ สูตรขวดสีแดง Premium ที่เน้นคุณสมบัติในการลดริ้วรอย สำหรับผู้ที่มีอายุ 30 ปีขึ้นไป หรือผู้ใช้ที่มีปัญหาผิวหน้า อยู่ในระดับปกติ สามารถที่จะเลือกใช้สูตรตามสีที่แยกตามสภาพผิวหน้าได้  

3.เลือกสำหรับการทดสอบใช้ครั้งแรก

เราสามารถที่จะลองใช้เริ่มแรก กับสูตรอ่อนโยน ที่เน้นในการเติมความชุ่มชื่นให้กับผิวหน้าก่อน ด้วยสูตรสีขาว เสมือนเป็นการปรับสภาพผิวหน้าของเรา ด้วยคุณสมบัติของกรดไฮยาลูโรนิค ที่จะช่วยให้ผิวหน้าของเราอิ่มน้ำ และมีความชุ่มชื่นก่อน แล้วจึงค่อยเลือกสูตรเฉพาะที่เหมาะกับสภาพผิวหน้าของเรา

วิธีใช้น้ำตบฮาดะลาโบะ

วิธีใช้ฮาดะลาโบะ
 1. เทฮาดะลาโบะลงบนฝ่ามือในปริมาณที่พอเหมาะเพียงพอกับใบหน้าไม่มาก ไม่น้อยจนเกินไป
 2. ใช้ทั้งสองฝ่ามือถูเข้าด้วยกันแล้วค่อยเอามาวางบนใบหน้าแล้วตบไปทีละส่วนๆก็ได้
 3. พอเริ่มซึมเข้าแล้ว ค่อยๆใช้นิ้วดีดๆเคาะๆให้ทั่วบริเวณใบหน้าที่ื่ทา

ทำความรู้จัก Hada Labo และวิธีใช้ยังไงให้ผิวปัง

ขอบคุณช่องยูทูป khwankhong

สรุป

ฮาดะลาโบะที่นอกเหนือจากส่วนประกอบที่ทรงคุณค่าแล้วยังมีการแบ่งสี และสูตรตามความเหมาะสมของผิวหน้าแต่ละคนอีกด้วยทำให้ผิวมีความใส และนุ่มฟูเด้งได้แสดงออกถึงความมีสุขภาพผิวที่ดี่ เมื่อใช้อย่างต่อเนื่องเป็นระยะเวลายาวนานเพียงพอ

ลาซาด้า9บาท

สูตรเซรั่มผิวกระจ่างใส

สูตรเซรั่มผิวกระจ่างใส
-ปริมาสุทธิของสินค้า 170 มิลลิลิตร
-ลดปัญหาผิวหมองคล้ำ ฝ่า กระ และจุดด่างดำ
-ช่วยเติมและเก็บความชุ่มชื่นแทรกซึมถึงผิวชั้นในสุด

เจลบำรุงผิว

เจลบำรุงผิว
-ปริมาสุทธิของสินค้า 14 กรัม
-เนื้อเจลนุ่มเด้ง เกลี่ยง่าย ซึมซาบไว บำรุงผิว
-ปราศจากน้ำหอม ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว

โฟมล้างหน้า

โฟมล้างหน้า
-ปริมาสุทธิของสินค้า 100 กรัม
-สูตรไม่มีสบู่ ทำความสะอาดได้ดี อ่อนโยนต่อผิว
-อุดมไปด้วยแร่ธาตุจำเป็นต่อผิว ช่วยฟื้นฟูให้ผิวแข็งแรง

คลีนซิ่งสูตรน้ำ

คลีนซิ่งสูตรน้ำ
-ปริมาสุทธิของสินค้า 200 กรัม
-สามารถใช้ได้ทั่วใบหน้ารวมถึงผิวรอบดวงตาและริมฝีปาก
-มี Super Hyaluronic Acid ทำให้ผิวไม่แห้งตึง อ่อนโยน

แผ่นมาส์กหน้า

-ปริมาสุทธิของสินค้า 20 มิลลิลิตร
-ช่วยป้องกันไม่ให้เสียความชุ่มชื่น ให้ผิวแข็งแรง อิ่มน้ำ
-ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ น้ำมันแร่ น้ำหอม และสี

สูตรผิวแข็งแรง

สูตรผิวแข็งแรง
-ปริมาสุทธิของสินค้า 170 มิลลิลิตร
-เนื้อโลชั่นซึมซาบเร็ว สบายผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ
-ช่วยเสริมเกราะปกป้องผิว ลดแพ้ ลดผด ลดหน้าแห้ง

สูตรจบผิวโทรม

-ปริมาสุทธิของสินค้า 170 กรัม
-เนื้อเข้มข้นอัดแน่นด้วยไฮยา อ่อนโยนต่อผิวบอบบาง
-ช่วยให้ผิวยืดหยุ่น เร่งฟื้นฟูเหมือนนอนเต็มอิ่ม 8 ชั่วโมง

สูตรจบผิวแก่

สูตรจบผิวแก่
-ปริมาสุทธิของสินค้า 170 มิลลิลิตร
-ช่วยปรับสมดุลผิวให้พร้อมเปิดรับการบำรุงผิว
-ช่วยให้ผิวกระชับ ดูเด็กลง เติมร่องริ้วรอยให้เรียบเนียน

สูตรจบสิว คุมมัน

สูตรจบสิว คุมมัน
-ปริมาสุทธิของสินค้า 170 มิลลิลิตร
-เนื้อบางเบา สัมผัสเย็นสดชื่น ซึมซาบลงสู่ผิวรวดเร็ว
-ช่วยลดแบคทีเรีย รอยแดง รอยดำจากสิว และผิวอักเสบ

สูตรกันแก่

สูตรกันแก่
-ปริมาสุทธิของสินค้า 30 มิลลิลิตร
-ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม เต่งตึง กระชับ จนสัมผัสได้
-ช่วยยับยั้งริ้วรอยแรกเริ่ม ให้ผิวอ่อนเยาว์ อิ่มน้ำล้ำลึก

Best Choice ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุ้กกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า