ครีมเปลี่ยนสีผมชั่วคราว 10 อันดับ ยี่ห้อไหนดี 2024 ใช้ดี ติดทน ผมไม่เสีย

ครีมเปลี่ยนสีผมชั่วคราว ยี่ห้อไหนดี

สารบัญ

ครีมเปลี่ยนสีผมชั่วคราว ทำให้การย้อมผมไม่ยุ่งยากเหมือนในอดีตที่มีความยุ่งยากมาก ไม่ว่าจะเป็นการกัดสีผม หรือการฟอกสีผมก่อนที่จะทำการย้อมผม แต่มาวันนี้เราไม่จำเป็นที่จะต้องเสียเวลาขนาดนั้น ที่มีขั้นตอนการใช้ง่าย ไม่ว่าจะเป็นแบบทรีทเม้นท์ หรือแบบแว๊กซ์ ช่วยให้สีผมเด่นชัด และสวยโดดเด่นไม่ต่างจากการกัดสีผมในอดีต

ทั้งการปกปิดผมขาว และการเปลี่ยนสีผมไม่ให้จำเจ รวมถึงสีผมที่มีให้เลือกได้หลากหลาย ทั้งแต่เฉดสีน้ำตาล หรือดำที่เป็นสีพื้น สามารถเข้าได้กับทุกการแต่งตัว หรือสีที่กำลังมาแรงอย่างเช่น สีเงินตะกั่ว, สีเขียว, สีน้ำเงิน และสีเขียว ที่มีทั้งการเปลี่ยนสีผมที่อยู่ได้นานเป็นเดือน หรือการเปลี่ยนสีผม ที่สามารถล้างสระได้ทันที ที่คัดเลือกมาทั้งหมดนี้ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความสนใจ และมีความนิยมอยู่ในตอนนี้

ครีมเปลี่ยนสีผมชั่วคราว คืออะไร

ครีมเปลี่ยนสีผมชั่วคราว คืออะไร

คือ ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในการเปลี่ยนสีผม มีการใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก โดยการเคลือบสีผมเพียงภายนอก ที่มีแบบทั้งติดได้นานตั้งแต่ 2 อาทิตย์-4 อาทิตย์ อย่างเช่น ครีมเปลี่ยนสีผมชั่วคราวรูปแบบทรีทเม้นท์แว๊กซ์ หรือสามารถที่จะล้างออกได้แบบทันที อย่างเช่น ครีมแว๊กซ์เปลี่ยนสีผม ที่สำคัญผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผมชั่วคราวนี้ ไม่มีส่วนประกอบในการทำลายเส้นผม ไม่ว่าจะเป็นสารแอมโมเนีย หรือไฮโดรเจน อีกทั้งยังพร้อมบำรุงเส้นผมไปในตัวอีกด้วย

ครีมเปลี่ยนสีผมชั่วคราวที่ดีเป็นอย่างไร

ครีมเปลี่ยนสีผมชั่วคราวที่ดีเป็นอย่างไร
ภาพจาก amazon.com

ติดทน

สำหรับผู้ที่ต้องการเปลี่ยนสีผม ให้อยู่ติดทนนาน และเลือกใช้ทรีทเม้นท์แว็กซ์เปลี่ยนสีผมชั่วคราว จะช่วยให้สีผมติดทนนานเป็นเดือน และสามารถเปลี่ยนสีผมได้ใหม่ในครั้งต่อไป ด้วยวิธีและขั้นตอนไม่ยุ่งยาก ทำให้การเปลี่ยนสีผมเป็นเรื่องง่ายๆ  อีกทั้งยังช่วยให้สีผมสวยชัดเจน และโดดเด่น

ผมไม่เสีย

ครีมที่ใช้ในการเปลี่ยนสีผมชั่วคราว จะไม่ทำให้เส้นผมโดนทำลาย หรือไม่มีสารทำร้ายเส้นผม อย่างเช่น แอมโมเนีย หรือไฮโดรเจน ที่เข้าไปทำลายเนื้อผม ซี่งเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้เส้นผมเสื่อมสภาพ และเกิดการแตกปลายร่วมด้วย การเริ่มต้นหาผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในการเปลี่ยนสีผมในแบบชั่วคราว และไม่ทำลายเส้นผมจะเป็นการดูแลผมที่ดีที่สุด เพราะการรักษาเส้นผมที่โดนทำลาย จะต้องใช้เวลานาน ในการที่เส้นผมจะปรับสภาพมาเหมือนเดิมได้อีก

มีบำรุงผม

ด้วยส่วนใหญ่แล้วในตัวครีมเปลี่ยนสีผมชั่วคราว จะมีสารที่ช่วยในการบำรุงเส้นผมร่วมไปด้วย กับการเปลี่ยนสีผม บางผลิตภัณฑ์ใช้ส่วนประกอบที่สกัดมาจากธรรมชาติ หรือบางยี่ห้อจะมีส่วนประกอบที่ช่วยในการดูแลและพร้อมบำรุงเส้นผม ช่วยให้เส้นผมนุ่มลื่นหลังจากการเปลี่ยนสีผมแล้ว

อยู่ทรงได้นาน

ทรีทเม้นท์แว๊กซ์ที่ใช้ในการเปลี่ยนสีผมชั่วคราวนั้น รวมถึงแว๊กซ์ที่ใช้ในการเปลี่ยนสีผมขั่วคราว มีคุณสมบัติช่วยให้ผมจัดแต่งทรง และอยู่ทรงได้นาน โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์ที่เป็นแว๊กซ์เปลี่ยนสีผมชั่วคราว สามารถเปลี่ยนสีผมได้ไปพร้อมๆ กับการจัดแต่งทรงผมเหมือนแว๊กซ์เลยทีเดียว เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ และสะดวกอย่างมาก สำหรับการทำสีผมในงานสังสรรค์ ที่ไม่อยากให้จำเจ และมีหลายงานที่ต้องไปติดๆ กัน

ใช้งานง่าย

ไม่ว่าจะเป็นครีมเปลี่ยนสีผม ทั้งในแบบทรีทเม้นท์แว๊กซ์ หรือแบบแว๊กซ์ มีจุดดึงดูดในการใช้งานได้ง่าย และไม่ยุ่งยาก เพียงไม่ถึงชั่วโมงสำหรับทรีทเม้นท์แว๊กซ์ และไม่กี่นาที่สำหรับครีมแว๊กซ์เปลี่ยนสีผมชั่วคราว เพียงแค่หมักผม, ล้างออก และเป่าให้แห้ง ในรูปแบบทรีทเม้นท์แว๊กซ์ และแค่ป้ายที่มือแล้วจัดแต่งทรงผม ก็สามารถติดสีและจัดอยู่ทรงได้ตลอดทั้งวันในรูปแบบของแว๊กซ์

ครีมเปลี่ยนสีผมชั่วคราวมีสีให้เลือกได้ทุกเฉดสี

หากเป็นทรีทเม้นท์แว๊กซ์ จะมีสีให้เลือกหลากหลาย ทั้งสีที่เป็นเฉดทำงาน หรือสีเบสพื้นอย่างเช่น สีน้ำตาล, สีดำ หรือสีเงินที่กำลังมาแรงอยู่ในตอนนี้ แต่หากเป็นในรูปแบบของครีมแว๊กซ์เปลี่ยนสีผมชั่วคราว ก็จะเน้นสีที่โดดเด่น อย่างเช่น สีเหลืองจัด, สีน้ำเงินเข้ม, สีเขียวเข้ม, สีแดงเข้ม หรือ สีเงิน โดยที่มีวิธีการใช้เหมือนการแว๊กซ์ผม ใช้งานได้ง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก อีกทั้งยังล้างออกได้ง่าย สามารถเปลี่ยนสีผมได้หลากหลายสีในทุกๆ วัน

เปลี่ยนสีผมได้โดยไม่ต้องกัดสี หรือฟอกสีก่อน

การเปลี่ยนสีผมโดยที่ไม่ต้องพึ่งสารเคมีต่างๆ ที่เป็นอันตรายมาทำลายเส้นผม และทำลายสุขภาพในขณะที่ทำการย้อมสีผมอีกด้วย ซี่งครีมที่เปลี่ยนสีผมชั่วคราว ไม่ว่าจะเป็นแบบทรีทเม้นท์แว๊กซ์ หรือแบบแว๊กซ์ จะไม่มีแอมโมเนีย และไม่มีไฮโดรเจน ที่มีคุณสมบัติในการกัดสีผม ซี่งจะเป็นสาเหตุของปัญหาผมเสียตามมา

สเปรย์กันความร้อน ช่วยอะไร

สเปรย์กันความร้อน ช่วยอะไร

หากเราเทียบกับผิวหน้า ที่จำเป็นจะต้องใช้ครีมกันแดด แล้วกับเส้นผมที่เราจำเป็นที่จะต้องมีการดูแลและบำรุงเป็นพิเศษเช่นกัน โดยเฉพาะทั้งสิ่งแวดล้อมในทุกวันนี้ ไม่ว่าจะเป็นมลพิษจากควันรถ หรือจากแสงแดด ที่เป็นอันตรายกับเส้นผมอยู่แล้ว ผลิตภัณฑ์อย่าง สเปรย์กันความร้อน สำหรับเส้นผม ก็เป็นอีกหนี่งอย่าง ที่เราควรมีติดไว้ เป็นไอเท็มสำหรับดูแลเส้นผม

รวมถึงการใช้อุปกรณ์ในการจัดแต่งทรงผม อย่างเช่น ที่หนีบผม , หวีไฟฟ้า ที่จำเป็นต้องใช้ผลิตภัณฑ์อย่าง สเปรย์กันความร้อน ในการป้องกันสภาพเส้นผมจากการทำลาย และอุปกรณ์ผลิตภัณฑ์ตัวเลือกอื่นๆ สำหรับเส้นผม อย่างเช่น  มูสใส่ผม , ครีมยืดผม , ครีมจับลอน , ทรีทเม้นท์ผม , โฟมเปลี่ยนสีผม , หมวกอบไอน้ำ , ที่ม้วนผม

กันความร้อน

ปัญหาที่เราเคยกังวลกัน ไม่ว่าจะเป็นการต้องออกไปเจอแดดร้อนๆ หรือมลภาวะที่มีทั้งอากาศร้อน และควันรถ ทั้งหมดนี้เราสามารถป้องกันไม่ให้มาทำลายเส้นผมได้ ด้วยวิธีง่ายๆ โดยการพ่นสเปรย์กันความร้อน หลังจากที่สระผมเสร็จแล้ว เช็ดผมให้หมาดๆ แล้วฉีดสเปรย์กันความร้อนนี้ ให้ทั่วเส้นผม จากนั้นไม่ว่าเราจะใช้ ที่หนีบผม หรือไดร์เป่าผม นานแค่ไหนก็ตาม เส้นผมก็ไม่โดนทำลาย รวมถึงการออกไปเจอแดดร้อนๆ นอกบ้านตลอดทั้งวันอีกด้วย

เพิ่มความเงางาม

นอกจากที่เราจะเปลี่ยนสีผมด้วยทรีทเม้นท์แว๊กซ์แล้ว การช่วยรักษาสีผมให้มีสีสวยเด่นชัด และสีติดคงทนแล้วนั้น การใช้สเปรย์กันความร้อน จะช่วยเพิ่มความเงางามให้ทั้งเส้นผม และสีผมที่ผ่านการทำสีผมมา ซึ่งเป็นคุณสมบัติจากวิตามินต่างๆ ที่เป็นส่วนประกอบในสเปรย์กันความร้อนนี้ ไม่ว่าจะเป็น โปรวิตามินบี5 และวิตามินอี

โดยที่วิตามินทั้ง 2 ตัวนี้เราอาจจะเคยชินกับ ผลิตภัณฑ์ทั้งที่เป็นทรีทเม้นท์บำรุงหลังสระผม, แคปซูลวิตามินบำรุงเส้นผม แต่จะง่ายและดีกว่าหากมาในรูปแบบของ สเปรย์กันความร้อน ที่สามารถฉีดได้ง่ายๆ ก่อนการแต่งทรงผม ด้วยเครื่องเป่าผม หรือที่หนีบผม เพื่อเป็นการเคลือบเส้นผมไปในตัวได้ตลอดทั้งวัน

ให้วอลุ่มกับเส้นผม

การเพิ่มวอลุ่มให้กับเส้นผม ไม่ได้จำเป็นเฉพาะกับเส้นผมที่ทำการดัดลอนมาเท่านั้น แต่เส้นผมทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นผมตรงหรือผมดัดลอน ควรที่จะมีวอลุ่ม หรือผมมีน้ำหนักในตัวเส้นผม ซี่งจะช่วยให้ไม่ว่าจะเป็นการจัดแต่งผมในทรงไหน ก็จะทำให้ผมดูหนา และจัดแต่งทรงผมได้ง่าย เพียงแค่การฉีดสเปรย์กันความร้อน และเป่าผมให้แห้งเท่านั้น ก็ช่วยให้สามารถจัดแต่งได้ทุกทรงผมที่ต้องการ

ช่วยยกโคนผมขึ้นในการไดร์ผม

การยกโคนผมมีความสำคัญไม่เพียงแค่ ในขั้นตอนการยืดผมเท่านั้น แต่สำหรับชีวิตประจำวัน ที่เราจำเป็นต้องมีการเป่าผม,จัดแต่งทรงผม และเซ็ทผมในแต่ละทรง จำเป็นที่จะต้องมีการยกโคนผมขึ้น เพราะเป็นปัจจัยหนี่งที่สำคัญทีเดียว สำหรับการช่วยให้ผมดูมีวอลลุ่ม และผมไม่ลีบหลังจากการจัดแต่งทรงผมแล้ว

ใช้ได้กับผมทุกประเภท

ไม่ว่าจะเป็นผมเส้นเล็ก, ผมเส้นใหญ่ โดยเฉพาะสำหรับผมเสีย ที่ต้องการผลิตภัณฑ์ที่ช่วยบำรุงเส้นผม และป้องกันเส้นผมไปพร้อมๆ กัน รวมถึงผมที่ผ่านการดัดลอน หรือผ่านการยืดผมมา สามารถใช้สเปรย์กันความร้อนนี้ได้หมด และจำเป็นอย่างมากสำหรับผู้ที่ต้องใช้ อุปกรณ์ในการจัดทรงผมทุกเช้า อย่างที่หนีบผม หรือไดร์เป่าผม

เพิ่มความนุ่มลื่นให้กับเส้นผม

ด้วยสารอาหารสำหรับเส้นผมไม่ว่าจะเป็น โปรวิตามินบี5 หรือวิตามินอี นอกจากที่จะทำให้เส้นผมเงางามแล้ว ยังช่วยให้เส้นผมมีความนุ่มลื่น เหมือนใช้ทรีทเม้นท์ร่วมกับการอบไอน้ำ โดยเฉพาะผู้ที่ผ่านการเปลี่ยนสีผมชั่วคราว ไม่ว่าจะเป็นทรีทเม้นท์แว็กซ์ หรือแว๊กซ์เปลี่ยนสีผมชั่วคราว การฉีดพ่นสเปรย์กันความร้อน แล้วเป่าผมให้แห้ง จากนั้นสำหรับการใช้แว๊กซ์เปลี่ยนสีผม จะช่วยให้ผมมีความนุ่มลื่น และไม่แข็ง ช่วยในการจัดแต่งผมให้อยู่ทรงได้ตลอด

ครีมเปลี่ยนสีผมชั่วคราว วิธีใช้

ด้วยผลิตภัณฑ์ที่ผลิตมาให้เหมาะสม กับการใช้งานที่รีบเร่งในยุคสมัยนี้นั้น จึงจำเป็นต้องเน้นขั้นตอนการใช้ง่าย และโดยเฉพาะผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับเส้นผมด้วยแล้ว จำเป็นที่จะต้องมีการบำรุงรักษาร่วมด้วย โดยหลักแล้วหากเราพูดถึง ครีมที่ใช้เปลี่ยนสีผมในแบบชั่วคราว จะมีการแบ่งออกได้ 2 รูปแบบผลิตภัณฑ์ และแยกวิธีการใช้ตามรูปแบบของผลิตภัณฑ์ ดังนี้ คือ

ครีมเปลี่ยนสีผมชั่วคราว ที่มีเนื้อเป็นแว็กซ์

วิธีใช้ครีมเปลี่ยนสีผมชั่วคราว
ภาพจาก walmart.com ร้าน Home Décor
 • เลือกได้ตามความต้องการว่า จะสระผมก่อนหรือไม่ต้องสระ
 • หากสระผมควรที่จะเป่าไดร์ผมให้แห้งสนิทก่อน
 • เมื่อผมอยู่ในสภาพแห้งแล้ว ให้ใช้นิ้วปาดเนื้อครีมที่ใช้เปลี่ยนสีผมชั่วคราว  แบบเนื้อแว๊กซ์จำนวนน้อยก่อน ลงเฉพาะจุดเล็กๆ ที่ควรเก็บสีผม หากต้องการให้สีผมเนี๊ยบทั่วศีรษะ
 • จุดที่ควรจะลงก่อน เพื่อเก็บรายละเอียด คือส่วนที่เป็นจอน, ด้านหน้าผาก, ไล่มาจนถึงขมับ
 • เมื่อลงในจุดเล็กๆ แล้ว จากนั้นใช้มือปาดเนื้อแว็กซ์ แล้วลูบประกบทั้ง 2 มือ ให้ทั่วจากนั้นป้ายไปยังเส้นผมให้ทั่วศีรษะ
 • เคล็ดลับที่ให้เริ่มลงที่จุดเล็ก เพื่อเป็นการเก็บรายละเอียดก่อน คือหากเราลงส่วนเส้นผมกลางศีรษะ จนอาจไม่เหลือแว๊กซ์ที่จะเก็บรายละเอียดได้ และเนื้อแว๊กซ์มีความเหนียวและข้น เมื่อลงแว๊กซ์กลางศีรษะแล้ว จะมีการจับตัวแข็ง จะทำให้การลงที่จุดเล็กๆ ลำบาก

ครีมเปลี่ยนสีผมชั่วคราว ที่มีเนื้อเป็นทรีทเม้นท์

 • สระผมและเช็ดผมให้แห้ง, เป่าผมไม่ต้องให้แห้ง ให้เส้นผมมีความหมาดอยู่
 • ชโลมครีมทรีทเม้นท์ หรือทรีทเม้นท์ แว๊กซ์ให้ทั่วทุกเส้นผมบนศีรษะ
 • จากนั้นใช้หมวกคลุมศีรษะ และจับเวลา 15-20 นาทีเพียงเท่านั้น
 • เมื่อครบเวลาให้สระผม และเช็ดผมให้แห้ง
 • เป่าผมเพื่อที่จะได้เห็นสีผมที่ชัดเจนยิ่งขึ้น
 • เทคนิคคือ หากต้องการให้การหมักผมในช่วงระยะเวลา 15-20 นาที มีสีติดดียิ่งขึ้น ควรใช้ร่วมกับหมวกอบไอน้ำ เพื่อที่จะได้สีที่มีความชัดเจน และติดทนนาน

ครีมเปลี่ยนสีผมชั่วคราวกับการเลือกซื้อ

รูปแบบ

ตัวเลือกระหว่างทรีทเม้นท์แว๊กซ์เปลี่ยนสีผม หรือแว๊กซ์เปลี่ยนสีผม ขึ้นอยู่กับความต้องการในการใช้งานว่า หากต้องการให้สีติดทนนาน 2-4 อาทิตย์ เหมาะที่จะเลือกใช้แบบครีมทรีทเม้นท์เปลี่ยนสีผมชั่วคราว หรือหากต้องการทำสีผมไปงานปาร์ตี้ ที่เน้นความโดดเด่นของสี เหมาะที่จะเลือกใช้แบบแว๊กซ์เปลี่ยนสีผมชั่วคราว

 • ครีมเปลี่ยนสีผมแบบทรีทเม้นท์แว๊กซ์
 • ครีมเปลี่ยนสีผมแบบแว๊กซ์

สี

สีของครีมเปลี่ยนสีผมชั่วคราว
ภาพจาก lazada.co.th ร้าน KLEOX

สีที่เราต้องการเปลี่ยน หากเป็นสีที่ต้องการความสดและความเข้มของสี แนะนำให้ใช้เป็นแว๊กซ์เปลี่ยนสีผมชั่วคราว แต่หากต้องการสีที่เด่นชัด, สดใส และโดดเด่น ไปพร้อมกับความต้องการให้สีติดทนนานเป็นเดือนด้วยแล้ว ควรเลือกครีมทรีทเม้นท์เปลี่ยนสีผมชั่วคราว จะช่วยให้ได้สีผมที่สวยเด่นชัด และติดผมได้เป็นเดือน

ไม่มีสารทำลายเส้นผม

นอกเหนือจากความสวยงามของสี และความสะดวกสบายในการเปลี่ยนสีผมแล้วนั้น สิ่งที่ควรใส่ใจเป็นพิเศษคือ การดูแลเส้นผมไปพร้อมกับการเปลี่ยสีผม โดยที่ต้องไม่มีสารเคมี หรือส่วนประกอบที่มีส่วนในการทำลายเส้นผมให้เสีย อย่างเช่น สารแอมโมเนีย หรือไฮโดรเจน

ครีมเปลี่ยนสีผมชั่วคราวอยู่ได้กี่วัน

ความยาวนานสำหรับสีที่ติดอยู่บนเส้นผมนั้น ขึ้นอยู่กับชนิดของผลิตภัณฑ์ครีมย้อมผมในแบบชั่วคราวด้วยว่า เป็นแบบทรีทเม้นท์ หรือแบบแว๊กซ์ ซึ่งมีข้อแตกต่างกันทั้งในขั้นตอนการย้อมสีผม และระยะเวลาของสีย้อมที่ติดบนเส้นผมของเราด้วย ดังนั้นในการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ เราจึงควรพิจารณาด้วยว่า เป็นผลิตภัณฑ์ที่ย้อมสีผมแบบชั่วคราว ในรูปแบบไหน

ครีมย้อมสีผมชั่วคราวแบบทรีทเม้นท์แว๊กซ์

ด้วยความที่เนื้อครีมมีความคล้ายกับเฮนน่าร่วมด้วย การย้อมสีผมจึงมีความคล้ายกับการย้อมสีผมแบบกึ่งชั่วคราว ซี่งสีผมที่มีให้เลือกก็มีตั้งแต่ สีพื้นทั่วไปอย่างเช่น สีดำ, สีน้ำตาลในหลายเฉด รวมถึงสีผมแฟนซี อย่างเช่น สี Shocking Pink, สีน้ำเงินเข้ม, สีเขียวสด, สีเงินตะกั่วแบบแจ็คสัน หวัง, สีเหลือง หรือสีแดง เป็นต้น

หลังการทำสีผมเรียบร้อยแล้ว จะได้สีที่มีความสวยเด่นชัด พร้อมสารบำรุง และมีการใช้งานได้ง่าย ขั้นตอนการหมักผมเหมือนกับการแว๊กซ์ผม ที่ใช้เวลาเพียงแค่ 15-20 นาทีเพื่อให้สีติดทนนาน ซึ่งโดยหลักๆ การติดของสีผม จะเฉลี่ยอยู่ที่ 2 สัปดาห์-4 สัปดาห์ มากหรือน้อยขึ้นอยู่กับความถี่ในการสระผมร่วมด้วย

ครีมย้อมสีผมชั่วคราวแบบแว๊กซ์

การเปลี่ยนสีผมด้วยการย้อมในสมัยนี้นั้น ไม่ได้เน้นเพียงแค่ความสะดวก และรวดเร็วในการย้อมสีผมเท่านั้น แต่สามารถเพิ่มความสนุกให้เราสามารถเปลี่ยนสีผม ได้หลากหลายสีในหนึ่งอาทิตย์ และตอบโจทย์ผู้ที่เบื่อความจำเจ ที่สามารถเปลี่ยนสีผมตัวเองได้ทุกวัน และโดยเฉพาะรูปแบบครีมเปลี่ยนสีผมชั่วคราวแบบแว๊กซ์นี้ มีสีในแบบงานปาร์ตี้ ที่เราสามารถย้อมได้เร็ว, ใช้ง่าย และอยู่ทรงได้ตลอดทั้งวันอีกด้วย

แต่สิ่งที่แตกต่างไปจาก ครีมเปลี่ยนสีผมชั่วคราว ในรูปแบบทรีทเม้นท์ก็คือ สีที่มีให้เลือกสำหรับรูปแบบแว๊กซ์นี้ จะเป็นสีที่เน้นความโดดเด่น และมีสีสวยเด่นชัดจริงๆ อย่างเช่น สีเงิน, สีเขียวเข้ม, สีน้ำเงินเข้ม, สีแดง, สีเขียว และสีเหลือง ที่เหมาะอย่างมากสำหรับการย้อมสีผม เพื่อไปงานสังสรรค์แบบส่วนตัว หรืองานปาร์ตี้ตามเทศกาลต่างๆ ไม่ต้องเสียเวลาในการย้อมผม หรือเสียเวลาในการฟอกสีผมเป็นเวลาเกินครึ่งวัน

โดยในการเปลี่ยนหรือย้อมสีผมแบบชั่วคราวนี้ เพียงแค่การปาดเนื้อครีมที่เนื้อเหมือนขี้ผึ้ง หรือแว๊กซ์ แล้วลูบให้ทั่วทุกเส้นผม และทั่วศีรษะ โดยเราสามารถปรับลูกเล่นไม่จำเป็นที่จะต้องเปลี่ยนสีผมให้ทั่วหมดก็ได้ สามารถออกแบบให้คละสีผมเดิมของเราตามความชอบ และหลังจากที่กลับจากงานปาร์ตี้แล้ว เราสามารถที่จะสระผม และล้างครีมแว็กซ์เปลี่ยนสีผมชั่วคราวนี้ได้ทันที การติดสีผมจะอยู่ได้ตลอดทั้งงาน และจะหลุดออกทันทีหลังจากการสระผม

รีวิว ครีมเปลี่ยนสีผมชั่วคราวเนื้อ wax สุดปัง | FFLOG

ขอบคุณช่องยูทูป FomefommeLog

สรุป

ผู้ชายที่ต้องการเปลี่ยนสีผม เพื่อให้ได้บรรยากาศความสนุกสนานไปกับงานที่ไป การใช้ครีมเปลี่ยนสีผมชั่วคราว ในแบบแว๊กซ์ ที่สามารถเปลี่ยนสีผมไปพร้อมๆ กับการจัดแต่งทรงผมไปด้วย หรือผู้หญิงที่ต้องการเปลี่ยนสีผม เพื่อให้มีสีติดผมทนนาน สามารถที่จะใช้ครีมทรีทเม้นท์เปลี่ยนสีผมชั่วคราว ที่มีขั้นตอนใช้ง่ายไม่ยุ่งยาก เหมือนการแว๊กซ์ผม เพียงแค่ลงครีม, หมักผม และล้างออกเพียงเท่านั้น ก็จะได้สีผมที่สวยและโดดเด่น ในแบบที่ทำเองได้ที่บ้าน

ครีมเปลี่ยนสีผมชั่วคราว Mistine

ครีมเปลี่ยนสีผมชั่วคราว มิสทิน
-ปริมาณสุทธิของสินค้า 100 กรัม
-ผมไใ่แห้งเสียด้วยวิตตามินอีและอาร์แกนออยล์
-สนุกกับการเปลี่ยนสีผมได้บ่อย สีติดชัด

ครีมเปลี่ยนสีผมชั่วคราว MOFAJANG

โมฟาจัง ครีมเปลี่ยนสีผมชั่วคราว
-ปริมาณสุทธิของสินค้า 120 กรัม
-ไม่ทำให้ผมแห้งแข็งหรือเหนียวเหนอะหนะ ล้างออกง่าย
-ไม่ต้องกัดสีผมไม่ทำให้ผมเสีย ใช้เหมือนwaxจัดทรงทั่วไป

ครีมเปลี่ยนสีผมชั่วคราว Dipso

ครีมเปลี่ยนสีผมชั่วคราว ดิ๊พโซ่
-ปริมาณสุทธิของสินค้า 150 กรัม
-ปราศจากแอมโมเนียและเปอร์ออไซด์ สีสวยชัดเจน
-เพิ่มคุณค่ามอยส์เจอร์โปรตีนจากวีทสารสกัดสาหร่ายทะเล

ครีมเปลี่ยนสีผมชั่วคราว Cathy Doll

ครีมเปลี่ยนสีผมชั่วคราว Cathy Doll
-ปริมาณสุทธิของสินค้า 75 มิลลิลิตร
-เปลี่ยนสีผมสวยงามชัดเจนติดทนยาวนาน 7 วัน
-ปราศจากแอมโมเนีย ไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์ พาราเบน

ครีมเปลี่ยนสีผมชั่วคราว Go hair

ครีมเปลี่ยนสีผมชั่วคราว โกแฮร์
-ปริมาณสุทธิของสินค้า 110 มิลลิลิตร
-สีผมสวยเด่นชัด ติดทนนาน กลื่นหอม หวีง่ายไม่ชี้ฟู
-ปราศจากแอมโมเนีย ไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์ พาราเบน

ครีมเปลี่ยนสีผมชั่วคราว Sevich

ครีมเปลี่ยนสีผมชั่วคราว เซวิช
-ปริมาณสุทธิของสินค้า 120 กรัม
-เปลี่ยนสีและยึดเกาะทรงผมให้คงรูปและเงางาม
-ล้างออกง่ายด้วยน้ำเปล่าปลอดภัยไม่เป็นอันตราย

ครีมเปลี่ยนสีผมชั่วคราว Gosen

ครีมเปลี่ยนสีผมชั่วคราว โกเซ็น
-ปริมาณสุทธิของสินค้า 150 มิลลิลิตร
-สีติดทนนานด้วยสารเพคตินที่สกัดจากผลไม้
-ปกป้องและบำรุงให้เส้นผมสุขภาพแข็งแรง

ครีมเปลี่ยนสีผมชั่วคราว Freshful

เฟรชฟูล ครีมเปลี่ยนสีผมชั่วคราว
-ปริมาณสุทธิของสินค้า 90 มิลลิลิตร
-เปลี่ยนสีผมอย่างอินเทรนด์ในเวลา 2-4 อาทิตย์
-ปราศจากสารพีพีดี แอมโมเนีย พาราเบนและซัลเฟต

ครีมเปลี่ยนสีผมชั่วคราว Ocdai3

ครีมเปลี่ยนสีผมชั่วคราว ออกไดทรี
-ปริมาณสุทธิของสินค้า 150 มิลลิลิตร
-มีส่วนผสมของเคราติน น้ำมันมะพร้าว นมข้าววิตามินบี3,5
-ไม่มีส่วนผสมของไฮโดรเจนและแอมโมเนีย

ครีมเปลี่ยนสีผมชั่วคราว INZANE SPEED COLOR

ครีมเปลี่ยนสีผมชั่วคราว อินเชนสปีดคัลเลอร์
-ปริมาณสุทธิของสินค้า 30 มิลลิลิตร
-ไม่แสบหนังศรีษะมีกลิ่นหอม บำรุงผมผมไม่เสียสีสวยสด
-มีส่วนผสมของเคราตินเส้นผมนุ่มสลวยไม่แห้งเสียไม่ชี้ฟู

Best Choice ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุ้กกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า