โรลม้วนผม 10 อันดับ ยี่ห้อไหนดี 2024 ใช้ดี เบา มีหลายแบบ เป็นลอนสวย

โรลม้วนผม ยี่ห้อไหนดี

สารบัญ

ผมตรงนับว่าเป็นที่ต้องการของใครหลายคน แต่เมื่อเราไว้ผมตรงนานๆ ก็เกิดความรู้สึกที่อยากจะเปลี่ยนรูปแบบทรงผม อย่างเช่น อยากที่จะทำผมเป็นลอนบ้าง หรือหลายคนก็กำลังคิดจะดัดผม แต่ก็ไม่อยากที่จะให้ผมโดนสารเคมี หรือไม่ให้อยากให้ผมเสียจากการใช้ความร้อน ทางเลือกที่ดีที่สุดคือ การใช้โรลม้วนผมที่สามารถช่วยทำผมลอนสวย ได้ในหลากหลายไตล์ในรูปแบบเกาหลี จัดทรงลอนได้นานตลอดทั้งวันในแบบธรรมชาติ

โชปี้เปย์เดย์

โรลม้วนผม คืออะไร

โรลม้วนผม คืออะไร

คือ อุปกรณ์ที่ใช้ในการม้วนผม ให้มีความเป็นลอนคล้ายผมดัดลอน โดยที่โรลม้วนผมสามารถทำลอนผมได้หลากหลายสไตล์ รวมถึงในรูปแบบลอนผมเกาหลี ที่นิยมกันอยู่ในตอนนี้ ในบางสามารถใช้งานกับอุณหภูมิความร้อนได้ และยังเป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการทำลอนผม แต่ไม่ต้องการใช้สารเคมี หรือต้องการหลีกเลี่ยงไม่ให้ผมโดนความร้อนจากการดัดลอน

โรลม้วนผม มีกี่แบบ

โรลม้วนผมแบบลอนโปเต้

โรลม้วนผมแบบลอนโปเต้
ภาพจาก lazada.co.th ร้าน SiripanBeauty

หากใครที่ยังไม่เคยใช้โรลใช้ม้วนผมแบบนี้ อาจจะงงๆ อยู่บ้างแต่หากรู้วิธีใช้เริ่มต้นแล้ว จะติดใจเพราะจะได้ผมลอนสวยแบบเกลียว โดยที่เป็นวิธีในการเลี่ยงการใช้น้ำยาเคมี และหลีกเลี่ยงผมไม่ให้โดนความร้อนจากการดัดลอนผมอีกด้วย หากใครต้องการให้ผมมีลอนเป็นเกลียว โดยเน้นการทำลอนผมในส่วนปลาย หรือในแบบสไตล์เกาหลีนั้น ต้องใช้โรลในรูปแบบลอนโปเต้นี้ จะได้ผมลอนที่มีลักษณะเกลียวเบา เหมาะสำหรับผมที่ยาวเลยระดับบ่าลงมา

รูปแบบการใช้โรลแบบลอนโปเต้นี้ อุปกรณ์ในชุดที่ให้มาจะเป็นประโยชน์อย่างยิ่ง อย่างเช่น ตัวตะขอด้ามยาว ที่เป็นทั้งตัวเกี่ยวผมให้สอดเข้าไปในโรลรูปแบบนี้ได้ ซึ่งโรลรูปแบบนี้ สามารถเรียกได้อีกอย่างคือ โรลริบบิ้น โดยเริ่มต้นจากการนำเอาหัวตะขอ สวมเข้าไปในโรลที่เป็นลอนโปเต้ ซึ่งจะมีช่องตัวสวมให้ในตัวโรล

เมื่อสวมโรลรูปแบบนี้เข้าจนสุดแล้ว จึงนำเอาตะขอเกี่ยวช่อผมที่เราแบ่งไว้ แนะนำว่าไม่ควรแบ่งช่อผมที่หนาและช่อใหญ่เกินไป เพราะรูปแบบการทำผมลอนในแบบโปเต้นี้ จะเน้นลอนเกลียวผมที่บางและเกลียวเล็ก เพื่อให้ดูมีความบางเบาในเกลียวผม เมื่อทำเสร็จเราจะเห็นได้ว่า เกลียวลอนผมที่ได้จะมีความคล้ายกับ แฟชั่นสไตล์เกาหลี โดยเฉพาะหากมีการทำสีผมโดยใช้ โฟมเปลี่ยนสีผม หรือครีมเปลี่ยนสีผมชั่วคราว จะยิ่งทำให้เหมือนแฟชั่นเกาหลีมากขึ้น

โรลม้วนผมแบบหนาม

รูปแบบของโรลในลักษณะที่เป็นหนามนี้ จะมีคุณสมบัติที่ดีเด่นๆ คือ การม้วนแล้วไม่จำเป็นต้องใช้กิ๊บหรือแผ่นตัวแปะไรผมยึดไว้ เพราะด้วยตัวโรลมีหนามคอยยึดผม ไม่ให้โรลหลุดร่วงอยู่แล้ว แต่ด้วยวัสดุนั้นจะมีแยกย่อยออกเป็น 2 ชนิดด้วยกัน ก็คือวัสดุหนามที่เป็นพลาสติก และวัสดุหนามที่เป็นอลูมิเนียม

แบบหนามพลาสติก

เราสามารถใช้โรลม้วนผม สำหรับวัสดุหนามที่เป็นพลาสติกนี้ คล้ายกับโรลในรูปแบบพลาสติกที่ไม่ใช้ความร้อน หรือ โรลในแบบฟองน้ำได้เลย เน้นการม้วนผมที่ไม่ต้องใช้ความร้อน, ไม่ต้องใช้การอบไอน้ำร่วม และไม่ต้องใช้ไดร์เป่าผมช่วยในการทำลอนผม เน้นการม้วนผมที่ใช้เวลาตั้งแต่ 3 ชั่วโมง-5 ชั่วโมง หรือบางคนสามารถม้วนผมนอนข้ามคืนได้เลย ตื่นมาตอนเช้าคลายผมและใช้มือสยายลอนผมให้เป็นธรรมชาติ ถือว่าเป็นการทำผมม้วนในแบบง่ายๆ

ซึ่งรูปแบบของโรลในการม้วนผมวัสดุหนามที่เป็นพลาสติกนี้ กับโรลหนามที่มีวัสดุอลูมิเนียม เราอาจจะดูคล้ายกัน แต่ในรูปแบบการใช้งานจริง เราไม่สามารถนำมาใช้งานในแบบเดียวกับหนามที่เป็นอลูมิเนียมได้ ด้วยวัสดุที่เป็นพลาสติกไม่มีการทนความร้อน  จึงจำเป็นที่จะต้องมีการใช้งานเฉพาะในแบบที่ไม่ใช้ความร้อนเท่านั้น

แบบหนามอลูมิเนียม

คุณสมบัติที่แตกต่างไปจากวัสดุหนามที่เป็นพลาสติกคือ โรลม้วนผมที่มีหนามอลูมิเนียม สามารถทำผมลอนสวยโดยใช้การไดร์เป่าด้วยความร้อน หรือใช้ร่วมกับหมวกอบไอน้ำได้ ซึ่งไม่ว่าจะมีอุณหภูมิความร้อนเท่าไหร่ก็ตาม และเป็นความสะดวกของผู้ใช้คือ เมื่อเราใช้โรลรูปแบบนี้ร่วมกับความร้อนแล้ว จะยิ่งทำให้ผมเป็นลอนได้ชัดเจน และไม่จำเป็นต้องทิ้งเวลาถึง 3 ชั่วโมง เพียงแค่เป่าไดร์ความร้อน หรืออบไอน้ำ ให้ความร้อนช่วยในการสร้างลอนเร็วขึ้น

รูปแบบนี้ระยะหลังๆ จะมีความนิยมจากผู้ใช้มากขึ้น ด้วยความสะดวกเบื้องต้น อย่างเช่น การม้วนผมที่ไม่จำเป็นต้องใช้กิ๊บยึดแล้ว ยังสะดวกสำหรับการไดร์เป่าด้วยความร้อน หรืออบไอน้ำร่วมด้วย เพื่อช่วยให้การทำผมม้วนได้เร็วกว่าปกติ รวมถึงอีกหลายคนก็นิยมนำมาใช้ทำผมหน้าม้าในแบบไม่ใช้ความร้อนร่วมด้วยก็ได้ ซึ่งโรลในรูปแบบนี้ เราสามารถเรียกได้อีกอย่างว่า เป็นโรลใช้ม้วนผมสะท้อนความร้อน หรือโรลใช้ม้วนผมเพิ่มความร้อน

โรลม้วนผมแบบซิลิโคน

โรลม้วนผมแบบซิลิโคน
ภาพจาก shopee.co.th ร้าน pimmyshop03

รูปทรงมีลักษณะเป็นทรงกลม และมีการใช้งานม้วนผมที่แกนกลางของอุปกรณ์ ซี่งตัวอุปกรณ์มีชิ้นไม่ใหญ่ มีรูปแบบมองด้านบนคล้ายจุก จุดเด่นคือมีความเล็กกะทัดรัด สามารถม้วนผมได้หลายตำแหน่ง แต่การม้วนผมสามารถม้วนผมได้เพียงแค่ช่อเล็กๆ เท่านั้น

โรลม้วนผมไฟฟ้า

โรลสำหรับม้วนผมในรูปแบบนี้ จะมีความแตกต่างไปจากโรลในการม้วนผมอื่นๆ ด้วยเป็นอุปกรณ์ในการทำผมที่ใช้ไฟฟ้า เพียงแค่เสียบปลั๊ก ก็สามารถดัดลอนผมได้ทั้งลอนใหญ่และลอนเล็ก หรือเป็นเกลียวลอน เหมือนโรลม้วนในแบบลอนโปเต้ มีการใช้งานง่าย เพราะแกนเครื่องจะทำการม้วนลอนผมให้เป็นเกลียว เพียงไม่กี่วินาทีก็จะได้เกลียวผมลอนที่สวยงามในแบบเกาหลี

โรลม้วนผมแบบพลาสติก ไม่ใช้ความร้อน

ลักษณะภาพรวมถือว่าเป็นโรลที่ใช้ทำผมม้วน ในรูปแบบที่ผู้หญิงเราหลายคนคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี รวมถึงเนื้อวัสดุที่เป็นพลาสติกนั้น อาจทำให้ระยะเวลาที่รอการม้วนผม ซึ่งมากกว่า 1 ชั่วโมงนั้น อาจจะสร้างความอึดอัดให้กับบางคนได้ แต่อย่างไรก็ดีโรลในรูปแบบวัสดุพลาสติกนี้ ก็ยังมีความเบา สามารถม้วนทำหน้าม้าไม่ใช้ความร้อน หรือในการทำลอนผมได้หลากหลายสไตล์

โดยรูปแบบนี้อาจดูคล้ายกับโรลที่ใช้ม้วนผมในรูปแบบไอน้ำ ที่เป็นวัสดุพลาสติกเหมือนกัน แต่ในการใช้งานจริงนั้น หากเราต้องการเลือกในแบบใช้งานร่วมกับการอบไอน้ำได้นั้น ควรเน้นผลิตภัณฑ์ที่มีการระบุเฉพาะว่า สามารถใช้งานกับความร้อนสูง หรือใช้ในการอบไอน้ำได้ เพราะสำหรับโรลในรูปแบบพลาสติกนี้ ในบางชิ้นเป็นเนื้อวัสดุพลาสติกบาง และอ่อน ไม่สามารถทนความร้อนสูงได้

โรลม้วนผมฟองน้ำแบบแท่ง

รูปแบบที่เราสังเกตเห็นได้คือ จะมีลักษณะเป็นแท่งยาว แต่ไม่ยาวมาก มีปลายแหลม หรือไม่แหลมแล้วแต่รูปแบบของแต่ละผลิตภัณฑ์ แต่ปลายด้านหนึ่งจะมีช่องไว้สำหรับ ให้ปลายแหลมสอดเข้า ในกรณ๊ที่เราม้วนผมเรียบร้อยแล้ว ขั้นตอนสุดท้ายคือ การนำเอาปลายแหลมข้างหนึ่งสอดเข้า ลักษณะที่ได้สำหรับช่อผมที่มีการม้วนผมเรียบร้อยแล้ว จะเป็นการม้วนโรลเก็บ ซึ่งด้วยวัสดุที่เป็นฟองน้ำนี้ ช่วยให้เบาศีรษะ และช่วยให้ได้ผมลอนสวยงาม

โรลม้วนผมแกนโฟมหุ้มด้วยผ้าซาติน

โรลม้วนผมแกนโฟมหุ้มด้วยผ้าซาติน

โรลที่ใช้ม้วนผมรูปแบบนี้ หากเราพูดกันให้มองเห็นภาพชัดขึ้นคือ เป็นโรลในการม้วนผมที่กำลังนิยมกันอยู่ในโซเซียลมีเดีย ที่มีลักษณะยาวมาก สำหรับการม้วนผมได้ทั้งข้างซ้ายและข้างขวาของศีรษะเลยทีเดียว และมีอุปกรณ์เสริมมาให้คือ ที่มัดผม 2 ชิ้นที่หุ้มด้วยผ้า อุปกรณ์มีการหุ้มด้วยผ้าซาติน และมีกิ๊บขนาดใหญ่ให้อีก 1 ชิ้น

การใช้งานง่ายๆ คือ หาจุดกึ่งกลางของโรลเส้นนี้ แล้วพาดกลางศีรษะให้โรลที่ใช้ม้วนผม ที่เป็นแท่งยาวมีความยาวเท่ากันทั้ง 2 ข้าง และใช้กิ๊บขนาดใหญ่หนีบไว้กลางศีรษะ เพื่อยึดไว้ไม่ให้เคลื่อน จากนั้นก็เป็นรูปแบบการใช้งานง่ายๆ คือ การม้วนผมทั้งด้านซ้าย และด้านขวาทีละช่อเล็ก โดยใช้โรลแท่งยาวนี้เป็นตัวยึด อย่างเช่น การม้วนผมช่อแรกเข้าที่โรลให้ครบรอบ แล้วตามต่อด้วยช่อผมที่สอง และตามต่อด้วยข่อผมที่สาม

ซึ่งแต่ละช่อใช้การม้วนเพียงแค่รอบเดียว หรือรอบครึ่ง ซี่งแล้วแต่ความชอบของแต่ละคน เมื่อเราเริ่มม้วนผมช่อใหม่ อย่าลืมที่จะรวมผมช่อแรกม้วนรวมกับช่อถัดไปเรื่อยๆ จนช่อผมหมดไปข้างหนี่ง แล้วใช้ที่รัดผมรัดปลายผม ลักษณะรูปแบบลอนผมที่ได้ จะคล้ายกับผมลอนสวยในแบบเกาหลี ที่เราสามารถจะทำม้วนผมเข้า หรือม้วนผมออกได้หลากหลายสไตล์

เมื่อม้วนเรียบร้อยและได้เวลาดึงโรลที่ม้วนผมออกแล้ว หลังการสลายลอนผม รูปแบบผมจะได้ลอนสวยเหมือนการดัดดิจิตอล ที่มีความเป็นลอนคลายแบบธรรมชาติ แต่ยังเห็นลอนชัดเจน เน้นผู้ที่มีผมยาวเลยบ่าลงมา โรลที่ใช้ม้วนผมในรูปแบบนี้ กำลังเป็นที่นิยมกันอยู่ในตอนนี้ กับสื่อโซเซียลดัง ทำให้ใครหลายคนต้องหาซื้อมาลองใช้กันดู และหลายคนก็ไม่ผิดหวังกับลอนผมสวยที่ได้มา

โรลม้วนผมฟองน้ำแบบม้วน

ส่วนที่มีความคล้ายกับรูปแบบ โรลในการม้วนผมแบบแท่งก็คือ มีวัสดุที่เป็นฟองน้ำเหมือนกัน คุณสมบัติอย่างหนึ่งที่น่าดึงดูดใจสำหรับผู้ใช้เลยคือ ความเบาในเนื้อวัสดุ และสามารถม้วนผมได้ข้ามคืน เช้าวันรุ่งขึ้นสามารถคลายลอนผมได้ง่ายๆ ได้ผมลอนสวย และยังสามารถทำลอนผมได้หลากหลายสไตล์ ทั้งการม้วนผมเข้า, ม้วนผมออก หรือม้วนปลายผม ให้เกิดลอนคลายเหมือนการดัดดิจิตอล แต่ไม่ต้องใช้ความร้อนกับผม หรือไม่ต้องห่วงเรื่องผมเสีย

ข้อแตกต่างระหว่างโรลฟองน้ำแบบแท่ง และแบบม้วนก็คือ หากเป็นแบบม้วนจะมีก้านที่ใช้หนีบผม หรือล็อคผมเมื่อเราม้วนผมเรียบร้อยแล้ว โดยนอกเหนือจากโรลใช้ม้วนผมนี้แล้ว เราควรมีอุปกรณ์และผลิตภัณฑ์ที่ใช้ร่วมกับผม ที่หนีบผม , กรรไกรซอยผม , ที่ม้วนผม , หมวกอบไอน้ำ , หวีไฟฟ้า , ครีมเปลี่ยนสีผมชั่วคราว , ครีมยืดผม , ครีมจับลอน , ทรีทเม้นท์ผม เพื่อช่วยในการปรับเปลี่ยนทรงผมในหลากหลายสไตล์มากขึ้น

วิธีใช้โรลม้วนผมทำหน้าม้า

วิธีใช้โรลม้วนผมทำหน้าม้า

ผมหน้าม้าไม่ว่าจะเป็นหน้าม้ายาวพอดีคิ้ว หรือยาวลงมาถึงเปลือกตา ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน ก็เรียกว่ายังเป็นทรงที่ผู้หญิงหลายคนนิยมไว้กันอยู่ แต่ทำอย่างไรที่จะให้หน้าม้าของเรา มีความงุ้มงอนเข้าในแบบสปริงตลอดเวลา และในบางครั้งเราก็ไม่อยากที่จะดัดลอนหน้าม้าในแบบใช้ความร้อน แต่เราสามารถใช้โรลในการม้วนผมได้ง่ายๆ ดังนี้ คือ

 • เมื่อสระผมเรียบร้อย เช็ดให้ผมอยู่ในสภาพหมาดๆ
 • เราสามารถแบ่งผมได้เป็น 2 รูปแบบคือ แบ่งด้านข้างคือ ผู้ที่นิยมทำหน้าม้าแบบไปด้านข้าง
 • โดยการแบ่งซีกผมเป็น 2-3 ช่อเล็ก แล้วใช้โรลในการม้วนผมตามช่อไปด้านข้างทางเดียวกัน
 • หากเป็นผมหน้าม้าในแบบปิดหน้าผากหมด เราสามารถแบ่งช่อผมเป็นด้านบน และด้านล่าง เพื่อลดความหนาของเส้นผม
 • จากนั้นใช้โรลในการม้วนผมด้านบนก่อน ซี่งด้านบนสามารถแบ่งช่อได้ 2-3 ช่อ
 • เสร็จแล้วแบ่งช่อผมด้านล่างอีก 2-3 ช่อเช่นกัน  เหมือนเป็นการแบ่งความหนาของผม ให้บางลง
 • ใช้โรลในการม้วนผมตามช่อผมที่แบ่งไว้ โดยม้วนในทางตรงลงมาแนวหน้าผาก
 • ผมที่ได้จากการม้วนจะมีความงุ้ม และมีสปริง เหมือนการดัดลอนผมเลยทีเดียว

วิธีเลือกซื้อโรลม้วนผม

การเลือกซื้อโรลม้วนผม

รูปแบบ

แบบม้วน

อย่างที่เกริ่นไปข้างต้น ในแบบของโรลที่ใช้ในการม้วนผม ไม่ว่าจะเป็นแบบฟองน้ำ หรือพลาสติก ที่มีรูปทรงเป็นม้วนทรงกลม สามารถม้วนผมได้ง่ายในการใช้งาน ที่เราหลายคนคุ้นเคยกัน มีแบบที่ไม่จำเป็นต้องใช้กิ๊บยึด ในรูปแบบหนาม และแบบที่มีล็อคที่ตัวโรลม้วน

แบบเส้น

ลักษณะรูปทรงโรลในการม้วนผม ในแบบเส้นโฟม หรือแบบ Bandy Twist Curler ที่สามารถม้วนผมออก หรือม้วนผมเข้า และสามารถบิดเก็บปลายผมได้ อีกทั้งยังสามารถทนกับความร้อนได้ดี สามารถใช้ร่วมกับหมวกอบไอน้ำ หรือการใช้ ไดร์เป่าผม ได้

วัสดุ

มีให้เลือกทั้งแบบพลาสติก, หนามยึดผมที่เป็นอลูมิเนียมที่สามารถใช้ได้กับ การอบไอน้ำ และไดร์เป่าผมได้, ทนทั้งความร้อน และยึดผมได้ดีด้วยตัวหนาม ไม่จำเป็นต้องใช้ร่วมกับกิ๊บหนีบผม

สามารถยึดติดผมได้ดี

สามารถยึดติดผมได้ดี

โดยเฉพาะกับรูปแบบโรลที่ใช้ม้วนผม ในแบบที่เป็นหนาม ทั้งวัสดุพลาสติก และวัสดุอลูมิเนียม หรือเราสามารถใช้ร่วมกับแผ่นแปะไรผม เพื่อให้มีการยึดเกาะผมได้ดียิ่งขึ้น มีน้ำหนักเบา สามารถม้วนผมได้หลากหลายสไตล์ รวมถึงรูปแบบลอนผมเกาหลี

ขนาดแกนม้วน

เราสามารถเลือกแกนม้วนผม ในขนาดเล็ก, ขนาดกลาง หรือขนาดใหญ่ได้ เหมือนกับที่ม้วนผม โดยมีขนาดแกนม้วนผม 2.5 เซนติเมตร, 3 เซนติเมตร และ 5 เซนติเมตร โดยทั้งหมดนี้มีทั้งรูปแบบที่เป็นวัสดุฟองน้ำ, พลาสติก และโรลที่ม้วนผมแบบหนาม

รูปแบบลอนผม

สำหรับการม้วนผม เพื่อให้ผมมีลอนสวยนั้น มีหลากหลายสไตล์ ทั้งรูปแบบลอนเกลียว โดยใช้โรลแบบลอนโปเต้, ลอนคลายเหมือนดัดดิจิตอล สำหรับโรล Bandy Twist Curler หรือ โรลฟองน้ำแบบม้วนทรงกลม

โรลม้วนผม ไม่ต้องใช้เครื่องม้วนให้ยุ่งยาก

ขอบคุณช่องยุทูป C CHANNEL Thailand

สรุป

การปรับเปลี่ยนรูปแบบทรงผม อย่างเช่น การม้วนลอนผม ถือว่าเป็นทางเลือกที่ดีทีเดียว สำหรับทั้งผู้หญิงที่มีผมยาวประบ่าลงมา รวมถึงผู้ชายที่นิยมทำลอนผมในแบบเกาหลี และโรลม้วนผมก็ถือว่าเป็นอุปกรณ์ ในการช่วยลอนผมได้หลากหลายรูปแบบ ทั้งแบบเป็นลอน และเป็นเกลียว รวมถึงสามารถจัดลอนให้สวยงาม โดยสามารถปรับเปลี่ยนเป็นผมลอนเมื่อไหร่ก็ได้

โรลม้วนผม Fillimilli

โรลม้วนผม ฟิลลิมิลลี่
-ขนาดของสินค้า กว้าง 5 ซม. ยาว 12 ซม.
-ทำจากวัสดุคุณภาพดี ทนความร้อน ใช้งานง่าย
-ช่วยเก็บหน้าม้า เพิ่มวอลลุ่ม ให้ผมเด้งทนยาวนาน

โรลม้วนผม Sasha

โรลม้วนผม ซาช่า
-วัสดุคุณภาพ แข็งแรงทนทานน้ำหนักเบาทนความร้อนได้ดี
-สามารถทนต่อการกัดกรดของน้ำยาและไม่หนีบเส้นผม
-สามารถเลือกได้ 3 ขนาด 2 ซม. / 3 ซม. / 3.5 ซม.

โรลม้วนผม PerryStyle

โรลม้วนผม เพอร์รี่สไตล์
-ขนาดของสินค้า Size S / M / L / XL / XXL
-ช่วยกระจายความร้อนได้อย่างดีและสม่ำเสมอ
-สามารถใช้กับเครื่องเป่าผมได้ ทนทานต่อการใช้งาน

โรลม้วนผม MindLove

โรลม้วนผม มายด์เลิฟ
-ขนาดของสินค้า กว้าง 5 ซม. ยาว 12 ซม.
-วัสดุทำมาจากพลาสติกใส PP ทนความร้อน
-สามารถใช้ได้ทั้งม้วนผมหน้าม้า ผมหน้า หรือทั่วทั้งศีรษะ

โรลม้วนผม Tiktok

โรลม้วนผม ติ๊กต๊อก
-สามารถเลือกได้ 4 สี สีชมพู, สีแชมเปญ, สีฟ้า, สีดำ
-วัสดุด้านนอกทำมาจากผ้าเกรดพรีเมียม ซักออกง่าย
-ความยาวทั้งหมดประมาณ 95 ซม. – 100 ซม.

โรลม้วนผม GAIBEILI

โรลม้วนผม ไกเบลลี
-ขนาดของสินค้า ยาว14.5ซม. x กว้าง21ซม. x สูง5ซม.
-ช่วยให้เส้นผมเกาะติดกับแกนม้วนได้ดี น้ำหนักเบา
-ช่วยจัดแต่งทรงผม ม้วนลอนผมให้เป็นธรรชาติ

โรลม้วนผม KINEPIN

โรลม้วนผม คินพิน
-วัสดุที่ทำจะเป็นพลาสติก ABS, PE ทนทานต่อการใช้งาน
-ขนาดของแกนโรล 25 มิลลิเมตร ความยาว 7 เซนติเมตร
-ช่วยให้ผมแห้งง่าย ไม่อับชื้น มีรูระบายอากาศรอบๆ

โรลม้วนผม Darkness

โรลม้วนผม ดาร์กเนส
-วัสดุหนาอย่างดี ไม่มียุบ ม้วนง่าย ติดแน่น ไม่มีหลุด
-ขนาดของแกนโรล 60 มิลลิเมตร ความยาว 70 มิลลิเมตร
-ช่วยเก็บผมได้ไวกว่าเดิม ประหยัดเวลาใช้งานสะดวก

โรลม้วนผม Malian

โรลม้วนผม มาลีน
-ผลิตจากวัสดุ PP, ไนลอน น้ำหนักเบา พกพาสะดวก
-ขนาดของสินค้า กว้าง 3.7 ซม. x สูง 6.3 ซม.
– เพิ่มหนามล็อคผม เก็บผมกริ๊บทุกเส้น

โรลม้วนผม DAISO

โรลม้วนผม ไดโซะ
-ผลิตจากวัสดุ Polyurethane ทนทานต่อการใช้งาน
-สามารถใช้ม้วนผมและนอนได้เลย สัมผัสนิ่ม
-ช่วยให้ผมเป็นทรงลอนได้เร็วขึ้น ลอนสวย

Best Choice ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุ้กกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า