ครีมยืดผม 10 อันดับ ยี่ห้อไหนดี 2024 เข้มข้น ใช้ดี ผมตรงนาน ไม่แห้งเสีย

ครีมยืดผม ยี่ห้อไหนดี

สารบัญ

หากเป็นก่อนหน้านั้น การคิดจะยืดผมที่หนี่งต้องคิดแล้วคิดอีก และเชื่อว่าหลายคนก่อนที่จะตัดสินใจทำการยืดผมนั้น กังวลว่าผมที่ออกมาจะเสียหรือไม่ และอีกหลายคนก็มีประสบการณ์ยืดผมที่ทำให้ผมมีสภาพเสียมาก แต่สำหรับผลิตภัณฑ์ครีมยืดผม ที่คัดเลือกมาในบทความนี้ เป็นผลิตภัณฑ์ยืดผม ที่ไม่ทำร้ายเส้นผม และช่วยให้ผมตรงนานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ซี่งปัจจุบันนี้มีครีมสำหรับยืดผมหลากหลายแบบด้วยกัน แต่ผลิตภัณฑ์ยืดผมในรูปแบบหวี และรูปแบบเคราติน มีลักษณะเด่นอยู่ที่การใช้ง่ายและสะดวกรวดเร็ว ใช้เวลาเพียงไม่เกิน 20 นาทีในขั้นตอนการยืดผมเท่านั้น เราก็สามารถได้ผมตรงนาน และไม่แห้งเสียอันเนื่องมาจากการยืดผมอีกด้วย สามารถยืดผมได้เองง่ายๆ ที่บ้าน

โชปี้ถูกสะใจ

ครีมยืดผม คืออะไร

ครีมยืดผม คืออะไร

คือ ผลิตภัณฑ์สำหรับการยืดเส้นผม ให้มีลักษณะเรียบตรง ไม่ว่าผู้ที่มีเส้นผมหยักศกแบบธรรมชาติ หรือผ่านการดัดทำสีมาก็ตาม ครีมยืดผมมีคุณสมบัติในการช่วยผมให้ยืดตรงนาน รวมถึงยังช่วยในการบำรุงผมให้นุ่มสลวย และมีขั้นตอนการยืดใช้ง่ายและสะดวก ไม่เสียเวลานานในการยืดผมต่อครั้ง เปลี่ยนประสบการณ์ครั้งใหม่ ให้กับผู้ที่ต้องการยืดผม และกังวลว่าผมจะเสีย มาเป็นได้ผมเรียบตรงนาน และยังได้เส้นผมที่นุ่มลื่นไปพร้อมๆ กัน

ครีมยืดผม มีกี่แบบ

แบบหวี

ครีมยืดผมแบบหวี

หลายต่อหลายคนที่ยังไม่คุ้นเคย ผลิตภัณฑ์ยืดผมลักษณะรูปแบบนี้กัน รวมถึงบรรจุภัณฑ์ที่ดูภายนอกก็ออกจะแปลกๆ ไม่เหมือนรูปแบบผลิตภัณฑ์ที่เราเคยใช้ยืดผมกันมาอีกด้วย ด้วยขวดน้ำยาด้านล่าง และด้านบนเป็นอุปกรณ์หวี แต่ที่โดดเด่นในการออกแบบสำหรับการใช้งานก็คือ ตรงจุดเชื่อมระหว่างบรรจุภัณฑ์ใส่น้ำยายืดผมด้านล่าง และส่วนของหวีนั้น จะมีตัวกดที่เป็นส่วนสำคัญ ที่ช่วยดึงเอาน้ำยาเข้มข้นด้านล่าง ขึ้นมาบนหวีแต่ละซี่

จากนั้นเราเพียงแค่จัดแบ่งช่อผม ให้เป็นช่อเล็กๆ เพื่อที่จะได้ลงน้ำยาได้ทั่วถึงทุกส่วน แล้วกดน้ำยาต่อการหวีสำหรับผมแต่ละช่อ ให้ทั่วศีรษะ และหมักน้ำยาไว้เพียงแค่ 15 นาทีเท่านั้น จึงทำการสระผม และเป่าผมให้แห้ง เราก็จะได้เส้นผมที่เรียบตรง รวมถึงการบำรุงผมไปในตัว ด้วยส่วนประกอบในตัวผลิตภัณฑ์ยืดผมนี้อีกด้วย

ครีมยืดผม แบบเคราติน

ครีมยืดผม แบบเคราติน
ภาพจาก lazada.co.th ร้าน daylovebeauty

ทำไมในวันนี้ครีมที่ใช้ยืดผม ที่มีส่วนประกอบหลักเป็นเคราติน ถึงกลายเป็นมาเป็นที่นิยม และรวมถึงผู้คนหันมาใช้ผลิตภัณฑ์ยืดผม ที่มี่ส่วนประกอบเคราตินกันเพิ่มมากขึ้น จริงๆ แล้วเคราตินเป็นเส้นใยโปรตีน ที่ถือว่าเป็นส่วนประกอบที่สำคัญทีเดียวสำหรับเส้นผม และมีอยู่ในโครงสร้างของเส้นผมอยู่มากถึง 90 เปอร์เซ็นต์ทีเดียว และการยืดผมที่มีส่วนประกอบเคราตินในผลิตภัณฑ์ด้านล่างนี้ ถือว่าเป็นการยืดผมไปพร้อมกับการบำรุงเส้นผมไปด้วย

เคราตินแบบมีน้ำยายืดและน้ำยาโกรก

ครีมยืดผมแบบนี้จะสังเกตได้ว่า ผลิตภัณฑ์จะมีแยกน้ำยาไว้ 2 ส่วนด้วยกันคือ ส่วนที่เป็นน้ำยายืดผม และส่วนที่เป็นน้ำยาโกรกผม โดย 2 ส่วนนี้จะมีการแยกขั้นตอนสำหรับการยืดผม โดยเริ่มต้นที่น้ำยายืดผมก่อน เน้นเป็นการเปิดเกล็ดผมเท่านั้น ไม่ได้เกี่ยวข้องกับการทำให้เส้นผมตรง ดังนั้นหลังลงน้ำยาให้ทั่วศีรษะเสร็จห้ามใช้หวีเพราะจะทำให้เส้นผมขาดได้

ส่วนขั้นตอนที่สำคัญ สำหรับผู้ที่ต้องการให้เส้นผมตรงนาน เป็นเงางามนั้น จะอยู่ที่ขั้นตอนส่วนที่สองนี้คือ ส่วนที่ลงน้ำยาโกรกผม ซึ่งจะเป็นขั้นตอนที่ทำให้เส้นผมมีความเรียบตรงนั่นเอง แต่ก่อนหน้าที่จะทำ ต้องผ่านการสระผม, เป่าให้แห้ง และรีดผมด้วยที่รีดผมก่อน แล้วจึงลงน้ำยาส่วนนี้ได้ ซึ่งหลังจากที่ลงน้ำยาเสร็จ จับเวลาเพียงแค่7 นาที หรือไม่ควรเกิน 10 นาทีเท่านั้น เพราะด้วยตัวผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่นี้ ไม่เน้นการเสียเวลาในการยืดผมนานเหมือนในอดีต

การล้างสระผมอีกรอบ เพื่อล้างเอาน้ำยาส่วนเกินที่อยู่รอบนอกเส้นผมออก แล้วจึงมาเป่าผมให้แห้ง เราจะสังเกตเห็นว่า การยืดผมเพียงแค่ไม่เกิน 20 นาที ก็ทำให้เส้นผมของเราเรียบตรง และนุ่มสลวยได้ รวมถึงด้วยส่วนประกอบที่มีอยู่ในผลิตภัณฑ์ยืดผมนี้ จะช่วยบำรุงผมให้ไม่เกิดการแห้งเสีย หรือปัญหาผมช็อตเหมือนที่เราเคยๆ เจอมากับการยืดผมในอดีต

ซึ่งเราอาจจะเห็นว่ามีขั้นตอนที่มากกว่า ในรูปแบบของการยืดด้วยน้ำยาในรูปแบบหวี ซี่งก็ขึ้นอยู่กับความถนัดและความต้องการของแต่ละคนร่วมด้วย รวมถึงเราควรที่จะมีทั้งอุปกรณ์ทำผมและผลิตภัณฑ์สำหรับเส้นผม อย่างเช่น มูสใส่ผม , ครีมเปลี่ยนสีผมชั่วคราว , ทรีทเม้นท์ผม , โฟมเปลี่ยนสีผม , หวีไฟฟ้า , โรลม้วนผม , ที่หนีบผม , หมวกอบไอน้ำ , ที่ม้วนผม , กรรไกรซอยผม ไว้พร้อมสำหรับการจัดแต่งทรงผม, เซ็ทผม และบำรุงรักษาเส้นผมให้พร้อมอยู่เสมอ

คุณสมบัติของครีมยืดผมที่ดี

คุณสมบัติของครีมยืดผมที่ดี

ครีมที่ใช้ยืดผมในปัจจุบันนี้ ที่ไม่จำเป็นต้องเสียเวลาในการยืดนานเหมือนแต่ก่อนอีกต่อไป ซี่งถึงแม้จะใช้เวลาไม่นาน แต่ก็ได้สภาพเส้นผมที่เรียบตรง อีกทั้งยังมีสารบำรุงเส้นผมไปพร้อมกับการยืดผมไปด้วย จึงเหมาะทั้งกับผู้ที่ต้องการมีเส้นผมที่ตรงยาวเป็นธรรมชาติ และเหมาะกับเส้นผมที่ผ่านการทำสีผม และมีสภาพเสีย, แห้งแตกปลาย และชี้ฟูอีกด้วย

ผมตรงนาน

ไม่ว่าจะเป็นครีมในการยืดผมรูปแบบหวี หรือรูปแบบเคราติน ล้วนแล้วแต่ให้ลักษณะเส้นผมตรงตรงนาน ไม่ว่าจะเป็นผมที่หยักศกแบบธรรมชาติ หรือผมที่ผ่านการทำสีมา สามารถที่จะทำได้ในรูปแบบง่ายๆ เพียงไม่เกิน 20 นาทีเท่านั้น สำหรับขั้นตอนการยืดผม อีกทั้งผลิตภัณฑ์ทั้งหมดที่แนะนำมานี้ ยังเป็นผลิตภัณฑ์ยืดผม ที่กำลังนิยมอย่างมากในช่วงเวลานี้ ไม่ว่าจะเป็นทั้งผู้ชายและผู้หญิง สามารถใช้ได้ รวมถึงคนที่ผมสั้น หรือผมยาวก็ตาม สามารถเลือกใช้ได้

ไม่แห้งเสีย

หลายต่อหลายคนที่มีประสบการณ์ ในการยืดผมในแบบก่อนหน้านั้น โดยที่เราต้องเสียเวลาในการยืดหลายชั่วโมง แต่สิ่งที่ได้มากลับกลายเป็น ผมที่มีลักษณะแห้งเสีย, ชี้ฟู และมีปัญหาคล้ายผมช็อตอีกด้วย ผลิตภัณฑ์ยืดผมในรูปแบบหวี และเคราตินนี้ จึงไม่เหมือนการยืดผมในรูปแบบก่อนๆ ที่เราคุ้นเคยกัน

ด้วยการปรับเปลี่ยนน้ำยา ให้มีการทำงานที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น ทั้งในการบำรุงผมไม่ให้แห้งเสีย และช่วยให้ผมตรงนาน ในขณะเดียวกันก็ใช้เวลาในการยืดที่น้อยกว่ากันมาก และตอบโจทย์สำหรับผู้ชาย ที่ต้องการให้ผมตรงในแบบเทรนด์เกาหลีอีกด้วย ทำให้เป็นผลิตภัณฑ์ยืดผม ที่เป็นที่นิยมกันมากขึ้น สำหรับกลุ่มผู้ชาย ที่ชื่นชอบในรูปแบบการยืดผมที่ไม่ยุ่งยาก, ไม่เสียเวลาในการยืด และยังได้ผมตรงนานอีกด้วย

มีบำรุงผม

เสน่ห์ที่น่าสนใจสำหรับครีมสำหรับยืดผมก็คือ นอกเหนือจากที่จะมีขั้นตอนการยืดที่ง่าย และสามารถทำเองได้แล้ว ยังมีส่วนประกอบหลากหลาย ที่เน้นช่วยบำรุงผมและซ่อมแซมผมที่เสีย อันเนื่องมาจากการดัดทำสีมาก่อนหน้านั้น ทำให้ไม่ว่าเราจะมีผมหยักศก, ผมชี้ฟู, ผมช็อตมาจากการยืดผมที่ผ่านมา การเปลี่ยนผลิตภัณฑ์ยืดผมมมาใช้ในแบบหวี หรือเคราตินนี้ นอกจากจะได้ผมเรียบตรงดั่งใจแล้ว ยังได้สภาพผมที่ชุ่มชื้นและนุ่มสลวยมาพร้อมกันอีกด้วย

 • มอยเจอไรเซอร์ (Moisturizer) บำรุงเส้นผมให้นุ่มลื่น
 • กลีเซอรีน (Glycerin) ช่วยซ่อมแซมและฟื้นฟู เส้นผมที่แตกปลายและแห้งกระด้างให้นุ่มสลวย และชุ่มชื้น
 • อาร์แกน ออยล์ (Argan Oil) ช่วยให้ผมมีน้ำหนัก และเรียบตรง

วิธีใช้ครีมยืดผม

วิธีใช้ครีมยืดผม

เราอาจจะเคยชินกับรูปแบบการยืดผม ที่ต้องใช้เวลานาน และบางรูปแบบของการยืดผมในอดีตนั้น ต้องนั่งรอให้ช่างทำผมยืดผมเป็นเวลาครึ่งค่อนวันกันเลยทีเดียว แต่ในวันนี้ที่เราไม่จำเป็นต้องเสียเวลานานเท่านี้อีกแล้ว เพราะมีผลิตภัณฑ์หลายรูปแบบ ที่เน้นการยืดผมด้วยขั้นตอนง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก ใช้เวลาไม่ถึงชั่วโมงเท่านั้น ที่สำคัญคือ เราจะได้ผมตรงนาน หลังการยืดผมไม่แห้งเสีย และส่วนประกอบของผลิตภัณฑ์ ยังมีสารบำรุงเส้นผมให้อีกด้วย

โดยเฉพาะหากพูดถึงการยืดผมในอดีตนั้น เราอาจจะคิดว่ามีแต่ผู้หญิงที่ทำกัน แต่ด้วยผลิตภัณฑ์เหล่านี้ ที่มีขั้นตอนการยืดผมที่ไม่ยุ่งยาก มีทั้งแบบหวี และแบบเคราตินที่ช่วยในการบำรุงผมไปด้วยในตัว ทำให้ผู้ชายก็หันมาใช้ผลิตภัณฑ์เหล่านี้กันมากขึ้น และไม่ว่าจะเป็นผมสั้น หรือผมยาวก็สามารถเรียบตรงนาน และไม่ชี้ฟูให้น่ารำคาญใจอีกต่อไป เรามาดูกันว่า วิธีในการใช้ครีมยืดผมในแต่ละรูปแบบ มีขั้นตอนกันอย่างไรกันบ้าง

ครีมยืดผมแบบหวี

 • สระผมให้ผมแห้งหมาดๆ เตรียมน้ำยาที่มีหัวเป็นหวีไว้
 • ทดสอบกดแล้วมีน้ำยาขึ้นมาที่หวีหรือไม่
 • จัดแบ่งผมเป็นช่อเล็กๆ เพื่อให้น้ำยาเข้าถึงทุกส่วน
 • ระวังให้เว้นโคนผมไว้ 1 นิ้ว เพื่อไม่ให้โดนหนังศีรษะ และไม่ให้โคนผมโดนทำลาย
 • เมื่อทำเสร็จทั่วศีรษะแล้ว ให้รอ 15 นาที
 • เมื่อครบเวลาที่กำหนดแล้ว ให้สระผม และเป่าผมให้แห้ง
 • จากนั้นให้แบ่งผมเป็นช่อๆ และใช้ที่หนีบผมหนีบ เพื่อให้ผมตรงในช่วงแรกของการยืด
 • ผมที่ได้จะมีลักษณะตรง และไม่ชี้ฟูเหมือนเดิม

ครีมยืดผมแบบเคราตินน้ำยายืดและน้ำยาโกรก

 • สระผมเช็ดผมให้แห้งหมาด แต่ไม่ถึงกับแห้ง
 • ใช้น้ำยายืดผมส่วนแรก ป้ายลงบนเส้นผมที่แบ่งช่อไว้แล้ว
 • เมื่อทำจนทั่วศีรษะแล้ว ให้ทิ้งไว้ 10 นาที
 • จากนั้นสระตามปกติ เป่าให้แห้ง
 • ใช้ที่หนีบผม หนีบผมที่แบ่งเป็นช่อเล็กๆ เพื่อให้ผมตรง
 • หลังจากนั้นให้ใช้น้ำยาโกรกผมส่วนที่ 2 ป้ายบนเส้นผมเหมือนขั้นตอนแรก
 • ขั้นตอนนี้เมื่อทำเสร็จ ทิ้งไว้เพียงแค่ 7 นาทีเท่านั้น
 • ครบเวลาให้สระผมได้ตามปกติ
 • เป่าผมให้แห้ง ไม่จำเป็นต้องใช้ที่หนีบผมแล้ว
 • ผมที่ได้จะมีความตรงมาก และเรียบไม่ชี้ฟู

วิธีเลือกซื้อครีมยืดผมที่ดีที่สุด

การเลือกซ์้อครีมยืดผม

รูปแบบ

จากข้อมูลข้างต้นถึงรูปแบบผลิตภัณฑ์ยืดผม ที่มีหลากหลายรูปแบบ ทั้งในแบบหวี และแบบเคราติน ทั้งหมดนี้ต่างมีวิธีการและขั้นตอนการยืดผมที่ไม่เหมือนกัน แต่มีสิ่งหนี่งที่เหมือนกันก็คือ ผลิตภัณฑ์ยืดผมที่แนะนำมาในบทความนี้ จะเน้นรูปแบบการใช้ที่ง่าย และที่สำคัญคือ ไม่เสียเวลาในการยืดนาน เพียงแค่ไม่เกิน 1 ชั่วโมง เราสามารถยืดผมพร้อมกับสระและเป่าผมให้แห้ง พร้อมที่จะออกข้างนอกได้ทันที และนี่คือเหตุผลที่มีผู้ใช้เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ

 • แบบหวี
 • แบบเคราตินน้ำยายืดและน้ำยาโกรก

ส่วนประกอบของสารบำรุงเส้นผม

รูปแบบการยืดผมเดิม อาจสร้างความกังวลให้กับผู้ที่ไม่เคยยืดผมมาก่อน รวมถึงผู้ที่เคยยืดผมมาแล้ว และเจอกับประสบการณ์ที่ทำให้ผมเสีย ทั้งปัญหาผมแตกปลาย, ผมแห้งชี้ฟูมากขึ้นกว่าเดิม รวมถึงปัญหาที่หลายคนพบเจอบ่อยอย่างเช่น ปัญหาผมช็อต โดยที่หลายคนกว่าที่จะแก้ไขปัญหานี้มาได้ ก็เรียกได้ว่าต้องใช้ทั้งครีมบำรุง, อบไอน้ำ ร่วมกับคอยเล็มผมเสียไปเรื่อยๆ ไม่ต่ำกว่าปีเลยทีเดียว

แต่ในทางตรงกันข้าม ด้วยขั้นตอนการยืดผมที่ใช้เวลาไม่นาน ถือว่าเป็นข้อดีในการป้องกันเส้นผมไม่ให้เสียจากน้ำยา และในทางเดียวกันตัวผลิตภัณฑ์ก็ยังมีส่วนประกอบอื่นๆ ที่ช่วยในการบำรุงผมและซ่อมแซมเส้นผมที่เสีย ให้กลับสภาพมาตรงสวย และมีน้ำหนักได้พร้อมกัน อย่างเช่น ส่วนประกอบดังต่อไปนี้ คือ

 • กลีเซอรีน (Glycerin)
 • มอยเจอไรเซอร์ (Moisturizer)
 • อาร์แกน ออยล์ (Argen Oil)
 • โปรตีนรวม (Protein Complex)

ปราศจากสารเคมี

สิ่งสำคัญที่เราไม่ควรมองข้ามไปเลย สำหรับการเลือกพิจารณาผลิตภัณฑ์สำหรับเส้นผม โดยเฉพาะครีมที่ใช้ยืดผมนี้ ไม่ควรมีสารเคมี ซี่งสามารถทำร้ายเส้นผม และทำให้เส้นผมเกิดปัญหาทั้งเส้นผมขาดแห้ง, ผมแตกปลาย, หนังศีรษะอักเสบ, อาการแพ้ขึ้นผื่น รวมถึงอาจะลามไปถึงทำให้เส้นผมร่วงเป็นจำนวนมากได้ สารเคมีที่เราควรหลีกเลี่ยงได้แก่ สารพาราเบน และซัลเฟต

ระดับผมตรง

สำหรับบางผลิตภัณฑ์มีระบุหน้าบรรจุภัณฑ์ สำหรับความต้องการของแต่ละคน ในระดับความตรงของเส้นผม ว่าต้องการให้มีลักษณะเส้นผมตรงแบบธรรมชาติ หรือเส้นผมที่มีลักษณะตรงมาก ก็จะมีความแตกต่างตรงน้ำยาที่ใช้ในการยืดผม และน้ำยาที่ใช้ในการโกรกซี่งจะมีสูตรที่แตกต่างกันไป

 • ผมตรงมาก Strong Straight
 • ผมตรงธรรมดา Normal Straight

คำถามที่พบบ่อยของครีมยืดผม

ทำไมยืดผมแล้วห้ามสระผม

หลังการยืดผมนั้น ควรที่จะเว้นจากการสระผมไว้ 3 วัน เหตุผลเพราะการสระผมด้วยแชมพู ซี่งส่วนใหญ่แล้วจะมีสารซัลเฟต หรือโซเดียมลอริลซัลเฟต ที่ทำให้เกิดฟองในขณะที่ทำการสระผมนั้น จะไปกัดและชะล้างเอาน้ำยายืดผมออก ซี่งทำให้ผมที่ผ่านการยืดมา จะไม่เรียบตรงอย่างที่เราต้องการ ดังนั้นขั้นตอนนี้หลังจากที่ทำการยืดผมแล้ว ก็ถือว่ามีความสำคัญไม่แพ้กับขั้นตอนการยืดผมเลยทีเดียว

รีวิว ครีมยืดผมแบบหวีผู้ชาย Mokeru โคตรดี

ขอบคุณช่องยูทูป Mon Sosad

สรุป

สำหรับใครที่เคยเครียดกับสภาพเส้นผม ที่ไม่เรียบตรง อีกทั้งเคยผ่านการยืดผมมาแล้ว เส้นผมก็ยังไม่ตรงอย่างที่ต้องการ แถมยังทำให้ผมเสียทั้งผมแห้งชี้ฟู และการเกิดปัญหาผมช็อต ที่หลายคนทีเดียวกว่าที่จะฟื้นฟูเส้นผมให้กลับมาสภาพใกล้เคียงเส้นผมเดิมได้ ก็เรียกว่าใช้เวลาเป็นปีๆ กันเลยทีเดียว

แต่สำหรับผลิตภัณฑ์ยืดผม หรือครีมยืดผม ซี่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีการปรับเปลี่ยน ขั้นตอนการยืดผมให้ใช้เวลาน้อยลง ด้วยรูปแบบหวี และรูปแบบเคราติน เน้นคุณสมบัติที่โดดเด่น ทั้งการยืดผมให้ตรงนานอย่างมีประสิทธิภาพแล้ว ยังช่วยบำรุงและฟื้นฟูเส้นผมให้มีสภาพนุ่มสวย และเป็นที่ถูกใจทั้งผู้หญิงและผู้ชาย มีความนิยมในผลิตภัณฑ์ออกใหม่นี้มากเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

ครีมยืดผม Wella Professional

ครีมยืดผม เวลล่าโปรเฟสชั่นแนล
-มีให้เลือก 2 สูตร สูตร N / สูตร C
-ปริมาณสุทธิของสินค้า 100 มิลลิลิตร
-ช่วยดูแลสภาพเส้นผม ง่ายต่อการจัดทรง

ครีมยืดผม Alma

ครีมยืดผม อัลม่า
-ปริมาณสุทธิของสินค้า 300 มิลลิลิตร
-เหมาะสำหรับผมหยิกมาก กลิ่นไม่ฉุน
-ช่วยทำให้ผมไม่แข็งกระด้าง นุมสลวยเงางาม

ครีมยืดผม Lolane

ครีมยืดผม โลแลน
-ปริมาณสุทธิของสินค้า 50 กรัม / 110 กรัม
-สามารถเลือกได้ 2 สูตร สูตรสตรอง / สูตรนอร์มอล
-ช่วยทำให้ผมตรง เงางาม นุ่มสลวย และมีน้ำหนักมากขึ้น

ครีมยืดผม LOHO

ครีมยืดผม โลโฮ
-ปริมาณสุทธิของสินค้า 240 มิลลิลิตร
-ใช้งานง่าย กลิ่นไม่ฉุน ช่วยบำรุงผมเสียรุนแรง
-สูตรพิเศษที่ทำให้ผมหยิก ตรงเรียบยาวนานได้

ครีมยืดผม Mokeru

ครีมยืดผม โมเครุ
-ปริมาณสุทธิของสินค้า 150 มิลลิลิตร
-สามารถใช้ได้กับผมที่เคยผ่านเคมี ทำสี, ดัด, ยืด
-สามารถล้างออกง่ายมาก ซึมซาบเข้าเส้นผมดีมาก

ครีมยืดผม NEARAH EVE

ครีมยืดผม เนียร่าอีฟ
-ปริมาณสุทธิของสินค้า 300 มิลลิลิตร
-ช่วยให้ผมเรียบตรง นุ่ม สวย ได้นานยิ่งขึ้น
-ช่วยบำรุงรักษาเส้นผมขณะยืดและหลังยืดผม

ครีมยืดผม Cruset

ครีมยืดผม ครูเซ็ท
-ปริมาณสุทธิของสินค้า 60 มิลลิลิตร / 170 มิลลิลิตร
-เหมาะสำหรับผมหยักศก หยิกมาก และ พองฟู
-ช่วยให้กลับเหยียดตรงสลวยเป็นธรรมชาติ

ครีมยืดผม Schwarzkopf

ครีมยืดผม ชวาร์สคอฟ
-ปริมาณสุทธิของสินค้า 400 มิลลิลิตร
-ช่วยบำรุงผมเพื่อความเงางามอย่างเป็นธรรมชาติ
-ช่วยให้เส้นผมตรงยาวนาน นุ่มสลวยอย่างมีสุขภาพดี

ครีมยืดผม Shiseido

ครีมยืดผม ชิเชโด้
-ปริมาณสุทธิของสินค้า 125 มิลลิลิตร
-ช่วยบำรุงเส้นผมให้มีความยืดหยุ่น ตรง เรียบ สลวย
-มีให้เลือก 2 สูตร สำหรับผมธรรมชาติ, สำหรับผมเส้นเล็ก

ครีมยืดผม L'oreal

ครีมยืดผม ลอรีอัล
-ปริมาณสุทธิของสินค้า 125 มิลลิลิตร
-เนื้อครีมละเอียด เกลี่ยง่าย และล้างออกได้ง่าย
-ช่วยทำให้เส้นผมสุขภาพดีตั้งแต่โคนจรดปลายผม

Best Choice ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุ้กกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า