โฟมเปลี่ยนสีผม 10 อันดับ ยี่ห้อไหนดี 2024 ติดทน อยู่ได้นาน ผมไม่เสีย

โฟมเปลี่ยนสีผม ยี่ห้อไหนดี

สารบัญ

โฟมเปลี่ยนสีผม ผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผมรุ่นใหม่ ที่มีการผลิตและออกแบบมา เพื่อช่วยให้การเปลี่ยนสีผมกลายเป็นเรื่องง่ายๆ ไปพร้อมกับความปลอดภัยในการใช้งานมากขึ้น ด้วยส่วนประกอบที่ปราศจากแอมโมเนีย และมีการใช้งานที่สะดวกผ่านเนื้อโฟมนุ่มและมีความละเอียด ช่วยให้ทุกเปลี่ยนสีผมจะได้ผมที่มีสีสดใส และสม่ำเสมอ รวมถึงมีหลายเฉดสีให้เลือกตามที่ต้องการ ผลิตภัณฑ์ที่คัดเลือกมาในบทความนี้ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างสูงจากผู้ใช้

โฟมเปลี่ยนสีผม คืออะไร

โฟมเปลี่ยนสีผม คืออะไร
ภาพจาก tops.co.th

คือ ผลิตภัณฑ์สำหรับเปลี่ยนสีผม มีเนื้อผลิตภัณฑ์เป็นโฟมนุ่มละเอียด มีการใช้งานง่ายและสะดวก และไม่เลอะ ปราศจากแอมโมเนียทำให้ไม่กัดผม ช่วยให้สีผมติดทนอยู่ได้นาน โฟมเปลี่ยนสีผม เป็นอีกรูปแบบการเปลี่ยนสีผม ที่ช่วยให้เปลี่ยนสีผมได้ในทุกๆ เดือน ทั้งการปกปิดผมขาว หรือต้องการปรับเปลี่ยนบุคลิกให้ดูแปลกตา และน่าสนใจยิ่งขึ้น

คุณสมบัติของโฟมเปลี่ยนสีผมที่ดี

เราอาจจะอยากรู้ว่า ผลิตภัณฑ์ที่เราหลายคนคุ้นเคย กับการย้อมผม หรือเปลี่ยนสีผม ที่เป็นน้ำยา และครีมย้อมผม จะมีความแตกต่างไปจาก ผลิตภัณฑ์ที่เป็นเนื้อโฟมสำหรับเปลี่ยนสีผมหรือไม่ หรือมีคุณสมบัติโดดเด่นใดบ้าง สำหรับผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผมที่เป็นเนื้อโฟม ที่แตกต่างไปจากผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผมที่เราเคยใช้กันมา และเชื่อว่าเราหลายคนจะต้องติดใจและรวมถึงด้วยวิธีใช้งานที่ง่าย ทำให้การเปลี่ยนสีผมสามารถทำได้ในทุกเดือน

ไม่กัดผม ผมไม่เสีย

ความน่าสนใจของผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผม ที่เป็นเนื้อโฟมก็คือ ส่วนประกอบของผลิตภัณฑ์ที่ปราศจากแอมโมเนีย ซี่งถือว่าเป็นส่วนประกอบที่สำคัญ ที่ทำให้ผมเสียหลังการย้อมหรือเปลี่ยนสีผมในผลิตภัณฑ์ก่อนๆ ที่เราเคยใช้กันมา แต่ด้วยการไม่มีสารกัดกร่อนผมนี้แล้ว ยิ่งทำให้นอกจากจะได้สภาพเส้นผมที่ดีกว่าเดิมแล้ว ยังช่วยให้ได้สีผมที่สวยกว่าพื้นสีผมเดิมอีกด้วย

เนื้อโฟมนุ่มละเอียดหนา

เมื่อเรากดจะสังเกตเห็นได้อย่างชัดเจนว่า เป็นเนื้อโฟมที่มีความละเอียดและบางเบา หลังจากเมื่อกดออกมาแล้ว ให้เราชโลมบนเส้นผม หากผู้ที่มีการแบ่งผมไว้ก่อน ก็จะเป็นเรื่องดีเพื่อที่จะให้เนื้อโฟมซึมได้ทั่วถึงยิ่งขึ้น แต่มากกว่านั้นแล้ว ควรที่จะมีการขยำหรือตีฟองโฟมเข้ากับตัวเส้นผม เพื่อให้ฟองฟูและมีลักษณะเนื้อแน่นขึ้น เพื่อที่จะช่วยให้สีซึมเข้าสู่เกล็ดผมด้านใน และการทำแบบนี้ จะช่วยให้เห็นสีชัดเจนหลังจากที่ล้างออก

เนื้อโฟมยึดติดเส้นผมขณะเปลี่ยนสี

เมื่อเรากดเนื้อโฟมและชโลมเข้าส่วนของเส้นผม ตามตำแหน่งที่ต้องการแล้ว จะเห็นได้ว่าเนื้อโฟมจะยึดติดกับตำแหน่งนั้นเฉพาะ หรือเรียกว่ามีการเกาะตัวบนเส้นผมได้เป็นอย่างดี ซึ่งด้วยคุณสมบัตินี้นี่เอง ที่จะทำให้การเปลี่ยนสีผมได้ทั่วทั้งศีรษะ และมีสีที่สม่ำเสมอทั่วกัน โดยเฉพาะผู้ที่ใช้ผลิตภัณฑ์ที่เป็นโฟมในการเปลี่ยนสีผมนี้ หลังการล้างผมและเป่าให้แห้งแล้ว จะเห็นได้ถึงความสวยงาม และสีที่เปลี่ยนกระจายทั่วศีรษะได้อย่างสวยงาม เป็นธรรมชาติ

เนื้อเข้มข้นไม่เหลว

จริงๆ แล้วระหว่างผลิตภัณฑ์ย้อมผม ที่เป็นเนื้อครีม กับผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผม ที่เป็นเนื้อโฟมนั้นต่างมีการยึดเกาะเส้นผมได้ดี แต่ด้วยความละเอียดของเนื้อโฟม รวมถึงการปรับเปลี่ยนสภาพจากเนื้อโฟมที่บางเบา เมื่อเรานำมาชโลมและตีฟองเข้ากับเส้นผม ก็จะทำให้เพิ่มความแน่นของฟองโฟมได้มากขึ้น ทำให้เมื่อเราทำการลงโฟมจนหมดขวดแล้ว จะรู้ได้ทันทีว่าเนื้อโฟมจะเกาะจับได้ดีกับเส้นผมทั่วทั้งศีรษะเลยทีเดียว เข้าถึงได้ดีกว่าการสระผมด้วยแชมพูอีกด้วย

สีติดทนอยู่ได้นาน

สีติดทนอยู่ได้นาน
ภาพจาก tops.co.th

ด้วยอณูเนื้อโฟมที่ละเอียด และยิ่งเราได้มีการตีโฟมให้มีเนื้อแน่นมากขึ้น ในขณะที่ทำการเปลี่ยนสีผมแล้ว จะยิ่งทำให้นอกจากสีจากเนื้อโฟมกระจายได้ทั่วถึงทั้งศีรษะแล้ว ยังช่วยให้หลังจากล้างเนื้อโฟมออก จะมีสีที่เด่นชัดและติดทนได้นานเป็นเดือนเลยทีเดียว โดยเฉพาะผู้ที่มีผมพื้นสีอ่อน จะเห็นสีได้ชัดเจนเทียบเท่ากับสีบนกล่อง

กลิ่นไม่ฉุน

เชื่อได้เลยว่าเราหลายคน ที่เคยผ่านการย้อมผมมาหลากหลายเนื้อผลิตภัณฑ์แล้ว ต่างมีปัญหาที่ต้องเจออย่างหนึ่ง ที่ทำเอาบางคนต้องถึงกับ ห่างจากการย้อมผมกันไปเลยก็คือ กลิ่นที่มาพร้อมกับตัวน้ำยาย้อมผม และนั่นคือผลที่ได้จากจากส่วนประกอบที่เรียกว่าแอมโมเนีย แต่สำหรับผลิตภัณฑ์ที่เป็นโฟมสำหรับเปลี่ยนสีผม จะไม่มีส่วนประกอบแอมโมเนีย ที่ทำให้เกิดกลิ่นฉุน และเป็นสาเหตุทำลายสุขภาพ และทำลายระบบทางเดินหายใจร่วมด้วย

ล้างออกง่าย

เมื่อเราพูดถึงเนื้อโฟมที่มีความละเอียด และเข้าถึงทุกส่วนของเส้นผมในขั้นตอนการเปลี่ยนสีผมแล้ว แต่ทางกลับกันหากเป็นการล้างออกนั้น จะล้างออกได้ง่ายมาก ด้วยความที่เป็นเนื้อโฟมที่แตกต่างจากเนื้อครีมที่มีความเข้มข้นอย่างมาก ทำให้ในการล้างออกจะต้องใช้เวลานานมากกว่า ดังนั้นเหมาะกับผู้ที่ไม่ต้องการเสียเวลาล้างออกเร็ว และเป่าแห้งก็สามารถออกนอกบ้านได้เลย

ผมนุ่มไม่กระด้าง

ทุกผลิตภัณฑ์ที่เป็นโฟมในการเปลี่ยนสีผม จะมีทรีทเม้นท์บำรุงเส้นผมมาพร้อมกับผลิตภัณฑ์ ซึ่งทรีทเม้นท์ตัวนี้ จะมีความเข้มข้นเป็นพิเศษด้วยส่วนประกอบ ที่เน้นอาหารของเส้นผม และน้ำมันจากธรรมชาติ ดังนั้นหลังการเปลี่ยนสีผมแล้ว มีการหมักทรีทเม้นท์ตัวนี้เพียงแค่ 10-15 นาทีเท่านั้น จะเหมือนมีสารบำรุงเข้าเคลือบเส้นผม และซึมตรงเข้าบำรุงถึงโครงสร้างของเส้นผม เพื่อช่วยฟื้นฟูและดูแลให้เส้นผมนุ่มลื่น รวมถึงเพิ่มความเงางามให้กับสีผมที่ได้

เนื้อโฟมช่วยให้สีกระจายทั่วถึง

ทั้งคุณสมบัติของเนื้อโฟมที่มีความละเอียด, บางเบา และเมื่อตีฟองโฟม จะมีการเพิ่มความแน่นที่เนื้อโฟม เป็นส่วนที่ช่วยให้เมื่อชโลมเข้าสู่เส้นผม ตำแหน่งใดก็ตามจะซึมตรงเข้าเปลี่ยนสีผมได้ทั่วถึงทั้งศีรษะ เมื่อผ่านการใช้ครั้งแรก เราจะเห็นและสัมผัสได้ตรงถึงประสบการณ์ส่วนตัวว่า สีที่ได้นอกจากจะกระจายได้ทั่วทั้งศีรษะอย่างสม่ำเสมอแล้ว ยังช่วยให้ได้สีผมที่สวยชัดเจนกว่าทุกครั้งที่ทำมา

ใช้งานง่ายไม่เลอะเทอะ

สำหรับบางคนมีการแบ่งผมไว้ หรือไม่ต้องแบ่งผมไว้ก็ตาม สามารถนำโฟมที่ใช้ในการเปลี่ยนสีผมนี้ เข้าไปใช้ในห้องน้ำได้ทันที และไม่มีการทำให้พื้นผิว หรืออุปกรณ์ภายในห้องต้องเลอะ หรือทำให้ร่างกายส่วนต่างๆ ของเราต้องเปื้อนเหมือนที่เคยใช้ผลิตภัณฑ์อื่นๆ มา และเมื่อเปลี่ยนสีผมเรียบร้อยแล้ว

วิธีใช้โฟมเปลี่ยนสีผม

วิธีใช้โฟมเปลี่ยนสีผม

สำหรับสาวๆ ที่นิยมปรับเปลี่ยนบุคลิกตัวเอง ด้วยการเลือกสีผมใหม่ๆ ในการย้อมมาตลอด ทำให้ได้รู้ว่าความน่าตื่นเต้น สำหรับผลิตภัณฑ์ใหม่ในการเปลี่ยนสีผม ที่ช่วยให้เราใช้งานง่าย และไม่ทำลายหนังศีรษะ รวมถึงไม่ทำให้เกิดอาการแพ้ทางผิวหนังร่วมด้วย ด้วยเนื้อโฟม และปราศจากสารเคมีที่ชื่อว่า แอมโมเนีย ที่เป็นสาเหตุหลักก่อให้เกิดผลเสียมากมายตามมา โดยเฉพาะผมเสียหลังการย้อม

แต่ในทางกลับกันนั้น ผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผม ที่มีเนื้อโฟมใหม่นี้ นอกจากจะช่วยให้สีผมติดทนอยู่ได้นานแล้ว ยังมีสารบำรุงที่ข่วยให้ผมไม่เสีย และไม่กัดผม อันเนื่องมาจากไม่มีส่วนประกอบของสารแอมโมเนีย เรียกว่าเพียงคุณสมบัติแค่นี้แล้ว ก็ทำให้น่าชวนที่จะเลือกมาใช้งานร่วมกับ มูสใส่ผม , ครีมจับลอน , ครีมยืดผม , ครีมเปลี่ยนสีผมชั่วคราว , หวีไฟฟ้า , โรลม้วนผม , ที่ม้วนผม , ที่หนีบผม , หมวกอบไอน้ำ , กรรไกรซอยผม เพื่อเปลี่ยนลุคให้น่าดึงดูดกว่าเดิม

แต่นอกเหนือคุณสมบัติที่กล่าวมาแล้วนั้น สิ่งแรกที่ผู้ใช้จะได้สัมผัสเป็นอันดับแรกคือ การใช้งานที่ง่ายและสะดวกมากๆ สำหรับขั้นตอนที่เคยยุ่งยาก ในการผสมส่วนประกอบต่างๆ และแยกการเปลี่ยนสีเป็นหลายรอบ รวมถึงกลิ่นที่รุนแรง และเป็นอันตรายต่อผู้ใช้งานอีกด้วย เรามาดูกันว่าวิธีในการเปลี่ยนสีผมด้วยโฟมนั้น มีขั้นตอนที่ง่ายอย่างไรกันบ้าง

ขั้นตอนการเตรียมตัว

ขั้นตอนการเตรียมตัวเปลี่ยนสีผมด้วยโฟม
 • ก่อนการเปลี่ยนสีผม หากเป็นไปได้ ควรสระผมไว้ก่อนล่วงหน้า 1 วัน
 • แต่ละผลิตภัณฑ์จะมีการผสมส่วนประกอบต่างๆ ไม่เหมือนกัน ควรอ่านรายละเอียดกระดาษที่แนบมาให้ในกล่องอย่างละเอียด
 • เมื่อผสมส่วนประกอบทุกอย่างเข้าด้วยกันแล้ว ทำการลงเนื้อโฟมโดยไล่จากกลางเส้นผมลงปลายผม เพราะเป็นส่วนที่ติดสียากกว่าโคนผม
 • เมื่อลงเนื้อโฟมเปลี่ยนสีผมจนทั่วศีรษะแล้ว รวมถึงส่วนของโคนผม ให้ทิ้งไว้ 20-30 นาที
 • จากนั้นให้ล้างเนื้อโฟมออกให้หมด แล้วลงทรีทเม้นท์ที่อยู่ในกล่องของตัวผลิตภัณฑ์ให้มา
 • เช็ดผมและเป่าผมให้แห้ง จะได้เห็นสีผมที่ได้จากการเปลี่ยนสีผม

เทคนิคในการเปลี่ยนสีผม

 • เหตุผลที่ควรสระผมล่วงหน้าก่อนทำการเปลี่ยนสีผม 1 วัน ก็คือเพื่อให้สีผมติดทนนาน ด้วยความที่เป็นเนื้อโฟม
 • การผสมส่วนประกอบต่างๆ เพื่อทำการเปลี่ยนสีผมนั้น จะง่ายกว่าครีมย้อมผมในอดีตมาก บางผลิตภัณฑ์จะให้เป็นขวดปั๊มเลย และให้เทน้ำยาส่วนที่กำหนด ไว้ในขวดพร้อมกัน และเปลี่ยนสีผมด้วยเนื้อโฟมที่ผสมแล้วเพียงขวดเดียวเท่านั้น
 • ด้วยเนื้อโฟมสำหรับเปลี่ยนสีผม ผลิตและออกแบบมาให้ง่ายต่อการใช้งานอยู่แล้ว โดยที่ไม่ต้องแบ่งผม แต่หากแบ่งผมก็จะช่วยให้การลงเนื้อโฟมเข้าถึงได้มากขึ้น
 • หลักการแบ่งผมง่ายๆ ด้วยการแบ่งความหนาของผมให้น้อยลง โดยการแบ่งครึ่งบนและครึ่งล่าง อย่างเช่น ครึ่งบนศีรษะข้างซ้าย 2 ช่อ และข้างขวา 2 ช่อ ส่วนครึ่งล่างก็เหมือนเป็นส่วนของผมด้านใน โดยแบ่งเป็นครึ่งล่างซ้าย 2 ช่อ และครึ่งล่างขวาอีก 2 ช่อ
 • อย่าลืมที่จะบำรุงเส้นผม ก่อนที่จะทำการเปลี่ยนสีผมก่อนล่วงหน้าอย่างน้อย1 อาทิตย์
 • ในแต่ละผลิตภัณฑ์ก็จะมีข้อบ่งบอกวิธีในการผสมส่วนประกอบ อย่างเช่น บางผลิตภัณฑ์เน้นย้ำว่า เมื่อผสมส่วนประกอบทุกอย่างในขวดแล้ว ห้ามเขย่าเด็ดขาด เพียงแค่วนขวดเท่านั้น
 • หลังการเปลี่ยนสีผมแล้ว ควรงดสระผมอย่างน้อย 2 วัน เพื่อที่จะช่วยลดการชะล้างสีผมที่เปลี่ยนออกไป โดยตัวแชมพูมีส่วนประกอบของซัลเฟต ที่ทำให้เกิดฟอง
 • ด้วยเนื้อโฟมนุ่มละเอียดนี้ เมื่อเราทำการเปลี่ยนสีผมไปได้สักพัก เนื้อโฟมจะแทรกซึมเข้าสู่เส้นผม และความพองฟูของเนื้อโฟมจะหายไป ช่วงเวลานั้นคือให้เราหมักผมไว้ 20-30 นาที
 • ช่วงที่หมักเนื้อโฟมสำหรับเปลี่ยนสีผมไว้นั้น เราสามารถใช้พลาสติกซีลศีรษะ หรือใส่หมวกคลุมอาบน้ำ เพื่อให้เนื้อโฟมซึมเข้าสู่เส้นผมได้ดียิ่งขึ้น
 • ในช่วงที่ลงเนื้อโฟมบนศีรษะใหม่ๆ ควรตีเนื้อโฟมให้ฟูและมีเนื้อแน่นมากขึ้น หรือขยำรวมกับเส้นผม เพื่อให้สีติดอยู่ได้นานเมื่อล้างออก
 • หลังการเปลี่ยนสีผมแล้ว หากเป็นไปได้ ควรหลีกเลี่ยงการใช้น้ำร้อน หรือน้ำอุ่นในการสระผม เน้นในการการใช้น้ำอุณหภูมิปกติในการสระผม ถือว่าเป็นการดูแลสีผมได้ดีที่สุด
 • การดูแลให้สีผมสวยติดทนนาน พร้อมกับสีผมที่มีความสดใหม่เสมอนั้น ควรใช้ทรีทเม้นท์ผมทั้งในแบบล้างออกได้ หรือไม่ต้องล้างออก
 • หากเรามีสีผมพื้นเดิมที่เข้มมาก หรือสีดำ แนะนำให้ใช้เฉดสีของโฟมสำหรับเปลี่ยนสีผม ให้เป็นสีอ่อน หรือสีทองก่อน เมื่อย้อมเป่าให้แห้งแล้ว ค่อยเลือกใช้สีผมที่ต้องการ จะได้สีผมเหมือนที่อยู่บนกล่องมากขึ้น

การเลือกซื้อโฟมเปลี่ยนสีผม

การเลือกซื้อโฟมเปลี่ยนสีผม
ตัวอย่างเฉดสีผม ภาพจาก sanook.com

เนื้อผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผม

แนะนำให้เลือกเป็นเนื้อผลิตภัณฑ์ในการเปลี่ยนสีผม เป็นเนื้อโฟมที่มีอณูละเอียดและเนียนนุ่ม มีความง่ายในการเปลี่ยนสีผม และยังช่วยให้เปลี่ยนสีผมได้สม่ำเสมอทั่วศีรษะ สามารถล้างออกได้ง่าย และไม่เปื้อนหรือเลอะสิ่งของภายในห้องในขณะที่ทำการเปลี่ยนสีผม

อุปกรณ์เสริมในกล่อง

ส่วนใหญ่แล้วควรที่จะอ่านรายละเอียด ของแต่ละผลิตภัณฑ์ว่ามี พลาสติกคลุมในการเปลี่ยนสีผม, ถุงมือ และอื่นๆ มาให้หรือไม่ โดยเฉพาะทรีทเม้นท์ผมที่ควรใช้ หลังการล้างเนื้อโฟมในการเปลี่ยนสีผมออก เป็นส่วนสำคัญที่ช่วยบำรุงและช่วยให้สีผมที่ได้มีความสวยและเงางาม

เฉดสีผม

เน้นผลิตภัณฑ์ในการเปลี่ยนสีผม ที่มีเนื้อโฟมมีเฉดสีให้เลือกมากกว่า 10 สีขึ้นไป เพื่อตอบโจทย์ในเฉดสีที่เราไม่เคยทำมาก่อน ในการปรับเปลี่ยนลุคให้แปลกใหม่กว่าเดิม โดยเฉพาะกับปีใหม่ที่มากถึง หรือช่วงเทศกาลที่กำลังมาถึง จะช่วยให้ไม่จำเจ รวมถึงกับผู้ที่มีสีผมพื้นเดิม เป็นสีเข้ม หรือสีดำ สามารถเลือกเฉดสีอ่อน หรือเฉดสี Primer ในการปรับสีผมให้อ่อน เพื่อให้สามารถเปลี่ยนสีผมที่ต้องการ ให้เห็นสีที่เด่นชัดกว่าได้

คำถามที่พบบ่อยของโฟมเปลี่ยนสีผม

คำถามที่พบบ่อยของโฟมเปลี่ยนสีผม

โฟมเปลี่ยนสีผมอยู่ได้นานแค่ไหน

สำหรับผู้ใช้ปิดผมขาว

หากเป็นผู้ที่ต้องการใช้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ ในการปิดผมขาว ระยะเวลาที่สีผมจะติดทนได้นานจะอยู่ที่3 อาทิตย์ ซี่งจะเกี่ยวข้องกับผมที่ค่อยๆ ยาวเพิ่มมากขึ้นจากโคนผม จะทำให้เห็นผมขาวโดยเริ่มจากโคนผมก่อน ซึ่งในบางผลิตภัณฑ์จะมีการออกแบบ ให้สามารถใช้ในรูปแบบ แต้มส่วนผมขาวที่งอกมาใหม่ได้ง่ายๆ และสะดวก โดยที่ไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนสีทั้งศีรษะ

สำหรับผู้เปลี่ยนสีผมตามแฟชั่น

หากเป็นผู้ที่มีสีผมพื้นเดิม ที่เป็นสีเข้ม หรือสีผมที่ไม่ใช่ผมขาว จะมีการติดทนของสีที่ถึงแม้จะมีผมยาวขึ้นก็จะไม่เห็นความต่างมาก จนถึงช่วงระยะเวลา1 เดือน-1 เดือนครึ่ง หลายคนอาจจะทำการเปลี่ยนสีผม 2 เดือนครั้ง เพื่อให้ดูสีผมสม่ำเสมอเท่ากันทั่วศีรษะ ซึ่งการเปลี่ยนสีผมอาจจะ 1 เดือนครึ่ง-2 เดือนต่อครั้ง จะผลดีในเรื่องนอกจากที่จะปรับสีผมให้สม่ำเสมอเท่ากันแล้ว ยังถือเป็นการเปลี่ยนเฉดสีใหม่ได้ในตัว

โฟมเปลี่ยนสีผม ทำให้ผมเสียไหม

สำหรับการออกผลิตภัณฑ์ในการเปลี่ยนสีผม รุ่นใหม่ที่ออกมาเป็นเนื้อโฟมนี้ ไม่เพียงแต่มีการใช้งานที่ง่ายและสะดวกแล้ว ยังมีสิ่งหนึ่งที่เป็นการที่ผู้ผลิตเน้นให้ความสำคัญ ด้านความปลอดภัยต่อผู้ใช้ คือไม่มีส่วนประกอบของแอมโมเนีย ที่ในอดีตนั้นสารตัวนี้ เป็นตัวสำคัญหลักในการกัดสีผม และเป็นส่วนสำคัญที่ช่วยในการปรับสีผมให้อ่อน และเปลี่ยนสีผมใหม่ด้วยสีของน้ำยา

ด้วยผลิตภัณฑ์โฟมใช้เปลี่ยนสีผม ที่ไม่มีสารแอมโมเนียแล้ว ทำให้นอกจากจะไม่ส่งผลเสียต่อผู้ใช้ทั้งด้านกลิ่นที่สูดดมเข้าไปในร่างกายแล้ว ยังช่วยป้องกันการเกิดอาการแพ้, ขึ้นผื่นตามผิวหนัง, ไม่กัดผม, ทำให้ผมไม่เสีย และสีที่เปลี่ยนด้วยเนื้อโฟมนุ่มละเอียดนี้ จะติดทนอยู่ได้นาน โดยทั้งหมดนี้เป็นการบอกยืนยันได้ว่า ผลิตภัณฑ์โฟมเปลี่ยนสีผมนี้ จะไม่ทำให้ผมเสียอย่างแน่นอน

อีกทั้งยังมีทรีทเม้นท์ที่อุดมไปด้วย โปรวิตามินบี5, น้ำมันสกัดจากธรรมชาติ และวิตามินอี เป็นต้น ที่มาช่วยบำรุงเพิ่มมากขึ้น นอกเหนือจากที่ผมหลังการเปลี่ยนสีด้วยเนื้อโฟมนุ่มละเอียดนี้จะทำให้ผมไม่เสียแล้ว ผลิตภัณฑ์โฟมใช้เปลี่ยนสี ยังมีหลายเฉดสีเพิ่มมากขึ้น โดยเฉพาะสีผสม หรือสีหม่นที่เราอาจจะไม่เคยเห็นมาก่อน ในผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผม

Review โฟมเปลี่ยนสีผมเกาหลี สี Milk Tea

ขอบคุณช่องยูทูป Poon x Poon (ปุ่น ปุ่น)

สรุป

การเปลี่ยนสีผมเป็นอีกทาง ที่ช่วยให้เราปรับเปลี่ยนบุคลิกภาพของตัวเอง อีกทั้งยังช่วยให้เรากลายเป็นคนใหม่ ที่มีความน่าดึงดูดและน่าสนใจต่อผู้ที่พบเห็นได้ด้วยวิธีง่ายๆ กับผลิตภัณฑ์ที่มีการออกแบบมาเป็นเนื้อโฟม หรือโฟมเปลี่ยนสีผม ที่สำหรับในวันนี้ไม่มีใครที่ไม่รู้จัก มีหลายเฉดสีให้เลือกตามความต้องการ และมีคุณสมบัติโฟมเนื้อนุ่มละเอียด, ใช้งานง่าย รวมถึงยังได้สีผมที่สวยอย่างสม่ำเสมอทั่วศีรษะ ช่วยให้เราสามารถเปลี่ยนสีผมได้ในทุกๆ เดือน

โฟมเปลี่ยนสีผม Schwarzkopf

โฟมเปลี่ยนสีผม ชวาร์สคอฟ
-ปริมาณสุทธิของสินค้า 60 มิลลิลิตร
-กลิ่นหอมไม่ฉุน สะดวกใช้ง่าย ได้สีสม่ำเสมอ
-เนื้อโฟมละเอียด สามารถแทรกซึมเข้าสู่เส้นผมได้ดี

โฟมเปลี่ยนสีผม Liese

โฟมเปลี่ยนสีผม ลิเซ่
-ปริมาณสุทธิของสินค้า 100 กรัม
-สามารถทำเองได้ง่ายๆ ที่บ้าน ไม่ยุ่งยาก
-เนื้อครีมโฟมหนา 4 เท่า แทรกซึ่มเข้าทั่วทั้งศรีษะ

โฟมเปลี่ยนสีผม Etude House

โฟมเปลี่ยนสีผม อีทูดี้เฮ้าส์
-เนื้อโฟมมีความหนานุ่ม เนียนแน่น
-กลิ่นหอม ใช้งานง่าย ไม่ทำให้ผมเสีย
-ช่วยเคลือบสีผมเอาได้อย่างสม่ำเสมอ

โฟมเปลี่ยนสีผม MiseEnScene

โฟมเปลี่ยนสีผม ไมเซนซีน
-ช่วยให้สีผมสวย สีชัด ติดทนนาน
-สามารถเข้ากับทุกสีผิวได้เป็นอย่างดี
-ช่วยบำรุงเส้นผมให้มีความชุ่มชื่นหลังทำสีผม

โฟมเปลี่ยนสีผม Bigen

โฟมเปลี่ยนสีผม บีเก็น
-เนื้อโฟมฟูนุ่ม เข้มข้น ให้ผลลัพธ์สีผมสวยสม่ำเสมอ
-ช่วยเพิ่มความนุ่มลื่นให้แก่เส้นผม มีกลิ่นหอมละมุน
-สีผมอ่อนนุ่ม สามารถทำเองได้ง่ายๆที่บ้าน ไม่ยุ่งยาก

โฟมเปลี่ยนสีผม Salon De Pro

โฟมเปลี่ยนสีผม ซาลอนเดอโปร
-ช่วยบำรุงและให้ความชุ่มชื่นกับผมไม่ทำให้ผมเสีย
-ช่วยเปลี่ยนสีผมได้ทันที ไม่ต้องผสมสี ไม่มีน้ำหอม
-ไม่มีกลิ่นฉุน ไม่ระคายเคืองตา ผิวหนังและจมูก

โฟมเปลี่ยนสีผม Palty

โฟมเปลี่ยนสีผม ปาตี้
-ปริมาณสุทธิของสินค้า 75 มิลลิลิตร
-สีติดชัดทน สวย สม่ำเสมอทั่วทั้งศีรษะ
-ย้อมง่าย ถนอมเส้นผม ช่วยบำรุงผมไม่เสีย

โฟมเปลี่ยนสีผม Hoyu CIELO

โฟมเปลี่ยนสีผม โฮยูเซียโล่
-ปริมาณสุทธิของสินค้า 9 มิลลิลิตร
-สินค้าคุณภาพดี นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น
-ช่วยให้สีผมจะเป็นธรรมชาติและไม่เลอะเป็นคราบ

โฟมเปลี่ยนสีผม Lolane

โฟมเปลี่ยนสีผม โลแลน
-ช่วยเปลี่ยนสีผมง่ายๆ และไม่ทำให้ผมเสีย
-ช่วยทำให้สีสด ฉ่ำ ประกายสีชัดเจน เงางาม
-ช่วยถนอมสีผม บำรุงเส้นผมจากการทำเคมี

โฟมเปลี่ยนสีผม Star List

โฟมเปลี่ยนสีผม สตาร์ลิสต์
-เนื้อละเอียดเกลี่ยง่าย ฟอกขาวได้ถึงระดับขีดสุด
-กลิ่นไม่ฉุน ไม่แสบหัว ไม่คันหนังศีรษะ
-มีให้เลือก 3 แบบ 6% / 9% / 12%

Best Choice ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุ้กกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า