ชี้เป้า 10 ครีมลดรอยสิว ยี่ห้อไหนดี 2024 ใช้ดีมาก รอยสิวจุดด่างดำจางเร็ว

ครีมลดรอยสิว

สารบัญ

ครีมลดรอยสิวเป็นครีมที่จะช่วยให้รอยสิวที่เกิดขึ้นไม่ว่าจะเป็นรอยดำ หรือรอยแดง จุดด่างดำจางลงอย่างรวดเร็วพร้อมทั้งทำให้ใบหน้ามีความเนียนเรียบ สีผิวสม่ำเสมอ

ในบทความนี้จะพูดถึงครีมสิวแบบไหนจะตอบโจทย์และเหมาะสมกับผิวหน้าที่สุด มีวิธีไหนบ้างที่ใช้แล้วเห็นผลมากที่สุด มีวิธีการเลือกซื้ออย่างไร และวิธีการลดรอยด้วยวิธีทางธรรมชาติทำได้อย่างไร

ผลิตภัณฑ์เสริมความงามหมวดหมู่สกินแคร์อื่นๆที่น่าสนใจ ได้แก่ กระดาษซับมัน , วิตามินซีทาหน้า , คลีนซิ่งออย , ครีมกันแดดหน้า , ครีมกันแดดผู้ชาย , ครีมกันแดดผู้หญิง , เซรั่มหน้าใส , น้ำแร่ฉีดหน้า , โคลนพอกหน้า , โฟมล้างหน้าลดสิว , น้ำตบ , ฮาดะลาโบะ ,

เท่านั้นยังไม่พอเรายังคัดเลือกสินค้าดีๆในหมวดนี้มาอีก ได้แก่ สบู่ล้างหน้า , มาร์คใต้ตา , ครีมบำรุงผิวหน้า , เจลว่านหางจระเข้ , กันแดดสำหรับคนเป็นสิว , โฟมล้างหน้าผิวแพ้ง่าย , เจลล้างหน้า , ลิปแก้ปากดำ , เจลแต้มสิว , เครื่องนวดหน้า , คอลลาเจน , วิตามินซี , เซรั่มเกาหลี , เครื่องดูดสิว , ครีมกระชับรูขุมขน , ครีมลดถุงใต้ตา , ครีมรกแกะ , มาร์คหน้าเกาหลี ถ้าท่านผู้อ่านสนใจรายละเอียดเพิ่มเติม 10 อันดับ สามารถกดดูได้ที่ลิ้งค์สีชมพูได้เลยจ้า

ครีมลดรอยสิว คืออะไร

ครีมลดรอยสิว คืออะไร

คือ ผลิตภัณฑ์ที่ไว้สำหรับการทาเพื่อที่จะลดรอยสิวต่างๆ ที่เกิดขึ้นบนใบหน้า จะมาในรูปแบบของครีม โดยเป็นยาไว้ใช้สำหรับภายนอก จะมีการผสมสารต่างๆ เข้าไป เพื่อให้เกิดคุณสมบัติในการช่วยรักษารอยตามต้องการ เช่น รักษารอยดำ รอยแดง รอยแผลเป็นจากสิว มีความจำเป็นที่จะต้องเลือกใช้ให้เหมาะสมกับประเภทของรอยสิวที่เกิดขึ้น

ครีมลดรอยสิวที่ใช้ดีเป็นอย่างไร

ครีมลดรอยสิวที่ใช้ดีเป็นอย่างไร

1. ช่วยแก้ปัญหาและปกป้องการเกิดสิว

สามารถช่วยจัดการปัญหาต้นตอของการเกิดสิว และการผลัดเซลล์ผิว ลดรอยดำ ลดรอยแดงได้ดี จะทำให้โอกาสการเกิดสิวขึ้นมาใหม่ลดลง แล้วยังทำให้ผิวมีความแข็งแรง ไม่เกิดสิวขึ้นมาใหม่ได้ง่าย การเกิดรอยสิวจะลดลง

2. ไม่เกิดความระคายเคือง

เมื่อใช้ไปแล้วจะทำให้มีความชุ่มชื้นต่อผิว ไม่เกิดเป็นรอยแดงหรือเกิดอาการระคายเคืองหนักกว่าเดิม ทำให้การรักษาหายได้ไว เป็นเหมือนการบำรุงผิวพรรณไปในตัว ช่วยปกป้องและปรับสภาพผิวหน้าให้กลับมามีความแข็งแรง และเรียบเนียนอีกครั้ง

3. ลดการอักเสบของผิวและควบคุมการสร้างน้ำมันในรูขุมขนได้ดี

สิ่งที่จะต้องรู้เลยคือ ในผลิตภัณฑ์ที่ใช้มีส่วนผสมอะไรบ้าง จะต้องหลีกเลี่ยงส่วนผสมที่จะก่อให้เกิดการอักเสบและทำให้ผิวหน้ามีความมันมากกว่าเดิม ถ้าหากว่ามีการอักเสบ สิวจะหายได้ช้า และที่สำคัญต้องช่วยทำให้ใบหน้าหรือในบริเวณที่ทาไปแล้วไม่มัน จะส่งผลให้โอกาสในการเกิดสิวลดลง

วิธีใช้ครีมลดรอยสิวให้ได้ผลที่ดีที่สุด

วิธีใช้ครีมลดรอยสิวให้ได้ผลที่ดีที่สุด

1. ทาครีมสำหรับลดรอยสิวต่อเนื่องไม่ต่ำกว่า 7 วัน

สิ่งที่จะต้องปฏิบัติให้เหมือนกับเป็นกฎเลยคือการทาอย่างต่อเนื่อง เพื่อที่จะให้การรักษามีประสิทธิภาพ ไม่ทาแล้วหยุด แล้วทาใหม่ ไม่ควรที่จะเปลี่ยนยาทาไปเรื่อยๆ เพราะความใจร้อน จะทำให้เราไม่สามารถรู้ได้เลยว่ายาตัวไหนที่ถูกกับเราด้วย ต้องอาศัยความอดทน ในการทาจะต้องไม่เกิน 2 เดือน

2. ทายาลดรอยก่อนเป็นอันดับแรก หลังจากที่ล้างหน้า

เนื่องจากว่ายาจะสามารถออกฤทธิ์ได้ดี แล้วจะมีการซึมเข้าไปในผิวก่อนที่จะลงครีมตัวอื่นทาด้วย เพื่อให้ประสิทธิภาพของครีมเป็นไปได้ตามต้องการไม่แนะนำให้ทาแล้วออกไปโดนแดดแรงหรือมีการทำกิจกรรมหนัก

3. เลือกประเภทให้ตรงกับประเภทของสิว

สิ่งที่จะต้องนึกถึงเลยคือต้องรู้ก่อนว่าเกิดรอยสิวมาในประเภทใดก่อน เพื่อที่จะรักษาได้ตรงตามประเภทอย่างแท้จริง ถ้าหากว่าใช้ผิดอาจทำให้เกิดการอักเสบ ใช้แล้วไม่เห็นผล เกิดเป็นสิวอุดตัน สิวเสี้ยนขึ้นมา แล้วรอยที่อยากจะรักษากลับไม่เห็นผล

4. ทาเฉพาะจุด

หลายคนทาไปทั่วหน้า ซึ่งเป็นความเข้าใจที่ผิดจะต้องทาเพียงแค่เฉพาะจุดเท่านั้น เพื่อให้ออกฤทธิ์เป็นเฉพาะจุดไป ถ้าหากว่าทาเยอะไปอาจมีอาการแพ้ได้ สิวจะหนักกว่าเดิม ยิ่งใครที่มีผิวบอบบางจะต้องระวังเป็นพิเศษ

แนะนำวิธีพิจารณาเลือกซื้อครีมลดรอยสิว

เลือกซื้อครีมลดรอยสิว

1. เลือกครีมที่เหมาะกับผิวหน้าตนเอง

ต้องรู้ก่อนว่าตนเองมีผิวแบบใด ผิวผสม ผิวแห้ง หรือผิวมัน เพื่อที่จะเลือกใช้ครีมสำหรับลดรอยสิวได้ตามต้องการถ้าหากว่าเลือกผิด อาจทำให้เกิดการระคายเคือง แพ้ สิวขึ้นมากกว่าเดิม ทั้งที่ตั้งใจจะรักษา ถ้าหากว่าเลือกให้เหมาะสมจะทำให้ประสิทธิภาพของครีมสามารถลดรอยได้ดี ใช้ระยะเวลาไม่นาน

2. มีการรับรองว่ามีมาตรฐานและปลอดภัยจากผู้เชี่ยวชาญ

สิ่งนี้จะต้องมีการคำนึงถึงมาก เนื่องจากว่าในปัจจุบันนี้ครีมที่ไม่ได้มาตรฐานมีเยอะ มีการปลอมเยอะเช่นกัน มีความจำเป็นที่จะต้องศึกษายี่ห้อของครีมลดรอยจากสิวให้ดีว่ามีความปลอดภัยหรือไม่ มีมาตรฐาน มีการรองรับจากผู้เชี่ยวชาญหรือไม่ เพื่อลดความเสี่ยงในการเกิดอันตรายต่อผิวหนัง

3. เลือกซื้อจากส่วนผสมของครีม

ก่อนเลือกซื้อต้องดูส่วนผสมว่ามีสารที่แพ้หรือก่อให้เกิดความระคายเคืองหรือไม่ เป็นอีกหนึ่งข้อที่ไม่อยากให้มองข้าม ในบางครั้งเราอาจเห็นรีวิวกันมากว่าครีมลดรอยจากสิวยี่ห้อนี้ดี มีส่วนผสมดี แต่ในบางครั้งเราอย่าลืมว่าเราอาจแพ้สารนั้นๆ ได้ จะต้องเลือกครีมที่มีความอ่อนโยน ไม่เกิดความระคายเคืองต่อใบหน้า ถ้าจะให้ดีแนะนำให้ทดลองทาที่แขนก่อน เพื่อทดสอบอาการแพ้

4. เลือกที่มีส่วนผสมของวิตามินซี

เนื่องจากจะทำให้เพิ่มความกระจ่างใสให้กับผิวไปตัว จะทำให้ไม่มีความหมองคล้ำ เป็นการบำรุงผิวไปด้วย แต่ความเข้มข้นจะต้องไม่มากจนเกินไป เพื่อไม่ให้เกิดความระคายเคือง โดยส่วนใหญ่แล้วจะมีวิตามินซีผสมอยู่ที่ 10 เปอร์เซ็นต์

วิธีลดรอยสิวด้วยวิธีทางธรรมชาติ

 • การมาร์คหน้าด้วย น้ำผึ้งแท้ ผสมกับน้ำมะนาว ใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติเพียงแค่สองสิ่งนี้ นำมามาร์คที่ใบหน้าเป็นเวล20 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาดหรือน้ำเกลือ และทำเพียง 2 ครั้งต่อสัปดาห์เท่านั้น
 • การแต้มสิวให้หายด้วยหอมแดง ใช้ผักที่อยู่ในบ้านก็คือหอมแดงมาหั่นเป็นแว่นโดยที่ไม่หนามาก และนำมาถูกที่สิงบนใบหน้า แนะนำทำเพียง 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์
 • ลดสิวด้วยมะขามเปียกและน้ำผึ้งผสมโยเกิร์ต นำทั้งสามส่วนผสมนี้รวมเข้าด้วยกันแล้วเริ่มทางให้ทั่วใบหน้า ทิ้งไว้เพียง 10 นาที เพียงเท่านี้ก็เห็นผล
 • หัวไชเท้าผสมดินสอพอง หั่นหัวไชเท้าเป็นเล็กๆ แช่ไว้ในตู้เย็นก่อน จากนั้นก็นำมาผสมกับดินสอพองแล้วทาไปให้ทั่วทั้งใบหน้า สูตรนี้จะเหมาะกับผู้ที่แพ้ง่าย ไม่เกิดความระคายเคืองต่อผิว

 รีวิวครีมลดรอยสิว by กูรูยาหม่อง

ขอบคุณช่องยูทูป GURUCHECK

สรุป

ครีมลดรอยสิวมีความจำเป็นอย่างมาก จะต้องเลือกให้ถูกประเภท เราต้องมาทำความเข้าใจกับรอยสิวให้มาก เพื่อที่จะใช้ผลิตภัณฑ์ได้ถูกต้องตามปัญหาที่เกิด ไม่ว่าจะเป็นรอยดำ รอยแดง รอยแผลเป็นที่เกิดจากสิว หรือจะเป็นจุดด่างดำก็ตาม

เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพมากที่สุดในการรักษาให้หาย มีวิธีการใช้อย่างไรจะให้เห็นผลมากที่สุด ที่สำคัญจะต้องคำนึกถึงการพิจารณาการเลือกซื้อด้วย และควรบำรุงผิวหน้าหรือลดรอยสิวด้วยวิธีธรรมชาติ

คูปองลาซาด้า

ยี่ห้อ Eve's

อีฟส์
-ปริมาณสุทธิของสินค้า 20 กรัม
-เนื้อครีมเจล บางเบา ซึมซาบลงสู่ผิวได้ล้ำลึก
-ช่วยปรับผิวให้เนียนนุ่มพร้อมล็อกความชุ่มชื้น

ยี่ห้อ SKINRx LAB

-ปริมาณสุทธิของสินค้า 15 มิลลิลิตร
-ช่วยปกป้องผิวจากความร้อน แสงแดด
-ช่วยให้ผิวที่มีจุดด่างดำกระฝ้าลดเลือนลง

ยี่ห้อ Himalaya

หิมาลายา
-ปริมาณสุทธิของสินค้า 30 มิลลิลิตร
-ช่วยปรับสภาพผิวให้กลับมาเรียบเนียนเป็นปกติ
-ช่วยลดความหมองคล้ำ รอยดำจากสิวบนใบหน้า

ยี่ห้อ Love Potion

เลิฟโพชั่น
-ปริมาณสุทธิของสินค้า 3 กรัม / ซอง
-เนื้อครีมสีขาว เกลี่ยง่าย บางเบาไม่หนักผิว
-ช่วยลดการผลิตน้ำมันส่วนเกิน อ่อนโยนต่อผิว

ยี่ห้อ Laroche-Posay

ลาโรชโพเซย์
-ปริมาณสุทธิของสินค้า 7.5 มิลลิลิตร
-ช่วยลดสิวอุดตัน รอยดำ รอยแดงที่เกิดจากสิว
-ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนและเป็นธรรมชาติ

ยี่ห้อ Delphini

เดลฟินี
-ปริมาณสุทธิของสินค้า 15 กรัม
-เหมาะสำหรับคนเป็นสิวช่วยบำรุงผิว
-ช่วยลดการผลิตเม็ดสี ให้รอยแดงรอยดำจางลง

ยี่ห้อ ZiiiT

ซิท
-ปริมาณสุทธิของสินค้า 7.5 กรัม
-ช่วยทำให้ผิวเรียบเนียน สว่างกระจ่างใส
-เหมาะสำหรับผู้ที่มีรอยด่างดำ รอยหลุมสิว จากปัญหาสิว

ยี่ห้อ Puricars

เพียวริก้าส์
-ปริมาณสุทธิของสินค้า 8 กรัม
-ช่วยลดเลือนรอยแผลเป็น รอยดำ-แดงจากสิว
-ช่วยเติมความชุ่มชื้นบริเวณรอยแผล ไม่ให้แห้งกร้าน

ยี่ห้อ BK

บีเค
-ปริมาณสุทธิของสินค้า 30 กรัม
-ช่วยผิวให้นุ่มชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง แลดูกระจ่างใสเป็นธรรมชาติ
-เหมาะสำหรับคนเป็นสิวผิวแพ้ง่ายปราศจากสารอันตราย

ยี่ห้อ Provamed

-ปริมาณสุทธิของสินค้า 15 กรัม
-ช่วยป้องกันการอักเสบ แพ้ ระคายเคืองของผิวหน้า
-ช่วยลดการสังเคราะห์เม็ดสีผิวที่ทำให้เกิดฝ้าและจุดด่างดำ

Best Choice ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุ้กกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า