ที่นอนสปริง ตัวท็อป ยี่ห้อไหนดี 2024 นอนสบาย จ่ายน้อยแต่คุณภาพเน้นๆ

ที่นอนสปริงตัวท๊อป ยี่ห้อไหนดี

สารบัญ

ที่นอนมีความสำคัญต่อการนอนและสุขภาพร่างกายเป็นอย่างมาก จากการวิจัยพบว่าเมื่อเราได้นอนหลับพักผ่อนบนที่นอนที่ทำจากวัสดุที่ดี มีคุณภาพด้วยแล้ว นอกจากจะช่วยทำให้ได้รับการพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ จะช่วยลดอาการปวดหลัง ความเครียดให้น้อยลงได้อีกด้วย ซึ่งนำไปสู่การนอนหลับที่ดีมีประสิทธิภาพได้มากขึ้น อย่างเช่น ที่นอนสปริง ashman รุ่น Bekvam ที่มีความนุ่มเด้ง ช่วยรองรับสรีระของร่างกาย และช่วยกระจายแรงกดทับได้เป็นอย่างดี

อย่างที่เราทราบๆกัน คือ ที่นอนประเภทหนึ่งที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ที่นอนสปริง ซึ่งเราจะมาเปรียบเทียบความน่าซื้อของยี่ห้อ และรุ่นต่างๆ ได้แก่ ที่นอนสปริง ashman รุ่น Bekvam, Morning Sleep รุ่น Cosmic, Emmas รุ่น ,Texas Nooz รุ่น Thunder ว่าแต่ละยี่ห้อต่างก็มีคุณสมบัติ ข้อดีข้อเสีย ความโดดเด่นที่แตกต่างกันอย่างไร

ใครเคยเจอกับปัญหาตื่นเช้ามาแล้วปวดหลัง เหงื่อออก ไม่สบายตัว หรือ นอนร้อน นอนไม่สบาย หลับไม่ลึกไม่ตลอดทั้งคืนบ้างไหม ซึ่งปัญหาที่แท้จริงก็คือที่นอนนั่นเอง เพราะที่นอนเป็นสิ่งที่จะรองรับแผ่นหลังของเรา หากต้องเจอกับที่นอนที่ไม่ได้คุณภาพ ไม่สามารถรองรับสรีระร่างกายได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ สิ่งที่ตามมาก็คือการนอนหลับแบบหลับ ๆ ตื่น ๆ นอนแล้วตื่นเช้ามาปวดหลัง ปวดเมื่อยตามเนื้อตามตัว ส่งผลให้การใช้ชีวิตประจำวันแย่ลงแน่นอน

แต่ปัญหานี้จะหมดไป หากการเลือกที่นอนที่ดีเข้ามาช่วยแก้ปัญหาที่จะเพิ่มการรองรับสรีระร่างกายให้สมดุลกับแรงกดทับอย่างลงตัว หรือจะเป็นความหนาแน่นของชั้นโฟม Support HD Foam ที่ช่วยให้อากาศไหลเวียนได้ดี ซึ่งเมื่อคุณได้สัมผัสกับที่นอนนี้แล้วจะคืนสุขภาพการนอนที่ดี ในราคาที่เข้าถึงได้ และคุณจะพบกับความสุขบนที่นอนพิเศษนี้แบบที่เรียกว่าไม่อยากลุกออกจากที่นอนกันเลย

สำหรับหมวดหมู่เครื่องนอนที่น่าสนใจที่เราคัดมาให้ ได้แก่ ที่มาพร้อมกับ ชุดเครื่องนอน , ผ้าปูที่นอน ,ที่นอน 3.5 ฟุต , ที่นอนเป่าลม , หมอนขนเป็ด , หมอนขนห่าน , หมอนรองคอ , topper , เตียง 2 ชั้น , เครื่องดูดไรฝุ่น , ถุงนอน , ผ้านวม , หมอนยางพารา

และยังมีเฟอร์นิเจอร์อื่นๆ ที่น่าสนใจ ยกตัวเอย่างเช่น ประตูบานเลื่อน , ชั้นวางทีวี , เก้าอี้พับนอน , เก้าอี้โยก , เตียงพับ , Bean bag , เก้าอี้สำนักงาน , โซฟาเดี่ยวปรับนอน , โต๊ะข้างเตียง , โต๊ะกลางโซฟา , โต๊ะรับแขก , โต๊ะญี่ปุ่น , โต๊ะหมู่บูชา , ผ้าคลุมโซฟา , ตู้ยา ถ้าท่านผู้อ่านสนใจรายละเอียดเพิ่มเติม 10 อันดับ สามารถกดดูได้ที่ลิ้งค์สีชมพูได้เลยจ้า

การเลือกที่นอน

การเลือกที่นอน

เพราะการนอนหลับพักผ่อนอย่างเพียงพอจะช่วยทำให้ร่างกายแข็งแรงได้ ตื่นเช้ามาด้วยความสดชื่น สมองปลอดโปร่ง พร้อมที่จะลุยวันใหม่ได้อย่างสบาย ซึ่งปัจจัยหนึ่งที่จะทำให้เราหลับลึกได้นั้น คือการเลือกที่นอนที่ถูกกับสรีระร่างกายตามหลักสรีระศาสตร์ รวมถึงปัจจัยด้านการผลิต วัสดุ โครงสร้าง ดังนั้น วันนี้เรามีวิธีการเลือกที่นอนอย่างถูกวิธีมาฝากกัน

ประเภทของที่นอน

ประเภทของที่นอนมีการคิดค้นและพัฒนาขึ้นมาใหม่อยู่เสมอ เพื่อตอบโจทย์การนอนให้นอนหลับได้อย่างมีประสิทธิภาพได้ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นที่นอนไฮบริด ที่นอนเมมโมรี่โฟม ส่วนที่นอนที่ได้รับความนิยมมาโดยตลอดคือ ที่นอนสปริง ซึ่งประเภทของที่นอนมีอยู่ด้วยกัน 4 ประเภทหลัก ๆ ที่นิยมใช้กันในบ้านเรา

ที่นอนสปริง

ที่นอนสปริง

เป็นที่นอนที่ทำขึ้นมาโดยมีขดสปริงรองรับอยู่ภายใน เพื่อรับน้ำหนักสรีระของร่างกาย โดยมีความยืดหยุ่นสูง ทำให้มีความนุ่มเด้งตามแรงกดของน้ำหนัก ซึ่งมีอยู่ด้วยกันหลากหลายประเภท เช่น Bonnell Spring ซึ่งมีขดสปริงยึดติดกันเป็นแผ่น ทำให้นอนแล้วไม่ยุบตัว ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก และที่นอนพ็อกเก็ต สปริง เป็นที่นอนสปริงที่มีขดลวดแยกส่วน และข้อดีที่สำคัญที่สุดของที่นอนประเภทนี้ คือสามารถเปลี่ยนขดสปริงที่อยู่ข้างในได้

ที่นอนสปริง ashman

ที่นอนยางพารา

ที่นอนยางพารา เป็นที่นอนที่ทำขึ้นมาจากยางพารา มีความยืดหยุ่น มีความนุ่มสบาย ช่วยกระจายน้ำหนักของร่างกาย ไม่ให้จมลงไปบนพื้นผิวเพียงจุดเดียว สามารถใช้งานได้ยาวนาน แต่มีราคาค่อนข้างสูง และน้ำหนักมาก

ที่นอนสปริงเสริมยางพารา

เป็นที่นอนเสริมขอบสปริงด้วยโฟมอัดแน่นรอบสปริงช่วยป้องกันการยุบตัวด้านข้าง ผนวกเข้ากับยางพาราและโฟมเกรดคุณภาพ มาใช้ในการผลิตเพื่อให้ได้ที่นอนสปริงที่มีคุณภาพ รองรับการนอนให้ถูกตามสรีระร่างกาย

ที่นอนประเภทอื่น ๆ

ที่นอนโฟม

ประกอบด้วยชั้นโฟมที่มีความนุ่มและความแน่น ไม่มีส่วนประกอบของสปริง มีราคาถูก หาซื้อได้ง่าย แต่ไม่สามารถระบายอากาศได้ ส่งผลให้ผู้นอนเหงื่อออกระหว่างนอนได้ และอายุการใช้งานที่สั้น

ที่นอนในกล่อง

ที่นอนในกล่องออกแบบมาเพื่อให้การอำนวยความสะดวกในด้านการจัดส่งที่นอนเป็นไปอย่างง่ายดาย โดยหลักการคือนำที่นอนม้วนและบีบอัดเข้าในกล่องด้วยระบบสูญญากาศ สามารถเคลื่อนย้ายได้สะดวก เหมาะกับห้องทุกขนาด

เปรียบเทียบ ที่นอนสปริง กับ ที่นอนยางพารา

ที่นอนสปริง

ผลิตจากวัสดุสังเคราะห์ที่มีความยืดหยุ่นสูง สามารถคืนตัวได้ดี รองรับสรีระได้อย่างดีเยี่ยม เหมาะกับผู้ที่ชอบนอนตะแคงโดยสปริงจะยุบตัวลงไม่ทำให้เกิดการกดทับ หรือปวดบริเวณไหล่ในขณะนอนหลับ ทั้งยังมีน้ำหนักที่เบา สะดวกต่อการเคลื่อนย้าย และไม่มีกลิ่นเหม็นเหมือนที่นอนยางพารา

ข้อดีอีกอย่างหนึ่งของที่นอนสปริงคือ ขดสปริงสามารถเปลี่ยนใหม่ได้เมื่อเสื่อมสภาพ

ที่นอนยางพารา

ที่นอนยางพารา

วัตถุดิบส่วนใหญ่ผลิตมาจากยางพารา ทำให้อาจมีกลิ่นของน้ำยางออกมาได้ ไม่ยุบตัว มีความทนทานสูง แต่ตัวที่นอนมีน้ำหนักมากเคลื่อนย้ายลำบาก

ขนาดของที่นอนที่เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ขนาดมาตรฐานของที่นอนเรามีหน่วยวัดเป็นฟุต โดยขนาดทั่วไปที่เรานิยมใช้กันคือขนาด 3.5 ฟุต 5 ฟุต และ 6 ฟุต โดยมีความยาวมาตรฐานที่ 198 ซม.

ที่นอนขนาด 3.5 ฟุต (Single Size)

ที่เรารู้จักกันคือ เตียงเดี่ยว Single Size เป็นที่นอนขนาดกว้าง 107×198 ซม. เหมาะสำหรับนอนเพียง 1 คน

ที่นอนขนาด 5 ฟุต (Queen Size)

ถือว่าเป็นขนาดที่นิยมใช้กันในตามบ้านเรือนที่พักอาศัย คอนโด เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดเล็ก ขนาดกลาง สามารถนอนได้ทั้งเด็กโต ผู้ใหญ่ ได้อย่างกำลังดี

ที่นอนขนาด 6 ฟุต (King Size)

ขนาด 6 ฟุตสามารถนอนได้ 2 คน เหมาะสำหรับผู้ใหญ่รูปร่างขนาดใหญ่สามารถนอนได้สบาย

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับที่นอนสปริง

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับที่นอนสปริง

ที่นอนสปริงดีไหม ข้อดีข้อเสีย

ข้อดี – สปริงมีความยืดหยุ่นสูง สามารถรองรับน้ำหนักได้ดี ลดแรงกดทับได้ดี ระบายอากาศได้ดี คุณภาพสูง ราคาคุ้มค่า นิยมใช้กันอย่างแพร่หลาย เป็นที่นอนที่สามารถเข้ากับสรีระร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ เหมาะกับการนอนตะแคงเพราะไม่ทำให้เกิดการกดทับ

ช้อเสีย – สปริงอาจเสื่อมสภาพได้ หรือไม่คืนตัวเมื่อใช้ไปนาน ๆ และอาจส่งเสียงรบกวนได้เช่นกัน แต่สามารถเปลี่ยนวัสดุขดลวดสปริงใหม่ได้เมื่อเกิดการชำรุด

นอนแล้วปวดหลังไหม

สำหรับที่นอนสปริงที่มีคุณภาพ มีชั้นโฟมที่มีความหนาแน่นแต่ยืดหยุ่นสูงจะช่วยเสริมการรองรับสรีระไม่ให้ที่นอนนุ่มยวบ จะทำให้นอนแล้วไม่มีอาการปวดหลัง เป็นที่นอนลดปวดหลัง กล้ามเนื้อไม่ถูกกดทับ

อายุการใช้งานของที่นอนสปริง

สำหรับอายุการใช้งานโดยเฉลี่ยทั่วไปจะมีอายุการใช้อยู่ที่ 8-10 ปี

เรามาดูกันเลยดีกว่าว่าที่นอนสปริงที่เราคัดมาเปรียบเทียบกัน เป็นอย่างไร

1.EMMAS รุ่น TEXAS

ที่นอนสปริง emmas texas

ใคร ๆ ก็อยากนอนบนที่นอนที่มีความนุ่มเด้ง นอนแล้วหลับสบายกันใช่ไหม เพราะการนอนคือปัจจัยสำคัญที่จะทำให้เรามีสุขภาพที่แข็งแรงได้ พร้อมที่จะต่อสู้กับวันใหม่ ๆ ได้สบาย คือการได้นอนบนที่นอนสปริงที่มีแรงบันดาลใจจากรัฐ Texas สหรัฐอเมริกาอย่าง

ที่นอนสปริง EMMAS รุ่น TEXAS มีสัมผัสเฟิร์มนุ่มเด้ง รองรับสรีระได้อย่างดี ใช้สปริงอัจฉริยะ ช่วยกระจายน้ำหนัก ลดแรงกดทับขณะนอน เนื้อผ้าชั้นบนสัมผัสนุ่มไม่ระคายเคืองผิว ประกอบด้วยชั้นโฟม PU Foam ที่มีความหนาแน่นสูง แต่ก็มีความยืดหยุ่นช่วยเสริมการรองรับสรีระได้อย่างดี โฟมเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ไม่มีสารที่เป็นอันตราย

ความโดดเด่นของที่นอนสปริง EMMAS รุ่น TEXAS

ความโดดเด่นของที่นอนสปริง emmas texas

โครงสร้างชั้นที่นอนประกอบไปด้วย 6 ชั้น ไม่ว่าจะ Silky Breathable Fabric ผ้าระบายอากาศไม่อับชื้น, PU Foam ชั้นโฟมที่มีความหนาแน่นสูงและยืดหยุ่นดี, Cotton Nano Pad การผลิตด้วยวิธีการถักและร้อยเส้นใยให้ทอกันแน่นเป็นผืนผ้าที่มีความเหนียวแน่นทนทาน, Fabrico Balance Sheet เสริมความแข็งแรงให้เป็นสองเท่า, US Balance Spring สปริงอัจฉริยะระบบเครือข่าย และ Anti-Slip Fabric ผ้าหุ้มฐานเตียงที่มีปุ่มกันลื่นเพื่อป้องกันที่นอนลื่นไหล

2.ที่นอนสปริง ASHMAN รุ่น BEKVAM

ที่นอนสปริง ashman โครงสร้าง 6 ชั้น

ที่นอนสปริง Ashman รุ่น BEKVAM มีต้นกำเนิดจากประเทศสแกนดิเนเวีย มีความหนา 8 นิ้ว ด้วยชั้นโฟมทรงกลิ่นคล้ายแผงไข่ ที่รองรับส่วนโค้งเว้าของสรีระร่างกายได้อย่างดีเยี่ยม ช่วยทำให้ข้อต่อ กระดูกกล้ามเนื้อได้รับการพักผ่อนอย่างเต็มที่

โดยมีโครงสร้าง 6 ชั้น ช่วยรองรับสรีระร่างกายแต่ละส่วน มีความหนาแน่นสูง เนื้อโฟมละเอียด มีความนุ่มแน่นกระจายแรงกดของการนอนปรับสมดุลแรงกดทับ แผ่นรองสปริงทอกันแน่นหนามีความเหนียวทนทาน

ความโดดเด่นของที่นอนสปริง ASHMAN รุ่น BEKVAM

ความพิเศษเฉพาะตัวของ Waved Comfort Foam

ความพิเศษของที่นอนสปริง ashman 1

เป็นโฟมที่ช่วยลดแรงกดทับตั้งแต่ช่วงศีรษะ คอ ไหล่ หลัง เอว สะโพก ต้นขา เข่า ไปจนถึงปลายเท้า พร้อมรองรับกระดูกสันหลังทุกครั้งที่พลิกตัว

มีความเด้งเฉพาะตัวด้วย Reflect Support Spring

ที่นอนสปริง Ashman ออกแบบมาเพื่อเพิ่มการรองรับสรีระร่างกายให้สมดุลกับแรงกดทับอย่างลงตัว

ความหนาแน่นของชั้นโฟม Support HD Foam ลดปวดหลังระยะยาว

ความพิเศษของที่นอนสปริง ashman 3

ตัวเนื้อโฟมเป็นโฟมแบบ Open Cell ที่ช่วยให้อากาศไหลเวียนได้ดีภายในตัวโฟมทำให้ที่นอนระบายอากาศได้ดี

ผ้าคลุมทำด้วย เส้นใย Micro Polyester เป็นเส้นละเอียด ผลิตจากคอตตอนแท้ เนื้อผ้ามีความนุ่มฟูเป็นพิเศษ ให้ความสัมผัสที่นุ่ม ระบายอากาศได้ดี ทำให้เวลานอนแล้วไม่ร้อน ไม่อับชื้น ทำให้รู้สึกสบายตัวทุกครั้งที่นอน

ความพิเศษของที่นอนสปริง ashman 4

3.NOOZ รุ่น THUNDER

ที่นอนสปริง nooz รุ่น thunder

ที่นอนนี้ได้คิดค้นสปริงอัจฉริยะที่เรียกว่า Thunder Coil System ระบบสปริงที่อยู่ในที่นอน Nooz รุ่น Thunder เป็นวัสดุหลักที่คิดค้นขึ้นมาโดยเฉพาะ ตัวสปริงมีขนาด 2.4 มิลลิเมตร ไม่มีเสียงดังเวลาขยับตัว แข็งแรง แต่ยังมีความนุ่ม เด้ง ไม่แข็ง หรือ นุ่มยวบจนเกินไป มาพร้อมกับสัมผัสใหม่ น่านอน นอนสบาย เข้ากับสรีระได้อย่างดี

ความโดดเด่น NOOZ รุ่น THUNDER

ความโดดเด่นของที่นอนสปริง nooz รุ่น thunder

ที่นอนสปริง Nooz ได้มีการคิดค้นลิขสิทธิ์เฉพาะจาก Nooz เส้นใยผ้าระบายอากาศได้ดี, โดยมี Adaptive Foam ชั้นโฟมอย่างดี หนาแน่น ยืดหยุ่น เสริมการรองรับสรีระ แข็งแรง, Thunder Coil System สปริงอัจฉริยะที่ทำให้เกิดความเด้งในระดับที่พอดีกับการนอน, Hardfelt Pad แผ่นเส้นใยทอแน่น ปิดผิวของสปริงที่มีความทนทาน และ Anti-Slip Fabric ผ้าหุ้มฐานเตียงกันลื่นช่วยป้องกันสิ่งสกปรกเข้าสะสมในชั้นที่นอนได้อย่างดี

4.MORNING SLEEP รุ่น COSMIC

ที่นอนสปริง morning sleep

MORNING SLEEP รุ่น COSMIC เป็นที่นอนสปริงคูลเจลที่คิดค้นขึ้นมาให้เหมาะสมกับสภาพอากาศร้อนชื้นในบ้านเรา ที่ใช้วัสดุที่ระบายความร้อนเพิ่มความเย็น กระจายน้ำหนักและลดแรงกดทับ กระจายน้ำหนัก ลดแรงกดทับ นุ่มแน่นอย่างพอดี ทำให้การนอนถูกต้องตามสรีระร่างกาย ได้รับการผ่อนคลายทุกครั้งที่ได้พักผ่อน

ความโดดเด่น MORNING SLEEP รุ่น COSMIC

ความโดดเด่นของที่นอนสปริง morning sleep

โครงสร้างชั้นวัสดุ Harmonise Blend Fabric ชั้นผ้าหุ้มที่นอน, Cool Gel Memory Foam ชั้นคูลเจลเมมโมรีโฟม, High Density Foam ชั้นโฟมมีความหนาแน่นสูงเสริมการรองรับสรีระได้ดี, Galactic Coil System ชั้นสปริงอัจฉริยะ นุ่มเด้งยืดหยุ่นได้ดีแข็งแรงเป็นพิเศษ และ Anti-Slip Fabric ชั้นฐานเตียง มีปุ่มกันลื่นไม่เลื่อนไปมาระหว่างใช้งาน

ตารางเปรียบเทียบที่นอนสปริง 4 รุ่น

แบรนด์ / รุ่นชั้นโฟมสปริงความหนาราคาประเทศต้นกำเนิด
ASH MAN รุ่น BEKVAMที่นอนสปริง Ashman ใช้ชั้นโฟมทรงคลื่นคล้ายแผงไข่ รองรับส่วนโค้งเว้าสรีระร่างกายตามหลักสรีระศาสตร์ ทำให้ข้อต่อ กระดูก กล้ามเนื้อ ได้รับการพักผ่อนอย่างเต็มที่Reflect Support Spring ขนาด 2.3 mm. หนาถึง 16 mm. ออกแบบมาเพื่อปรับสมดุลการนอน กระจายแรงกดทับในแนวดิ่งผ่านคอยล์สปริงแต่ละเส้น 8 นิ้วเริ่มต้น 2,790.-สแกนดิเน เวีย
EMMAS รุ่น TEXASPU Foam ชั้นโฟมหนาแน่นสูงแต่ยืดหยุ่นดี เสริมการรองรับสรีระได้ดีUS Balance Spring สปริงอัจฉริยะบนเครือข่ายที่วางตัวอย่างสมดุลกระจายน้ำหนักแนวนอนแนวตั้ง7 นิ้วเริ่มต้น 3,190.-อเมริกา
NOOZ รุ่น Thunder    PU Foam ช่วยในการรองรับสรีระThunder Coil System ระบบสปริงที่มีขนาด 2.4 มม.เกิดความเด้งที่พอดี ลดการสั่นสะเทือน มีความแข็งแรง8 นิ้วเริ่มต้น 3,990.-ไทย              
Morning Sleep รุ่น Cosmicเมมโมรี่โฟม ยุบตัวโอบรับสรีระ คืนตัวช้า ช่วยลดแรงกดทับได้ดีGalactic Coil System ขนาด 2.4 mm. หนา 15.5 cm.7 นิ้วเริ่มต้น 4,390.-ไทย
แบรนด์ / รุ่นข้อดีข้อเสียรับรองมาตราฐานการผลิต
ASH MAN รุ่น BEKVAM                            เนื้อผ้าทำจากคอตตอนแท้ สัมผัสนุ่ม ระบายอากาศได้ดีโฟมทรงคลื่นรองรับส่วนโค้งเว้า 5 จุด คอ บ่า ไหล่ หลัง สะโพก ไม่ทำให้ปวดหลังชั้นโฟมและขดลวด ไม่อมความร้อน ทำให้นอนเย็น เหงื่อไม่ออกสปริงอัจฉริยะ เด้งเงียบ ไร้เสียงเอียดอ๊าด แข็งแรงทนทาน ไม่เป็นสนิมแถมหมอนฟรี 2 ใบ                –CertiPUR-US OEKO-TEX Certification International Sleep Products Association                    
EMMAS รุ่น TEXAS  สปริงนุ่มเด้ง แข็งแรงทนทานผ้าระบายอากาศรองรับสรีระได้ดีPU โฟมทั่วไป ไม่คืนตัวเมื่อมีแรงกดทับราคาค่อนข้างสูงCertiPUR-US OEKO-TEX Certification      
NOOZ รุ่น Thunderผ้าโพลีเอสเตอร์คุณภาพดีสปริงมีความเด้ง เงียบและนุ่มรองรับสรีระได้ดีชั้นโฟมทั่วไป ไม่ได้เสริมการรองรับส่วนโค้งเว้าของร่างกาย ราคาสูงOEKO-TEX Certification Certi PUR US Certification
Morning Sleep รุ่น Cosmicผ้าระบายอากาศ ไม่อับชื้นเมโมรี่โฟมจากนาซ่า คืนตัวช้า ลดแรงกดทับได้ดีเยี่ยมสปริงเด้ง เงียง ไม่เป็นสนิมรองรับสรีระได้ดีแถมหมอนฟรี 2 ใบราคาแพงเมื่อเทียบกับแบรนด์อื่นที่มีวัสดุใกล้เคียงกันCertiPUR-US OEKO-TEX Certification

สรุป

ที่นอนสปริงใช้นอนดีเหมาะสำหรับคนชอบนอนตะแคง ซึ่งหลายๆคนมักเข้าใจผิดว่าที่นอนสปริงนอนแล้วจะทำให้ปวดหลัง แต่จริงๆแล้ว ถ้าเลือกใช้ยี่ห้อ หรือรุ่นที่นอนที่ดีๆมีคุณภาพแล้วที่นอนเหล่านั้นจะทำให้คุณนอนหลับสบาย ไม่เหงื่อออก นอนหลับได้ลึก ตื่นเช้ามาจะไม่ต้องบ่นปวดหลังอีกต่อไป

ซึ่งใน 4 ยี่ห้อ / รุ่นที่คัดเลือกมาในบทความนี้ จริงๆแล้วใช้ดีทุกรุ่นเพราะคัดมาแล้ว ความเห็นส่วนตัวเล็งไว้ 2 รุ่นยี่ห้อ คือ Nooz รุ่น Thunder กับที่นอนสปริง ashman แต่ถ้าจะให้ผู้เขียนเลือกฟันธงซื้อได้เพียง 1 รุ่นยี่ห้อ ผู้เขียนมุ่งเป้าไปที่ ashman รุ่น bekvam มากที่สุดตามความคิดเห็นส่วนตัว


ที่บอกอย่างนี้เพราะว่ามันมีความคุ้มค่าคุ้มราคาเมื่อเปรียบเทียบกับคุณภาพที่ได้มา เพราะว่าที่นอนรุ่นนี้ ราคาไม่สูงมาก สามารถจับต้องได้ มีโปรโมชั่นดี ผ่อน 0% ถ้าพูดถึงเรื่องวัสดุที่ใช้ก็ใช้อย่างดี ใช้งานได้ยาวนาน มีความนุ่มเด้ง สามารถรับน้ำหนักตัวได้มาก รองรับสรีระได้เป็นอย่างดี เวลาขยับตัวไม่มีเสียงดังรบกวนการนอนของคนข้างๆ

Best Choice ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุ้กกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า