กระเป๋า CELINE 10 อันดับ รุ่นไหนดี 2024 ของแท้ ลิซ่าเป็นพรีเซนเตอร์

กระเป๋า Celine รุ่นไหนดี

สารบัญ

สาวกกระเป๋า Celine ต้องร้อง OMG กันเป็นแถว เนื่องด้วยแบรนด์ Celine ประกาศขึ้นราคากระเป๋ากันไปแล้ว 4-5 ครั้ง ก็เป็นผลพวงหลัก ๆ มาจากการที่ได้ Global Brand Ambassador เป็น Lisa Blackpink ทำให้แบรนด์เป็นที่ต้องการจากคนทั่วโลกมากขึ้นกันเลย เพราะใคร ๆ ก็อยากจะได้และอยากจะจับจองเป็นเจ้าของกระเป๋าที่ลิซ่าถือกันทั้งนั้น

เพราะผู้หญิงเกิดมาพร้อมกับคำว่าแต่งกายให้สวยอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะแต่งชุดเสื้อผ้า ต่างหู หมวกบักเก็ต สร้อยข้อมือ สร้อยคอ กระเป๋า Celine บางคนก็ถือ กระเป๋า BOYY  , กระเป๋า Longchamp หรือนาฬิกา Omega ที่ต้องมีและจำเป็นต้องติดกายติดกระเป๋าด้วยเสมอ รวมถึง ลิปแมท  YSL ลิป  ลิปกันแดด หรือ อายแชโดว์เกาหลี ไว้แต่งเติมช่วงบ่าย และ กระดาษซับมัน สำหรับซับหน้ามัน ๆ และที่ขาดไม่ได้เลยคือ แมสเกาหลี สำหรับในยุคโควิดระบาดแบบนี้

แต่ที่ยืนหนึ่งครองใจสาว ๆ กันคือ การได้ถือกระเป๋า Celine ที่มีความสวยงาม ความหรูหรา ความทันสมัยในใบเดียว ถือกระเป๋า Celine แล้วต้องได้ลุคแบบลิซ่า Blackpink กันเลย ที่สาว ๆทั่วโลกต่างยอมรับในลุคสาวไทยที่สวยงดงามในแบบฉบัยที่เธอเป็น ว่าแต่ใครพอจะรู้ความเป็นมาของกระเป๋า Celine กันบ้าง รวมถึง รุ่นยอดฮิต วิธีการเลือกซื้อ วิธีการดูใบไหนของแท้ บทความนี้จะนำมาฝากสาว ๆ กัน

ความเป็นมาของกระเป๋า Celine

เซลีน โลโก้

Celine แบรนด์ดังจากประเทศฝรั่งเศส เราคงต้องนึกถึงกระเป๋าหนังที่มีดีเอ็นเอเฉพาะตัว มีความเรียบหรู ความคลาสสิค หรือ จะให้นึกถึงเสื้อผ้าผู้หญิงที่มีความน่ารัก มินิมอลหน่อย ๆ ทันสมัย เน้นความคล่องตัว ไม่ได้หวือหวามากนัก ซึ่งปัจจุบัน Celine ก็เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่อยู่ภายใต้การบริหารของกลุ่ม LVMH (Moet Hennessy – Louis Vuitton) เป็นอาณาจักรที่รวมสินค้าแบรนด์ระดับหรูระดับ Hi-end ไว้ในที่นี่

ยุคเริ่มแรกของ Celine      

ประวัติแบรนด์ Celine ในยุคเริ่มแรกเกิดขึ้นในปี 1945 โดยมาดามเซลีน วิเพียน่า Celine Vipiana และริชาร์พ Richarp สามีของเธอ สมัยนั้นยังเป็นร้านผลิตรองเท้าเล็ก ๆ สำหรับเด็ก ฝั่ง Left Bank ของกรุงปารีส จากการดูแลของ Celine ทำให้แบรนด์ของเธอประสบความสำเร้๗ได้รับความนิยมมากจนต้องขยายร้านและสาขาเพิ่มในปี 1948

ต่อมาก็ได้ทำการพัฒนามากขึ้นโดยเริ่มผลิตเสื้อผ้าสำหรับผู้หญิง โดยเน้นสไตล์เรียบหรู ใส่ได้ทุกวัน และพัฒนาต่อเสื้อผ้าผู้หญิงสำหรับเล่นกีฬา เพิ่มสินค้าพวกเครื่องหนัง กระเป๋า รองเท้าผู้ใหญ่ เข็มขัด และในปี 1964 นี้เองเธอได้เปิดตัวสินค้าประเภทน้ำหอมคอลเล็กคชัน Vent Fou ทำให้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในขณะนั้น

และในปี 1987 Celine ก็ถูกซื้อกิจการโดย เบอร์นาร์ด ออร์เนิร์ล Bernard Arnault ประธานกลุ่ม LVMH เพื่อเข้ามาบริหารร้านค้ากว่า 89 แห่ง แต่ช่วงแรกสินค้ายังคงเป็น Celine Vipiana หัวเรือใหญ่ในการออกแบบสินค้า และให้ ไมเคิล คอร์ Michael Kors มาเป็นนักออกแบบร่วมจนกลายมาเป็นแบรนด์แฟชันมาแรงในปี 1990 ก่อนที่ Celine Vipiana จะเสียชีวิตในปี 1997 ด้วยอายุ 84 ปี

หลังจากนั้น ไมเคิล คอร์ ก็เป็นดีไซน์หลักในการออกแบบ เขาได้ถ่ายทอดลักษณะของแบรนด์ในรูปแบบความหรูหรา และในปี 2004 เขาก็ได้ลาออกเพื่อไปทำแบรนด์ของตัวเอง ต่อมาทางกลุ่มบริหาร LVMH ก็ได้ส่งโรแบตโต้ เมนิเคททรี นักออกแบบชาวอิตาลี มารับช่วงต่อถ่ายทอดแบรนด์เซลีนในปี 2005

แบรนด์ Celine ภายใต้ผู้อำนวยการสร้างคนใหม่ปี 2008 อย่าง ฟีบิ ฟิลโล่ Phoebe Phiol เปิดตัวด้วยชุดคอลเลคชัน Spring Summer 2010 ทำให้ฟีบิ ฟิลโล่ได้รับรางวัล Designer of the Year award จากสภาแฟชันอังกฤษในปี 2010 และรางวัล International Designer of the year จากสภานักออกแบบแฟชันอเมริกาในปี 2011 ได้จากผลงานการดีไซน์ผ่านแบรนด์เซลีนก่อนที่จะประกาศลาออกในปี 2017 หลังเสร็จคอลเลคชัน Fall 2018.

Celine กับความหมายใหม่

เอดี สลีมาน
รูปภาพจาก Wikimedia commons

ภายใต้หัวเรือคนใหม่อย่าง Hedi Slimane ดีไซน์เนอร์ดังระดับโลกที่เข้ามาบริหารแบรนด์ในตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ในปี 2018 เริ่มจากปรับเปลี่ยนโลโก้ของแบรนด์ ด้วยการตัดเครื่องหมายกำกับเสียงแบบฝรั่งเศสที่ตัว E ตัวแรกออก จัดช่องไฟใหม่ให้ชิดขึ้นเพื่อให้ดูสะอาดตาทันสมัยมากขึ้น

นอกจากโลโก้ใหม่แล้ว Hedi Slimane ยังได้ส่งกระเป๋ารุ่นแรกที่ดีไซน์ผ่านแบรนด์จาก Celine ออกมาผ่านทางนักร้องระดับโลกอย่าง Lady Gaga ได้คล้องเป็นคนแรก กระเป๋ารุ่นนี้อาจกลายเป็นสินค้า REAR ITEM ของทางแบรนด์ก็ได้เช่นกัน

งานดีไซน์ของ Hedi Slimane ถือว่าแตกต่างจากรูปลักษณ์ของแบรนด์ในอดีตที่ Phoebe Philo สร้างไว้ แม้แต่ผู้ก่อตั้งแบรนด์อย่าง Celine Vipiana ถ่ายทอดแบรนด์ในลักษณะของความเก๋ ความมินิมอล เน้นความเรียบหรู เป็นสินค้าที่ใช้ได้กับทุกโอกาส

นอกจากเสื้อผ้าและกระเป๋าแล้ว Hedi Slimane ยังได้ปล่อยน้ำหอมตัวใหม่ Haute Parfumerie ผ่านการดีไซน์ของเขาออกมา ซึ่งเป็นเวลากว่า 55 ปี ที่ไม่ได้ปล่อยสินค้าน้ำหอมออกมา Hedi Slimane จึงใช้เวลากว่า 1 ปีพัฒนาน้ำหอมคอลเล็กชันใหม่ทั้งหมด 11 กลิ่น วางจำหน่ายในปี 2019 ได้รับความนิยมเช่นเคย

นอกจากการดีไซน์เสื้อผ้าแล้วเซลีนยังมี Brand Icon สำคัญที่เห็นแล้วต้องคุ้นตาคือ กระเป๋าถือ เรียกได้ว่ามีดีไซน์รูปทรงที่สุดแสนจะเป็นเอกลักษณ์ ซึ่งมีทั้งหมด 5 ขนาดโดยประมาณ ได้แก่ Medium Shoulder Mini Micro Nano ไล่ลำดับขนาดใหญ่จนถึงขนาดเล็กสุด ซึ่งขนาดที่ได้รับความนิมคือ Size Micro เนื่องจากขนาดกำลังพอเหมาะไม่เล็กไม่ใหญ่เกินไป

กระเป๋าทุกยี่ห้อจะมี Iconic Bag ประจำแบรนด์  Celine เองก็เช่นเดียวกัน กระเป๋าที่เป็นไอคอนนิกที่เห็นกันเสมอได้แก่ Celine Belt Bag และ Celine Luggage Bag ซึ่งจะคุ้นหุคุ้นตากัน

แต่ก็มีอีกหลายรุ่นที่เป็นที่ต้องการของสาว ๆ ทั่วโลก เช่น Celine Trapeze Bag ปัจจุบันไม่มีผลิตแล้ว สำหรับรุ่นที่กำลังนิยมคือ Celine Box Bag  ซึ่งให้ความรู้สึกวินเทจเรียบโก้ เป็น 1 ในรุ่นคลาสสิคของ Celine กันเลย

ปัจจุบัน Muse คนล่าสุดของแบรนด์ Celine ก็คือนักร้องสาว K-pop เชื้อชาติไทยอย่างสาว ลิซ่า Blackpink หรือลลิษา มโนบาล ได้รับเลือกให้เป็นหน้าตาของแบรนด์ตั้งแต่ต้นปี 2019 และได้เข้าร่วมชมส Celine Men Spring Summer 2020 และ Celine Spring Summer 2020 ที่ปารีส

ปัจจุบันแบรนด์เซลีนภายใต้การดูแลโดย Hedi Slimane จะเน้นไปที่เสื้อผ้า กระเป๋า น้ำหอม จิวเวลรี่ และแอคเซนซอรี่มากมาย เป็นอีกความท้าทายใหม่ของแบรนด์ด้วยการปรับรูปลักษณ์อย่างเต็มรูปแบบ

วิธีดูกระเป๋า Celine แท้

อีกแบนด์ Luxury ต้องยกให้ กระเป๋า Celine ที่อยู่ในใจของใครหลายคน ด้วยการดีไซน์ที่เรียบหรูเป็นเอกลักษณ์ในแบบของตัวเอง เพียงแค่เห็นกระเป๋าทุกคนก็รู้ว่านี้คือ DNA Celine ด้วยความนิยมของแบรนด์ทำให้มีสินค้าละเมิดลิขสิทธิ์ออกมามากมาย วันนี้เราจะมาแนะนำวิธีการดูกระเป๋าเซลีนของแท้ ซึ่งสามารถดูได้ด้วยตัวเอง ดังนี้

1.Heat Stamping

ของแท้กระเป๋า Celine จะประทับตราโลโก้ขนาดเล็กคำว่า Celine ที่ด้านบน ตัวใหญ่และหนากว่าคำว่า PARIS ที่อยู่บรรทัดล่าง ตำแหน่งอยู่กึ่งกลางของคำว่า Celine ทั้งสองคำจะเป็นตัวพิมพ์ใหญ่ทั้งหมด ระยะห่างระหว่างตัวอักษรจะต้องเท่ากัน สังเกตคำว่าตัว C ของแท้จะมีความโค้งเหมือนวงกลม สีมีความคมชัด ไม่ลอก สีโลโก้ที่ปั๊มลงจะตรงกับสีของซิปและฮาร์ดแวร์เสมอ

2.Zipper

Celine แบรนด์ที่ไม่มีการปั๊มลวดลายหรือโลโก้แบรนด์ลงในตัวซิปของกระเป๋า handbags ทำให้ซิปทีรูปแบบเรียบ แต่จะมีหมายเลขหนึ่งหลัก หรือตัวอักษร I ฝังอยู่ด้านหน้าของตัวเลื่อนซิป และแหวนที่ยึดติดกับตัวดึงจะเป็นรูป O หรือรูปตัว D ที่มีขอบโค้งมนเสมอ ตัวซิปจะมีแผ่นหนัง แบบเดียวกัน เพื่อช่วยในการดึงรูดซิปกระเป๋าให้สะดวกยิ่งขึ้น

3.Date Code

เป็นตัวแสดงสถานที่และวันที่ที่ผลิตกระเป๋า โดยมีรูปแบบเป็น X-XX-YZYZ ตัวอักษร X ทั้ง 3 ตัวจะแสดงถึงตำแหน่งของโรงงานที่ผลิต ตัวอักษร Y จะแสดงสัปดาห์ที่ทำการผลิต และตัวอักษร Z แสดงถึงปีที่ผลิต แต่มีบางรุ่นอย่าง Celine Trio Bag ที่มีรูปแบบเป็น XX-XX-YZYZ

โค้ดวันที่

ตัวอย่างการอ่าน Date Code เช่น F-LA-0154 ตัวอักษร 3 ตัวแรกคือ ตำแหน่งของโรงงานที่ผลิต ส่วนตัวเลขตัวที่ 1 และ 3 คือ 05 สัปดาห์ที่ผลิต ส่วนตัวเลขที่ 2 และ 4 คือ 14 เป็นปีที่ผลิต หมายความว่ากระเป๋าใบนี้ถูกผลิตขึ้นในสัปดาห์ที่ 5 ของปี 2014

4.Leather

หรือหนังแท้ ที่ใช้ในการผลิตกระเป๋า เป็นหนังคุณภาพดี ส่วนใหญ่เป็นหนังลูกวัว Calfskin ทำให้หนังกระเป๋าของแท้มีเนื้อสัมผัสที่ความนุ่มมืออยู่ทรง มีความเงาเล็กน้อย แต่มีข้อเสียคือ อาจจะเป็นรอยขีดข่วนได้ง่าย หนังมีอายุการใช้งาน ใช้นาน ๆ ไปหนังจะมีความเหี่ยวย่อน แต่ทำให้กระเป๋านุ่มมือมากกว่าตอนที่ซื้อใหม่ ๆ

5.Hardware

อะไหล่ของกระเป๋าจะเป็นโลหะทอง และโลหะเงิน ที่ติดมากับกระเป๋าอย่างซิป ตัวล็อคกระเป๋า วงแหวนสำหรับคล้องสาย หรือ สายคล้องไหล่ กระเป๋า Celine แท้สี Heat Stamping Hardware จะต้องเป็นสีเดียวกัน

Celine จะตกแต่งทำสี Hardware แบบโบราณวินเทจ ขณะที่ตัว Hardware ที่ลอกเลียนส่วนใหญ่จะมันวาวมาก ตัวล็อคกระเป๋าทุกแบบมีการสลักโลโก้ของ CELINE และมีคำว่า PARIS เสมอ

โดยตัวล็อคสำหรับสายคล้องกระเป๋าจะมีวงแหวน 3 วง วงแหวนแกเป็นฐานใกล้กับสายสะพายหนัง มีขนาดเท่ากับวงแหวนที่ 3 อยู่ใกล้ตัว E ของโลโก้ ส่วนวงตรงกลางจะกว้างกว่า ไม่มีช่องว่าง มีลักษณะโค้งมน สลักคำว่า Celine ที่เป็นแบบเดิม หรือ CELINE แต่กระเป๋าที่ผลิตในปี 2018 จนถึงปัจจุบัน ให้สังเกตตัว C ที่ขึ้นต้นจะอยู่ด้านบนที่ใกล้กับตัวล็อก และตัว E จะอยู่ที่ฝั่งฐาน

6.Stitching

การตัดเย็บจะต้องเก็บรายละเอียดอย่างดี ต้องมีคุณภาพเป็นอย่างมาก มีระยะห่างของฝีเข็มที่สม่ำเสมอ ไม่มีทางที่จะมีเส้นด้ายหลุดหลุ่ยให้เราเห็น ยิ่งแบรนด์ Celine แล้วยิ่งขึ้นชื่อเรื่องความเนี๊ยบ หากคุณเห็นรอยเย็บในกระเป๋าหรือฝีเข็มที่ดูซิกแซกเล็กน้อย ก็อาจไม่ใช้ของจริงก็เป็นได้

7.Materials

นอกจากหนังแท้ ยังมีวัสดุอื่นในการทำกระเป๋าเช่น ผ้า Canvas ที่ค่อนข้างมีน้ำหนัก ลวดลายที่ได้แรงบันดาลใจจากห่วงโซ่ล้อมรอบ Arc De Triomphe หรือประตูชัยฝรั่งเศส มีลักษณะเป็นตัว C สองตัวหลังชนกัน โดยเป็นเครื่องหมายเก่าของห้องเสื้อ นอกจากนี้ยังมีกระเป๋าจากผ้าฝ้าย Cotton และกระเป๋าถักจากเส้นใยต้นปาล์ม Raffia.

8.Tags bags / Care Card

กระเป๋าจะมาพร้อมกับเอกสาร หรือหนังสือเล่มเล็กที่ใช้ในการดูแลรักษากระเป๋า พร้อมโลโก้ Celine ที่เป็นแบบเดิม หรือ Celine แบบใหม่ที่เป็นสีดำอยู่ช่วงล่างของแผ่น แทรกในกระดาษรูปแบบซองจดหมายเปิดด้านบนสีขาว พร้อมโลโก้สีขาว ประทับอยู่ในตำแหน่งเดียวกัน Care Card

9.Dust Bag

สำหรับถุงกันฝุ่นของแท้จะต้องเป็นสีขาว ทำจากผ้าฝ้ายหนามีโลโก้พิมพ์ Celine มีลักษณะเป็นถุงหูรูด รัดรับบิ้นสีดำ การสังเกตคือตัวโลโก้จะอยู่กึ่งกลาง ในระดับช่วงล่างของถุง พอกระเป๋าอยู่ในถุง จะเห็นโลโก้อยู่ระดับล่างที่พอดีไม่โดนทับ ไม่อยู่สูงเกินไป ซึ่งตัวอักษรของโลโก้ ความหนาของตัวอักษร ระยะห่างตัวอักษรจะต้องสม่ำเสมอ

รุ่นฮิตของกระเป๋า Celine

กระเป๋า Celine ออกแบบมาได้หลากหลายรุ่น แต่ละรุ่นก็ได้รับความนิยมเรียกได้ว่าฮอตฮิตกันแทบทุกรุ่น ว่าแต่จะมีรุ่นไหนบ้างที่ยอดฮิต ไปดูกัน

The Classic Box

กระเป๋า celine รุ่น the classic box
รูปภาพจาก celine.com

รุ่นที่มีด้วยความเรียบง่ายแต่เปี่ยมไปด้วยมนต์เสน่ห์ โมเดลรุ่นเก่าอย่างรุ่น The Box Shoulder Bag ในยุค 70’s มารีดีไซน์ใหม่อีกครั้งให้กลายเป็น The Classic Box เปิดตัวอย่างสง่างามในปี 2011 แม้จะยังคงรูปทรงสี่เหลี่ยมแบบเดิม

แต่ก็มีการปรับเปลี่ยนตัวล็อกกระเป๋าแบบใหม่ให้คลาสสิกและเรยบง่ายมากขึ้นตามสไตล์ที่เธอชื่นชอบ ไม่มาเกินไปไม่น้อยเกินไป แถมมีวัสดุและขนาดกระเป๋าที่หลากหลาย ทำให้เซลินรุ่นนี้เป็นกระเป๋าอีกรุ่นที่ครองใจแฟน ๆ มาแล้ว

The Belt Bag

กระเป๋า celine รุ่น The Belt Bag nano
รูปภาพจาก celine.com

สำหรับยุคเก่าที่เป็นที่สุดของซีลีนต้องยกให้กระเป๋ารุ่น The Belt Bag ที่ฝีมือการออกแบบได้อย่างลงตัว เปิดตัวครั้งแรกในปี 2014 เป็นกระเป๋าที่ยังคงเป็นที่ต้องการและขายดีที่สุดจนถึงปัจจุบันนี้ ด้วยดีไซน์การออกแบบที่คงความเรียบง่าย แต่เก๋ในแบบของเซลีน ดีเทลที่ดึงดูดความสนใจด้วยเข็มขัดด้านหน้าไว้สำหรับสอดฝากระเป๋าเวลาปิดกระเป๋าลง เป็นรายละเอียดที่ซีลีนไม่มองข้ามเลย เพิ่มความน่าตื่นเต้นให้กับวงการแฟชันตั้งแต่ตอนนั้นจนถึงปัจจุบันนี้ได้ดี

Ava bag

กระเป๋าอาว่า เซลีน
รูปภาพจาก celine.com

มาแรงที่สุดในยุคนี้ขอยกให้ The Ava Bag ภายใต้การออกแบบของเอดี้เช่นเคย เรียกได้ว่าเป็นรุ่นที่สร้างขึ้นมาจากแรงบันดาลใจมาจากกระเป๋าในยุค 90 เป็นทรงโฮโบขนาดเล็กกะทัดรัด สะพายได้ง่าย ตัวกระเป๋าไม่ซับซ้อน

แต่มีเอกลักษณ์ในตัวเอง ทั้งสายกระเป๋าและการใช้โกล์ดฮาร์ดแวร์ ที่ดูโดดเด่น จับตลาดได้อย่างถูกจุด เพราะกระเป๋าทรงนี้กลับมาเป็นที่นิยมในหมู่สาว ๆ ที่สำคัญเขายังฉลาดในการให้สาว Lisa Blackpink มาเป็นคนสำคัญของแบรนด์ด้วย ทำให้กระเป๋ารุ่นนี้มียอดขายถล่มทลายไปทั่วโลกกันเลย

The Celine 16

กระเป๋า celine bag 16
รูปภาพจาก celine.com

เอดี้ สลิมาน เปิดตัวกระเป๋าใบแรกในฐานะครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ประจำเซลีนด้วยรุ่น The Celine 16 ด้วยการตั้งชื่อเพื่อเป็นเกียรติแก่สถานที่ตั้งของสำนักงานใหญ่ของแบรนด์บนถนน 16 Rue Vivienne ปารีส ประเทศฝรั่งเศส ได้เอากลิ่นอายของเซลีนในยุค 60’s มาใช้งาน ทั้งฝาปิดกระเป๋าและโกล์ดฮาร์ดแวร์ ตัวดีไซน์เรียบง่าย และดูเท่ แต่คงความเฟมินีนไว้ด้วยกัน เรียกได้ว่าเท่และหรูไปในใบเดียวกันได้อย่างลงตัวสุด ๆ

The Luggage Tote

The Luggage Tote กระเป๋า celine
รูปภาพจาก celine.com

รุ่นไอคอนิกตลอดกาลต้องยกให้ The Luggage Tote ที่เปิดตัวครั้งแรกในปี 2010 มาด้วยดีไซน์กระเป๋าเป็นรูปทรงสี่เหลี่ยม พร้อมด้วยการออกแบบซิปด้านหน้าและหูหิ้วสองหูที่ดูแล้วราวกับหน้าคน และด้วยรูปทรงสุดไอคินิก การหยิบใช้งานสะดวกและคงทน จึงเป็นรุ่นที่ฮอตฮิตในแวดวงเซเลบ ดาราจำนวนมาก สามารถถือไปได้ตั้งแต่เช้าไปทำงานจนกระทั่งตกเย็นไปร่วมงานเลี้ยงได้

วิธีเลือกซื้อกระเป๋า Celine

กระเป๋าเซลีนมีชื่อเสียงมานาน ทั้งด้านความเรียบหรู ความคลาสสิก ดูดีมีสไตล์ การจะซื้อกระเป๋า Celine ไว้สักใบจะเลือกอย่างไรให้ถูกใจ วันนี้เราจะมาบอกวิธีการเลือกซื้อกระเป๋า Celine อย่างไร ควรพิจารณาจากดังต่อไปนี้

1.ภายในและภายนอกดูดีมีระดับ

ความสวยงามของกระเป๋าไม่ได้วัดจากด้านนอกอย่างเดียว แต่ต้องคำนึงถึงด้านในกระเป๋าด้วย ซึ่งทางแบรนด์จะไม่ค่อยพลาดที่จะออกแบบให้กระเป๋าทั้งภายนอกภายในดูดีไม่แพ้กัน ซึ่งการออกแบบค่อนข้างสมบูรณ์แบบ ดูดี ดูหรูเรียบ ทำจากหนังที่มีความนิ่มหรูหรา ทนทานใช้งานได้นาน

2.แมทช์ได้กับทุกชุด

กระเป๋า Celine มีชื่อเสียงในด้านความหรูหรา ดูดีมีสไตล์ กลิ่นอายของความทันสมัย ทำให้กระเป๋านั้นเข้าถึงกับทุกชุด สามารถใส่แมทช์ได้อย่างลงตัว แล้วเมื่อใครได้ถือกระเป๋า Celine ทำให้สาว ๆ มีสไตล์ที่แตกต่างกัน แต่เข้ากันได้กับทุกลุคทุกแมทช์ได้อย่างลงตัว

3.เสริมให้สาว ๆ ดูมีสไตล์

เอกลักษณ์เฉพาะตัวของกระเป๋า Celine คือความเรียบหรูดูดีมีระดับ ไม่ว่าจะกี่ปีแบรนด์ก็ยังคงไว้ซึ่งกลิ่นอายเดิม ๆ ทำให้สาว ๆ ที่ถือกระเป๋า Celine ใบไหนรุ่นไหนก็ตาม ก็จะทำให้ใครที่เห็นแล้วจะต้องเหลียวหลังมองไม่หยุดอย่างแน่นอน เพราะถือแล้วช่วยเสริมลุคให้สาว ๆ ดูมีสไตล์ Celine ที่ไม่แพ้ลิซ่ากันเลย

ดูแลกระเป๋าเซลีน

หลักในการดูแลรักษากระเป๋าหนัง

1.หลังการใช้ทุกครั้ง ควรมีการเช็ดทำความสะอาดด้วยผ้าแห้ง และสะอาดเสมอ หากมีคราบ หรือสิ่งสกปรกใดๆ ให้ใช้น้ำยา หรือครีมทำความสะอาดเครื่องหนัง ไม่ควรใช้สารเคมี หรือแอลกอฮอล์ในการทำความสะอาด

2.การใช้ผ้าสะอาดเกลี่ยครีมดูแลรักษาเครื่องหนัง ทุกครั้งหลังการใช้งาน วางไว้ในที่อากาศถ่ายเท และมีลมเบาๆ สักพัก เพื่อให้ครีมซึมเข้าตัวเครื่องหนัง แล้วค่อยเก็บใส่ถุงผ้าของกระเป๋านั้นๆ

3.หากตัวหูหิ้วเป็นวัสดุโลหะ ควรหาผ้ามาพันเฉพาะส่วนนั้น เพื่อดูแลส่วนอะไหล่ที่เป็นโลหะ

4.การเว้นช่องว่างระหว่างกระเป๋าในแต่ละใบ เป็นเรื่องที่ควรใส่ใจ รวมถึงสถานที่ใช้ในการเก็บ และวางกระเป๋า ควรมีอากาศถ่ายเทสะดวก

5.หากใบไหนที่ไม่ค่อยได้หยิบออกมาใช้เลย ควรหมั่นนำออกมาเช็ดทำความสะอาด และตรวจดูสภาพเสมอ

คำถามที่พบบ่อยสำหรับกระเป๋า Celine

ใช้ดีไหม

กระเป๋า Celine ผลิตจากหนังวัวแท้ จากการออกแบบของดีไซนเนอร์ที่ใส่ใจในการผลิตกระเป๋า ใส่ใจแม้กระทั้งซิป โลโก้ จะต้องเนี๊ยบทุกกระเบียดนิ้ว ทำให้มีคุณภาพสูง มีความคงทน ใช้ได้ยาวนาน สาว ๆ จึงอยากครอบครองมาถือกันสักใบสองใบ

ใช้ทนไหม

อย่างที่บอกไปว่า กระเป๋า Celine ทำจากหนังวัวแท้ ทำให้การใช้งานกระเป๋าอยู่ได้คงทน แต่ต้องดูแลรักษากระเป๋าหลังใช้จะต้องทำความสะอาดก่อนเก็บกระเป๋าด้วยทุกครั้ง เพื่อให้ใช้ได้ยาวนาน

รีวิวกระเป๋า Celine Triomphe Shoulder Bag

ขอบคุณช่องยูทูป Kzy Brand

สรุป

อ่านมาถึงตรงนี้แล้ว สาว ๆ คนไหนกำลังมองหากระเป๋า Celine ของแท้สักใบ เราแนะนำให้อ่านบทความข้างบนนี้ก่อน แล้วลองเลือกรุ่นกระเป๋า 10 อันดับด้านล่างว่ามีสักใบมั้ยที่ถูกใจ ถ้าไม่มีที่ถูกใจจริงๆลองเลือกซ์้อ

ได้ตามshopของแท้ของกระเป๋าเซลีนเพื่อที่จะได้มั่นใจและได้รับการดูแลเป็นอย่างดีจากพนักงานขายของกระเป๋าแบรนด์นี้

กระเป๋า Celine Belt Bag Nano

กระเป๋า Celine Belt Bag Nano
– กระเป๋า CELINE รุ่น เบล แบ็ค
– หนังวัวแบบไม่ฟอก
– ลายกราฟฟิค ลายสัญลักษณ์ เรียบ ๆ หรู เก๋
– ขนาดกระเป๋า 8 X 8 X 4 นิ้ว (20 X 20 X 10 ซม.)

กระเป๋า Celine Ava

กระเป๋า Celine Ava
– ลายเรียบ ๆ ตราสัญลักษณ์ หรู ทันสมัยทุกยุค
– หนังวัวไม่ฟอก
– กะทัดรัด พกพาสะดวก
– ด้านในด้วยผ้า

กระเป๋า Celine COUFFIN

กระเป๋า Celine COUFFIN
– ลายนูน สัญลักาณ์แบรนด์ ลายดอกไม้ กราฟฟิค
– หนังด้าน ทำความสะอาดง่าย
– ขนาดกระเป๋า 23 X 11 X 7 นิ้ว (58 X 27 X 17 ซม.)
– ซับในผ้า ตกแต่งหนังลูกวัว

กระเป๋า Celine CABAS

กระเป๋า Celine CABAS
– กระเป๋าทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า
– ลายนูน สัญลักษณ์ เรียบ ๆ
– ผลิตจากหนังวัวแบบไม่ฟอก
– ซับในผ้าเนื้อดี
– ขนาดกระเป๋า 7 X 8 X 2 นิ้ว (17 X 20.5 X 4 ซม.)

กระเป๋า Celine logo-print

กระเป๋า Celine logo-print
– ทรงรุ่นกระเป๋าสะพายไหล่ มีสายยาว
– ผลิตจากหนังแกะ
– มี 3 ลาย ลายพราง ลายกราฟฟิค ลายสัญลักษณ์
– ขนาดสินค้า 7 X 3 X 2 นิ้ว (18 X 8 X 5 ซม.)
– สามารถใส่สมาร์ทโฟนรุ่นใหญ่ได้

กระเป๋า Celine small bag

กระเป๋า Celine small bag
– กระเป๋าเล็กสไตล์ มินิมอล
– กะทัดรัด พกพาสะดวก
– ลายนูน ลายสัญลักษณ์ เรียบ ๆ
– ขนาดสินค้า ขนาด: 9 X 5 X 2 นิ้ว (23 X 13.5 X 6 ซม.)
– ผลิตจากหนังและไนล่อน

กระเป๋า Celine TRIOMPHE

กระเป๋า Celine TRIOMPHE
– กระเป๋าสตางค์ CELINE
– ผลิตจากหนังวัวแบบด้าน
– ขนาดกระเป๋า 4 X 4 นิ้ว (10.5 X 9 ซม.)
– ตกแต่งโลหะสีทอง

กระเป๋า CELINE Shoulder Bag

กระเป๋า CELINE Shoulder Bag
– กระเป๋าสะพายไหล่ ทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า
– ขนาดกระเป๋า 8 X 4 X 2 นิ้ว (20 X 10 X 4 ซม.)
– ผลิตจากหนังวัวแท้
– ตัวล็อคเนื้อโลหะ

กระเป๋า Celine Bucket Bag

กระเป๋า Celine Bucket Bag
– กระเป๋าสะพายไหล่ ทรงถัง
– ขนาดกระเป๋า 12 X 9 X 5 นิ้ว (22 X 26 X 13 ซม.)
– ผลิตมาจากหนังเทียนและหนังวัว
– ด้านในซับในผ้า
– สแน็ปเปิด ปิด

กระเป๋า Celine

กระเป๋า celine 10
– กระเป๋าสะพายไหล่ ทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า
– ขนาดกระเป๋า: 23*15*5ซม.
– ผลิตมาจากหนังวัวแท้
– ซับในผ้า

Best Choice ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุ้กกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า