กระเป๋า Bao Bao อิซเซมิยาเกะ 10 อันดับ รุ่นไหนดี 2024 ของแท้ น่ารักๆ

กระเป๋า เบา เบา รุ่นไหนดี

สารบัญ

ถ้าพูดถึง กระเป๋า Bao Bao แล้วคงไม่มีใครไม่รู้จักอย่างแน่นอน เพราะเป็นแบรนด์ดังจาก อิซเซมิยาเกะ Issey Miyake ที่ใครถือแล้วก็ดูสวยงดงาม ยิ่งถือกระเป๋า ของแท้ด้วยแล้วยิ่งเสริมลุคให้ดูเป็นลุคคุณหนูไฮโซขึ้นมาเลยกันเชียว ถือไปไหนมาไหนก็มีแต่คนเหลียวมอง

ดีไซน์กระเป๋าแบรนด์ดังอย่าง กระเป๋า boyy ที่เป็นกระเป๋าแบรนด์ไทย กระเป๋า Celine ที่ถือว่ายอดนิยม ใครเห็นก็อยากได้มาครอบครอง ด้วยคุณสมบัติของกระเป๋าที่ใช้หนังแท้ ของเกรดพรีเมี่ยม มาใช้ในการผลิตได้อย่างสมบูรณ์แบบ ไม่ว่าจะกระเป๋ารูปทรงไหนก็สามารถใส่สิ่งของสัมภาระได้มากมาย ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋าใส่บัตรขนตาปลอม หรือ ที่ดัดขนตา สำหรับสาว ๆที่ต้องแต่งหน้าตลอดเวลาได้อย่างสบาย

กว่าจะเป็นกระเป๋า BAO BAO ที่เรารู้จักกัน ประวัติ

กระเป๋าเบา เบา โลโก้
ภาพจาก baobaoisseymiyake.com

ถ้าพูดถึงเรื่องราวเกี่ยวกับประเทศญี่ปุ่น เราจะนึกถึงภูเขาฟูจิ สวมชุดกิโมโน ดื่มสาเก หรือ การตูนโดเรม่อนแต่ถ้าด้านแฟชันกว่า 80%  ต้องรู้จักกระเป๋าเบาเบา กระเป๋าสะพาย มีลายตารางเป็นเอกลักษณ์ วัสดุพลาสติก ที่พับ ๆ เปิด ๆ เปลี่ยนรูปทรงกระเป๋าได้ตามใจ ทรงแปลก ๆ จับไปจับมาเอ้าอยู่บนไหล่เราแล้วไม่รู้ตัว

แล้วกว่าจะมาเป็น BAO BAO ISSEY MIYAKE  มีต้นกำเนิดมาจากส่วนเล็ก ๆ ภายใต้แบรนด์ PLEATS PLEASE ของ ISSEY MIYAKE แต่เมื่อเข้าปี 2010 จึงได้แยกตัวแล้วกำเนิดเป็นแบรนด์ใหม่ชื่อว่า เบาเบา ที่รู้จักกันในปัจจุบัน

ที่มาที่ไปเกิดจากแรงบันดาลใจสำคัญที่ทำให้เกิดกระเป๋าเบาเบา ที่มาจากการเห็นแผ่นเหล็กที่เชื่อมต่อกันของสถาปัตยกรรมของพิพิธภัณฑ์ Guggenheim Museum Bilbao ในประเทศสเปน โดยตัวอาคารจะไม่มีส่วนใดที่เรียบตรง แต่เต็มไปด้วยความเว้าโค้งมีชีวิตชีวา

มัตสึมุระ ได้เห็นถึงความงดงามนี้ จึงเกิดไอเดียในการ ออกแบบกระเป๋า PLEATS PLEASE ให้แตกต่างจากที่ตลาดเคยมีมาและรูปทรงที่แตกต่าง จนได้สร้างมิติการออกแบบ ด้วยการเอาลูกเล่นสามเหลี่ยมมาต่อตัวกันบนผ้า Mesh ตาข่ายแนวราบหรือ 2D เมื่อใส่สัมภาระลงไป

กระเป๋าจะเปลี่ยนรูปทรงไปอย่างอิสระ เกิดความสวยงามในมิติใหม่ แม้จะมีใครก็ตามที่ถือกระเป๋าทรงนี้ มาเจอกัน ก็จะเห็นรูปทรงที่ต่างกันทั้งที่เป็นกระเป๋ารุ่นเดียวกัน

ตัววัสดุกระเป๋าเองก็ยังใช้งานได้จริง มีความทนทานอีกด้วย ต้องนับว่าแบรนด์แม่อย่าง ISSEY MIYAKE ได้สร้างสรรค์เครื่องใช้ที่สามารถตอบโจทย์ทั้งดีไซน์ที่แปลกใหม่และฟังกชันการใช้งานไปพร้อมกัน

ช่วงแรกที่กระเป๋าเปิดตัว อาจจะไม่ได้สวยหรูดังเปรี้ยงปร่างอ่ย่างที่คิด เพราะไม่มีใครเข้าใจคอนเซ็ปการออกแบบขอวมัตสึมุระ จนกระทั่งพิพิธภัณฑ์ศิลปะชื่อดังแห่งมหานครนิวยอร์ก MOMA (Museum of Modern Art) ได้ลงเนื้อหากระเป๋าเบาเบาลงในแคตตาล็อกเพื่อให้ลูกค้าได้จับจองปรากฎว่าต่างหันมาจับตามองแบบไม่ละสายตากันเลย ทำให้เป็นที่จับตามองของคนทั่วโลกกันเลย จนต้องเปิดเป็นแบรนด์ใหม่ขึ้นมา

กระเป๋า bao bao คืออะไร

ประวัติของกระเป๋าเบา เบา
ภาพจาก baobaoisseymiyake.com

คือ กระเป๋าชื่อดังที่มีต้นกำเนิดจากประเทศญี่ปุ่น เป็นแบรนด์ดัง Issey Miyake ที่มีสินค้ามากมาย เสื้อผ้า นาฬิกา น้ำหอม และหนึ่งในไฮไลท์เด็ดคือกระเป๋าเบาเบาที่พิเศษสุดในเรื่องของการใช้วัสดุในการผลิต

โดยดีไซน์ออกมาเป็นที่ถูกใจดีไซเนอร์ทั้งหลาย ด้วยลักษณะการผลิตที่เป็นตาข่าย มารวมกับแผ่นไวนิลเป็นรูปสามเหลี่ยมทำให้ได้กระเป๋าทรงต่าง ๆ ที่แปลกใหม่เสมอ ซึ่งปัจจุบันมีให้เลือกหลากหลายรุ่น อาทิ Platinum, Prism, Lucent, Slash และอื่น ๆ

กระเป๋า BAO BAO อ่านว่าอะไร

อ่านว่า บาวบาว เซ่ มิยาเกะ ไม่ใช่ เบา เบา กันนะ เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์ที่ทรงกระเป๋าไม่เหมือนใครเลย แปลกตามาก ๆ กับแผ่นสามเหลี่ยม แต่ละใบจะได้ทรงที่แตกต่างกันตามสัมภาระที่ใส่ ซึ่งสามารถใช้ได้ทุกโอกาส ยังทนไม้ทนมือ น้ำหนักเท่าไหร่ก็แบกได้หมด

วิธีดูกระเป๋า bao bao ของแท้ดูยังไง

นอกจากการพิจารณาถึงคุณสมบัติ และดีไซน์ รุ่น รูปทรงของกระป๋าแล้ว สิ่งที่ต้องพิจารณาอีกอย่างคือ ตรวจสอบดูว่ากระเป๋าเป็นของแท้หรือเปล่า เพราะสินค้าแบรนด์ดังมักถูกลอกเลียนแบบออกบ่อย ดังนั้นมาลองตรวจสอบกระเป๋าเบาเบาของแท้ตามรายละเอียดดังนี้

จุดสังเกตหลัก

คือ จะมีจุดสังเกตบนถุงผ้ากันรอยคือตัวอักษร B ที่สกรีนบนถุงผ้าซึ่งแบบเฉพาะทางของแบรนด์โดยตรง ส่วนด้านล่างชื่อแบรนด์สังเกตต้องมีคำ Issey Miyake เป็นอักษรตัวใหญ่ทั้งหมด

จุดสังเกตที่สอง

คือ สังเกตซิปต้องมีความหนา โดยตัวอักษรที่อยู่บนตัวเปิดปิดต้องชัดเจน ด้วยการใช้โลหะในการผลิตจะมีความมันวาวและต้องเปิดปิดง่ายด้วย

จุดสังเกตที่สาม

คือ น้ำหนักของกระเป๋า ซึ่งน้ำหนักจะต้องไม่เบาจนเกินไป รวมถึงความหนาแน่นของวัสดุต้องพอดี หากกระเป๋าที่ซื้อมามีความเบาจนผิดสังเกต ให้ลองดูน้ำหนักของกระเป๋ารุ่นนั้น ๆ มาพิจารณาดูอีกที

จุดสังเกตที่สี่

คือ สายสะพาย บริเวณปลายของสายกระเป๋าจะต้องมีชื่อแบรนด์ โดยใช้ตัวอักษรแบบเดียวกับบนถุงผ้าจะมีลักษณะนูนเล็กน้อย รวมถึงสายอีกด้านจะถูกเก็บไว้ด้านในกระเป๋าและมีหมุดล็อกเพื่อความทนทาน

จุดสังเกตที่ห้า

คือ ป้ายด้านในกระเป๋า จะมีป้ายที่มีชื่อแบรนด์กำกับ โดยตัวอักษรที่อยู่บนป้ายจะต้องมีลักษณูน ๆ ขึ้นมาเห็นได้ชัด และเป็นตัวอักษรแบบเดียวกับบนถุงผ้าและสายกระเป๋า รวมถึงวัสดุที่ใช้ทำป้ายจะต้องเป็นหนัง และมีอักษรคมชัด

กระเป๋า bao bao รุ่นยอดฮิต มีรุ่นไหนบ้าง

วันนี้เราคัดสรรมาแล้วกับ 5 รุ่นยอดนิยมมาฝากกัน

1.Prism Tote Bag

กระเป๋า เบา เบา รุ่น Prism Tote
ภาพจาก baobaoisseymiyake.com

เป็นกระเป๋าที่มาในรูปทรงสามเหลี่ยมขนาดเล็กกะทัดรัดที่ประกบได้อย่างเข้ากัน และความระยิบระยับหรูหรา รุ่นที่แสดงออกถึงความเรียบง่าย ด้านในมีหนึ่งช่องพร้อมทั้งสายสะพายที่ปรับเข้ากันได้อย่างง่ายดาย

สามารถแมทซ์เข้ากับลุค Everyday Bag ได้อย่างลงตัว โดยมีจุดเด่นของทรงนี้คือจะเปลี่ยนรูปทรงไปตามสิ่งของที่ใส่ลงไป จุของได้เยอะแถมยังทนทานต่อการใช้งาน เรียกได้ว่าสาวกไม่ควรพลาด 

2.Platinum Mermaid Tote Bag

กระเป๋าที่มาด้วยกันสองสีในใบเดียว เป็นแบบทูโทนที่สัมผัสแตกต่างกัน ตัวสีด้านบนเป็นความเงาเหมือนกระจก ด้านล่างให้ความมันวาว เป็นกระเป๋าขนาดมินิ เหมาะสำหรับใส่ของชิ้นเล็ก ๆ เช่น โทรศัพท์ กระเป๋าเงิน ด้านในกระเป๋ามีหนึ่งช่อง มาด้วยกัน 4 สี 4 แบบให้เลือกตามใจชอบกันเลย

3.Lucent Tote Bag

กระเป๋าเบา เบา รุ่น Lucent
ภาพจาก baobaoisseymiyake.com

เมื่อนึกถึงกระเป๋า Bao Bao ก็จะต้องนึกถึงรุ่น Tote รุ่น Lucent เป็นจุดเริ่มต้นออริจินอลแท้ ๆ จากแบรนด์กันเลย มีความมินิมอล ดีไซน์เรียบหรู สวยงาม ได้ทรงที่แบนเรียบในกระเป๋าที่ยังว่างเปล่า แต่หากจุสิ่งของลงไป ก็จะทำให้กระเป๋าเป็นอีกรูปทรงกันเลยทันที

จะใส่กี่ครั้งก็ได้รูปทรงที่ไม่เหมือนกันคล้ายกับงานศีลปะแขนงหนึ่งเชียว ทำให้เป็นรุ่นทีฮิตสุด ๆ ที่มีดีไซน์สร้างสรรค์อันดับหนึ่งกันเลย เหมาะอย่างยิ่งกับสาวออฟฟิศสำหรับใส่เอกสารต่าง ๆ หรือไอแพดได้สบาย

4.Bao Bao Lucent Crossbody Bag

ในซีรีส์ Lucent ต้องบอกว่ารุ่น Lucent Crossbody Bag เป็นรุ่นที่เรียบง่ายที่สุด ด้วยการนำแนวคิดเรขาคณิตใช้ในการออกแบบที่สุด หมายถึงการนำแผ่นพลาสติกรูปทรงสามเหลี่ยมขนาดเล็กมา ต่อกันให้ได้รูปร่างที่สวยงาม

ตัวกระเป๋าสามารถปรับสายได้ตามใจต้องการ สวนภายในใส่ของได้หนึ่งช่อง ไม่ว่าจะใส่ พาวเวอร์แบงค์  หรือ ลิปแมท  อายเชโดว์เกาหลี  เป็นกระเป๋าสีมีสันที่เรียบหรู สามารถถือไปได้กับทุกลุคทุกสไตล์

5.Sash Crossbody Bag

กระเป๋าเบา เบา รุ่น Sash Crossbody
ภาพจาก baobaoisseymiyake.com

เป็นรุ่นดังจากซีรีส Kuro ที่มีคอนเซ็ปของความทนทาน และทันสมัย มาด้วยดีไซน์ที่ลายพรางสุด ๆ พร้อมกับซิปแบบปิด ลักษณะกระเป่าเป็นแบบคาดเอว น้ำหนักเบา เคลื่อนไหวได้สะดวก เหมาะสำหรับใส่ไปเที่ยวแบบสาวสายลุย ๆ สักหน่อยต้องจัดไปเที่ยวสักใบ สามารถใส่ ที่ดัดขนตา ลิปกันแดด หรือ  แมสเกาหลี

วิธีเลือกซื้อกระเป๋า bao bao

สำหรับการมองหากระเป๋าเบาเบาสักใบจะมีวิธีการเลือกซื้ออย่างไรให้เหมาะกับการใช้งาน เราลองมาดูคำแนะนำวิธีการเลือกซื้อที่ได้นำมาฝากกัน

1.เลือกกระเป๋าจากซีรีย์ยอดฮิต

กระเป๋ารุ่น Lucent เป็นรุ่นบุกเบิกของเบาเบา เพราะผลิตออกมาเป็นรุ่นแรก ๆ ซึ่งคอนเซ็ปการออกแบบจะมีแผ่นไวนิลรูปทรงสามเหลี่ยมขนาดมาตรฐาน ถือว่าไม่เล็กไม่ใหญ่ไป

ยกเว้นบางรุ่น รุ่นใหม่ ๆ ที่ทางแบรนด์เริ่มใช้ไวนิลรูปทรงสามเหลี่ยมหลายขนาดประกอบกันอย่าง Ichimatsu และมีการใช้แบบสองสีในใบเดียวกัน เรียกได้ว่าเป็นการออกแบบที่ได้รับแรงบันดาลใจจากแพทเทิร์นของญึ่ปุ่น ซึ่งต่างจากรุ่นซีรีสอื่น ๆ ทึ่เป็นสีเดียวกันทั้งใบ ซึ่งประกอบไปด้วยรุ่น Lucent Matte-2, Ichimatsu และ Stone

2. เลือกจากลูกเล่นในการตกแต่ง

ในซีรีส Prism เป็นรุ่นขนาดของแผ่นไวนิลรูปทรงสามเหลี่ยมที่ขนาดเล็กลง และกระเป๋ารุ่นนี้มีแสงระยิบระยับ แวววาวดุจดั่งเครื่องประดับ ที่เกิดจากการเคลือบด้วยวิธีเฉพาะพิเศษสุด ๆ รวมถึงการใช้สีสันที่หลากหลาย

เหมาะกับคนที่ชอบถือกระเป๋าแบบเรียบง่ายแต่มีลูกเล่นในการตกแต่งที่สะดุดตา ซึ่งกระเป๋าในตระกูลนี้มีหลายรุ่นเช่น รุ่น Ring Nubuck, Prism Frost, Ring, Prism Gross.

3. เลือกที่ดีไซน์เงางามคล้ายกระจกใสบาง ๆ

รุ่น Platinum ใช้การผลิตที่มีลุคที่เงางามคล้ายกระจกใสบาง ๆ ถือเป็นรุ่นพรีเมียมของทางแบรนด์ ตัวกระเป๋าสามารถสะท้อนแสงได้ ด้วยการใช้วัสดุที่พิเศษกว่า หมายถึงรุ่น Platinum ที่เป็นรุ่น Original และรุ่น Platinu, Mermaid ที่ผสมกันระหว่างแผ่นสามเหลี่ยมที่เป็นลุคสมบูรณ์แบบของกระจกรวมกับการเคลือบแต่ไม่สะท้อนแสง เรียกได้ว่าเป็นการผสมผสานของวัสดุต่างชนิดแต่ลงตัวที่สุด ทำให้ได้กระเป๋า Two Tone ที่พิเศษเหนือกว่าใคร ๆ

4. เลือกกระเป๋าทรงตั้งได้

สำหรับทรงตั้งได้จะเป็นทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า และทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัส มีซิปด้านบน เพื่อเพิ่มความสะดวกในการใช้งานรุ่นนี้สามารถพับมุมและบริเวณด้านล่างของกระเป๋าและสามารถตั้งได้ เหมาะกับคนที่พกสิ่งของจำนวนมาก กระเป๋าทรงตั้งได้มีรุ่น Carton, Carton Metallic, Rock Matte

5. เลือกสายทำจากหนังแท้

สำหรับซีรีส Solid เป็นกระเป๋ารูปทรงสี่เหลี่ยม ได้แก่รุ่น Flab Shoulder, Hexagon, Crystal Gloss ที่ต้องใส่ใจเป็นพิเศษคือการใช้วัสดุหนัง Cowhide มาผลิตเป็นตัวเพิ่มความเก๋ไก๋ หรูหรา ความมีเอกลักษณ์เฉพาะ เหมาะกับคนที่หลงใหลในดีไซน์ที่ไม่เหมือนใคร และต้องการถือกระเป๋าหนังแท้โดยเฉพาะ

6. กระเป๋าที่ทรงแข็งแกร่ง

หมายถึงกระเป๋าซีรีส Kuro ซึ่งภาษาญี่ปุ่นแปลว่า สีดำ ซึ่งการเลือกใช้คำนี้เพื่อแสดงให้เห็นถึงความแข็งแกร่งดั่งสีดำมนต์เสน่ห์อันเย้ายวนใจ นอกจากนี้ตัวแผ่นไวนิลรูปสามเหลี่ยมยังให้สัมผัสที่ไม่เหมือนจากซีรีสอื่น ๆ

โดยรูปทรงกระเป๋าจะเป็นแบบ Backpack ที่แข็งแกร่งตามชื่อซีรีส ได้แก่รุ่น Saddle Bag, Curve, Oster เหมาะกับคนที่ต้องการกระเป๋าเดินทางสักใบเพราะทรงนี้สามารถจุสิ่งของได้เยอะเลยทีเดียว

7.เลือกกระเป๋าตามทรงของกระเป๋า

ทรงกระเป๋าเบา เบา
ภาพจาก baobaoisseymiyake.com

หลายคนคงมีไอเดียในการเลือกกระเป๋ากันแล้ว แต่ยังเลือกทรงกระเป๋าไม่ได้ว่าทรงไหนจะเหมาะกับการใช้งานของตัวเอง ด้วยการออกแบบมาได้หลากหลายทรง เรามาลองดูทรงกระเป๋าทั้ง 5 แบบกันเลย

ทรง Tote — เป็นรูปทรงที่นิยมอันดับหนึ่ง ด้วยการใช้งานที่สะดวก มีขนาดใหญ่ สามารถจุสิ่งของได้เยอะตามต้องการ แต่มีน้ำหนักเบา มาพร้อมกับซิปและช่องเก็บของในตัว เหมาะกับไลฟสไตล์คนที่ทำงานประจำเป็นอย่างยิ่ง

ทรงสะพายไหล่ — มีดีไซน์ให้เลือกหลากหลาย เช่น รูปทรงสีเหลี่ยมคล้ายกระเป๋า Tote มีสายกระเป๋าสั้นกว่า คล้องมือหรือแขนได้สบาย รวมถึงขนาดให้เลือกตั้งแต่ใบเล็กจนถึงใบใหญ่

ทรง Backpack — โดยนอกจากรูปทรงที่เราพบเห็นกันแล้ว ยังมีรูปทรงแบนคล้ายกระเป๋า Tote เหมาะกับคนที่ชอบความคล่องตัว และต้องการจุของได้มากอีกด้วย

ทรง Crossbody – มีขนาดที่พอดีสำหรับใส่สิ่งของจำเป็นในชีวิตประจำวัน เช่นกระเป๋าเงิน โทรศัพท์มือถือ วัสดุมีน้ำหนักเบาที่มาพร้อมกับรูปทรงเก๋ ๆ เช่นทรงสีเหลี่ยมผืนผ้า สี่เหลี่ยมจัตุรัส

ทรงคลัทช์ – ขนาดเล็กน่ารัก ใช้เป็นกระเป๋าถือเวลาไปงานปาร์ติ้ หรือ กระเป๋าจัดระเบียบสิ่งของเล็ก ๆ ในนกระเป๋าใบใหญ่อีกที

คำถามที่พบบ่อยสำหรับ กระเป๋า bao bao

กระเป๋าเบา เบาใช้ทนไหม

ใช้วัสดุเป็นโพลียูริเทน มีลักษณะเป็นเนื้อเงา สามารถเช็ดทำความสะอาดได้ค่อนข้างง่าย ใช้ได้ยาวนาน เพราะมีความคงทน แข็งแรง ไม่ยุ่ยเปื่อยง่าย

กระเป๋าเบา เบา ดียังไง

ดีตรงที่คุณสมบัติสามารถปรับเปลี่ยนตามรูปทรงได้ตามสัมภาระ สิ่งของที่ใส่ในกระเป๋า ทำให้ได้รูปทรงกระเป๋าที่แปลกใหม่ตลอดเวลา และสามารถเข้าได้กับทุกลุค ทำความสะอาดง่าย

กระเป๋าเบา เบา ทำไมแพง

ไม่ได้แพงอย่างที่คิด แต่เป็นกระเป๋าที่ราคาสามารถจับต้องได้ ใช้ไปนาน ๆ ก็ยังคงสภาพดีเหมือนเดิม สามารถขายต่อในราคาที่ไม่เจ็บตัวกันเลย

Unbox กระเป๋า BAO BAO Issey Miyake

ขอบคุณช่องยูทูป nokuok

สรุป

อ่านมาถึงตรงนี้แล้ว ต้องยอมรับเลยว่ากระเป๋า Bao Bao ของแบรนด์ Issey Miyake สวยน่ารักถูกใจมาก ๆ ไม่ว่าจะรุ่นไหน ๆ ก็ถือแล้วสวยถูกใจไม่แพ้กันเลย ยิ่งสามารถบรรจุสิ่งของได้เยอะ รูปทรงก็ยังเปลี่ยนไปตามสิ่งของที่ใส่ ได้ทรงใหม่ ๆ อยู่ตลอดเวลา ที่สำคัญมีความทนทาน แข็งแรง สามารถใช้งานได้ยาวนาน แล้วราคาก็ยังปรับราคาอยู่เรื่อย ๆ ทำให้ซื้อกระเป๋าของแท้ได้เลยนะคุณสาว ๆ

กระเป๋า BaoBao Lucent Basic Color

กระเป๋า Bao Bao Lucent Basic Color
– กระเป๋าเบา เบา รุ่น ลูเซ้นส์
– ทรงกระเป๋าสี่เหลี่ยมจัตุรัส
– ขนาดกระเป๋า 6*6 นิ้ว
– มี 4 สี สีขาว ดำ สีเบจ สีเทาเมทาลิค

กระเป๋า BaoBao สะพายข้าง

กระเป๋าเบาเบา สะพายข้าง
– กระเป๋าเบา เบา ลูเซ้นส์ มินิ
– ขนาดกระเป๋า 3*4 และ 3*5 นิ้ว
– ทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า สะพายไหล่
– มี 9 สี ดำ ขาว น้ำตาล ชาโคล ชมพู เมทาลิค แดง โรสโกลด์

กระเป๋า BaoBao Wring gloss

กระเป๋า BaoBao Wring gloss
– กระเป๋าเบาเบา รุ่น ริง กลอส
– ทรงจีบปาก สายยาว สะพายไหล่
– ขนาด H235xW155xD80(mm)
– มี 4 สี ดำ ขาว เบจ เมทาลิค

กระเป๋า BaoBao Daypack

กระเป๋า BaoBao Daypack
– กระเป๋าเบา เบา รุ่น เดย์แพ็ค
– กระเป๋าเป้ สะพายหลัง
– ขนาด H430xW340xD180(mm)
– มี 9 สี

กระเป๋า BaoBao Saddle

กระเป๋า BaoBao Saddle
– กระเป๋าเบา เบา รุ่น แซดเดิ้ล
– ทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า
– ขนาด H14.5xW25.5xD11(cm)
– มี 9 สี

กระเป๋า BaoBao Prism metallic

กระเป๋า BaoBao Prism metallic
– กระเป๋าเบา เบา รุ่น พรีซึม เมทาลิค
– เป็นทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัส ทรงสูง สะพายไหล่
– ขนาด 10×10: 39.5×39.5 cm และ 7×7: 27.5×27.5 cm
– มีหลายสีให้เลือก

กระเป๋า BaoBao Carton S Gloss

กระเป๋า BaoBao Carton S Gloss
– กระเป๋าเบา เบา รุ่น คาร์ตัน เอส กลอส
– กระเป๋าทรงมินิสี่เหลี่ยมผืนผ้า สะพายไหล่
– ขนาด H160xW240xD80(mm)
– มี 4 สี ดำ ขาว เมทาลิค เบจ

กระเป๋า BaoBao Flap Shoulder

กระเป๋า BaoBao Flap Shoulder
– กระเป๋าเบา เบา รุ่น แฟลบ โชว์เดอร์
– ทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า ทรงสูง
– สะพายไหล่ มี 2 ขนาด
– มี 3 สี

กระเป๋า BaoBao Beetle

กระเป๋า BaoBao Beetle
– กระเป๋าเบา เบา รุ่น บีทเทิล
– ทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า ทรงสูง
– สะพายไหล่ สะพายข้าง
– ขนาด H17xW14xD4(cm)
– มี 4 สี

กระเป๋า BaoBao Bateau

กระเป๋า BaoBao Bateau
– กระเป๋าเบา เบา รุ่น บาร์โต้
– Size S: 26.5×42.5×13.4 cm
– Size L: 30x50x20 cm
– มี 3 สี ขาว ดำ เมทาลิค

Best Choice ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุ้กกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า