10 กระเป๋า Boyy รุ่นไหนดี 2024 ของแท้ รุ่นฮิต ยอดนิยม ราคาดี

กระเป๋าบอย

สารบัญ

กระเป๋า Boyy อ่านว่า บอย แบรนด์หรือยี่ห้อกระเป๋าถือสำหรับผู้หญิง ที่มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของยี่ห้อนี้ที่มีคุณบอย วรรณศิริ คงมั่น ที่เป็นทั้งผู้ก่อตั้ง และดีไซเนอร์คิดริเริ่มกระเป๋าถือยี่ห้อนี้ กระเป๋าถือแบรนด์คนไทยนี้ ดังไกลถึงระดับโลก

กระเป๋าอื่นๆที่มีชื่อเสียงเช่นเดียวกัน ถ้าท่านผู้อ่านสนใจข้อมูลเพิ่มเติมสามารถคลิกได้ที่ลิ้งค์ได้เลยจ้า กระเป๋า Longchamp , กระเป๋า celine , กระเป๋า bao baoกระเป๋า Freitag 

ผลิตภัณฑ์กระเป๋า หรือสินค้าแฟชั่นอื่นๆที่น่าสนใจนอกเหนือจากนี้ ได้แก่ กระเป๋าสตางค์ , กระเป๋าคาดอกผู้ชาย , กระเป๋าคาดเอววิ่ง , เสื้อขนเป็ด , ชุดเดรส , กางเกงสแล็ค , เสื้อครอป , กางเกงทำงานผู้หญิง

สินค้าหมวดหมู่อื่นๆ ได้แก่ กระเป๋าเดินป่า , ลิปแมทYSL ลิปลิปกันแดด , กระดาษซับมัน , แมสเกาหลี , กางเกงเดินป่า ถ้าท่านผู้อ่านสนใจรายละเอียดเพิ่มเติม 10 อันดับ สามารถกดดูได้ที่ลิ้งค์สีชมพูได้เลยจ้า

รุ่นยอดนิยมของกระเป๋า Boyy

ร้านกระเป๋าบอยย

BOBBY 18

กระเป๋าบอยย รุ่น bobby 18
ภาพจาก boyy.com

คอลเล็กชัน AW19 เป็นการวางจำหน่ายครั้งแรก โดยเป็นกระเป๋าขนาดกลาง ของไลน์สินค้า BOBBY ระหว่างขนาด 23 เป็นขนาดยอดนิยม กับขนาด 16 เป็นน้องเล็กของรุ่นที่เลิกผลิตแล้ว BOBBY 18 ตัดเย็บจากหนังวัสดุหนังวัวแท้ 100% ถือเป็นรุ่นที่สามารถใช้งานได้จริง และมีความสะดวกสบายในชีวิตประจำวัน โดยมีขนาด 18×13.5×10 เซ็นติเมตร (7×5.3×3.9 นิ้ว) มีด้วยกัน 6 รุ่นที่ต้องมี ดังนี้

 • BOBBY 18 GRADIENT RAFFIA KALAMATA
 • BOBBY 18 BIG STITCH BLACK
 • BOBBY 18 SANMARZANORED
 • BOBBY 18 GOLD BUCKLE BLACK
 • BOBBY 18 TWO-TONE GOLD BUCKLE SADDLE/CARAMEL
 • BOBBY 18 MOSSA BLACK / SOLEIL

BOBBY SOFT

กระเป๋าบอยย bobby soft
ภาพจาก boyy.com

เป็นกระเป๋าทรง Tote ที่ประดับประดาด้วยเข็มขัดขนาดใหญ่บริเวณด้านหน้าอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ด้วยการตัดเย็บจากวัสดุหนังวัวที่มีลักษณะอ่อนนุ่ม และ รุ่นนี้เองก็มีขนาดกระเป๋าที่ค่อนข้างใหญ่ จึงสามารถบรรจุของได้มากพอสมควร โดยตัวกระเป๋ามีความแข็งแรงทนทานเหมาะแก่การใช้งานในชีวิตประจำวัน กระเป๋ารุ่นนี้มีขนาด 36x29x22 เซ็นติเมตร ( 14.1×11.4×2 นิ้ว) ความยาวของหูหิ้ว handle อยู่ที่ 20.5 เซ็นติเมตร (8นิ้ว) มีด้วยกัน 2 รุ่น ดังนี้

 • BOBBY SOFT SUEDE GOLDEN GREEN GLODEN GREEN SOFT COLLECTION
 • BOBBY SOFT KHAKIKHAKI SOFT COLLECTION

KARL24

กระเป๋าบอยย รุ่น karl 24
ภาพจาก boyy.com

สำหรับ KARL ได้แรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากถุงช้อปปิ้ง ที่คุณบอยสังเกตเห็นในขณะที่นั่งในร้านกาแฟที่โคเปนเฮเกน โดยถูกออกแบบมาให้มีฝาปิดด้านบน ด้านหน้าตกแต่งด้วยเข็มขัดขนาดใหญ่ เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ รุ่นนี้มีขนาด 23x19x14 เซ็นติเมตร (9×7.4×5.5 นิ้ว) โดยมีขนาดของหูหิ้วอยู่ที่ 10.5 เซ็นติเมตร หรือ (41 นิ้ว) มี 3 รุ่นที่น่าจับจอง

 • KARL 24 GOLD BUCKLE VINTABE GREY
 • KARL 24 TWO-TONE SILVER BUCKLE BOTTLE GREEN / BLACK
 • KARL 24 MOSSA BLACK / SOLEIL

KARL19

กระเป๋าบอยย รุ่น karl 19
ภาพจาก boyy.com

อีก 1 ขนาดที่ได้รับความนิยม เป็นอีกคอลเล็คชันที่สามารถบ่งบอกถึงความเป็น BOYY ได้อย่างชัดเจน ด้วยความสง่างาม และเป็นรุ่นที่สามารถนำออกมาใช้ในชีวิตประจำวันได้สบาย โดยฐานกระเป๋ามีความแข็งแรงทนทานเป็นอย่างมาก เรียกได้ว่าใครที่กำลังมองหาระเป๋าใบสวยที่ทนทาน ใบนี้ตอบโจทย์มากเลย ด้วยขนาดกระทัดรัด 19x16x11 เซ็นติเมตร (7.1×6.2×4.3 นิ้ว) มีด้วยกัน 2 รุ่นที่น่าจับตามองดังนี้

 • KARL19 GOLD BUCKLE VINTAGE GREY
 • KARL19 TWO-TONE GOLD BUCKLE VINTAGE GREY / BLACK

KARL SURREAL

คอลเล็กชันนี้มาด้วยขนาดที่กระทัดรัด ออกสไตล์มินิคอล ด้วยขนาดค่อนข้างเล็กพกพาสะดวก สามารถใช้งานได้ทั้งแบบหูหิ้ว และแบบ Crossbody เหมาะสำหรับสาว ๆ สายหวานที่ชื่นชอบกระเป๋าใบเล็ก ๆ ถือเป็นอีกรุ่นที่น่าสะสม รุ่นนี้มีขนาด 12.5x9x8.5 เซ็นติเมตร ( 49×3.5×3.3 นิ้ว)  ขนาดสายสะพาน Strap Drop 51 เซ็นติเมตร ( 20 นิ้ว) มีด้วยกัน 4 รุ่นที่น่าจับตามอง ดังนี้

 • KARL SURREAL RAFFIA FRINGE PECAN
 • KARL SURREAL BLACK
 • KARL SURREAL COLOR BLOCK BIRCH
 • KARL SURREAL CRYSTAL FRINGE WITH STRAP

LUCAS 19

กระเป๋า boyy รุ่น lucas
ภาพจาก boyy.com

เป็นอีกรุ่นยอดนิยมสำหรับรุ่นนี้ ด้วยขนาดที่กระทัดรัด สามารถพกพาไปไหนมาไหนได้สะดวก ขนาดของกระเป๋ายังสามารถบรรจุของได้มากพอสมควร โดยด้านหน้าออกแบบกระเป๋าที่สื่อถึงเอกลักษณ์ของแบรนด์ได้อย่างชัดเจน และยังมีหลากหลายสีสันให้ได้เลือกสรรกันอีกด้วย รุ่นนี้มีขนาด 19x14x12.5 เซ็นติเมตร (7.4×5.5×4.9 นิ้ว) มีด้วยกัน 3 รุ่น ดังนี้

 • LUCAS 19 ECRU
 • LUCAS 19 GOLD BUCKLE BLACK
 • LUCAS 19 TWO-TONE SEAFOAMSLATE

WONTON 25

กระเป๋า boyy รุ่น wonton 25
ภาพจาก boyy.com

เป็นกระเป๋าที่ออกแบบมาให้มีรูปทรงคล้ายกับลักษณะการห่อเกี๊ยว อันเป็นที่มาของชื่อรุ่น เรียกได้ว่าเป็นรุ่นที่แปลกตาแต่ยังคงความสวยงามได้อยู่ มีสไตล์ที่เรียบหรูดูแพงเป็นเอกลักษณ์ของ BOYY  โดยตัวกระเป๋ามีขนาด 25x19x13.5 เซ็นติเมตร (9.8×7.4×5.3 นิ้ว) และความยาวของหูหิ้ว handle อยู่ที่ 10 เซ็นติเมตร (3.9 นิ้ว) มีด้วยกัน 3 รุ่นที่น่าจับจองดังนี้

 • WONTON 25 BLACK
 • WONTON 25 TWIST CARMINE
 • WONTON 25 CARRES BLACK

R0MEO

กระเป๋า boyy รุ่น romeo
ภาพจาก boyy.com

มาในดีไซน์ค่อนข้างแหวกแนว แต่กระเป๋ายังคงความเป็นเอกลักษณ์ของ BOYY ได้อย่างสง่างาม เป็นรุ่นที่ได้รับความนิยมไม่แพ้รุ่นอื่น รูปทรงดูเรียบหรู แบบนี้ต้องมีไว้สักใบ โดยรุ่นนี้มีด้วยกัน 2 ขนาดคือ ขนาด 10.5×10.5×2 เซ็นติเมตร (4.1×4.1×0.7 นิ้ว) สายสะพาน Strap Drop 63.5 (25 นิ้ว) และขนาด 19×17.5×9.5 เซ็นติเมตร (7.4×6.8×3.7 นิ้ว) มีด้วยกัน 4 รุ่นที่น่าจับตามองดังนี้

 • ROMEO WALLET WITH STRAP BLACK
 • ROMEO TOBACCO
 • ROMEO GOLD BUCKLE BLACK
 • ROMEO TWO-TONE SEAFOAMSLATE

LOTUS 28

กระเป๋าบอยย รุ่น lotus 28
ภาพจาก boyy.com

กระเป๋าทรง Tote มีโครงสร้างยืดหยุ่น ตอบรับการใช้งานได้หลากหลายกับทุกวันที่เต็มไปด้วยเสน่ห์อันทันสมัย ภายในช่องกระป๋าอันกว้างขวาง รองรับสิ่งของจำเป็นได้สบาย มีฐานกระเป๋าที่มีความแข็งแรงเป็นอย่างมาก เหมาะกับบุคคลที่ชอบบรรจุของเยอะ ๆ โดยรุ่นนี้มีขนาด 28x28x16 เซ็นติเมตร (11x11x6.2 นิ้ว) ความยาวของหูหิ้ว handle อยู่ที่ 11 เซ็นติเมตร (4.3 นิ้ว) มี 3 รุ่นที่น่าจับจอง ดังนี้

 • LOTUS 28 BLACK
 • LOTUS 28 TWIST TWISTECRU
 • LOTUS 28 WHIPSTITCH WHIPSTITCHRED

วิธีเลือกซื้อ กระเป๋า BOYY

ซื้อกระเป๋าบอย

1.เลือกจากกระเป๋าบอยของแท้รุ่นยอดนิยม

 • รุ่น BOBBY – เป็นรุ่นที่ได้รับความนิยมมาก มาพร้อมหัวเข็มขัดด้านหน้า โดยมีสีทองและสีเงินตามสีของกระเป๋า มีขนาด 18 เซ็นติเมตร หยิบสิ่งของได้สะดวก และขนาด 23 เซ็นติเมตร และ 32 เซ็นติเมตร ที่มีขนาดใหญ่ขึ้นมาที่มาพร้อมกับฝาปิดกระเป๋าให้
 • รุ่น FRED – ที่มาพร้อมกับหูหิ้วสายหนังประดับด้วยโซ่โลหะ สีเงินหรือสีทอง มีความโดดเด่นด้วยเข็มขัดโลหะด้านหน้าขนาดใหญ่ สามารถเปิดปิดกระเป๋าด้วยกระดุมแม่เหล็ก ด้านในสามารถใส่บัตรต่าง ๆ ได้ง่าย มาพร้อมสายให้อีกหนึ่งสาย
 • รุ่น KARL – รุ่นที่สวยงามอย่าง KARL กระเป๋าที่คุณบอยได้รับแรงบันดาลใจจากถุงช้อปปิ้ง มาพร้อมกับดีไซน์ที่มีฝาเปิดกระเป๋า ด้านหน้ามีหัวเข็มขัดขนาดใหญ่ พร้อมสายเข็มขัดสอดมาจากด้านข้าง มีหูหิ้วด้านบนและสายสะพายไหล่ หนังของกระเป๋ารุ่นนี้มีทั้งแบบหนังเรียบและหนังนิ่ม

2.เลือกตามเทรนด์

นอกจากกระเป๋าทั่วไปแล้ว คุณบอยยังได้ออกแบบกระเป๋าขนาดมินิที่ใครเห็นเป็นต้องสะดุดบันไดตกหลุมรักกันเลย ด้วยดีไซน์ที่น่ารัก สายแฟชันต้องมี โดยออกแบบหัวเข็มขัดที่ด้านหน้าของกระเป๋าได้อย่างน่ารักจริง ๆ ตัวอย่างกระเป๋าขนาดมินิรุ่น

 • BOBBY CHARM WITH STRAP – ที่มีขนาดมินิมาในซีรีส์ Charm ด้วยความกว้างเพียงแค่ 10.5 เซ็นติเมตร ใส่ของได้เล็กน้อยมาก แต่ส่วนใหญ่จะใช้แบบสายสะพายเสริมลุคให้ดูน่ารักมากกว่า
 • KARL CHARM WITH CROSSBODY STRAP – ขนาดมินิในซีรีส์ CHARM มีความกว้าง 9.5 เซ็นติเมตร เหมาะกับการใส่ลิปสติก หรือของเล็ก ๆ มากกว่า รุ่นนี้สามารถใช้แบบห้อยติดกับกระเป๋าใบใหญ่หรือจะสะพายเป็น Crossbody ก็ได้ลุคคุณหนูไปอีกแบบ

เคล็ดลับการใช้ กระเป๋า BOYY ให้คงนาน

 • ควรเลือกกระเป๋าที่คิดว่าได้ใช้ทุก ๆ วัน

ยิ่งถ้ากระเป๋าราคาแพง เราต้องยิ่งใช้บ่อยให้คุ้มค่า อย่าเพียงซื้อกระเป๋าที่แพงแล้วเก็บไว้ ไม่กล้าใช้ กลัวเก่า กลายเป็นซื้อกระเป๋ามาขึ้นหิ้ง เพราะกระเป๋าหนังยิ่งใช้ ยิ่งเก่า ยิ่งสวย และจะสัมผัสได้ว่าเป็นของเราจริง ๆ

 • อย่าเลือกกระเป๋าตามเทรนด์อย่างเดียว

แต่ให้เลือกจากบุคลิกและการแต่งตัวของเรา โดยเลือกตามสไตล์ที่เราชอบไม่ต้องเหมือนใคร ขอให้ถือกระเป๋าแล้วมั่นใจ อย่าให้กระเป๋าเด่นกว่า แต่ใช้วิธีเลือกกระเป๋าเป็นส่วนประกอบที่ทำให้ภาพรวมดูดี ถือแล้วทำให้ชุดเราสวยขึ้น เสริมบุคลิก ทำให้กระเป๋าเข้ากับตัวเราได้อย่างลงตัว

 • พยายามให้กระเป๋าอยู่ในถุงผ้า

การเก็บกระเป๋าในถุงผ้า วางในที่มีอากาศถ่ายเท กระเป๋าจะได้ไม่ชื้น ไม่ขึ้นรา หนังไม่เสีย เพราะเกิดเป็นราฝังอยู่ในหนังจะไม่มีทางแก้ไขได้เลย ดังนั้นเวลาใช้เสร็จ ควรทำความสะอาดให้ดีก่อนเก็บ และเวลาเก็บก็ควรหากระดาษยัดเพื่อไม่ให้กระเป๋าเสียทรง

 • เก็บสิ่งของให้เรียบร้อยก่อนเปลี่ยนใบใหม่

ทุกครั้งที่เปลี่ยนกระเป๋า อย่าลืมเก็บสิ่งของในกระเป๋าใบเก่าให้เรียบร้อย ไม่ควรหลงเหลือทิ้งไว้ในกระเป๋าใบเก่า โดยเฉพาะบัตรเครดิต นามบัตรต่าง ๆ เพราะเผื่อเราเอากระเป๋าใบเก่าไปขายต่อได้

วิธีดูแลกระเป๋าหนังวัวแท้

การดูแลกระเป๋าหนัง

หนังวัวแท้จะมีลักษณะที่ไม่นิ่ม และไม่แข็งจนเกินไป มีเม็ดหนังที่สวยกำลังงดงาม เพราะว่าเป็นสัตว์ที่มีชั้นหนังที่ค่อนข้างจะเหมาะสมในการทำกระเป๋าอยู่แล้ว อีกทั้งมีการแปรรูปหนังวัวออกเป็นหนังชนิดต่าง ๆ ทำให้มีตัวเลือกมากขึ้นสำหรับผู้ที่ต้องการเลือกซื้อกระเป๋าหรือเครื่องหนังที่ทำจากหนังวัว ซึ่งมีจุดเด่นของหนังวัวคือ ความเป็นทรงที่พอดี มีความนิ่ม มีความยืดหยุ่นที่เหมาะสม อีกทั้งยังดูแลรักษาง่าย

การดูแลรักษา คือหลังจากใช้กระเป๋าเสร็จแล้ว ให้รีบทำความสะอาดก่อน ยิ่งถ้าเปียกน้ำหรือชื้น ยิ่งต้องรีบน้ำมาทำความสะอาดก่อนเก็บในถุงกระดาษ ไม่ควรปล่อยให้กระเป๋าที่เป็นหนังวัวแท้ต้องอยู่กับความชื้นนาน ๆ เพราะอาจทำให้หนังวัวแท้เสื่อมได้ หรือหากกลัวชื้นก็ใส่เม็ดกันชื้นซองเล็ก ๆ ในกระเป๋าก็ช่วยได้

จากนั้นให้ใช้ผ้าหมาด ๆ เช็ดทำความสะอาด พอสะอาดแล้วให้ใช้ผ้าแห้งเช็ดให้แห้งที่สุดเท่าที่จะทำได้ ต่อจากนั้นให้ใช้น้ำยาเคลือบหนังทาเบา ๆ ประมาณครึ่งชั่วโมง น้ำยาจะทำหน้าที่คล้ายตัวเคลือบกระเป๋า ทาแล้วให้เช็ดออกอีกที สุดท้ายก็เก็บรักษานั้น ควรเก็บในที่ไม่มีความชื้นมากนัก สามารถเก็บไว้ในตู้ หรือวางตามรูปทรงของกระเป๋าก็ได้เช่นกัน

คำถามที่พบบ่อยสำหรับ กระเป๋า BOYY

ผลิตที่ไหน

ปัจจุบันฐานการผลิตสินค้าอยู่ที่ประเทศไทย วัสดุหนังที่นำมาตัดเย็บนำเข้ามาจากอิตาลีแหล่งส่งออกหนังระดับโลก โดยกระเป่าทุกใบจาก BOYY ทำจากวัสดุหนังวัวแท้ 100%

ใช้ดีไหม

กระเป๋า BOYY ส่วนใหญ่แทบทุกรุ่นทำมาจากหนังวัวแท้ ทำให้เป็นหนังจะค่อนข้างมีน้ำหนักมากสักหน่อย เวลาใส่ของเยอะ ๆ แล้วจะน้ำหนักเยอะกันเลย แต่ความทนทานถือว่าใช้ได้ดีเลย เพียงแต่พยายามอย่าให้โดนน้ำ เพราะจะทำให้ด่าง และ ไม่สวยเหมือนใหม่

ซื้อที่ไหนถูก

แนะนำให้เลือกซื้อกระเป๋าบอยยของแท้จากห้างสรรพสินค้าโดยตรงจะดีกว่า ถึงแม้จะราคาสูงสักหน่อยแต่ก็มาด้วยคุณภาพของหนังที่คงทน สามารถใช้ได้ยาวนาน แล้วเวลาถือก็รู้สึกเท่ห์และภูมิใจไปด้วยที่ได้ใช้ของแท้

แต่หากถามว่าซื้อที่ไหนถูก ก็สามารถซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำอีกนั่นแหละ เพราะทางห้างจะจัดโปรโมชันอยู่เรื่อย ๆ หากต้องการราคาถูกลดเปอร์เซ็นต์ ก็เลือกซื้อตอนที่ห้างร้านจัดโปรโมชันกันนะ เพราะจะได้ถือของแท้ เท่ห์จนใครเห็นต้องเหลียวหลังมอง

รีวิว กระเป๋า Boyy Bobby 23 สี Falcon

ขอบคุณช่องยูทูป Kwanmanie

สรุป

กระเป๋า boyy ราคาไม่ได้สูงขนาดที่จับต้องไม่ได้ ยิ่งถ้าเราได้มีโอกาสซื้อสินค้าหรือได้ถือกระเป๋าบอยแบรนด์ที่มีเจ้าของเป็นคนไทยแท้ ๆ แล้ว แต่ได้สร้างสรรค์ผลงานจนเป็นที่ยอมรับระดับโลก มันรู้สึกภูมิใจไปกับแบรนด์มาก ๆ นี่จึงเป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งของความเป็นกระเป๋าแบรนด์เนมที่มักจะซ้อนเรื่องราวความประทับใจไว้มากมาย

ลาซาด้าลดแรง

รุ่น Wonton 20

กระเป๋าบอย รุ่น Wonton 20
-วัสดุทำมาจากหนัง Pebble
-ทนทานต่อการใช้งาน ป้องกันรอยขีดข่วน
-หนังมีความยืดหยุ่น สามารถใช้งานได้หลายรูปแบบ

รุ่น Square Scrunchy

รุ่น Square Scrunchy
-วัสดุทำมาจากหนัง Grain
-ดีไซน์ทันสมัย ดีเทลขอบกระเป๋าเป็นยางยืด
-น้ำหนักเบา ถือสบาย หนังมีความยืดหยุ่น เนื้อนิ่ม

รุ่น Bobby 23

บ๊อบบี้ 23
-วัสดุทำมาจากหนังคุณภาพดี ด้านในกระเป๋ามีช่องใส่ของ
-หยิบของง่าย มีซิปรูด รูปทรงสวยงาม
-ขนาดกำลังดีไม่เทอะทะเกินไป

รุ่น Romeo

โรมิโอ
-วัสดุทำมาจากหนัง เกรดพรีเมี่ยม
-ขนาดกะทัดรัด พกพาง่าย
-ตัดเย็บงานละเอียด ประณีต
-สายสามารถถอดออกแลัปรับระดับได้

รุ่น Karl 19

รุ่น Karl 19
-วัสดุทำมาจากหนังคุณภาพดี ดูแลรักษาง่าย
-ดีไซน์น่ารัก รูปทรงสวยงาม
-มีฐานกระเป๋า 4 มุม

รุ่น Travel Case

-วัสดุทำมาจากหนังคุณภาพดี
-ช่องใส่ของด้านใน 3 ช่อง
-สามารถถือหรือสะพายก็ได้
-อะไหล่กระเป๋าสวยงาม ดูแพง

รุ่น Phone Scrunchy Soft

-วัสดุทำมาจากหนังคุณภาพดี น้ำหนักเบา สบาย
-ขนาดเล็กกะทัดรัด พกพาสะดวก
-ขอบกระเป๋าเป็นยางยืด

รุ่น Pouchette

รุ่น Pouchette
-วัสดุทำมาจากหนังเกรดพรีเมี่ยม
-น้ำหนักเบา มีซิปรูด
-มีช่องใส่ของเยอะ

รุ่น Charm

รุ่น Charm
-วัสดุทำมาจากหนังคุณภาพดี
-สามารถถอดสายได้ ใช้งานง่าย
-ขนาดเล็กกะทัดรัด การตัดเย็บประณีต

รุ่น Bobby 18

กระเป๋าบอย รุ่น Bobby 18
-ขนาด 18 ซม. x 13.5 ซม. x 10 ซม.
-วัสดุทำมาจากหนังคุณภาพดี
-ขนาดกำลังดีไม่ใหญเกินไป
-มีฐานกระเป๋า 4 มุม

Best Choice ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุ้กกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า