ชี้เป้า 10 กระเป๋าคาดอกผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี 2024 แบรนด์แท้ ยอดนิยม

กระเป๋าคาดอกผู้ชาย

สารบัญ

กระเป๋าคาดอกผู้ชายปัจจุบันนี้ มีหลากหลายยี่ห้อ หลากหลายรูปแบบ รวมไปถึงแบรนด์ใหญ่ ๆ หรือเล็กๆ ที่มีการ ดีไซน์มาเพื่อให้ความสะดวกสบายในการใช้สอย จะหยิบจับของใส่ หรือจะเอาของออกมาจะสะดวกมากๆ แล้วยังทำให้ผู้สวมใส่มีความเท่ห์และมีความคูลไปในตัว

แต่ถ้าใครต้องการกระเป๋าอื่นๆที่มีชื่อเสียง เราขอแนะนำ กระเป๋า celine , กระเป๋า bao baoกระเป๋า Freitag , กระเป๋า BOYY , กระเป๋า Longchamp

ผลิตภัณฑ์กระเป๋า หรือสินค้าแฟชั่นอื่นๆที่น่าสนใจนอกเหนือจากนี้ ได้แก่ กระเป๋าสตางค์ , กระเป๋าคาดเอววิ่ง , เสื้อขนเป็ด , ชุดเดรส , กางเกงสแล็ค , เสื้อครอป , กางเกงทำงานผู้หญิง , รองเท้าสลิปออนผู้หญิง  , รองเท้าส้นสูง , รองเท้าคัทชู

สินค้าหมวดหมู่อื่นๆ ที่เราแนะนำ ได้แก่ กระเป๋าเดินป่า , ลิปแมทYSL ลิปลิปกันแดด , กระดาษซับมัน , แมสเกาหลี , กางเกงเดินป่า , รองเท้ารัดส้น ถ้าท่านผู้อ่านสนใจรายละเอียดเพิ่มเติม 10 อันดับ สามารถกดดูได้ที่ลิ้งค์สีชมพูได้เลยจ้า

กระเป๋าคาดอกผู้ชาย คืออะไร

กระเป๋าคาดอกผู้ชาย คืออะไร

คือ กระเป๋าที่ใช้คาดอก หรือคาดเอวมีขนาดกะทัดรัดมีการออกแบบมาให้เหมาะกับการใช้งาน ที่สามารถใส่หรือจุของได้มาก และมีการแบ่งสัดส่วนช่องเป็นระเบียบการหยิบจับใช้ได้เร็วและง่าย ใส่ติดตัวไปไหนมาไหนได้อย่างสะดวก ซึ่งมีหลายวัสดุให้เลือกไม่ว่าจะเป็นผ้าใยสังเคราะห์ หรือบางรุ่นมีหนังแท้ เพื่อให้เลือกได้ตามความเหมาะสมของผู้ใช้งาน

เราสามารถได้ยินการเรียกกระเป๋ารูปแบบนี้ได้อีกหลายอย่าง เช่น Waist Bag หรือ Chest Bag ซึ่งแปลความหมายถึงการใช้งานคือ สามารถใช้งานในการคาดอก หรือคาดเอวได้ ซึ่งในวันนี้เราจะเห็นหลากหลายแบรนด์ ที่มีการออกแบบมาให้เลือกมากมาย ทั้งแบบยอดนิยม และรุ่นออกใหม่ หรือ New Arrival ที่เชื่อเลยว่ามีหลายคนที่มีความชื่นชอบ ในรูปแบบกระเป๋าลักษณะนี้กัน

ซึ่งในอดีตนั้นกระเป๋าในรูปแบบนี้มีใช้กัน แต่เรียกกันในชื่อของBelt Bag หรือ Hip Pouches จากชื่อเรียกเราคงมองเห็นภาพว่า เป็นกระเป๋าที่อาจจะมีการใช้งานที่คล้ายกับในปัจจุบันคือ มีการคาดเอว หรือคาดให้อยู่ในส่วนของสะโพก แต่นอกเหนือจากนั้น การออกแบบก็ยังไม่มีสายคาดเหมือนอย่างทุกวันนี้ ที่จำเป็นต้องใช้เข็มขัดคาดยึดไว้ ซึ่งมีเพียงแค่ตัวกระเป๋า และมีหูสำหรับร้อยเข็มขัด นั่นคืออีกรูปแบบหนึ่งของ Belt Bag

เหตุผลที่คุณต้องมี กระเป๋าคาดอกผู้ชาย

เหตุผลที่ต้องซื้อกระเป๋าคาดอกผู้ชาย

1. หยิบง่ายและยังใกล้มือ เพราะอยู่ตรงหน้าอกเท่านั้น เวลาหาของหยิบจับอะไรในกระเป๋าก็สามารถล้วงมือเข้าไป เพราะมีขนาดที่กะทัดรัดพอดีกับไลฟ์สไตล์แบบที่เราเลือกใช้

ใช้งานสะดวก สามารถจับของอย่างอื่นได้ในระหว่างที่สะพายกระเป๋า เพราะบางครั้งเราจำเป็นที่จะต้องใช้สองมือในการหยิบจับทำอะไรการมีกระเป๋าคาดอกไว้ก็ถือว่าช่วยได้ดีมาก ๆ

2. ปลอดภัยไร้กังวลไม่ว่าจะสะพายข้างหลังหรือว่าข้างหน้าก็หยิบของง่ายและการที่อยู่ใกล้ตัวเรานั้นก็ยิ่งช่วยเพิ่มระดับความปลอดภัยว่าจะไม่มีโจรหรือว่าล่อสายตาคนอื่น

3. สามารถช่วยปรับสมดุลร่างกายของเราได้ เพราะคนเราการที่แต่งตัวดูดีนั้นการใช้กระเป๋าคาดอกก็ถือว่า ทำให้ดูดี และบางคนนั้นก็มักจะประสบปัญหากับการปวดหลังในการสะพายกระเป๋าจะได้หากได้ลองใช้กระเป๋าแบบคาดอกรับรองว่าจะดีขึ้น

4. ความหล่อเท่ห์ของกระเป๋า เพราะเหตุผลตรงนี้ทำให้เราหลงรักที่จะซื้อ หามาเป็นเจ้าของอย่างปฎิเสธไม่ได้เลยทีเดียว

คุณสมบัติ กระเป๋าคาดอกผู้ชาย

คุณสมบัติของกระเป๋าคาดอกผู้ชาย

1.ความสะดวกสบายในการหยิบใช้งาน

ตำแหน่งที่สะพายคาดใช้งาน

ด้วยการออกแบบแนวความคิดของกระเป๋าคาดอกผู้ชายตั้งแต่แรกแล้วว่า จะมีรูปแบบการใช้งาน โดยเน้นการสะพายคาด ไม่ว่าจะเป็นการสะพายคาดอกแนวเฉียง หรือการสะพายคาดเอว แต่นอกเหนือจากนี้ก็ยังสามารถใช้งานในรูปแบบอื่นๆ ได้อีก อย่างเช่น การสะพายข้างเหมือนกระเป๋าสะพายทั่วไป ซึ่งข้อดีคือ จะมีขนาดใบที่เล็กกว่ากระเป๋าสะพายรูปแบบอื่นๆ

ในอีกทางหนึ่งเราก็สามารถใช้งานแบบ สะพายคาดหลัง หรือมีการใช้งานคล้ายกับกระเป๋าเป้ หรือ กระเป๋าแบบ Backpack ก็ยังได้ ซึ่งทั้งหมดนี้ก็เพื่อให้เหมาะสมกับการใช้งาน และตรงกับความต้องการของผู้สะพาย เพราะในบางกรณีเราอาจจะมีการหิ้วของมากมายด้านหน้าอยู่แล้ว การปรับเปลี่ยนไปสะพายด้านหลังก็เป็นเรื่องที่ดี และอิงความกับความสะดวกให้กับตัวเราด้วย

แต่อย่าลืมว่าการไปซื้อของครั้งนั้น เราอาจจะต้องให้แฟนของเราเดินตามหลัง เพื่อเน้นในการป้องกันความปลอดภัยกับทรัพย์สิน ที่อยู่ในกระเป๋าร่วมด้วย หรือสิ่งที่เรามักจะเห็นการใช้งานคือ การคาดอกไว้ด้านหน้า กระเป๋ารูปแบบนี้ ก็จะช่วยให้ผู้ชายหลายคน สามารถเทคแคร์ผู้หญิงได้ตลอดเวลา โดยที่ไม่ต้องห่วงกับเรื่องของใช้ส่วนตัว ที่เป็นทรัพย์สินมีค่าจะสูญหายได้

ของใช้ภายในกระเป๋า

หากใครที่ตามติดกับรุ่นใหม่ๆ หรือรุ่นยอดนิยมที่ออกมา และมีผู้คนนิยมซื้อและใช้งานกันเป็นจำนวนมากนั้น การออกแบบของตัวกระเป๋าจะมีการจัดแบ่งช่องการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นส่วนที่ใส่ของชิ้นเล็กๆ หรือช่องที่สามารถใส่ของชิ้นใหญ่ได้ โดยแยกออกเป็นสัดส่วน เพื่อให้เราสามารถหยิบจับใช้งาน อีกทั้งยังช่วยให้เราไม่ลืมของด้วยว่า เคยเก็บไว้ส่วนไหนของกระเป๋า เพราะคิดว่าปัญหานี้น่าจะเคยเกิดกับใครหลายคนมาแล้ว

โดยที่ในสมัยนี้สิ่งที่เราจำเป็นต้องใช้งาน และมีความสำคัญกับเรา ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าเงิน, แบตเตอรี่สำรองสำหรับโทรศัพท์มือถือ, โทรศัพท์มือถือ, อุปกรณ์ไอทีต่างๆ รวมถึงกุญแจรถ

หรือ กุญแจบ้านร่วมด้วย ทั้งหมดนี้ไม่เพียงแต่เป็นของใช้ที่จำเป็น และสำคัญสำหรับผู้ชายเกือบทุกคนแล้วนั้น ยังเป็นสิ่งที่เรามักจะลืมอยู่เป็นประจำอีกด้วย เพียงแต่แค่เรามีกระเป๋าคาดอกใบเดียว เราก็สามารถตัดปัญหาทั้งหมดนี้ได้

2.ป้องกันการโจรกรรม

ประโยชน์ของกระเป๋าคาดอกผู้ชาย

ทรัพย์สินหรือของมีค่าของเราแต่ละคน ต่างไม่มีใครอยากที่จะทำหาย ทั้งในแบบที่ไม่ตั้งใจ อย่างเช่น การลืมวางทิ้งเอาไว้ หรือการทำตกหล่นระหว่างทาง ทั้งที่มือจับอยู่ตลอดเวลา แต่เผลอปล่อยหล่นในระหว่างการเดินทาง หรือในแบบที่โดนขโมยอย่างแน่นอน รวมถึงหากเราไปในสถานที่มีคนแออัด และการเลือกดู หรือซื้อของที่ต้องหยิบจับกระเป๋าเงินเข้าออกหลายรอบ ทั้งหมดนี้คือ ปัจจัยเสี่ยงที่จะทำให้กระเป๋าเงิน หรือทรัพย์สินมีค่าของเราสูญหายได้

3.ช่วยแก้ปัญหาการลืมของ

เราหลายคนที่อาจจะวุ่นวายและยุ่งในช่วงเวลาเช้าๆ หรือในช่วงที่ต้องรีบเร่งทำอะไรหลายอย่าง สิ่งที่จะเกิดขึ้นคือ การลืมของบางอย่างที่สำคัญ และไม่ได้หยิบออกมาด้วย แต่ที่แย่กว่านั้นคือ การลืมของมีค่าไว้ตามสถานที่ต่างๆ ที่เราแวะนั่ง หรือทำหล่นในระหว่างทางเดิน ไม่ว่าจะเป็นการวางกระเป๋าเงิน หรือโทรศัพท์มือถือบนโต๊ะ ในขณะที่เรากำลังกินข้าวในร้านอยู่ และก็ลืมหยิบมาด้วยหลังจากนั้น

แต่ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปทันที เมื่อเรามีกระเป๋าคาดอกสำหรับผู้ชาย ที่ไม่ว่าจะคาดอก หรือคาดเอวก็ตาม เหมือนเป็นเครื่องเตือนให้เราใช้งานทั้งกระเป๋าเงิน และโทรศัพท์มือถือเสร็จต้องเก็บใส่ด้านในกระเป๋าทันที โดยที่เชื่อได้เลยว่าผู้ชายหลายคน จะเห็นความเปลี่ยนแปลง หลังจากที่ได้ใช้กระเป๋ารูปแบบนี้ ปัญหาของหายที่เกิดจากการลืมของ หรือปัญหาการลืมหยิบของสำคัญทุกครั้งที่ออกจากบ้าน หรือคอนโดจะหมดไปในทันที

4.ความสวยงามและแฟชั่น

หลายแบรนด์ดังๆที่มีการอออกแบบกระเป๋าโดยเฉพาะรุ่นยอดนิยม เราจะเห็นได้เลยว่านอกจากเรื่องประโยชน์ในการใช้งานได้จริงแล้ว ยังมีความเป็นแฟชั่น และสามารถเข้ากันได้กับกางเกงวอร์มผู้ชาย รวมถึงในฝั่งของผู้หญิงก็จะมีตัวเลือกที่คล้ายกัน อย่างเช่น กระเป๋าคาดอกผู้หญิง จับคู่กับ กางเกงวอร์มผู้หญิง ร่วมด้วย

โดยกระเป๋าคาดเอวในแต่ละแบรนด์ดังๆ รุ่นยอดนิยมนั้น เราสามารถเลือกใช้ให้เข้ากับ สไตล์เสื้อผ้าได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการเดินซื้อของแบบลุยๆ, ออกแนวแฟชั่นด้วยรูปแบบ และสีสันที่สะดุดตา หรือการเลือกแบรนด์ที่เป็นไอคอนในใจของแต่ละคน เพื่อเป็นการบ่งบอกสไตล์ และความเป็นตัวเอง ผ่านโลโก้ของกระเป๋านั้นๆ

กระเป๋าคาดอกผู้ชายแบรนด์ adidas แท้ดูยังไง

กระเป๋าคาดอกผู้ชาย adidas ของแท้
ภาพจาก shopee.co.th

1.ชื่อแบรนด์หรือโลโก้

การสะกดชื่อแบรนด์

เป็นอีกหนี่งสิ่งที่สำคัญ แต่ก็ทำเอาใครหลายคนตัดสินใจเลือกซื้อผิด และได้ของปลอมมาใช้กันแบบไม่ตั้งใจ จนทำให้เกิดคำถามไม่แน่ใจกันว่า สรุปแบรนด์ของแท้ดูยังไง ซึ่งเราสามารถดูได้จากการสะกดตัวอักษรแบรนด์นี้ง่ายๆ เลยคือ adidas โดยที่ตัวอักษร D จะต้องมีอย่างละ 1 ตัว ในตำแหน่งหน้าตัว I และหน้าตัว A เท่านั้น โดยของปลอมที่เรามักจะเห็นกันคือ การใส่ตัว D ซ้อนกัน 2 ตัวหน้าตัว I

โลโก้

ประวัติของทางแบรด์ adidas ในเรื่องของโลโก้นั้นจริงๆ แล้วมีรูปโลโก้ที่หลากหลาย และทำให้เราเข้าใจกันผิดว่า แบรนด์ adidas นั้นต้องเป็นเฉพาะโลโก้รูปนั้นๆ หากเป็นโลโก้รูปอื่นคือ ของปลอม เป็นที่มาของคำถามอีกด้วยว่า adidas แท้ดูยังไง ซึ่งจริงๆ แล้วมีการแบ่งตัวโลโก้ของแบรนด์ออกเป็น 4 แบบด้วยกันคือ

แถบ 3 เส้นหรือ Three Triangle

โดยที่มาของความหมายโลโก้นี้ก็คือ มีการบอกผ่านโลโก้ว่า เหมือนเป็นแถบเส้นที่ไล่ขึ้นไปเหมือนภูเขา ซึ่งเป็นการแสดงออกถึงความท้าทาย สินค้าที่มีโลโก้นี้จะเป็นกลุ่มสินค้า ที่เน้นในเรื่องกีฬาเป็นหลัก และตัวแถบ 3 เส้นนี้ ก็จะต้องมีข้างใต้เป็นชื่อแบรนด์ที่เป็นตัวเล็กคือ adidas

แฉกใบไม้ 3 ใบ

ใบไม้ adidas โลโก้
ภาพจาก logaster.com

โดยข้างโลโก้นี้ส่วนล่างของใบไม้นั้น จะยังคงเน้นแถบ 3 เส้น แต่โลโก้นี้จะเป็นสีฟ้า ซึ่งก็ต้องมีชื่อแบรนด์อยู่ข้างใต้โลโก้ด้วย ชื่อแบรนด์ต้องเป็นอักษรตัวเล็กหมด คือ adidas กลุ่มสินค้าที่มีโลโก้นี้ คือกลุ่มสินค้าแนวแฟชั่น หรือที่ออกมาเป็นกลุ่มสินค้าคอลเล็กชั่นเฉพาะ หรือ Limited Edition เท่านั้น

พื้นสีเขียวมีวงกลมด้านใน

จุดสังเกตก็คือ จะต้องมีสัญลักษณ์วงกลมด้านในพื้นสีเขียวสด และมีชื่อแบรนด์อย่าง adidas และตามด้วยคำว่า NEO อยู่ข้างใต้ ซึ่งเป็นกลุ่มสินค้าเน้นผลิตมาให้ตรงกับกลุ่มเป้าหมาย ที่อยู่ในวัยรุ่น เน้นสีสัน, ความสนุกสนานด้านสไตล์การออกแบบ

วงกลมสีเงินตัดแถบสีขาว 3 เส้น

โลโก้ที่จะเป็นรูปวงกลมสีเทา และตัดแถบ 3 เส้นเป็นสีขาว มีชื่อแบรนด์ adidas ด้านล่างรูปวงกลม กลุ่มสินค้าที่มีโลโก้นี้ จะเป็นสินค้าระดับราคาที่สูง หรือเป็นสินค้าที่ทางแบรนด์ adidas นั้นมีการร่วมออกแบบกับนักออกแบบในสาขาต่างๆ

2.เนื้อผ้า

ส่วนใหญ่เราจะเห็นเป็นเนื้อผ้าใยสังเคราะห์อย่างโพลีเอสเตอร์ และสามารถกันน้ำได้ เพื่อประโยชน์ในการใช้งานทั้งมีความสวยงาม และป้องกันสิ่งของที่เก็บด้านในกระเป๋าอีกด้วย

3.ซิป

ตัวซิปจะมีการปั๊มเป็นชื่อแบรนด์คือ adidas และมีโลโก้เป็น 3 แถบ หรือ Three Stripes ซึ่งอย่างที่บอกคือ ตัวโลโก้ที่ปั๊มนั้นอาจมีรูปที่ไม่เหมือนกัน ตามการแยกตามรูปแบบโลโก้ที่ได้เกริ่นไว้ข้างต้น

4.สายคาดเอว

สำหรับบางรุ่นของ adidas นั้นจะมีการสกรีนทั้งชื่อแบรนด์ และตัวโลโก้ไว้ที่สายคาดร่วมด้วย

5.วัสดุผ้าด้านใน

ต้องมีการบุด้านในที่หนา และบางรุ่นจะเป็นผ้าร่ม หรือวัสดุผ้าที่สามารถกันน้ำได้ หากมีซิปด้านใน ตัวซิปต้องมีการปั๊มชื่อแบรนด์และโลโก้ไว้เหมือนกับซิปด้านนอก

วิธีเลือกซื้อกระเป๋าคาดอกผู้ชาย

วิธีเลือกซื้อกระเป๋าคาดอกผู้ชาย

1.แบรนด์

อาจมีหลายคนที่ชื่นชอบ และเป็นสาวกของแบรนด์กระเป๋าคาดอกโดยเฉพาะ ซึ่งในแต่ละแบรนด์จะมีลักษณะการออกแบบเฉพาะตัว และการเลือกใช้แบรนด์ไหนนั้น ก็เหมือนเป็นการบอกความเป็นตัวเรา ผ่านกระเป๋าที่ใช้

2.แฟชั่นและสีสัน

การออกแบบในวันนี้สำหรับกระเป๋าแบบ Waist Bag นั้นอาจไม่ได้เน้นเพียงแค่สีดำเท่านั้น แต่เน้นสีสดๆ หรือการออกแบบลวดลายที่บางรุ่น ก็ผลิตออกมาเป็นเฉพาะคอลเล็กชั่นเท่านั้น

3.ขนาด

นอกจากนั้นเราอาจจะต้องพิจารณากันถึง การใช้งานหรือสิ่งของที่เราจำเป็นต้องใส่ ว่ามีมากน้อยแค่ไหน เพื่อที่จะได้รู้ขนาดกระเป๋าคาดอกที่เหมาะกับการใช้งานส่วนตัวของเราเอง ซึ่งหากเป็นใบเล็กกะทัดรัด ก็ให้ความสะดวกและคล่องตัว แต่หากเป็นใบใหญ่ขึ้นมาหน่อย ก็จะให้การใช้งานที่หลากหลาย และอเนกประสงค์มากขึ้น

4.วัสดุเนื้อผ้า

เราอาจจะจำเป็นที่จะต้องดูความหนาของวัสดุผ้า และรวมถึงคุณสมบัติในเรื่องการกันน้ำร่วมด้วย เพราะจะช่วยป้องกันสิ่งของด้านใน ไม่ให้เกิดความเสียหายร่วมด้วย แต่สำหรับบางแบรนด์ และบางรุ่นนั้นก็มีตัวเลือกสำหรับวัสดุที่เป็นหนังแท้ร่วมด้วย

5.การออกแบบ

ถือว่าเป็นรายละเอียดปลีกย่อยที่ไม่สามารถมองข้ามไปได้ ทั้งในการแบ่งสัดส่วนช่องใหญ่ และการแบ่งย่อยช่องเล็กด้านใน ที่จะช่วยให้เราเก็บสิ่งของได้เป็นหมวดหมู่ และหาได้ง่าย

แกะกล่อง  LOUIS VUITTON BUMBAG 

ขอบคุณช่องยูทูป Asanil the simple life

สรุป

กระเป๋าคาดอกผู้ชายทำให้เราไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงมีความนิยมสะพายคาดกัน ซึ่งไม่เพียงแต่สามารถใส่ของได้เยอะเท่านั้น แต่ในบางรุ่นนั้นก็ยังตอบโจทย์ผู้ชาย ที่มีความนิยมวัสดุที่เป็นหนังแท้อีกด้วย ทำให้เรามองเห็นประโยชน์การใช้งานสามารถไปด้วยกันได้ดีกับแฟชั่นความเท่ห์ในตัว

คูปองลาซาด้า

แบรนด์ Louis Montint

หลุยส์ มอนตินี่
– กระเป๋าคาดอก unisex สามารถใช้ได้ทั้งผู้ชาย ผู้หญิง
– ขนาด 40 x 16.5 x 0.8 cm. (กว้าง x สูง x หนา)
– ผลิตจากผ้าไนล่อนมีความเหนียว ยืดหยุ่น ยับยาก

แบรนด์ Lyra รุ่น UPick1

ไลยา
– กระเป๋าคาดอกมีรูเสียบ USB ชาร์ตแบจได้
– ขนาด 310x200x80mm
– ผลิตจากผ้า PE PVC
– กันน้ำได้ในระดับนึง

แบรนด์ B78-B

พียู B78-B
– กระเป๋าคาดอกแบบหนังสไตล์เกาหลี
– ขนาด สูง 34 cm. กว้าง 16 cm. หนา 10cm.
– วัสดุผลิตจากหนัง PU
– กันน้ำได้

แบรนด์ ADIDAS

อะดิดาส
– กระเป๋าสะพายไหล่เดี่ยว ใช้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง
– วัสดุทำมาจากผ้าแคนวาส
– กันน้ำได้

แบรนด์ Mc Jeans

แม็คยีนส์
– กระเป๋าสะพายอเนกประสงค์
– วัสดุทำมาจากโพลีเอสเตอร์
– ขนาด กว้าง 13″ ยาว 15″ สูง 6″
– น้ำหนักเบาสะพวกพกพา

แบรนด์ Converse รุ่น New Speed Waist

คอนเวิร์ส
– กระเป๋าคาดอก converse สีดำ
– ขนาด 9.5*6*1 นิ้ว
– ทำมาจากผ้าแคนวาส

แบรนด์ Volcom รุ่น STONE AZZA POUCH

วาลคอม
– กระเป๋าสะพายคาดอก volcom
– ผลิตจากผ้าแคนวาส
– ดีไซน์เก๋ ยอดฮิต

แบรนด์ Hanaso

ฮานาโซ
– กระเป๋าสปอร์ต คาดอก คาดเอวได้
– เหมาะสำหรับพ่อค้าแม่ค้า ออกกำลังกาย ไปเที่ยว
– ผลิตจากผ้าโพลีเอสเตอร์

แบรนด์ Pacsafe VIBE 325

-กระเป๋าสะพายกันขโมย
– ตัวล็อคพิเศษป้องกันการถูกตัด กรีด
– ขนาด 5.8 x 9.1 x 3.2 นิ้ว
– มีช่องใส่แท็บเล็ต

แบรนด์ NIID R1 Radiant Urban Sling

– กระเป๋าคาดอกดีไซน์เก๋ยอดฮิต
– ขนาด 15 cm x 22 cm x 32 cm

Best Choice ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุ้กกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า