กระเป๋า longchamp 10 รุ่น แบบไหนดี 2024 ของแท้ สวยใช้ทน หลายแบบ

กระเป๋าลองชอม รุ่นไหนดี

สารบัญ

กระเป๋า longchamp ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก แต่ละรุ่นออกแบบมาให้สามารถบรรจุสัมภาระได้จำนวนมาก วัสดุจากหนังแท้ที่มีความหนาเป็นพิเศษ มีความคงทน ทนทาน ทำให้สามารถใช้ได้ยาวนาน

เรียกได้ว่า วงการแฟชันด้านกระเป๋าสะพาย คาดอก หรือ backpack ที่หนุ่ม ๆ สาว ๆ ต้องไม่พลาดเลยคือวงการแฟชันกระเป๋าแบรนด์ชั้นนำ อย่างกระเป๋า boyy , กระเป๋า celine  , กระเป๋า bao bao  ที่จะหยิบจับถือไปไหนมาไหนก็ได้รับความนิยมสูง

ใส่คู่กับ เสื้อครอป  , ชุดเดรส  ใส่ รองเท้าสลิปออนผู้หญิง  , รองเท้าส้นสูง หรือ รองเท้าคัทชู  ใส่คู่กับ นาฬิกา Seiko และออกจากบ้านก็ไม่ลืม แมสเกาหลี  ทำให้ภาพรวมออกมาได้ลุคที่สบาย ๆ มีสไตล์เป็นของตัวเอง สวยและเท่ไม่เหมือนใคร

ด้วยกระเป๋าลองชอม เป็นแบรนด์เนมกระเป๋าสัญชาติฝรั่งเศส ด้วยสไตล์ที่เรียบง่าย ไม่แฟชันจนเกินไป ออกแบบได้อย่างกะทัดรัด ไม่เปลืองพื้นที่จัดเก็บ ทำให้กลายเป็นหนึ่งในกระเป๋า Shopping Bag ในใจหลายคน ออกแบบมาตามฤดูกาล Spring Summer Autumn Winter สีที่ได้รับความนิยมจะเป็นสีเบสิค เข้าได้ง่ายกับทุกสไตล์

ทำให้ในวันนี้เราจะพลาดไม่ได้เลยเพราะเราจะมาพูดเกี่ยวกับกระเป๋า Longchamp ถึงประวัติที่มา วิธีดูของแท้ดูยังไง ขนาดของกระเป๋ามีกี่ขนาด วิธีเลือกซื้อให้ได้กระเป๋าลองชอม ทึ่คุ้มค่ากับราคา

กระเป๋า longchamp คืออะไร อ่านว่าอะไร

กระเป๋า longchamp
ภาพจาก ppgroupthailand.com

กระเป๋า Longchamp อ่านว่า ลองชอม หรือ ลองแชมป์ เขียนแบบถูกจริงๆ คือ ลองฌองป์ ด้วยกระแสความนิยมกระเป๋าจ่ายตลาดของแม่บ้านฝรั่งเศสที่ทำจากผ้าไนลอนที่ดูจะแสนธรรมดาแต่ราคาแพง ไม่มีตกเทรนด์

สาวไทยจำนวนไม่น้อยที่เป็นเจ้าของกระเป๋านี้ ไม่ว่าดารา นักแสดง สาวออฟฟิศ นักศึกษาต่างเป็นเจ้าของกัน ด้วยรูปแบบที่แสนจะธรรมดา ที่เห็นด้วยสายตาคือกระเป๋าทำด้วยผ้าไนลอน พับเก็บได้ มีหูหิ้วและฝาเปิดปิดได้

กระเป๋าลองชอมเป็นภาษาฝรั่งเศสแปลว่า ลู่วิ่งในสนามม้า เป็นเครื่องหนังของกรุงปารีส ภายใต้โลโก้นักขี่ม้าแข่ง โดยกำเนิดเมื่อปี 1948 โดย ฌอง กาสสย์แกรง ซึ่งผลิตเครื่องหนังใช้หุ้มกล้องยาสูบ จนถึงปี 1960 เริ่มปรับรูปแบบมาผลิตสินค้าเครื่องใช้เกี่ยวกับการเดินทางที่ผลิตจากหนังแกะ

ปี 1975 Longchamp เริ่มเข้าสู่วางการแฟชันด้วยการผลิตกระเป๋าสำหรับสตรีเป็นรุ่นแรกในชื่อรุ่น Veau Foulonne ชื่อเสียงของ Longchamp เริ่มเป็นที่รู้จักกันจนสามารถเปิดตลาดที่เอเซียเป็นครั้งแรกที่ฮ่องกงเมื่อปี 1979

จากกระเป๋าหนังแฟชันระดับแบรนด์เนม ปี 1994 Longchamp ได้เปิดตัวคอลเล็กชันใหม่ Le Pliages หรือ เลอปิยาด เป็นกระเป๋าพับที่ตัดเย็บจากไนลอน น้ำหนักเบา พับเก็บได้ มีหูหิ้วและฝาปิดกระเป็นเป็นหนัง มีสีสันให้เลือกมากมาย

หน้าตากระเป๋า Le Pliages ทำด้วยไนลอน มีฝาเปิดปิด และหูหิ้วที่ทำด้วยหนัง มี 2 ขนาดให้เลือกใช้ และเป็นรหัสที่นิยมรุ่นนี้คือ รุ่น size S หูสั้น S หูยาว ไซส์ M หูสั้น M หูยาว ด้วยเสน่ห์ของรุ่นนี้อยู่ที่น้ำหนักเบามาก ทนทาน มีสีสันสดใส ออกแบบตามฤดูกาล Spring Summer Autumm Winter

คนแรกที่นำกระเป๋า Longchamp เข้ามาในเมืองไทยอย่างเป็นทางการคือ บริษัท คิงพาวเวอร์ นำมาขายใน Duty Free และต่อมามีบริษัท โกเลย์บูเซล ประเทศไทย จำกัด ได้รับการแต่งตั้งเป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ ตรงกับกระแสของกระเป๋านี้กำลังมาแรงได้เข้ามา Take over ทำการตลาดอย่างจริงจัง

กระเป๋า longchamp 2

โดยเฉพาะรุ่น Le Pliages ถือเป็นกระเป๋าที่สาวไทยนิยมกัน ผลิตมาเพื่อต้องการให้เป็นกระเป๋าช้อปปิ้งของพวกแม่บ้านชาวฝรั่งเศสใช้กัน แต่กลับมาฮิตไปทั่วโลกที่สาวทั้งโลกต่างอยากจับจอง ด้วยรูปแบบสีสันมีให้เลือกมากมายถูกใจสาว ๆ Les pliages กลายเป็นกระเป๋ายอดฮิตในเวลาต่อมา

สำหรับในประเทศไทย Longchamp เข้ามาเปิดตลาดในปี 2014 โดยกลุ่มบริษัท พีพีกรุ๊ป และมีการเติบโตมาอย่างต่อเนื่องตลอดระยะเวลา 7 ปี แต่ปัจจุบัน Longchamp กำลังเจอกับความท้าทายด้านการแข่งขันสูงทำให้กระแสเริ่มซาลง นอกจากการเปิดสาขาใหม่เพื่อขยายฐานลูกค้าแล้วยังต้องปรับกลยุทธ์ใหม่ ๆ รวมถึงการสร้างแบรนด์ Brand Loyalty และเพิ่มความหลากหลายให้กับสินค้าและทำให้สื่อเห็นว่า Longchamp ไม่ใช่กระเป๋าผ้าไนลอน แต่เป็น Leather House.

เมื่อสถานการณ์เริ่มซาลง จึงเป็นโจทย์ใหญ่ของ Longchamp ที่ต้องเปลี่ยน perception ผู้บริโภคให้เห็นว่า Longchamp ไม่ใช่แค่กระเป๋าไนลอน แต่เป็น Leather House เป็นแบรนด์ที่มีความเชี่ยวชาญด้านเครื่องหนัง เนื่องจากเริ่มต้นธุรกิจมาจากการขายไปปยาสูบที่ห่อหุ้มไปปด้วยหนัง ก่อนจะ Diversify มาสู่ธุรกิจเครื่องหนังและกระเป๋าที่มีชื่อเสียงระดับโลก

ขณะเดียวกันกระเป๋าลองชอมก็มีแผนจะปรับโฉมหน้าร้านใหม่ให้มีความเป็นอพาร์ทเม้นท์ของคนฝรั่งเศสมากขึ้น เพราะบทบาทของหน้าร้านจะเปลี่ยนไป โดยทำหน้าที่เป็น Brand Ambassador   ที่ให้ลูกค้าได้รู้จักตัวตนขอแบรนด์มากขึ้น

ต่างจากสมัยก่อนหน้าร้านต้องมีขนาดใหญ่ สินค้าจำนวนมาก เพื่อดึงลูกค้าให้เข้ามาเลือกซื้อสินค้า ดังนั้นหน้าร้านในปัจจุบันจึงต้องใหญ่ คือไอเท็มที่สะท้อนอัตลักษณ์ของแบรนด์ โดยสาขาแรกเริ่มปรับโฉมที่ Longchamp ดิเอ็มควอเทียร์

คอนเซ็ปต์หน้าร้านมีความสำคัญสำหรับธุรกิจ Luxury ในเรื่องของการให้ประสบการร์และการโชว์ Identity ที่มีลูกค้าไม่น้อยที่ต้องการเข้ามาชมและสัมผัสก่อนซื้อจริง รวมถึงการนำอินฟลูเอนเซอร์มาช่วยสื่อสารแบรนด์ดีเอ็นเอ เพื่อให้คนเข้าใจและมีคอนเนคชันกับแบรนด์ และให้ความสำคัญกับการทำ CRM เพิ่มขึ้น เพื่อสร้าง Human Connection กับลูกค้า และสามารถต่อยอดให้เกิด Loyalty กับฐานลูกค้าเก่าในระยะยาว

วิธีดูกระเป๋า longchamp ของแท้ ดูยังไง

กระเป๋า longchamp รุ่น Le Pliages
ภาพจาก ppgroupthailand.com

เรามีเทคนิคดูกระเป๋าลองชอม รุ่น Les pliages มาฝาก

1.ผ้าของกระเป๋ารุ่น Les pliages จะต้องมี 2 ชั้นทั้งด้านในด้านนอก และตัวผ้าค่อนข้างมีความหนาพอสมควร

2.กระเป๋า Shopping Bag Les Pliages และรุ่น Cabas ไม่มีซิป หรือรุ่นอื่นที่ใช้ผ้าแบบเดียวกัน หูกระเป๋าและฝาปิดจะต้องเป็นหนังแท้เท่านั้น

3.เป็น Les Pliages ที่เป็นหูสั้น ที่แผ่นฝาหลังตัวสุดท้าย มีเขียนขนาด และต้องมี SML ตามขนาดของกระเป๋าด้วย

4.กระเป๋าด้านหลังที่เขียนตัวหนังสือจะไม่เหมือนกัน เช่นถ้าเป็นรุ่น shopping bag Les Pliages ที่เป็นหูยาวสะพายไหล่ได้ ด้านหลังฝากระเป๋าจะเขียน sac shopping ไม่มีขนาด Size

5.กระเป๋ารุ่นเก่า series no. จะอยู่ที่ฝากระเป๋าด้านในใกล้ที่ติดกับตัวกระเป๋า ถ้าเป็นรุ่นใหม่ดูง่ายหน่อยคือมี tag เป็นพลาสติก เย็บอยู่ในกระเป๋ามี series no.ติดอยู่

6.สันซิป ต้องมีเลข 45 ทุกใบทุกขนาด มีซิป รวมถึงซิปทุกแบบทุกรุ่นของกระเป๋า Longchamp ถ้าไม่มีเลข 45 เป็นของปลอมทุกใบ.

ขนาดของกระเป๋า Longchamp

Longchamp Le Pliage หูสั้นมีทั้งหมด 4 ขนาดคือ S M L XL ขนาดที่คนทั่วไปนิยมใช้กันจะเป็น S M ส่วนขนาด L XL จะเป็นขนาดใหญ่สำหรับเดินทาง เรียกว่า Travelling bag

กระเป๋า longchamp รุ่น Le Pliages หูยาว ไซส์ s
ภาพจาก ppgroupthailand.com
 • ขนาด S หูสั้น – ขนาดคือ 21x21x14 cm.
 • ขนาด M หูสั้น – ขนาดคือ 30x28x20 cm.
 • ขนาด L หูสั้น – ขนาดคือ 45x35x23 cm.
 • ขนาด XL หูสั้น – ขนาดคือ  55x40x23 cm.

ส่วนแบบหูยาว จะมี 2 ขนาด บางคนเรียก Size S / Size M บางคนเรียก Size M /Size L แต่ถ้าตามแคตตาล็อกของทาง Longchamp จะเรียก size เล็กกว่า size shopping s และเรียก Size ใหญ่กว่า Size shopping L ไม่ได้มี size M อย่างที่คนไทยเราเรียกกัน ซึ่งส่วนใหญ่ 70% ของคนไทยเรียก size s กับ m เทียบตามขนาดของจริงจะใกล้เคียงกับขนาดของหูสั้นมากกว่า

 • ขนาด S หูยาว – ขนาดคือ 25x25x14 cm.
 • ขนาด M หูยาว – ขนาดคือ 31x30x19 cm.

Longchamp รุ่น LM Metal – ขนาดจะเหมือนกันรุ่น Le Pliage แต่เลข 3ตรงกลางจะเป็น 510

กระเป๋า Longchamp รุ่น LM Metal
ภาพจาก pantip.com user name pkในตำนาน
 • ขนาด S หูสั้น – ขนาดคือ 21x21x14 cm.
 • ขนาด M หูสั้น – ขนาดคือ 30x28x20 cm.
 • ขนาด L หูสั้น – ขนาดคือ 45x35x23 cm.
 • ขนาด S หูยาว – ขนาดคือ 25x25x14 cm.
 • ขนาด M หูยาว – ขนาดคือ 31x30x19 cm.

Longchamp รุ่น Planete ที่มีความเรียบหรู ดูดี ตัวกระเป๋าและหูกระเป๋าเป็นสีเดียวกัน เนื้อหนากว่ารุ่นอื่ นๆ มีความเรียบง่ายและดูดี

กระเป๋า LONGCHAMP รุ่น Planete
ภาพจาก pantip.com user name Super Toudou
 • Size XS หูสั้น ขนาดคือ 19x17x12 cm.
 • Size M หูสั้น ขนาดคือ 25x25x17 cm.
 • Size S หูยาว ขนาดคือ 25x25x14 cm.
 • Size M หูยาว ขนาดคือ 31x30x19 cm.

วิธีเลือกซื้อกระเป๋า Longchamp

วิธีเลือกซื้อกระเป๋า Longchamp
ภาพจาก longchamp.com

1.เลือกซื้อของแท้ หนังจะเป็นหนังแท้ กรณีนี้จะเป็นหนังแท้หรือเหมือนกัน แต่คุณภาพหนังจะต่างกันของปลอมหนังจะบางกว่า ซึ่งของแท้หนังจะหนากว่า หนังปิดกันสายต้องเป็นเนื้อแท้แข็ง หนังมุมกระป๋าต้องมนสวยเท่ากันทั้งสองด้าน ไม่สากมือ

2.เลือกซื้อจากความยาวของหูจับกระเป๋า ซึ่งของแท้ปลอมจะยาวไม่เท่ากัน ซึ่งของแท้ไม่ว่าทั้ง Size M Size S หูกระเป๋าจะต้องยาวเท่ากัน ส่วนของปลอมหูจะสั้นกว่า

3.สายของแผ่นหนังด้านหน้ากระเป๋าแท้จะเป็นตารางสี่เหลี่ยม แต่ของปลอมจะเป็นคล้าย ๆ วงรี

4.กระเป๋าลองชอมแท้จะมีตัวอักษร YKK ด้านข้างของตัวดึงซิป และสันซิปจะมีเลข 45 ด้านหน้าของตัวดึงซิป ตรงหัวซิปเป็น Logo คนขี่ม้าที่เป็นแบรนด์ของ Longchamp และมีตัว T เล็ก ๆ อยู่ด้วย โดย Longchamp มีหัวซิปกลมมีทั้งหมด 3 สีด้วยกันคือทั้งสีทอง สีดำ สีเงิน

5.เลือกจากกระดุม กระดุมต้องไม่เบี้ยวตัวม้าเป็นทางแนวนอน ไม่เอียว

6.กระเป๋าจะต้องมีเนื้อผ้าที่ทอละเอียดชั้นหนา และลื่นมือไม่นิ่มจนเละ ด้ายต้องเดินเป็นเส้นสวย ไม่เบี้ยว

7.เลือกจาตัวหนังสือที่ฝากระเป๋าด้านหลัง แต่ละแบบมันจะไม่เหมือนกัน เช่นถ้าเป็นรุ่น Shopping bag รุ่น Les pliages ที่เป็นหูยาวสะพายไหล่ได้ ด้านหลังฝากระเป๋าจะเขียน shopping ไม่มีขนาดบอก ส่วนรุ่นอื่น ๆ ที่ฝากระเป๋าด้านหลังจะเปลี่ยนไปตามแต่ละรุ่น

8.เลือกจาก Tag ด้านในกระเป๋า ถ้าเป็นกระเป๋ารุ่นเก่า Series number จะอยู่ที่ฝากระเป๋าด้านในใกล้ ๆ ที่เย็บติดกับตัวกระเป๋า แต่ถ้าเป็นกระเป๋าที่ใช้มากขนหนังจะฟูทำให้มองไม่เห็นได้ ถ้าเป็นรุ่นใหม่จะดูง่ายหน่อยมี Tag เป็นพลาสติกแข็งสีขุ่นเย็บในกระเป๋า มี series no. และ made in France

9.การดู Tag พลาสติกแข็งข้างใน ถ้าเป็นของแท้ตรงคำ PARIS ระหว่างตัว R กับ I จะต้องติดกัน

10.ให้ดูที่เว็บที่จะสั่งกระเป๋าชแท้ ว่ามีการลงทะเบียนอย่างถูกกฎหมายกับกระทรวงพาณิชย์ DBD หรือเปล่า เพื่อถ้าหากในกรณีที่คุณซื้อกระเป๋า Longchamp ที่ทางร้านบอกว่าเป็นของแท้แล้วปรากฏว่าเป็นของปลอม จะได้สามารถไปฟ้องร้องได้

วิธีทำความสะอาดกระเป๋า Longchamp

ทำความสะอาดลองชอม

1.ก่อนอื่น แบ่งกระเป๋าออกเป็นโซน ๆ เราจะไม่ซักทีเดียวทั้งใบ

2.หลังจากเราจัดสัดส่วนได้ ก็ฉีดน้ำยาทำความสะอาดลงบริเวณกระเป๋าตามแต่ละโซน เนื้อที่ได้จะเป็นเนื้อโฟม หรือ มูสนุ่ม ๆ

3.นำแปรงมาขัดเป็นวง ๆ สามารถลงน้ำหนักได้ตามต้องการ

4.อาจใช้น้ำหยดลงไปเล็กน้อย เพ่อให้น้ำยาลงไปทำความสะอาดในร่องผ้าได้ง่ายขึ้น

5.ใช้ผ้าสะอาดชุ่มน้ำหมาดๆ เช็ด ๆเบา ๆ

6.ใช้แปรงจุ่มน้ำให้สะอาด แล้วมาขัดวนรอบ ๆ อีกครั้ง

7.ทำสลับไปเรื่อย ๆ ตามโซนต่าง ๆ ถ้ายังไม่สะอาดให้ลงน้ำยาทำความสะอาดเพิ่มอีกครั้ง

8.หลังจากที่กระเป๋าสะอาดจนเป็นที่พอใจ ให้ใช้ไดร์เป่าให้แห้ง ทำจุดถัดไป จนครบทุกโซนที่แบ่งไว้

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับกระเป๋า Longchamp

ซื้อที่ไหนได้ราคาถูกและดี

เราสามารถหาซื้อกระเป๋านี้ได้ตามช็อปไทย ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป ราคาจะเป็นมาตราฐาน ไม่มีราคาถูก ให้เราหาตามกลุ่มมือสองสภาพดี ที่ราคาจะดรอปลงมา แต่เราต้องชัวร์ว่าเป็นกระเป่าของแท้ และมีการส่งของจริง

ใช้ดีไหม ใช้ทนไหม

กระเป๋า Longchamp ใช้งานได้ดี เนื่องจาก เนื้อผ้ามีความหนาพอสมควร ทำให้มีความทนทานและสามารถใช้งานได้ยาวนาน

รีวิวกระเป๋า Longchamp Le Pliage

ขอบคุณช่องยูทูป กวางสาวพราวรีวิว /chitchon channel

สรุป

หากใครที่กำลังมองหากระเป๋าสวย ๆ ดี ๆ คุณภาพทนทานสักใบ และเป็นแบรนด์ชั้นนำจากประเทศฝรั่งเศส คำตอบที่ใช่คือ กระเป๋า Longchamp แบรนด์ดังจากฝรั่งเศสที่เอาใจสาวนักช้อปกันเลย

เพราะกระเป๋ามีขนาดใหญ่ จุของสัมภาระได้เยอะ ด้วยเนื้อผ้าคุณภาพสูง มีความหนาเป็นพิเศษ ทำให้มีความคงทน ทนทาน ใช้งานได้ดีในระยะยาว และต้องหมั่นทำความสะอาดเป็นประจำหลังใช้งาน เพื่อรักษาคุณภาพกระเป๋าให้สะอาดและใช้ได้ไปอีกยาวนาน ที่สำคัญซื้อของแท้จากช็อปไทยที่มีความน่าเชื่อถือมั่นใจได้ว่าได้ของแท้แน่นอน

กระเป๋า Longchamp x André

ลองชอม Longchamp x André
-วัสดุทำมาจากไนลอน ระบายอากาศได้ดี
-ขนาด 30 ซม. x 31 ซม. x 19 ซม.
-สามารถกันน้ำได้ ใส่ของได้เยอะ
-แข็งแรง ทนทานต่อการใช้งาน

กระเป๋า Longchamp Handbag

ลองชอม แฮนแบค
-วัสดุทำมาจาก Canvas
-รูปทรงทันสมัย น้ำหนักเบา
-ขนาด 17 ซม. x 12 ซม. x 19 ซม.

กระเป๋า Longchamp Tote bag

กระเป๋าลองชอม Longchamp Tote bag
-วัสดุทำมาจาก Canvas
-ขนาด 32 ซม. x 32 ซม. x 17 ซม.
-จุของได้เยอะ ขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวก

กระเป๋า Longchamp Le Pliage Paris

กระเป๋าลองชอม Le Pliage Paris
-วัสดุทำมาจาก Canvas
-ขนาด 16 ซม. x 15 ซม. x 11 ซม.
-ดีไซน์สวยงาม รูปทรงทันสมัย มีความคงทน

กระเป๋า Longchamp Shoulder bag

กระเป๋าลองชอม Shoulder bag
-วัสดุทำมาจากไนลอน เนื้อผ้ากันน้ำ กันรอยขีดข่วน
-ขนาด 17 ซม. x 14 ซม. x 10 ซม.
-การตัดเย็บละเอียดมีความปราณีต
-รูปทรงสวยงาม สายสามารถถอดได้

กระเป๋า Longchamp รุ่นตาข่าย

กระเป๋าลองชอม รุ่นตาข่าย
-วัสดุคุณภาพดี เกรดพรีเมี่ยม มีหูจับ สัมผัสนิ่ม
-ขนาด 33 ซม. x 41 ซม. x 2.5 ซม.
-มีความยืดหยุ่น ใช้งานได้หลายสไตล์

กระเป๋า Longchamp Epure bucket bag

กระเป๋าลองชอม Epure bucket
-วัสดุทำมาจากหนังคุณภาพดี
-ขนาด 17 ซม. x 17 ซม. x 22.5 ซม.
-หนังนิ่ม ไม่ระคายเคืองผิว รูปทรงน่ารัก ดีไซร์เก๋ไก๋

กระเป๋า Longchamp Roseau Shoulder Bag

กระเป๋าลองชอม Roseau Shoulder
-ขนาดของสินค้า 22 ซม. x 10 ซม. x 19.5 ซม.
-วัสดุทำมาจากหนังคุณภาพดี เกรด A
-ดูแลรักษาง่าย น้ำหนักเบา

กระเป๋า Longchamp Mini

กระเป๋าลองชอม มินิ
-วัสดุคุณภาพดี เกรด A มีหูจับ นิ่ม น้ำหนักเบา
-ขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวก สีสันเรียบ
-ดีไซน์ทันสมัย รูปทรงสวยงาม

กระเป๋า Longchamp พับเก็บได้

กระเป๋าลองชอม 10
-วัสดุทำมาจากไนลอน สามารถพับเก็บได้
-ขนาด 43 ซม. x 22 ซม. x 52 ซม.
-กันน้ำ กันฝุ่นละออง และรอยขีดข่วน
-ซิปรูดเปิด-ปิด แข็งแรง ไม่หักง่าย

Best Choice ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุ้กกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า