แนะนำ 10 รองเท้าส้นสูง ยี่ห้อไหนดี 2024 แบรนด์ น่ารักๆ สวมใส่สบาย

รองเท้าส้นสูง

สารบัญ

รองเท้าส้นสูงเป็นของคู่กับสาว ๆ มายาวนานเพราะส้นสูงนั้นนอกจากจะใส่แล้วสวย ยังช่วยเสริมบุคลิกภาพได้อีกด้วย แต่สาว ๆ นั้นก็ต้องรู้จักการเลือกรองเท้าให้เหมาะกับรูปร่างของตัวเอง

ถ้าหากเป็นคนสูงและขาเรียว สามารถที่จะใส่ส้นสูงได้หลายแบบ เราต้องเลือกตามโอกาสการใช้งาน เช่น งานปาร์ตี้ หรือการใส่ทำงานในชีวิตประจำวันรองเท้านี้สามารถให้ความรู้สึกของความเป็นแฟชั่นได้ ขึ้นอยู่กับการใส่รายละเอียดให้กับรองเท้ามากกว่า

เราขอแนะนำสินค้าน่าใช้สำหรับหมวดหมู่เสื้อผ้า แฟชั่น ที่ใช้คู่กันได้ ยกตัวอย่างเช่น กระเป๋า Bao Bao , กระเป๋า Boyy , กระเป๋า Celine , กระเป๋าคาดอกผู้ชาย , กระเป๋าสตางค์ , กางเกงสแล็ค , กางเกงทำงานผู้หญิง , เสื้อครอป , ชุดเดรส , รองเท้าสลิปออนผู้หญิง , รองเท้าหนังผู้ชาย , เสื้อขนเป็ด

รวมไปถึงสำหรับอุปกรณ์ต่างๆที่ใช้กับเส้นผม มีดังนี้ หมวกอบไอน้ำ , เครื่องม้วนผม , ที่หนีบผม , ไดร์เป่าผม , ปัตตาเลี่ยน , ที่ม้วนผม , กรรไกรตัดผม , โรลม้วนผม , กรรไกรซอยผม , หวีไฟฟ้า ถ้าท่านผู้อ่านสนใจรายละเอียดเพิ่มเติม 10 อันดับ สามารถกดดูได้ที่ลิ้งค์สีชมพูได้เลยจ้า

รองเท้าส้นสูง คืออะไร

เป็นรองเท้าที่มีส้นรองเท้าสูงกว่าส่วนของด้านหน้า ความสูงของส้นมีตั้งแต่ 1 นิ้ว จนถึงหลายๆนิ้ว รวมไปถึงรูปแบบของส้นก้อมีทั้งแบบหนา และแบบเพรียวบาง ที่เรียกกันว่า ส้นหนา, ส้นตึก, ส้นเข็ม หรือแม้กระทั่งรองเท้าทรงเตารีด ผู้หญิงสาวๆนิยมใส่ในงานต่างๆเพื่อเสริมความสูง ความสวยของเรียวขา เพื่อให้เข้ากับชุดที่ใส่ไปงานนั้นๆ

ประเภทของรองเท้าส้นสูง

1.Chunky Heels

รองเท้าส้นตึก

หากจะแปลความหมายให้ตรงตัวก็คือ รูปทรงส้นที่มีความหนา เป็นแนวรองเท้าของผู้หญิงโซนเอเชีย ไม่ว่าจะเทรนด์แนวแฟชั่นรองเท้าส้นตึก ในแบบเกาหลี หรือผู้หญิงญี่ปุ่นก็มีความนิยม ในการใส่รองเท้าส้นแบบนี้ มาพร้อมกับความมีสีสันพาสเทล ที่เน้นสีลูกกวาด ให้เกิดความน่ารักทั้งตัวรองเท้า และช่วยให้เท้าน่ามองมากขึ้น

2.Platform

ด้วยการเสริมพื้นรองด้านหน้าเท้า ให้มีความหนามากขึ้น หรือหนาเทียบเท่ากับส้นรองเท้าที่สูง นอกจากจะเป็นรูปแบบของรองเท้าแล้ว ยังเป็นอีกแนวคิด ที่ช่วยในการใส่ใช้งานรองเท้าที่มีส้นสูงๆ ให้มีการก้าวเดิน และทรงตัวได้ง่าย เหมาะกับผู้ที่เริ่มหัดใส่รองเท้าที่มีส้นสูงๆ ในระยะเริ่มแรก

3.Mule

เป็นรูปแบบแนวรองเท้าที่นิยมในยุค 90 เป็นรูปแบบปิดหน้าเท้า แต่ด้านหลังเป็นการเปิดส้นเท้า คล้ายกับรองเท้าแตะ รวมถึงไม่มีสายคาดหลังเท้า มีหลากหลายวัสดุ ตั้งแต่หนังแท้, หนัง PU และผ้า

คุณสมบัติและข้อดีของรูปแบบรองเท้า Mule นั้นคือ การสวมใส่ที่สบาย ถึงแม้จะมีส้นสูงก็ตาม รวมถึงทำให้การมองเห็นเหมือนกับว่า เราใส่รองเท้ามีส้น หากเป็นการใส่คู่กับกางเกงทำงานผู้หญิง หรือกางเกงยีนส์ลีวายผู้หญิงก็ตาม

4.Stilettos หรือ Pump

มีรูปแบบรองเท้าที่ปิดหัว และมีส้น หรือเรียกว่า รองเท้าคัทชู ก็ได้ ประเภทรองเท้านี้ส่วนใหญ่ ที่เรามักจะเห็นในการใส่เป็นเครื่องแบบ หรือเป็นการแต่งกายในรูปแบบทางการ และเน้นความสุภาพเป็นหลัก และจะทำให้รองเท้ารูปแบบนี้ มีความสวยมากขึ้น หากควบคู่กับส้นที่มีความสูงร่วมด้วย เพื่อเพิ่มบุคลิกภาพที่ดูดีให้กับผู้ที่สวมใส่

5.Ankle Strap

รองเท้าส้นสูงแบบมีตะขอเกี่ยวข้อเท้า

หลักๆ ของรองเท้าประเภทนี้นั้น จะมีตัวเกี่ยวตะขอ หรือสายรัดข้อเท้า เน้นเรื่องให้เท้าดูเรียวสวย สามารถใส่เข้ากันกับ ชุดราตรียาว หรือชุดเดรส ที่เปิดให้เห็นเรียวขาที่เรียวสวย แต่สำหรับคนตะวันตกนั้น รองเท้าในประเภท Ankle Strap นั้น ไม่ได้จำกัดเพียงแค่ ต้องมีสายรัดข้อเท้า หรือมีสายตะขอเกี่ยวตรงข้อเท้าเท่านั้น

แต่หมายถึงรองเท้าที่มีสายสำหรับพันรอบข้อเท้า ที่อาจจะมีความสั้นยาว แตกต่างกันในรูปแบบ หากมีสายที่ยาว นั่นหมายถึงรูปแบบรองเท้าคู่นั้น ต้องการให้มีการใส่ควบคู่กับ กางเกงขาสั้น หรือเดรสเหนือเข่า โดยสายรองเท้าต้องพันเริ่มจากข้อเท้า ขึ้นมาที่ขาด้านบน ซึ่งในรูปแบบรองเท้าประเภทนี้ เป็นที่นิยมสำหรับผู้หญิงชาวตะวันตก เพราะด้วยความที่มีการเล่นกับรายละเอียดของรองเท้าร่วมด้วย

ปิดหัว

ไม่ว่าจะเป็นในรูปแบบหัวแหลม, หัวตัด หรือ หัวมนก็ตาม แต่รองเท้าที่มีส้นสูงประเภทนี้ จะต้องมีตัวเกี่ยว หรือสายรัดข้อเท้า รวมถึงมีความหลากหลายให้เลือก ในรายละเอียดของประเภท Ankle Strap ไม่ว่าจะเป็นตัวส้นที่เป็นส้นเข็ม, ส้นหนา, ส้นเตี้ย, ส้นเตารีด หรือในแบบ Spool Heels

เปิดหน้าเท้า

เน้นการใช้งานใส่คู่กับชุดเดรส หรือชุดราตรีที่จะเหมาะสมกันอย่างมาก รองเท้าประเภทนี้ เหมาะกับชุดเสื้อผ้า ที่มีเนื้อผ้าบางเบา หรือพลิ้วไหว จะช่วยให้ไปได้ดีกับ รองเท้าเปิดหน้าเท้า โชว์ผิวเท้าที่สุขภาพดี และมีตัวเลือกในตัวส้นเหมือนแบบปิดหัวคือ มีทั้งที่เป็นส้นเข็ม, ส้นหนา, ส้นเตี้ย หรือแบบที่มีแผ่นเสริมด้านหน้าเท้า

6.Wedge

หรือเรียกว่า รองเท้าส้นเตารีดที่มีให้เลือกหลากหลายไซส์ อย่างเช่น 2 นิ้ว, 4 นิ้ว, 5 นิ้ว อีกทั้งบางคู่ที่เป็นรัดข้อ ให้ความรู้สึกในแบบน่ารักๆ ที่นอกจากเน้นเรื่องแบรนด์, การใส่สบายแล้วนั้น ยังมีสีให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สีขาว, สีแดง หรือสีชมพูอีกด้วย

ซึ่งประเภทของรองเท้าส้นสูงที่มีความหนา และสูง เป็นที่นิยมสำหรับผู้หญิงในโซนเอเชีย อย่างในประเทศไทย, เกาหลี หรือญี่ปุ่น เป็นต้น เน้นเป็นการแต่งตัวสไตล์น่ารักๆ จับคู่กับเสื้อผ้าได้ง่าย ทั้งในแบบที่เป็นกางเกง, กระโปรง หรือชุดเดรส เป็นต้น

7.Cone Heels

รองเท้าส้นสูงแบบ Cone Heels

จะมีลักษณะเหมือนกับชื่อคือมีความเหมือนกับ รูปทรงโคนของไอศกรีม ซึ่งมีทั้งส้นที่ไม่สูงมาก จนถึงส้นที่สูงเป็นหลายนิ้ว ด้วยรูปแบบส้นที่เป็นเอกลักษณ์ การใส่ใช้งานก็มักจะเป็นโอกาสที่เป็นทางการ, สถานที่ๆ เน้นความเป็นพิธีรีตอง หรือแม้กระทั่งการใส่ไปทำงาน ก็จะเป็นงานที่เน้นความสุภาพ, เรียบร้อย

อีกทางหนึ่งรูปทรงส้นรองเท้าในแบบโคนไอศกรีมนี้นั้น  มีการใส่ไอเดีย หรือแนวคิดที่จะเป็นการสร้างความแตกต่าง ที่เน้นไปในแนวแฟชั่นมากขึ้น ซึ่งเราอาจจะเห็นว่า มีการเล่นแม่สีที่แตกต่างกัน ระหว่างสีส้นรองเท้า, สีตัวรองเท้า และสีของหน้าเท้า ตรงนี้จะให้ความรู้สึกทั้งความเป็นทางการ และเสริมให้ผู้หญิงมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นจากคนอื่นๆ

8.T Strap

มีเห็นได้บ้าง ทั้งจากผู้ที่สวมใส่ และตาม shop รองเท้าในห้าง ที่ส่วนใหญ่รองเท้าแบรนด์ที่มีชื่อเสียง หรือที่ผู้คนรู้จักกันดี จะมีรองเท้ารูปแบบนี้ ไว้เป็นตัวเลือกให้กับลูกค้าร่วมด้วย ซึ่งลักษณะเด่นที่เป็นตัว T นี้นั้น บางแบรนด์มีการออกแบบ ให้เป็นจุดเด่นมากขึ้น ด้วยการประดับเม็ดมุกสีขาว, การถักหนัง PU เป็นต้น

รูปแบบที่เราจะเห็นได้อย่างชัดเจน ของรูปทรงตัว T ที่มีสายรัดข้อเท้า และเชื่อมสายหลังเท้าระหว่างส่วนหน้าเท้า กับส่วนสายรัดข้อเท้า ที่ดูเหมือนตัวอักษรตัว T รูปแบบการใส่ที่จะให้ความกระชับทั้งในส่วนหน้าเท้า และส่วนที่เป็นสายรัดข้อเท้ากับผู้ที่สวมใส่มากขึ้น

9.Open Toe

สร้างจุดเด่นด้วยการเปิดด้านหน้าเท้า หรือนิ้วเท้าให้เห็น ที่อาจจะมีรูปแบบในการตกแต่ง ด้วยสายคาดข้อเท้า แต่ในบางคู่ก็จะมีทั้งสายรัดข้อเท้า ร่วมกับสายรัดส้นเท้าด้านหลัง ที่คล้ายกับ รองเท้ารัดส้น เพื่อโชว์ความสวยของหน้าเท้า รวมถึงเข้ากันได้ดีกับ ผ้าคลุมไหล่ ที่มีเนื้อผ้าชีฟองพลิ้วไหว และสะพาย กระเป๋าแบรนด์ไทย

10.Sling Back

หากเรานึกภาพไม่ออก ให้เปรียบเทียบกับรองเท้ารัดส้นที่มีความคล้ายคลึงกัน ด้วยการมีสายรัดส้นเท้าด้านหลัง ที่เราจะเห็นส่วนใหญ่จะเป็นหัวแหลม โดยเน้นความเป็นทางการในโอกาสที่ใส่ และมีหัวตัด, หัวเปิดหน้าเท้า หรือส้นที่เป็นแบบเตารีดร่วมด้วย แต่ในส่วนสายที่รัดส้นเท้าด้านหลังนั้น จะมีให้เลือก 2 แบบคือ ยางยืด และเข็มขัด

การซื้อรองเท้าส้นสูง

วิธีเลือกซื้อรองเท้าส้นสูง

เลือกตามรูปแบบ

1.แบบปิดหัว

เราอาจจะเรียกในความเข้าใจกันง่ายๆ ก็คือ รองเท้าคัทชู นั่นเอง ซึ่งส่วนใหญ่จะเห็นในรูปแบบปิดหัว และมีส้นตั้งแต่ส้นเตี้ย ไปจนถึงส้นสูงมากๆ อย่างเช่น 5-6 นิ้ว แต่รองเท้าที่มีส้นสูง ก็จะมีอีกรูปแบบ ที่มีสายคาดที่ข้อเท้า หรือสายตกแต่งหลังเท้าตรงนี้ ถือว่าเป็นแนวรองเท้าในแบบแฟชั่น

หัวแหลม

ด้วยความที่เป็นแบบรองเท้ามีส้นสูง และปิดหัว จะเป็นตัวช่วยให้เท้าของผู้ที่สวมใส่ ได้รับการเก็บหน้าเท้าให้เรียบ และให้เหมาะกับโอกาสที่ดูเป็นทางการ แต่หากเป็นการเลือกรองเท้าในแบบปิดหัว และมีหัวแหลม จะมีความหมายที่แตกต่างกันคือ ต้องการให้ดูเท้าเรียว, เก็บหน้าเท้า รวมถึงเก็บด้านหน้าของเท้าให้เรียวแหลมตามทรงรองเท้าอีกด้วย

หัวมน

เรามักจะเห็นในรูปแบบรองเท้าคัทชูที่มีหัวมน ตรงนี้ก็จะมีทั้งที่มีเสริมพื้นด้านหน้าเท้า หรือไม่เสริม หากเป็นการเสริมพื้นหน้าเท้าให้หนาขึ้น เป็นเพราะรองเท้ามีส้นสูงคู่นั้น มีความสูงที่มากเกินกว่า 2 นิ้วขึ้นไป ซี่งมีข้อดีตรงช่วยลดความเมื่อย และลดอาการเกร็งกล้ามขาให้กับผู้ที่สวมใส่

หัวตัด

ถือว่าเป็นอีกทางเลือกให้กับผู้หญิงทำงาน ที่มีการยืน หรือเดินตลอดทั้งวัน ในส่วนของตัวส้นที่มีความสูง อาจจะทำให้เท้าของผู้สวมใส่เกิดความเกร็ง และเมื่อยล้า ดังนั้นการเลือกหัวรองเท้าแบบทรงหัวตัด จะช่วยคลายความปวดเมื่อยให้กับเท้าได้บ้าง ซึ่งจะเน้นการใส่ที่สบายกว่า หัวแหลม หรือหัวมน

2.แบบเปิดหน้าเท้า

หรือในแบบคล้ายกับรองเท้าส้นเตารีดจะมีการใส่ที่สบายกว่ารองเท้าที่ปิดด้านหน้าอย่างแน่นอน แต่นอกเหนือจากนั้นแล้วรองเท้าในรูปแบบนี้จะช่วยเสริมเสน่ห์ให้กับผู้หญิงที่สวมใส่อีกด้วย

เพราะนอกเหนือจากแบรนด์ ที่มีสีให้เลือกอย่าง สีขาว, สีแดง, สีชมพู พร้อมด้วยไซส์ขนาดเท้าตั้งแต่ 2 นิ้ว, 4 นิ้ว, 5 นิ้ว ด้วยรูปแบบรัดข้อ ที่เน้นการใส่สบาย และความรู้สึกที่น่ารักๆ ร่วมด้วย รวมถึงเป็นการโชว์สุขภาพของผิวเท้าที่ดี และเล็บเท้าที่ผ่านการดูแลอย่างดีผ่านรองเท้าส้นสูงรูปแบบนี้

สายคาดกลางเท้า หรือข้อเท้า

ตรงนี้นอกจากที่จะเปิดด้านหน้าเท้า โชว์ผิวเท้าและเล็บ ยังมีการออกแบบ ที่เป็นสายเส้นเล็ก ที่มีทั้งแบบรัดข้อเท้า, รัดหลังเท้า หรือมีทั้งแบบที่รัดข้อเท้า ร่วมกับสายรัดกลางหลังเท้าร่วมด้วย เพื่อเน้นให้เห็นความเรียวของเท้า ผ่านสายรัด ซึ่งหากเป็นสายรัดข้อเท้า จะมีทั้งในแบบที่เป็นเข็มขัด หรือเป็นตะขอตัวเกี่ยว ที่เป็นรูปแบบมาจากรองเท้าเกาหลี

แบบทรงคัทชู

รองเท้าส้นสูงแบบคัทชู

มีเอกลักษณ์ในเรื่องของรองเท้าที่ปิดหน้าเท้า และเน้นความสุภาพ, ทางการ แต่ในการผลิตรองเท้าส้นสูงรูปแบบใหม่ๆ ออกมานั้น ก็จะมีการผสมผสานรูปแบบของรองเท้าคัทชู โดยเพิ่มความน่ารักๆ และมีลูกเล่น ด้วยการเปิดด้านหน้าเท้า ที่ไม่ลึกนจนเกินไป ให้สามารถมองเห็นสีเล็บที่ทาได้

ซึ่งในรูปแบบส่วนอื่นๆ ของรองเท้าคัทชู ก็ยังคงไว้ อย่างเช่น การเน้นวัสดุตัวหนัง หรือการเสริมพื้นด้านหน้า หากเป็นรองเท้าที่มีส้นที่สูงมากๆ เพื่อเน้นการใส่ที่สบายในทุกก้าวเดิน รวมถึงช่วยในการทรงตัวให้กับผู้หญิง

เทคนิคง่ายในการเลือกรองเท้าส้นสูง

สีขาว

ควรที่จะเลือกรองเท้าที่เปิดหน้า สำหรับคนที่มีเท้าขนาดเล็ก แต่คนที่มีเท้าใหญ่และบานออกมา ควรที่จะเลือกรองเท้าแบบที่ไม่เปิดจะช่วยทำให้เท้าของเรานั้นอยู่ด้านในปกปิดมิดชิดได้ดี

ใส่สบาย

ควรที่จะเลือกสูงประมาณ 1 ถึง 2 นิ้วก่อนแล้วค่อยปรับความสูงขึ้นทำให้เราคุ้นชินกับความสูงมีแล้วค่อยเปลี่ยนไปใส่รองเท้าที่สูงขึ้น

รัดข้อ

หากเป็นมือใหม่ควรที่จะเลือกใส่แบบนี้ เพราะจะได้มีความปลอดภัยเนื่องจากว่าจะรัดตัวเท้าและยึดรองเท้าของเราไว้ได้ดีทำให้ไม่ลื่นหลุดง่ายๆ

เปิดหน้า

หากใส่รองเท้าแบบเปิดหน้าควรที่จะดูไซส์เท้าของเราว่าเรานั้นเป็นคนเท้าที่มีนิ้วบานออกหรือไม่ เพราะถ้าหากคุณเป็นคนเท้าบานจะทำให้ดูไม่ดี ไม่สวยงาม

Tip : คุณอาจลองใส่ กางเกงสแล็ค ที่ให้ความรู้สึกคล่องแคล่วดูดีคู่กันกับรองเท้าแบบนี้ก็โอเคเลย

เปิดกรุรองเท้าส้นสูงของ soundtiss พร้อมทริคต่างๆ

ขอบคุณช่องยูทูป soundtiss ST

สรุป

รองเท้าส้นสูงมีจุดเด่น คือ การเพิ่มส่วนขาของผู้หญิงเรา ให้ดูเรียวยาว และดูสูงมากขึ้น รวมถึงรูปแบบรองเท้าที่มีส้น ไม่ว่าจะเป็นส้นที่มีความสูงเพียงแค่ 1 นิ้ว หรือส้นเข็มที่มีความสูงมากถึง 5 นิ้วก็ตาม เป็นรูปแบบรองเท้าที่อยู่คู่กับผู้หญิงมานาน

ด้วยคุณสมบัติการช่วยเสริมบุคลิกภาพ ผู้หญิงหลายคนจึงเลือก ความสูงของส้นที่มาก หรืออย่างน้อยๆ ที่ 3 นิ้ว แต่เราจะรู้หรือไม่ว่า หากมีการใส่รองเท้าที่มีความสูงของส้นมากๆ อาจส่งผลให้เกิดอาการปวดเมื่อยที่เท้า หรือมีผลกระทบต่อโครงสร้างของร่างกายร่วมด้วย

ข้อควรระวังคือ สำหรับมือใหม่ควรเลือกที่มีความสูงน้อยๆก่อน เมื่อชำนาญแล้วจึงค่อยปรับความสูงให้เพิ่มขึ้น หลังใส่ทุกครั้งควรแช่เท้าด้วยน้ำอุ่น เพื่อให้ระบบเลือดไหลเวียนได้ดี ป้องกันการเป็นเส้นเลือดขอด

ลาซาด้าลดค้ม

ยี่ห้อ HaloBangkok รุ่น LA3910

ฮาโล่ บางกอก รุ่น LA3910
-ขนาดของสินค้า Size 36-40 มีให้เลือก 3 สี กะปิ,ครีม,ดำ
-ความสูงของรองเท้า 2 นิ้ว ดีไซน์ทันสมัย รูปทรงสวยงาม
-ผลิตจากวัสดุหนัง PU และพื้นยาง คุณภาพดี ไม่ลื่น ไม่สึกง่าย

ยี่ห้อ NE&NA Collection Shoes

-ขนาดของสินค้า Size 36-39 มีให้เลือก 3 สี ชมพู,ครีม,ดำ
-ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูง แข็งแรง ทนทานต่อการใช้งาน
-สัมผัสนิ่ม ไม่บาดผิว สวมใส่สบาย ดีไซน์สายคาด 2 เส้น

ยี่ห้อ Marco รุ่น A1031

มาโคร รุ่น A1031
-ขนาดของสินค้า Size 36 – 40 มีให้เลือกมากถึง 5 สี
-ความสูงของรองเท้า 1.5 นิ้ว ดีไซน์แต่งย่นด้านหน้า
-ผลิตจากวัสดุเกรดคุณภาพพรีเมี่ยม รับน้ำหนักได้เยะ

ยี่ห้อ Kyda รุ่น Kathy

ไคด้า รุ่น Kathy
-ขนาดของสินค้า Size 33 – 43 สี Peach
-ความสูงของรองเท้า 2.75 นิ้ว หน้าเท้ากว้างใส่ได้
-พื้นนุ่ม เดินง่ายไม่ต้องเขย่ง สามารถเก็บเท้าให้ดูเรียวสวยได้

ยี่ห้อ Karine.store

-ขนาดของสินค้า Size 35 – 42 มีให้เลือกมากถึง 6 สี
-สวมใส่สบาย หนังนิ่ม พื้นฟู ความสูงของรองเท้า 1.5 นิ้ว
-ดีไซน์สวยงาม จะใส่ไปทำงานหรือใส่ไปเที่ยวก็ได้ พื้นมีกันลื่น

ยี่ห้อ PLAYBOY

เพลบอย
-ผลิตจากวัสดุหนังเทียม เกรดพรีเมี่ยม ดีไซน์หัวเข็มขัดแบบสวม
-ขนาดของสินค้า Size 35 – 40 มีให้เลือก2 สี ขาว และ ส้ม
-สัมผัสนิ่ม สวมใส่สบายเท้า ไม่ระคายเคืองผิวหนัง

ยี่ห้อ POLO CLUB รุ่น P1870

โปโลคลับ รุ่น P1870
-ขนาดของสินค้า Size 35 – 39 มีให้เลือก1 สี สีเบจ
-ดีไซน์ตอบโจทย์ทั้งฟังก์ชั่นการใช้งานและรูปทรงที่ทันสมัย
-ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูง สัมผัสนิ่ม ไม่บาดผิว สวมใส่สบาย

ยี่ห้อ STEVE MADDEN รุ่น MESHA

สตีฟ แมดเดน รุ่น MESHA
-ขนาดของสินค้า Size 36 – 40 มีให้เลือก1 สี สีนู้ด
-พื้นนิ่ม สบายเท้า ส้นเข็ม ช่วยเสริมบุคลิกภาพให้ดูสง่างามขึ้น
-ผลิตจากวัสดุเกรดพรีเมี่ยม ดีไซน์สวยงาม คงทนต่อการใช้งาน

ยี่ห้อ Seira

-ขนาด Size 35 – 41 มี 3 สี Beige, Black​, Apricot
-ความสูงสินค้า 2.5 นิ้ว ดีไซน์เรียบหรู สามารถแมทช์ได้ทุกชุด
-ผลิตจากวัสุหนังคุณภาพสูง เกรดพรีเมี่ยม แข็งแรงเป็นพิเศษ

ยี่ห้อ O&B รุ่น DIANA HEELS

โอแอนด์บี รุ่น DIANA HEELS
-ขนาดสินค้า Size 34 – 44 มีให้เลือก 1 สี Lemon yellow
-ความสูงของรองเท้า 3.2 นิ้ว พื้นสัมผัสนิ่ม สวมใส่สบายเท้า
-ผลิตจากวัสดุหนังแกะ ดีไซน์รูปทรงหัวแหลม

Best Choice ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุ้กกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า