เครื่องพิมพ์ฉลากสินค้า 10 อันดับ ยี่ห้อไหนดี 2024 ใช้ง่าย ทน พกพาสะดวก

เครื่องพิมพ์ฉลากสินค้า ยี่ห้อไหนดี

สารบัญ

จุดสำคัญจุดหนึ่งสำหรับผู้ที่ต้องการผลิตสินค้า หรือสร้างแบรนด์ ยี่ห้อสินค้าของตัวเองก็คือ เมื่อมียอดสั่งซื้อ หรือออร์เดอร์ลูกค้าเข้ามาแล้ว ในการจัดส่งสินค้าที่ขายทางออนไลน์นั้น ตัวฉลากที่ติดบนสินค้าถือว่า เป็นเรื่องหนึ่งที่ไม่ควรมองข้ามไปเลยทีเดียว

เพราะในกรณีที่มียอดสั่งซื้อเข้ามาเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นการติดฉลากด้านหน้ากล่องสินค้า ที่จะทำการจัดส่ง หรือแม้แต่ฉลากที่ติดด้านหน้าของสินค้าก็ตาม หากเรามีผู้ช่วยที่เป็นเครื่องพิมพ์ฉลากสินค้าแล้ว จะช่วยให้งานขาย งานจัดส่ง และยอดสั่งซื้อที่ไหลลื่น และรองรับการสั่งซื้อจากลูกค้า ได้อย่างไม่มีปัญหาสะดุด หรือให้มีปัญหาหนักใจตามมาเลย

เครื่องพิมพ์ฉลากสินค้า คืออะไร

เครื่องพิมพ์ฉลากสินค้า

คือเครื่องที่ถือว่าออกมา เน้นการรองรับในธุรกิจออนไลน์ได้เป็นอย่างดี เป็นเครื่องที่พิมพ์ฉลากที่เป็นแผ่นสติ๊กเกอร์ หรือใครหลายคนอาจเรียกให้เข้าใจง่ายๆ ว่า เป็นกระดาษใบปะหน้าซองเอกสารนั่นเอง ผ่านหัวพิมพ์ด้านในตัวเครื่อง

ขนาดของฉลากมีความแตกต่างกัน ในการใช้งาน และการเลือกใช้งานให้ตรงกับวัตถุประสงค์ ว่าต้องการพิมพ์ฉลากเป็นใบปะหน้าหีบห่อ หรือต้องการเป็นใบติดที่ตัวสินค้า ในการบอกรายละเอียดต่างๆ ของตัวสินค้า รวมไปถึง การติดเพียงแค่ช่องทางการติดต่อ ในการสั่งซื้อสินค้าครั้งต่อไป

ซึ่งเราอาจจะเห็นหลายเครื่อง และส่วนใหญ่เครื่องพิมพ์ฉลากสินค้านั้น จะออกมาในรูปแบบของการพิมพ์ได้แค่สีดำเพียงเท่านั้น แต่ในกลุ่มสินค้าเครื่องพิมพ์ฉลาก ที่ผลิตออกมาเป็นทางเลือกให้กับกลุ่มผู้ขายของออนไลน์ ในวันนี้สามารถเลือกเครื่องที่ให้สีสันได้หลากหลายมากขึ้น เหมือนกับ เครื่องปริ้นพกพา ได้เลยทีเดียว

ตัวฉลากสินค้าควรมีรายละเอียดอะไรบ้าง

ตัวอย่างฉลากสินค้า

สิ่งที่สำคัญที่สุดของตัวสินค้า นอกจากจะเป็นเรื่องการวางแผนโปรโมทสินค้าให้ติดตลาด และเป็นที่รู้จักในกลุ่มเป้าหมายของเราแล้ว การให้ข้อมูลเกี่ยวกับตัวสินค้านั้นๆ ที่เราทำการขาย หรือผลิตก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ขาดไม่ได้ ในการส่งต่อข้อมูล และรายละเอียดเหล่านั้นให้กับ กลุ่มลูกค้าของเราอย่างตรงไปตรงมา และรู้ถึงที่มาที่ไปของตัวสินค้าของเราอย่างดีที่สุด เพราะสิ่งเหล่านี้ จะเป็นตัวสร้างกลุ่มลูกค้าที่ซื่อสัตย์ต่อแบรนด์ของเราเอง หรือเรียกว่า brand loyalty นั่นเอง

1.วัตถุดิบ ส่วนประกอบ และส่วนผสมของสินค้า

ถือว่าเป็นส่วนสำคัญที่สุดของสินค้าทุกตัว ไม่ว่าจะเป็นหมวดอาหาร เครื่องสำอาง หรือแม้กระทั่ง ขนมขบเคี้ยว หรือของใช้ในการแต่งตัวก็ตาม เพราะสิ่งนี้จะเป็นสิ่งที่ช่วยให้ ลูกค้าที่ต้องการจะเลือกซื้อ สามารถใช้เป็นตัวพิจารณาได้ว่า สินค้าตัวไหน ยี่ห้อไหนที่เหมาะกับความต้องการของตัวเอง อีกทั้งสิ่งนี้ก็จะเป็นสิ่งที่ ทำให้สินค้าของผู้ขายโดดเด่น และแตกต่างจากผู้ขายรายอื่นๆ หากสินค้าของเรามีคุณภาพ ตั้งแต่การคัดเลือกวัตถุดิบ หรือส่วนประกอบที่จะนำมาผลิตเป็นสินค้า

2.แหล่งที่มาของวัตถุดิบ และส่วนผสมในแต่ละชนิด

จุดนี้ถือว่าเป็นจุดขายเด่นสำหรับคนญี่ปุ่นก็ว่าได้ เพราะหากเราในฐานะผู้ผลิต หรือผู้นำสินค้ามาขายต่อ มั่นใจในการเลือกสินค้าที่มีคุณภาพ หรือคัดเลือกวัตถุดิบที่ดี และมีคุณภาพแล้ว การที่เราระบุแหล่งที่มาของส่วนประกอบ หรือส่วนผสมที่ใช้ในการผลิตสินค้าตัวนั้นขึ้นมา เพื่อเป็นการให้ความรู้ต่อลูกค้าแล้วนั้น ในอีกทางหนึ่งก็ยังสร้างประโยชน์ในทางการค้า ที่จะช่วยให้สินค้าของเรา แตกต่างจากคู่แข่ง และทำให้ลูกค้ามองเห็นความน่าสนใจในสินค้าของเรามากขึ้นอีกด้วย

3.ประโยชน์ และสรรพคุณของสินค้า

ถ้าหากเรามองว่าเป้าหมายของการขายสินค้า คือผลกำไร การบอกประโยชน์ของตัวสินค้าที่เราขายอยู่ ก็ถือว่าเป็นหัวใจของสินค้า ที่เรานำออกมาขายเลยทีเดียว เพราะหากเราให้ข้อมูลสรรพคุณของสินค้าที่ครบถ้วน ก็มีสิทธิที่จะเข้าไปอยู่ในใจของลูกค้า และตอบโจทย์ความต้องการที่ลูกค้าวางไว้ในใจแล้ว ซึ่งประโยชน์ของตัวสินค้า ต้องมาพร้อมกับ 2 ข้อแรกข้างต้น คือ ส่วนผสม และแหล่งที่มาของส่วนผสมนั้นๆ

4.ข้อมูลสถานที่

ตรงนี้อาจหมายถึงที่อยู่ในการจัดส่ง ทั้งในส่วนของลูกค้าเอง และที่อยู่ของผู้ขายด้วย ซึ่งในการจ่าหน้าใบปะหน้าของเอกสาร หรือหีบห่อ เราอาจจะเคยชินกับ เครื่องใช้สำนักงานที่ตั้งบนโต๊ะทำงาน อย่าง เมาส์ , แผ่นรองเมาส์ , คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ , จอคอม 144hz หรืออาจจะเป็น โน๊ตบุ๊ค Asus , โน๊ตบุ๊ค HP และทำการจัดหน้าใบปะหน้าที่อยู่ ด้วยการใช้เครื่องใช้สำนักงานเหล่านี้ และพิมพ์ออกมา ข้อมูลสถานที่ตรงนี้ อาจหมายรวมไปถึง ส่วนที่เป็นรายละเอียดของตัวสินค้า อย่างเช่น โรงงานผลิต หรือประเทศที่นำเข้าสินค้าเข้ามาอีกด้วย

5.ช่องทางการติดต่อ

หากผู้ขายมองเห็นข้อดี และจุดเด่นของการขายของออนไลน์แล้ว การให้ช่องทางติดต่อ หรือสื่อสารกับลูกค้าทั้ง 2 ทางคือ การมีรายละเอียดโปรโมชั่น การออกสินค้าตัวใหม่ รวมถึงการรับฟังคำเสนอแนะ และคำติชมจากลูกค้า ถือว่าเป็นเรื่องที่ไม่ควรมองข้ามอีกเช่นกัน ดังนั้นไม่ว่าจะเป็นช่องทางการติดต่อผ่านสื่อโซเชียลมีเดีย ไม่ว่าจะเป็นเพจร้านค้า ไอดีไลน์ คิวอาร์โค้ด หรือแม้แต่การติดต่อแบบออฟไลน์อย่างการให้เบอร์โทร ไม่เพียงแต่เราจะได้รับเสียงสะท้อนกลับจากลูกค้าแล้ว ยังเป็นเครดิตในการสร้างความน่าเชื่อถืออีกทางให้กับลูกค้า

เครื่องพิมพ์ฉลากสินค้ามีกี่ประเภท

1.เครื่องพิมพ์ฉลากแบบ Thermal Transfer Printer

ความพิเศษของเครื่องรุ่นประเภทนี้คือ การมีตัวหมึกพิมพ์อย่างริบบอน (Ribbon) ที่ทำงานเชื่อมต่อกับความร้อนในตัวเครื่องพิมพ์ฉลากสินค้า และทำให้สีหมึกจากริบบอนลงไปในกระดาษ หรือแผ่นสติ๊กเกอร์

และด้วยความที่มีตัวหมึกพิมพ์นี้ เป็นตัวกลางในการทำให้เกิดตัวหนังสือ หรือภาพต่างๆ ทำให้สีที่อยู่บนกระดาษ หรือสติ๊กเกอร์นั้น มีความคงทน สีหมึกไม่ซีดจางได้ง่าย รวมถึงกระดาษที่นำมาใช้กับเครื่องประเภทนี้ ยังเป็นกระดาษพื้นผิวมัน กระดาษอาร์ตมัน กระดาษกันน้ำได้อีกด้วย

2.เครื่องพิมพ์ฉลากแบบ Direct Thermal Printer

ความแตกต่างของเครื่องพิมพ์ฉลากประเภทนี้ กับแบบ Thermal Transfer Printer ที่เรามองเห็นได้ชัดที่สุดคือ เครื่องพิมพ์ฉลากประเภทนี้ จะไม่มีตัวหมึกพิมพ์ หรือริบบอน เป็นการทำงานระหว่าง ความร้อนจากตัวเครื่อง และตัวสติ๊กเกอร์ความร้อนเท่านั้น

ซึ่งจะมีสารเคลือบบนกระดาษ หรือสติ๊กเกอร์ และทำให้เกิดเป็นตัวหนังสือ หรือรูปภาพขึ้นมา ดังนั้นความคงทนของกระดาษที่ใช้ร่วมกับเครื่องพิมพ์ฉลากประเภทนี้ จึงมีความคงทนน้อยกว่าแบบแรก ไม่ว่าจะเป็นสีของตัวหนังสือ หลุดลอก จาง หรือซีดได้เร็ว

การเลือกซื้อเครื่องพิมพ์ฉลากสินค้า

การเลือกซื้อเครื่องพิมพ์ฉลากสินค้า

1.รองรับการใช้งาน  

ส่วนใหญ่เรามักจะดูที่สินค้าที่ขายว่า เป็นสินค้าประเภทไหน หากเป็นสินค้าอุปโภคบริโภค ก็ไม่จำเป็นที่จะต้องให้ฉลากมีสี หรือตัวหนังสือที่ติดทนนาน เพราะเป็นตัวสินค้าที่มีการกิน ใช้หมดเร็วในไม่กี่วัน

ดังนั้นการเลือกซื้อเครื่องก็สามารถพิจารณาเป็น เครื่องแบบไม่ใช้หมึกพิมพ์แบบริบบอน หรือเครื่องพิมพ์แบบ Direct Thermal Printer ซึ่งจะมีราคาที่ถูกกว่า หรือในกรณีเป็นสินค้าที่มีการใช้งานนานหลายเดือน หรือเป็นปี

ไม่ว่าจะเป็นสินค้าเครื่องใช้ในบ้าน เครื่องใช้ไฟฟ้า หรือเครื่องสำอาง ที่ในระหว่างการใช้ ลูกค้าอาจจะมีปัญหา หรือต้องการติดต่อสอบถามกับทางร้านค้า การเลือกใช้เครื่องพิมพ์แบบ มีหมึกพิมพ์ริบบอน หรือ Thermal Transfer Printer ถือว่าเป็นการเลือกแบบตรงตามจุดประสงค์การใช้งาน

อีกทั้งสำหรับเครื่องพิมพ์ฉลากสินค้าในอีกทางเลือก สำหรับผู้ขายสินค้าเกี่ยวกับอาหารแช่แข็ง หรืออาหารที่ต้องโดนความร้อนในการอุ่น อย่างเช่นการอุ่นในไมโครเวฟ เราสามารถเลือกเครื่องพิมพ์ฉลาก ที่ระบุเฉพาะว่าตัวฉลาก สามารถที่จะทนต่อน้ำ ความเย็น และความร้อน โดยที่สีไม่หลุดลอก

หรือติดตัวอาหารด้านใน ซึ่งในส่วนของราคาตัวเครื่องก็จะมีราคาสูงกว่า เครื่องแบบ Direct Thermal Printer และเครื่อง Thermal Transfer Printer

2.ขนาดของสติ๊กเกอร์ที่ใช้ร่วมกับเครื่อง

ตรงนี้มีความสอดคล้อง และขึ้นอยู่กับขนาดของตัวเครื่องพิมพ์ฉลากสินค้าร่วมด้วย ตัวฉลากสินค้า หรือตัวสติ๊กเกอร์นั้นจะเริ่มต้นที่ขนาดความกว้าง 6-9-12-18- 24 และ 36 มิลลิเมตร ซึ่งในขนาดมาตรฐานส่วนใหญ่ที่ใช้กันในการติด ปะหน้าที่มีทั้งที่อยู่ และคิวอาร์โค้ดของร้านค้าร่วมด้วย จะอยู่ที่ 6-12 มิลลิเมตร หรือย่อส่วนเล็กลงที่ระบุเพียงแค่ ที่อยู่จ่าหน้าหีบห่อเท่านั้น ที่ขนาด 35-45 มิลลิเมตร

3.รูปแบบการสั่งงานพิมพ์ 

เราจะเห็นคุณสมบัติที่แตกต่าง และหลากหลายของเครื่องพิมพ์ฉลาก ที่สามารถสั่งงานพิมพ์ได้ทั้งจากห้องทำงาน ที่อาจจะเป็นสำนักงาน โดยที่สามารถใช้สาย lan พ่วงกับตัว โน๊ตบุ๊ค Lenovoนการสั่งงาน หรือเปิดการใช้งานผ่านบลูทูธมือถือ ที่ในการใช้งานแบบนี้ เรามักจะเห็นในเครื่องพิมพ์ฉลากสินค้าแบบพกพา

4.ขนาดของตัวเครื่อง

ขนาดของเครื่องมีให้เลือกที่เราสามารถเห็นได้อย่างชัดเจนคือ ขนาดเล็ก ขนาดกลาง และขนาดใหญ่ ซึ่งในแต่ละขนาดก็จะมีความจำกัดของการพิมพ์ฉลากได้ต่อวัน ความหนักที่สามารถเคลื่อนย้ายได้สะดวกหรือไม่

และรวมถึงราคาของตัวเครื่องร่วมด้วย ที่ยิ่งเครื่องมีขนาดความใหญ่ ประสิทธิภาพในการพิมพ์มีความละเอียดมาก ราคาก็จะสูงขึ้นตามไปด้วย และขนาดของตัวเครื่องก็ยังช่วยตอบโจทย์ความต้องการในการใช้งานได้อย่างสะดวกอีกด้วย

อย่างเช่น ผู้ขายต้องมีการออกนอกสถานที่บ่อย หรือไม่ได้อยู่ประจำที่ การเลือกซื้อเครื่องพิมพ์ฉลากขนาดเล็ก และพกพาได้ ก็ถือว่าเป็นการตอบโจทย์ที่ตรงกับการใช้งานมากที่สุด

5.จำนวนฉลากที่เครื่องมีความสามารถพิมพ์ออกมาได้ต่อวัน

ซึ่งเราสามารถดูได้จากขนาดของเครื่องพิมพ์ฉลากอีกทางหนึ่ง ในกรณีที่มีการขายของออนไลน์ที่มียอดออร์เดอร์ไม่มาก การเลือกพิจารณาตัวเครื่องในขนาดเล็ก ก็ถือว่าเหมาะสมในการใช้งาน

แต่หากเป็นร้านค้าออนไลน์ที่มียอดสั่งซื้อจากลูกค้าเป็นจำนวนมาก การเลือกดูเครื่องที่อยู่ในขนาดกลาง ไปถึงขนาดใหญ่ ที่จะครอบคลุมการพิมพ์ฉลากได้เป็นจำนวนมาก

อย่างเช่น โดยปกติแล้วเครื่องพิมพ์ฉลากขนาดกลาง จะมีความสามารถในการพิมพ์ได้มากสุดที่ 7 พันฉลากต่อวัน และเครื่องพิมพ์ฉลากขนาดใหญ่ จะสามารถรองรับการพิมพ์ฉลากได้มากถึง 1 หมื่นฉลากต่อวัน

เพราะหากเราเลือกซื้อเครื่อง ที่ไม่ตรงกับความต้องการของร้านค้า และจำนวนออร์เดอร์ของลูกค้า ก็อาจทำให้เครื่องพิมพ์เกิดการชำรุด เสียหายเร็วก่อนอายุการใช้งาน หรือเลือกจ่ายเงินซื้อเครื่องที่เกินกว่าที่จำเป็น

การดูแลรักษาเครื่องพิมพ์ฉลากสินค้า

การดูแลรักษาเครื่องพิมพ์ฉลาก

ถึงแม้ว่าสืบเนื่องจากการขายของออนไลน์ ที่ตลาดมีการเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่องนั้น ทำให้เครื่องพิมพ์ฉลากสินค้า ออกมาหลากหลายรุ่น และยี่ห้อ เป็นผลให้ราคาของแต่ละเครื่องมีระดับราคาขายที่ไม่แพงสักเท่าไหร่

แต่ในการดูแลรักษา เพื่อถนอมให้เครื่องมีอายุการใช้งานได้นานๆ ก็เป็นสิ่งที่เราควรที่จะคำนึงถึง เพราะสำหรับในผู้ขายสินค้าออนไลน์บางส่วน ก็เลือกซื้อเครื่องพิมพ์ฉลากขนาดใหญ่ ที่มีความสามารถในการพิมพ์ได้เป็นจำนวนมาก และมีความละเอียดสูง เพื่อให้รองรับกับธุรกิจ ที่มีลูกค้าสั่งซื้อสินค้าต่อวันเป็นจำนวนมากเช่นกัน

1.ใช้งานอย่างสม่ำเสมอ

ในส่วนนี้อาจจะไม่ต้องห่วง สำหรับร้านค้าที่มีการขายสินค้า และส่งสินค้าให้ลูกค้าทุกวัน และมีออร์เดอร์มากอยู่แล้ว แต่ในกรณีผู้ที่เน้นขายออนไลน์แบบอาชีพเสริมนั้น ซึ่งอาจจะไม่ได้เปิดเครื่องใช้ทุกวัน

สาเหตุนี้อาจทำให้เครื่องในบางรุ่น หรือบางยี่ห้อ ที่มีการใช้น้ำหมึกในการพิมพ์ฉลาก เหมือนกับเครื่องปริ้นเตอร์ หรือการใช้งานเครื่องผ่านการเชื่อมต่อ สาย lan กับตัว โน๊ตบุ๊ค Acer หรือ โน๊ตบุ๊ค Dell และปัญหาที่เจอกับบ่อยคือ หัวพิมพ์อุดตัน และนั่นอาจหมายถึง การที่เราต้องซื้อเครื่องใหม่มาใช้แทน เพราะในบางครั้งการซ่อมเครื่องก็มีค่าใช้จ่ายแพงกว่า ราคาของเครื่องใหม่

2.ใช้งานให้ตรงกับคุณสมบัติของเครื่อง

หลายเครื่องที่มีข้อระบุเฉพาะ หรือข้อควรระวังในการใช้งาน และดูแลรักษา ไม่ว่าจะเป็นการระบุกระดาษที่ใช้ในการพิมพ์ฉลาก ต้องเป็นชนิดกระดาษที่เครื่องยี่ห้อ หรือรุ่นนั้นๆ ระบุเพียงเท่านั้น เพราะหากมีการใช้กระดาษที่นอกเหนือจากที่ระบุไป นอกจากเครื่องจะไม่รับแล้ว ยังทำให้เครื่องค้าง และทำให้เครื่องพิมพ์ฉลากสินค้าเสียได้ง่ายๆ เลยทีเดียว

3.เช็คตัวอะไหล่ และตัวริบบอน หรือหมึกพิมพ์

เราสามารถดูการใช้งานในแต่ละวันได้ ทั้งในการพิมพ์ สีหมึก และการดึงกระดาษเข้าในแต่ละฉลาก ว่ามีจังหวะเท่ากัน และมีความสม่ำเสมอหรือไม่ รวมถึงหากในกรณีหมึกพิมพ์ หรือบางเครื่องที่ต้องใช้น้ำหมึก มีสีหมึกที่จางลง ควรที่จะมีการเปลี่ยนน้ำหมึก หรือเติมน้ำหมึกทันที เพราะมีส่วนเกี่ยวข้องกับหัวพิมพ์ และตัวเครื่องได้

4.ใช้อุปกรณ์ที่มีการระบุให้ใช้กับตัวเครื่องพิมพ์ฉลากสินค้ารุ่นนั้นๆ

เราจะเห็นได้ว่าในบางเครื่องนั้น มีข้อกำหนด และข้อควรระวังในการเลือกใช้หมึกพิมพ์ น้ำหมึก หรือแม้แต่กระดาษในแต่ละชนิด ที่ใส่เข้าไปในตัวเครื่อง อย่างเช่น กระดาษที่เคลือบพลาสติก ที่ไม่มีการเคลือบผิว

สำหรับการใช้งานเครื่องอิงค์เจ็ต หรือเครื่องพิมพ์ฉลากที่เน้นการพิมพ์ด้วยน้ำหมึก หากมีการใส่เข้าไปในตัวเครื่อง ก็อาจทำให้เครื่องติด และเสียหายได้ หรือแม้แต่น้ำหมึก ที่ไม่ใช่ยี่ห้อเดียวกับตัวเครื่อง ในบางยี่ห้อก็ระบุว่า จะเกิดปัญหาหัวพิมพ์อุดตัน

5.การป้องกันตัวเครื่องด้านใน

โดยปกติแล้วไม่ว่าจะเป็นเครื่องใช้ใดๆ ก็ตาม สิ่งที่ถือว่าเป็นการดูแลเบื้องต้นคือ การเช็ดทำความสะอาด ทั้งเรื่องของฝุ่น เศษผง หรือแม้แต่การหาผ้ามาปิดเครื่องทุกครั้ง ที่มีการใช้งานเรียบร้อยแล้ว เพื่อป้องกันแมลงต่างๆ

เข้าไปซ่อนตัวด้านในตัวเครื่อง ซึ่งจะเป็นสาเหตุให้เครื่องเกิดการอุดตัน หรือไม่สามารถที่จะใช้งานพิมพ์ได้ รวมถึงสิ่งที่สำคัญมากที่สุดคือ การป้องกันไม่ให้น้ำเข้าไปในตัวเครื่องด้านใน

รีวิว Brother P-Touch PT-D200 เครื่องพิมพ์ฉลากสำหรับบ้านและออฟฟิศ

ขอบคุณช่องยูทูป TW Verse

สรุป

เครื่องพิมพ์ฉลากสินค้าที่ใครหลายคนอาจมองเพียงแค่ ใช้ในการปะหน้าหีบห่อสินค้า เพื่อเป็นประโยชน์ในการจัดส่งเพียงเท่านั้น แต่หากเราเข้ามาอยู่ในธุรกิจออนไลน์แบบเต็มตัวจริงๆ แล้วละก็ เราจะรู้เลยว่าตัวเครื่องนี้ สามารถนำมาประยุกต์ใช้ได้อีกหลายงาน

ที่เกี่ยวกับการจัดการออร์เดอร์ที่ลูกค้าสั่งซื้ออย่างครอบคลุมเลยทีเดียว ทั้งนี้หนึ่งในนั้นอย่างที่เราได้บอกกันแล้วว่า การจัดการฉลากติดหน้าหีบห่อสินค้า ที่ใช้ในการจัดส่งให้ลูกค้านั่นเอง

แต่เครื่องพิมพ์ฉลากนี้ยังสามารถที่จะพิมพ์ ฉลากติดที่ตัวสินค้า ฉลากติดโลโก้ยี่ห้อสินค้า สร้างฉลากในการให้ข้อมูลตัวสินค้า ไม่ว่าจะเป็นรายละเอียดของวัตถุดิบ ส่วนผสม เลขที่ทะเบียนการขอใบอนุญาต หรือการติดช่องทางการเชื่อมต่อ กับทางผู้ขายผ่านสื่อโซเชียลมีเดียอย่าง ไอดีไลน์ คิวอาร์โค้ด เป็นต้น

ดังนั้นหากใครที่มีการขายของผ่านออนไลน์ไม่ว่าจะเป็นอาชีพหลัก หรือเป็นอาชีพเสริมก็ตาม การมีตัวช่วยเป็นการประหยัดเวลา และเพิ่มความสะดวกเป็นอย่างมาก ให้กับผู้ขายไม่ว่าจะเป็นเจ้าของร้านค้าเล็กหรือใหญ่ก็ตาม หรือเป็นเครื่องมือที่ช่วยให้ร้านค้า ได้ประสบความสำเร็จในการขายของออนไลน์เพิ่มมากขึ้น

เครื่องพิมพ์ฉลากสินค้า Flash Toy

เครื่องพิมพ์ฉลากสินค้า Flash Toy
-ขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวก น้ำหนักเบา ไม่เทอะทะ
-สามารถปริ้นลาเบลได้โดยไม่ต้องใช้หมึก
-พิมพ์ได้ชัดเจน ใช้งานง่าย

เครื่องพิมพ์ฉลากสินค้า Flash Toy Mini

เครื่องพิมพ์ฉลากสินค้า Flash Toy Mini
-ขนาดเล็ก พกพาสะดวก พิมพ์ชัดเจน ฉีกง่าย
-มีความแข็งแรง ทนทานต่อการใช้งาน
-เครื่องพิมพ์เสามารถชื่อมต่อบลูทูธ

เครื่องพิมพ์ฉลากสินค้า ABL

เครื่องพิมพ์ฉลากสินค้า ABL
-ขนาดกะทัดรัด เคลื่อนย้ายสะดวก เครื่องพิมพ์เร็ว
-รองรับการพิมพ์จำนวนมาก ประหยัดเวลา
-การทำงานเชื่อมต่อ Bluetooth

เครื่องพิมพ์ฉลากสินค้า Flash Printer

เครื่องพิมพ์ฉลากสินค้า Flash Printer
-สามารถพิพม์ได้ 3,600 ใบคำสั่งต่อชั่วโมง
-ขนาดกะทัดรัด ประหยัดพื้นที่การใช้งาน
-การพิมพ์ชัดเจน ราบรื่นไม่มีกระดาษติด
-รองรับการใช้งาน Mac / Windows

เครื่องพิมพ์ฉลากสินค้า BARIGAN รุ่น GG-IN10

เครื่องพิมพ์ฉลากสินค้า BARIGAN รุ่น GG-IN10
-ไม่ต้องใช้หมึก ใช้ความร้อน
-สามารถสร้างลาเบลออกแบบเองได้
-สามารถพิมพ์ผ่านคอมและมือถือได้
-มีความคมชัด หัวพิมพ์นำเข้าจากญี่ปุ่น

เครื่องพิมพ์ฉลากสินค้า BARIGAN รุ่น BG-IN20

เครื่องพิมพ์ฉลากสินค้า BARIGAN รุ่น BG-IN20
-สามารถปรับหน้ากว้างได้หลายขนาด
-มีความแข็งแรง ทนทานต่อการใช้งาน
-ขนาด 171 มม. x 282 มม. 323 มม.
-สามารถพิมพ์ผ่านคอมและมือถือได้

เครื่องพิมพ์ฉลากสินค้า BARIGAN รุ่น GG-9200BL

เครื่องพิมพ์ฉลากสินค้า BARIGAN รุ่น GG-9200BL
-น้ำหนักเบา ใช้งานง่าย
-การทำงานเชื่อมต่อ Bluetooth
-สามารถพิมพ์ด้วยกระกาษสติกเกอร์ได้

เครื่องพิมพ์ฉลากสินค้า BROTHER

เครื่องพิมพ์ฉลากสินค้า BROTHER
-ตัวตัดคม ฉีกง่าย มีไฟแสดงสถานะการทำงาน
-ขนาดของสินค้า 125 มม. x 213 มม. 142 มม.
-รองรับการใช้งานแบบ WIFI / LAN / Bluetooth

เครื่องพิมพ์ฉลากสินค้า BROTHER รุ่น P-TOUCH

เครื่องพิมพ์ฉลากสินค้า BROTHER รุ่น P-TOUCH
-ดีไซน์ทันสมัย รูปทรงสวยงาม
-น้ำหนักเครื่อง 0.38 กิโลกรัม
-ขนาด 115 มม. x 115 มม. 61 มม.
-รองรับการใช้งานแบบ Bluetooth

เครื่องพิมพ์ฉลากสินค้า BROTHER รุ่น QL-820NWB

เครื่องพิมพ์ฉลากสินค้า BROTHER รุ่น QL-820NWB
-น้ำหนักเบา หน้าจอแสดงผล LCD
-ขนาดของสิน้คากำลังดี ไม่เทอะทะ
-รองรับการใช้งานแบบ Bluetooth

Best Choice ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุ้กกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า