หัวชาร์จเร็ว 10 อันดับ ยี่ห้อไหนดี 2024 ของแท้ สำหรับไอโฟน และรุ่นอื่นๆ

หัวชาร์จเร็ว ยี่ห้อไหนดี

สารบัญ

ทุกวันนี้ที่เราทุกคนต่างมีการใช้งานมือถืออยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นช่วงเวลาที่อยู่ในบ้าน หรือออกนอกบ้าน โดยเฉพาะช่วงเวลางานที่ต้องเร่งรีบ และการทำงานบางอย่างที่ไม่สามารถรอได้ แม้กระทั่งในเวลาที่แบตมือถือใกล้หมด ดังนั้นจึงเป็นเรื่องจำเป็นทีเดียวที่เราจะต้องมีอุปกรณ์เสริม หัวชาร์จเร็ว ที่ช่วยในการชาร์จแบตมือถือ ที่สามารถรองรับได้ทั้งไอโฟนและมือถือรุ่นอื่นๆ ในระบบ Android อย่างเช่น Samsung เป็นต้น

แต่อย่างไรก็ตามเราไม่ควรลืมที่จะมีการใช้งาน Adapter ชาร์จเร็วนี้คู่กับ สายชาร์จเร็ว เพื่อเสริมการทำงานให้สมบูรณ์ มีให้เลือกในหลายรูปแบบ รวมถึงช่องเสียบพอร์ตที่สามารถรองรับได้ในหลายอุปกรณ์ในการชาร์จครั้งเดียว โดยสินค้าทั้งหมดที่คัดเลือกมาในบทความนี้นั้น เป็นของแท้, รับรองความปลอดภัยในการใช้งาน และตัวอุปกรณ์มีรองรับการจ่ายไฟได้หลายวัตต์ด้วยกัน

หัวชาร์จเร็ว คืออะไร

หัวชาร์จเร็ว คืออะไร

คือ อุปกรณ์เสริม Adapter ใช้สำหรับชาร์จไฟเข้ามือถือ และอุปกรณ์ต่างๆ อย่างเช่น แท็บเล็ต, ไอแพด และไอเท็ม gadget ต่างๆ หัวชาร์จเร็ว ยังสามารถใช้งานร่วมกับ ไอโฟน, มือถือ Android ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ โดยมีการออกแบบเพื่อการใช้งานได้หลากหลาย และเป็นหัวชาร์จของแท้ มีการใช้งานที่มีคุณภาพ และปลอดภัยต่อผู้ใช้

หัวชาร์จเร็วแตกต่างกับหัวชาร์จธรรมดาอย่างไร

ผู้ที่ยังมีการใช้งานหัวชาร์จรุ่นธรรมดาอยู่ เราจะได้เห็นความแตกต่างที่ชัดเจน ระหว่างอุปกรณ์เสริมที่เป็น Adapter ทั้ง 2 รูปแบบคือ หัวชาร์จแบบเร็ว และหัวชาร์จแบบธรรมดา ซึ่งสำหรับมือถือบางรุ่นสามารถที่จะใช้กับ อุปกรณ์เสริมพวกนี้ได้ แต่ก่อนซื้อเราควรมีการตรวจเช็คตัวรุ่น และหัวชาร์จ PD และ Quick Charge ก่อนว่ารองรับการใช้งานหรือไม่

หัวชาร์จเร็ว

 • ชาร์จไฟเข้าเร็ว และใช้เวลาน้อยกว่า
 • หัวปลั๊กร้อนช้ากว่าหัวชาร์จแบบธรรมดา
 • หน้าจอบอกผลการชาร์จให้เห็น หรือเปอร์เซ็นต์แบตเตอรี่ที่ขึ้นมา
 • ส่วนใหญ่จะเน้นช่องเสียบ USB ที่มากกว่า 1 ช่อง หรือมีเพียง 1 ช่อง ตามการออกแบบ

หัวชาร์จธรรมดา

 • ใช้เวลานานในการชาร์จไฟเข้า และมีเปอร์เซ็นต์ของแบตเตอรี่ขึ้นช้า
 • หัวปลั๊กมีความร้อนสูงเมื่อชาร์จนาน
 • ระบุการรองรับกระแสไฟไม่ถึง 20 วัตต์
 • มีช่องเสียบ USB เพียงช่องเดียว

หัวชาร์จเร็วสำหรับไอโฟน

หัวชาร์จเร็วสำหรับไอโฟน
ภาพจาก shopee.co.th ร้าน commy4u

หัว Quick Charge สำหรับไอโฟนนั้น ส่วนที่เป็น USB จะมีทั้งแบบที่เป็น USB type C กับ type C ด้วยกัน และ USB type C กับ USB lightning ซึ่งขึ้นอยู่กับรุ่นของไอโฟน ที่ออกแบบตัวหัวชาร์จ PD หรือ Power Delivery ที่เน้นเฉพาะตั้งแต่รุ่นโทรศัพท์มือถือ Iphone 8, Iphone 8+ และตั้งแต่รุ่น X ขึ้นไป อย่างเช่น Iphone X, Iphone XR, Iphone XS, Iphone XS Max ที่รองรับกระแสไฟได้ 15 วัตต์

ในส่วนของรุ่นที่มากกว่านั้น อย่างเช่น Iphone 11, Iphone 11 Pro, Iphone 11 Pro Max จะสามารถจ่ายกระแสไฟได้มากกว่านั้นคือ 18 วัตต์ รวมถึงสำหรับใครที่ใช้รุ่นก่อนหน้านั้น อย่างเช่น Iphone 5, Iphone 6 และ Iphone 7 สามารถรองรับกระแสไฟได้ 10 วัตต์ ถึงแม้เราอาจจะเห็นว่าน้อยที่สุด แต่อย่างไรก็ดียังถือว่าเป็นระดับกระแสไฟ ที่รองรับกับอุปกรณ์ที่จะใช้ร่วมกับ Adapter ชาร์จเร็ว และสายชาร์จเร็วได้อยู่

สำหรับการใช้เทคโนโลยี PD หรือPower Delivery นั้น จะใช้กับอุปกรณ์หัวชาร์จของแท้ทางฝั่ง Apple เป็นหัวชาร์จสำหรับโทรศัพท์มือถือไอโฟน และรวมถึงยี่ห้ออื่นๆ  ซึ่งจะสามารถรองรับกระแสได้เท่าไหร่กันบ้างนั้น ขึ้นอยู่กับแต่ละรุ่นของมือถือ Iphone ตามข้อมูลข้างต้น แต่มีความหมายในแนวเดียวกันกับ Quick Charge ที่ส่วนใหญ่แล้วจะใช้กับมือถือฝั่ง Android อย่างเช่น Samsung หรืออุปกรณ์แท็บเล็ต เป็นต้น

โดยจำนวนวัตต์หรือกำลังกระแสไฟสูงสุด สำหรับการจ่ายผ่านพอร์ต USB type C นั้น Adapter ชาร์จเร็ว หรือ PD (Power Delivery) จะสามารถจ่ายไฟได้มากสุดที่ 100 วัตต์  แต่กำลังการจ่ายไฟนี้ต้องใช้กับอุปกรณ์ที่มีขนาดการใช้ไฟที่มากกว่า โทรศัพท์มือถือ หรือ ไอโฟน อย่างเช่น แท็บเล็ต, แล็ปท๊อป หรือหากเป็นหัวชาร์จเร็วสำหรับไอโฟน จะมีความสามารถจ่ายไฟได้สูงสุด 29 วัตต์

หัวชาร์จเร็วสำหรับ Samsung

หัวชาร์จเร็วสำหรับ Samsung
ภาพจาก samsung.com

ซึ่งหากเราได้ Adapter ชาร์จเร็ว Samsung ของแท้ จะช่วยให้การชาร์จไฟนอกจากจะทำให้แบตเตอรี่มือถือเต็มเร็วแล้ว ยังช่วยในการประหยัดไฟในการชาร์จร่วมด้วย เพราะอุปกรณ์เสริมที่เป็นหัวชาร์จเร็วนี้นั้นจะประกอบไปด้วยหน่วยที่เป็นโวลต์ ที่แทนค่าแรงดันไฟฟ้าที่เข้าผ่านทาง Adapter พร้อมกับ หน่วยที่เป็นแอมป์ คือปริมาณกระแสไฟที่สามารถไหลผ่านตัวนำไฟ และเท่ากับวัตต์ที่บอกให้เรารู้ว่า อุปกรณ์ Adapter ตัวที่ใช้อยู่นี้รองรับไฟได้เท่าไหร่

ซึ่งจำนวนหน่วยที่รองรับกระแสไฟทั้งหมดนี้ หากเป็นตัวเลขมาก ก็จะช่วยให้อุปกรณ์เสริมจ่ายไฟได้สะดวกและคล่องตัวมากขึ้น ในการนำเข้ามาในอุปกรณ์ไม่ว่าจะเป็นมือถือ, แท็บเล็ต หรือไอแพด เป็นต้น และจะดีมากหากเรามีอุปกรณ์เสริมอื่นๆ อย่างเช่น ปากกาเขียนไอแพด , หูฟังไร้สาย , คีย์บอร์ดเกมมิ่ง , ไมค์ , ไมค์ตั้งโต๊ะ , ลำโพงบลูทูธ , เร้าเตอร์ไวไฟ , สายชาร์จเร็ว , ปากกาทัชสกรีน ,โทรศัพท์มือถือ ที่สามารถใช้งานร่วมกับ หัวชาร์จ PD และ Quick Charge

หัวชาร์จเร็วสำหรับโทรศัพท์สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตอื่นๆ

หากเทียบรุ่นระหว่าง Adapter ชาร์จเร็ว ของทางไอโฟน และ Adapter  ชาร์จเร็วในส่วนของมือถือ Android, สมาร์ทโฟน และแท็บเล็ต นั้น ในบางรุ่นจะมีรูปทรงบางและเล็กกว่า และการออกแบบให้มีช่อง USB เผื่อให้ทั้งแบบพอร์ต USB type A และ USB type C ที่สามารถใช้ร่วมกับสายชาร์จเร็วรุ่นเก่า หรือรุ่นที่ออกมาใหม่แบบtype C กับ type C ด้วยกันเอง

ซึ่งหากเป็นหัวชาร์จที่ใช้สำหรับงานชาร์จแท็บเล็ต หรืออุปกรณ์ที่มีขนาดใหญ่กว่าสมาร์ทโฟน หรือมือถือ Android นั้น เราควรเน้นดูสเปคตัวหัวชาร์จให้ดี อย่างน้อยๆ ควรเลือกที่มีค่ารองรับการจ่ายไฟอยู่ที่ 33 วัตต์ หรือมากกว่านั้น ก็จะเป็นการดีสำหรับตัวพอร์ต USB ที่มีการแชร์ชาร์จในหลายอุปกรณ์ด้วยกัน

วิธีเลือกซื้อหัวชาร์จเร็ว

วิธีเลือกซื้อหัวชาร์จเร็ว

ขนาดของหัวชาร์จ

ขนาดของหัวชาร์จ หรือหัว Adapter ของแท้ โดยเฉพาะในส่วนที่มีการใช้งานร่วมกับ มือถือระบบ Android หรือ มือถือ Samsung ที่มีการออกแบบส่วนหัวชาร์จแบบบาง และช่วยให้พกพกใส่กระเป๋าสะพายได้สะดวก ส่วนขนาดของหัวชาร์จทางฝั่งไอโฟนนั้น จะมีขนาดที่เป็นมาตรฐานเท่ากัน แต่เน้นในเรื่องคุณภาพการใช้งานเป็นหลัก

ประสิทธิภาพการชาร์จ

ควรเลือกอุปกรณ์เสริมรูปแบบนี้ ที่ให้คุณสมบัติที่สมกับการเป็น Adapter ชาร์จเร็ว โดยภายใน 30 นาทีที่เราสังเกตการทำงานของอุปกรณ์ชนิดนี้นั้น ควรที่จะได้เปอร์เซ็นต์ของแบตเตอรี่เพิ่มได้ถึง 50 เปอร์เซ็นต์ ไม่ว่าจะเป็นแบบ Power Delivery หรือ Quick Charge ก็ตาม คุณสมบัติเด่นในเรื่องการชาร์จเร็วควรมาเป็นอันดับแรก

จำนวนพอร์ต USB

หากเรามีการเลือกพอร์ต USB ที่มากกว่าหนึ่ง อย่างเช่น 3 หรือ 4 พอร์ต USB เราควรที่จะเลือกการรองรับการจ่ายไฟที่มากขึ้นไปร่วมด้วย เพราะในการใช้งานจริง เราจะต้องเผื่อการแชร์สำหรับพอร์ต USB อื่นๆ ที่ชาร์จไฟพร้อมกัน

โดยเฉพาะสำหรับอุปกรณ์ใช้งานชิ้นใหญ่ๆ อย่างเช่น การชาร์จไอแพดไปพร้อมกับแท็ปเล็ต และไอโฟน โดยดูรายละเอียดการจ่ายไฟที่ตัวoutput ระบุไว้ที่อุปกรณ์หัวชาร์จ ซึ่งจะมีค่าโวลต์ และค่าแอมป์ จากนั้นให้นำทั้งสองค่ามาคูณกัน เราจะได้ค่าการจ่ายไฟที่เราสามารถวางแผน ก่อนเสียบชาร์จในแต่ละอุปกรณ์ได้ว่าครอบคลุมหรือไม่

ชนิดของพอร์ต USB ที่มีให้

ชนิดของพอร์ต USB

นอกเหนือจากที่เราจะต้องดูว่า Adapter ชาร์จเร็วนี้มีจำนวนพอร์ต ได้ตรงกับการใช้งานของเราหรือไม่นั้น การมองลงลึกไปกว่านั้นคือ พอร์ตที่มีให้กับอุปกรณ์ชนิดนี้นั้น เป็นลักษณ์พอร์ต USB อะไร อย่างที่เราเกริ่นไปในข้อต้นๆ แล้วว่า หากเป็นการเลือกรูปแบบที่มีช่องเสียบเพียงแค่ พอร์ตเดียวเท่านั้น การออกแบบที่เน้นเป็น USB type C เท่านั้น เพื่อให้รองรับกับมือถือรุ่นใหม่ๆ มากกว่า

แต่สำหรับในกรณีที่หัวชาร์จมีการออกแบบ ให้มีพอร์ต USB มากกว่า 1 พอร์ต มีชนิดพอร์ตอะไรบ้าง และตรงกับชนิดพอร์ต USB ของอุปกรณ์ที่เราใช้อยู่หรือไม่ อย่างเช่น เรามีสายชาร์จที่เป็นรุ่นเก่า แต่เป็นสายชาร์จเร็วในพอร์ต USB type A ร่วมด้วย และรวมถึงทั้งไอแพดและไอโฟนที่ใช้อยู่ ก็เป็นพอร์ต USB type C การเลือกจำนวนพอร์ตที่มากกว่า 1 และนอกเหนือจากนั้นแล้ว ควรมีการเลือกคละระหว่าง พอร์ตUSB type A และ USB type C

จอแสดงผลการชาร์จ

ซึ่งมีบางรุ่นของหัวชาร์จ หรือ Adapter ชาร์จเร็วนี้ ที่มีการออกแบบที่เรียกว่าช่วยเสริมการใช้งานให้ง่ายและสะดวกมากขึ้น ด้วยการบอกค่าในการชาร์จว่าได้กี่เปอร์เซ็นต์แล้ว ทำให้เราสามารถจับความเร็วในการชาร์จ พร้อมกับเวลาที่ทำการชาร์จไปว่า การขึ้นเปอร์เซ็นต์ได้เร็วกว่าหัวชาร์จแบบธรรมดาหรือไม่

การออกแบบขาปลั๊กพับเก็บได้

ขาปลั๊กพับเก็บได้
ภาพจาก shopee.co.th ร้าน myhappyphones

ซึ่งในการออกแบบลักษณะนี้ ไม่ได้มีทุกอุปกรณ์หัวชาร์จ แต่จะมีเพียงแค่บางรุ่น และบางยี่ห้อเท่านั้น ดังนั้นหากเราต้องการให้มีการใช้งานที่สะดวก สำหรับผู้ที่ไม่ได้มีสำรองหัวชาร์จไว้หลายตัว จำเป็นต้องพกพาไปใช้ที่ทำงานร่วมด้วยฟังก์ชั่นการออกแบบที่สามารถพับเก็บขาเสียบได้ นอกจากจะช่วยให้สะดวกกับการพกพานอกสถานที่แล้ว ยังเป็นการเก็บรักษา ที่ช่วยถนอมหัวชาร์จนี้ได้เป็นอย่างดีทีเดียว

ของแท้

ปัญหาของการหาซื้อหัว Adapter ชาร์จเร็วนั้น จะทำให้เราหลายคนอดที่จะกังวลไม่ได้ว่า จะได้ของปลอม หรือการดูอย่างไรจึงจะรู้ได้ว่า เป็นหัวชาร์จของแท้ ซึ่งอย่างเช่น หากเป็นหัวชาร์จที่ได้มาพร้อมกับเครื่องมือถือ และการหาซื้อหัวชาร์จมาเพิ่มอีกตัวนั้น ของแท้ที่ซื้อมาเพิ่มอาจมีควาแตกต่างในขนาดเล็กน้อย และในกรณีของ Samsung ขาเสียบก็จะเปลี่ยนไป

โดยหากเป็นหัวชาร์จ Samsung ของแท้ จะมีขาเสียบแบน แต่หากเราซื้ออุปกรณ์หัวชาร์จมาเสริม ได้ของแท้เหมือนกัน แต่จะเป็นขาเสียบแบบกลม และมีขนาดแตกต่างกันเล็กน้อย ซึ่งถือว่าเราได้ของแท้มา แต่ในอีกทางหนึ่งก็คือ หลายอุปกรณ์เสริมไม่ว่าจะเป็นหัวชาร์จธรรมดา หรือหัวชาร์จแบบเร็ว มีการทำเลียนแบบที่เหมือนของจริงมาก ซึ่งหากเป็นในกรณีนี้ เราควรใช้หลักในการดูด้านล่างประกอบการเลือกพิจารณาซื้อไปด้วย

หัวชาร์จเร็วไอโฟน

 • เมื่อเราซื้อหัวชาร์จมา จะได้เพียงแค่หัวชาร์จอย่างเดียวเท่านั้น ไม่มีสายชาร์จแถมมาด้วย
 • การระบุตัวหนังสือที่ตัว Adapter จะเป็นคำว่า Designed in California เท่านั้น
 • ราคาแพงหรือเป็นราคาที่เหมาะสมกับคุณภาพของแท้เท่านั้น
 • เนื้อวัสดุ Adapter มีความเนี๊ยบ ผิวเรียบ
 • กล่องใส่พอดีกับตัวหัวชาร์จ ไม่ใหญ่เกินตัวสินค้า
 • หลังกล่องจะมีเลขที่ยืนยัน ไม่ว่าจะเป็น เลข EMEI ประจำตัวสินค้า และบาร์โค้ด

หัวชาร์จเร็วมือถือ Android และ Samsung

 • ราคาสมเหตุสมผลกับสินค้าที่เป็นของแท้
 • ด้านหลังกล่อง จะมีเลขประจำตัว Adapter ระบุไว้ หรือเลข EMEI
 • บาร์โค้ดยืนยันตัวสินค้า
 • ร้านค้าจำหน่ายได้รับความน่าเชื่อถือ

จำนวนวัตต์

จำนวนวัตต์ของหัวชาร์จเร็วส

กระแสไฟที่เหมาะสมสำหรับการเลือกซื้อ หัวชาร์จเร็ว, หัวชาร์จ PD หรือ หัวชาร์จแบบ Quick Charge นั้น ควรเน้นที่ระดับ 20 วัตต์ ถึงว่ามีความเหมาะสม ทั้งการชาร์จมือถือไอโฟน และมือถือในระบบ Android หรือยี่ห้อ Samsung ด้วยระยะเวลารวดเร็ว ที่เราสามารถสังเกตได้ โดยภายในครึ่งชั่วโมงเท่านั้น ระดับแบตเตอรี่จะขึ้นมาถึง 50 เปอร์เซ็นต์ทีเดียว เมื่อเทียบกับหัวชาร์จธรรมดาที่ต้องรอเป็นชั่วโมง

แต่ในอีกรูปแบบการใช้งานคือ ผู้ใช้มีอุปกรณ์มากกว่ามือถือ 1 เครื่องนั้น เราควรเลือกหัวชาร์จที่รองรับการจ่ายไฟได้มากกว่า 20 วัตต์ อย่างเช่น นอกจากไอโฟน 1 เครื่อง เรายังมีแท็บเล็ต, มือถือ Samsung และไอแพด อย่างน้อยๆ เราควรเลือกที่การจ่ายไฟอย่างน้อย 33 วัตต์ หรือ 65 วัตต์ขึ้นไป สำหรับอุปกรณ์หัวชาร์จที่มี 3-4 พอร์ต USB เพื่อสามารถเผื่อในการเสียบชาร์จทุกพอร์ตรวมกัน

แต่ก็มีหลายผู้ใช้ที่ไม่นิยมการเลือกหัวชาร์จแบบเร็วหลายพอร์ต USB ก็จะเป็นการง่ายสำหรับการใช้งาน และไม่ต้องวางแผนล่วงหน้าในการเลือก Adapter ในจำนวนการจ่ายไฟที่มากเกินไป อย่างที่เราบอกไปข้างต้นคือ เพียงแค่ 20 วัตต์ก็เพียงพอต่อมือถือ 1 เครื่อง หรือหากต้องการสำรองการชาร์จไอแพด หรือแท็บเล็ตร่วมด้วย ก็สามารถเพิ่มได้เล็กน้อย กับพอร์ต USB   1 ช่องเสียบเท่านั้น

ทำไมซื้อที่ชาร์จเร็ว แต่ชาร์จแล้วช้า

ขอบคุณช่องยูทูป DroidSans

สรุป

เราหลายคนที่เจอปัญหาแบตมือถือหมดแบบไม่ทันตั้งตัว และอีกหลายคนก็คิดว่าการมีเพียงสายชาร์จเร็วเท่านั้น จะช่วยให้ชาร์จไฟเข้ามือถือได้เร็วกว่าเดิม ซึ่งในความจริงแล้วสายชาร์จเร็วจะทำงานได้สมบูรณ์ต่อเมื่อ ต้องมีการทำงานร่วมกับหัวชาร์จเร็ว เพราะหัวชาร์จจะเป็นส่วนที่รับแรงดันไฟเข้ามา และทำงานร่วมกับสายชาร์จเร็วที่ส่งจ่ายไฟเข้าสู่อุปกรณ์มือถือ หรืออุปกรณ์อื่นๆ โดยเน้นความปลอดภัยอย่างสูง, ไฟเสถียร และมีให้เลือกหลายวัตต์

หัวชาร์จเร็ว ZMI

หัวชาร์จเร็ว ZMI
-รองรับมาตราฐานMFIการันตีคุณภาพโดยAPPLE
-พอร์ตชาร์จUSB Typ-C รองรับเทคโนโลยี PD
-ป้องกันคลื่นแม่เหล้กไปฟ้า ไฟกระชากและไฟฟ้าลัดวงจร

หัวชาร์จเร็ว Aukey

หัวชาร์จเร็ว Aukey
-Aukey 3x Charging ชาร์จเร็วกว่า3เท่า
-ขาปลั๊กสามารถพับเก็บได้ น้ำหนักเบาพกพาสะดวก
-ปลอดภัยด้วยระบบป้องกันระดับสูงหลายระดับ

หัวชาร์จเร็ว Eloop

หัวชาร์จเร็ว อีลูป
-พอร์ตชาร์จไฟแบบUSB2พอร์ตและแบบType-C 1พอร์ต
-เทคโนโลยีFastCharg/QuickCharg3.0และ PD
-ทนทานสูงกว่าAdapterทั่วไป ขาปลั๊กพับเก็บได้

หัวชาร์จเร็ว Hoco

หัวชาร์จเร็ว Hoco
-รองรับการชาร์จแบบPD3.0/QC3.0/QC2.0/FCP/AFC
-ขาปลั๊กมาตราฐานUS กระแสไฟรวม 5โวลต์ 3.1แอมป์MAX
-ขนาด 65x46x25 มม. น้ำหนักรวมสาย 71 กรัม

หัวชาร์จเร็ว Baseus

หัวชาร์จเร็ว เบซิอัส
-ชาร์จเร็วขึ้น 3 เท่า(เมื่อเทียบกับหัวชาร์จ5V/1A)
-รองรับเทคโนโลยี QC3.0/PD3.0/AFC
-วัสดุพลาสติกABSอย่างดีทนความร้อนสูง

หัวชาร์จเร็ว Kivee

หัวชาร์จเร็ว Kivee
-รองรับการชาร์จเร็วของ Iphone ทุก Series PD20W
-มีระบบตัดไฟอัตโนมัติหากไฟเกินหรือไฟกระชาก
-สินค้าได้รับการรองรับมาตราฐานFCC,CR>RoHs

หัวชาร์จเร็ว Galaxy

หัวชาร์จเร็ว กาแล็กซี่
-รองรับการชาร์จพร้องกันได้ 4 พอร์ตสะดวกในการใช้งาน
-เทคโนโลยี QualcommQuickChargeเร็วกว่าปกติ4เท่า
-มีระบบป้องกันช่วยป้องกันอุปกรณืจากกระแสไฟที่ร้อนเกิน

หัวชาร์จเร็ว Anker

หัวชาร์จเร็ว Anker
-รองรับเทคโนโลยีการชาร์จแบบ QC3.0 และ PD3.0
-ได้รับLicenseจากAPPLE(MFI)ในอุปกรณืPowerline
-เทคโนโลยีPowerIQเทคโนโลยีสุดล้าของAnker

หัวชาร์จเร็ว Belkin

หัวชาร์จเร็ว Belkin
-จ่ายกำลังไฟได้สูงสุด60W วัสดุพลาสติกอย่างดี
-ขนาดเล็กพกพาสะดวก ขาปลั๊กพับเก็บได้
-รองรับกสรจ่ายไฟแบบ USB Type-C 2พอร์ต

หัวชาร์จเร็ว UGREEN

หัวชาร์จเร็ว ยูกรีน
-รองรับการชาร์จแบบ PD3.0/QC4.0/PPS/BC1.2ที่20W
-ปกป้องอุปกรณ์ด้วยเซ็นเซอร์แบบไดนามิก
-ขนาดเล็กกระทัดรัดน้ำหนักเบาพกพาสะดวก

Best Choice ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุ้กกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า