10 เครื่องปริ้นพกพา ยี่ห้อไหนดี 2024 ปริ้นใบปะหน้า ที่อยู่ ออเดอร์ลูกค้า

เครื่องปริ้นท์พกพา

สารบัญ

เครื่องปริ้นพกพาได้รับความนิยมเป็นจำนวนมากเพราะการขายของออนไลน์มีความเติบโตสูงผู้ขายจึงต้องการอะไรที่สามารถอำนวยความสะดวกให้กับงานได้ โดยเราสามารถนำไปใช้งานพกพาไปได้ทุกที่ทุกเวลาที่ต้องการ สะดวกไม่ต้องเสียบปลั๊ก ใช้ปริ้นใบปะหน้า ที่ประกอบด้วยชื่อ ที่อยู่ผู้รับ ออเดอร์ที่ลูกค้าสั่ง

สำหรับหมวดหมู่ gadget อุปกรณ์มือถือ หรืออื่นๆ ที่น่าสนใจ ได้แก่ ไมค์ตั้งโต๊ะ , ปากกาทัชสกรีน , ปากกาเขียนไอแพด , สายชาร์จเร็ว , หัวชาร์จเร็ว , คีย์บอร์ดเกมมิ่ง , พาวเวอร์แบงค์ , หูฟังไร้สาย , สายชาร์จ type-c

หรือจะเป็นถ้าเป็นหมวดหมู่คอมพิวเตอร์ โน๊ตบุ๊ค อุปกรณ์ไอทีที่น่าสนใจ เช่น ตัวขยายสัญญาณ wifi , เครื่องพิมพ์ฉลากสินค้า , สาย lan , เครื่องปริ้น wifi , เครื่องสแกนเอกสาร , keyboard ไร้สาย , เครื่องอ่านบาร์โค้ด , ไมค์คอม , พัดลมระบายความร้อน notebook , เมาส์ไร้สาย , โต๊ะคอมเกมมิ่ง , จอติดรถยนต์ android ถ้าท่านผู้อ่านสนใจรายละเอียดเพิ่มเติม 10 อันดับ สามารถกดดูได้ที่ลิ้งค์สีชมพูได้เลยจ้า

เครื่องปริ้นพกพา คืออะไร

เครื่องปริ้นพกพา คืออะไร

คือ เครื่องพิมพ์ขนาดเล็กสามารถพกพาได้ง่าย มีน้ำหนักเบา สะดวกสบาย เคลื่อนย้ายไปได้ทุกที่ ลักษณะการทำงานจะใช้ความร้อนที่เรียกว่า เครื่องพิมพ์ด้วยความร้อน ใช้หลักการถ่ายเทความร้อนลงบนกระดาษ โดยจะทำปฏิกิริยาเคมีด้วยความร้อนในอุณหภูมิที่พอเหมาะ  กระดาษจะเกิดเป็นสีดำไม่ต้องใช้น้ำหมึกในการพิมพ์ขณะใช้งานจะไม่ค่อยมีเสียง สามารถสั่งปริ๊นจากอุปกรณ์ต่าง ๆ ได้ผ่าน Bluetooth หรือ wifi

กระดาษที่รองรับ

ขนาดกระดาษสำหรับเครื่องปริ้นพกพา
 • กระดาษขนาด 57×30 mm. – สำหรับการพิมพ์สลิปเงินสด หรือ ใบปะหน้าพัสดุ และใบกำกับภาษี
 • กระดาษ 77×30 mm. – สำหรับการพิมพ์สติกเกอร์ ภาพถ่าย นามบัตร สามารถกันน้ำได้ดี
 • กระดาษ A4 – สำหรับพิมพ์งานเอกสารทั่วไป สามารถทำงานกับเครื่องปริ๊นหลายชนิด ทั้งใช้น้ำหมึกและความร้อน
 • กระดาษ Zink Paper – สำหรับพิมพ์งานสี ด้วยกระดาษ Zink มีเทคโนโลยีเม็ดสีภายในกระดาษ เมื่อถูกความร้อนในอุณหภูมิที่พอเหมาะจะเปลี่ยนเป็นภาพสีได้

การทำงานของเครื่อง

จะใช้เทคโนโลยีการพิมพ์แบบใช้ความร้อนและหัวพิมพ์คุณภาพสูง โดยการเชื่อมต่อกับ Bluetooth ผ่านแอปพลิเคชัน เมื่อมีข้อความแจ้งเตือนว่าการเชื่อมต่อสำเร็จ ก็สามารถสั่งพิมพ์ได้เลย เลือกใช้กระดาษแบบเทอร์มอลแทนน้ำหมึกถ่ายทอดตัวอักษร ภาพถ่าย สติ๊กเกอร์ บาร์โค้ด ได้อย่างคมชัด เครื่องทำงานเงียบกว่า เร็วกว่า และประหยัดพลังงานมากกว่า

เหมาะกับใคร

เหมาะกับร้านค้า หรือ แม่ค้าออนไลน์ที่มีต้องใช้ใบรับสินค้า ใบปะหน้ากล่องพัสดุสินค้า ชื่อที่ ออเดอร์ของลูกค้าได้สะดวกสบาย เพราะว่ามีขนาดเล็ก กะทัดรัด น้ำหนักเบา ทำให้สะดวกต่อการพกพาไปได้ทุกที่ที่ต้องการ สามารถปริ้นข้อความ เอกสาร ใบเสร็จรับเงิน ใบกำกับภาษีขนาดย่อ ภาพถ่ายได้อย่างคมชัด

ใช้ทำอะไรได้บ้าง

เครื่องปริ้นพกพา

สามารถปริ้นลาเบล ชื่อที่อยู่

ความสามารถนี้ต้องตอบโจทย์พ่อค้าแม่ค้า พนักงานขายนอกสถานที่ กันอย่างแน่นอน  เพราะสามารถพิมพ์ชื่อที่อยู่ลูกค้าได้อย่างสะดวกสบาย ทำให้พ่อค้าแม่ค้าสั่งพิมพ์แล้วแปะบนกล่องได้ทันที ไม่ต้องเขียนให้เมื่อยมือ อีกทั้งยังพิมพ์ใบเสร็จขนาดย่อได้อีกด้วยเหมาะอย่างงยิ่งกับพนักงานขายนอกสถานที่ ที่เมื่อปิดการขายได้แล้วก็สั่งพิมพ์ใบเสร็จให้กับลูกค้าได้ทันที

อัดรูปภาพได้

ปริ้นท์รูปด้วยเครื่องปริ้นท์พกพา

ฟังก์ชันนี้เหมาะอย่างยิ่งกับคนที่ชอบเซลฟี่เป็นชีวิตจิตใจ และต้องการมีภาพออกมาได้อย่างสวยงามทันที ไม่ต้องรอไปล้างที่ร้านถ่ายรูปอีกต่อไปเลย ด้วยฟังกชันของเครื่องปริ้นพกพาสามารถสั่งพิมพ์รูปภาพได้เช่นกัน สีสันคมชัดสวยเหมือนคนจริงกันเลย  หรืออาจจะสั่งพิมพ์ภาพสินค้าออกมาให้ลูกค้าก็ย่อมได้เช่นกัน เพราะเครื่องพิมพ์พกพาสามารถพิมพ์ออกมาได้ตามที่เราต้องการ

ออกบิลและใบกำกับภาษี

ฟังก์ชันพิเศษที่สามารถออกบิล ใบเสร็จ ใบกำกับภาษี ได้เหมาะสำหรับนักธุรกิจ พ่อค้าแม่ค้าที่ขายของแล้วลูกค้าต้องการใบเสร็จทันที

ปริ๊นสติกเกอร์ได้

ปริ๊นออกมาเป็นสติกเกอร์ได้อย่างคมชัด เหมาะกับคนที่ชอบแปะสติ๊กเกอร์เป็นชีวิตจิตใจ

พิมพ์เอกสารทั้ง A4 ได้

แม้จะเป็นเครื่องปริ๊นขนาดเล็ก แต่ก็มีหลายแบรนด์ที่ผลิตเครื่องปริ๊นออกมาที่ทำขนาดออกมาให้สามารถปริ๊นได้ขนาด A4 ได้ตามต้องการ

ประเภทของเครื่องปริ้นพกพา

แบ่งออกตามลักษณะการใช้งานคือ ประเภทใช้งานทั่วไป และประเภทใช้งานอุตสาหกรรม

1.สื่อความร้อนแบบต่อเนื่อง

เครื่องที่สามารถพิมพ์ได้กับพวกสื่อที่เป็นแบบต่อเนื่องและใช้งานกับประเภทสื่อแบบต่อเนื่องจะเป็นประเภทเครื่องทั่วไป

2.สื่อความร้อนแบบ GAP

เครื่องปริ้นท์พกพาแบบ sensor gap
ภาพจาก dasco.com

เป็นการใช้งานกับสื่อความร้อนแบบช่องว่างระหว่างดวง โดยจะมี Sensor Gap เข้ามาเพื่อสามารถแยกความสูงของสื่อแต่ละดวง เช่นสติ๊กเกอร์แบบความร้อนตามรูปแบบและขนาดตามที่โรงงานตัดมาโดยจะมีขนาดเท่ากันทั้งหมด

วิธีเลือกซื้อเครื่องปริ้นพกพา

1.ความต้องการในการใช้งาน

เนื่องจากแต่ละยี่ห้อจะมีลักษณะการใช้งานที่แตกต่างกัน เช่นสามารถพิมพ์ภาพถ่ายได้คมชัด พิมพ์งานข้อความ รายงานต่าง ๆ ได้ละเอียด ดังนั่นก่อนเลือกซื้อควรพิจารณาถึงความต้องการในการใช้งานของคุณก่อนว่าคุณเน้นใช้งานพิมพ์ตัวอักษรหรือพิมพ์ภาพถ่าย แล้วเลือกเครื่องปริ๊นที่มีฟังก์ชันการใช้งานที่ตอบโจทย์คุณ

2.ความละเอียดของงานพิมพ์ DPI

ความคมชัดของภาพ

ความละเอียดความคมชัดมักจะไม่ค่อยละเอียด ซึ่งการเลือกซื้อต้องคำนึงถึงความคมชัดเป็นสำคัญ โดยต้องมีความละเอียดไม่ต่ำกว่า 200 DPI  เพื่อให้ภาพที่ละเอียดคมชัด

3.การเชื่อมต่อแบบไร้สาย

wireless connection

โดยการเชื่อมต่อผ่าน Wifi และแบบ Bluetoothรองรับสมาร์ทโฟนและคอมพิวเตอร์ได้ทุกระบบ และรุ่นที่รองรับแฟลซ์ไดร์ฟ หรือ SD Card เพื่อการใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย ใช้งานได้ทันที ได้ทุกสถานที่ที่ต้องการ

4.เลือกจากพลังงานในตัวเครื่อง

คือประเภทมีแบตเตอรี่ในตัวที่ชาร์จไฟได้ และแบบไฟใช้ AC โดยประเภทที่มีแบตเตอรี่ในตัวจะสามารถใช้งานได้ทุกที่ทุกเวลาโดยไม่ต้องมีเต้าเสียบเลย ส่วนเครื่องที่ต้องเสียบกับไฟบ้านก็มีข้อดีคือไม่ต้องกลัวว่าแบตเตอรี่จะหมดเลย

วิธีการใช้งานเครื่องปริ้นพกพา

1.เราจะใช้งานคู่กับแอปพลิเคชัน สามารถดาวน์โหลดออกมาได้ทั้งระบบ android และ IOS ให้ดาวน์โหลดได้เลย

2.เมื่อเข้ามาที่หน้าแอปพลิเคชัน ให้เราสร้าง User Password เพื่อ Login เข้าใช้งาน ให้เราเข้าไปที่ Register

3.ทำการเปิดเครื่องปริ๊น จะขึ้นไฟเขียว

4.ให้ Login แล้วทำการเปิดบลูทูธบนสมาร์ทโฟน กดที่เครื่องหมาย + ทางขวามือบน เลือกที่ Add device เพื่อเชื่อมต่อโทรศัพท์มือถือเข้ากับเครื่องปริ้นพกพา จะขึ้นชื่อเครื่องปริ๊นรูปให้เรากดเข้าไป

5.จะปรากฏชื่อเครื่อง ปริมาณแบตเตอรี่ และก็จะสามาระ Add Device ได้อีกช่องทาง

6.เมื่อเชื่อมต่อแล้ว ลองดูแต่ละฟังก์ชันการทำงานไปตามแต่ละขั้นตอนได้เลย

7.การเปลี่ยนม้วนกระดาษ ให้ใช้สองมือเลื่อนตัวเครื่อง โดยฝั่งด้านหน้าเลื่อนลง ด้านหลังเลื่อนขึ้น จากนั้นเปิดเครื่องก็เอาม้วนกระดาษใส่ลงไปในช่อง ดึงปลายกระดาษออกมาจากตัวเครื่องนิดนึง และปิดฝากกลับเข้าไปเหมือนเดิม เพียงเท่านี้ก็ใช้งานได้แล้ว

ข้อควรรู้ในการเลือกซื้อเครื่องปริ้นพกพา

ข้อควรรู้ของเครื่องปริ้นท์พกพา

1.ความละเอียดของภาพ

ด้วยศักยภาพของเครื่องที่เป็นเครื่องขนาดเล็ก ไม่เหมาะกับงานละเอียดคมชัด ทำให้เครื่องปริ๊นออกมาจะได้ความละเอียดที่ระดับหนึ่งเท่านั้น คือความละเอียดอยู่ที่ประมาณ 100 dpi เท่านั้น

2.งานพิมพ์ไม่ควรใช้กับสก๊อตเทป

กระดาษความร้อนที่ใช้กับเครื่องไม่ได้ถูกออกแบบมาให้ใช้กับสก๊อตเทป เช่นหากเราพิมพ์ภาพถ่ายออกมาแล้วเผลอไปแปะสก๊อตเทป จะพบว่าหมึกบนภาพถ่ายอาจจะจางหายไปได้

3.การเก็บรักษากระดาษ

กระดาษความร้อนมีวิธีการดูแลรักษาดังนี้

 • ควรเก็บไว้ในที่มีอุณหภูมิ 23+- 5 องศาเซลเซียส
 • ควรเก็บในที่มีความชื้น 50+-10%
 • ควรเก็บไว้ในที่มืดและไม่โดนกับแสงแดด
 • หลีกเลี่ยงการสัมผัสกับวัสดุที่มีการกระทบต่อเคมีที่เคลือบไว้ เช่น แอลกอฮอล์ น้ำมัน รอยนิ้วมือ เป็นต้น

4.ความอ่อนเข้มของภาพ

ในการปริ๊นภาพออกมามีความหลากหลาย บางครั้งอาจทำให้เกิดปัญหาออกมาบางส่วน เช่นปัญหา 2 อย่างคือ

1.ปริ๊นภาพออกมาแล้วภาพจาง ภาพไม่เข้ม

ปัญหาที่อาจเกิดจากเราจะกดปริ๊นออกมาแล้วเราเผลอปรับระดับความอ่อนเข้มก่อนปริ๊นออกมา เพราะฟังก์ชันอางอันจะขึ้นแจ้งมาให้เราตั้งค่าก่อนปริ๊นว่า จะใช้ความอ่อนเข้มเท่าไหร่ดี ดังนั้นต้องระวังอย่างเผลอไปปรับกัน

2.ปริ๊นภาพที่สองกลับจางลง อาจเกิดจาก 2 สาเหตุดังนี้

สาเหตุที่ 1 คือ อาจะผลไปปรับระดับความอ่อนเข้มก่อนปริ้นงาน

สาเหตุที่ 2 คือ ช่วงกระดาษที่ปริ๊นอาจจะยับหรือย่นอยู่ ทำให้ปริ๊นออกมาเกิดภาพจางและขาดตอนไปได้ แต่หากไม่ใช่ทั้งสองสาเหตุ อาจต้องติดต่อทางร้านที่ขายให้ตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้ง

5.การใส่กระดาษลงเครื่อง

การใส่กระดาษ

ต้องระวังอย่าใส่กระดาษผิดด้าน โดยเอาด้านมันออกจะทำให้ปริ๊นไม่ออก เพราะว่าด้านที่สามารถปริ๊นกระดาษออกมาได้นั้นจะต้องเป็นด้านที่มีสารเคมีเคลือบไว้สำหรับการพิมพ์ออกมา โดยการใส่กระดาษแต่ละชนิดจะแตกต่างกันไปดังนี้

กระดาษ Photo กระดาษขาว กระดาษสี – ให้ใส่แบบปกติทั่วไป คือ ใส่แบบม้วนกระดาษคว่ำลง

กระดาษสติ๊กเกอร์ – ให้ใส่แบบม้วนกระดาษหงายขึ้น

หมายเหตุ – หากใส่ผิดด้านเครื่องจะไม่สามาระปริ๊นออกมาได้ จึงต้องระวังในการใส่กระดาษลงเครื่อง และสังเกตุกระดาษสติ๊กเกอร์และกระดาษขาว กระดาษ Photo มีสองด้านที่มีสีใกล้เคียงกัน

6.การเก็บรักษาภาพที่ระลึก

หลาย ๆ คนคงอยากมีภาพเก็บไว้เป็นที่ระลึกไว้ สิ่งสำคัญในการพิมพ์ภาพควรเลือกกระดาษที่ใช้ เพราะหมึกที่อยู่บนกระดาษจะจางหายไปตามธรรมชิตตามชนิดของกระดาษได้ ควรเลือกกระดาษให้ถูกชนิด

ซึ่งกระดาษที่มีความคงทนคือกระดาษ Photo ส่วนกระดาษอื่น ๆ จะมีความคงทนน้อยกว่ากระดาษ Photo ภาพจะจางหายไปง่ายกว่า ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการเก็บรักษาด้วยต้องเก็บอย่างดี

7.ใช้งานหนักเครื่องอาจร้อนได้

หากการพิมพ์ภาพที่มีความละเอียดของภาพสูง อาจต้องใช้หมึกที่มากด้วยเช่นกัน หากปริ๊นภาพที่มีความละเอียดจำนวนมาก อาจทำให้เครื่องแจ้งเตือนได้ว่าเครื่องกำลังร้อนแล้ว ต้องหยุดใช้ทันที

8.คุณภาพของกาว

บางกรณีอาจเอากระดาษที่ปริ๊นออกมาแล้วทากาวแปะลงบนกระดาษ ถามว่าจะซึมขึ้นมาบนรูปไหม คำตอบคือกาวไม่มีการซึมขึ้นมาบนรูปแต่อย่างใด ฉะนั้นหมดห่วงไปได้เลย การนำกาวมาทาบนภาพอาจทาเพียงส่วนหนึ่งอย่าเปียกชุ่มเกินไป

คำถามที่พบบ่อยของเครื่องปริ้นท์พกพา

คำถามที่พบบ่อยของเครื่องปริ้นท์พกพา

เครื่องปริ๊นพกพา ทำงานได้ทุกที่ทุกเวลาจริงหรือ

จริง เครื่องสามารถทำงานได้ทุกที่ทุกเวลาเพียงแค่มีแบตเตอรี่แบบ Built in หรือมีพาวเวอร์แบงค์ ไม่ต้องมีปลั๊กไฟเลย แต่ขอมี เร้าเตอร์ไวไฟ เพื่อเป็นตัวเชื่อมระหว่าง Printer กับ โทรศัพท์มือถือ ในการสั่งพิมพ์งานออกมาได้ทันที

ปริ้นสีได้หรือไม่

ปริ๊นสีได้แน่นอน และมีหลาย ๆ รุ่นในการปริ๊นรูปที่ได้ภาพคมชัดในระดับหนึ่ง เพราะไม่มีแทงก์น้ำหมึกดังนั้นอาจจะไม่ได้ภาพที่ละเอียดคมชัดเท่ากับเครื่องปริ๊นเตอร์ติดแทงก์น้ำหมึก

เชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนหรือคอมพิวเตอร์ได้ไหม

ได้ ด้วยระบบการเชื่อมต่อที่มีสองลักษณะคือ การเชื่อมต่อแบบ USB และการเชื่อมต่อแบบไร้สาย และมาพร้อมกับแอปพลิเคชันที่อนุญาตให้สามารถสั่งปริ๊นหรือภาพถ่ายของเราจากตัวโทรศัพท์มือถือได้

ต้องใช้หมึกในการพิมพ์หรือไม่

ไม่ต้องใช้เลย เพราะจะใช้ความร้อนและทำปฏิกิริยากับสติ๊กเกอร์ชนิดพิเศษออกมาเป็นตัวหนังสือ ภาพถ่าย ได้คมชัด ไม่ต้องเติมหมึกตลอดการใช้งาน

มีแบตเตอรี่ในตัวเครื่องหรือไม่

มี จะมาพร้อมกับแบตเตอรี่ในตัวเครื่อง สามารถชาร์จเก็บพลังงานเพื่อการใช้งานได้ยาวนาน และสามารถพกพาไปได้ทุกที่

รีวิววิธีใช้เครื่องปริ้นพกพารุ่นใหม่ Peripage

ขอบคุณช่องยูทูป myhappyphones

สรุป

เครื่องปริ้นพกพาถือได้ว่าเป็นอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่สำคัญ ช่วยให้คุณสามารถปริ๊นงานได้สะดวก ใช้ได้ทุกที่ทุกเวลา อำนวยความสะดวกสบายให้กับการทำงานได้อย่างดี ดังนั้นก่อนเลือกซื้อควรอ่านบทความนี้ก่อน

ที่สำคัญคือหมั่นดูแลทำความสะอาดไม่ให้ฝุ่นเกาะตัวเครื่อง และอย่าลืมดูแลหมึกในเครื่องด้วยพยายามอย่าให้ตัน ด้วยการพิมพ์บ้างสัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง นอกจากจะช่วยไม่ให้หมึกแห้งเป็นคราบติดภายในหัวพิมพ์ ยังช่วยรักษาน้ำหมึกให้ใช้งานได้ตลอด

อ้างอิงแหล่งที่มาของรูปภาพ

ลาซาด้านิวยูสเซอร์

ยี่ห้อ Deli

เดลี่
-ไม่ต้องเติมหมึก มีเมนูภาษาไทย ใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก
-สามารถพิมพ์ได้ทั้งข้อความ รูปภาพ บาร์โค้ด และคิวอาร์โค้ด
-ขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวก น้ำหนักเบา และใช้งานได้ยาวนาน

ยี่ห้อ PeriPage รุ่น A3

-ขนาดของสินค้า 109 มม. x 111 มม. x 40 มม.
-สามารถพิมพ์เอกสารไฟล์ PDF ได้ มีเมนูภาษาไทย
-สามารถใช้งานได้ทั้ง IOS, Android และ Windows PC

ยี่ห้อ Paperang

เปเปอร์แรง
-ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี แข็งแรง ทนทานต่อการใช้งาน
-หัวฉีกกระดาษเป็นสแตนเลส ฉีกง่าย ระบายความร้อนได้ดี
-สามารถเชื่อมต่อผ่านระบบบลูทูธ ปริ้นผ่านมือถือได้หลายแบบ

ยี่ห้อ Peripage รุ่น A6

รุ่น เอหก
-ขนาดของสินค้า 8.3 ซม. x 8.3 ซม. x 4.5 ซม.
-ปริ้นได้คมชัด ปริ้นได้ไว น้ำหนักสินค้า 160 กรัม
-สามารถใช้กับกระดาษสติ๊กเกอร์ได้ ไม่ต้องเติมหมึก

ยี่ห้อ Paperang รุ่น P1

เปเปอร์แรง รุ่น P1
-ขนาดบรรจุกระดาษ 57 มิลลิเมตร x 30 มิลลิเมตร
-สามารถระบายความร้อนได้ดี และใช้งานง่าย
-สามารถเชื่อมได้เฉพาะ J&T และ DHL

ยี่ห้อ stick.it รุ่น M02Pro

สติ๊กอิท รุ่น M02Pro
-ขนาดของสินค้า 86 มม. x 82 มม. x 42 มม.
-ดีไซน์ทันสมัย รูปทรงกะทัดรัด น้ำหนักเบา ใช้ง่าย
-พิมพ์ด้วยความร้อน ใช้งานได้ต่อเนื่อง 3-4 ชั่วโมง

ยี่ห้อ Peripage รุ่น A9 MAX

รุ่น เอเก้า แม๊กซ์
-ขนาดของสินค้า 150 มม. x 71 มม. x 44 มม.
-รองรับการใช้งาน Flash, Kerry, J&T, Best express
-ความจุแบตเตอรี่ 2600 mA. ใช้ได้ทั้ง ios และ android

ยี่ห้อ Sitcko รุ่น M110

สติ๊กโกะ รุ่น M110
-ขนาดของสินค้า 114 มม. x 87 มม. x 63 มม.
-ความจุแบตเตอรี่ 1,200 mAh ใช้งานได้ต่อเนื่อง 3-4 ชั่วโมง
-สามารถพิมพ์ด้วยกระดาษ สติ๊กเกอร์ไดคัทได้ ใช้งานได้ยาวนาน

ยี่ห้อ Gprinter รุ่น PT280

จีปริ้นเตอร์ รุ่น PT280
-สามารถรองรับขนาดกระดาษ หน้ากว้าง 58 มิลลิเมตร
-เหมาะสำหรับปริ้นใบเสร็จร้านค้า และร้านอาหาร
-สามารถเชื่อมต่อผ่าน USB และ Bluetooth

ยี่ห้อ Flash Express

แฟลช เอ็กเพรส
-ความละเอียด 203DPI ดีไซน์ทันสมัย ใช้งานง่าย
-ขนาดของสินค้า 87 มม. x 43 มม. x 81 มม.
-ระบบปฏิบัติการเชื่อมต่อ IOS และ Android

Best Choice ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุ้กกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า