ปากกาทัชสกรีน 10 อันดับ ยี่ห้อไหนดี 2024 เขียนลื่น ใช้ดี มีแบบวางมือได้

ปากกาทัชสกรีน ยี่ห้อไหนดี

สารบัญ

ปากกาทัชสกรีน หนึ่งในอุปกรณ์ที่มีผู้คนกำลังเป็นที่นิยมใช้กันอยู่ในตอนนี้ ที่เปิดกว้างในการใช้งานร่วมกับมือถือ, แท็ปเล็ตและไอแพดที่รองรับระบบทัชสกรีน โดยที่ตัดกังวลเรื่องการชาร์จแบตเตอรี่, การเชื่อมต่อระหว่างอุปกรณ์ที่ใช้งานร่วมกัน หรือคุณสมบัติการใช้งาน ซึ่งมีคล้ายกับปากกาสไตลัส

ดังนั้นเราจึงเชื่อใจได้เลยว่า ปากกา Touch Screen เป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้กับผู้ที่ต้องการใช้งานปากกาดิจิตอลรูปแบบนี้ ที่มีคุณสมบัติเขียนลื่น, ไม่หน่วง และยังสามารถวางมือได้ในขณะที่เขียนหรือวาดภาพ ใช้ร่วมกันได้ทั้งกับอุปกรณ์ที่เป็น Android และ Ipad สินค้าที่คัดเลือกมาในบทความนี้ มีการใช้งานได้คุณภาพ และเป็นยี่ห้อที่ได้รับการยอมรับเป็นอย่างดี

ปากกาทัชสกรีน คืออะไร

ปากกาทัชสกรีน คืออะไร

คือปากกาที่ใช้ร่วมกับอุปกรณ์ที่มีหน้าจอทัชสกรีน โดยไม่ต้องมีการเชื่อมต่อบลูทูธใดๆ สามารถใช้งานได้กับอุปกรณ์ทั้งโทรศัพท์มือถือ, แท็ปเล็ต หรือไอแพด ในรุ่นที่รองรับระบบทัชสกรีน ปากกาทัชสกรีน มีหัวปากกาที่ทำจากวัสดุพลาสติก และโลหะได้เลือกหลากหลายกับการใช้งาน สามารถวางมือได้ขณะเขียน หัวปากกาเขียนลื่น และไม่หน่วง

ปากกาทัชสกรีน มีกี่แบบ

แบบปากกาหัวเดียว

การเน้นเลือกใช้ปากกา Touch Screen ในแบบหัวเดียว จะเน้นการใช้งานที่ไม่หลากหลายมากนัก ส่วนใหญ่จะเป็นการใช้งานแทนนิ้วมือ ทั้งในการเลื่อนปัดภาพหน้าจอ, การจิ้มพิมพ์ตัวหนังสือแทนนิ้วมือ, การวาดภาพลงสี หรือการแต่งภาพต่างๆ เส้นที่ได้จากปากกาที่เป็นหัวยางนี้นั้น จะมีเส้นหนาและใหญ่ ดังนั้นหากใช้ในการเขียนตัวหนังสือ หรือลงเส้นร่างภาพ จะเป็นความต้องการที่ไม่เน้นความละเอียดของภาพวาด หรือตัวหนังสือที่เน้นตัวหนา

โดยนอกเหนือจากนั้น ปากกาในรูปแบบนี้ ยังมีการใช้งานที่มากกว่านั้น ในรูปแบบการทำงานที่บ้าน หรือ work from home สำหรับการประชุมซูม หรือMeeting ใช้เป็นตัวชี้ หรือ Pen Point ในการแสดงภาพสไลด์ได้ ซึ่งจะช่วยให้ผู้ฟัง หรือผู้เข้าประชุมได้โฟกัส และตามทันในสิ่งที่ผู้นำเสนอพูดอยู่ รวมถึงผู้สูงอายุก็นิยมใช้ปากกาหัวยางนี้ ในการใช้งานร่วมกับโทรศัพท์มือถือ เพื่อใช้ลดความยุ่งยากในการพิมพ์ด้วยนิ้วมือ

แบบปากกาสองหัว

แบบปากกาสองหัว
ภาพจาก lazada.co.th ร้าน Loca TH Mall

ปากกาหัวยางและหัวจาน

รูปแบบที่มีผู้นิยมนำมาใช้มากไม่แตกต่างไปจากแบบแรก ซี่งขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของแต่ละคนในความต้องการนำมาใช้งานได้จริง โดยหากเป็นการเลือกปากกาในรูปแบบสองหัว ก็จะเป็นประโยชน์มากกว่า สำหรับผู้ที่มีการใช้งานหลากหลายมากขึ้น ทั้งงานเขียนตัวหนังสือ และงานวาดภาพและลงสีภาพ

การออกแบบเน้นหัวทั้ง 2 ด้าน โดยด้านที่เป็นหัวยาง จะไม่มีฝาครอบ และด้านที่เป็นหัวจาน จะมีฝาครอบป้องกันหัวปากกาเอาไว้ และต้องบอกว่าส่วนหัวจาน ที่มีคุณสมบัติสามารถเขียนลื่น และการเขียนแต่ละตัวอักษรไม่ดีเลย์นั้น ส่วนที่เป็นจานไม่ต้องดึงออกมา ซึ่งอาจจะมีหลายคนที่ยังไม่เคยใช้ และเมื่อดึงออกมาทำให้ปากกาชำรุดและใช้งานต่อไม่ได้ รวมถึงไม่ว่าจะเป็นปากกาแบบหัวเดียว หรือปากกาสองหัว ใช้ร่วมกับ Android และ Ipad ได้

หากเป็นการวาดภาพ หรือเกี่ยวกับการทำรูปด้วยแล้ว แนะนำให้เลือกใช้ปากกาหัวจาน จะให้การลงเส้นขอบ, การวาดภาพที่ให้ลายเส้นที่มั่นคงกว่า และมีการใช้งานที่เหมาะทั้งกับการเขียนและการวาดภาพได้ดีกว่าหัวโลหะ รวมถึงควรมีอุปกรณ์อื่นๆ อย่างเช่น สายชาร์จเร็ว , หัวชาร์จเร็ว , หูฟังไร้สาย , ไมค์ตั้งโต๊ะ , ลำโพงบลูทูธ , ปากกาเขียนไอแพด , เร้าเตอร์ไวไฟ , คีย์บอร์ดเกมมิ่ง , โทรศัพท์มือถือ เสริมการใช้งานร่วมด้วย

ปากกาหัวยางและหัวโลหะ

ปากกาส่วนที่ใช้ในการเขียนตัวหนังสือนั้น นอกเหนือจากที่เราได้พูดกันบ่อย สำหรับปากกาหัวจาน แต่อีกรูปแบบหนึ่ง เป็นวัสดุที่ทำมาจากโลหะหรือพลาสติก โดยที่ไม่มีจานเล็กๆ ครอบตรงหัวปากกา แต่การใช้งานเขียนหรือวาดภาพนั้น ก็ยังให้การเขียนลื่น, ไม่หน่วง และไม่ดีเลย์เช่นเดียวกันกับปากกาหัวจาน แต่ในส่วนของหัวโลหะนั้น จะเน้นในการเขียนตัวหนังสือมากกว่า

ประโยชน์ปากกาทัชสกรีน

ประโยชน์ปากกาทัชสกรีน

ไม่ต้องเชื่อมต่อกับบลูทูธ

รูปแบบการใช้งานง่ายๆ สำหรับปากกา Touch Screen นี้ทำให้ขั้นตอนในการใช้งานร่วม ไม่ว่าจะเป็นกับอุปกรณ์ใดก็ตาม ไม่จำเป็นที่จะต้องมีการเชื่อมต่อบลูทูธ หรือต้องรอให้อุปกรณ์นั้นๆ จับคู่กับปากกาที่เรากำลังใช้งานอยู่ เพราะในการเชื่อมต่อนั้น ปากกาหลายรุ่นที่ยังมีปัญหาเรื่องการเชื่อมต่อที่ไม่เสถียร และมีการหลุดออกจากอุปกรณ์บ่อยๆ ซึ่งจะไม่สะดวกสำหรับงานบางอย่าง ที่ต้องการความต่อเนื่องของงานที่ทำ

ใช้ได้กับทุกรุ่นของอุปกรณ์

นอกจากการใช้งานง่ายในเรื่องที่ไม่ต้องเชื่อมต่อผ่านบลูทูธแล้ว การที่ปากกา Touch Screen นี้เปิดรับทุกการใช้งานสำหรับอุปกรณ์ ไม่ว่าจะเป็นAndroid หรือ Ipad ซึ่งครอบคลุมทั้งโทรศัพท์มือถือ, แท็ปเล็ต และไอแพด เพียงแค่มีระบบการใช้งานหน้าจอทัชสกรีนเพียงเท่านั้น เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ตอบโจทย์ให้กับผู้ใช้งานได้เป็นจำนวนมาก รวมถึงผู้ที่ไม่ต้องการความยุ่งยากในการใช้งาน และไม่ถนัดในการเชื่อมต่ออุปกรณ์ร่วมด้วย

น้ำหนักเบา

วัสดุที่นำมาผลิตปากการูปแบบนี้นั้น ไม่ได้แตกต่างไปจากปากกาสไตลัส โดยเน้นที่วัสดุน้ำหนักเบาอย่างอลูมิเนียม หรืออลูมิเนียมอัลลอย ที่ช่วยให้ทุกการใช้งานไม่ว่าจะเป็นการเขียน, วาดภาพ หรือแม้กระทั่งการจิ้มตัวอักษรก็ทำได้นานหลายชั่วโมง โดยที่ไม่มีอาการเมื่อยมือแต่อย่างไร และยังเหมาะที่จะให้ผู้สูงอายุและเด็กใช้งานได้ง่าย

ผลงานเก็บได้อย่างปลอดภัย

ใครที่เป็นสายวาดภาพ หรือทำงานเกี่ยวกับการออกแบบภาพวาด ผลงานในแต่ละชิ้นถือว่ามีคุณค่าทั้งทางจิตใจ และมีความสำคัญต่อเรื่องงานที่ทำ อย่างไรก็ดีเราเทียบได้กับงานศิลปะชิ้นหนึ่ง ที่ผู้ทำงานวาดเขียนออกมา ก็ยังมีการดูแลรักษาความปลอดภัย แต่จะดีแค่ไหนหากเราสามารถวาดภาพและเก็บไว้ในอุปกรณ์ส่วนตัวของเราเอง ไม่เกิดปัญหาหล่นหาย หรือฉีกขาด และยังมีความปลอดภัยอย่างสูง

เข้าถึงการใช้งานทุกรูปแบบ

การใช้งานที่หลากหลาย

หากเป็นผู้ที่เลือกใช้ปากกา 2 in 1 หรือรูปแบบปากกาสองหัว ซึ่งมีทั้งส่วนที่เป็นหัวยาง และหัวจาน ทำให้เราสามารถครอบคลุมการทำงานได้ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการจดโน้ตเขียนหนังสือ, การวาดภาพ, ร่างเส้น, ตัดขอบ และลงสี ครบจบในอุปกรณ์ปากกา Touch Screen นี้เพียงชิ้นเดียว อีกทั้งยังมีฟังก์ชั่นการใช้งาน ที่ผู้ใช้สามารถวางมือได้ในขณะใช้งานบนอุปกรณ์อีกด้วย

ใช้งานร่วมกับแอปพลิเคชั่นได้หลากหลาย

สำหรับหลายคนอาจจะคิดว่า เราสามารถใช้งานปากกานี้ ได้เพียงแค่ส่วนของโน้ต และตัวรูปภาพที่เราเก็บไว้เท่านั้น ในการแต่งภาพ หรือจดโน้ตที่จำเป็นต่างๆ เก็บไว้ในอุปกรณ์ แต่นอกเหนือจากนั้นแล้ว การใช้งานปากกา Touch Screen นี้ยังมีความคล้ายกับปากกาสไตลัส ที่เราสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นต่างๆ โดยเฉพาะแอปพลิเคชั่นที่เกี่ยวกับการวาดภาพ และการแต่งรูปได้หลากหลาย รวมถึงลูกเล่นต่างๆ ที่จะใช้กับตัวรูปภาพอีกด้วย

เหมาะสำหรับทุกวัย

ผู้สูงอายุหลายคนที่มีปัญหาในการกดแป้นพิมพ์คีย์บอร์ด ทั้งอุปกรณ์ที่เป็นโทรศัพท์มือถือ, แท็ปเล็ต และ Ipad ถึงแม้จะเป็นปากกาแบบหัวเดียว ที่มีหัวยางที่เน้นการใช้งานจิ้มตัวอักษรและการเลื่อนปัดหน้าจอเท่านั้นก็ตาม มีผลให้การใช้งานอุปกรณ์ต่างๆ เหล่านี้สำหรับผู้สูงอายุ และรวมถึงเด็กเล็ก สามารถใช้งานได้ดีกว่าเดิม

ช่วยลดความสิ้นเปลืองกระดาษ

ไม่ว่าจะเป็นในทางต่างประเทศ หรือภายในประเทศไทยก็ตาม มีผู้คนมากมายที่มองเห็นในเรื่องความห่วงใยธรรมชาติ โดยเฉพาะเรื่องป่าไม้ และการลดการใช้ทรัพยากรธรรมชาติโดยไม่จำเป็น ซี่งในทุกวันนี้ที่เราจะเห็นกันดีแล้วว่า มีการรณรงค์ประหยัดการใช้ถุงพลาสติก และนำรูปแบบบรรจุภัณฑ์ไม่ว่าจะเป็นขวด และถุงรีไซเคิลกลับมาใช้กันมาก ซี่งรวมถึงกระดาษที่เราคุ้นเคยในการนำมาใช้งาน ทั้งการพิมพ์และเขียนเป็นเอกสาร

ทั้งหมดนี้หากเราหันมาใช้ปากกาทัชสกรีนกันเพิ่มมากขึ้น ร่วมกับอุปกรณ์ Ipad หรือ แท็ปเล็ตแล้วนั้น ก็จะถือว่าเป็นอีกรูปแบบการช่วยประหยัดการใช้กระดาษไปได้มากทีเดียว ซึ่งไม่เพียงแต่เป็นประโยชน์ต่อธรรมชาติ หรือ Think Earth แล้ว ยังถือว่าเป็นการใช้งานที่เน้นความสะดวกให้กับตัวเราเองด้วย เพราะไม่ต้องหาซื้อกระดาษ และปากกาเรื่อยๆ อีกทั้งงานและผลงานทุกอย่างก็จะถูกจัดเก็บ ในอุปกรณ์ส่วนตัวของเราเอง

วิธีใช้ปากกาทัชสกรีน

วิธีใช้ปากกาทัชสกรีน

การออกแบบปากกา Touch Screen นี้ให้มีรูปแบบการใช้งานที่ง่าย โดยไม่จำเป็นต้องผ่านการเชื่อมต่อทั้งบลูทูธ หรือไวไฟใดๆ หรืออาจจะมองได้ว่าเสมือนกับปากกาด้ามหนึ่ง ที่เราใช้งานเขียนบนกระดาษ แต่ดีกว่าตรงที่สามารถใช้งานกับอุปกรณ์ต่างๆ ทั้งโทรศัพท์มือถือ, แท็ปเล็ตรุ่นต่างๆ และไอแพด เพียงแต่ว่าอุปกรณ์นั้นๆ ต้องมีรูปแบบหน้าจอการใช้งานแบบทัชสกรีนเพียงเท่านั้นเอง

ซึ่งมีผลให้การใช้งานจริง ไม่ค่อยมีความยุ่งยาก หรือปุ่มคีย์ลัดใดๆ เหมือนกับปากกาสไตลัส โดยตอบโจทย์ผู้ใช้งาน ที่ต้องการนำมาใช้งานที่ไม่ลงลึกเกินไป อย่างเช่น การวาดภาพ, ลงสี หรือเขียนตัวหนังสือแบบง่ายๆ ไม่ต้องเน้นรายละเอียดของตัวเส้นมากนัก ซี่งสำหรับการใช้งานจริงก็ถือว่า ครอบคลุมความจำเป็นในการใช้งานได้หมดทีเดียว

ส่วนงานเขียนตัวหนังสือ

 • เข้าไปในส่วนของโน้ต และใช้งานร่วมกับปากกาหัวจาน ในกรณีที่เป็นการซื้อแยกปากกาแต่ละหัวกัน หรือผู้ที่ซื้อปากกาแบบสองหัว ให้ถอดปลอกส่วนที่เป็นหัวจานเพื่อใช้งาน
 • เขียนตัวหนังสือได้ทันที ไม่ต้องดึงจานแผ่นใสออกมา
 • เมื่อใช้งานเสร็จทุกครั้ง ควรสวมปลอกส่วนหัวจานนี้ตลอด เพื่อป้องกันหัวปากกาชำรุดเสียหาย

ส่วนงานวาดภาพ

 • เลือกใช้หัวจาน ในการวาดภาพ และลงเส้นร่างภาพก่อน
 • จากนั้นเลือกใช้หัวยาง เพื่อลงสี, แรงเงา หรือเราสามารถใช้หัวจาน ในการแรงเงาร่วมด้วย
 • การลงสีและแรงเงาหัวยางนั้น สามารถใช้ในรูปแบบตั้งปากกาตรง และเอียงปากกาเพื่อให้ได้ทิศทางปากกา, เส้นที่ลง และความถนัดที่แตกต่างกัน

วิธีเลือกซื้อปากกาทัชสกรีน

การเลือกซื้อปากกาทัชสกรีน

รูปแบบ

บางคนอาจจะมองเห็นรูปแบบ ปากกา Touch Screen นี้มีการใช้งานง่าย และไม่คิดว่าจะมีรายละเอียด หรือส่วนประกอบอะไรให้ต้องพิจารณามากมาย แต่จริงๆ แล้วก็ไม่ได้มีความแตกต่างจากปากกาสไตลัส ที่มีรายละเอียดส่วนของการใช้งานที่ค่อนข้างจะมากอยู่ทีเดียว โดยเฉพาะกับผู้ที่มีการใช้งาน ทั้งส่วนที่เป็นปากกาหัวยาง, ปากกาหัวจาน หรือปากกาหัวโลหะ

หากเราต้องการเลือกซื้อปากกาแยกการใช้งาน หรือปากกาที่มีหัวเดียว เราจะได้เพียงแค่หัวยางเท่านั้น ที่หากจะเรียกว่ามีการใช้งานง่าย และไม่ลงลึกรายละเอียดอะไรมาก ส่วนใหญ่แล้วจะเน้นการชี้, จิ้มคีย์บอร์ด และปัดหน้าจอเท่านั้น และส่วนใหญ่จะเน้นการจิ้มพิมพ์ตัวอักษร สำหรับผู้สูงอายุ หรือสำหรับเด็กที่กำลังเรียนออนไลน์กันอยู่

วัสดุหัวปากกา

2 รูปแบบไม่ว่าจะเป็นหัวจาน หรือหัวโลหะ จะมีความแตกต่างในเรื่องงานวาดภาพ, การร่างเส้น และตัดขอบเส้น ซึ่งปากกาหัวจาน จะให้ความรู้สึกในเรื่องการวาดภาพได้ดีกว่า รวมถึงส่วนที่เป็นจานคลุมหัวปากกา จะเป็นเหมือนตัวช่วยให้เรากะเส้นในการวาดภาพได้ยิ่งขึ้น และถือว่ามีความเหมือนกับปากกาสไตลัส ที่เป็นหัวจานใช้ในในการวาดภาพ และตัดเส้นอีกด้วย

ขนาดความยาวปากกา

เราควรเลือกขนาดปากกาทั้งแบบที่เป็นหัวเดียว หรือแบบสองหัว โดยเน้นความยาวของปากกาที่มีขนาดเท่ากับปากกาที่เราคุ้นเคย เพราะนอกเหนือจากที่จะใช้งานจิ้ม, ปัด หรือเลื่อนหน้าจอแล้ว เรายังจำเป็นที่จะมีการใช้งานเขียน หรืองานแต่งรูปร่วมด้วย ดังนั้นหากมีขนาดความยาวของปากกาที่สั้นเกินไป ก็จะทำให้การจับไม่ถนัดมือ และเกิดการเมื่อยได้หากต้องใช้งานในระยะเวลานาน หรือระดับความยาวมาตรฐานของปากกาคือ 146 มิลลิเมตร x 9 มิลลิเมตร

ไวต่อการแตะสัมผัส

หากเป็นการใช้งานปากกาทัชสกรีนส่วนที่เป็นหัวจาน หรือหัวโลหะ เพื่อใช้ในการเขียน เราอาจจะต้องดูในเวลาที่ตวัดปลายตัวอักษร ว่าจะมีแรงสะบัดหรือไม่ ซึ่งจะทำให้ปลายตัวอักษร หรือภาพวาดมีลักษณะปลายแหลม รวมถึงส่วนที่เป็นหัวยาง ที่เน้นการใช้งานการจิ้มตัวอักษรในการพิมพ์คีย์บอร์ดส่วนของอุปกรณ์ หรือการจิ้มปัดหน้าจอ

ปัญหาที่จะเกิดคือ การจิ้มปัดเลื่อนหน้าจอทัชสกรีน แต่หน้าจอไม่เลื่อนปัด หรือต้องจิ้มหลายรอบ ซึ่งสาเหตุตรงนี้ อาจจะมีส่วนจากวัสดุยางของหัวปากกา, การตอบสนองต่ออุปกรณ์ช้า หรือฟิล์มที่ใช้ติดกันรอยบนหน้าจออุปกรณ์ แต่ในทางที่ป้องกันได้คือ การเก็บรักษาส่วนที่เป็นหัวยาง เน้นการเก็บและวางในที่ไม่เสียดสี หรือกระแทกกับของแข็ง ซึ่งนั่นอาจทำให้หัวปากกาที่เป็นยางชำรุดได้

ใช้ได้กับฟิล์มกันรอย

ส่วนใหญ่แล้วไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ทั้งโทรศัพท์มือถือ, แท็ปเล็ต หรือไอแพดนั้น จะมีการติดฟิล์มกันรอย แต่จะแตกต่างกันไปสำหรับฟิล์มกันรอยแบบหนา หรือฟิล์มกันรอยแบบบาง ซึ่งหากเป็นฟิล์มกันรอยแบบหนา การแตกสัมผัสในส่วนการใช้งานปากกาหัวยาง ก็จะมีการใช้งานที่ต้องจิ้มซ้ำในบางครั้ง แต่ในส่วนของหัวจานหรือหัวโลหะ ในการเขียนหนังสือ หรือการวาดภาพนั้น ไม่มีปัญหาเท่ากับปากกาหัวยาง เพราะเป็นในลักษณะการกดเขียน

ติดแม่เหล็กด้านข้างอุปกรณ์

คุณสมบัติอย่างหนึ่งของปากกาสไตลัส หรือ ปากกา Touch Pen ที่น่าสนใจสำหรับผู้ใช้หลายคนก็คือ การที่ปากกาสามารถเก็บไว้ด้านข้างของอุปกรณ์แท็ปเล็ต หรือไอแพดได้ และในทางเดียวกันก็ไม่แตกต่างกับ ปากกาทัชสกรีนที่จะสามารถติดเก็บด้วยแม่เหล็ก โดยยึดกับด้านข้างของอุปกรณ์ได้ ทั้งนี้นอกจากช่วยให้เราสะดวกในการพกพาปากกา Touch Screen นี้แล้ว ยังช่วยป้องกันตัวปากกาไม่ให้เสียหาย จากการกระแทก หรือหัวปากกาเสียดสีอีกด้วย

ปากกาทัชสกรีน..ใช้ได้กับมือถือทุกรุ่นจริงเหรอ?

ขอบคุณช่องยูทูป Kid D Songs | เพลงเด็กคิดดี

สรุป

อุปกรณ์ที่มีการใช้งานง่ายและสะดวก ถือว่าเป็นสิ่งที่หลายคนมีความต้องการ และรวมถึงปากกาทัชสกรีน ที่มีทั้งรูปแบบการใช้งานที่ไม่ยุ่งยาก ใช้งานได้กับไอแพด, แท็ปเล็ต และมือถือที่รองรับระบบทัชสกรีน อีกทั้งยังไม่จำเป็นต้องชาร์จแบตเตอรี่, สามารถวางมือได้ในขณะเขียน และไม่ดีเลย์ในขณะที่เขียน ถือว่าเป็นอุปกรณ์อีกหนึ่งไอเท็ม ที่มีการใช้งานดี และเขียนลื่น เหมาะกับการใช้งานทุกรูปแบบเลยทีเดียว

ปากกาทัชสกรีน Moov รุ่น Gen10

ปากกาทัชสกรีน Moov รุ่น Gen10
-ขนาดสินค้า 17 ซม. x 0.9 ซม. x 0.9 ซม.
-สามารถวางมือบนจอเเล้วเขียนได้ แรเงาได้
-สามารถใช้งานต่อเนื่องได้สูงสุดถึง 15-18 ชั่วโมง

ปากกาทัชสกรีน Monteverde

ปากกาทัชสกรีน Monteverde
-สามารถเลือกได้ 8 สี ใช้งานง่าย น้ำหนักเบา
-เหมาะสำหรับหน้าจอ Touch Screen
-ไม้บรรทัดที่มีความยาวมากถึง 4 นิ้ว

ปากกาทัชสกรีน YX

ปากกาทัชสกรีน วายเอ็กซ์
-วัสดุคุณภาพดี น้ำหนักเบา พกพาสะดวก
-สามารถใช้งานได้ทั้งไอแพดอละโทรศัพท์ทุกรุ่น
-ปลายปากกาสามารถถอดออกได้ง่าย ไม่ยุ่งยาก

ปากกาทัชสกรีน OHHO

ปากกาทัชสกรีน OHHO
-ขนาดของสินค้า 9.0 มม. x 160 มม.
-วัสดุคุณภาพดี ดีไซน์สวยงาม สะดวกต่อการพกพา
-เหมาะสำหรับงานแต่งสินค้าและสื่อในการเรียนการสอน

ปากกาทัชสกรีน Baseus

ปากกาทัชสกรีน Baseus
-ผลิตจากวัสดุอลูมิเนียมอัลลอยด์ + ซิลิโคน
-ขนาดความยาวของสินค้า 13.7 เซนติเมตร
-สามารถใช้ได้กับระบบ Android / iOS / Windows

ปากกาทัชสกรีน Joyroom

ปากกาทัชสกรีน Joyroom
-สามารถชารจ์ด้วยพอรต์ type C ชาร์จเร็ว ใช้งานได้ยาวนาน
-สามารถรองรับฟังค์ชั่น Apple Pencil ใน IPad ได้
-เขียนลื่นคล้ายดินสอ ใช้งานได้ดี วางมือขณะเขียนได้

ปากกาทัชสกรีน Hoco

ปากกาทัชสกรีน Hoco
-วัสดุตัวด้ามทำจากทองแดง + อลูมิเนียม
-ช่วยให้เขียนลื่นไม่สะดุด เส้นไม่ขาด ใช้ง่าย
-หัวปากกาแบบ 2in1 เปลี่ยนหัวง่ายตามการใช้งาน

ปากกาทัชสกรีน Samsung

ปากกาทัชสกรีน ซัมซุง
-ช่วยให้เขียนลื่นไหล ครบฟังชั่น
-สามรถเชื่อมต่อ Bluetooth ได้
-สามารถถอดปลายเพื่อเปลี่ยนไส้ได้

ปากกาทัชสกรีน Huawei

ปากกาทัชสกรีน Huawei
-ตัวปากกาทำมาจากอลูมิเนียม ไม่ทำร้ายหน้าจอ
-เหมาะสำหรับวาดภาพและเขียนบน iPad
-สามารถใช้งานได้ยาวนาน 8 ชั่วโมง

ปากกาทัชสกรีน Goojodoq

ปากกาทัชสกรีน Goojodoq
-ตอนใช้งานไม่มีเสียงรบกวนเวลาเขียน
-สามารถเปลี่ยนหัวปากกาได้ มีความแม่นยำสูง
-มีแบตเตอรี่ในตัวทำให้ใช้งานได้นาน 20 ชั่วโมง

Best Choice ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุ้กกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า