ผ้าคลุมให้นม 10 อันดับยี่ห้อไหนดี 2024 เนื้อผ้าดี สำหรับแม่ให้นมลูก

ผ้าคลุมให้นม ยี่ห้อไหนดี

สารบัญ

น้ำนมของคุณแม่นั้น นอกจากจะมีประโยชน์ในเรื่องของทางโภชนาการ และการสร้างภูมิคุ้มกันให้กับเด็ก ตั้งแต่วัยทารกแรกคลอดแล้วนั้น ในอีกทางหนี่ง ยังถือว่าเป็นการเชื่อมสายใยความผูกพันระหว่างแม่กับลูก ช่วยให้ลูกรู้สึกปลอดภัย และอบอุ่น เป็นช่วงเวลาประสบการณ์ที่ดีสำหรับเด็ก

แต่การให้นมลูกจะเป็นเรื่องง่ายและสะดวกมากขึ้น หากมีผ้าคลุมให้นม มาเป็นผู้ช่วยให้ช่วงเวลาที่คุณแม่ให้นม เป็นช่วงเวลาที่ผ่อนคลายไปพร้อมกับลูกน้อย รวมถึงทั้งเนื้อผ้าที่มีความนุ่ม, เบาสบาย และระบายอากาศได้ดี เป็นคุณสมบัติเด่น นอกจากประโยชน์ในการใช้งานที่ครอบคลุมทั้ง การให้นมลูก และการช่วยให้คุณแม่ปกปิดมิดชิด และไม่โป๊ขณะที่ให้นมลูก

ผ้าคลุมให้นม คืออะไร

คือ ผ้าคลุมที่ใช้ในการให้นมลูกที่มีหลายรูปแบบ เป็นของใช้มีประโยชน์สำหรับลูกน้อยและสำหรับคุณแม่ เนื้อผ้ามีการระบายอากาศได้ดี, ให้ความนุ่มเบาสบาย ช่วยให้คุณแม่คลายกังวลและสะดวกในการให้นมลูกนอกสถานที่ รวมถึงผ้าคลุมให้นมยังช่วยให้ไม่โป๊เวลาที่ให้นมลูก อีกทั้งยังช่วยให้ลูกน้อยมีความเป็นส่วนตัวในเวลาให้นม

ประโยชน์ของผ้าคลุมให้นม

ประโยชน์ผ้าคลุมให้นม

ในอดีตนั้นเราอาจจะคงเคยเห็น การที่แม่ให้นมลูกโดยที่ไม่จำเป็น ที่จะต้องมีผ้าคลุมสำหรับให้นมลูกอ่อน ซึ่งมาในปัจจุบันนี้ ด้วยสังคมและมุมมองของคนในสังคมที่เปลี่ยนแปลงไป อาจจะมีผู้ที่ยังรู้สึกว่า การให้นมแม่ในที่สาธารณะเป็นเรื่องปกติธรรมชาติ แต่ในมุมมองบางส่วนที่เชื่อได้เลยว่า มีคุณแม่หลายคนเหมือนกันที่กังวลต่อสายตาคนที่มองมา ในเวลาที่เราให้นมเด็กอ่อนในอ้อมแขน และเกิดความไม่สะดวกใจส่วนตัวร่วมด้วย

สิ่งเหล่านี้ทำให้เกิดการออกแบบ เครื่องใช้สำหรับคุณแม่ชิ้นนี้ขึ้นมา ซึ่งในคุณแม่หลายคนที่ได้ลองใช้แล้ว ต่างรู้สึกว่ามีประโยชน์ และส่วนที่ดีหลายอย่างทีเดียว และอีกหลายคนที่ใช้ผ้าคลุมให้นมลูกอ่อนจนติดใจ และกลายเป็นเครื่องแต่งกายที่จำเป็นในชีวิตประจำวันไปเลยก็มีเหมือนกับ นมเสริมแคลเซียม , เครื่องอุ่นนม , แปรงล้างขวดนม , น้ำยาล้างขวดนม , ที่คว่ำขวดนม , จุกนมหลอก , ขวดนม , ที่ดูดน้ำมูกทารก , คาร์ซีท ที่เป็นของใช้จำเป็นสำหรับทารก

ผ้าคลุมให้นมทำให้ไม่โป๊ในที่สาธารณะ

ผ้าคลุมให้นมทำให้ไม่โป๊ในที่สาธารณะ

สำหรับคุณแม่ที่ทั้งทำงานในรูปแบบพนักงานบริษัท หรือคุณแม่ที่เป็นเจ้าของกิจการร้านค้าของตัวเองก็ตาม ในยุคสมัยนี้หลังจากที่คลอดลูกอ่อนแล้ว หรือในจำนวนวันลาคลอดเพียงแค่ 90 วัน ก็ทำให้เราต้องกลับไปทำงาน ซี่งในวันนี้สำหรับการให้นมลูก ที่ไม่จำเป็นต้องให้นมจากเต้า แต่ก็ยังมีคุณแม่หลายาคนที่มีความต้องการ ที่จะให้ลูกของเราได้ดูดนมจากเต้าที่มีความสดใหม่และให้คุณค่าไปถึงตัวลูก

รวมถึงมีหลายครั้งที่ต้องพาลูกออกนอกบ้าน หรือเป็นทริปเที่ยวต่างจังหวัดกันทั้งครอบครัว โดยที่บางทีเราก็ไม่ได้พกเอานมที่ปั๊มแช่แข็งมาด้วย การที่แม่ให้นมลูก โดยมีเพียงผ้าคลุมสำหรับให้นมเพียงเท่านั้น ก็ช่วยให้ทุกอย่างง่ายขึ้นได้ ซึ่งนอกจากจะเป็นของใช้ ที่ใช้ในการให้นมเด็กอ่อนในแบบเป็นส่วนตัวแล้ว ยังช่วยให้คุณแม่คลายกังวล เรื่องความมิดชิดในเครื่องแต่งกายขณะให้นมอีกด้วย

โดยเฉพาะในบางรูปแบบของผ้าคลุมให้นม หรือ Nursing Cover นี้มีการออกแบบคล้ายกับเสื้อผ้าผู้หญิง หรือที่เรียกว่าWearable Covers  ที่เราสามารถใส่ได้เหมือนกับเสื้อผ้าทั่วไป อีกทั้งยังมีการออกแบบที่หลากาหลายและอิงไปในแนวแฟชั่นที่สวยงาม และมีลวดลายตามเทรนด์นิยมอีกด้วย ที่สำคัญคุณแม่ไม่ต้องห่วงว่าจะลืมพกติดตัว เพราะคุณแม่หลายคนใช้ผ้าคลุมที่ใช้ให้นม ในรูปแบบนี้เป็นส่วนหนี่งในเครื่องแต่งตัวตลอดทั้งวัน

ผ้าคลุมให้นมช่วยกันแดดให้ลูกได้

ผ้าคลุมให้นมช่วยกันแดดให้ลูกได้

โดยเฉพาะเมืองไทยที่เป็นประเทศเมืองร้อน การพาลูกอ่อนออกไปนอกบ้านนั้น นอกจากที่จะต้องมีรถเข็นเด็ก และการคอยให้นมตลอดทุก 2 ชั่วโมงแล้วนั้น ยังควรที่จะใช้ผ้าคลุมไอเท็มนี้เพื่อบังแดดให้กับลูก นอกจากในช่วงเวลาให้นมลูก ที่เด็กอยู่ด้านในผ้าคลุมแล้ว ในขณะการเดินทาง ไม่ว่าจะเป็นการนั่งรถเข็น, การอุ้มเดินเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ หรือแม้แต่ในช่วงเวลาที่นั่งรถยนต์เดินทางนั้น Nursing Cover ถือว่าช่วยบังแดดได้ดีทีเดียว

เพราะการที่ลูกน้อยโดนแดด โดยเฉพาะในเวลาที่แดดจัดๆ นั้นนอกจากจะเป็นสาเหตุสำคัญ ในการทำลายผิวของเด็กแล้ว ยังเป็นสาเหตุให้เด็กเกิดอาการไม่สบาย หรือเป็นหวัดแดด หรือเด็กอ่อนอาจจะมีอาการ ปวดศีรษะ, แสบตา, ไม่มีแรง, อ่อนเพลีย, ปวดตามเนื้อตัว, ตาแดง และคอแห้ง เป็นต้น

การดัดแปลงผ้าคลุมสำหรับให้นม เพื่อช่วยในการกันแดด และบังแดดไม่ให้เด็กร้อนได้ อย่างเช่น การนำผ้าคลุมทับหลังคารถเข็น และคลุมเลยลงมาด้านข้างที่ลูกนั่งบนเบาะ หรือเราสามารถห่มคลุมเด็ก ในท่าอุ้มที่อ้อมแขน เพื่อไม่ให้ผิวเด็กสัมผัสแดดทางตรง ด้วยความที่ผิวของเด็กมีความบาง และไวต่อความร้อนที่มาสัมผัสได้ง่าย อาจทำให้เกิดทั้งปัญหาผื่นแดง, ผิวไหม้ หรืออาการคันระคายเคืองตามผิวหนังตามมาหลังจากนั้น

ผ้าคลุมให้นมทำให้เด็กรู้สึกปลอดภัย

ในการให้นมลูกต่อวัน ที่มีความถี่หลายรอบ หรือโดยเฉลี่ยทุก 2 ชั่วโมงคุณแม่จำเป็นต้องให้นมลูก และในบางรูปแบบของผ้าคลุมสำหรับให้นม ที่คุณแม่สามารถสวมใส่ได้ตลอดทั้งวัน และการให้นมลูกต่อครั้งนั้น ก็จะมีกลิ่นน้ำนม, กลิ่นประจำตัวคุณแม่ และกลิ่นของลูกน้อย และกลิ่นนี้นี่เองที่ทำให้เด็ก เกิดความรู้สึกปลอดภัย ในทุกครั้งที่มีการได้ดูดนมแม่จากเต้า

อย่างที่เราได้เกริ่นไปว่า การให้นมลูกนั้น ไม่เพียงแต่เป็นการเพิ่มพัฒนาการด้านสมอง หรือพัฒนาการด้านไอคิว ในเรื่องของความฉลาดให้กับเด็กเท่านั้น ยังเป็นการเสริมสร้างความฉลาดทางอารมณ์ ที่มีความสัมพันธ์และมาพร้อมกับ ความอบอุ่น, ความปลอดภัย, ความรัก สำหรับในช่วงเวลาที่เด็กได้ใกล้ชิดแม่ในตอนที่ให้นม และกลิ่นหอมประจำตัวที่ติดกับ ผ้าคลุมก็ช่วยให้เกิดประสบการณ์ดีๆ ระหว่างคุณแม่และลูกน้อย

ผ้าคลุมให้นมทำให้มีมุมส่วนตัวในการกินนม

ผ้าคลุมให้นมทำให้มีมุมส่วนตัวในการกินนม

จากประสบการณ์ใช้งานจริง สำหรับผ้าคลุมที่ใช้ให้นมลูกอ่อน ว่าการที่เด็กได้อยู่ภายใต้ผ้า ที่มีความสลัว และเป็นส่วนตัว นอกจากจะช่วยให้เด็กมีความเจริญอาหาร และดูดนมแม่ได้ในปริมาณที่มามากกว่าปกติแล้วนั้น ยังช่วยให้หลังจากที่เด็กอิ่มนมแล้ว มีการนอนหลับที่สบายและนอนหลับนานกว่าปกติอีกด้วย

ซึ่งเราอาจจะต้องยอมรับว่า ทั้งเรื่องความสว่าง, ความเงียบ และบรรยากาศที่ทำให้เด็ก รู้สึกส่วนตัวในช่วงเวลาสำคัญอย่างเช่น การให้นมเด็กนั้นเป็นสิ่งที่จำเป็นต่อเด็กมากๆ ไม่ว่าจะเป็นนมที่เป็นอาหารที่พิเศษที่สุดในช่วงวัยเด็กแรกเกิดนี้ และการนอนหลับพักผ่อนที่มากพอ จะเป็นปัจจัยสำคัญ ที่ช่วยให้เด็กมีสุขภาพที่แข็งแรง ไปพร้อมกับมีภูมิคุ้มกันโรคในแบบที่ไม่ต้องเสียเงินอะไรเลย

ผ้าคลุมให้นมกันลมได้

ในสถานที่ๆ เปิดเครื่องปรับอากาศ ไม่ว่าจะเป็นบนรถยนต์ ในขณะเดินทาง หรือลมจากธรรมชาติก็ตาม ซี่งหากอยู่ในวัยที่เป็นเด็กอ่อน ก็อาจจะทำให้เกิดไม่สบายได้ง่ายๆ หากเด็กต้องสัมผัสกับลมเย็นตรงๆ กับตัว รวมถึงเป็นการเร่งเกิดอาการภูมิแพ้อากาศร่วมด้วย ดังนั้นนอกจากที่ผ้าคลุมให้นมนี้ จะช่วยในการบังแดดได้แล้ว ยังช่วยบังลมและความเย็น และเรายังสามารถดัดแปลงมาใช้เป็นผ้าห่มให้กับเด็กแทนได้อีกด้วยทางหนึ่ง

ความอเนกประสงค์ของผ้าคลุมให้นม

ให้นมลูกในแบบส่วนตัวมิดชิดและไม่โป๊

อะไรจะดีไปกว่าทั้งคุณแม่และลูกน้อย ได้มีความเป็นส่วนตัว ในช่วงเวลาที่พิเศษที่สุดสำหรับการให้นมลูก โดยเฉพาะในรูปแบบที่เป็นเสื้อสวม และรูปแบบผ้าผืนเดียว ที่คล้ายกับ ผ้าคลุมไหล่ ของผู้หญิง แต่มีขนาดใหญ่ และชายผ้าที่กว้างมากกว่า ช่วยให้มีคุณสมบัติในการใช้งานจริง ได้ครอบคลุมทั้ง การปกปิดมิดชิดในขณะที่ให้นมลูก และช่วยให้ลูกน้อยมีความเป็นส่วนตัว

ผ้าคลุมให้นมสามารถเป็นเสื้อผ้าแนวแฟชั่นได้

ผ้าคลุมให้นมสามารถเป็นเสื้อผ้าแนวแฟชั่นได้
ภาพจาก mukodress.com

ผ้าคลุมในรูปแบบของเสื้อสวม ที่มีความคล้ายกับเสื้อผู้หญิง อีกทั้งในการออกแบบที่มีเทรนด์ทั้งสีและลวดลาย ที่เหมือนกับเสื้อผ้าที่เราใส่กันทุกวัน โดยที่คุณแม่หลายคนสามารถหยิบมาสวมใส่ ด้วยความที่มีเนื้อผ้าเบาสบาย, นุ่ม, ระบายอากาศได้ดี และสามารถให้นมลูกได้ ในวันที่พาลูกออกนอกบ้าน หรือต้องให้นมลูกในที่สาธารณะได้ไปพร้อมๆ กัน

ผ้าคลุมไหล่ให้ตัวเอง

การใช้งานดัดแปลงเป็นไอเท็มเครื่องแต่งกาย ในรูปแบบของผ้าคลุมไหล่ได้ ด้วยการผูกปมด้านหน้า หรือด้านข้างให้มีความสวยงาม โดยมีการออกแบบลวดลายที่เหมือนกับ ลายของผ้าคลุมไหล่ และในการใช้งานก็ยังสามารถ นำมาใช้เป็นผ้าคลุมในเวลาที่ต้องการให้นมลูกได้อีก

วิธีเลือกซื้อผ้าคลุมให้นม

รูปแบบ

ผ้าคลุมให้นมแบบผ้ากันเปื้อน Apron Style

ผ้าคลุมให้นมแบบผ้ากันเปื้อน

เป็นรูปแบบที่คล้ายกับผ้ากันเปื้อนในแบบที่ใช้กันอยู่ในครัว มีสายคล้องคอ และส่วนใหญ่จะมีสายคาดด้านหลังให้คุณแม่ เพื่อเพิ่มความมิดชิดในด้านข้าง ชายผ้าด้านล่างมีความกว้างมากกว่า ส่วนหน้าอก รูปแบบมีความกว้าง และให้นมลูกได้สบาย ไม่ทำให้ทั้งคุณแม่ และลูกน้อยอึดอัด

ผ้าคลุมให้นมแบบเสื้อสวม Wearable Covers

ให้เรานึกถึงเสื้อผ้าผู้หญิง ที่มีการสวมใส่ทางศีรษะ รูปแบบตัวเสื้อมีความกว้างมาก ซึ่งเป็นการออกแบบเผื่อให้สำหรับการให้นมลูก ชายเสื้อด้านล่างมีความกว้างมากกว่าด้านบน คุณแม่สามารถใส่เสื้อรูปแบบนี้ โดยที่ไม่ต้องถอดออกหลังจากการให้นมลูกได้ เป็นรูปแบบที่ให้ความสะดวกสบายกับคุณแม่ ที่สามารถใส่ติดตัวได้ทั้งวัน

ผ้าคลุมให้นมแบบผ้าผืนเดียว Convertible Covers

รูปแบบคล้ายกับผ้าคลุมไหล่ ที่มีขนาดที่ใหญ่ คุณแม่สามารถออกแบบให้มีการคลุม หรือพันช่วงตัวในเวลาที่ให้นมลูกได้หลากหลาย และโดยเฉพาะผ้าคลุมในรูปแบบนี้ มีความนิยมใช้เป็นผ้าห่มให้กับลูก ในเวลาที่ต้องเดินทางบนรถยนต์ได้อีก ด้วยความที่มีรูปแบบเป็นผืนกว้าง การใช้งานจึงสามารถดัดแปลงได้หลายรูปแบบ และสามารถห่มหรือคลุมลูกน้อย ได้ตามที่คุณแม่ต้องการ

เนื้อผ้าของผ้าคลุมให้นม

เนื้อผ้าของผ้าคลุมให้นม
ตัวอย่างเนื้อผ้า ผ้าไหม

เนื้อผ้าที่นิยมนำมาทำเป็นผ้าคลุมสำหรับให้นม จะเน้นความนุ่ม, การระบายอากาศได้ดี และมีเส้นใยที่ระคายเคืองต่อผิวของเด็ก โดยเนื้อผ้าอันดับต้นๆ ที่มีความนิยมใช้กันคือ ผ้าฝ้, ผ้าไหม, ผ้าเยื่อไผ่ และผ้ามัสลิน ส่วนอันดับรองลงมาได้แก่ ผ้าเรย่อน และผ้าสแปนเด็กซ์ เป็นต้น ซึ่งในการใช้งานจริงนั้น ต้องไม่ทำให้เด็กที่อยู่ด้านในผ้าคลุม เกิดความรู้สึกอึดอัด หรือร้อนอบอ้าว และยังควรสามารถที่จะกันลม กันแดดให้กับเด็กได้

ขนาดและความกว้างของผ้าคลุมให้นม

ขนาดและความกว้างของผ้าคลุมให้นม
ภาพจาก shopee.co.th ร้าน eve_malin

เราควรพิจารณาชายผ้า ที่ควรมีความกว้างพอสมควร ที่นอกจากจะเผื่อสำหรับตัวเราเอง ในการสวมใส่แล้ว ยังต้องเผื่อเด็กในขณะให้นม ซึ่งต้องคลุมให้เด็กรู้สึกไม่คับแคบ และไม่อึดอัดจนเกินไป ยิ่งมีชายความกว้างของผ้ามากเท่าไหร่ ก็จะช่วยให้เด็กรู้สึกปลอดภัย และยังช่วยให้หลังจากที่เด็กกินนมอิ่มแล้วนอนหลับได้ง่ายไปพร้อมกัน ส่วนที่เราควรพิจารณาเรื่องขนาดและความกว้างได้แก่

 • ช่วงคอเสื้อ ที่ใช้ในการสวม และยังเป็นส่วนที่จะมองเห็นลูกน้อยในขณะให้นม
 • ช่วงลำตัว นอกจากจะช่วยให้คุณแม่ใส่สบาย ยังช่วยให้ลูกน้อยไม่อึดอัดในขณะที่อยู่ด้านใน
 • ส่วนชายผ้า ควรเน้นรูปแบบที่มีความกว้าง เผื่อไว้สำหรับการให้นมลูกได้สะดวก

ความสวยงามและแฟชั่น

รูปแบบที่เน้นการออกแบบลวดลาย และตามเทรนด์แฟชั่น ที่คุณแม่สามารถใส่เป็นเสื้อผ้า เหมือนกับชุดต่างๆ ได้เลยก็คือ รูปแบบของเสื้อสวม หรือ รูปแบบ Wearable Covers ที่นอกจากจะมีช่วงคอที่สวมใส่ กว้างและใส่สบายแล้ว ยังมีชายผ้าที่กว้าง รวมถึงทรงเสื้อกว้างสำหรับลูกน้อย ไม่ทำให้ลูกอ่อนเกิดความรู้สึกอึดอัด หรือหายใจไม่ออก

วิธีเลือกซื้อผ้าคลุมให้นม

ขอบคุณช่องยูทูป KJDOO

สรุป

ทุกวันนี้เรามีผ้าคลุมให้นมในรูปแบบใส่เป็นเสื้อโคร่งๆ ได้ หรือเป็นแบบผ้าผืนเดียว คล้ายกับผ้าคลุมไหล่รวมถึงมีคุณสมบัติทั้งการระบายอากาศได้ดี สามารถซักและแห้งได้ภายในไม่กี่ชั่วโมง,ช่วยในการให้นมลูกได้นอกสถานที่, สะดวกสบายในการใช้งาน,ลดความกังวลของคุณแม่ในช่วงเวลาที่ต้องให้นมลูก

รวมถึงยังเป็นช่วงเวลา ที่ช่วยให้ลูกน้อยมีความเป็นส่วนตัวมากที่สุด ลดปัญหาสิ่งรบกวนต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นผู้คนรอบข้าง, เสียงและแสงไฟ จากการใช้งานจริง หลังจากที่เด็กอิ่มนมแล้วนั้น ก็จะช่วยให้เด็กนอนหลับได้ดีมากขึ้นอีกด้วย

ผ้าคลุมให้นม DODOLOVE

ผ้าคลุมให้นม ดูดูเลิฟ
-วัสดุทำมาจากผ้าฝ้าย 100 % เนื้อผ้านุ่ม เบาสบาย
-ขนาดของสินค้า 70 ซม. x 100 ซม.
-สายคล้องคอสามารถรับระดับได้
-ระบายอากาศได้ดี ไม่อับชื้น

ผ้าคลุมให้นม GraceKids

ผ้าคลุมให้นม เกรซคิดส์
-วัสดุทำมาจากผ้าฝ้าย 10 0% ผ้าคลุมเต็มตัว ไม่โป๊
-ขนาดของสินค้า กว้าง 65 ซม. x ยาว 120 ซม.
-น้ำหนักเบา พกพาสะดวก มีโครง โปร่ง โล่ง สบาย

ผ้าคลุมให้นม Iflin Baby

ผ้าคลุมให้นม อิฟลิ่น เบบี้
-วัสดุทำมาจากใยไผ่ 100 % ทนทานต่อการใช้งาน
-สามารถใช้งานได้ 2 แบบ ทั้งพาดบ่าและคลุมตัว
-ขนาดกะทัดรัด สะดวกต่อการพกพา
-เนื้อผ้านุ่ม สบาย ไม่ละคายเคืองผิว

ผ้าคลุมให้นม Sofflin

ผ้าคลุมให้นม ซอฟลิน
-วัสดุทำมาจากเส้นใย Bamboo 70% และ Cotton 30%
-สายคล้องคอและสายด้านหลังสามารถปรับระดับได้
-ขนาดกำลังดี น้ำหนักเบาสบาย ดีไซน์สวยงาม
-สามารถซักทำความสะอาดได้ ไม่หด ไม่ย้วย

ผ้าคลุมให้นม Joka Kids

ผ้าคลุมให้นม โจก้าคิด
-ผลิตจากนวัตกรรมใหม่เส้นใยที่มีส่วนผสมของคอลลาเจน
-ดีไซน์เรียบ สไตล์มินิมอล สามารถใช้งานได้หลายรูปแบบ
-ใช้งานง่าย แค่สวมทับ การตัดเย็บละเอียด ปราณีต

ผ้าคลุมให้นม Nuebabe

ผ้าคลุมให้นม นูบาเบ้
-น้ำหนักเบา ถ่ายเทอากาศได้ดี
-วัสดุทำมาจากเส้นใย Cotton 100%
-ขนาดคลุมเต็มตัวทั้งด้านหน้าและด้านหลัง
-บริเวณคอมีโครง มีความโปร่ง ทำให้รู้สึกอึดอัด

ผ้าคลุมให้นม Attitudemom

ผ้าคลุมให้นม แอดติจูดมัม
-วัสดุทำมาจากผ้าไหมสเปนเกรดพรีเมี่ยม
-รูปทรงสวยงาม ใช้งานง่าย แค่สวมคลุม
-น้ำหนักเบา นุ่ม ลื่น เย็นสบาย มีเอกลักษณ์

ผ้าคลุมให้นม Mama’s Choice

ผ้าคลุมให้นม มาม่า ช้อยส์
-วัสดุทำมาจากผ้าเรย่อนผสมผ้าสแปนเด็กซ์
-สามารถใช้คลุมได้รอบตัว 360 องศา ไม่โป๊
-ขนาดของสินค้า 70 ซม. x 71 ซม.
-มีความยืดหยุ่น นิ่ม ไม่บาดผิว
-ปราศจากสีย้อมผ้าสังเคราะห์

ผ้าคลุมให้นม Baby & Co.

ผ้าคลุมให้นม เบบี้แอนด์โค
-วัสดุทำมาจากเส้นใย Cotton 100%
-ขนาดของสินค้า 110 ซม. x 50 ซม.
-ช่วยป้องกันสิ่งสกปรกภายนอก
-คุณสมบัติพิเศษผ้าคลุมสะท้อนน้ำ
-เนื้อผ้านิ่มพิเศษ หายใจสะดวก ไม่อึดอัด

ผ้าคลุมให้นม Fin Babiesplus

ผ้าคลุมให้นม ฟินเบบี้
-วัสดุทำมาจากเส้นใย Cotton 100 % มีกระเป๋าใส่ของ
-สามารถใช้งานได้ตั้งแต่เด็กแรกเกิด – 36 เดือน
-สายรัดหนา นิ่ม กระจายน้ำหนักได้ดี
-รองรับสรีระได้ดี ป้องกันขาโก่ง

Best Choice ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุ้กกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า