10 คอกกั้นเด็ก ยี่ห้อไหนดี 2024 สวย แข็งแรง ทนทาน ปลอดภัย

คอกกั้นเด็ก

สารบัญ

คอกกั้นเด็กเป็นหนึ่งในอุปกรณ์ที่ใช้เลี้ยงเด็กที่สามารถจะเคลื่อนที่ได้ด้วยตัวเองได้แล้ว การเลือกอุปกรณ์มีให้เลือกหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นทั้งรูปแบบวัสดุ PVC, แบบพับเก็บได้ หรือแบบปรับขึ้นลงจะช่วยให้เราสามารถมั่นใจได้ว่า ลูกของเราจะมีความปลอดภัย ในยามที่เราไม่ได้เฝ้าจับตาดูเค้าได้ตลอด 24 ชั่วโมง

อุปกรณ์เลี้ยงเด็กอื่นๆ ที่เราคัดมาอย่างดีเพื่อท่านผู้อ่าน ได้แก่ ที่คว่ำขวดนม , เครื่องอุ่นนม , ที่ดูดน้ำมูกทารก , จุกนมหลอก , ผ้าคลุมให้นม , นมผง , ขวดนม , รถหัดเดิน , แก้วหัดดื่ม , ผ้าอ้อมเด็ก , อาหารเสริมเด็ก , ที่กั้นบันได , น้ำยาล้างขวดนม , คาร์ซีท , เอนชัวร์ , ผ้าคลุมให้นม , หมอนคนท้อง ถ้าท่านผู้อ่านสนใจรายละเอียดเพิ่มเติม 10 อันดับ สามารถกดดูได้ที่ลิ้งค์สีชมพูได้เลยจ้า

คอกกั้นเด็ก คืออะไร

คอกกั้นเด็ก คืออะไร

คือ อุปกรณ์ที่ช่วยในการกั้นบริเวณให้กับเด็ก เพื่อเน้นในเรื่องของความปลอดภัยให้กับเด็ก มีให้เลือกหลากหลายแบบ ทั้งที่เป็นวัสดุ PVC, แบบพับเก็บได้ หรือแบบปรับขึ้นลง ด้วยตัววัสดุที่นำมาทำมีความแข็งแรง และทนทาน พร้อมกับการมีแผ่นรองคลานให้ร่วมด้วย ซึ่งในวัยของเด็กที่สามารถใช้ได้คือ อยู่ในช่วงอายุระหว่าง 3 เดือนถึง 2 ขวบ

คอกกั้นเด็ก มีกี่แบบ

คอกกั้นเด็ก มีกี่แบบ

มีตัวเลือกที่มากมายทั้งส่วนที่เป็นวัสดุในการทำคอกกั้น และลักษณะการใช้งาน ที่เราอาจจะต้องวางแผนก่อนว่า เราต้องการที่จะกั้นเด็กไว้บนพื้น หรือบนเตียง ซึ่งในแต่ละครอบครัวก็จะมีความสะดวกในเรื่องพื้นที่ และแนวคิดในการเลี้ยงเด็กที่แตกต่างกัน ทำให้การพิจารณาเลือกรูปแบบมีความสำคัญตั้งแต่ตอนแรกที่เลือกซื้อกันเลย

แบบวัสดุ PVC

หากเป็นขนาดมาตรฐาน ควรเป็นท่อคาน 1 นิ้ว ท่อตั้ง 6 หุน แต่ละท่อมีความห่างจากกัน 7.5 เซนติเมตร และที่สำคัญคือ ต้องมีบุด้วยฟองน้ำ หรือตัวนวมกันรอบแต่ละท่อ

เพื่อกันเด็กกระแทกหัวไปที่คอกกั้นร่วมด้วย รวมถึงอย่างที่เราได้เกริ่นไว้ข้างต้นคือ ในเด็กที่ยังมีอายุเพียงแค่ 2-3 เดือนนั้น เราควรมีขนาดของคอกกั้น ที่ปรับขนาดให้แคบไว้ก่อน แล้วจึงค่อยๆ ขยายไปตามวัย และทักษะในการคลานของเด็ก

แบบพับได้

หรือที่เรารู้จักคือ พลาสติกแบบโพลีเอทิลีน ที่มีเนื้อวัสดุที่แข็งแรง, ทนทาน และมีความปลอดภัยสูง เป็นวัสดุที่เน้นในเรื่องความปลอดภัย เมื่อเด็กกัด หรือใช้ปากสัมผัส เพราะเป็น HDPE Food

รูปแบบนี้จะมีความกึ่งระหว่างท่อ PVC ที่สามารถมองเห็นได้ตามซี่ท่อ และแบบทึบ คือเราจะสามารถมองเห็นเด็กได้ ตามลวดลายที่มีการหล่อตัวพลาสติกขึ้นมา แต่อาจจะไม่เห็นชัดเจนเท่ากับรูปแบบของท่อ PVC ถือว่าเป็นรูปแบบที่เน้นเรื่องความสวยงาม ได้ถูกใจพ่อแม่หลายคน ที่มองดูว่ามีน้ำหนักที่เบา, และให้ความปลอดภัยกับตัวเด็ก ในเวลาที่หัวไปชน ก็ไม่เป็นอันตราย

รวมถึงส่วนใหญ่แล้วหากเป็นในรูปแบบพับได้ หรือในแบบท่อ PVC ร่วมด้วย จะมีการแถมแผ่นรองคลานให้มาพร้อมกันเป็นชุด เพราะเป็นคอกกั้นที่ต้องตั้งบนพื้น และควรที่จะมีตัวเสริมอย่างแผ่นรองคลาน เพื่อเพิ่มความสบายในการนอน หรือคลานให้กับเด็ก รวมถึงเน้นในเรื่องความปลอดภัยร่วมด้วย

รูปแบบการใช้งานก็ง่าย และสามารถประหยัดพื้นที่ได้อีกทางหนึ่ง อย่างเช่น หากเป็นการกาในห้องเด็ก เมื่อไม่ใช้งานแล้ว หรือมีการปรับเปลี่ยนพาเด็กไปนอนห้องพ่อแม่ คอกกั้นก็สามารถพับ และนำไปวางริมมุมห้อง เพื่อสะดวกในการเคลื่อนย้าย และนำไปใช้งานในห้องอื่นๆ ร่วมด้วยได้ ซึ่งไม่จำเป็นต้องถอดแยกเป็นแต่ละชิ้นให้ยุ่งยาก

แบบปรับขึ้นลงได้

ใช้สำหรับตั้งบนเตียงนอน ซึ่งตรงนี้มีตัวเลือกในเรื่องความสูงตั้งแต่ 80 เซนติเมตรขึ้นไป จนถึงความสูง 100 เซนติเมตร ขึ้นอยู่กับว่า เด็กจะมีความสูง หรือสามารถที่จะยืนขึ้นได้หรือไม่  ลักษณะตัวคอกกั้น จะทึบในรูปแบบ ที่ไม่มีช่องให้เห็นเหมือนแบบท่อ PVC หรือแบบพับได้ แต่จะเป็นวัสดุที่เป็นผ้าตาข่าย ถึงแม้จะมีการสกรีนลาย แต่จะมองเห็นเด็กที่อยู่ด้านใน

มีความปลอดภัยสูงเลยทีเดียว ถึงแม้เราอาจจะมองผิวเผินว่า เด็กอยู่บนเตียงที่มีความสูง จะมีความอันตรายหรือไม่ หากคอกกั้นเกิดล้มลงมาจากบนเตียง หรือในขณะที่เด็กจับยึดคอกกั้น ซี่งตรงนี้หมดห่วงไปได้ ในการล็อคทั้ง 4 มุมเตียง รวมถึงส่วนใหญ่ก็จะมีเหล็กยึดด้านที่เป็นหัวเตียงร่วมด้วย เพื่อสร้างความมั่นคงในการยึดทั้ง 4 ด้าน

การปรับขึ้นลงก็ง่าย ซึ่งหากเทียบกับ 2 แบบแรกนั้น เมื่อต้องการเข้าออก อย่างเช่น พ่อแม่ต้องการเข้าไปหาเด็กในคอกกั้น ซึ่งเราเลี่ยงที่จะเดินข้ามคอกกั้น เพราะอาจเกิดอันตรายในเรื่อง การก้าวพลาด หรือสะดุดแล้วล้มไปที่ตัวเด็กที่อยู่ด้านในได้

การเข้าไปในคอกกั้นของทั้งแบบท่อ PVC และแบบพับเก็บได้นั้น จะต้องเปิดประตูตรงตัวเชื่อมหัวมุมเท่านั้น แต่หากเป็นแบบปรับขึ้นลงได้ เพียงแค่กดด้านข้างของคอกกั้นลงมา ก็สามารถเข้าไปหากเด็ก หรืออุ้มเด็กออกมาได้ และไม่เป็นอันตรายในการใช้งาน ด้วยเพราะสามารถปรับขึ้นลงได้ เฉพาะผู้ที่อยู่ด้านนอกเท่านั้น

ประโยชน์ของคอกกั้นเด็ก

ประโยชน์ของคอกกั้นเด็ก

1.มีความปลอดภัยสูง

ไม่ว่าจะเป็นแบบพับเก็บได้, ปรับขึ้นลงได้ หรือแบบวัสดุ PVC นั้น มีความปลอดภัยสูง ในเรื่องของความสูงของตัวคอก โดยเฉพาะคอกที่ปรับขึ้นลงได้นั้น พ่อแม่หลายคนกังวลในเรื่องความสูงของเตียงเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว แต่โดยมาตรฐานที่มีการทำคอกกั้นรูปแบบปรับขึ้นลงนั้น จะมีการผลิตที่มีความสูงอย่างน้อย 1 เมตร ซึ่งหากเป็นเด็กที่อยู่ในวัย 3 เดือนถึง 2  ขวบนั้น ส่วนใหญ่แล้วความสูงจะยังไม่ถึง 1 เมตร โดยเราสามารถเทียบอายุกับความสูงของตัวเด็กได้ดังนี้

ตารางเปรียบเทียบช่วงวัย และความสูงของเด็ก

อายุ4 เดือน8 เดือน1   ขวบ2 ขวบ
ส่วนสูง64.6 ซม.71.2 ซม.76.5 ซม.88.5 ซม.

2.ประหยัดพื้นที่

ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบพับเก็บได้, รูปแบบวัสดุ PVC ที่เป็นท่อ หรือแบบปรับขึ้นลง ซึ่งหากไม่มีการใช้งานแล้วสามารถพับเก็บ หรือปรับลงเพื่อถอดออกจากเตียงนอนได้ตลอดเวลา โดยมีการใช้งานที่ยืดหยุ่น อีกทั้งยังสามารถพับเก็บได้ ไปใช้ในห้องอื่นๆ หรือ การนำคอกกั้นแบบปรับขึ้นลงได้ ไปใช้กับเตียงนอนในห้องนอนอื่นได้อีก

3.วัสดุเบา ไม่เป็นอันตราย

คุณสมบัติที่เป็นข้อดีทั้งกับพ่อแม่เด็ก ในการเคลื่อนย้ายการใช้ไม่ว่าจะเป็นภายในบ้าน หรือในกรณีที่ไปเที่ยวต่างจังหวัด ก็สามารถที่จะพกพาไปได้อย่างสะดวกสบาย อีกทั้งหากเป็นแบบพับเก็บได้ และแบบปรับขึ้นลงได้นั้น จะมีการใช้งานคู่กับแผ่นรองคลาน ที่เพิ่มความปลอดภัยให้กับเด็กมากขึ้นอีก เราไม่ต้องกังวลกับเรื่องเด็กไปกระแทก หรือไปชนกับตัวคอกกั้น เพราะไม่ว่าจะเป็นวัสดุ PVC  ที่มีนวมหรือฟองน้ำหุ้มในแต่ละซี่ของท่อ

หากเป็นในรูปแบบพับเก็บได้ ที่ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นวัสดุพลาสติกอย่างหนา มีความแข็งแรง และมีความปลอดภัยสูง ไม่ว่าจะเป็น กลุ่มพลาสติก HDPE, PP, PU หรือ PE ในกรณีที่เด็กนำไปสัมผัสกับปาก หรือสีที่เคลือบจะไม่หลุด รวมถึงหากเป็นวัสดุ PVC ก็มีการหุ้มด้วยตัวนวม หรือฟองน้ำในแบบที่ไม่สามารถถอดออกได้ ป้องกันการที่เด็กจะนำเข้าปาก

วิธีเลือกซื้อคอกกั้นเด็ก

การเลือกซื้อคอกกั้นเด็ก

1.เลือกตามพัฒนาการตามวัยเด็ก

หลักใหญ่อย่างหนึ่ง ที่สามารถใช้ในการพิจารณาเลือกซื้อคือ การยึดเอาทักษะในด้านพัฒนาการของเด็ก ทั้งในช่วงวัยที่ยังเล็กอยู่, วัยที่กำลังเริ่มหัดคลาน และวัยที่กำลังหัดเดินทรงตัว ซี่งอาจจะใช้เป็นหลักในการเลือกรูปแบบได้อีกทางหนี่ง สำหรับพ่อแม่ที่กำลังตัดสินใจว่า จะเอาลักษณะไหนที่เหมาะกับลูกของเราดี

ช่วงอายุน้อย หรือในช่วงวัยที่ยังคลานไม่ได้

สำหรับช่วงวัยที่เด็กยังไม่สามารถคลานได้นั้น ซึ่งจะอยู่ในช่วงอายุประมาณ 3-4 เดือน และเป็นช่วงวัยที่เราสามารถใช้ได้ ที่สำคัญคือ เราไม่แนะนำว่าหากเด็กมีอายุน้อยกว่า 3 เดือนไม่ควรนำเด็กมาไว้ในคอกกั้นสำหรับเด็ก เพราะเป็นช่วงอายุที่เราควรจะใกล้ชิดกับเด็กมากๆ

หลังจากนั้นเมื่อเด็กอายุเริ่มต้นได้ 3 เดือนแล้ว การเริ่มต้นให้เด็กได้คุ้นชินกับการอยู่ในคอกกั้นนั้น ถือว่าเป็นเรื่องที่ดี หากพ่อแม่มีงานหลายอย่าง ที่ต้องดูแลไปร่วมกับการเลี้ยงลูกไปด้วย แต่รูปแบบควรที่จะเป็นแบบปรับขึ้นลง สำหรับเด็กในวัยที่ยังไม่สามารถคลานได้ เพราะเป็นการปลอดภัยในเรื่องการเปิดคอกกั้น ที่สามารถเปิดได้แค่ผู้ที่อยู่ด้านนอกเตียงเท่านั้น และความนุ่มของเตียงนอนก็มีความสบายกว่า แผ่นรองคลาน

ช่วงที่เริ่มหัดคลาน หรือตั้งแต่อายุ 4-6 เดือนขึ้นไป

จนถึงเมื่อวัยของเด็กกำลังหัดคลานได้แล้ว หรืออย่างเร็วที่สุดก็คือ อายุ 4 เดือน แต่เด็กส่วนใหญ่จะอยู่ที่อายุ 6 เดือนถึงจะเริ่มหัดคลานได้ ควรที่จะมีการเปลี่ยนไปใช้แบบพับเก็บได้ หรือแบบวัสดุ PVC ที่มีแผ่นรองคลานให้ร่วมด้วย เพราะตัวแผ่นรองตรงนี้จะมีเนื้อสัมผัสที่แน่น เหมาะในการเริ่มหัดคลานสำหรับเด็ก เพราะจะเป็นฐานที่มั่นคง และช่วยให้เด็กสามารถทรงตัวได้ง่ายกว่า การหัดคลานบนเตียงนอน

แต่สิ่งที่ไม่ควรลืมก็คือ หากเป็นช่วงที่เด็กเริ่มหัดคลานนั้น เราไม่ควรที่จะกั้นคอกที่มีเนื้อที่ในการคลานให้กับเด็กมากจนเกินไป เราสามารถที่จะเลือกขนาดที่ไม่ใหญ่ หรือไม่กว้างมากนัก เพื่อที่จะเป็นการป้องกันการเกิดอันตรายสำหรับเด็กไปได้อีกทาง เพราะเมื่อมีพื้นที่ให้คลานมาก เด็กอาจจะคลานโดยมองที่บริเวณที่ให้คลาน มากกว่าแรงตัวเองที่มีอยู่ และเกิดการพลิกตัวคว่ำโดยที่ไม่มีใครอยู่ตรงนั้นก็เป็นได้

2.เลือกตามพื้นที่ใช้สอย

หากเป็นครอบครัวที่มีพื้นที่ห้อง หรือจัดสรรห้องส่วนหนึ่งไว้สำหรับเด็ก เราสามารถเลือกแบบที่เป็นแบบพับเก็บได้ เพราะมีข้อดีตรงที่ เมื่อไม่ใช้งานแล้ว สามารถที่จะพับเก็บไว้ที่มุมห้อง และพื้นที่ส่วนของห้องน้ำ สามารถที่จะไปใช้สอยประโยชน์อย่างอื่นได้ รวมถึงหากต้องการใช้งาน ก็เพียงแค่ดึงออกมา โดยที่ไม่จำเป็นต้องแยกหรือถอดประกอบให้เสียเวลา

3.ใช้นอกสถานที่, ใช้งานครอบคลุม

หากเป็นครอบครัวที่มักจะมีการไปเที่ยว หรือค้างคืนที่อื่นเป็นประจำแล้วนั้น การใช้แบบวัสดุ PVC ก็เป็นเรื่องดีตรงที่สามารถถอดออกเป็นชิ้น และสามารถประกอบได้ง่าย อีกทั้งน้ำหนักเบา และสามารถปรับขนาดได้ตามที่ต้องการ

ซึ่งเราสามารถเลือกได้ทั้งในแบบพับเก็บได้ และแบบวัสดุ PVC หรืออาจจะเป็นรูปแบบปรับขึ้นลงได้ เพื่อที่จะใช้สำหรับภายในบ้าน และมีตัวเลือกสำรองสำหรับรูปแบบวัสดุ PVC ไว้ใช้นอกสถานที่ร่วมด้วย

ในกรณีที่เน้นการใช้ในบ้านนั้น หากเรามีทั้งแบบปรับขึ้นลงได้ ไว้สำหรับในเวลาที่เด็กเกิดง่วงนอน เพื่อที่จะได้ที่นอนบนเตียงที่นุ่มสบายกว่า แผ่นรองคลานภายในคอกกั้นที่วางบนพื้น และเมื่อต้องการให้เด็กหัดคลาน เราก็เลือกที่จะใช้งานในแบบพับเก็บได้ เพื่อเสริมการคลาน และการเดินของเด็กให้มีการทรงตัวที่มั่นคง กว่าการหัดคลาน และหัดเดินบนเตียง

วิธีทำคอกกั้นเด็ก DIY

วิธีทำคอกกั้นเด็ก

1.เลือกท่อ PVC ขนาดที่ควรเลือกมาทำก็คือ 180x270x74 เซนติเมตร ขนาดท่อ PVC  6 หุน

2.ขนาดของท่อ PVC  6 หุนที่เป็นท่อ 3 ทางนั้น ทั้งหมด 180 ชิ้น การคำนวณคือ ท่อ 1 ชิ้นจะกว้างอยู่ที่ 10 เซนติเมตร มีความยาวเท่าไหร่ให้หาร 10 แล้วคูณด้วย 2 เพราะต้องทำทั้ง 2 ด้านคือ ด้านล่างและด้านบน

3.ข้องอที่เป็น 6 หุนทั้งหมด 16 ชิ้น ไว้สำหรับทำมุม และทำประตูอีก 6 ชิ้น

4.ท่อขนาด 6 หุน มีความยาวเส้นละ 4 เมตร ใช้ทั้งหมด 18 เส้น

5.นำท่อมาตัดเพื่อทำเป็นความสูง สำหรับท่อ PVC  เส้นยาว 1 เส้นสามารถตัดได้ 6 เส้นๆ ละ 66 เซนติเมตร

6.นำท่ออีกส่วนมาตัด 6 เซนติเมตร จำนวนทั้งหมด 200 ท่อ

7.นำท่อมาเรียงเพื่อเข้ามุม ส่วนที่เป็นประตู ใช้ข้อลดไว้ด้านข้าง การหมุนคือต้องให้แกนท่อ PVC 4 หุนอยู่ด้านในท่อ 3 หุน

8.ส่วนที่เป็นตัวเชื่อมไม่ว่าจะเป็นทางประตู หรือทางที่เป็นท่อ 4 หุนต้องใส่ด้านในท่อ 3 หุนนั้น ให้ค่อยๆ หมุน และประกอบเข้าไป เพราะอาจจะแน่น แต่หากประกอบได้แล้ว จะมีความแข็งแรง และจะทำให้ไม่ล้ม หรือเอียงได้ง่ายๆ

ลูกเริ่มคลาน ใช้คอกกั้นแบบไหนดี

ขอบคุณช่องยูทูป PREAW

สรุป

คอกกั้นเด็กถือว่าเป็นเรื่องที่ดีเพื่อทั้งไม่ให้เด็กตกเตียง หรือเพื่อเป็นการหัดการคลาน และการเดินให้กับเด็ก ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบวัสดุ PVC, แบบปรับขึ้นลงได้ หรือแบบพับเก็บได้ก็ตาม ที่ใช้ร่วมกับแผ่นรองคลาน ที่จะเป็นตัวช่วยให้เด็กมีการก้าวเดินที่มั่นคงต่อไปในวันข้างหน้า

ลาซาด้าส่งฟรี

ยี่ห้อ kidsdee

คิดส์ดี
-ขนาด Size L กว้าง150ซม. x ยาว150ซม.xสูง60ซม.
-ความถี่ 7 – 8 ซม. ไม่หลุดง่าย ปลอดภัย แข็งแรง ทนทาน
-ดีไซน์สวยงามไร้รอยต่อ มีจุกยางดูดพื้น4มุมกันล้มกันเลื่อน

ยี่ห้อ DENO

ดีโน่
-วัสดุเรียบเนียน ไร้สารพิษ ไร้กลิ่น ไม่มีเหลี่ยมคม
-ออกแบบมาเพื่อเด็กเล็กที่มีอายุตั้งแต่ 6 เดือนขึ้นไป
-สามารถเปลี่ยนแปลงรูปทรงได้ตามต้องการ ตามพื้นที่

ยี่ห้อ Baby Kearo

เบบี้คีโร่
-เหมาะสำหรับเด็กหัดคลาน จับเกาะเพื่อหัดเดิน
-วัสดุผลิตจาก HPDE คุณภาพสูง ทนทานต่อการใช้งาน
-สามารถพับเก็บปรับแต่งได้ ประตูมีตัวล็อคจากด้านนอก

ยี่ห้อ กระต่ายพาสเทล

กระต่ายพาสเทล
-ผลิตจากวัสดุพลาสติก เกรด Food grade ได้มาตราฐาน
-ขนาดของสินค้ารั้ว 33 ซม. x หนา 3 ซม. x สูง 60 ซม.
-ติดตั้งง่าย ไม่ยุ่งยาก เพียงแค่กดให้ล็อค มีประตูเปิด-ปิด

ยี่ห้อ Bebeplay

เบบี้เพลย์
-ขนาดของสินค้า Size S / M / L / XL
-วัสดุพลาสติกหนา นุ่ม เวลาล้มกระแทกไม่เจ็บ
-มีช่องระบายอากาศทำให้เวลาเด็กอยู่ข้างในไม่อบร้อน

ยี่ห้อ PARKLON

พาร์คลอน
-เหมาะสำหรับเด็กอายุ 3 เดือน – 5 ขวบ
-สามารถประกอบเองได้ง่ายๆ ไม่ต้องใช้เครื่องมือใดๆ
-เคลื่อนย้ายได้สะดวก ถอดเก็บได้ ประหยัดพื้นที่การใช้งาน

ยี่ห้อ Ifam

-ขนาดของสินค้า 218 ซม. x 147 ซม. x 60 ซม.
-สามารถประกอบเองได้ง่ายๆ พับเก็บได้ ประหยัดเวลา
-ดีไซน์ทันสมัย รูปทรงสวย แข็งแรง เข้ากับบ้านทุกสไตล์

ยี่ห้อ Ggumbi รุ่น Family Guard

-ขนาดของสินค้า 219 ซม. x 147 ซม. x 60 ซม.
-สามารถใช้เกาะหัดยืน หัดเดิน และหัดคลานได้
-ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี มีความแข็งแรงเป็นพิเศษ

ยี่ห้อ Babypvc

เบบี้พีวีซี
-ขนาดของสินค้า 6 ฟุต 180 ซม. x 200 ซม.
-ความห่างระหว่างซี่8-8.5ซม. ข้อต่อไม่หลุดง่าย
-มีความแข็งแรง ทนต่อแรงโยก แรงเขย่า ของลูกน้อย

ยี่ห้อ CuteBaby

คิวท์เบบี้
-ขนาดของสินค้า 6 ฟุต 180 ซม. x 200 ซม.
-สามารถปรับระดับความสูงได้10ระดับ ตั้งแต่66-93ซม.
-เนื้อผ้าทำจากผ้าไนล่อน 300D หนาแข็งแรงทนทาน

Best Choice ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุ้กกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า