โคมไฟตั้งพื้น 10 อันดับ แบบไหนดี 2024 มีแบบโมเดิร์น และวินเทจ สวยๆ

โคมไฟตั้งพื้น แบบไหนดี

สารบัญ

โคมไฟตั้งพื้น คืออะไร

ประเภทของโคมไฟตั้งพื้น

ปัจจุบันมีอุปกรณ์แต่งบ้านมากมายให้เลือกซื้อจนนับไม่ถ้วน ไม่ว่าจะเป็น แผ่นกันลื่น , โซฟาเดี่ยวปรับนอน , โต๊ะรับแขก , โต๊ะกินข้าว , พรมปูพื้น , ผ้าม่าน , ผ้าคลุมโซฟา , ชั้นวางหนังสือ , ชั้นวางทีวี  และหนึ่งในอุปกรณ์แต่งบ้านยอดนิยมนั่นก็คือโคมไฟ แต่โคมไฟก็มีหลากหลายประเภทเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น โคมไฟติดผนัง , โคมไฟอ่านหนังสือ , โคมไฟตั้งโต๊ะ , โคมไฟติดประตูหรือติดหัวนอน และ โคมไฟตั้งพื้น ที่เราจะมาพาทำความรู้จักกันในบทความนี้

โคมไฟชนิดตั้งพื้น จัดเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์แต่งบ้านที่เรียกได้ว่ากำลังยอดฮิตอย่างมากในตอนนี้ เนื่องจากว่าสามารถนำมาใช้ประดับตกแต่งบ้านไว้ในมุมหรือบริเวณไหนของบ้านหรือห้องได้ทุกห้อง ทำให้บริเวณนั้นๆ ดูมีความหรูหรา ความโดดเด่นขึ้นมาได้ในทันที เพียงแค่เปิดไฟจากโคมไฟเท่านั้น ทั้งมีฟังก์ชั่นพิเศษก็คือสามารถปรับแสงได้ตามที่ต้องการ ทั้งมีหลากหลายประเภทให้เลือกซื้อ

ประเภทของโคมไฟตั้งพื้น

ประเภทของโคมไฟตั้งพื้น

1. โคมไฟแบบอาร์ค

โคมไฟประเภทนี้เป็นชนิดที่สามารถนำไปประดับไว้ภายในบ้านหรือตามห้องต่างๆ ได้ทุกห้อง ให้แสงสว่างชัดเจน และเพิ่มความหรูหราให้มีสไตล์ที่โดดเด่นมากขึ้น นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชั่นพิเศษคือเลือกปรับแสงของหลอดไฟได้ตามที่ต้องการ จะเน้นไปจุดไหนก็เลือกได้ตามใจชอบ ส่วนใหญ่จะนิยมนำไปวางไว้ใกล้บริเวณที่มีโซฟา เนื่องจากว่าจะช่วยให้บริเวณนั้นดูสว่างและน่านอนมากขึ้น

2. โคมไฟแบบคอลัมน์

โคมไฟประเภทนี้จะให้ความรู้สึกสบายตา ดูแล้วสบายใจ ช่วยให้บ้านดูอบอุ่น ละมุน เนื่องจากโคมไฟทำมาจากวัสดุที่มีความโปร่งแสงครอบคลุมรอบไฟ ซึ่งช่วยในการปรับรูปแบบบรรยากาศของบ้านและเปลี่ยนบรรยากาศภายในห้องนั้นๆ ให้ดูละมุนมากยิ่งขึ้น จึงช่วยให้บ้านดูอบอุ่นและน่าอยู่จากแสงไฟของโคมไฟตั้งพื้นแบบคอลัมน์

3. โคมไฟฟามาซี

โคมไฟประเภทนี้นิยมเลือกซื้อไปใช้ในการอ่านหนังสือ การถ่ายภาพสินค้า นำมาวางไว้บริเวณโต๊ะทำงาน เนื่องจากว่าเป็นประเภทที่มีหลอดไฟที่เน้นให้ความสว่างค่อนข้างสูง ทั้งผู้ใช้ยังสามารถปรับระดับแสงสว่างของโคมไฟได้ด้วยตนเอง รวมไปถึงปรับระดับของที่แขวนโคมไฟได้หลายองศา ดังนั้นไม่ว่าจะต้องการให้แสงตกลงที่ตรงไหนก็ปรับขยับเองได้เลย ใช้งานได้สะดวกและสบายมากขึ้น

4. โคมไฟสวิงอาร์ม

โคมไฟประเภทนี้จะมีฟังก์ชั่นพิเศษและมีประโยชน์ในการใช้ลานคล้ายกับโคมไฟฟามาซี เน้นให้แสงสว่างในการทำงาน อ่านหนังสือหรือทำการบ้าน นอกจากนี้ยังมีความพิเศษอีกอย่างหนึ่งก็คือจะใช้หลอดไฟที่ช่วยถนอมสายตาจากการใช้แสงในการทำงานนานๆ โดยเฉพาะเวลากลางคืน ถือว่าเป็นโคมไฟชนิดตั้งพื้นอีกหนึ่งประเภท ที่สามารถตอบโจทย์การใช้งานที่ครอบคลุมมากที่สุด

5. โคมไฟแสตนดิ้ง

โคมไฟแสตนดิ้งเป็นโคมไฟที่หลายคนเลือกใช้ในการตกแต่งบ้าน สามารถปรับความสูงของโคมไฟได้ตามความต้องการและปรับได้หลายระดับ และยังสามารถปรับระดับความสว่างของโคมไฟได้ตามความต้องการไม่ว่าจะให้ไฟนั้นสว่างมากหรือสว่างน้อย เพื่อให้เข้ากับบรรยากาศภายในบ้านทำให้สามารถปรับเปลี่ยนบรรยากาศของบ้านได้ตามความชอบ

6. โคมไฟทอร์ช

โคมไฟประเภทนี้ถูกออกแบบและมีวางขายเป็นจำนวนมาก ซึ่งรูปร่างลักษณะของโคมไฟทอร์ชนั้น จะคล้ายๆ กับไฟฉายที่ใช้ให้ความสว่างไม่ว่าจะเป็นทิศทางของแสงที่ส่องสว่างและรูปทรงของโคมไฟ แต่ในปัจจุบันนี้มีการออกแบบมาให้มีความทันสมัย โมเดิร์น และสามารถใช้ตกแต่งบ้านได้หลากหลายห้อง ทำให้ห้องดูสวยและไม่มืดจนเกินไป

7. โคมไฟแบบทรงกลม

โคมไฟแบบทรงกลมนั้นจะช่วยให้บ้านดูสวย น่ารัก และดูมีสไตล์มากยิ่งขึ้น โดยโคมไฟแบบทรงกลมมีหลายรูปแบบด้วยกัน ซึ่งแสงของไฟนั้นจะกระจายได้ทั่ววงกลมทำให้มีแสงทั่วถึงบริเวณต่างๆ ที่อยู่รอบๆ ของโคมไฟโดยสามารถปรับระดับสีของไฟได้ นิยมใช้ตกแต่งบ้าน และในปัจจุบันนี้นิยมใช้สำหรับการไลฟ์สดขายสินค้า การถ่ายรูปภาพสินค้า เป็นต้น

8. โคมไฟแบบอัพไลท์

โคมไฟแบบอัพไลท์เป็นโคมไฟที่สามารถปรับขยายขนาดของโคมไฟได้ตามความต้องการซึ่งจะมีลักษณะการส่องสว่างของแสงนั้นจะส่องขึ้นด้านบน ทำให้แสงกระจายไปในที่ต่างๆ บนเพดานหรือส่งได้ทั่วห้อง แต่แสงจะไม่ลงมาที่พื้น เหมาะสำหรับใช้ตกแต่งบ้านและสำหรับห้องนอน ห้องดูหนัง ห้องเล่นเกม เป็นต้น มีหลากหลายสีให้ได้เลือกซื้อและสามารถปรับระดับของสีได้ตามต้องการ

ข้อดีของโคมไฟตั้งพื้น

ข้อดีของโคมไฟตั้งพื้น

1. เคลื่อนย้ายได้ง่าย

การเลือกซื้อโคมไฟสำหรับตั้งพื้นนั้นคุณสามารถเลือกได้ว่าจะตั้งโคมไฟนั้นไว้บริเวณใดของห้องหรือส่วนใดของบ้าน แต่หากต้องการจัดมุมบ้านใหม่ก็สามารถเคลื่อนย้ายโคมไฟชนิดตั้งพื้นได้แบบง่ายๆ โดยที่ไม่ต้องใช้ช่าง คุณสามารถขึ้นย้ายได้ด้วยตัวเองและยังทำให้บ้านดูมีสไตล์และเปลี่ยนได้หลากหลายมุมอีกด้วย

2. ราคาไม่แพง

โคมไฟแบบตั้งพื้นนั้นมีวางขายทั่วไปและในรูปแบบออนไลน์ ซึ่งคุณสามารถเลือกซื้อและจัดส่งได้ถึงหน้าบ้านแบบง่ายๆ ปัจจุบันนี้โคมไฟตั้งพื้นนั้นมีราคาที่ไม่แพงโดยมีราคาเริ่มต้นที่หลักร้อยเท่านั้น สามารถเลือกซื้อได้หลากหลายรูปแบบด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นสไตล์โมเดิร์น สไตล์มินิมอล สไตล์วินเทจหรือสไตล์น่ารักๆ ก็สามารถเลือกซื้อได้ตามความชอบและความเหมาะสมของบ้าน

3. สวยดูมีสไตล์

โคมไฟแบบตั้งพื้นมีหลากหลายรูปแบบให้ได้เลือกซื้อด้วยกันทั้งแบบสไตล์โมเดิร์นที่ดูทันสมัย แบบมินิมอลที่ให้ความอบอุ่นเหมือนในซีรีย์เกาหลีที่เคยดู แบบน่ารักๆ ที่ให้ความน่ารักสดใสเข้ากับห้องทำให้ห้องดูมีเสน่ห์หรือจะเป็นแบบวินเทจซึ่งให้ความเก๋ น่าหลงใหลและมี รูปแบบอื่นๆ อีกมากมายซึ่งคุณสามารถเลือกซื้อหรือจะออกแบบเองก็ย่อมได้

4. ประหยัดค่าไฟ

เนื่องจากปัจจุบันโคมไฟแบบตั้งพื้นมีการพัฒนามาใช้หลอดไฟแบบ LED ซึ่งมีประสิทธิภาพในการช่วยประหยัดไฟฟ้า ทำให้คุณสามารถลดค่าใช้จ่ายในเรื่องของค่าไฟในบ้านลงไปได้ โคมไฟแบบตั้งพื้นสามารถให้แสงสว่างที่เพียงพอ และไม่มีแสงยูวีซึ่งอาจส่งผลเสียต่อผิวหน้าและผิวกายของคุณได้ รวมถึงช่วยถนอมสายตาได้อีก

5. ใช้งานได้หลากหลาย

เนื่องจากโคมไฟแบบตั้งพื้นสามารถเคลื่อนย้ายได้ง่าย ดังนั้นจึงใช้งานได้ในหลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นใช้สำหรับอ่านหนังสือ ทำการบ้าน ทำงาน ไลฟ์สดขายสินค้า ใช้สำหรับจัดบ้านให้ดูสวยและน่าอยู่มากยิ่งขึ้น ช่วยในการเป็นฉากสำหรับถ่ายรูปสินค้าหรือถ่ายรูปกับมุมบ้านต่างๆ ได้อย่างลงตัว และที่สำคัญสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย

การเลือกซื้อโคมไฟตั้งพื้น

การเลือกซื้อโคมไฟตั้งพื้น

1. เลือกซื้อจากขนาดของโคมไฟ

โคมไฟแบบตั้งพื้นมีหลากหลายขนาดให้ได้เลือกซื้อตั้งแต่ขนาดเล็ก ขนาดกลางและขนาดใหญ่ ซึ่งแต่ละบ้าน แต่ละมุมก็เหมาะกับโคมไฟที่แตกต่างกันออกไป ดังนั้นคุณจึงควรเลือกก่อนว่าจะตั้งโคมไฟแบบตั้งพื้นนี้ ในจุดใดของบ้าน จากนั้นจึงเลือกขนาดที่เหมาะสม เพราะโคมไฟที่มีขนาดเหมาะสมจะช่วยให้บ้านสวยและดูลงตัว

2. เลือกซื้อจากความสูงของโคมไฟ

ความสูงของโคมไฟตั้งพื้นนั้นถือเป็นสิ่งที่ต้องให้ความสำคัญในการตัดสินใจเลือกซื้อเช่นกัน เพราะความสูงของโคมไฟจะช่วยให้ความไฟมีสไตล์ที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งโคมไฟบางรุ่นจะสามารถปรับความสูงได้ดังนั้นจึงควรเลือกซื้อโคมไฟที่มีความสูงพอเหมาะและลงตัวกับมุมที่ต้องการจัดวางจึงจะทำให้บ้านดูสวยและมีสไตล์ตามที่คุณต้องการ

3. เลือกซื้อจากราคาของโคมไฟ

โคมไฟชนิดตั้งพื้นในปัจจุบันนี้มีขายทั้งในแอพพลิเคชั่นต่างๆ ในระบบออนไลน์และมีขายโดยทั่วไปดังนั้นการเลือกซื้อโคมไฟที่สวย ถูกใจและที่สำคัญต้องมีราคาที่เหมาะสมไม่แพงมากจนเกินไป โดยคุณสามารถเปรียบเทียบราคาผ่านแอพพลิเคชั่นต่างๆ ได้แบบง่ายๆ และปัจจุบันนี้มีโปรโมชั่นต่างๆ ให้คุณได้เลือกซื้อโคมไฟในราคาที่เหมาะสมและสบายกระเป๋าอีกด้วย

4. เลือกซื้อจากการใช้งานของโคมไฟ

การเลือกซื้อโคมไฟตั้งพื้น

การใช้งานของโคมไฟชนิดตั้งพื้นนั้นมีความแตกต่างกันออกไปไม่ว่าจะเป็นช่วยตกแต่งบ้านให้ดูสวย หรูหรา แบบโมเดิร์นหรือ วินเทจ ช่วยให้ความสว่างภายในบ้าน ช่วยปรับบรรยากาศภายในบ้านให้ดูดียิ่งขึ้น ช่วยประหยัดค่าไฟ หากใช้โคมไฟแบบตั้งพื้นซึ่งบางคนอาจจะใช้สำหรับอ่านหนังสือดังนั้นจึงควรเลือกโคมไฟให้ถูกประเภทกับการใช้งานของคุณ

5. เลือกซื้อจากฟังก์ชั่นเสริมของโคมไฟ

ด้วยเทคโนโลยีในปัจจุบันนี้มีความก้าวล้ำมามาก ดังนั้นโคมไฟเองก็มีเทคโนโลยีต่างๆ เข้ามาช่วยไม่ว่าจะเป็นระบบสั่งงานด้วยเสียง ระบบสั่งงานผ่านแอพพลิเคชั่น โดยคุณสามารถเปิดปิดโคมไฟตั้งพื้นผ่านทางแอพบนมือถือ สามารถตั้งเวลาปิดได้ จึงไม่ต้องกังวลว่าจะลืมปิดโคมไฟนั่นเอง ซึ่งการเลือกซื้อโคมไฟที่มีฟังก์ชันต่างๆ เสริมเข้ามาจะช่วยให้คุณใช้ชีวิตได้อย่างสะดวกสบายและลงตัวมากยิ่งขึ้น

6. เลือกซื้อจากความแข็งแรงของโคมไฟ

โคมไฟชนิดตั้งพื้นสามารถขึ้นย้ายได้ง่ายดังนั้นจึงต้องเลือกโคมไฟ ฐานและแขนของโคมไฟที่มีความแข็งแรง ซึ่งจะผลิตจากวัสดุที่มีความแข็งแรงคงทนไม่พังง่าย เมื่อมีการเคลื่อนย้าย รวมไปถึงอุบัติเหตุจากการเล่นซุกซนของสัตว์เลี้ยง เด็กๆ และคนในบ้าน เพราะโคมไฟที่มีความแข็งแรงจะช่วยลดการเกิดอุบัติเหตุให้กับผู้ที่อาศัยอยู่ในบ้านได้ด้วย

7. เลือกซื้อจากประเภทของหลอดไฟ

แน่นอนว่าการเลือกซื้อโคมไฟตั้งพื้นมานั้น ก็มีวัตถุประสงค์เพื่อนำมาใช้ตกแต่งบ้าน ประดับห้องนอนหรือห้องนั่งเล่น ไปจนถึงประดับมุมต่างๆ ภายในบ้าน นอกจากจะต้องเลือกซื้อจากประเภทของโคมไฟแล้ว คุณยังจะต้องเลือกซื้อจากประเภทของหลอดไฟที่ใช้งานอีกด้วย แนะนำว่าให้เลือกซื้อเป็นประเภทหลอด LED เพราะจะช่วยประหยัดไฟมากกว่า

8. เลือกซื้อจากดีไซน์ของโคมไฟ

โคมไฟชนิดตั้งพื้นนั้นมีให้เลือกหลากหลายประเภท แต่อย่างไรก็ตามการที่จะซื้อโคมไฟชนิดตั้งพื้นมาประดับตกแต่งบ้านหรือห้องนั้น ควรที่จะเลือกพิจารณาจากดีไซน์ของโคมไฟให้เหมาะสมและเข้ากับดีไซน์ห้องหรือบ้านของคุณให้ดี เนื่องจากว่าหากเลือกที่เหมาะสม จะส่งผลช่วยทำให้บ้านหรือห้องของคุณดูมีความโดดเด่น มีเสน่ห์น่ามอง น่าอยู่มากยิ่งขึ้น

9. เลือกซื้อจากน้ำหนักของโคมไฟ

ถึงแม้ว่าโคมไฟชนิดตั้งพื้นโดยส่วนใหญ่จะถูกออกแบบมาให้สามารถเคลื่อนที่ได้ง่ายก็ตาม แต่ก็ยังมีโคมไฟบางประเภทที่มีน้ำหนักค่อนข้างสูง จึงทำให้ยุ่งยากในการเคลื่อนย้าย เพราะฉะนั้นอีกหนึ่งปัจจัยที่สำคัญในการเลือกซื้อโคมไฟชนิดตั้งพื้นนั่นก็คือ ก่อนเลือกซื้อควรที่จะตรวจสอบน้ำหนักของโคมไฟเสียก่อน อาจจะลองยกขึ้นดูว่าสามารถที่จะยกคนเดียวไหวไหม หรือเลือกซื้อที่ผลิตมาจากวัสดุที่มีน้ำหนักเบาก็ได้เช่นกัน

10. เลือกซื้อโคมไฟที่มีระบบเปิดปิดไฟใช้งานสะดวก

นอกจากการเลือกซื้อโคมไฟชนิดตั้งพื้นมาตกแต่งบ้านเพื่อความสวยงามแล้ว การใช้งานโคมไฟก็เป็นอีกเรื่องที่ผู้ใช้ไม่ควรมองข้ามกันเลย เพื่อความสะดวกสบายและความปลอดภัยในการใช้งาน ดังนั้นควรเลือกซื้อโคมไฟที่มีระบบเปิดปิดไฟที่สามารถใช้งานได้สะดวก และไม่ยุ่งยาก อาจจะเลือกเป็นโคมไฟที่มีระบบสั่งงานเปิดปิดด้วยเสียง จะยิ่งเพิ่มความสะดวกแก่คุณเป็นอย่างมาก เผื่อว่าบางครั้งอาจจะลืมปิดไฟ ก็สามารถสั่งงานผ่านแอพพลิเคชั่นบนมือถือได้

วิธีการทำความสะอาดโคมไฟตั้งพื้น

การทำความสะอาดโคมไฟตั้งพื้น
 • ก่อนที่จะเริ่มทำความสะอาดโคมไฟนั้นคุณต้อเช็คให้ดีเสียก่อนว่าถอดปลั๊กของโคมไฟเรียบร้อยแล้วหรือไม่ และหากต้องการแน่ใจว่าไม่มีกระแสไฟอยู่ที่โคมไฟแล้วให้ใช้เทปพันบริเวณขั้วของหลอดไฟเพื่อป้องกันไม่ให้ไฟรั่วในขณะที่คุณกำลังทำความสะอาดโคมไฟอยู่และยังเป็นการป้องกันไม่ให้ขั้วของหลอดไฟเสื่อมประสิทธิภาพหรือพังได้ในขณะทำความสะอาด
 • ยกโคมไฟออกมาเพื่อทำความสะอาดนอกบ้าน เพราะอาจจะมีฝุ่นเกาะอยู่ตามโคมไฟได้ หากเช็ดทำความสะอาดอยู่ในบ้าน ก็จะทำให้ฝุ่นลอยอยู่ในห้อง ส่งผลต่อสุขภาพของคนในบ้านได้ เพราะฉะนั้นนำออกมาทำความสะอาดปัดฝุ่น ในพื้นที่ที่มีความโล่ง
 • ใช้ไม้ปัดขนไก่หรือผ้าปัดฝุ่นเพื่อทำความสะอาดฝุ่นที่ติดอยู่กับโคมไฟให้ออกไปหมดเสียก่อนจากนั้นจึใช้สเปรย์ทำความสะอาดฉีดให้ทั่วโคมไฟเพื่อเป็นการฆ่าเชื้อแบคทีเรียและเป็นการกำจัดไรฝุ่นต่างๆ ที่ติดอยู่กับโคมไฟแบบตั้งพื้นเป็นเวลานาน จากนั้นจึงใช้ผ้าเช็ดทำความสะอาดตามสเปรย์ที่ฉีดไว้ให้ทั่วโคมไฟ
 • เมื่อเช็ดทำความสะอาดเรียบร้อยแล้วควรตั้งโคมไฟไว้ในที่ที่มีลมพัด อากาศสามารถถ่ายเทได้ดี จะช่วยให้โคมไฟแห้งได้อย่างทั่วถึงและเร็วขึ้น แต่ไม่ควรวางไว้กลางแดดเพราะอาจทำให้ประสิทธิภาพในการใช้งานลดลง ซึ่งการทำความสะอาดโคมไฟนั้นควรทำอย่างน้อยเดือนละ 1-2 ครั้ง

วิธีทำโคมไฟตั้งพื้น ปรับระดับได้

ขอบคุณช่องยูทูป AMARINTV : อมรินทร์ทีวี

สรุป

โคมไฟตั้งพื้น หนึ่งในอุปกรณ์แต่งบ้านยอดนิยม ที่ไม่ว่าบ้านไหนก็นิยมเลือกซื้อมาใช้งาน แถมยังสามารถนำมาใช้ประดับตกแต่งบ้านหรือห้องต่างๆ ในบ้าน ช่วยให้ความสว่างภายในบ้าน ให้มีความหรูหราและช่วย ปรับเปลี่ยนสไตล์ของบ้านให้ดูเด่นมากขึ้น แถมแสงสว่างจากโคมไฟชนิดตั้งพื้นยังช่วยถนอมสายตาของเราได้ดีอีกด้วย

ทั้งยังมาพร้อมกับฟังก์ชั่นเสริมมากมาย ที่จะมาช่วยเพิ่มความสะดวกในการใช้งานของคุณ มีราคาที่ไม่แพง สามารถหาซื้อได้ตามร้านเฟอร์นิเจอร์หรือจะสั่งซื้อสินค้าผ่านออนไลน์ก็ได้ แต่อย่างไรก็ตามก่อนเลือกซื้อก็ต้องพิจารณาถึงปัจจัยการซื้อให้ดี และเลือกซื้อให้เหมาะสมกับการใช้งานได้ตอบโจทย์มากที่สุด บทความนี้จะช่วยคุณได้ดีเลยทีเดียว

โคมไฟตั้งพื้น Nataku

โคมไฟตั้งพื้น นาทาคุ
-น้ำหนักของสินค้า 5.7 กิโลกรัม
-สามารถปรับก้ม-เงย ได้ 160 องศา
-ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี แข็งแรง ไม่แตกหักง่าย

โคมไฟตั้งพื้น INDEX LIVING MALL รุ่นราทามี

โคมไฟตั้งพื้น อินเด็กซ์
-ขนาดของสินค้า กว้าง 41 ซม. x ยาว 41 ซม. สูง 154 ซม.
-ฐานโคมไฟทำมาจากโครเมียม ตัวโคมไฟทำมาจากผ้า
-ใช้หลอดไฟ E27 Max 100 วัตต์ จำนวน 1 ดวง

โคมไฟตั้งพื้น WONDERFUL

โคมไฟตั้งพื้น วันเดอร์ฟูล
-ขนาดของสินค้า 23 ซม. x 27 ซม. 37 ซม. x 160 ซม.
-ดีไซน์ทันสมัย รูปทรงสวยงาม สไตล์มินิมอลมูจิ
-สามารถประกอบติดตั้งเองได้ง่าย ไม่ยุ่งยาก

โคมไฟตั้งพื้น HEAP รุ่น 3081F

โคมไฟตั้งพื้น HEAP รุ่น 3081F
-ขนาดของสินค้า 23 ซม. x 14.5 ซม. x 160 ซม.
-วัสดุทำมาจากอลูมิเนียมคุณภาพดี ทำความสะอาดง่าย
-เหมาะสำหรับใช้งานภายในบ้านและห้องนอน ดีไซน์หรูหรา

โคมไฟตั้งพื้น CHIC REPUBLIC

โคมไฟตั้งพื้น ชิครีพับลิค
-ขนาดของสินค้า 51.5 ซม. x 22 ซม. x 157.5 ซม.
-วัสดุทำมาจากเหล็กและแก้ว เกรดพรีเมี่ยม
-ดีไซน์เรียบหรู ขนาดเคลื่อนย้ายสะดวก

โคมไฟตั้งพื้น BEC รุ่น KT109

โคมไฟตั้งพื้น บีอีซี รุ่น เคที109
-ขนาดของสินค้า สูง 16,30 มม. x กว้าง 260 มม.
-ใช้รวมกับหลอดไฟ LED ขั่ว E27 ใช้งานง่าย
-ดีไซน์คลาสิค สไตล์วินเทจเรโทลย้อนยุค

โคมไฟตั้งพื้น ZZuom

โคมไฟตั้งพื้น ZZuom
-สามารถปับความสูง-ต่ำได้ 155 ซม. – 185 ซม.
-คอโคมไฟสามารถปรับระดับได้ และมีรีโมทคอนโทรล
-มีสวิตช์เปิด-ปิด และช่องเก็บสายไฟ ปลอดภัยสวยงาม

โคมไฟตั้งพื้น Moon

โคมไฟตั้งพื้น มูน
-วัสดุทำมาจากเหล็กคุณภาพสูง + แก้ว + ขนนก
-มีฟังก์ชั่นตรวจจับการทำงานผ่านเสียง
-ดีไซน์ทันสมัย สไตล์โมเดิร์น

โคมไฟตั้งพื้น โคมไฟมู่ลี่ทอมือ

โคมไฟตั้งพื้น โคมไฟมู่ลี่ทอมือ
-วัสดุทำมาจากไม้สนและมูลี่ทอมือ
-น้ำหนักของสินค้าโดยประมาณ 1,500 กรัม
-ขนาดของสินค้า 22 ซม. x 22 ซม. x 110 ซม.
-เหมาะสำหรับตกแต่งภายในบ้าน หรือ ตกแต่งสถานที่เก๋ๆ

โคมไฟตั้งพื้น โคมไฟ 4 ชั้น

โคมไฟตั้งพื้น 4 ชั้น
-ขนาดกะทัดรัด ใช้ได้กับหลายพื้นที่ มีชั้นวางของได้
-สวิตช์แบบมือดึง เปิด-ปิด ใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก
-สามารถควบคุมระยะไกลได้โยรีโมทคอนโทรล

Best Choice ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุ้กกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า